Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất


Cho dù bạn là một nghệ sĩ, một nhiếp ảnh gia hay một người sáng tạo sẵn sàng giới thiệu các tác phẩm của mình, bạn đã giành chiến thắng mà không cần một trang web danh mục đầu tư. Câu hỏi là: Làm thế nào bạn có thể có được một thứ, nếu bạn không muốn thuê một nhà thiết kế web và đầu tư vào các dự án phức tạp? Đây là nơi mà một người xây dựng trang web sẽ có ích cho bạn!

Trình tạo trang web là công cụ đơn giản và thuận tiện nhất bạn có thể sử dụng để tạo trang web danh mục đầu tư chỉ trong vài giờ. Chúng đi kèm với một loạt các chức năng, tính năng và các công cụ tích hợp cho phép tùy chỉnh trang web nhanh chóng và thuận tiện. Đây là lợi thế lớn của họ so với các dịch vụ xây dựng web khác.

Danh mục đầu tư được tạo ra với các nhà xây dựng trang web không chỉ trông chuyên nghiệp mà còn được đặc trưng bởi chức năng mạnh mẽ. Hơn nữa, những hệ thống này là gì giá cả phải chăngdễ sử dụng, điều này làm cho họ trở thành một lựa chọn thông minh cho những người không chuyên về công nghệ, những người không có ý tưởng xây dựng trang web. Vì vậy, nếu bạn cần một danh mục đầu tư đẹp và hấp dẫn để giới thiệu các tác phẩm của bạn và thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu, bạn sẽ khó tìm được giải pháp tốt hơn giải pháp này. Những người xây dựng trang web sẽ làm việc tốt nhất cho mục đích này? Hãy để thảo luận thêm về điều đó.

Chúng tôi đã thử nghiệm 10 trong số các nhà xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất:

 1. Wix – Trình tạo trang web danh mục đầu tư miễn phí tốt nhất
 2. uKit – Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ đơn giản
 3. Thương hiệu thợ may – Dịch vụ tốt nhất để đặt hàng trang web danh mục đầu tư
 4. WordPress – Nền tảng tự lưu trữ cho danh mục đầu tư
 5. Ucraft – Trình tạo danh mục đầu tư trực tuyến siêu dễ dàng
 6. Bookmark – Trình tạo trang web được hỗ trợ bởi A.I.
 7. Squarespace – Nền tảng dễ dàng cho trang web danh mục đầu tư
 8. Danh mục đầu tư – Danh mục đầu tư tốt nhất cho quảng cáo
 9. Gator – Lưu trữ với Trình tạo danh mục đầu tư tích hợp
 10. Allyou – Trình tạo trang web danh mục đầu tư trực tuyến

Do đó, chúng tôi đã đi đến điểm chính của cuộc thảo luận: đánh giá về các nhà xây dựng trang web tốt nhất cho phép bạn bắt đầu các trang web danh mục đầu tư chuyên nghiệp và cung cấp chức năng tích hợp mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để làm điều đó. Hãy để bắt đầu ngay lập tức.

Wix – Trình tạo trang web danh mục đầu tư miễn phí tốt nhất

Wix - Trình tạo trang web danh mục đầu tư miễn phí tốt nhất

Wix – là nhà xây dựng trang web danh mục đầu tư miễn phí tốt nhất, được yêu thích trên toàn thế giới và đi kèm với một bộ tính năng mạnh mẽ cần thiết để hoàn thành một loạt các nhiệm vụ phong phú. Các trang web danh mục đầu tư được khởi chạy với nền tảng không chỉ có giao diện tuyệt đẹp mà còn có hiệu suất cao và góp phần tạo ra lưu lượng truy cập.

Trực quan và mạnh mẽ, dịch vụ này hoạt động tốt nhất cho người mẫu, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và những người dùng khác, những người muốn trình bày các tác phẩm và kỹ năng kinh doanh của họ cho cộng đồng và khuyến khích khách hàng tiềm năng khám phá tài năng sáng tạo của họ. Những ưu điểm chính của dịch vụ như sau:

 • Thư viện mẫu danh mục đầu tư ấn tượng. Wix cung cấp một trong những bộ sưu tập mẫu thiết kế phong phú nhất, bao gồm phần danh mục đầu tư với hàng tá chủ đề sẵn sàng cho thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia, sơ yếu lý lịch, họa sĩ minh họa, tư vấn kinh doanh, nghệ sĩ, nhà báo, nhạc sĩ, giám đốc nghệ thuật, nhà thiết kế nội thất , diễn viên, stylist, người mẫu và những gì không.
 • Viết blog. Trình tạo trang web cho phép thêm blog vào trang web danh mục đầu tư của bạn, cho phép bạn giữ liên lạc với khách hàng, chia sẻ ý tưởng, tin tức, sự kiện và cập nhật công việc của bạn.
 • Trình chiếu và Phòng trưng bày. Với Wix, bạn có thể tải ảnh và video của mình lên các phòng trưng bày và tạo trình chiếu để thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Lưu trữ video HD. Wix cho phép bạn thể hiện tài năng của mình bằng cách kết hợp các video Vimeo và YouTube của bạn (nếu có) vào danh mục mới được tạo để kể câu chuyện của bạn và chia sẻ tin tức hoặc sự kiện sắp tới theo cách độc đáo, vui vẻ và phi thường.
 • Công cụ tương tác người dùng. Trình xây dựng trang web cho phép duyệt và sử dụng một bộ công cụ tương tác của khách hàng góp phần vào sự tham gia, sự hài lòng và tỷ lệ duy trì của người dùng. Các công cụ có sẵn trong Wix App Market và bạn có thể chọn những công cụ hoàn toàn phù hợp với yêu cầu danh mục đầu tư và nhu cầu thiết kế web của bạn. Một số tiện ích và tiện ích mở rộng tương tác khách hàng phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng bao gồm Lịch sự kiện, Lập lịch Pro, Lịch sự kiện Google, Tin tức mới nhất, Trò chuyện Wix, Trình tạo biểu mẫu 123, Biểu mẫu Wix, Quản lý liên hệ + CRM, Gọi lại, Hẹn gặp trực tuyến, Trò chuyện trực tiếp và hơn thế nữa.
 • Lời chứng thực của khách hàng. Trình xây dựng trang web cho phép kích hoạt tính năng chứng thực của người dùng cho phép khách hàng của bạn để lại đánh giá của họ về công việc của bạn, số lần hiển thị và tỷ lệ hài lòng của họ. Đây là một trong những cách tốt nhất để cho các khách hàng tiềm năng tìm hiểu thêm về mức độ chuyên nghiệp của bạn và nhiều dịch vụ bạn có thể cung cấp. Một số tiện ích và tiện ích mở rộng chức năng nhất mà bạn có thể bắt gặp trong Wix App Market và tích hợp vào trang web danh mục đầu tư của bạn bao gồm Chứng thực xã hội, Nhận xét bằng giọng nói +, Nhận xét của khách hàng, Trình tạo lời chứng thực, MyReview, Nhận xét, Yelp, Nhận xét + và Lời chứng thực không thể đề cập đến một số.
 • Công cụ thương mại điện tử. Wix đi kèm với một công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ cho phép bạn cung cấp chức năng cửa hàng trang web danh mục đầu tư của bạn. Đây là một tính năng tiện dụng, nếu bạn dự định không chỉ giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật của mình hoặc các mặt hàng danh mục đầu tư khác, mà còn bán chúng trực tiếp tại trang web. Nhiều tùy chọn thương mại điện tử sẽ giúp bạn khởi chạy và chạy thành công một cửa hàng web sẽ đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn.
 • SEO Wiz. Càng nhiều người dùng truy cập danh mục đầu tư của bạn và tìm hiểu về hiệu suất của bạn, cơ hội tiếp cận đối tượng mục tiêu và hoàn thành các mục tiêu thiết kế web của bạn càng cao. Để tăng cơ hội thu hút người dùng tốt hơn, người xây dựng trang web cung cấp cơ hội sử dụng công cụ SEO Wiz nâng cao của nó. Nó giúp tăng hiệu quả của việc quảng cáo danh mục đầu tư của bạn và nó cũng giúp bạn có thể theo dõi số liệu thống kê trang web để đảm bảo các dự án của bạn được xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm.

Wix là một công cụ xây dựng trang web kéo và thả tất cả trong một mà bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả để khởi chạy một trang web danh mục đầu tư. Với bộ sưu tập mẫu thích hợp ấn tượng, thiết kế tinh tế, phong phú các ứng dụng và widget chuyên dụng, công cụ tùy biến mạnh mẽ, tính năng Wix ADI tích hợp và các tính năng khác, Wix chắc chắn có gì đó đặc biệt để cho bạn thấy ưu điểm của mình.

Gói / dùng thử miễn phí: Đúng.

Giá cả: từ $ 13 / tháng.

Dùng thử Wix miễn phí

uKit – Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ đơn giản

uKit - Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ đơn giản

uKit – là một người xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ đơn giản, thuận tiện và giá cả phải chăng, hoạt động tuyệt vời để phát triển và thúc đẩy hơn nữa các dự án danh mục đầu tư. Nền tảng đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng, cung cấp bộ công cụ cần thiết để bắt đầu và quản lý các danh mục đầu tư chuyên nghiệp, hấp dẫn và có chức năng cao với lưu trữ web tích hợp.

uKit là một lựa chọn tốt cho các nhà sáng tạo, nghệ sĩ và những người thuộc các ngành nghề khác nhau, những người có mong muốn trình bày các kỹ năng và tài năng của họ dưới dạng một danh mục đầu tư chất lượng. Hãy xem một số điểm nổi bật của nó:

 • Lựa chọn mẫu danh mục đầu tư. uKit cung cấp một bộ sưu tập đẹp các mẫu danh mục đầu tư được thiết kế sẵn, đáp ứng theo mặc định và có thể tùy chỉnh 100% để làm cho dự án của bạn nổi bật giữa đám đông (bạn có thể chuyển đổi các chủ đề trong quá trình thiết kế web).
 • Quảng cáo truyền thông xã hội. Tích hợp với tài khoản truyền thông xã hội cho phép xuất bản bài đăng và cập nhật danh mục đầu tư của bạn để chia sẻ với khách hàng và người đăng ký của bạn tại Facebook, Twitter, Instagram và các tài khoản xã hội khác.
 • Tùy chọn viết blog. Bằng cách thêm blog vào danh mục đầu tư của bạn, bạn sẽ có thể viết bài đăng, sự kiện gần đây và cập nhật, mục danh mục mới để giữ cho khách hàng của bạn biết về mọi thứ đang diễn ra trong sự nghiệp của bạn.
 • Quyền quản lý trang web tạm thời. Ví dụ, nếu bạn dự định hợp tác phát triển trang web danh mục đầu tư hợp tác với một đối tác, bạn có thể chia sẻ quyền truy cập với mọi người, những người sẽ cập nhật danh mục đầu tư cùng với bạn.
 • Tùy chọn tương tác người dùng. Với uKit, bạn có quyền truy cập vào các tùy chọn tương tác người dùng mạnh mẽ góp phần vào hiệu suất trang web tốt hơn và tỷ lệ tạo khách hàng cao hơn. Trong số các công cụ bạn có thể tích hợp vào trang web danh mục đầu tư của mình, thật ý nghĩa khi đề cập đến tiện ích trò chuyện và gọi lại trực tiếp cho phép bạn kết nối với khách hàng của mình bất cứ khi nào cần.
 • Lựa chọn widget. Trình xây dựng trang web cấp quyền truy cập vào bộ sưu tập widget tích hợp của nó, có thể đóng góp đáng kể vào hiệu suất trang web danh mục đầu tư của bạn. Người dùng có thể chọn các tiện ích như Hẹn giờ, Nút mạng xã hội, Dòng thời gian, Nhận xét người dùng, Máy tính dịch vụ, v.v..
 • Chứng nhận SSL. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng một trang web danh mục đầu tư để bán các tác phẩm của mình, kết nối Chứng chỉ SSL chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt. Nó đảm bảo an toàn tối đa cho trang web và bảo mật thanh toán của người dùng / thông tin cá nhân cũng như bảo vệ chống lừa đảo.

uKit là một người xây dựng trang web chuyên nghiệp và đáng tin cậy, xứng đáng được coi là một trong những dịch vụ tốt nhất để khởi động các trang web danh mục đầu tư chất lượng từ đầu. Do chức năng kéo và thả của dịch vụ, dễ sử dụng, tiện lợi và bảng điều khiển trực quan, hệ thống là một lựa chọn tuyệt vời ngay cả đối với những người không có kỹ năng mã hóa và chuyên môn thiết kế web.

Gói / dùng thử miễn phí: Dùng thử miễn phí 14 ngày.

Giá cả: từ $ 4 / tháng.

Dùng thử miễn phí uKit

Thương hiệu thợ may – Dịch vụ tốt nhất để đặt hàng trang web danh mục đầu tư

Thương hiệu thợ may - Dịch vụ tốt nhất để đặt hàng trang web danh mục đầu tư

Tailor Nhãn hiệu – là dịch vụ tốt nhất để đặt hàng một trang web danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Nền tảng ban đầu được tập trung vào việc giúp các doanh nhân hợp lý hóa doanh nghiệp của họ thông qua việc tăng cường các quy trình xây dựng thương hiệu. Do đó, hệ thống cấp quyền truy cập vào nhiều tính năng tích hợp và giải pháp cải thiện thương hiệu mà cuối cùng có thể làm cho trang web danh mục đầu tư của bạn nổi bật giữa đám đông.

Tailor Brand là nền tảng hỗ trợ AI cũng cho phép thiết kế logo cao cấp. Điều này mang lại cho dự án của bạn liên lạc chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu độc đáo. Hãy xem các tính năng đáng chú ý nhất của hệ thống bây giờ:

 • Logo Maker. Đây là một trong những tính năng ấn tượng nhất của nền tảng, cho phép tạo và xuất bản logo trang web để tiết lộ lợi thế thương hiệu của bạn. Hệ thống đi kèm với một bộ công cụ và các yếu tố thiết kế logo giúp đơn giản hóa quá trình phát triển và cho phép bạn chọn thiết kế logo, loại, phông chữ và các yếu tố thiết kế khác. Sau khi lựa chọn, hệ thống sẽ sử dụng thuật toán AI tự động của nó để tạo ra thiết kế logo có một không hai, góp phần tạo nên danh tiếng cho trang web danh mục đầu tư của bạn.
 • Bộ công cụ xây dựng thương hiệu. Cùng với các tính năng tạo logo, nền tảng cấp quyền truy cập vào bộ công cụ thương hiệu mạnh mẽ quảng cáo cho danh tiếng doanh nghiệp của bạn. Các công cụ mà hệ thống cung cấp theo mặc định có thể tự động thích ứng. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng ý tưởng tệp Business Card và EPS để chạy thiết kế trang web phù hợp với đặc điểm kỹ thuật kinh doanh của bạn.
 • Quảng cáo may. Hệ thống đi kèm với nền tảng Quảng cáo thợ may tích hợp và hoàn toàn tự động, cho phép thiết kế quảng cáo tức thì để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Các tùy chọn liên quan đến quảng cáo này có sẵn trong nhiều biến thể và tùy thuộc vào bạn để chọn những tùy chọn hoàn toàn phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn.
 • Tính năng quản lý xã hội. Với Tailor Brand, bạn có thể chia sẻ nội dung liên quan đến trang web của mình và đăng bài viết trên các mạng xã hội để giúp người dùng biết về các cập nhật tin tức, sự kiện và thông tin liên quan khác gần đây.

Tailor Brand là một nền tảng đương đại đầy đủ tính năng, giúp tạo ra thiết kế logo độc đáo và thương hiệu doanh nghiệp để làm cho danh mục đầu tư của bạn nổi bật giữa đám đông. Hệ thống bao gồm bộ tính năng tất cả trong một cần thiết để đạt được các mục tiêu bạn đặt. Nó cung cấp một Logo Maker tiên tiến, các công cụ xây dựng thương hiệu, tiếp thị và giải pháp phát triển trang web đi kèm với chức năng Thương mại điện tử tích hợp.

