Xây dựng trang web khách sạn tốt nhất

Xây dựng trang web khách sạn tốt nhất


Việc kinh doanh khách sạn đã mở rộng rất nhiều trong những năm gần đây, điều này chủ yếu được giải thích bởi sự cạnh tranh ngày càng tăng trong lĩnh vực này. Số lượng chủ khách sạn bắt đầu nghĩ về sự cần thiết phải thiết lập sự hiện diện web cho doanh nghiệp của họ để thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu.

Cho dù bạn đang quản lý một chuỗi các khách sạn đầy đủ dịch vụ sang trọng, hãy điều hành một B nhỏ&Nhà khách B hoặc chỉ nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh khách sạn của riêng bạn, ra mắt một trang web ấn tượng, đầy đủ tính năng và thân thiện với người dùng là phải.

Là chủ khách sạn, bạn có thể tự mình quan tâm đến việc xây dựng một trang web. Dù sao, ai biết nổi bật của nó tốt hơn bạn? Đồng thời, rõ ràng bạn có thể quá bận rộn để quản lý doanh nghiệp của mình 24/7 để học ngôn ngữ lập trình để tự mình phát triển dự án này. Thuê một công ty thiết kế web hoặc một freelancer có thể không phải là giải pháp tốt nhất đầu tư tài chính đáng chú ý. May mắn thay, một người xây dựng trang web khách sạn phong nha có thể trở thành giải pháp hợp lý duy nhất trong trường hợp này.

Chúng tôi đã thử nghiệm 6 trong số các nhà xây dựng trang web khách sạn tốt nhất:

 1. Wix – Trình tạo trang web khách sạn tốt nhất với hệ thống đặt phòng
 2. uKit – Trình tạo trang web dễ sử dụng cho thuê nhà nghỉ
 3. WordPress – CMS số 1 để phát triển trang web khách sạn
 4. Không gian hình vuông – B&Trình tạo trang web B với hệ thống đặt trước
 5. SITE123 – Trình tạo trang web MIỄN PHÍ để tạo một trang web khách sạn
 6. Bookmark – Trình tạo trang web dựa trên AI cho thuê nhà nghỉ

Nếu bạn đúng khi bắt đầu tự mình phát triển trang web khách sạn của mình, sử dụng một trong những người xây dựng trang web được liệt kê ở trên sẽ là một giải pháp hợp lý. Tuy nhiên, cái nào trong số chúng là lựa chọn thích hợp nhất sẽ đáp ứng yêu cầu thiết kế web của bạn tốt nhất? Để đơn giản hóa sự lựa chọn, nên xem xét và phân tích từng hệ thống có trong danh sách để giúp bạn đưa ra quyết định không thiên vị. Hãy xem so sánh các nhà xây dựng trang web khách sạn phổ biến nhất và các tính năng của họ ngay lập tức!

Wix – Trình tạo trang web khách sạn tốt nhất với hệ thống đặt phòng

Wix - Trình tạo trang web khách sạn tốt nhất với hệ thống đặt phòng

Wix – là người xây dựng trang web khách sạn tốt nhất cung cấp nhiều tính năng và có hệ thống đặt phòng tích hợp để đảm bảo trải nghiệm xây dựng trang web khách sạn vượt trội. Ngoài các công cụ thiết kế web tiêu chuẩn, nền tảng lưu trữ một gói các yếu tố liên quan đến khách sạn sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Không giống như số lượng người xây dựng trang web kéo và thả hiện tại, Wix cho phép bạn tiết lộ 100% số phòng của mình Tiềm năng cho đối tượng mục tiêu bên cạnh hệ thống đặt phòng toàn chu kỳ nội bộ của nó. Điều gì quan trọng, nó không có yêu cầu về kỹ năng mã hóa để đối phó với quá trình tạo trang web một cách hiệu quả. Hãy xem các tính năng chính của trình tạo trang web:

 • Mẫu khách sạn. Wix cho phép lựa chọn giữa hàng tá các mẫu chất lượng cao, sẵn sàng cho thiết bị di động và có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Chúng được thiết kế đặc biệt cho phân khúc kinh doanh khách sạn và được chia thành hai loại để đơn giản hóa người dùng Lựa chọn: mẫu cho khách sạn và B&Bs và những người cho căn hộ và ký túc xá. Ngoài ra còn có cơ hội chọn một chủ đề trống để thiết kế một trang web độc đáo dựa trên sở thích cá nhân của bạn.
 • Tiện ích khách sạn. Hệ thống cấp quyền truy cập vào bộ sưu tập các vật dụng miễn phí và trả phí, tích hợp trong đó đáng chú ý có thể tăng hiệu suất trang web khách sạn của bạn và hấp dẫn trực quan (Khách sạn và Airbnbs Bản đồ để cung cấp những điểm tốt nhất để ở trong vị trí của bạn, Wix Hotels để cho khách của bạn đặt phòng trực tiếp tại trang web, Đặt phòng cho thuê để tìm thuê kỳ nghỉ và khách sạn trực tuyến, v.v..).
 • Đặt phòng Wix. Đây là hệ thống đặt phòng tích hợp, giúp lên lịch trực tuyến dễ dàng, cho phép đặt phòng 24/7, chấp nhận thanh toán an toàn và tùy chỉnh thương hiệu của bạn để quảng bá thành công. Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể đơn giản hóa quy trình quản lý doanh nghiệp bằng cách theo dõi lịch trình của mình, thêm nhân viên, quản lý khách hàng, v.v..
 • Ứng dụng di động Wix. Theo thống kê của Wix, việc sử dụng ứng dụng di động cho phép tăng tỷ lệ đặt phòng trực tuyến lên 30%. Bằng cách cài đặt ứng dụng, bạn sẽ có thể quản lý doanh nghiệp của mình (theo dõi các đặt phòng của bạn, chặn thời gian trên lịch, lên lịch các cuộc hẹn kinh doanh và thậm chí tạo các kế hoạch thành viên) cũng như cập nhật 24/7 (tìm hiểu số liệu thống kê đặt chỗ, chấp nhận và gửi tin nhắn ở chế độ thời gian thực, nhận lời nhắc đúng giờ, trò chuyện với khách hàng, v.v..).
 • Công cụ tương tác khách hàng. Có rất nhiều lựa chọn công cụ tương tác khách hàng có sẵn trong Wix App Market. Đây là những tiện ích và tiện ích tích hợp miễn phí và cao cấp, có tác động tích cực đến việc giao tiếp của bạn với khách hàng (Gọi lại, Bổ nhiệm sách trực tuyến, Biểu mẫu Wix, Trình tạo biểu mẫu 123, Lời chứng thực không hiệu quả, Trò chuyện trực tiếp, Lịch sự kiện của Google, Lịch sự kiện, Tin tức mới nhất, Lập lịch trình, Trò chuyện Wix, Quản lý liên hệ + CRM, v.v..).
 • Phòng tìm kiếm. Hệ thống đi kèm với một tính năng được cập nhật tự động cung cấp thông tin chính xác nhất về phòng trống, bao gồm ngày, tiện nghi, số lượng người lớn, trẻ em, v.v..
 • Nhận xét khách hàng. Với Wix, bạn có thể tích hợp các tiện ích mở rộng và tiện ích để cho phép khách hàng để lại nhận xét của họ và chia sẻ trải nghiệm của họ khi ở trong khách sạn của bạn (Nhận xét của khách hàng, Nhận xét +, Chứng thực xã hội, MyReview, Nhận xét, Yelp, Trình tạo lời chứng thực, Nhận xét bằng giọng nói + vv.)
 • Tích hợp với Tripadvisor. Wix cho phép người dùng đặt phòng trong khách sạn ngay từ trang web Trip Advisor hay ứng dụng di động. Điều này cuối cùng giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Giá cả: Đối với người mới, những người không quen thuộc với hệ thống và muốn thử nghiệm các tính năng của nó, Wix cung cấp gói miễn phí không giới hạn. Tuy nhiên, nó có một số hạn chế nhất định, điều này kích hoạt sự cần thiết phải nâng cấp lên các đăng ký trả phí, khi nói đến chính quá trình phát triển trang web. Hơn nữa, chỉ có các gói cao cấp mới có thể kết nối tên miền với trang web khách sạn của bạn. Hiện tại, Wix có hai loại đăng ký trả phí, cụ thể là Tiêu chuẩn và Thương mại điện tử / Kinh doanh. Lần lượt từng nhóm kế hoạch này cũng đi kèm với một số loại kế hoạch phù hợp với các yêu cầu cụ thể và kỹ năng thiết kế web. Gói tiêu chuẩn rẻ nhất sẽ tiêu tốn của bạn $ 13 / tháng, trong khi đăng ký Kinh doanh hợp lý nhất bắt đầu với $ 23 / tháng.

