Xây dựng trang web thể hình tốt nhất

xây dựng trang web tốt nhất cho phòng tập thể dục


Cho dù bạn đại diện cho một phòng tập thể dục dễ nhận biết hoặc chỉ thực hiện những bước đầu tiên của bạn như một huấn luyện viên cá nhân, bạn phải có một trang web chuyên nghiệp. Một nguồn tài nguyên web tuyệt vời dường như là công cụ hiệu quả nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn khi xem xét sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường thể dục. Hãy quên đi các phương pháp bán gạch trực tiếp. Chúng khác nhiều so với những gì chúng ta đã quen. Ngày nay, kiến ​​thức thể dục hoàn hảo và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời là không đủ.

Mười năm trước, tất cả những gì bạn cần là gặp gỡ một khách hàng và hòa thuận với anh ấy hoặc cô ấy. Lần này, thể dục và đào tạo thích hợp đòi hỏi một công cụ mạnh mẽ hơn khi đối mặt với một trang web. Nền tảng xây dựng web dường như là một giải pháp tốt. họ đang hiệu quả chi phí, dễ sử dụng và cung cấp tất cả các công cụ cần thiết mà một trang web thể dục hoàn hảo nên có. Cho dù bạn cần đại diện cho danh mục đầu tư của mình theo cách tuyệt vời nhất hoặc đưa khách hàng đến phòng tập thể dục của bạn, người xây dựng trang web có mọi thứ bạn có thể cần.

Chúng tôi đã thử nghiệm 5 trong số các nhà xây dựng trang web thể hình tốt nhất:

 1. Wix – Trình tạo trang web tốt nhất cho giảng viên cá nhân
 2. uKit – Trình tạo trang web tốt nhất cho doanh nghiệp thể hình
 3. WordPress – CMS thế giới số 1 để tạo một trang web MIỄN PHÍ
 4. SITE123 – Nền tảng trực tuyến với các thiết kế web tập thể dục tuyệt vời
 5. Bookmark – Một trong những Nhà xây dựng trang web dựa trên AI tốt nhất

Tìm kiếm các nhà xây dựng trang web phổ biến và đầy đủ tính năng để bắt đầu trang web phòng tập thể dục của bạn? Ban đầu, có ý nghĩa để xem xét, phân tích và so sánh các nền tảng được liệt kê ở trên để xem những gì họ cung cấp cho bạn. Hãy cùng tiến hành phân tích chi tiết các hệ thống này để cho phép bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn liên quan đến nhu cầu phát triển web của mình.

Wix – Trình tạo trang web tốt nhất cho giảng viên cá nhân

Wix - Trình tạo trang web tốt nhất cho giảng viên cá nhân

Wix – là công cụ xây dựng trang web tốt nhất cho huấn luyện viên cá nhân và phòng tập thể hình, đi kèm với một loạt các mẫu phòng tập thể dục, thể dục và huấn luyện viên cũng như một bộ tính năng mạnh mẽ cần thiết để tùy chỉnh trang web sâu. Hệ thống này cũng cấp quyền truy cập vào vô số công cụ xây dựng web WYSIWYG tiên tiến, các tính năng tùy chỉnh thiết kế và các ưu điểm khác giúp hệ thống nổi bật giữa đám đông. Bây giờ hãy nhìn vào một số trong số họ:

 • Mẫu cho Huấn luyện viên Cá nhân và Phòng tập thể hình. Wix cung cấp các mẫu chất lượng và 100% có thể tùy chỉnh, hoạt động tốt cho các huấn luyện viên cá nhân và phòng tập thể dục. Các thiết kế đã sẵn sàng cho thiết bị di động, có nghĩa là chúng hiển thị tuyệt vời trên tất cả các thiết bị máy tính để bàn và thiết bị di động. Chúng cũng miễn phí và đi kèm với các công cụ tích hợp cần thiết để chỉnh sửa dự án liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của bạn. Không yêu cầu chuyên môn về mã hóa hoặc thiết kế web sơ bộ để hoàn thành nhiệm vụ.
 • Điều hướng trang web dễ dàng. Trình xây dựng trang web đáng kể đơn giản hóa quá trình điều hướng trang web, giúp khách truy cập trang web của bạn dễ dàng tìm thấy các phần hoặc nội dung họ đang tìm kiếm tại trang web. Cho dù họ có ý định xem video về một loại tập luyện nhất định hoặc đọc một trong các bài đăng trên blog, ví dụ, thanh tìm kiếm tích hợp chắc chắn sẽ có ích cho họ.
 • Chợ ứng dụng Wix. Nền tảng cấp quyền truy cập vào rất nhiều ứng dụng, widget, plugin và tiện ích bổ sung có sẵn trong Wix App Market. Họ là miễn phí và trả phí, có thể chọn những yếu tố phù hợp với chuyên môn trang web của bạn. Bằng cách sử dụng các ứng dụng, bạn có thể tạo một bộ sưu tập chuyên nghiệp cho danh mục phòng tập thể hình ấn tượng của mình, tích hợp chức năng trò chuyện trực tiếp, bật lịch / lịch tập luyện, thêm các nút chia sẻ xã hội và sử dụng các tính năng phải có khác.
 • ADI. Đây là một trong những điểm nổi bật đặc biệt của người xây dựng trang web, cho phép tạo các trang web thể dục chất lượng, sử dụng Sức mạnh trí tuệ nhân tạo. Những gì bạn cần chỉ là tải lên nội dung liên quan đến ngành của bạn và xem cách Wix ADI thiết kế một dự án chất lượng cho bạn.
 • Nền tảng thương mại điện tử. Trình xây dựng trang web đi kèm với một nền tảng Thương mại điện tử mạnh mẽ cho phép bạn kết nối một cửa hàng web vừa và nhỏ với trang web thể dục của bạn. Tính năng này sẽ đặc biệt hữu ích với bạn, nếu bạn dự định bán một số thiết bị thể thao, quần áo hoặc các mặt hàng liên quan khác trực tiếp tại trang web.
 • Viết blog. Thêm blog vào trang web thể dục của bạn có thể tăng lượng lưu lượng truy cập và tỷ lệ tương tác của người dùng nói chung. Đây là nơi bạn có thể đăng các bài viết mới liên quan đến thể thao / thể dục, cập nhật các phần blog hiện có, cho phép bình luận của người dùng và các tính năng khác làm cho blog của bạn trở nên phổ biến và có chức năng.
 • Công cụ tương tác khách hàng. Trình tạo trang web cho phép duyệt nhiều công cụ tương tác khách hàng có sẵn trong Chợ ứng dụng và chọn những công cụ phù hợp với chuyên môn trang web của bạn nhất. Những công cụ này đơn giản hóa quá trình giao tiếp với khách hàng, góp phần vào sự phổ biến và uy tín của dự án của bạn. Một số công cụ phổ biến nhất bao gồm Lịch sự kiện của Google, Tin tức mới nhất, Trò chuyện Wix, Trình tạo biểu mẫu 123, Lịch sự kiện, Lập lịch Pro, Biểu mẫu Wix, Gọi lại, Bổ nhiệm sách trực tuyến, Quản lý liên hệ + CRM, Trò chuyện trực tiếp và hơn thế nữa.
 • Nhận xét khách hàng. Nền tảng cho phép tích hợp lời chứng thực của người dùng vào trang web của bạn để cho phép khách hàng của bạn chia sẻ ý tưởng, ý kiến ​​và đánh giá của họ liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Đây là cách đáng tin cậy nhất để cung cấp các đánh giá khách quan về phòng tập thể dục, mức độ chuyên nghiệp và các dịch vụ bạn cung cấp. Với mục đích này, bạn có thể duyệt bộ sưu tập tiện ích tích hợp của dịch vụ để chọn và thêm một số tiện ích / ứng dụng chất lượng nhất từ ​​Wix App Market. Chúng bao gồm Nhận xét bằng giọng nói +, Nhận xét của khách hàng, Nhận xét, Yelp, Nhận xét +, Lời chứng thực xã hội, Trình tạo lời chứng thực, MyReview và Lời chứng thực không hiệu quả để đề cập đến một vài.

Giá cả: Wix cung cấp một gói miễn phí cho người dùng, với mục đích chính là thử nghiệm hệ thống để tìm ra các tính năng và lợi thế chính của nó so với các đối thủ chính. Gói miễn phí là không giới hạn, cho phép khám phá dịch vụ miễn là bạn cần điều đó. Ngay khi bạn quyết định tiến hành tạo trang web, bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong những đăng ký trả phí mà Wix cung cấp. Vấn đề là các gói trả phí cung cấp nhiều giá trị không có sẵn trên một thuê bao miễn phí.

