Xây dựng trang web đại lý du lịch tốt nhất

Xây dựng trang web đại lý du lịch tốt nhất


Bắt đầu kinh doanh du lịch luôn là một thách thức, đặc biệt đối với những doanh nhân, những người chưa bao giờ làm điều đó trước đây và don sắt có một ý tưởng duy nhất về các bước và kỹ năng mà quá trình này liên quan. Cho dù bạn đã điều hành một công ty du lịch hay chỉ có kế hoạch ra mắt một công ty, bạn đã thắng được go mà không cần thiết lập một trang web để đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên web.

Một trang web du lịch là điểm đến hàng đầu cho khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn. Đây cũng là nguồn thông tin tốt nhất về công ty của bạn, dịch vụ và cập nhật bạn cung cấp, chính sách giá và các vấn đề đáng chú ý khác. Trang web đại lý du lịch đầy đủ tính năng có thể cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều thông tin liên quan đến ngành, không thể tìm thấy trong các tài liệu quảng cáo khác hoặc các nguồn thông tin ngoại tuyến khác.

Nó không phải là một bí mật mà các đại lý du lịch luôn bận rộn, giúp khách hàng của họ tìm được các tour tốt nhất với chi phí hợp lý và xử lý các vấn đề liên quan đến kinh doanh khác. Điều này rõ ràng cần nhiều nỗ lực và thời gian, ngăn chặn các chủ doanh nghiệp tham gia vào phát triển trang web DIY. Tuy nhiên, không có ý nghĩa để thuê các bậc thầy web để thiết kế trang web của các công ty du lịch vì đây là một giải pháp khá tốn kém. Ngay cả khi bạn thử nó và thuê một ai đó để phát triển một trang web đối với bạn, bạn đã giành được bản thân có thể tự cập nhật và quản lý dự án mà không cần biết những điều cơ bản của quy trình thiết kế web.

Giải pháp hợp lý duy nhất trong trường hợp này là sử dụng các nhà xây dựng trang web – các công cụ thiết kế web đơn giản, dễ sử dụng và giá cả phải chăng sẽ cho phép bạn tạo một trang web mà không cần mã hóa hoặc kinh nghiệm cần thiết. Cả người xây dựng trang web của tất cả trong một và đại lý du lịch đều cung cấp nhiều lựa chọn các tính năng và dịch vụ tập trung thích hợp sẽ có tác động tích cực đến hiệu suất trang web của bạn và quảng bá thêm.

Cùng với việc cung cấp thông tin rõ ràng về công ty, thành tích, dịch vụ, tour và giá cả, trang web của công ty du lịch của bạn sẽ trở thành điểm đến chính cho người dùng sẵn sàng tìm hiểu các cập nhật kinh doanh của bạn, cung cấp các ưu đãi (vấn đề này rất nhiều cho khách du lịch), ưu đãi tốt nhất, giảm giá, tin tức, cập nhật và các sự kiện liên quan khác mà họ đã giành được có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Chúng tôi đã thử nghiệm 8 trong số các nhà xây dựng trang web của công ty du lịch tốt nhất:

 1. Wix – Trình tạo trang web TỐT NHẤT cho công ty du lịch
 2. WordPress – Nền tảng tốt nhất cho Blog du lịch
 3. uKit – Trình tạo trang web đại lý du lịch tốt nhất
 4. Ucraft – Nền tảng trực tuyến để tạo trang đích
 5. SITE123 – Trình tạo trang web cho các nhà điều hành tour du lịch
 6. Bookmark – Trình tạo trang web được hỗ trợ bởi A.I.
 7. uCoz – Công cụ xây dựng cộng đồng du lịch hoàn toàn MIỄN PHÍ
 8. Shopify – Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho các trang web du lịch

Đối với những người đang tìm kiếm người xây dựng trang web đại lý du lịch tốt nhất, chúng tôi đã xem xét từng hệ thống được liệt kê ở trên. So sánh chi tiết của họ sẽ giúp bạn khám phá nền tảng hoạt động tốt nhất cho trang web của công ty du lịch và đáp ứng nhu cầu phát triển trang web của bạn nhiều nhất. Hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Wix – Trình tạo trang web TỐT NHẤT cho công ty du lịch