Dùng thử Wix miễn phí

uKit – Trình tạo trang web dễ sử dụng cho thuê nhà nghỉ

uKit - Trình tạo trang web dễ sử dụng cho thuê nhà nghỉ

uKit – là người xây dựng trang web rẻ nhất cho chủ khách sạn doanh nghiệp nhỏ và cho thuê kỳ nghỉ. Hệ thống gây ấn tượng với tất cả mọi người bởi tính dễ sử dụng và khả năng chi trả đặc biệt, không thỏa hiệp với hiệu suất tuyệt vời. Nó có thể hoạt động tốt cho sự phát triển của một trang web cho giường ngủ & ăn sáng khách sạn hoặc một nhà khách nhỏ. Dưới đây là các tính năng chính của trình tạo trang web:

 • Mẫu thích hợp đáp ứng. uKit cung cấp hàng tá các mẫu miễn phí và trả phí. Mặc dù, không có danh mục khách sạn nào ở đây, bạn có thể chọn từ một loạt các mẫu bất động sản để tùy chỉnh thêm thiết kế đã chọn. Tất cả các mẫu có phần Liên hệ, Giá cả và Dịch vụ. Chỉ cần điền thông tin cần thiết và đó là nó! Lưu ý rằng tất cả các chủ đề cao cấp đều đi kèm với hiệu ứng di chuột để làm cho các trang web của bạn tương tác và hấp dẫn hơn.
 • Bộ sưu tập widget. Với uKit, bạn có thể tích hợp nhiều vật dụng vào trang web khách sạn của mình. Chúng chứa nội dung cụ thể phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn. Chúng bao gồm các nút Mạng xã hội, Trò chuyện trực tuyến, Dòng thời gian, Hẹn giờ, Máy tính dịch vụ, Nhận xét của người dùng và những gì không.
 • Chuyển đổi trang Facebook. Nếu bạn đã có một trang Facebook liên quan đến B của bạn&B kinh doanh, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nó thành một trang web bằng cách sử dụng nền tảng uKit.
 • Trò chuyện FLive. Tính năng trò chuyện trực tiếp sẽ cho phép bạn kết nối với khách hàng của mình ở chế độ thời gian thực. Đây là cách bạn có thể trả lời các câu hỏi của họ và cung cấp cho họ sự hỗ trợ và hỗ trợ trực tuyến đúng hạn.
 • Chứng chỉ SSL miễn phí. Theo như người dùng trang web khách sạn của bạn sẽ thực hiện đặt phòng và đặt phòng trực tuyến, đó là điều bắt buộc để làm cho chúng an toàn và được bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Với tính năng kết nối Chứng chỉ SSL, bạn sẽ có thể làm điều đó chỉ với một vài cú nhấp chuột và hoàn toàn miễn phí.
 • Tính năng gọi lại. Tiện ích này sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng, những người màllll mong muốn tìm hiểu chi tiết bằng cách để lại yêu cầu gọi lại để bạn có thể kết nối với họ bất cứ khi nào thuận tiện cho bạn.

Giá cả: uKit nổi bật giữa đám đông do chính sách giá cả phải chăng của nó, bất kể thực tế là nó không cung cấp một kế hoạch hoàn toàn miễn phí. Để kiểm tra hệ thống, bạn có thể đăng ký thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày. Cuối cùng, bạn sẽ phải chọn một trong những gói trả phí để tiếp tục phát triển và quảng bá trang web của mình. Gói uKit rẻ nhất sẽ tiêu tốn của bạn 4 đô la / tháng, trong khi giải pháp đắt nhất chỉ có giá trị 12 đô la / tháng.

