Xây dựng trang web tốt nhất cho giáo viên

Nhà xây dựng trang web giáo viên và trường học tốt nhất


Bộ mặt giáo dục đang thay đổi, với Internet là cốt lõi của sự thay đổi này, và giáo viên và học sinh có rất nhiều lợi ích từ thực tế này. Có rất nhiều cách để sử dụng web cho giáo dục và một trong số đó là tạo một trang web của trường.

Một trang web của trường học không phải là một ý thích hay một sự tôn vinh cho thời trang ngày nay. Trường học là một loại hệ sinh thái với rất nhiều thành phần. Thông tin được công bố tại trang web là một công cụ hiệu quả để tổ chức quá trình làm việc của bất kỳ cơ sở giáo dục nào. Nó được định hướng cho đối tượng rộng lớn, bao gồm giáo viên, học sinh, phụ huynh và quản lý trường học. Một trang web có thể đóng góp hiệu quả cho sự hợp tác hiệu quả giữa các nhóm người này.

Mục đích của việc tạo ra một trang web giáo viên là gì? Hình ảnh và hoạt động của một giáo viên đương đại đã thay đổi rất nhiều gần đây. Trong thế kỷ XXI, cạnh tranh không chỉ giới hạn trong giao dịch. Ngoài các sản phẩm và dịch vụ đòi hỏi phải quảng bá tích cực, hình ảnh và kỹ năng của giáo viên cũng chứng tỏ là một phần không thể thiếu trong quá trình giáo dục đương đại. Một giáo viên, người có một trang web cá nhân, có nhiều cơ hội để mở rộng lĩnh vực hoạt động, phát triển danh tiếng và sự công nhận trong học sinh, phụ huynh và đồng nghiệp.

Làm thế nào nó có thể tạo một trường học hoặc một trang web giáo viên? Những tính năng nào một người xây dựng trang web phải có lý tưởng để đối phó với nhiệm vụ? Các trang web của trường và giáo viên được ra mắt với các nhà xây dựng trang web có mối tương quan tốt nhất về sự thuận tiện, dễ sử dụng và chức năng.

Chúng tôi đã thử nghiệm 5 trong số các nhà xây dựng trang web tốt nhất cho giáo viên:

 1. Wix – Trình tạo trang web tốt nhất cho giáo viên
 2. Weebly – Trình tạo trang web tốt nhất cho giáo dục
 3. WordPress – Nền tảng web miễn phí cho mọi trang web
 4. Ucraft – Trình tạo trang web kéo và thả cho trường học
 5. IM Creator – Hoàn toàn miễn phí cho LỢI NHUẬN

Được định hướng ban đầu dựa trên nhu cầu của những người không chuyên về công nghệ, các dịch vụ này cung cấp một loạt các yếu tố, tính năng, công cụ và đặc điểm tập trung thích hợp có thể giúp bạn tạo, tùy chỉnh và sau đó quản lý một trang web phù hợp cho giáo viên và học sinh.

Bạn có đúng khi ra mắt một trường học hoặc một trang web giáo viên với một người xây dựng trang web? Sau đó, bạn chắc chắn cần thông tin có giá trị về cách chọn dịch vụ tốt nhất. Đọc tiếp để khám phá các đánh giá về các nền tảng tốt nhất và các thông số chính của chúng để cuối cùng tiến hành tạo trang web của bạn!

Wix – Trình tạo trang web tốt nhất cho giáo viên

Xây dựng trang web Wix

Wix – là người xây dựng trang web tốt nhất để tạo ra một trường học hoặc một trang web giáo viên. Khi nói đến việc xây dựng trang web cho giáo viên, Wix dường như không có bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào cả – nó rất đơn giản, trực quan và giàu tính năng. Hãy xem một số thông số nổi bật nhất của trình tạo trang web bây giờ:

 • Tính năng thành viên. Có thể quản lý danh bạ của bạn trực tiếp từ phụ trợ Wix để phê duyệt / từ chối đăng ký người dùng mới, tạo khu vực thành viên, bán khóa học và đặt chỗ của Wix, đặt thanh toán định kỳ, cho phép người dùng đăng ký với hệ thống bằng thông tin đăng nhập Facebook / Google của họ. Ngoài ra, tính năng thành viên cho phép mở rộng khả năng của trang web Thành viên Wix của bạn với các tính năng và công cụ bổ sung như Mã Wix, v.v. Có hai tùy chọn để tạo khu vực thành viên, đó là các trang chỉ dành cho thành viên cá nhân và khu vực thành viên đầy đủ tính năng..
 • Mẫu giáo dục và văn hóa. Wix cho phép bạn duyệt qua danh mục mẫu Giáo dục và Văn hóa trên phạm vi rộng rãi của nó để chọn một mẫu tương ứng với chuyên môn hóa trang web của bạn. Đây là nơi bạn có thể bắt gặp các mẫu sẵn sàng cho thiết bị di động cho một trường tiểu học tư thục, quỹ gây quỹ, trung tâm cộng đồng, trường mẫu giáo, trường học và lớp học, tiệc tốt nghiệp, trường âm nhạc, trang đích đại học, trường ngôn ngữ, v.v..
 • Diễn đàn. Bằng cách sử dụng trình tạo trang web, bạn có thể thêm một diễn đàn đến trang web của bạn để tăng lượng khán giả và cung cấp cho họ thông tin hữu ích mà họ có thể đang tìm kiếm. Diễn đàn là nơi bạn có thể giao tiếp với khách truy cập, chia sẻ ý kiến ​​của mình về nhiều chủ đề khác nhau, tham gia các cuộc thảo luận và nhận thức được những tin tức gần đây.
 • Viết blog. Wix cho phép tạo một blog đa chức năng hoặc thêm nó vào trang web của bạn (nếu bạn đã có) chỉ với một vài cú nhấp chuột. Điều này là cần thiết để đăng và quản lý các bài viết liên quan đến thích hợp, giữ liên lạc với đối tượng mục tiêu.
 • ADI. Công cụ Trí tuệ thiết kế nhân tạo sẽ là một tính năng mạnh mẽ cho sinh viên và giáo viên, những người thiếu kỹ năng mã hóa để tự thiết kế một trang web. Hệ thống sẽ tự động tạo một trang web cho bạn, sử dụng nội dung mà bạn sẽ gửi theo yêu cầu của nó.

Giá cả: Wix chính sách giá cả sẽ đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của tất cả các loại người dùng. Đối với những người chỉ dự định thử nghiệm hệ thống hoặc thực hành các kỹ năng thiết kế web, người xây dựng trang web cung cấp một gói miễn phí không bao giờ hết hạn. Ngay khi bạn sẵn sàng tiến hành quy trình thiết kế web, bạn sẽ có thể chọn giữa một số tùy chọn trả phí.

Hiện tại, Wix cung cấp hai loại kế hoạch để phù hợp với nhu cầu thiết kế web đa năng. Chúng bao gồm đăng ký Tiêu chuẩn và Kinh doanh / Thương mại điện tử. Lần lượt từng nhóm kế hoạch, bao gồm một số kế hoạch khác, bao gồm các tính năng, công cụ và tham số cụ thể hơn. Chi phí đăng ký tiêu chuẩn bắt đầu với $ 13 / tháng. Giá cả không chỉ linh hoạt, mà còn khá phải chăng ngay cả đối với giáo viên và học sinh, những người có thể chọn kế hoạch phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu thiết kế web của họ.

Dùng thử Wix miễn phí

Weebly – Trình tạo trang web tốt nhất cho giáo dục

Weebly

Weebly – là người xây dựng trang web chuyên biệt nhất cho các trường học và đại học. Nó cung cấp các công cụ và tính năng hữu ích để cho phép bạn bắt đầu và quản lý hiệu quả các dự án cho sinh viên và giáo viên. Trong số các tính năng bạn có thể quan tâm, những tính năng sau đây nên được đề cập đầu tiên:

 • Weebly cho giáo dục. Đây là một công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để khởi chạy các trang web giáo dục, danh mục đầu tư của sinh viên và trang web dự án. Cho dù bạn là học sinh hay giáo viên, công cụ này sẽ giúp bạn bộc lộ khả năng sáng tạo của mình thông qua việc sử dụng các tính năng đa phương tiện. Bạn sẽ chịu trách nhiệm về quy trình, trong khi tất cả dữ liệu của bạn được cung cấp sẽ được bảo mật và bảo mật.
 • Phiên bản trường Weebly. Công cụ này có thể áp dụng cho các trường học và khu học chánh, giúp tạo ra một trang web khuôn viên chuyên nghiệp. Quản trị viên dự án sẽ có thể quản lý tài khoản sinh viên và giáo viên từ bảng điều khiển tích hợp duy nhất.
 • An toàn tài khoản sinh viên. Trình xây dựng trang web cho phép đặt mật khẩu cho tất cả các tài khoản của sinh viên và tùy thuộc vào giáo viên để quyết định, thông tin nào sẽ được trình bày cho công chúng và những gì sẽ được giữ bí mật. Mỗi tài khoản sinh viên được bảo vệ an toàn khỏi truy cập trái phép.
 • Tùy chọn viết blog linh hoạt. Là một trong những hệ thống viết blog tốt nhất, Weebly cho phép thêm blog vào trang web của giáo viên. Đây là nơi bạn sẽ có thể xuất bản tin tức trong lớp, thông tin về các sự kiện sắp tới, bài tập về nhà và các thông tin khác dành cho phụ huynh. Hơn nữa, sinh viên của bạn cũng sẽ có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình trong các chủ đề blog khác nhau, chia sẻ ý tưởng của họ và nhận ý kiến ​​từ những người dùng khác. Weebly hỗ trợ số lượng blog không giới hạn có thể được kết nối với trang web của bạn, giúp quản lý bình luận và tạo các cuộc đối thoại mở / đóng.

Giá cả: Weebly có một gói miễn phí cho phép bạn tìm hiểu những điểm nổi bật chính của hệ thống và kiểm tra chúng trên thực tế. Các kế hoạch được trả tiền để khởi chạy các trang web thông thường bắt đầu với $ 4 / tháng để đạt $ 38 / tháng. Điều quan trọng là, Weebly for Education hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tạo một trang web có tối đa 5 trang. Nếu bạn cần một dự án giáo dục phức tạp hơn, bạn nên nâng cấp lên Kế hoạch Pro cho phép bạn xuất bản tối đa 10 trang web với số lượng trang không giới hạn với giá 12 đô la / tháng.

Đến lượt Weebly Campus Edition, bạn sẽ phải trả $ 499 / năm, cung cấp bản dùng thử 30 ngày miễn phí để khám phá các tùy chọn mạnh mẽ.

Dùng thử Weebly miễn phí

WordPress – Nền tảng web miễn phí cho mọi trang web

Xây dựng trang web WordPress

WordPress – là một Hệ thống quản lý nội dung nổi tiếng và đầy đủ tính năng được sử dụng trên toàn cầu. Nền tảng cho phép tạo ra bất kỳ loại trang web nào hoàn toàn miễn phí – mọi thứ phụ thuộc vào trình độ chuyên môn và trình độ mã hóa của một nhà thiết kế web. Điều này cũng liên quan đến các trang web của trường và giáo viên. Ngoài ra, CMS cấp quyền truy cập vào nhiều plugin và tiện ích bổ sung để có thể bắt đầu các dự án đầy tính năng ở chế độ trực quan không có kiến ​​thức lập trình ở tất cả. Giờ đây, thời gian cao để tranh thủ những lợi thế chính của hệ thống:

 • Plugin và Add-On thiết kế web – CMS cho phép lựa chọn và tích hợp các plugin giúp đơn giản hóa quá trình phát triển trang web và làm cho nó dễ dàng và không gặp rắc rối tại một thời điểm. Một số plugin này bao gồm Elementor, DragDropr – Visual Editor, Jetpack, Gallery by Envira, Yoast, Slider Plugin, Everest Forms, Ultimate Sharing, WP Mush và nhiều hơn nữa;
 • Plugin giáo dục WordPress – Có nhiều plugin và tiện ích bổ sung mà bạn có thể chọn và tích hợp trong khi tạo trang web của trường hoặc giáo viên. Một số plugin phổ biến nhất như sau: WP Education, WP Courseware, Sensei, LearnDash, BuddyPress, Flashcard for WordPress, Google Drive Embedder, Campus Directory, v.v .;
 • Giáo dục Mẫu WordPress – Bộ sưu tập mẫu WordPress bao gồm các chủ đề giáo dục có thể tùy chỉnh chất lượng cao, được sử dụng để phát triển các trang web WP chuyên nghiệp. Danh sách mẫu được cập nhật thường xuyên với các thiết kế mới để cung cấp sự tự do lựa chọn. Một số chủ đề WP thời thượng nhất bao gồm Academica Pro, Giáo dục WP, Edumodo, Kingster, School, eSmarts, Lincoln, Capital, Ivy School, Academist, Course Builder, Professionon, Edukare, Education Pack, Masterstudy, Ed School, Invent and Education Pro để đề cập đến một vài.