Wix - Trình tạo trang web TỐT NHẤT cho công ty du lịch

Wix – là nhà xây dựng trang web tất cả trong một TỐT NHẤT cho các công ty du lịch, đại lý và công ty lữ hành. Nền tảng này bao gồm tính dễ sử dụng, tiện lợi, giá cả phải chăng, chức năng cao cấp và phương pháp thiết kế web trực quan. Hệ thống này có nhu cầu với người dùng từ khắp nơi trên thế giới và không phải là vô ích. Wix đi kèm với một danh sách tính năng đầy đủ cần thiết để bắt đầu và quản lý một trang web công ty du lịch ấn tượng mà không tốn nhiều tiền cho nó. Nó thời gian cao để tranh thủ những điểm nổi bật chính của nền tảng ngay lập tức:

 • Mẫu du lịch. Khi nói đến bộ sưu tập các mẫu du lịch, hệ thống này cung cấp các chủ đề tùy biến và sẵn sàng cho thiết bị di động để xây dựng trang web cho các công ty lữ hành, công ty du lịch, tour du lịch ẩm thực, công ty du lịch, khách sạn, blog du lịch, cưỡi safari, nhiếp ảnh gia du lịch, du thuyền và trang đích đặc biệt cho các công ty du lịch.
 • Tiện ích du lịch. Hệ thống cho phép lựa chọn giữa rất nhiều vật dụng miễn phí và trả phí sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho trang web của công ty du lịch của bạn (Tiện ích Bản đồ và Tuyến đường của Moovit để cung cấp các tùy chọn chuyển tuyến tuyệt vời đến vị trí chính xác của bạn, Bản đồ Khách sạn và Airbnbs để cung cấp những nơi tốt nhất để ở gần sự kiện của bạn, v.v..)
 • Công cụ tương tác khách hàng. Chợ ứng dụng Wix cung cấp một bộ sưu tập lớn các tiện ích và tiện ích mở rộng có thể liên lạc với khách hàng một cách hiệu quả bất cứ lúc nào trong ngày (123 Trình tạo biểu mẫu, Gọi lại, Bổ nhiệm sách trực tuyến, Trò chuyện trực tiếp, Biểu mẫu Wix, Lịch sự kiện của Google, Lịch sự kiện, Đặt chỗ Wix, Lập lịch trình, Chứng thực không hiệu quả, Tin tức mới nhất, Trò chuyện Wix, Quản lý liên hệ + CRM, v.v..).
 • Phản hồi khách hàng. Hệ thống cho phép tích hợp các tiện ích và tiện ích mở rộng giúp khách hàng có thể đăng đánh giá của họ và chia sẻ nhận xét của họ cho các mục đích tiếp thị nâng cao (Nhận xét của khách hàng, MyReview, Nhận xét, Yelp, Nhận xét +, Trình tạo lời chứng thực, Chứng thực xã hội, Nhận xét bằng giọng nói + vv.).
 • Đặt phòng Wix. Ứng dụng này có thể thực hiện một cuộc hẹn, đăng ký một cuộc họp, thanh toán trực tiếp tại trang web để làm cho lịch trình làm việc của bạn và khách hàng của bạn kế hoạch tổ chức chặt chẽ hơn.
 • Diễn đàn. Trình xây dựng trang web làm cho nó có thể thêm một diễn đàn vào trang web của bạn để cho phép người dùng hiện tại và tiềm năng hòa hợp với nhau, thảo luận về các chủ đề họ quan tâm và chia sẻ kinh nghiệm du lịch của họ. Có thể thêm nhiều chi nhánh và chủ đề tập trung vào du lịch để cung cấp thông tin cập nhật mà người dùng sẽ được khuyến khích tìm hiểu.
 • Viết blog. Wix cũng cho phép bạn kết nối một blog đầy đủ tính năng với trang web của bạn để thông báo cho khách hàng của công ty du lịch về các sự kiện được lên kế hoạch, cập nhật và tin tức bạn muốn chia sẻ với họ. Ngoài ra còn có một cơ hội để tải lên các bài viết thích hợp cung cấp thông tin liên quan đến du lịch mà người dùng sẽ đánh giá cao lợi thế khi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ hoặc chuyến công tác của họ.