Do đó, Wix cung cấp tùy chọn kết nối tên miền miễn phí, băng thông và dung lượng lưu trữ không giới hạn, không có quảng cáo cũng như các ưu điểm khác có trong gói bạn chọn. Wix hiện cung cấp hai loại đăng ký trả phí – Tiêu chuẩn và Kinh doanh / Thương mại điện tử. Chi phí của các gói Tiêu chuẩn bắt đầu bằng $ 13 / tháng, trong khi chi phí của Kế hoạch kinh doanh bắt đầu bằng $ 23 / tháng. Dù bạn có kế hoạch gì, đó sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng vào dự án của bạn.

Dùng thử Wix miễn phí

uKit – Trình tạo trang web tốt nhất cho doanh nghiệp thể hình

uKit - Trình tạo trang web tốt nhất cho doanh nghiệp thể hình

uKit – là người xây dựng trang web dễ nhất và tốt nhất cho các dự án kinh doanh thể dục. Đây là một lựa chọn tốt cho các chuyên gia và trung tâm thể hình được thành lập tốt. Một bộ công cụ giúp cá nhân hóa mỗi trang. uKit làm cho trải nghiệm duyệt web thuận tiện cho khách truy cập của bạn. Chọn từ máy tính trực tuyến, lịch và các tính năng khác để tạo một trang web chuyên nghiệp với các lợi ích sau:

 • Mẫu thích hợp. uKit cung cấp một bộ sưu tập rộng lớn các mẫu đáp ứng các huấn luyện viên thể dục và huấn luyện viên có thể chọn và tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu xúc tiến kinh doanh của họ. Nhà xây dựng trang web cung cấp một cơ hội để thiết kế các danh mục đầu tư bắt mắt có rất nhiều trong các tập tin truyền thông như phòng trưng bày hình ảnh và video chẳng hạn. Thêm ảnh chuyên nghiệp ở mọi kích cỡ, đính kèm hướng dẫn tập luyện, thêm thông tin liên hệ và thông tin chuyên môn hoặc nêu bật tính chuyên nghiệp của bạn theo bất kỳ cách nào khác để thu hút khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của bạn.
 • Lựa chọn widget chuyên nghiệp. Mặc dù uKit không thể tự hào về thị trường ứng dụng của riêng mình, nhưng nó vẫn cung cấp các tiện ích tùy chỉnh tích hợp. Chúng rất dễ cài đặt và tích hợp. Cho dù bạn cần một máy tính hoặc lịch trực tuyến để giữ liên lạc với chế độ ăn uống thể thao, uKit có mọi thứ bạn có thể cần. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp các tiện ích kinh doanh để tạo sự phổ biến trực tuyến cho trang web thể dục và sự tin tưởng của khách hàng. Chúng bao gồm các bước, Google Maps, Dòng thời gian, Mạng xã hội, v.v..
 • Giải pháp thương mại điện tử. uKit đi kèm với một nền tảng thương mại điện tử mạnh mẽ cho phép điều hành một cửa hàng web chức năng, nơi bạn có thể bán hàng hóa và phụ kiện liên quan đến thể thao. Một tùy chọn thương mại điện tử khác mà uKit cung cấp là một cơ hội để tích hợp plugin Ecwid cho phép tập trung vào trang web thương mại điện tử của bạn. Bạn có thể chọn giải pháp thương mại điện tử phù hợp nhất với nhu cầu phát triển trang web thể dục của bạn.
 • Tích hợp SendPulse. uKit có tính năng tích hợp liền mạch với SendPulse – một trong những tiện ích phổ biến nhất cho phép thêm và thiết lập thông báo đẩy trực tuyến cho khách truy cập trang web. Đây là một tính năng tiện dụng giúp thông báo cho khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn về những sự kiện và tin tức mà bạn muốn họ biết. Quá trình tích hợp widget chỉ mất vài phút và có thể được hoàn thành ngay cả bởi một người mới.

Giá cả: Bạn đã giành được một gói tìm kiếm miễn phí trong uKit, tuy nhiên hệ thống cho phép bạn kiểm tra gói được chọn miễn phí trong thời gian dùng thử 14 ngày. Thời gian này là đủ để tìm ra những lợi ích và nhược điểm của hệ thống cũng như ý nghĩa chính của nó. Đối với các đăng ký trả phí, có bốn trong số họ ở đây.

