Xây dựng trang web y tế tốt nhất

Xây dựng trang web y tế tốt nhất


Ra mắt một trang web y tế thường trở thành một quá trình cố gắng và phức tạp cho những người dùng đó, những người thiếu các kỹ năng và chuyên môn cần thiết.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực sự cần một trang web chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và không biết làm thế nào để tạo ra nó với rắc rối tối thiểu và lãng phí thời gian? Đây là nơi các nhà xây dựng trang web sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.

Các nhà xây dựng trang web được tạo ra đặc biệt với nhu cầu và khả năng của những người dùng không am hiểu về công nghệ. Chúng siêu dễ dàng và thuận tiện. Trong hầu hết các trường hợp, xây dựng một trang web từ đầu chỉ là vấn đề của một vài giờ với họ – thật trực quan và đơn giản! Các hệ thống này đi kèm với bảng điều khiển dễ hiểu, một bộ cụ thể thích hợp (Y khoa) mẫu, công cụ tùy biến mạnh mẽ và nhiều tùy chọn thiết kế web sẽ biến quá trình phát triển web thành một quy trình chung có sẵn cho mọi người. Cho dù bạn cần một trang web cho bạn phòng khám y tế tư nhân, một trang web y tế cá nhân hoặc bất kỳ tài nguyên tập trung thích hợp nào khác, sử dụng các nhà xây dựng trang web chắc chắn là một giải pháp hợp lý!

Chúng tôi đã thử nghiệm 7 trong số các nhà xây dựng trang web y tế tốt nhất cho bác sĩ & Bác sĩ:

 1. WIX – Trình tạo trang web y tế tốt nhất (Tuân thủ HIPAA)
 2. uKit – Trình tạo trang web cá nhân cho bác sĩ
 3. Shopify – Phần mềm thương mại điện tử y tế tốt nhất
 4. Ucraft – Trình tạo trang web dễ nhất cho bác sĩ
 5. Bluehost – Hosting tốt nhất cho trang web y tế
 6. WordPress – Nền tảng miễn phí (CMS) cho bất kỳ trang web nào
 7. SITE123 – Trình tạo trang web cho các nha sĩ & Phòng khám

Sự đa dạng về lựa chọn như vậy có thể phần nào làm phức tạp người dùng thiếu kinh nghiệm, những người sẽ khám phá tất cả các tùy chọn thiết kế web mà các công cụ này cung cấp. Cái nào trong số chúng hoạt động tốt nhất cho nhu cầu thiết kế web cá nhân của bạn và cái nào chiếm ưu thế so với đối thủ cạnh tranh? Hoặc, có thể, mỗi nền tảng này có một cái gì đó để cung cấp?

Để trả lời những câu hỏi này và các câu hỏi khác và để chọn công cụ xây dựng web phù hợp nhất, nên xem xét từng nền tảng được liệt kê ở trên. Đây là cách chắc chắn để tìm hiểu chính xác những gì họ cung cấp, nếu bạn có ý định bắt đầu một trang web y tế. Hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Wix – Trình tạo trang web y tế tốt nhất (Tuân thủ HIPAA)

Wix - Trình tạo trang web y tế tốt nhất (Tuân thủ HIPAA)

Wix – là người xây dựng trang web tốt nhất để bắt đầu và quản lý một trang web y tế, bất kể sự phức tạp và nhận thức về mã hóa của người dùng. Nền tảng đã sẵn sàng để cung cấp một loạt các tính năng và công cụ, đáng chú ý có thể nâng cao mức độ phổ biến và uy tín kinh doanh của bạn.

Hệ thống này là một lựa chọn hoàn hảo cho các phòng khám y tế tư nhân hoặc bác sĩ gia đình, tìm kiếm sự hiện diện web chất lượng. Đó là trực quan và dễ hiểu từ cái nhìn đầu tiên. Không cần phải sở hữu bất kỳ kỹ năng thiết kế web nào để làm chủ hệ thống và bắt đầu sử dụng nó để hoàn thành toàn bộ phổ các nhiệm vụ thiết kế web của bạn. Đây là những gì người xây dựng trang web Wix sẵn sàng cung cấp cho bạn:

 • Mẫu y tế. Wix đi kèm với một bộ sưu tập các mẫu y tế sẵn sàng cho thiết bị di động phù hợp với nhiều lĩnh vực liên quan đến thị trường ngách. Các mẫu này là miễn phí và tùy biến cao, có thể bắt đầu các trang web của các phòng khám và trung tâm y tế, thực hành y tế tư nhân, các chuyên gia y tế (như chuyên gia dinh dưỡng, nha sĩ, nhà tâm lý học, bác sĩ tâm thần, nhà trị liệu, nhà tâm lý trị liệu), chuyên gia y tế thay thế, bác sĩ gia đình, bác sĩ phẫu thuật laser, v.v. Bạn có thể cung cấp cho bất kỳ ai trong số họ cái nhìn cá nhân bằng cách thêm thông tin doanh nghiệp, địa điểm, đánh giá của khách hàng và nội dung khác mà bạn cho là quan trọng.
 • Tuân thủ HIPAA. Người xây dựng trang web là Tuân thủ HIPAA, có nghĩa là nó đảm bảo bảo vệ tối đa dữ liệu cá nhân của bạn. Đây là một trong những yếu tố bắt buộc đối với bất kỳ trang web y tế nào như Đạo luật Trách nhiệm và Trách nhiệm Giải trình về Bảo hiểm Y tế (HIPAA) đặt ra các tiêu chuẩn để bảo vệ dữ liệu bệnh nhân nhạy cảm và đáng tin cậy. Khi khởi chạy một trang web với Wix, bạn có thể sử dụng email được tạo bằng nền tảng cho thư tín bí mật của mình. Điều này có thể là do thực tế là Wix sử dụng G Suite làm dịch vụ thư, đến lượt nó, là Tuân thủ HIPAA.
 • Widgets tương tác của khách hàng. Wix App Market cấp quyền truy cập vào nhiều tiện ích tương tác khách hàng rộng lớn mà bạn có thể sử dụng để tăng hiệu suất trang web của mình. Một số trong số họ bao gồm Lịch sự kiện, Trình tạo biểu mẫu 123, Gọi lại, Cuộc hẹn đặt sách trực tuyến, Trò chuyện trực tiếp, Biểu mẫu Wix, Lịch sự kiện của Google, Đặt chỗ Wix, Lập lịch Pro, Tin tức mới nhất, Trò chuyện Wix, Quản lý liên hệ + CRM, v.v..
 • Phản hồi khách hàng. Cùng với các tiện ích tương tác của khách hàng, người xây dựng trang web cung cấp cơ hội lựa chọn từ nhiều tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung cho phép người dùng để lại nhận xét có thể nâng cao quan điểm tiếp thị kinh doanh của bạn. Những bao gồm Nhận xét của khách hàng, MyReview, Nhận xét, Yelp, Nhận xét +, Trình tạo chứng thực, Chứng thực xã hội, Chứng thực không hiệu quả, Nhận xét bằng giọng nói+ và nhiều thứ khác nữa.
 • Viết blog. Wix có một công cụ viết blog mạnh mẽ, cho phép bạn kết nối một blog với trang web y tế của bạn. Đây là nơi bạn có thể đăng bài viết y tế để bắt đầu các cuộc thảo luận giữa khách truy cập trang web và để họ để lại nhận xét của họ.
 • Đặt phòng Wix. Trang web y tế của bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc tạo cơ hội cho các bệnh nhân tiềm năng và thường xuyên của bạn đặt các cuộc hẹn trực tuyến ở chế độ thời gian thực, đăng ký tư vấn và thanh toán trực tiếp tại trang web. Đây là nơi ứng dụng Đặt chỗ Wix sẽ tiện dụng.
 • Diễn đàn. Một tính năng khác cho phép bạn tận dụng tối đa hiệu suất trang web y tế của mình là Diễn đàn, rất hiệu quả để tăng mức độ tương tác của người dùng. Đây là nơi, nơi bạn có thể tạo nhiều chủ đề, chi nhánh và các phần liên quan đến lĩnh vực y tế.