Gói / dùng thử miễn phí: Không.

Giá cả: từ 9,99 đô la / tháng.

Hãy thử thương hiệu thợ may ngay bây giờ

WordPress – Nền tảng tự lưu trữ cho danh mục đầu tư

WordPress - Nền tảng tự lưu trữ cho danh mục đầu tư

WordPress – là một nền tảng tự lưu trữ chuyên nghiệp và phổ biến trên toàn thế giới để tạo danh mục đầu tư. Hệ thống quản lý nội dung nổi bật giữa đám đông nhờ các tùy chọn tích hợp mạnh mẽ, có sẵn các thiết kế cao cấp và hoàn toàn tùy biến, các plugin thích hợp và các công cụ tùy chỉnh nâng cao.

Thực tế rằng WordPress là CMS ngụ ý nhận thức về các vấn đề cơ bản về mã hóa. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nền tảng này quá phức tạp đối với người dùng thông thường. Thay vào đó, ngay cả những người mới có thể khám phá và làm chủ nó để có thể phát triển các dự án cao cấp. Dưới đây là những lợi thế chính của dịch vụ:

 • Tích hợp plugin và widget. Có hàng trăm plugin và widget bên ngoài mà bạn có thể chọn và tích hợp vào danh mục đầu tư của mình để mang đến cho nó vẻ ngoài tuyệt đẹp và chức năng cao cấp. Một số plugin danh mục đầu tư tốt nhất bạn có thể chọn bao gồm Thư viện Envira, Danh mục đầu tư Nimble, Plugin Danh mục đầu tư WP, Thư viện danh mục đầu tư, Dự án của WooTheme, Thư viện NextGen, Danh mục nội dung tùy chỉnh, v.v. miễn phí và trả phí.
 • Mẫu danh mục đầu tư – CMS có một bộ sưu tập các chủ đề tích hợp, nhưng cũng có nhiều mẫu danh mục đầu tư được thiết kế đặc biệt cho WordPress bởi các nhà phát triển bên thứ ba. Các mẫu này là miễn phí và trả phí – cái sau an toàn và đáng tin cậy hơn.
 • Biên tập viên Gutenberg – Phiên bản WordPress 5.0 mới nhất đi kèm với Gutenberg Editor giúp đơn giản hóa quá trình tạo trang web, làm cho nó có phần giống với trình tạo trang web tiêu chuẩn. Chỉ cần chọn và tùy chỉnh các khối nội dung cần thiết để có được kết quả mong muốn.
 • Thương mại điện tử – WordPress cho phép bán các tác phẩm của bạn trực tiếp tại trang web thông qua tích hợp các plugin chuyên dụng như WooC Commerce. Bạn có thể theo dõi khách hàng của mình Hành vi, sở thích và thậm chí liên lạc với họ tại trang web để có thể cung cấp cho họ những tác phẩm tốt nhất của bạn.

WordPress là một CMS phổ biến, một loạt các tính năng trong đó là quá đủ để bắt đầu và quản lý một trang web danh mục đầu tư hấp dẫn. Hệ thống này đáng để người dùng chú ý, những người hy vọng sẽ khởi động các dự án trông chuyên nghiệp và dễ cập nhật cùng một lúc. WordPress tự hào có khả năng tích hợp plugin, lựa chọn mẫu phong phú và chính sách giá hợp lý để phù hợp với mọi ngân sách.

Khi nói đến sự lựa chọn của lưu trữ, WordPress khuyên bạn nên Bluehost đi kèm với nhiều lợi thế (tiện ích bổ sung, ứng dụng và tập lệnh, tốc độ thời gian hoạt động mạnh, thị trường phong phú với hàng trăm plugin, tốc độ tải trang nhanh, an toàn, tiếp thị nội dung và tùy chọn SEO rộng rãi, nhiều ứng dụng, tập trung thương mại điện tử, v.v..). Gói Bluehost rẻ nhất sẽ chỉ tiêu tốn của bạn 2,95 đô la / tháng – đó chắc chắn là một giải pháp xứng đáng.

Gói / dùng thử miễn phí: Đúng.

Giá cả: 2,95 / tháng cho việc lưu trữ (trong trường hợp của Bluehost) cộng với chi phí tích hợp plugin / mẫu.

Dùng thử WordPress ngay

Ucraft – Trình tạo danh mục đầu tư trực tuyến siêu dễ

Ucraft - Trình tạo danh mục đầu tư trực tuyến siêu dễ

Ucraft – là công cụ xây dựng danh mục đầu tư trực tuyến siêu dễ dàng, đáng để người mới và các chuyên gia thiết kế web chú ý. Trình xây dựng trang web đám mây tự hào có một loạt các tính năng, công cụ tùy chỉnh thiết kế và giải pháp cần thiết để bắt đầu và quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp.