Chi phí của Gói tối thiểu hợp lý nhất cấu thành $ 4 / tháng, trong khi đó của Gói Pro đắt nhất là $ 12 / tháng. Chính sách giá của hệ thống khá hiệu quả cho tất cả các loại người dùng. Xem xét định hướng ban đầu của dịch vụ đối với các doanh nghiệp nhỏ, chi phí sử dụng nó chắc chắn đáng được quan tâm.

Dùng thử miễn phí uKit

WordPress – CMS thế giới số 1 để tạo một trang web MIỄN PHÍ

WordPress - CMS thế giới số 1 để tạo một trang web MIỄN PHÍ

WordPress – là Hệ thống quản lý nội dung số 1 thế giới mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web miễn phí với hiệu suất cao và hấp dẫn thị giác tuyệt vời. Nền tảng này không quá phức tạp nhưng nó bao hàm sự thành thạo thiết kế web nhất định và nhận thức về mã hóa.

Điều này là CMS cho phép các tùy chọn tích hợp sâu và lựa chọn lưu trữ. Đây là điều bắt buộc, nếu bạn muốn cung cấp cho trang web thể dục của mình chức năng nâng cao để tăng lưu lượng truy cập và mức độ phổ biến trong kinh doanh của bạn nói chung. Những lợi ích chính của Hệ thống quản lý nội dung được liệt kê dưới đây:

 • Mẫu thích hợp đáp ứng. Dịch vụ này có một bộ các mẫu được cung cấp sẵn, nhưng cũng có cơ hội chọn các chủ đề cụ thể về thể dục mới trên web và tùy chỉnh chúng theo nhu cầu kinh doanh của bạn. Các mẫu này có sẵn miễn phí và có thêm chi phí. Nếu bạn ưu tiên cho các mẫu miễn phí, hãy đảm bảo rằng chúng được phát triển bởi các nhà thiết kế web đáng tin cậy để không gây nguy hiểm cho trang web của bạn.
 • Plugin WP cho phòng tập thể hình & Phòng tập thể dục. Cho dù bạn sở hữu một phòng tập thể dục đầy đủ hoặc chỉ có kế hoạch bắt đầu blog thể dục của riêng bạn, WordPress có một bộ các plugin chuyên dụng để cung cấp. Trong số các plugin tập thể dục và tập thể dục tiện dụng và phổ biến nhất, những plugin sau đây đứng đầu danh sách: Máy tính BMI cao cấp, Plugin giảm cân Freemium WordPress Plugin, Meal Planner Pro Recipes Plugin miễn phí, Plugin Keto miễn phí WordPress, CF Whiteboard Free Crossfit Plugin, Nội dung đã được mở khóa: Plugin thể dục miễn phí, WPGYM – Hệ thống quản lý phòng tập WordPress cao cấp, Phòng tập thể dục Quản lý thành viên miễn phí, MB Spirit cho MINDBODY, Sức khỏe & Tiện ích trích dẫn tập thể dục, Plugin lập kế hoạch đáp ứng thời gian biểu cao cấp, các nhóm thương mại WooC, đăng ký & Đặt chỗ, WooC Commerce Đặt chỗ WordPress Plugin và nhiều hơn nữa.
 • Plugin tương tác của khách hàng. Ngoài việc cung cấp các plugin liên quan đến thể dục, hệ thống còn cung cấp một bộ plugin tương tác khách hàng giúp duy trì kết nối với khách hàng, thông báo cho họ về tin tức và cập nhật kinh doanh của bạn. Hữu ích và phổ biến nhất trong số đó là Zopim Live Chat, Support Candy, uCare, Live Chat, AH Ticket, Help Scout Desk, Zendesk, v.v..

Giá cả: WordPress hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Bạn có thể tải xuống và cài đặt hệ thống miễn phí, sử dụng bộ tính năng được cung cấp sẵn để xây dựng một trang web phong nha cho phòng tập thể dục. Nếu bạn cảm thấy rằng các kỹ năng mã hóa của mình sẽ đủ để áp dụng các tùy chọn thiết kế web mở rộng hơn, bạn có thể chọn nhiều plugin và mẫu hơn với chi phí bổ sung.