Wix hiện có một gói miễn phí với thời gian sử dụng không giới hạn và hai loại đăng ký trả phí, đó là Tiêu chuẩn và Kinh doanh / Thương mại điện tử. Chúng khác nhau về các điều khoản, tính năng và các công cụ tùy chỉnh thiết kế được cung cấp theo mặc định. Mỗi nhóm kế hoạch này được chia thành nhiều mục đăng ký khác để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Chi phí của gói tiêu chuẩn bắt đầu bằng $ 13 / tháng, trong khi chi phí đăng ký doanh nghiệp bắt đầu bằng $ 23 / tháng.

Dùng thử Wix miễn phí

uKit – Trình tạo trang web cá nhân hoặc Bác sĩ

uKit - Trình tạo trang web cá nhân hoặc Bác sĩ

uKit – là một thay thế khá hay cho Wix và nó cũng đơn giản hơn một chút. uKit là một giải pháp xứng đáng để thực hành bác sĩ và phòng khám y tế tư nhân. Tuy nhiên, sự đơn giản của người xây dựng trang web WYSIWYG này không có nghĩa là bạn có thể thiết kế một trang web y tế hiệu quả và hiệu quả. Điều này phụ thuộc vào loại trang web bạn cần, thông số kỹ thuật của doanh nghiệp bạn điều hành và các mục tiêu bạn đặt ra. Hãy xem danh sách tính năng của uKit ngay bây giờ:

 • Mẫu y tế. uKit cung cấp nhiều lựa chọn mẫu y tế bạn có thể chọn để giảm thiểu nỗ lực xây dựng web và tiết kiệm thời gian. Do đó, có một Danh mục Y học, bao gồm các chủ đề y tế cụ thể, như các phòng thí nghiệm y tế, phòng khám, hỗ trợ y tế, phòng thí nghiệm y tế tư nhân, nha sĩ, bác sĩ thẩm mỹ, trung tâm y tế trẻ em, bác sĩ tâm lý tư nhân, bác sĩ gia đình, vv các mẫu mà hệ thống cung cấp được đáp ứng theo mặc định và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của công ty bạn.
 • Bộ sưu tập widget. Bộ sưu tập widget uKit cũng khá rộng. Nó cho phép bạn chọn các ứng dụng và tiện ích mở rộng sẽ trở thành một đóng góp hoàn hảo cho hiệu suất trang web y tế của bạn. Một số vật dụng được lựa chọn rộng rãi nhất bao gồm Trò chuyện trực tuyến, Nút mạng xã hội, Dòng thời gian, Nhận xét người dùng, Máy tính dịch vụ, Hẹn giờ và hơn thế nữa.
 • Trò chuyện trực tiếp. Trình tạo trang web cung cấp cơ hội sử dụng tính năng Trò chuyện trực tiếp cho phép bạn duy trì kết nối với khách truy cập trang web của mình bất kỳ lúc nào trong ngày.
 • Tính năng gọi lại. Tích hợp tiện ích này cho phép khách hàng rời khỏi các yêu cầu gọi lại của họ tại trang web để bạn liên hệ với họ tại thời điểm được chỉ định. Điều này thuận tiện cho cả bạn và bệnh nhân của bạn.

uKit doesn không cung cấp bất kỳ gói miễn phí nào, nhưng nó có 4 gói, được trả tiền và đi kèm với một loạt các tính năng để đáp ứng nhu cầu thiết kế web của bạn. Mỗi kế hoạch có thời gian dùng thử 14 ngày cho phép người dùng kiểm tra hệ thống miễn phí để hiểu, nếu nó thực sự đáp ứng các yêu cầu và sở thích phát triển web của họ. Chi phí đăng ký trả phí bắt đầu bằng $ 4 / tháng và đạt $ 12 / tháng, đây cũng là một khoản đầu tư khá hợp lý.

Xem thêm: đánh giá uKit.