Hệ thống này hoạt động rất tốt cho các nghệ sĩ và nhà sáng tạo, những người có ý định thiết kế các dự án tuyệt đẹp để thể hiện tài năng và kiệt tác của họ. Các trang web danh mục đầu tư được tạo ra với hệ thống giúp phản ánh tính cách của bạn và thể hiện sự tự do sáng tạo, bất kể kỹ năng và kiến ​​thức phát triển trang web của bạn. Dưới đây là tổng quan nhanh về các điểm nổi bật của hệ thống:

 • Mẫu danh mục đầu tư – Bộ sưu tập mẫu Ucraft bao gồm các thiết kế chất lượng có thể đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng và có thể tùy chỉnh hoàn toàn để bạn có thể chọn và sử dụng bất kỳ thiết bị nào cho trang web danh mục đầu tư nghệ thuật của mình. Các mẫu danh mục đầu tư tốt nhất có sẵn trong danh mục Nghệ thuật của danh mục, nhưng bạn có thể chọn bất kỳ chủ đề có sẵn nào để tạo ra thiết kế có một không hai của riêng bạn từ đầu.
 • Công cụ thương mại điện tử – Hệ thống đi kèm với công cụ Thương mại điện tử tích hợp cho phép bán các tác phẩm sáng tạo của bạn, nếu bạn có ý định như vậy.
 • Ứng dụng tích hợp – Ucraft có nhiều lựa chọn ứng dụng có thể đóng góp cho thiết kế và hiệu suất danh mục đầu tư của bạn. Một số ứng dụng tốt nhất hoạt động tốt cho mọi danh mục đầu tư bao gồm Disqus, Google Analytics, LiveAgent, Zendesk Chat, Jivổng, Live Agent và hơn thế nữa.
 • Thân thiện với thiết bị di động – Các mẫu Ucraft có thiết kế UX nổi bật, giúp chúng thân thiện với thiết bị di động để người dùng có thể xem thêm danh mục đầu tư của bạn cả trên máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp – Nếu bạn vô tình gặp phải sự cố khi làm việc trong dự án của mình, nhóm hỗ trợ khách hàng của Ucraft sẽ cung cấp cho bạn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.
 • Logo Maker – Công cụ cho phép bạn tạo hoặc tải lên và sau đó tùy chỉnh logo của riêng bạn sẽ giúp phổ biến thương hiệu của bạn trên web, làm cho nó nổi bật giữa đám đông.
 • Công cụ thiết kế – Trình tạo trang web được biết đến với Công cụ thiết kế tiên tiến có thể giúp bạn tận dụng tối đa thiết kế danh mục đầu tư của mình. Chúng bao gồm typography, UI Kit và trình xây dựng biểu mẫu cũng như bố cục.
 • Trình tạo trang đích miễn phí. Ucraft tiết lộ một cơ hội để sử dụng Trình tạo trang đích miễn phí cho phép bạn thiết kế và quản lý các trang đích chuyên nghiệp mà không phải trả tiền cho điều đó. Công cụ cho phép bạn trưng bày hiệu quả các tác phẩm nghệ thuật của mình – những tác phẩm bạn chỉ muốn hiển thị cũng như những tác phẩm bạn dự định chào bán. Hệ thống cho phép bạn chọn và tùy chỉnh nhiều mẫu trang đích dựa trên nhu cầu phát triển web danh mục đầu tư của bạn.

Ucraft là một người xây dựng trang web thế hệ mới, nhìn thấy sứ mệnh của nó trong việc đơn giản hóa quy trình thiết kế web. Tuy nhiên, tính dễ sử dụng và tiện lợi của hệ thống không thỏa hiệp với kết quả chất lượng mà người dùng tận dụng trong thời gian dài. Trình xây dựng trang web được tạo ra với sự nhấn mạnh vào trải nghiệm và thiết kế của người dùng. Chỉ cần kéo và thả các yếu tố và khối nội dung để tạo ra một danh mục đầu tư tuyệt đẹp mà bạn sẽ tự hào về!

Gói / dùng thử miễn phí: Đúng.

Giá cả: từ $ 10 / tháng.

Dùng thử miễn phí

Bookmark – Canada A.I. – Trình tạo trang web được hỗ trợ

Bookmark - Canada A.I. - Trình tạo trang web được hỗ trợ

Bookmark – là công cụ xây dựng trang web hỗ trợ AI có trụ sở tại Canada, công bố nhiều lợi ích và công cụ cho người dùng sẵn sàng chạy các trang web danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Hệ thống giữ một trong những vị trí hàng đầu trong danh sách các nhà xây dựng trang web DIY đương đại. Nó rất giàu tính năng, cung cấp sự tự do sáng tạo và nhiều công cụ tùy chỉnh thiết kế cho người dùng tham gia phát triển trang web danh mục đầu tư.

Làm việc với Bookmark rất dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và dễ chịu cho mọi người vì hệ thống không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức mã hóa hoặc kỹ năng thiết kế web nào cả. Dưới đây là các tính năng Bookmark quan trọng nhất:

 • Trợ lý AIDA. Trợ lý thiết kế trí tuệ nhân tạo (AIDA) là một điểm nổi bật thực sự của người xây dựng trang web, có thể tạo ra một trang web danh mục đầu tư tuyệt đẹp trong chế độ tự động cho bạn. Chỉ cần trả lời các câu hỏi mà AIDA tạo ra để tìm hiểu thêm về dự án của bạn và xem cách trang web của bạn được tạo!
 • Mẫu miễn phí. Bộ sưu tập mẫu Bookmark khá phong phú và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một chủ đề phù hợp cho trang web danh mục đầu tư của bạn ở đây. Các thiết kế đáp ứng và miễn phí và bạn có thể cung cấp cho họ sự hấp dẫn mong muốn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Hệ thống hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ, cho phép bạn tạo các phiên bản khác nhau của trang web danh mục đầu tư của mình để làm cho nó dễ hiểu đối với khách hàng nước ngoài.
 • Ứng dụng di động. Trình xây dựng trang web bao gồm rất nhiều ứng dụng di động, giúp bạn có thể cập nhật danh mục đầu tư của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng ngay cả khi đang di chuyển.
 • Thương mại điện tử. Nếu bạn muốn bán tác phẩm sáng tạo của mình trực tuyến, Bookmark cho phép bạn làm điều đó bằng cách sử dụng giải pháp Thương mại điện tử của nó. Nó cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát dự án của mình cũng như các sản phẩm bạn muốn cung cấp cho khách hàng tiềm năng.
 • Chỉnh sửa hình ảnh. Hệ thống đi kèm với một gói hình ảnh và video miễn phí mà bạn có thể chọn và tích hợp vào trang web danh mục đầu tư của mình. Bookmark Photo Editor cho phép bạn cắt, chỉnh sửa, chỉnh sửa các ảnh đã chọn cũng như sửa đổi và áp dụng các hiệu ứng hình ảnh trên chúng.
 • Video nền. Hệ thống cho phép tích hợp nền video để nâng cao thiết kế danh mục đầu tư của bạn và giữ cho người dùng tham gia duyệt trang web hơn nữa ngay từ những giây phút đầu tiên.