Hơn nữa, bạn sẽ cần phải chăm sóc tên miền và lưu trữ để làm cho trang web của bạn có thể truy cập được trên web. Trên thực tế, bạn có thể chọn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào bạn thích, nhưng CMS khuyến nghị sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chính thức – Bluehost. Công ty cung cấp một số kế hoạch để lựa chọn, với chi phí phải chăng. Ví dụ, gói Bluehost rẻ nhất sẽ chỉ tiêu tốn của bạn 2,95 đô la / tháng.

Dùng thử WordPress miễn phí

SITE123 – Nền tảng trực tuyến với các thiết kế web tập thể dục tuyệt vời

SITE123 - Nền tảng trực tuyến với các thiết kế web tập thể dục tuyệt vời

SITE123 – là một trong những nền tảng trực tuyến đơn giản nhất với các thiết kế web thể dục tuyệt vời giúp bắt đầu và sau đó quản lý hiệu quả các trang web chuyên nghiệp cho các phòng tập thể dục và huấn luyện viên cá nhân. Trình tạo trang web đám mây miễn phí này đi kèm với trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG tiện lợi và tiện dụng, phương pháp thiết kế web trực quan, nhiều mẫu đáp ứng và sự phong phú của các công cụ tùy chỉnh thiết kế cao cấp sẽ mang lại cho dự án của bạn vẻ ngoài được cá nhân hóa. Dưới đây là một số tính năng quan trọng nhất của trình tạo trang web:

 • Mẫu đáp ứng cụ thể theo ngành. Trình tạo trang web tất cả trong một giúp bạn có thể chọn từ nhiều mẫu có trong Health & Sức khỏe và giải trí & Thể loại. Những gì bạn cần để bắt đầu tùy chỉnh chủ đề đã chọn là cung cấp tên trang web thể dục của bạn và tiến hành chỉnh sửa dự án hơn nữa, sử dụng nhiều công cụ có sẵn trong bảng điều khiển của hệ thống. Tất cả các mẫu đều miễn phí. Nếu bạn không chọn được thiết kế theo yêu cầu, bạn có thể chọn một chủ đề trống và bắt đầu tùy chỉnh nó từ đầu để tận dụng trang web thể dục cá nhân 100%.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nếu bạn cần một trang web có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ bạn chọn, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng SITE123 đảm bảo hỗ trợ đa ngôn ngữ. Không cần phải khởi chạy các trang web riêng biệt bằng các ngôn ngữ khác nhau để phù hợp với thiết kế web và sở thích kinh doanh của bạn. Thay vào đó, bạn được cung cấp một cơ hội để bắt đầu một dự án với chức năng đa ngôn ngữ để tiếp cận đối tượng mục tiêu ở nước ngoài.
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Nền tảng này giúp tăng khả năng phổ biến trang web thể dục của bạn bằng cách thêm và cập nhật nội dung liên quan đến ngành trong các mạng xã hội. Đây là cách đối tác / khách hàng của bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn, các sự kiện sắp tới, tin tức, cập nhật, ưu đãi đặc biệt và thông tin liên quan khác.
 • Công cụ thương mại điện tử. SITE123 cũng được biết đến với nền tảng Thương mại điện tử mạnh mẽ cho phép bạn bắt đầu và quản lý các cửa hàng trực tuyến. Điều này rất quan trọng đối với các chủ sở hữu trang web thể dục, những người có ý định bắt đầu các quy trình bán hàng thông qua trang web của họ để cung cấp cho khách hàng của họ những ưu đãi tốt nhất. Công cụ cho phép bạn tạo và cập nhật các loại sản phẩm có sẵn trong các phòng trưng bày tuyệt đẹp, thiết lập các thông số vận chuyển / thanh toán, ra mắt và giảm giá, điều chỉnh các tùy chọn PayPal và hoàn thành một số bước khác phải có liên quan đến cửa hàng web.
 • Trình tạo biểu mẫu trực tuyến. Khi quản lý trang web thể dục của bạn, bạn có thể có ý định tích hợp một hình thức trực tuyến nhất định tùy thuộc vào chuyên môn và mục tiêu trang web của bạn. Đây là nơi Trình tạo biểu mẫu tích hợp sẽ có ích cho bạn, cho phép bạn chọn từ nhiều bố cục biểu mẫu, tính năng tùy chỉnh thiết kế và các yếu tố có thể tích hợp.