Dùng thử miễn phí uKit

Shopify – Phần mềm thương mại điện tử y tế tốt nhất

Shopify - Phần mềm thương mại điện tử y tế tốt nhất

Shopify – là phần mềm thương mại điện tử tốt nhất có thể được sử dụng để khởi động và quản lý hiệu quả các trang web y tế. Nền tảng này cung cấp nhiều công cụ và tính năng thương mại điện tử góp phần phát triển, quản lý, quảng bá và tiếp thị trang web. Phần mềm này cũng được biết đến với tính bảo mật nâng cao và tính đơn giản so sánh. Đây là những gì dịch vụ đã sẵn sàng để cung cấp:

 • Tùy chọn đồng bộ hóa mạnh mẽ. Shopify cho phép đồng bộ hóa đơn giản và hiệu quả với các dịch vụ và thị trường bên ngoài nổi tiếng. Do đó, trang web y tế của bạn sẽ tận dụng hiệu suất tốt hơn, mang lại tỷ lệ hài lòng và sự hài lòng của khách hàng cao hơn.
 • Phần mềm POS. Nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ trả phí cả trực tuyến và ngoại tuyến, tính năng Shopify Point of Sale là đúng những gì bạn cần. Nó tăng cường chức năng trang web của bạn và góp phần tạo ra khách hàng và lưu lượng truy cập cao hơn.
 • Giải pháp quản lý sản phẩm. Khi làm việc về phát triển trang web y tế của bạn, bạn có thể phải đối mặt với nhu cầu hiển thị các ưu đãi / dịch vụ đặc biệt cùng với các mặt hàng / sản phẩm liên quan đến y tế cũng yêu cầu trình bày hấp dẫn. Do các tùy chọn quản lý sản phẩm cao cấp mà phần mềm cung cấp, bạn có thể thêm các mục cùng với mô tả chi tiết của chúng, tạo cửa sổ hiển thị hấp dẫn, bộ sưu tập sản phẩm, sử dụng tính năng nhập / xuất tệp CSV, v.v..
 • Thực tế mở rộng (AR) – Shopify cũng được biết đến do nó Tính năng thực tế Augmented cho phép trình bày các sản phẩm / dịch vụ liên quan đến trang web bắt buộc ở chế độ 3D. Điều này chắc chắn góp phần tạo ra khách hàng và tỷ lệ duy trì, tăng danh tiếng trang web / doanh nghiệp của bạn, lưu lượng truy cập cao hơn, v.v..
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Shopify cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ cho mỗi và mọi người dùng sẵn sàng bắt đầu một trang web có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Có điều là các trang web đa ngôn ngữ giúp thu hút sự chú ý của bệnh nhân nước ngoài hoặc khách du lịch từ nước ngoài. Điều này cuối cùng giúp đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn.

Chính sách giá của Shopify là hợp lý và nó cũng tuân thủ các chức năng tích hợp mà phần mềm cung cấp. Nền tảng không có một gói miễn phí nào nhưng vẫn có bản dùng thử 14 ngày miễn phí cho phép bạn kiểm tra toàn bộ bộ tính năng của nền tảng. Chi phí sử dụng phần mềm bắt đầu với 9 đô la / tháng – đó là giá của thuê bao rẻ nhất.

Xem thêm: Đánh giá Shopify.

Dùng thử Shopify miễn phí

Ucraft – Trình tạo trang web dễ nhất cho bác sĩ

Ucraft - Trình tạo trang web dễ nhất cho bác sĩ

Ucraft – là một người xây dựng trang web DIY, có đủ tính năng để bắt đầu và quản lý trang web cho các bác sĩ. Hệ thống cấp quyền truy cập vào bộ sưu tập các tính năng, công cụ và tùy chọn mở rộng cho phép bạn tận dụng tối đa hiệu suất tích hợp của nó. Do đó, bạn có thể duyệt hàng tá thiết kế tùy biến, công cụ tùy biến, blog và giải pháp tiếp thị. Danh sách các tính năng Ucraft ấn tượng nhất như sau:

 • Mẫu đáp ứng. Giống như hầu hết các nhà xây dựng trang web, Ucraft có một bộ các mẫu đáp ứng được thiết kế sẵn được phát triển đặc biệt cho ngành y tế. Các thiết kế đều miễn phí và có thể chuyển đổi chúng bất cứ lúc nào.
 • Trình tạo trang đích miễn phí. Nếu bạn có kế hoạch tạo một trang đích cho doanh nghiệp y tế của mình, Ucrat sẽ giúp bạn bắt đầu một cách dễ dàng. Nó đi kèm với Trình tạo trang đích miễn phí bao gồm toàn bộ bộ công cụ tích hợp cần thiết để thiết kế loại dự án này.
 • Logo Maker. Bạn có một logo doanh nghiệp chưa? Bạn muốn thiết kế một để trình bày trang web y tế hiệu quả hơn? Sau đó, Logo Maker miễn phí từ Ucraft chính là công cụ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Ucraft cũng cho phép phát triển các trang web đa ngôn ngữ. Có sẵn một số; các phiên bản ngôn ngữ của dự án của bạn sẽ cho phép các bệnh nhân và bác sĩ của fopreign liên lạc với bạn để tận dụng các dịch vụ bạn cung cấp.
 • Tích hợp bên ngoài. Mặc dù, Ucraft có một bộ sưu tập ấn tượng gồm các công cụ tích hợp và các yếu tố trang web, vẫn có thể sử dụng các tiện ích mở rộng của bên thứ ba Ucraft. Một số trong số chúng bao gồm Liên lạc, Disqus, LiveAgent, Uservoice, Zendesk Chat, Jivổng, Facebook Messenger và các tiện ích khác để tăng tiềm năng tiếp thị, phát triển và quảng bá dự án của bạn.

Chính sách giá của Ucraft cũng ở mức xứng đáng. Trình tạo trang web có đăng ký hoàn toàn miễn phí để cho phép người dùng lần đầu kiểm tra bộ tính năng tích hợp. Ngoài ra còn có một cơ hội để bắt đầu một trang đích với Ucraft miễn phí tại đây. Đối với những người dùng, người đưa ra quyết định nâng cấp lên một trong các đăng ký trả phí, hệ thống cung cấp một số gói trả phí, trong đó chi phí hợp lý nhất là đăng ký Trang web Pro, chi phí cấu thành $ 10 / tháng. Bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho phép bạn kiểm tra chức năng của từng gói để tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi từ nó.

Dùng thử miễn phí

Bluehost – Hosting tốt nhất cho trang web y tế

Bluehost - Hosting tốt nhất cho trang web y tế

Bluehost – là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ an toàn và đáng tin cậy cho phép bạn lưu trữ trang web y tế của mình và có được một tên miền cho nó sẽ thúc đẩy danh tiếng trực tuyến của doanh nghiệp của bạn. Công ty đã nổi bật như là giải pháp lưu trữ hàng đầu được đề xuất bởi WordPress CMS. Nền tảng đã giành được sự phổ biến và công nhận của hàng ngàn người dùng, những người coi trọng sự tín nhiệm, tính chuyên nghiệp và khả năng chi trả trên hết. Bộ tính năng của nền tảng như sau:

 • Cài đặt WordPress dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn có kế hoạch tạo một trang web y tế với WordPress bằng cách sử dụng Bluehost làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, nền tảng cho phép bạn cài đặt CMS chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đó là đơn giản và nhanh chóng ngay cả đối với một người mới.
 • Uyển chuyển. Nền tảng cho phép tích hợp nhiều ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba. Chúng giúp tăng hiệu suất trang web của bạn và mở rộng phạm vi tùy chọn tùy chỉnh thiết kế mà hệ thống cung cấp.
 • Thị trường Bluehost. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đi kèm với một thị trường phong phú về các tiện ích, ứng dụng và tập lệnh mà bạn có thể chọn để làm cho hiệu suất trang web của bạn hiệu quả và nâng cao hơn. Bạn có thể sử dụng các mẫu của bên thứ ba cho WordPress, phòng trưng bày hình ảnh, tính năng viết blog và thương mại điện tử, công cụ tiếp thị và quảng cáo trang web, v.v..
 • Bảo vệ. Bluehost cũng được biết đến với một loạt các tính năng và công cụ bảo mật (như Spam Expert và Spam Hammer chẳng hạn) nó cung cấp để bảo vệ trang web của bạn khỏi sự truy cập trái phép của người dùng bên thứ ba, các cuộc tấn công spam và các mối đe dọa tiềm ẩn khác.
 • Tốc độ tải trang nhanh. Bluehost đảm bảo tốc độ thời gian hoạt động cao mà cuối cùng dẫn đến thời gian tải trang nhanh hơn, tạo lưu lượng truy cập, tăng trưởng lợi nhuận và nâng cao các tham số chức năng chính của dự án của bạn.