Giá cả: Là một người xây dựng trang web đầy tính năng, Wix tiết lộ một cơ hội để kiểm tra toàn bộ tính năng của nó bằng cách sử dụng gói miễn phí. Tùy chọn này là đủ để xác định các điểm mạnh và yếu chính của nền tảng trước khi quyết định sử dụng thêm. Tuy nhiên, điều bạn nên biết là gói miễn phí Wix hoàn toàn không hoạt động để phát triển các dự án phức tạp.

Nếu bạn có ý định khởi chạy một trang web đại lý du lịch chức năng, thì bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong các gói trả phí của nó. Với mục đích này, Wix hiện cung cấp hai nhóm kế hoạch, đó là Tiêu chuẩn và Kinh doanh / Thương mại điện tử. Mỗi người trong số họ bao gồm các đăng ký riêng lẻ khác nhau về các điều khoản và chi phí. Do đó, chi phí đăng ký Wix tiêu chuẩn bắt đầu bằng $ 13 / tháng để đạt $ 39 / tháng, trong khi chi phí của Kế hoạch kinh doanh cấu thành $ 23 / tháng và cao hơn.

Dùng thử Wix miễn phí

WordPress – Nền tảng tốt nhất cho Blog du lịch

WordPress - Nền tảng tốt nhất cho Blog du lịch

WordPress – là một nền tảng đáng tin cậy và đầy đủ tính năng (CMS) cho blog du lịch và du lịch. Hệ thống này sẽ hoạt động tốt cho việc phát triển các trang web lớn đầy tính năng của các công ty du lịch hoặc nhà điều hành tour du lịch nổi tiếng. Nó nổi bật giữa đám đông nhờ các tùy chọn tích hợp tiên tiến, các công cụ tùy chỉnh thiết kế cao cấp và các tính năng chỉnh sửa mã. Tuy nhiên, khía cạnh thứ hai đòi hỏi sự hiểu biết về vấn đề này. Những lý do để sử dụng nền tảng như sau:

 • Mẫu du lịch. Có thể duyệt các mẫu du lịch miễn phí và trả phí mà hệ thống cung cấp cũng như các chủ đề có sẵn trực tuyến.
 • Plugin tích hợp cho các cơ quan du lịch. WordPress được biết đến với các tùy chọn tích hợp plugin mạnh mẽ (các plugin phổ biến nhất bạn có thể sử dụng cho trang web du lịch của mình bao gồm PanoPress, Orioly Book Now, Tour Master, WPML Plugin, Polylang, The Event Calendar, WooTour, v.v..).
 • Plugin tương tác của khách hàng. Để đảm bảo tương tác bổ ích với khách hàng, bạn cũng có thể tích hợp một số plugin, chẳng hạn như Các nút chia sẻ xã hội dễ dàng, Plugin cổng khách hàng, Plugin yêu cầu gọi lại, WP Notification Bar Pro, Khu vực khách hàng WP, v.v..

Giá cả: WordPress là miễn phí để tải về cho tất cả mọi người. Bạn có thể kiểm tra các tính năng của hệ thống miễn là bạn cần. Lưu ý rằng để xuất bản và quảng bá một trang web du lịch, bạn sẽ phải mua hosting và tên miền cho nó. Chi phí cuối cùng sẽ phụ thuộc vào các điều khoản được ngụ ý trong kế hoạch. Ví dụ, giá cả phải chăng Bluehost kế hoạch sẽ tiêu tốn của bạn 2,95 đô la mỗi tháng. Ngoài ra, bạn sẽ phải đối mặt với nhu cầu đầu tư vào tích hợp plugin và mẫu.