Là một CMS, WordPress ban đầu miễn phí để tải xuống và cài đặt. Tuy nhiên, vì trang web của bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ phải chọn lưu trữ đáng tin cậy để xuất bản nó trên web. WordPress chính thức khuyến nghị Bluehost như một lưu trữ đáng tin cậy cho các trang web được khởi chạy với nền tảng. Lưu trữ đã đi kèm với WordPress được cài đặt sẵn có sẵn ngay cả trên gói rẻ nhất.

Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt CMS, điều này cũng giúp tiết kiệm công sức và thời gian của bạn, Ngoài ra, Bluehost cung cấp hỗ trợ trực tuyến chuyên nghiệp và các gói hợp lý để phù hợp với mọi nhu cầu phát triển ngân sách và web.

Dùng thử WordPress ngay

Ucraft – Trình tạo trang web kéo và thả cho trường học

Xây dựng trang web Ucraft

Ucraft – là một đám mây chất lượng xây dựng trang web kéo và thả, đảm bảo dễ sử dụng và thuận tiện trên tất cả các giai đoạn của quy trình phát triển trang web. Hệ thống này hoạt động rất tốt cho nhu cầu và kỹ năng của người mới, nhưng nó cũng có thể được sử dụng bởi các nhà thiết kế web thành thạo. Nó đi kèm với một loạt các công cụ thiết kế xuất sắc hàng đầu, các mẫu trang web chất lượng, người tạo trang đích, nhà sản xuất logo và các công cụ khác sẽ giúp dự án giáo dục của bạn cập nhật và hiệu suất tuyệt vời. Hãy để tranh thủ những lợi thế chính của người xây dựng trang web bây giờ:

 • Mẫu đáp ứng. Mặc dù, hệ thống không có một phần riêng với các mẫu giáo dục, nó cho phép lựa chọn giữa các thiết kế đáp ứng chất lượng khác để tùy chỉnh chúng theo nhu cầu của bạn.
 • Trình tạo trang đích. Nếu ý định của bạn là tạo một dự án sẽ bao gồm tất cả các thông tin cần thiết ở một nơi và không cần thêm nhiều trang, Ucraft cho phép bạn bắt đầu một trang đích miễn phí hoàn toàn miễn phí.
 • Bài viết ứng dụng. Tính năng cho phép bạn tạo và thêm một blog hoặc một phần tin tức có thể được cập nhật thường xuyên. Đây là nơi bạn có thể thêm và lên lịch các bài đăng hoặc tải lên các tệp phương tiện mà khách truy cập của bạn có thể đang tìm kiếm.
 • Trình tạo logo miễn phí. Thêm logo của cơ sở giáo dục của bạn sẽ cung cấp cho một trang web đáng tin cậy và nổi bật. Nếu bạn không có, bạn có thể tạo nó bằng Trình tạo Logo Ucraft tích hợp miễn phí.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Giáo viên và các cơ sở giáo dục có thể phải đối mặt với sự cần thiết phải làm cho trang web của họ có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Ucraft cung cấp tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ cho phép bạn khởi chạy một số phiên bản dự án của mình bằng các ngôn ngữ bạn chọn.

Giá cả: Ucraft cung cấp một gói miễn phí cho tất cả mọi người, những người có ý định thử nghiệm các tính năng và công cụ của người xây dựng trang web. Nếu bạn hài lòng với kết quả dùng thử, bạn có thể nâng cấp lên một trong những đăng ký trả phí mà hệ thống cung cấp. Chi phí của các gói trả phí bắt đầu bằng $ 10 / tháng cho đăng ký hợp lý nhất và lên đến $ 39 / tháng cho tùy chọn tốn kém nhất.