Bluehost nổi bật giữa đám đông do chính sách giá mà nó cung cấp cho các thuê bao của mình. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hiện không có gói miễn phí, nhưng đăng ký trả phí của nó có giá cả phải chăng hơn cho mọi người. Gói Bluehost rẻ nhất có giá $ 2,95 / tháng, cung cấp băng thông không giới hạn, kết nối SSL miễn phí, nhiều cập nhật WordPress và các lợi thế bắt buộc khác phải có.

Dùng thử Bluehost ngay

WordPress – Nền tảng miễn phí (CMS) cho bất kỳ trang web nào

WordPress - Nền tảng miễn phí (CMS) cho bất kỳ trang web nào

WordPress – là Hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất, là một lựa chọn khá hay cho sự phát triển của các trang web y tế. Nền tảng này nổi bật nhờ bộ tính năng nâng cao, sự phong phú của các công cụ tùy chỉnh thiết kế cao cấp, tích hợp mạnh mẽ và các tùy chọn viết blog, v.v. Danh sách các điểm nổi bật của WordPress khá rộng và bao gồm các khía cạnh sau:

 • Chủ đề y tế. WordPress đi kèm với một bộ các mẫu y tế được tích hợp và có sẵn trên web. Các thiết kế là miễn phí và trả phí và tùy thuộc vào bạn để chọn một thiết kế phù hợp với sở thích y tế và thiết kế web nhất của bạn. Cảnh giác với các mẫu được phát triển bởi các nhà thiết kế web mà bạn chưa từng xử lý trước đây vì các mối đe dọa phần mềm độc hại tiềm ẩn mà họ có thể đi kèm.
 • Plugin cho trang web y tế. CMS tự hào có một bộ sưu tập tuyệt vời các plugin có thể tích hợp cho các trang web y tế miễn phí và trả phí. Một số mẫu thành công nhất của các tiện ích mở rộng này bao gồm TrendMD, Lịch đặt phòng, Treato, CometChat, Biểu mẫu trọng lực, Lịch sự kiện, Đặt lịch và lên lịch hẹn cuối cùng, Danh sách nhân viên, Bài viết PubMed, DICOM (Hình ảnh kỹ thuật số và truyền thông trong y học), Máy tính sức khỏe trực tuyến và nhiều hơn nữa.
 • Viết blog. CMS ban đầu được tạo ra như một nền tảng viết blog, cho phép bạn kết nối và quản lý một blog đầy đủ tính năng với trang web y tế của bạn. Đây là nơi bạn sẽ có thể đăng bài viết blog thích hợp, cho phép bình luận của người dùng và hoàn thành các bước khác khách truy cập trang web của bạn và bệnh nhân tiềm năng chắc chắn sẽ đánh giá cao lợi thế.
 • Plugin tương tác của khách hàng. WordPress cho phép bạn chọn từ rất nhiều plugin có thể tích hợp có thể đóng góp cho các tùy chọn tương tác tốt hơn của khách hàng trong dự án của bạn. Trong số các plugin bạn có thể chọn cho dự án của mình, những plugin sau đây chắc chắn đáng được chú ý: Nút chia sẻ xã hội dễ dàng, Plugin yêu cầu gọi lại, WP Notification Bar Pro, Plugin Cổng khách hàng, Khu vực khách hàng WP và nhiều hơn nữa.

WordPress ban đầu là một CMS miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống, cài đặt và sử dụng bộ tính năng cơ bản của nền tảng miễn phí. Để xuất bản dự án, tuy nhiên, bạn sẽ phải chăm sóc lưu trữ và lựa chọn tên miền. Về mặt này, việc sử dụng Bluehost với gói rẻ nhất ($ 2,95 / tháng) sẽ là giải pháp hợp lý và hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem xét tích hợp một trong các mẫu trả phí bên ngoài hoặc plugin của bên thứ ba sẽ tăng hiệu suất trang web y tế của bạn.