Bookmark là một công cụ xây dựng trang web đám mây tiên tiến, được cung cấp bởi kỹ thuật Trí tuệ nhân tạo. Công cụ AIDA làm cho quá trình tạo trang web đơn giản, dễ dàng và giải trí, cung cấp kết quả vượt trội.

Gói / dùng thử miễn phí: Đúng.

Giá cả: từ $ 11,99 / tháng.

Dùng thử Bookmark miễn phí

Squarespace – Nền tảng dễ dàng cho trang web danh mục đầu tư

Squarespace - Nền tảng dễ dàng cho trang web danh mục đầu tư

Squarespace – là một nền tảng dễ sử dụng để bắt đầu và quản lý các trang web danh mục đầu tư. Hệ thống này cho phép trình bày một loạt các dịch vụ sáng tạo và tác phẩm nghệ thuật dưới ánh sáng thuận lợi nhất, sử dụng nhiều lựa chọn các công cụ và tính năng tích hợp. Một số ưu điểm đáng chú ý và tiện dụng nhất của người xây dựng trang web như sau:

 • Lựa chọn trang danh mục đầu tư. Squarespace Style Editor cho phép lựa chọn giữa một số loại trang để đưa vào danh mục đầu tư của bạn, cụ thể là Trang bìa, Trang sản phẩm, Phòng trưng bày, Trang blog, Trang sự kiện, v.v..
 • Các tiện ích và tiện ích bổ sung. Bạn có thể chọn và tích hợp các tiện ích và tiện ích cụ thể để tăng hiệu suất danh mục đầu tư của mình, bao gồm các tiện ích cho phòng trưng bày ảnh và hình ảnh, nút phương tiện truyền thông xã hội, công cụ thu thập số liệu thống kê tích hợp, Trình tạo biểu mẫu liên hệ, v.v..
 • Chủ đề danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Trình tạo trang web có một phần riêng biệt của các mẫu danh mục đầu tư chuyên nghiệp có thể tùy chỉnh và đáp ứng 100%.
 • Trình tạo trang bìa. Hệ thống cho phép bạn tạo một trang bìa hấp dẫn, chọn các khối, màu sắc, tệp phương tiện phù hợp, hình ảnh, bài đăng và nội dung khác (tất cả trong tất cả, có 29 bố trí trang web ở đây).
 • Nền tảng thương mại điện tử. Squarespace tự hào là một trong những nền tảng Thương mại điện tử mạnh mẽ và đầy tính năng nhất cho phép bắt đầu và quản lý danh mục đầu tư chất lượng với trọng tâm Thương mại điện tử mạnh mẽ. Đây là một ý tưởng tuyệt vời, nếu bạn có kế hoạch bán kiệt tác của mình hoặc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trực tiếp tại trang web.
 • Thiết kế cửa sổ chuyên nghiệp. Trình xây dựng trang web không chỉ đi kèm với chức năng Thương mại điện tử tích hợp tiên tiến mà còn cho phép tạo các cửa sổ hiển thị hấp dẫn để thể hiện sự sáng tạo của bạn với lợi thế và thu hút sự chú ý của người dùng, do đó, tạo ra lợi nhuận. Đây là nơi bạn có thể thêm và cập nhật sản phẩm, gán tham số, biến thể sản phẩm của họ (SKU), tạo phòng trưng bày hình ảnh, tải lên video, thiết lập tùy chọn giao hàng và thanh toán, tích hợp các chương trình khách hàng thân thiết và ưu đãi đặc biệt, v.v..
 • Hòa nhập xã hội. Squarespace cho phép thêm và cập nhật thông tin liên quan đến danh mục đầu tư của bạn trong các mạng xã hội (Facebook, Twitter, Google+, Dropbox, Tumblr, Instagram, Dribbble, Linkedin, Pinterest, SoundCloud, Behance, Twitch, Yelp) để cho phép người đăng ký của bạn tìm ra những tin tức, cập nhật, kế hoạch sáng tạo và các sự kiện sắp tới.

Squarespace là một công trình xây dựng web đẹp thay thế cho Wix và uKit, nhưng nó cũng khó khám phá hơn. Trình xây dựng trang web bao gồm rất nhiều nhu cầu xây dựng web danh mục đầu tư và cung cấp nhiều lựa chọn các tính năng để cung cấp cho thiết kế dự án của bạn hấp dẫn và chức năng phong nha.

Gói / dùng thử miễn phí: Dùng thử miễn phí 14 ngày.