Dùng thử miễn phí uKit

WordPress – CMS số 1 để phát triển trang web khách sạn

WordPress - CMS số 1 để phát triển trang web khách sạn

WordPress – là Hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trong số những người dùng sẵn sàng bắt đầu kinh doanh khách sạn quy mô lớn. Do sự phong phú của các công cụ tùy chỉnh thiết kế, các tùy chọn tích hợp và chỉnh sửa mã mở rộng, dịch vụ này xứng đáng được gọi là một trong những giải pháp xây dựng web tốt nhất từ ​​trước đến nay. Hãy để tranh thủ những điểm nổi bật chính của nó bây giờ:

 • Mẫu khách sạn. WordPress có một bộ sưu tập mẫu tuyệt vời (bao gồm cả các mẫu cho doanh nghiệp khách sạn của bạn). Chúng được tích hợp và có sẵn trên web cả miễn phí và với chi phí nhất định.
 • Plugin tương tác của khách hàng. Kinh doanh khách sạn ngụ ý sự cần thiết của sự hợp tác và tương tác với khách hàng. WordPress đơn giản hóa nhiệm vụ này, cung cấp nhiều plugin. Một số trong số đó bao gồm Plugin Cổng khách hàng, Nút chia sẻ xã hội dễ dàng, Khu vực khách hàng WP, Thanh thông báo WP Pro, Plugin yêu cầu gọi lại và hơn thế nữa.
 • Plugin khách sạn. Ngoài các plugin tương tác với khách hàng, CMS còn đi kèm với nhiều lựa chọn bổ sung được thiết kế đặc biệt để tích hợp thêm vào các trang web của khách sạn. Bạn có thể chọn AweBooking, Booki, plugin Hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, Hệ thống đặt phòng WP, EasyReservations, Sách hướng dẫn bây giờ và các plugin thích hợp khác dựa trên nhu cầu thiết kế web và ngành của bạn.

Giá cả: WordPress là một hệ thống hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống, cài đặt và sử dụng các tính năng chính và tích hợp của nó mà không mất phí. Lưu ý rằng các plugin và mẫu chất lượng được cung cấp bởi các nhà phát triển bên thứ ba được trả tiền cũng như lưu trữ và tên miền. Chi phí lưu trữ thường phụ thuộc vào kế hoạch và nhà cung cấp bạn sẽ đi. Như vậy, Bluehost, đó là lưu trữ WordPress chính thức được hệ thống khuyên dùng, cung cấp một số gói, giá cả phải chăng nhất sẽ chỉ có giá $ 2,95 / tháng.

Dùng thử WordPress miễn phí

Không gian hình vuông – B&Trình tạo trang web B với hệ thống đặt trước

Squarespace - Trình tạo trang web B & B với hệ thống đặt trước

Squarespace – là một công cụ xây dựng trang web DIY phổ biến, có thể được sử dụng hiệu quả để phát triển B&Trang web khách sạn B với chức năng đặt phòng tích hợp. Hệ thống bao gồm một loạt các tính năng và công cụ hoạt động tốt cho việc tạo dự án khách sạn. Nó cũng đáng để đề cập rằng Squarespace không phải là nền tảng dễ dàng nhất cho người mới bắt đầu nhưng nó hoàn toàn có thể làm chủ được nó, bất kể nền tảng và kỹ năng thiết kế web của bạn. Hãy xem bộ tính năng chính của trình tạo trang web bây giờ:

 • Thiết kế khách sạn Responsive. Trình xây dựng trang web đi kèm với một bộ các thiết kế có thể tùy chỉnh đáp ứng mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu và quản lý trang web của khách sạn. Trình chỉnh sửa kéo và thả thuận tiện cho phép bạn chọn và sắp xếp các yếu tố trang web cần thiết để phù hợp với hầu hết các dự án khách sạn của bạn. Tất cả các mẫu Squarespace đều chuyên nghiệp, giúp có thể bắt đầu một trang web khách sạn chất lượng từ đầu.
 • Nền tảng thương mại điện tử. Squarespace có một công cụ thương mại điện tử tích hợp mạnh mẽ, cho phép tạo các trang web khách sạn chức năng với hệ thống đặt phòng và thanh toán. Trình tạo trang web đảm bảo tùy chọn kết nối Chứng chỉ SSL an toàn, chức năng giỏ hàng tích hợp, hiển thị sản phẩm và hiển thị các tính năng tạo cửa sổ, tùy chọn nhúng video, mô tả sản phẩm chi tiết, giải pháp giá / vận chuyển cũng như các chương trình khách hàng thân thiết linh hoạt cho người dùng thông thường. Những tính năng này giúp tập trung vào trang web thương mại điện tử của bạn.
 • Tiếp thị mạnh mẽ. Để cho khách truy cập khách sạn của bạn tìm hiểu các tin tức, cập nhật và sự kiện liên quan đến kinh doanh gần đây, Squarespace cho phép chia sẻ thông tin cần thiết trong các mạng xã hội, cụ thể là Facebook, Instagram, Twitter, v.v. SEO tích hợp, đến lượt nó góp phần vào trang web khách sạn hiệu quả quảng bá trong các công cụ tìm kiếm, do đó, cho phép bạn chịu được sự cạnh tranh thích hợp. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra các phân tích trang web thời gian thực được cập nhật thường xuyên (chẳng hạn như Ứng dụng số liệu bình phương, Google Analytics, v.v..) để tìm hiểu thêm về khách sạn, đặt phòng và khách hàng của bạn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các chiến dịch tiếp thị qua email, nhập / xuất nội dung và các tính năng tiện dụng khác.
 • Tính năng tích hợp. Với Squarespace, bạn có thể chọn từ nhiều tiện ích bổ sung và tiện ích có thể tăng thêm hiệu suất cho trang web khách sạn của bạn. Chúng bao gồm các công cụ thương mại điện tử cụ thể cho các dự án khách sạn, các nút phương tiện truyền thông xã hội, các tiện ích cho phòng trưng bày hình ảnh / video, biểu mẫu liên hệ và nhiều hơn nữa.
 • Hệ thống đặt phòng. Nhà xây dựng trang web đi kèm với hệ thống đặt phòng tích hợp, cho phép đặt phòng trực tuyến và đặt phòng khách sạn trước. Điều này được thực hiện với một vài cú nhấp trực tiếp từ bảng điều khiển trang web khách sạn của bạn – tất cả trong cùng một giao diện để thuận tiện cho bạn.
 • Logo Maker. Squarespace tự hào về Logo Maker tích hợp của nó, cho phép bạn tạo hoặc tùy chỉnh logo trang web khách sạn của mình, nếu bạn chưa có cái nào hoặc nếu bạn muốn chỉnh sửa thiết kế logo trang web của mình một chút. Nó cũng có thể thêm một số người đóng góp vào nhóm phát triển trang web của bạn, nếu bạn nghĩ về thiết kế dự án được chia sẻ và quản lý thêm..

Giá cả: Khi nói đến khía cạnh định giá, Squarespace không cung cấp bất kỳ đăng ký miễn phí nào nhưng nó có thể kiểm tra chức năng của hệ thống trong suốt thời gian dùng thử 14 ngày, hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Thuê bao trả phí rẻ nhất bắt đầu với $ 12 / tháng, cung cấp bộ tính năng mở rộng cần thiết để bắt đầu và cập nhật thành công trang web khách sạn của bạn.