Dùng thử WordPress ngay

SITE123 – Trình tạo trang web cho các nha sĩ & Phòng khám

SITE123 - Trình tạo trang web cho Nha sĩ & Phòng khám

SITE123 – là một công cụ xây dựng trang web DIY đơn giản và tiện lợi, hoạt động tốt như nhau cho người mới bắt đầu và chuyên gia thiết kế web với nhiều năm kinh nghiệm thích hợp. Không cần phải thành thạo các kỹ năng mã hóa để sử dụng tất cả các tính năng mà nền tảng cung cấp. Trình chỉnh sửa kéo và thả thuận tiện cùng với tùy chọn xem trước cho phép bạn kiểm soát tất cả các giai đoạn của quy trình phát triển trang web. Khi làm việc trên thiết kế trang web y tế của bạn, bạn có thể tận dụng những ưu điểm sau đây mà người xây dựng trang web cung cấp:

 • Thị trường ứng dụng. SITE123 cấp quyền truy cập vào rất nhiều ứng dụng, tiện ích bổ sung và tiện ích có sẵn trong Chợ ứng dụng phong phú của nó. Đây là nơi bạn có thể duyệt nhiều tiện ích mở rộng chức năng, bao gồm Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, Công cụ phân tích, Biểu mẫu, Phòng trưng bày, Đặt chỗ, Xã hội và nhiều hơn nữa.
 • Logo Maker. Người xây dựng trang web cho phép thiết kế logo trang web y tế của riêng bạn, nếu bạn chưa có cái nào. Công cụ này miễn phí cho tất cả mọi người và nó cũng rất dễ sử dụng. Tương tự như vậy, có thể tải lên logo doanh nghiệp của riêng bạn và tùy chỉnh nó theo ý muốn tại đây.
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Tăng danh tiếng trang web y tế của bạn trở nên đơn giản hơn nhiều với các tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội được cung cấp bởi SITE123. Trình xây dựng trang web cho phép bạn chia sẻ tin tức, cập nhật, sự kiện, kế hoạch và lịch trình liên quan đến phòng khám của bạn trong mạng xã hội để cho phép khán giả mục tiêu tìm ra thông tin này đúng thời gian.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Trình xây dựng trang web cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ, do đó bạn có thể khởi chạy một trang web y tế bằng nhiều phiên bản ngôn ngữ. Điều này giúp bệnh nhân nước ngoài dễ dàng tìm thấy phòng khám của bạn hơn và liên lạc với bạn để tận dụng các dịch vụ y tế cần thiết mà bạn cung cấp.
 • Trình tạo mẫu miễn phí. Nếu bạn có kế hoạch tích hợp các biểu mẫu trực tuyến trong bất kỳ phần / trang nào trên trang web y tế của bạn, SITE123 cho phép bạn làm điều đó bằng cách sử dụng Trình tạo biểu mẫu miễn phí. Công cụ cấp quyền truy cập vào nhiều bố cục biểu mẫu tùy chỉnh và các yếu tố có thể tích hợp được đưa ra để chuyên môn hóa trang web y tế của bạn.
 • Nền tảng blog. SITE123 cho phép bạn xây dựng một blog đầy tính năng và kết nối nó với trang web của bạn để nâng cao hiệu suất của nó và khuyến khích các cuộc thảo luận của người dùng tích cực. Blog của bạn có thể chứa số phần và chủ đề bắt buộc để bạn có thể cập nhật nó với các bài đăng mới một cách thường xuyên.

SITE123 không chỉ là một trong những nhà xây dựng trang web đám mây đơn giản nhất mà còn là một trong những nền tảng hiệu quả nhất về chi phí. Nền tảng này có gói miễn phí, nhưng cũng có bốn đăng ký trả phí để lựa chọn. Chi phí của họ bắt đầu với $ 10,80 / tháng.

Dùng thử SITE123 miễn phí

Cách tự tạo một trang web y tế

Sự ra mắt của một trang web y tế là một ý tưởng tuyệt vời, nếu bạn nhằm mục đích phổ biến thực hành y tế của bạn trên web. Một trang web có thể trở thành một nơi, nơi khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tận dụng tất cả các thông tin cần thiết mà họ có thể cần để cải thiện tình trạng sức khỏe của họ.

Có một trang web loại này cũng giúp chủ sở hữu có thể chịu được sự cạnh tranh thích hợp trở nên nghiêm trọng hơn sau mỗi năm. Mặt khác, bạn gặp rủi ro để bỏ qua một cơ hội hoàn hảo để thúc đẩy khách hàng mới. Theo thống kê, khoảng 80% người dùng lên mạng khi tìm kiếm thông tin về sức khỏe và bạn nhất định phải có một trang web để cung cấp cho họ.