Giá cả: Khi nó giải quyết khía cạnh giá cả, SITE123 nổi bật giữa đám đông do khả năng chi trả của nó. Hệ thống ban đầu cung cấp một gói miễn phí cho phép bạn khám phá các sắc thái quan trọng của nó một cách chi tiết. Tuy nhiên, thật hợp lý khi nâng cấp lên một trong những đăng ký trả phí mà hệ thống cung cấp để tận dụng nhiều lợi thế mà nó mang lại. Chi phí đăng ký SITE123 rẻ nhất bắt đầu với $ 10,80 / tháng – điều này chắc chắn sẽ phù hợp với ngân sách của bạn.

Dùng thử SITE123 miễn phí

Bookmark – Một trong những Nhà xây dựng trang web dựa trên AI tốt nhất

Bookmark - Một trong những Nhà xây dựng trang web dựa trên AI tốt nhất

Bookmark – là một trong những người xây dựng trang web dựa trên AI tốt nhất. Nền tảng đi kèm với bộ công cụ tích hợp tiên tiến, không chỉ đơn giản hóa toàn bộ quá trình phát triển trang web, mà thậm chí còn tạo ra một trang web tuyệt đẹp cho bạn ở chế độ tự động. Đây là những gì làm cho hệ thống trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng, những người có kiến ​​thức thiết kế web không chuyên nghiệp. Trong số các tính năng Bookmark chính, có ý nghĩa khi đề cập đến những điều sau đây:

 • Trợ lý AIDA. Điểm nổi bật Bookmark đầu tiên và quan trọng nhất chắc chắn là Trợ lý AIDA của nó. Đây là công cụ hỗ trợ AI, sẽ tạo ra một trang web phòng tập thể hình sẵn sàng cho bạn ở chế độ tự động. Không cần phải học các kỹ năng mã hóa để làm điều đó. Những gì bạn cần là gửi thông tin cần thiết và xem kết quả.
 • Phần sự kiện. Trình tạo trang web cho phép xuất bản và cập nhật trang web của phòng tập thể dục của bạn, cung cấp thông tin mới về các sự kiện sắp tới, tin tức, kế hoạch, cập nhật lịch, v.v … Điều này giúp khách truy cập của bạn thông báo về các sự kiện kinh doanh quan trọng nhất mà bạn muốn họ chú ý đến.
 • Tính năng tập trung. Bookmark cho phép bạn duyệt bộ sưu tập các mô-đun được thiết kế sẵn, có thể cung cấp cho trang web phòng tập thể dục của bạn cái nhìn tuyệt vời và chức năng đặc biệt. Trong số các yếu tố bạn có thể tích hợp, sẽ rất hợp lý khi đề cập đến trích dẫn, văn bản, nút mạng xã hội, liên kết và bản đồ, v.v..
 • Công cụ thu thập số liệu thống kê. Bookmark có một hệ thống thu thập số liệu thống kê tuyệt vời, cho phép nhận thông tin chi tiết về hiệu suất trang web của bạn, bao gồm lượng truy cập và nguồn, số lượng khách truy cập và lượt xem trang, ngôn ngữ ưa thích, người dùng quốc gia đến, thời gian họ sử dụng tại trang web, v.v. Phân tích thông tin này sẽ giúp bạn thực hiện các biện pháp đặc biệt (nếu cần) để ngăn chặn các vấn đề tiềm ẩn liên quan đến trang web.

Giá cả: Bookmark cung cấp một gói hoàn toàn miễn phí sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng sẵn sàng làm việc với hệ thống trong tương lai. Khi đã tìm ra các tính năng chính của dịch vụ, bạn sẽ có thể nâng cấp thêm lên một trong các gói trả phí mà nó cung cấp. Chi phí của họ cấu thành $ 11,99 và $ 24,99 mỗi tháng cho phép bạn thực hiện thanh toán hàng năm một lần. Nếu một số lý do, tùy chọn này không hấp dẫn bạn, bạn được phép thực hiện thanh toán hàng tháng, có phần đắt hơn và tạo thành $ 15 và $ 30 mỗi tháng tương ứng.