Dùng thử Squarespace miễn phí

SITE123 – Trình tạo trang web MIỄN PHÍ để tạo một trang web khách sạn

SITE123 - Trình tạo trang web MIỄN PHÍ để tạo một trang web khách sạn

SITE123 – là một người xây dựng trang web miễn phí để tạo một trang web khách sạn và đây cũng là một trong những hệ thống đơn giản nhất được sử dụng cho mục đích này. Dịch vụ này cho phép tạo các dự án đầy tính năng dễ duyệt và có tính năng điều hướng trực quan dễ hiểu đối với mỗi và mọi khách truy cập. Trình chỉnh sửa kéo và thả tích hợp cho phép tùy chỉnh trang web nhanh chóng và dễ dàng, cuối cùng dẫn đến sự phát triển của các trang web khách sạn hấp dẫn và trực quan. Danh sách các điểm nổi bật của SITE123 có sẵn dưới đây:

 • Logo Maker. Nhà xây dựng trang web cấp quyền truy cập vào công cụ Logo Maker tích hợp, giúp tăng khả năng phổ biến trang web khách sạn và nhận diện thương hiệu của bạn. Nền tảng cung cấp một tập hợp các yếu tố thiết kế tích hợp mà bạn có thể sử dụng để tạo logo trang web khách sạn của mình. Ngoài ra còn có một cơ hội để tải lên và tùy chỉnh logo hiện có để làm cho nó độc đáo và được cá nhân hóa.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nền tảng cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ, do đó bạn có thể tạo số lượng phiên bản ngôn ngữ trang web cần thiết tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn. Điều này sẽ làm cho trang web khách sạn của bạn có thể truy cập được cho đối tượng mục tiêu đến từ nước ngoài cũng như cho các đối tác / khách truy cập quốc tế.
 • Thị trường ứng dụng. Hệ thống cấp quyền truy cập vào nhiều ứng dụng chức năng, tiện ích bổ sung và tiện ích, điều này đáng chú ý sẽ tăng hiệu suất trang web khách sạn của bạn. Một số ứng dụng phổ biến nhất thuộc loại này bao gồm các tiện ích Đặt chỗ hoạt động tốt cho các dự án khách sạn, Biểu mẫu, Phòng trưng bày, Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, Công cụ phân tích, Tiện ích xã hội và nhiều hơn nữa.
 • Trình tạo biểu mẫu trực tuyến. Có một cơ hội để tạo và tích hợp các loại biểu mẫu trực tuyến khác nhau vào trang web khách sạn của bạn hoặc là hình thức giao tiếp hoặc mục đích chức năng. Chúng bao gồm các hình thức gọi lại, mẫu đăng ký, mẫu yêu cầu trực tuyến, bảng câu hỏi, cuộc thăm dò và các loại hình thức khác. SITE123 Form Builder hoàn toàn miễn phí, cung cấp quyền truy cập vào nhiều bố cục biểu mẫu tùy chỉnh khác nhau mà bạn có thể sử dụng và tùy chỉnh theo nhu cầu phát triển trang web của khách sạn của bạn.
 • Tùy chọn phương tiện truyền thông xã hội. SITE123 cho phép các thuê bao của mình tích hợp các tệp phương tiện truyền thông xã hội vào các trang web khách sạn của họ. Hệ thống giúp tăng hiệu suất và hiệu suất dự án của bạn bằng cách chia sẻ tin tức kinh doanh, cập nhật, kế hoạch, sự kiện theo lịch và thông tin liên quan đến khách sạn khác trong các mạng xã hội.

Giá cả: SITE123 là một người xây dựng trang web khách sạn đơn giản và giá cả phải chăng. Có một gói miễn phí bạn có thể sử dụng trong khoảng thời gian không giới hạn, nhưng cũng có cơ hội nâng cấp lên một trong những đăng ký trả phí mà hệ thống phải cung cấp. Chi phí của gói SITE123 rẻ nhất cấu thành $ 10,80 / tháng, đáp ứng nhiều nhu cầu phát triển trang web.

Dùng thử SITE123 miễn phí

Bookmark – Trình tạo trang web dựa trên AI cho thuê nhà nghỉ

Bookmark - Trình tạo trang web dựa trên AI cho thuê nhà nghỉ

Bookmark – là trình tạo trang web thế hệ mới cho thuê kỳ nghỉ, được cung cấp bởi công nghệ AI tiên tiến. Hệ thống không yêu cầu bất kỳ kỹ năng mã hóa hoặc kinh nghiệm thiết kế web nào để phát triển các trang web chất lượng hàng đầu với nó. Quá trình này được đơn giản hóa nhiều do công cụ AI sử dụng thông tin đã gửi để tự động tạo một trang web làm sẵn chứa đầy nội dung. Dưới đây là danh sách các tính năng Bookmark góp phần vào hiệu quả và mức độ phổ biến của nó:

 • Trợ lý AIDA. Đây là điểm nổi bật mạnh mẽ nhất của người xây dựng trang web, có thể tạo một trang web khách sạn cho bạn dựa trên thông tin bạn cung cấp về nó. Tính năng này dễ sử dụng cho mọi người, kể cả những người chưa tham gia phát triển trang web trước đây.
 • Tính năng sự kiện. Đây là phần cung cấp cho khách hàng những tin tức, cập nhật, sự kiện, kế hoạch liên quan đến khách sạn của bạn và thông tin quan trọng khác mà họ cần biết để được thông báo về những thay đổi được quan sát trong công ty của bạn.
 • Công cụ tập trung. Trình xây dựng trang web cung cấp một tập hợp các mô-đun được thiết kế sẵn, tích hợp cho phép tùy chỉnh trang web đơn giản và hiệu quả. Trong số các mô-đun bạn có thể chọn và thêm vào trang web của mình, sẽ rất hợp lý khi đề cập đến văn bản, phản hồi và biểu mẫu liên hệ, báo giá, bản đồ, liên kết, nút mạng xã hội và hơn thế nữa.

Giá cả: Bookmark cung cấp gói miễn phí cho người dùng sẵn sàng tìm hiểu tính năng chính của nó trước khi nâng cấp lên một trong các gói trả phí. Ngay khi bạn quyết định sử dụng hệ thống cho các nhu cầu thiết kế web tiếp theo, bạn sẽ được đề nghị nâng cấp lên thuê bao trả phí. Tính đến hôm nay, hệ thống có hai gói trả phí, chi phí cấu thành $ 11,99 và $ 24,99 mỗi tháng cho phép bạn nhận được đăng ký hàng năm. Trong trường hợp bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc lý do nào khác để thực hiện thanh toán hàng tháng, chi phí của các gói sẽ cao hơn – tương ứng $ 15 và $ 30 mỗi tháng.

Dòng dưới cùng

Một trang web là phải có cho bất kỳ khách sạn tập trung vào khách hàng. Nó không dễ dàng chống lại sự cạnh tranh thích hợp trong thế giới hiện đại, nơi các khách sạn, nhà trọ và nhà nghỉ mới được thành lập trên toàn thế giới một cách thường xuyên. Tuy nhiên, chủ khách sạn thiếu kinh nghiệm thường xuyên phải đối mặt với cùng một vấn đề: thiếu kỹ năng và kiến ​​thức để phát triển trang web khách sạn DIY. Đây là nơi các nhà xây dựng trang web giúp đỡ rất nhiều.

Những nền tảng này lý tưởng đến nhu cầu, kỹ năng, kỳ vọng, kinh nghiệm và ngân sách của chủ khách sạn. Chúng có sự kết hợp tuyệt vời giữa chức năng, định hướng thích hợp, cách tiếp cận chuyên biệt cho quy trình xây dựng web và kết quả hiệu quả. Các nhà xây dựng trang web thường đi kèm với các mẫu đáp ứng hoặc sẵn sàng cho thiết bị di động, sự phong phú của các công cụ tùy chỉnh thiết kế, tính năng và đặc điểm tối ưu hóa SEO.

Điều đó đang được nói, chúng ta có thể kết luận rằng sự lựa chọn của người xây dựng trang web phù hợp đó sẽ là trận đấu lý tưởng cho việc tạo trang web khách sạn của bạn là một thách thức. Các hệ thống được xem xét trong bài đăng khác nhau về phương pháp thiết kế web, các khía cạnh về giá và các bộ tính năng được cung cấp. Tuy nhiên, có một tính năng điển hình cho tất cả chúng – dễ sử dụng và thuận tiện cho tất cả người dùng. Đó là lý do tại sao, thật hợp lý khi kiểm tra tất cả chúng để quyết định, công cụ xây dựng trang web nào hoạt động tốt nhất cho trang web khách sạn của bạn.

Tạo một trang web khách sạn miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me