Đối với các dịch vụ y tế là linh hoạt, tất cả các trang web y tế khác nhau là tốt. Nó phụ thuộc vào bạn để quyết định thêm nội dung nào vào trang web của bạn để làm cho nó có nhiều thông tin nhất. Tuy nhiên, có một số yếu tố bắt buộc phải có mà trang web y tế của bạn không thể thiếu:

 • Mẫu bệnh nhân trực tuyến. Các hình thức này có thể linh hoạt, bắt đầu với các hình thức đăng ký và lên đến các mẫu lịch hẹn trực tuyến. Đơn giản hóa cuộc sống bệnh nhân của bạn bằng cách cung cấp cho họ một cơ hội để đăng ký và sắp xếp các chuyến thăm của họ mà không cần phải đến văn phòng của bạn. Làm cho các biểu mẫu này dễ tìm và luôn đảm bảo chúng hoạt động tốt.
 • Tin tức và cảnh báo. Cập nhật tin tức và đăng các cảnh báo quan trọng liên quan đến thực hành y tế của bạn sẽ khiến bệnh nhân của bạn cảm thấy tự tin về sự tham gia của bạn vào cuộc sống cộng đồng. Điều này cũng sẽ góp phần vào thứ hạng cao hơn của trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm.
 • Diễn đàn và Blog. Với hơn 80% người dùng đang tìm kiếm thông tin y tế trực tuyến, việc thêm một diễn đàn và phần blog dường như là một ý tưởng thông minh. Đây là cách tốt nhất để cung cấp cho bệnh nhân của bạn các bài viết liên quan đến sức khỏe và cho phép họ tham gia vào các cuộc thảo luận.
 • Dịch vụ. Làm cho bệnh nhân của bạn biết danh sách các dịch vụ y tế mà bạn đã sẵn sàng cung cấp cho họ. Don mệnh quên về bảng giá và thông tin bảo hiểm (nếu có).
 • Tư vấn trực tuyến. Sự sẵn có của nhà tư vấn trực tuyến là một lợi ích đáng chú ý cho các bệnh nhân, những người cần lời khuyên khẩn cấp hoặc chỉ có thể tìm thấy thông tin cần thiết tại trang web của bạn.
 • Thông tin liên lạc. Thật ý nghĩa khi hiển thị thông tin liên hệ của bạn trên mỗi trang – cả ở góc trên cùng và ở chân trang. Cũng cần có một trang Liên hệ riêng với địa chỉ và bản đồ, số điện thoại, tài khoản mạng xã hội, mẫu phản hồi, v.v..

Dòng dưới cùng

Ra mắt một trang web là một bước có ý nghĩa trong tiến bộ kinh doanh của bạn. Việc sử dụng một người xây dựng trang web giúp làm cho quá trình đơn giản hơn và giá cả phải chăng hơn, nhưng cũng hiệu quả và hấp dẫn. Các nền tảng này cho phép giảm lượng thời gian cần thiết để thiết kế trang web y tế, do đó loại bỏ nhu cầu thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp.

Tất nhiên, có hàng tá giải pháp xuất bản web chuyên biệt cho hầu hết mọi loại hình kinh doanh ngoài kia, vốn đang hướng tới việc xây dựng các trang web liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Các dịch vụ web như vậy chắc chắn là một nơi tuyệt vời để xây dựng một trang web y tế, nhưng chúng có thể quá đắt đối với một người hành nghề độc lập.

Nếu bạn cần một trang web y tế vừa mạnh mẽ vừa thu hút sự chú ý, thì Wix là lựa chọn số một của bạn. Với một loạt các mẫu y tế và các công cụ tùy biến linh hoạt, nó cho phép tạo ra một trang web nổi bật giữa đám đông. uKit là một thay thế đơn giản hơn cho Wix, nhưng nó cũng cung cấp các tùy chọn thiết kế web tuyệt vời để tạo ra một trang web y tế tuyệt đẹp. Dù lựa chọn của bạn là gì, kết quả sẽ xứng đáng với công sức và thời gian của bạn!

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me