Dùng thử Bookmark miễn phí

Hướng dẫn cơ bản để xây dựng một trang web hoàn hảo cho một phòng tập thể hình

Xây dựng một trang web từ đầu ít thách thức hơn nó có vẻ. Hơn nữa, ngày nay các nhà xây dựng trang web của VÒNG làm một nửa công việc cho bạn. Dưới đây là các bước cần thiết để khởi chạy tài nguyên web của riêng bạn:

Bước # 1 – Chọn một tên miền

Không quan trọng bạn đã điều hành một phòng tập thể dục hay chưa, việc chọn tên miền là một quá trình khá đơn giản. Người dùng có thể hưởng lợi từ các dịch vụ trực tuyến như Cố lên bố, 1&1 IONOS hoặc tương tự. Tại đây bạn có thể chọn vùng .com và nhập tên công ty của bạn. Nếu bạn không có, chỉ cần nhập tên đầy đủ của bạn. DavidGreen [.] Com – một tên miền tuyệt vời cho một trang web hướng dẫn cá nhân, là một tên miền?

Ghi chú: Tránh các số, dấu gạch nối, phần mở rộng tối nghĩa, v.v..

Bước # 2 – Chọn một Web Hosting

Cuối cùng, chúng tôi có một tên miền tuyệt vời cho trang web của chúng tôi. Chúng tôi có đầy đủ các dự đoán và ý tưởng cho nội dung. Nhưng trước tiên, chúng ta cần một nơi để lưu trữ nội dung đó. Nơi này được gọi là lưu trữ web trực tuyến. Bạn có thể lướt mạng để tìm kiếm đề nghị thích hợp nhất hoặc đơn giản chọn cho một người xây dựng trang web có tính năng lưu trữ với bất kỳ giới hạn kích thước nào để tải xuống nhiều tệp, hình ảnh và video mà bạn cần. Lưu trữ web đã được bao gồm trong một kế hoạch. Bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và có được mọi thứ bạn cần để bắt đầu ở một nơi.

Bước # 3 – Làm việc với nội dung

Hầu hết các hướng dẫn cá nhân và phòng tập thể dục viết những điều tương tự theo một cách điển hình. Điều này là sai, vì bạn cần phải nổi bật với họ. Một blog đào tạo hoặc tập luyện đơn giản là không đủ. Bạn cần kênh nội dung có hình ảnh chuyên nghiệp, video huấn luyện và ý tưởng đào tạo hữu ích. Khi bạn thu hút được sự chú ý của đối tượng mục tiêu, hãy làm cho nội dung nhất quán và tiếp tục viết.

Bước # 4 – Sử dụng Thực hành SEO tốt nhất

Khi chúng ta đang nói về SEO, chúng tôi có nghĩa là hướng lưu lượng truy cập miễn phí từ Google và các công cụ tìm kiếm khác. Ý tưởng là thu hút sự chú ý của du khách được đánh giá cao. Vì vậy, hãy tập trung vào việc sử dụng từ khóa khi viết tiêu đề và mô tả. Sử dụng các dịch vụ đặc biệt như Google Xu hướng để tìm kiếm các cụm từ chính được yêu cầu nhiều nhất trong phân khúc của bạn và sắp xếp chúng theo vị trí. Không chỉ các thẻ nên bao gồm cụm từ chính, mà còn cả các mô tả, mô tả hình ảnh, v.v.. Giữ URL của bạn đơn giản, phù hợp và hấp dẫn nhất có thể.

Tiếp thị qua email truyền thống vẫn là một cách tốt để thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng tiềm năng của bạn. Nắm bắt email của họ và thúc đẩy tương tác. Ngoài ra, sử dụng các từ khóa để hưởng lợi từ thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn. Chia sẻ xã hội luôn luôn là vấn đề! Theo khảo sát, người dùng dành nhiều thời gian cho các nền tảng xã hội lớn như Facebook và Instagram hơn là trên web. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn cung cấp các nút chia sẻ xã hội. Ồ, những người xây dựng trang web đã có chúng.