Giá cả: từ $ 12 / tháng.

Dùng thử Squarespace miễn phí

Danh mục đầu tư – Danh mục đầu tư tốt nhất cho quảng cáo

Danh mục đầu tư - Danh mục đầu tư tốt nhất cho quảng cáo

Danh mục đầu tư – là một trong những nền tảng tốt nhất và đầy đủ tính năng nhất, được tạo ra với mục đích phát triển danh mục đầu tư. Đây là công cụ xây dựng trang web danh mục đầu tư trực tuyến dành cho người sáng tạo, những người có ý tưởng bắt đầu một dự án chức năng với bộ tính năng tích hợp phong phú. Danh mục đầu tư là một lựa chọn tuyệt vời cho các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, người mẫu, nhạc sĩ, tóc và tạo mẫu vv.

Hệ thống cho phép quản lý hiệu quả các phòng trưng bày hình ảnh, thêm blog, áp dụng các công cụ tiếp thị và thương mại điện tử để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất. Các tính năng nổi bật nhất của trình tạo trang web như sau:

 • Điều khiển dễ dàng – Chính bạn, người phụ trách quá trình thiết kế web, có thể tạo / chỉnh sửa bất kỳ loại nội dung nào mà không cần sử dụng bất kỳ kỹ năng mã hóa nào.
 • Bao gồm Hosting và tên miền – Trình tạo trang web đi kèm với lưu trữ và tên miền tích hợp để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn, khi cung cấp danh mục đầu tư của bạn trên web.
 • Các loại trang khác nhau – Với Danh mục đầu tư, bạn có thể tạo và quản lý mọi loại trang, bao gồm Blog, Trang Instagram, Phòng trưng bày, Video, Nhiều trang, Trang Parallax, v.v..
 • Tùy chọn thương mại điện tử – Nền tảng cho phép bạn bán các tác phẩm nghệ thuật của mình bằng cách tích hợp và quản lý các cửa hàng trực tuyến.
 • Tối ưu hóa di động – Các trang web của Port portfoliobox có hỗ trợ tích hợp cho tất cả các loại thiết bị máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Công cụ tiếp thị mạnh mẽ – Dịch vụ có các tùy chọn tối ưu hóa SEO, công cụ tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, tính năng thu thập số liệu, v.v..
 • Tìm kiếm sáng tạo Tích hợp – Bạn có thể kết nối tài khoản Danh mục đầu tư của mình với Trực tiếp Tìm Sáng tạo – một nền tảng cho phép bạn tiếp thị công việc và tài năng của mình, kết nối với khách hàng từ bất kỳ vị trí nào.
 • Phòng trưng bày. Trình tạo trang web cho phép bạn tạo các trang web và bài đăng tuyệt đẹp và ấn tượng đi kèm với các phòng trưng bày tuyệt vời có thiết kế đáp ứng và được hiển thị rõ ràng trên tất cả các thiết bị di động / máy tính để bàn.
 • Viết blog. Danh mục đầu tư giúp khách truy cập danh mục đầu tư của bạn có thể theo dõi hoạt động viết blog của bạn và để lại nhận xét của họ, nếu cần. Công cụ viết blog tích hợp cho phép bạn thêm hình ảnh độ phân giải cao hấp dẫn vào mỗi bài đăng để tăng tỷ lệ tương tác của người dùng và khuyến khích họ tham gia thêm.

Danh mục đầu tư là một giải pháp tốt cho những người cần một trang web danh mục đầu tư xứng đáng. Cung cấp nhiều tùy chọn thiết kế web, tính năng danh mục đầu tư, công cụ tùy chỉnh, dịch vụ tiếp thị và quảng cáo, người xây dựng trang web chắc chắn đáng được chú ý.

Gói / dùng thử miễn phí: Đúng.

Giá cả: từ $ 1,9 / tháng.

Dùng thử miễn phí danh mục đầu tư

Gator – Lưu trữ với Trình tạo danh mục đầu tư tích hợp

Gator - Lưu trữ với Trình tạo danh mục đầu tư tích hợp

Gator – là một lưu trữ phổ biến đi kèm với trình xây dựng danh mục đầu tư tích hợp. Hệ thống được tạo ra với nhu cầu và kỹ năng thiết kế web của người dùng thiếu kinh nghiệm. Nó được cung cấp như một phần của gói nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ HostGator, giúp loại bỏ nhu cầu tìm kiếm máy chủ của bên thứ ba ở nơi khác.

Trình xây dựng trang web đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả, trực quan và hoàn toàn dễ hiểu ngay cả với người mới bắt đầu. Bộ tính năng của nền tảng như sau:

 • Tích hợp truyền thông xã hội mạnh mẽ – Gator cho phép nhúng nội dung từ các nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng (Twitter, Facebook, Instagram, v.v..) vào trang web của bạn, cấp quyền truy cập vào các nút phương tiện truyền thông xã hội, nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và thư viện hình ảnh rộng lớn.
 • Mẫu tùy chỉnh – Gator cung cấp một tập hợp các thiết kế có thể tùy chỉnh đáp ứng mà bạn có thể chọn và sửa đổi cho trang web danh mục đầu tư của mình.
 • Thị trường ứng dụng – Trình xây dựng trang web tự hào có sự lựa chọn tuyệt vời về các tiện ích, ứng dụng và tiện ích miễn phí tuyệt vời để tùy chỉnh trang web cao cấp trên trang.
 • Thương mại điện tử – Gator tự hào có một công cụ thương mại điện tử đầy đủ tính năng, cho phép bạn thiết lập và quản lý một cửa hàng web, bán các tác phẩm tốt nhất của bạn tại đây và bây giờ là. Đây là một cách chắc chắn để tăng sự quan tâm của khách hàng đối với các kỹ năng sáng tạo của bạn và khuyến khích họ mua hàng từ bạn.