Dùng thử WordPress ngay

uKit – Trình tạo trang web đại lý du lịch tốt nhất

uKit - Trình tạo trang web đại lý du lịch tốt nhất

uKit – là người xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ dễ dàng nhất để tạo một trang web đại lý du lịch. Sự phong phú của các tính năng tùy chỉnh thiết kế tiên tiến, chủ đề, ứng dụng và các công cụ khác cần phải có cho bất kỳ trang web du lịch nào đã khiến dịch vụ trở thành một trong những đại diện thích hợp nhất. Hãy xem một số tính năng đặc biệt nhất của nó bây giờ:

 • Bộ sưu tập mẫu du lịch. Hệ thống cung cấp một bộ sưu tập hào phóng tập trung vào du lịch chủ đề đáp ứng, có thể dễ dàng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người mới và ưu điểm thiết kế web (bạn có thể chọn giữa công ty du lịch, leo núi hoặc tour châu Âu, cắm trại trên biển, hoạt động du lịch ngày lễ, du lịch sinh thái, chủ đề đi tàu hoặc chọn một mẫu trống để thiết kế trang web từ đầu).
 • Bộ sưu tập widget phong phú. uKit cung cấp một lựa chọn các vật dụng khá đẹp đi kèm với nội dung cụ thể thích hợp và là một bổ sung tốt cho bất kỳ trang web du lịch nào (Trò chuyện trực tuyến, Nút mạng xã hội, Dòng thời gian, Nhận xét người dùng, Máy tính dịch vụ, Hẹn giờ, v.v..).
 • Tính năng gọi lại. Bằng cách tích hợp tiện ích, bạn có thể cho khách hàng của mình cơ hội rời khỏi các yêu cầu gọi lại của họ để bạn có thể liên hệ với họ vào thời điểm thích hợp nhất trong ngày.
 • Trò chuyện trực tiếp. Với tính năng LiveChat do uKit cung cấp, bạn sẽ giữ liên lạc với khách hàng, những người có bất kỳ câu hỏi hoặc nhu cầu hỗ trợ và hỗ trợ trực tuyến đúng giờ.
 • Xem trước trang web. Trình tạo trang web cho phép xem trước trang web của bạn trong khi nó vẫn đang được phát triển. Điều này cho phép bạn nhận thấy các lỗi và lỗi có sẵn để nhanh chóng chỉnh sửa dự án và loại bỏ chúng trước khi xuất bản trang web. Tính năng Xem trước cũng cho phép xem dự án đã sẵn sàng của bạn trông như thế nào trên thiết bị di động và máy tính để bàn.
 • Chứng chỉ SSL miễn phí. Trình tạo trang web cho phép kết nối tính năng Chứng chỉ SSL để tăng cường bảo mật tài nguyên và cung cấp cho trang web du lịch của bạn mức độ tin cậy mong muốn.

Giá cả: uKit có chính sách giá cả phải chăng, mặc dù vậy, nó không cung cấp gói miễn phí. Thay vào đó, hệ thống cung cấp bản dùng thử 14 ngày, trong đó bạn có thể kiểm tra tất cả các tính năng bạn quan tâm. Gói uKit rẻ nhất có giá $ 4 / tháng, trong khi gói đắt nhất có giá $ 12 / tháng.

Dùng thử miễn phí uKit

Ucraft – Nền tảng trực tuyến để tạo trang đích

Ucraft - Nền tảng trực tuyến để tạo trang đích

Ucraft – là một người xây dựng trang web đám mây, cung cấp cách đơn giản để khởi chạy một trang web du lịch phong nha. Trình xây dựng trang web cũng được biết đến với bộ sưu tập công cụ thiết kế, các mẫu đáp ứng, trình tạo trang đích miễn phí và công cụ tùy chỉnh logo. Dưới đây là những ưu điểm chính của dịch vụ:

 • Mẫu thích hợp đáp ứng. Ucraft tự hào có một bộ sưu tập phong phú các mẫu đáp ứng được làm sẵn được thiết kế đặc biệt cho các đại diện của ngành du lịch.
 • Tích hợp của bên thứ ba. Nếu bạn cảm thấy rằng số lượng phần tử tích hợp không đủ cho trang web của công ty du lịch của mình, bạn có thể chọn bất kỳ tích hợp của bên thứ ba nào có thể đáp ứng phổ rộng các nhu cầu quảng cáo, tiếp thị và phân tích (Liên lạc, Disqus, LiveAgent, Facebook Messenger, Uservoice, Zendesk Chat, Jivosite v.v..).
 • Trình tạo trang đích miễn phí. Để thu hút sự chú ý của người dùng và tăng tỷ lệ tương tác của khách hàng, bạn có thể xây dựng một trang đích cho trang web du lịch của mình miễn phí.
 • Trình tạo logo miễn phí. Tính năng này cho phép tạo một logo độc đáo cho trang web của công ty du lịch của bạn để làm cho nó nổi bật giữa đám đông và tăng danh tiếng của nó.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nếu bạn muốn thu hút khách hàng từ nước ngoài hoặc giao dịch với các đối tác quốc tế, hỗ trợ đa ngôn ngữ do Ucraft cung cấp sẽ là một lợi thế đáng chú ý.

Giá cả: Ucraft có gói miễn phí sẽ hoạt động tốt cho những người dùng đó, những người có ý định tiết kiệm một số ngân sách và bắt đầu một trang đích miễn phí hoặc bất kỳ loại trang web nào khác mà không mất phí. Tuy nhiên, bạn nên nhận ra rằng các trang web miễn phí thiếu chức năng ngăn bạn tận dụng tối đa chúng. Đối với các tùy chọn phải trả tiền, chi phí của họ khác nhau dựa trên các kế hoạch và điều khoản mà họ ngụ ý. Thuê bao trang web Pro giá cả phải chăng nhất sẽ tiêu tốn của bạn $ 10 / tháng, trong khi Gói không giới hạn tốn kém nhất cấu thành $ 69 / tháng. Nếu bạn không chắc chắn về các tính năng mà mỗi gói có liên quan, thời gian dùng thử 14 ngày được cung cấp bởi người xây dựng trang web sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Dùng thử miễn phí

SITE123 – Trình tạo trang web cho các nhà điều hành tour du lịch

SITE123 - Trình tạo trang web cho các nhà điều hành tour du lịch

Site123 – là một người xây dựng trang web đơn giản cho các nhà điều hành tour du lịch cho phép tạo các trang web chất lượng mà không cần kỹ năng hoặc chuyên môn mã hóa. Nền tảng đi kèm với các hướng dẫn thông tin và có giá trị về cách khởi động các dự án với nó. Có một trình soạn thảo kéo và thả thuận tiện giúp đơn giản hóa quá trình phát triển trang web DIY cho người mới bắt đầu và người thiết kế web thành thạo. Dưới đây là những điểm nổi bật đặc biệt nhất của người xây dựng trang web:

 • Logo Maker. Nếu doanh nghiệp của bạn không có logo đại diện cho nó trên web, SITE123 cho phép tạo một cái dễ dàng. Không cần phải là một chuyên gia thiết kế web hoặc một chuyên gia mã hóa để tự tạo một logo doanh nghiệp tại đây. Chỉ cần sử dụng bộ công cụ tích hợp và các yếu tố mà Logo Maker cung cấp để thiết kế logo phù hợp nhất với trang web của công ty du lịch của bạn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. SITE123 đi kèm với hỗ trợ đa ngôn ngữ, cho phép tạo một số phiên bản ngôn ngữ của trang web đại lý du lịch của bạn. Điều này có thể giúp tăng lưu lượng truy cập trang web và cơ sở khách hàng của bạn về lâu dài.
 • Công cụ tương tác khách hàng. Trình xây dựng trang web cấp quyền truy cập vào nhiều công cụ tương tác của khách hàng để có thể tăng tỷ lệ tương tác của khách hàng và khuyến khích tương tác người dùng tích cực.
 • Trình tạo biểu mẫu tích hợp. Hệ thống cho phép bạn tạo và thêm các loại biểu mẫu trực tuyến khác nhau vào trang web của công ty du lịch để cung cấp cho người dùng quyền tự do hành động. Bạn có thể có quyền truy cập vào nhiều bố cục và yếu tố biểu mẫu tùy chỉnh để tạo các biểu mẫu phù hợp với chuyên môn trang web của bạn và đáng chú ý là có thể tăng hiệu suất của nó.
 • Viết blog. Nền tảng đi kèm với một công cụ viết blog đáng giá, giúp kết nối một blog đầy đủ tính năng với trang web du lịch của bạn. Đây là nơi bạn sẽ có thể đăng các bài viết tập trung vào du lịch để gợi lên sự quan tâm của khách hàng, tạo lưu lượng truy cập và thu nhập trong thời gian dài.
 • Thị trường ứng dụng. SITE123 cũng nổi bật giữa đám đông do Chợ ứng dụng tích hợp của nó cấp quyền truy cập vào hàng tá tiện ích và tiện ích bổ sung, như Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, Phòng trưng bày, Biểu mẫu, Công cụ phân tích, Xã hội, đặt chỗ và nhiều hơn nữa. Bằng cách sử dụng những thứ này và các vật dụng khác, bạn có thể tận dụng tối đa trang web của công ty du lịch.
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Tính năng này cho phép nâng cao danh tiếng trang web của bạn trong các mạng xã hội bằng cách chia sẻ tin tức, cập nhật ngành, sự kiện theo lịch trình, kế hoạch và dữ liệu khác liên quan đến trang web của bạn.

Giá cả: SITE123 là một trong những người xây dựng trang web DIY đơn giản và giá cả phải chăng nhất. Nó có một kế hoạch hoàn toàn miễn phí cho tất cả những ai có ý định bắt đầu một trang web với hệ thống và có ý định thử nghiệm tính năng của nó được thiết lập trước. Tương tự, nền tảng cung cấp bốn gói trả phí, chi phí f dao động trong khoảng từ $ 10,80 đến $ 28,80 mỗi tháng.

Dùng thử miễn phí Site123

Bookmark – Trình tạo trang web A.I.-Powered

Bookmark - A.I.- Trình tạo trang web được hỗ trợ

Bookmark – là một công cụ xây dựng trang web dựa trên AI tiên tiến, phù hợp cho trang web du lịch. Bạn không phải là một chuyên gia mã hóa để xây dựng các trang web tuyệt đẹp với Bookmark. Chỉ cần sử dụng công cụ AI để cung cấp nội dung của bạn và xem kết quả! Những điểm nổi bật chính của người xây dựng trang web như sau:

 • Trợ lý AIDA. Công cụ Trí tuệ nhân tạo tự động đối phó với việc tạo trang web, nếu bạn chỉ định loại trang web du lịch mà bạn cần và gửi tất cả nội dung bạn muốn hiển thị.
 • Tính năng tập trung. Hệ thống cung cấp một tập hợp các khối làm sẵn mà bạn có thể chọn, tùy chỉnh và tích hợp vào trang web du lịch của mình, sử dụng các mô-đun như liên kết, văn bản, trích dẫn, bản đồ, hình thức liên lạc, nút mạng xã hội, phản hồi và hình thức liên lạc Vân vân.
 • Tính năng sự kiện. Phần sự kiện cho phép tải lên các sự kiện sắp tới lên trang web du lịch của bạn để giúp họ biết về những gì xảy ra trong doanh nghiệp của bạn.
 • Công cụ thương mại điện tử. Bookmark có một công cụ thương mại điện tử khá, cho phép bạn thêm một cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ vào trang web du lịch của mình, nơi bạn có thể bán các tour du lịch, phụ kiện và các mặt hàng khác có nhu cầu với khách hàng.