Dùng thử miễn phí

IM Creator – Hoàn toàn miễn phí cho LỢI NHUẬN

Trình tạo trang web IM Creator

IM Creator – là một người xây dựng trang web dựa trên SaaS hiện đại, cung cấp quyền tự do tùy chỉnh thiết kế rộng rãi và không yêu cầu bất kỳ thiết kế web hoặc trình độ mã hóa nào cả. Hệ thống này đủ đơn giản và trực quan để được sử dụng như nhau cho người mới bắt đầu và chuyên gia thiết kế web sẵn sàng bắt đầu tất cả các loại dự án. Chúng bao gồm blog, danh mục đầu tư, trang đích, trang web cá nhân và doanh nghiệp cũng như các dự án giáo dục. Dưới đây là danh sách các tính năng IM Creator tự hào về:

 • Mẫu đáp ứng – Nhà xây dựng trang web cấp quyền truy cập miễn phí vào bộ sưu tập các mẫu có thể tùy chỉnh đáp ứng, một số mẫu có thể được chọn để phát triển trang web của trường / giáo viên. Ngoài tùy chọn chỉnh sửa web WYSIWYG, trình xây dựng trang web cũng cho phép các tùy chọn tích hợp HTML mở rộng giúp bạn có thể tận dụng tối đa dự án của mình;
 • Công cụ viết blog – IM Creator có một công cụ viết blog nâng cao cho phép bạn kết nối một blog với trang web giáo dục của bạn và sau đó quản lý / cập nhật nó liên quan đến nhu cầu của bạn;
 • Hình ảnh miễn phí – Hệ thống cung cấp một bộ sưu tập các tài nguyên và hình ảnh thiết kế web miễn phí mà bạn có thể chọn và tích hợp vào dự án của mình. Tất cả các hình ảnh được phân chia thông minh thành các bộ sưu tập theo chủ đề mà chúng thuộc về và có tùy chọn bộ lọc tìm kiếm giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn ngay từ đầu.

IM Creator hoàn toàn miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận, nghệ sĩ và sinh viên. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng dịch vụ để bắt đầu và quản lý trang web của trường / giáo viên mà không cần đầu tư vào nó. Tuy nhiên, các chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ phải trả 8 đô la / tháng để sử dụng hệ thống với nhu cầu phát triển web của riêng họ.

Dùng thử IM Creator miễn phí

Dòng dưới cùng

Tạo ra một trang web của trường ngụ ý việc tăng hình ảnh của nó trong mắt học sinh, phụ huynh và các nhà đầu tư tiềm năng. Một trang web giáo viên có thể giúp giải quyết rất nhiều nhiệm vụ. Nó đáng chú ý có thể đóng góp cho hoạt động chuyên nghiệp của chủ sở hữu của nó, làm cho nó hiệu quả hơn, thú vị hơn và thậm chí có lợi nhuận.

Bằng cách có được một trang web, bạn hoặc trường học của bạn sẽ có thể thu hút sự chú ý của đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh của họ. Đây không phải là đề cập đến sự công nhận của các cơ sở giáo dục khác. Một trang web thuộc loại này không cần quảng cáo thêm. Ngay khi khán giả mục tiêu biết về nó, nó sẽ bắt đầu truy cập nó một cách thường xuyên.

Điều này đảm bảo lưu lượng truy cập hữu cơ và tiến độ nhanh chóng mà không có bất kỳ khuyến mãi nào. Nếu bạn nhận ra tất cả những lợi thế của việc có một trang web giáo dục và sẵn sàng ra mắt một trang web của riêng bạn, sử dụng một người xây dựng trang web sẽ là giải pháp tốt nhất. Các hệ thống này tương ứng với tất cả các yêu cầu của người dùng không am hiểu về công nghệ và don don yêu cầu nhận thức cơ bản về mã hóa. Chúng thường đi kèm với các mẫu được tối ưu hóa để xem trên thiết bị di động, sự lựa chọn phong phú về các công cụ tùy chỉnh thiết kế, tính năng và Thông số tối ưu hóa SEO.

Xây dựng một trang web giáo dục nên không khó và đây là một trong những yêu cầu chính đối với loại trang web này. Wix và Weebly là hai người xây dựng trang web hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào. WordPress là một CMS đầy đủ tính năng đáng tin cậy đi kèm với các tùy chọn tích hợp rộng rãi cho phép phát triển trang web hiệu quả. Ucraft và IM Creator hoạt động tốt hơn để phát triển các dự án giáo dục cá nhân và tư nhân. Để quyết định giải pháp tốt nhất, hãy dành thời gian để kiểm tra từng hệ thống và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me