Gator là một người xây dựng trang web đơn giản nhưng hiệu quả, có thể là một lựa chọn tốt cho người dùng sẵn sàng tạo và giới thiệu danh mục đầu tư của họ cho khán giả. Được cung cấp bởi nền tảng HostGator – nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tích hợp – nhà xây dựng trang web kéo và thả này mang lại trải nghiệm thiết kế web đẹp mắt và cho phép tạo, tùy chỉnh và cập nhật thêm tất cả các loại danh mục đầu tư.

Gói / dùng thử miễn phí: Không.

Giá cả: từ $ 3,46 / tháng.

Dùng thử miễn phí

Allyou – Trình tạo trang web danh mục đầu tư trực tuyến

Allyou - Trình tạo trang web danh mục đầu tư trực tuyến

Allyou – là một người xây dựng trang web danh mục đầu tư trực tuyến chuyên biệt dành cho người sáng tạo, người tập trung mạnh vào phát triển trang web danh mục đầy tính năng nhưng không muốn đấu tranh với các sắc thái thiết kế web phức tạp hoặc chỉ thiếu kỹ năng mã hóa cần thiết để làm điều đó sở hữu. Hệ thống này rất dễ sử dụng và nó không yêu cầu bất kỳ nhận thức lập trình hoặc nền tảng thiết kế web sơ bộ nào để chạy và quản lý danh mục đầu tư với nó. Hãy để tranh thủ những lợi thế quan trọng của nó bây giờ:

 • Mẫu trang web danh mục đầu tư – Cho dù bạn cần một bộ sưu tập ảnh đơn giản hoặc một danh mục đầy đủ tính năng đẳng cấp, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một mẫu xứng đáng để đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Hỗ trợ võng mạc – Hệ thống tự động xác định màn hình độ phân giải cao, đảm bảo rằng tất cả các phòng trưng bày và ảnh của bạn sẽ có giao diện tuyệt vời khi xem trên thiết bị Retina.
 • Chế độ xem trên thiết bị di động – Khi tạo danh mục đầu tư của bạn, bạn có thể chọn phông chữ được tối ưu hóa và thực hiện các cài đặt cần thiết để cung cấp trải nghiệm duyệt web di động tốt nhất cho khách truy cập trang web.
 • Sự lựa chọn phong phú về phông chữ miễn phí – Allyou hợp tác với Typekit để cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn phông chữ miễn phí (có hơn 1000 trong số họ ở đây).
 • Tích hợp của bên thứ ba – Để giới thiệu các tác phẩm của bạn với lợi thế, bạn có thể nhúng nội dung từ các dịch vụ của bên thứ ba như YouTube, Vimeo, Issuu, SoundCloud, v.v..

Nếu bạn cần một trang web danh mục đầu tư đẹp, thì bạn có thể cân nhắc sử dụng Allyou. Đây là một dịch vụ thích hợp chuyên biệt, đi kèm với các tính năng dành riêng cho danh mục đầu tư đáp ứng nhu cầu xây dựng web của bạn và đảm bảo kết quả xứng đáng.

Gói / dùng thử miễn phí: Dùng thử miễn phí 14 ngày.

Giá cả: từ $ 8 / tháng.

Dùng thử Allyou miễn phí

Dòng dưới cùng

Một người xây dựng trang web là một giải pháp tuyệt vời, khi nói đến việc tạo danh mục đầu tư. Những dịch vụ này đơn giản và mạnh mẽ tại một thời điểm. Đây là những gì làm cho chúng trở thành một lựa chọn hợp lý cho người dùng với nền tảng và ý định thiết kế web đa dạng. Bằng cách sử dụng một người xây dựng trang web chất lượng, bạn có thể đạt được một số mục tiêu – có được danh mục đầu tư của các tác phẩm hoặc dịch vụ của bạn, giới thiệu chúng cho đối tượng mục tiêu, tiếp thị và bán sản phẩm, v.v..

Chắc chắn phải mất thời gian và công sức để thiết kế một trang web danh mục đầu tư, nhưng nếu bạn may mắn chọn đúng công cụ xây dựng web, quá trình này đã thắng được một thách thức đối với bạn.

Được đánh giá ở trên là những người xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất, đáng để mọi người chú ý, những người dự định xuất bản một danh mục các tác phẩm của mình. Dành thời gian của bạn để kiểm tra từng dịch vụ này để cuối cùng chọn một dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Tạo một trang web danh mục đầu tư miễn phí

Howard Hồ sơ Twitter của tôi Hồ sơ Facebook của tôi e-mail Hồ sơ Linkedin của tôi

Giới thiệu về tác giả

Tôi là Howard Steele, người sáng lập và tổng biên tập của trang web này. Với hơn 10 năm xây dựng web, tôi biết nhiệm vụ này có thể phức tạp và mệt mỏi như thế nào đối với một người không làm CNTT. Có thể quyết định chọn dịch vụ nào? Hãy hỏi tôi lời khuyên. Chỉ cần mô tả nhu cầu trang web của bạn và tôi vui lòng giúp bạn.

Trang chủ »Xếp hạng» Nhà xây dựng trang web danh mục đầu tư tốt nhất

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map