Giá cả: Người xây dựng trang web có một gói miễn phí và hai đăng ký trả phí. Gói miễn phí đủ để kiểm tra tất cả các tính năng của hệ thống, trong khi đăng ký trả phí thêm chức năng cho dự án của bạn. Để có được một thuê bao trả phí, bạn sẽ phải chi 11,99 đô la và 24,99 đô la mỗi tháng. Ngoài ra còn có một cơ hội để thực hiện thanh toán hàng tháng, nhưng chi phí của các kế hoạch sẽ có phần cao hơn trong trường hợp này – $ 15 và $ 30 mỗi tháng.

Dùng thử Bookmark miễn phí

uCoz – Công cụ xây dựng cộng đồng du lịch hoàn toàn MIỄN PHÍ

uCoz - Công cụ xây dựng cộng đồng du lịch hoàn toàn MIỄN PHÍ

uCoz – là một nhà xây dựng cộng đồng du lịch hoàn toàn miễn phí, cho phép những người không chuyên về công nghệ và thiết kế web bắt đầu các dự án liên quan đến du lịch chất lượng từ đầu. Nền tảng này đi kèm với một tập hợp các mô-đun chức năng, trình soạn thảo web DIY dễ dàng và trực quan, công cụ viết blog và thương mại điện tử và các tính năng cao cấp khác. Hãy để liệt kê chúng ngay lập tức:

 • Công cụ blog. Trình xây dựng trang web đi kèm với một công cụ blog nâng cao cho phép kết nối một blog đầy đủ tính năng với trang web của công ty du lịch của bạn. Đây là nơi, nơi bạn sẽ có thể đăng và cập nhật các bài viết liên quan đến thích hợp, bắt đầu các cuộc thảo luận của người dùng và chỉ giữ liên lạc với các khách hàng hiện tại và tiềm năng của bạn.
 • Mô-đun diễn đàn. Là một hệ thống dựa trên mô-đun, uCoz cho phép chọn từ nhiều mô-đun để tăng hiệu suất trang web du lịch của bạn. Mô-đun diễn đàn cho phép tạo một diễn đàn cộng đồng, nơi bạn có thể giao tiếp với khách hàng, thêm và cập nhật các nhánh diễn đàn, chủ đề mới và thảo luận.
 • Tùy chọn thành viên. Khi quản lý trang web dựa trên uCoz của bạn, bạn sẽ có thể gán quyền thành viên cho người dùng mà bạn dự định hợp tác. Nó tùy thuộc vào bạn để đặt tham số truy cập trang web hoặc hạn chế quyền truy cập của người dùng dựa trên các mục tiêu thiết kế web bạn theo đuổi.

Giá cả: Trình xây dựng trang web ban đầu là miễn phí và bạn có thể kiểm tra chức năng của nó miễn phí để tìm hiểu những gì bạn có thể mong đợi từ nó. Để tận dụng tối đa bộ tính năng uCoz, bạn nên nâng cấp lên một trong bốn đăng ký trả phí đi kèm. Chi phí của họ bắt đầu với $ 3 / tháng cho Gói cơ bản rẻ nhất và lên đến $ 8 / tháng cho Gói tối đa đắt nhất.

Dùng thử miễn phí uCoz

Shopify – Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho các trang web du lịch

Shopify - Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho các trang web du lịch

Shopify – là nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho các trang web du lịch, đi kèm với vô số các tính năng thương mại điện tử tiên tiến và các công cụ tích hợp. Hệ thống này nổi bật giữa đám đông do sự phong phú của tiếp thị, phát triển cửa hàng web và các tính năng quảng bá góp phần vào quá trình tạo trang web dễ dàng, an toàn và hiệu quả. Dưới đây là danh sách các tính năng Shopify người dùng nên biết, khi tiến hành quá trình phát triển trang web:

 • Phần mềm POS. Shopify đi kèm với tính năng Điểm bán hàng đóng góp cho chức năng trang web. Tính năng này giúp bán hàng cả trực tuyến và ngoại tuyến, do đó tăng lượng khách hàng và lưu lượng truy cập.
 • Tùy chọn đồng bộ hóa. Phần mềm thương mại điện tử cho phép đồng bộ hóa tài khoản của bạn hiệu quả và nhanh chóng với các thị trường phổ biến và các dịch vụ bên ngoài. Điều này cho phép bạn nâng cao hiệu suất trang web và thu hút sự chú ý của người dùng sẵn sàng hợp tác với bạn.
 • Thực tế mở rộng (AR) Đặc tính. Tích hợp tính năng AR không chỉ thúc đẩy sự chú ý của khách hàng mà còn tăng mức độ phổ biến trang web của bạn, tăng lưu lượng truy cập, tạo doanh số mới và giúp đạt được các mục tiêu bạn đặt ra với hiệu quả tối đa và đầu tư thời gian / nỗ lực tối thiểu. Tích hợp AR cho phép người dùng khám phá chi tiết về các ưu đãi bạn thực hiện bằng cách sử dụng phương pháp 3D.
 • Quản lý sản phẩm. Khi ra mắt trang web của công ty du lịch, bạn có thể theo đuổi mục tiêu tải lên các mặt hàng / ưu đãi bạn có trong kho cũng như hiển thị các ưu đãi đặc biệt. Shopify tự hào có các tùy chọn và công cụ quản lý sản phẩm cao cấp cho phép bạn thêm các mô tả sản phẩm chất lượng, tạo các cửa sổ hiển thị hấp dẫn, sử dụng các tính năng nhập / xuất CSV, v.v..
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Shopify cũng cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ, vấn đề rất quan trọng khi nói đến việc phát triển các trang web đại lý du lịch đa ngôn ngữ. Có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, trang web của bạn sẽ giúp thu hút sự chú ý của các đối tác và khách hàng tiềm năng.

Giá cả: Shopify tự hào về chính sách giá linh hoạt và vừa phải, cung cấp một số gói để lựa chọn dựa trên thông số kỹ thuật, thông số trang web du lịch của bạn cũng như ý định thiết kế web / kinh doanh. Không có gói hoàn toàn miễn phí nào ở đây nhưng người dùng có thể chọn từ một số đăng ký. Gói rẻ nhất có giá $ 9 / tháng, trong khi thuê bao đắt nhất có giá $ 299 / tháng. Dùng thử miễn phí trong 14 ngày sẽ giúp bạn khám phá các tính năng đặc biệt của kế hoạch mà bạn quan tâm để đưa ra lựa chọn mà bạn đã giành được sự hối tiếc sau đó.

Dùng thử Shopify miễn phí

Dòng dưới cùng

Ra mắt một trang web là điều cần thiết cho bất kỳ công ty du lịch nào nhằm phát triển kinh doanh hiệu quả và thu hút khách hàng. Tuy nhiên, không dễ dàng gì để bắt đầu và quản lý một trang web, đặc biệt là đối với người dùng thiếu kinh nghiệm. Đây là nơi bạn đã giành chiến thắng mà không cần một công cụ thiết kế web tiện dụng như người xây dựng trang web.

Các hệ thống này bao gồm nhiều tính năng khác nhau để mang đến cho trang web du lịch của bạn vẻ ngoài hấp dẫn và hiệu suất vượt trội. Các nhà xây dựng trang web thường cung cấp nhiều lựa chọn các mẫu đáp ứng được thiết kế sẵn, một loạt các công cụ tùy chỉnh thiết kế, bảng điều khiển dễ sử dụng và đẹp mắt Thông số tối ưu hóa SEO. Đây là những yếu tố chính đóng góp vào kết quả tốt.

Không cần phải nói rằng việc chọn một người xây dựng trang web là một nhiệm vụ phức tạp, nhưng nó không phải là một vấn đề lớn, nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và công sức của mình. Các hệ thống được xem xét trong bài là các nhà lãnh đạo trong thiết kế web hiện đại thích hợp và phải được xem xét đầu tiên, khi đưa ra lựa chọn. Dành thời gian của bạn để kiểm tra từng người trong số họ để tìm hiểu đặc điểm, ưu và nhược điểm, thông số kỹ thuật và ý nghĩa của họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tạo một trang web du lịch miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me