Tính năng trang web cần thiết

Chất lượng của trang web của bạn có giá trị lớn. Không chỉ tạo ấn tượng đầu tiên mà còn ảnh hưởng đến sự tương tác hơn nữa với khách hàng tiềm năng. Mặt khác, tài nguyên web là một cơ hội khác để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Tất cả những gì bạn cần là thêm một số tính năng và phần độc đáo mà những phần khác không có. Nhưng trước tiên, hãy bắt đầu với một số yếu tố cần thiết cơ bản:

 • Giới thiệu các chuyên gia – mọi khách hàng mong đợi nhân viên của bạn sẽ được trình bày bởi các chuyên gia chuyên nghiệp. Giới thiệu nhân viên của bạn trong một phần Qualifying Qualifying riêng biệt mô tả kinh nghiệm làm việc, thành tích, hình ảnh và thông tin hồ sơ khác của họ;
 • Tạo một phòng trưng bày – làm nổi bật các cơ sở và dịch vụ thể dục của bạn bằng cách sử dụng hình ảnh tươi sáng, video huấn luyện, hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên làm việc với khách hàng. Điều này sẽ đạt được sự tín nhiệm và cho phép bạn làm nổi bật các điểm chiến thắng của studio của bạn;
 • Thông tin liên lạc – cho biết vị trí chính xác của phòng tập thể dục, số điện thoại, email và các thông tin khác để giữ liên lạc với bạn;
 • Lời chứng thực – phần này rất quan trọng vì nó mô tả mức độ dịch vụ của bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn. Tránh xử lý các đánh giá giả mạo. Yêu cầu khách hàng thực sự chia sẻ kinh nghiệm của họ;
 • Kêu gọi hành động – bạn biết nó là gì trừ khi bạn sống trong hang động trong 10 năm qua. Truyền cảm hứng cho khách truy cập của bạn để sử dụng dịch vụ. Cung cấp giảm giá, tiền thưởng, mã khuyến mãi và các tính năng khác để dễ dàng lấy ví của khách hàng.

Các tính năng cần thiết của huấn luyện viên cá nhân

Bạn sai lầm hơn khi nghĩ rằng một trang web cho một huấn luyện viên cá nhân ít đòi hỏi hơn. Đó là tất cả về danh tiếng và trình bày hấp dẫn các kỹ năng của bạn. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn có những điều sau đây:

 • Hình ảnh lôi cuốn – sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp để tạo ra một bộ sưu tập tươi sáng. Thêm hình ảnh về cơ bắp, tập luyện, khách hàng hạnh phúc, v.v.;
 • Video huấn luyện – tạo ra một nội dung nổi bật từ các blog và bài viết điển hình. Quay video chuyên nghiệp của riêng bạn mô tả tất cả các vấn đề quan trọng khi nói đến đào tạo cá nhân. Làm cho du khách tham gia;
 • Giảng viên sinh học – giới thiệu bản thân với khách hàng tiềm năng trong một phần riêng biệt. Nói về tuổi tác, trình độ, thành tích và tất cả mọi thứ mà khách truy cập của bạn có thể thấy hữu ích;
 • Phản hồi khách hàng – đảm bảo khách hàng của bạn chia sẻ kinh nghiệm của họ trên trang web của bạn. Nó sẽ làm cho trang web của bạn trông chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

Dòng dưới cùng

Thị trường thể dục cạnh tranh hầu như không dành bất kỳ cơ hội nào cho những người vẫn chưa có trang web. Tuy nhiên, nó dường như không phải là một vấn đề nghiêm trọng khi xem xét sự sẵn có của các nhà xây dựng trang web. Chúng cho phép bạn dễ dàng tạo một tài nguyên web tốt mà không phải trả thêm chi phí, kỹ năng đặc biệt hoặc sự tham gia sâu sắc.

Hiệu quả về chi phí, dễ sử dụng, hiệu quả, các dịch vụ và plugin tích hợp, không cần thuê nhà phát triển mỗi khi bạn cần nâng cấp – danh sách các lợi thế không đầy đủ. Lợi ích từ các công cụ đơn giản để tạo một trang web chuyên nghiệp từ đầu.

Có nhiều người xây dựng trang web để khám phá, khi nói đến sự lựa chọn của công cụ xây dựng web. Các yêu cầu chính bạn nên tuân theo là dễ sử dụng, bộ tính năng mở rộng, tiện lợi, tính chất xây dựng web trực quan và khả năng chi trả. Wix, uKit, WordPress, SITE123 và Bookmark tương ứng với tất cả các yêu cầu này và cũng cung cấp nhiều lợi ích hơn nhiều. Dành thời gian của bạn để kiểm tra chúng một cách chi tiết, nếu bạn thực sự nhắm đến việc chọn dịch vụ sẽ phù hợp nhất cho dự án phòng tập thể dục của bạn.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me