Xây dựng trang web bất động sản tốt nhất

Xây dựng trang web bất động sản tốt nhất


Là một đại lý bất động sản, sớm muộn gì bạn cũng sẽ phải đối mặt với sự cần thiết phải đấu tranh với các đối thủ cạnh tranh. Trên thực tế, nó không có gì lạ khi thị trường này có tính cạnh tranh cao và có rất nhiều nhà môi giới, những người cũng sẽ được định hướng xây dựng và tăng lượng khách hàng của họ.

Họ có thể sử dụng nhiều phương pháp cho mục đích này, do đó khiến bạn tạo ra các phương pháp và giải pháp mới để quảng bá đại lý hiệu quả. Dù bạn có ý tưởng gì, ý tưởng tốt nhất vẫn sẽ là để có được một trang web bất động sản của riêng bạn.

Ra mắt một trang web bất động sản chất lượng là một lợi ích trong chính nó. Dự án sẽ giúp bạn hiển thị thông tin doanh nghiệp của bạn dưới ánh sáng thuận lợi nhất, thêm và quản lý danh sách các đối tượng bất động sản bạn cung cấp để cho thuê hoặc bán, điều khoản tương ứng, danh bạ, ảnh chất lượng hoặc thậm chí đánh giá video và thông tin hữu ích khác. Đây chỉ là một vài tính năng làm cho một trang web bất động sản không phải là một ý tưởng bất chợt, mà là một điều cần thiết trong thị trường kinh doanh đương đại.

Nhận ra thực tế rằng hầu hết các nhà môi giới đều không phải là lập trình viên, lựa chọn tốt nhất họ có thể sử dụng là chọn một người xây dựng trang web làm công cụ thiết kế web chính. Các hệ thống này cho phép bạn tạo các trang web hấp dẫn và chức năng theo cách đơn giản, trực quan và không rắc rối. Nó có thể tạo ra một trang web bất động sản đầy đủ tính năng với họ gần như không mất thời gian, sử dụng nhiều công cụ, tính năng và tùy chọn họ cung cấp.

Với sự lựa chọn rộng rãi của các nhà xây dựng trang web, nó thường là một thử thách tìm kiếm nền tảng, mà sẽ hoàn toàn đi đến yêu cầu kinh doanh của bạn. Hãy cùng xem các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất có thể đảm bảo kết quả xứng đáng.

Chúng tôi đã thử nghiệm 10 trong số các nhà xây dựng trang web bất động sản tốt nhất:

 1. Wix – Trình tạo trang web bất động sản tốt nhất với IDX
 2. uKit – Trình tạo trang web dễ dàng cho người môi giới
 3. WordPress – CMS miễn phí để tạo một trang web bất động sản
 4. Vị trí – Trang web bất động sản được cá nhân hóa
 5. RealGeek – Bán hàng bất động sản & Giải pháp tiếp thị
 6. Bluehost – Hosting tốt nhất cho trang web bất động sản
 7. Thương hiệu thợ may – Nhà cung cấp trang web bất động sản
 8. SITE123 – Nền tảng SaaS để tạo một trang web bất động sản
 9. Ucraft – Trình tạo trang web bất động sản MIỄN PHÍ
 10. Bookmark – Trình tạo trang web AI cho Đại lý bất động sản

Các nhà xây dựng trang web được liệt kê ở trên không chỉ giúp bạn phát triển doanh nghiệp hiệu quả mà còn có cơ hội tạo ảnh hưởng lớn đến các khách hàng thường xuyên và tiềm năng, tìm đối tác mới để xây dựng mối quan hệ bổ ích với họ và phổ biến đại lý bất động sản của bạn trên web. Bây giờ rất cao để xem xét các dịch vụ nổi bật nhất..

Wix – Trình tạo trang web bất động sản tốt nhất với IDX

Wix - Trình tạo trang web bất động sản tốt nhất với IDX

Wix – là người xây dựng trang web bất động sản tốt nhất, đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới nhờ bộ tính năng tuyệt vời của nó. Hệ thống này cung cấp nhiều mẫu tài sản sẵn sàng cho thiết bị di động, một loạt các công cụ tùy chỉnh thiết kế mạnh mẽ, bộ sưu tập hình ảnh và nhiều tính năng khác liên quan đến ngành. Chính của chúng được liệt kê dưới đây:

 • ADI. Wix Artificial Design Intelligence là một trình hướng dẫn hệ thống trực quan, cho phép tạo các trang web tuyệt vời trong chế độ tự động bằng cách gửi nội dung liên quan đến thích hợp của riêng bạn.
 • Tích hợp IDX / MLS. Wix cho phép nhúng danh sách IDX vào trang web bất động sản của bạn và đóng giao dịch bất động sản thông qua MLS bằng cách sử dụng tùy chọn thêm mã HTML.
 • Ứng dụng bất động sản đơn giản. Có sẵn trong Chợ ứng dụng Wix, ứng dụng miễn phí này giúp khách truy cập có thể xem danh sách bất động sản có sẵn được phản ánh trên một trang web có cấu trúc và tổ chức tốt.
 • Mẫu chuyên đề. Để đáp ứng nhu cầu thiết kế web của bạn, Wix cung cấp nhiều loại sẵn sàng cho thiết bị di động mẫu bất động sản (cho các cơ quan, chủ đề thích hợp chung, trang đích, công ty kiến ​​trúc, đại lý bất động sản, danh mục đầu tư, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất, vv.) có thể được tùy chỉnh khi bạn cần.
 • SEO Wiz. Wix đi kèm với một tính năng SEO Wiz chức năng, góp phần vào hiệu quả của tối ưu hóa tìm kiếm trang web.
 • Công cụ tương tác khách hàng. Trình tạo trang web cho phép duyệt một bộ công cụ tương tác khách hàng có sẵn trong Chợ ứng dụng tích hợp. Việc áp dụng các vật dụng này góp phần mang đến cho khách hàng của bạn sự tiện lợi khi duyệt trang web và cho phép bạn giữ liên lạc với họ khi được yêu cầu. Một số công cụ tương tác khách hàng phổ biến nhất bao gồm Lịch sự kiện của Google, Lịch sự kiện, Lập lịch Pro, Chứng thực không hiệu quả, Tin tức mới nhất, Trò chuyện Wix, Trình tạo biểu mẫu 123, Gọi lại, Bổ nhiệm sách trực tuyến, Trò chuyện trực tiếp, Biểu mẫu Wix, Quản lý SContact + CRM và hơn thế nữa.
 • giấy Tiến cử người ủy thác. Nền tảng cho phép khách hàng của bạn thêm lời chứng thực của họ liên quan đến đại lý bất động sản của bạn và hiệu suất của nó. Với mục đích này, bạn có thể tích hợp các tiện ích / tiện ích mở rộng đặc biệt có sẵn trong Chợ ứng dụng. Chúng bao gồm Trình xây dựng lời chứng thực, Chứng thực xã hội, Nhận xét bằng giọng nói +, Nhận xét của khách hàng, MyReview, Nhận xét, Yelp, Nhận xét + và hơn thế nữa.
 • Diễn đàn. Nếu bạn có ý định duy trì kết nối với các khách hàng hiện tại và tiềm năng của mình, có thể thêm một diễn đàn vào trang web bất động sản của bạn với Wix. Đây là nơi bạn có thể tạo số lượng chi nhánh và chủ đề không giới hạn, bắt đầu các cuộc thảo luận của người dùng, bật tính năng nhận xét, v.v để cho phép người dùng liên lạc với nhau một cách thường xuyên.
 • Viết blog. Kết nối blog là một giải pháp tùy chọn, nhưng nó có thể là một công cụ tương tác với khách hàng hữu ích. Một blog chất lượng và được cập nhật thường xuyên có thể chứa nhiều bài đăng liên quan đến bất động sản mà bạn có thể quản lý theo ý thích của mình. Ngoài ra, bạn có thể hỗ trợ các cơ hội bình luận của người dùng để tìm hiểu khách hàng của mình Ý tưởng và ý kiến ​​liên quan đến các chủ đề hấp dẫn nhất. Tính khả dụng của blog cũng có thể đóng góp vào việc tạo lưu lượng truy cập và tỷ lệ duy trì / hài lòng của người dùng.

Wix là một người xây dựng trang web có giá vừa phải, cung cấp một gói miễn phí và hai loại đăng ký trả phí. Hệ thống cho phép bạn chọn từ đăng ký Tiêu chuẩn và Doanh nghiệp / Thương mại điện tử, khác nhau về các điều khoản, tính năng và dịch vụ đi kèm. Chi phí của các gói Standard bắt đầu từ $ 13 / tháng, trong khi chi phí của gói Business bắt đầu với $ 23 / tháng. Một trong những đăng ký trả phí chắc chắn sẽ có ích cho bạn, nếu bạn có ý định điều hành một trang web bất động sản chuyên nghiệp.

Dù bạn chọn tùy chọn nào, bạn sẽ nhận được một miền thưởng (hoặc cơ hội kết nối với một trong những lựa chọn của riêng bạn), các tùy chọn tương tác khách hàng tiếp thị rộng rãi, email công ty liên quan đến tên miền của riêng bạn như [email protected] và các lợi thế không thể phủ nhận khác Điều đó sẽ đóng góp cho sự phát triển và thúc đẩy kinh doanh của bạn.

Dùng thử Wix miễn phí

uKit – Trình tạo trang web dễ dàng cho người môi giới

uKit - Trình tạo trang web dễ dàng cho người môi giới

uKit – là một trong những người xây dựng trang web dễ dàng nhất cho các đại lý bất động sản hoặc nhà môi giới sẵn sàng thiết lập sự hiện diện trực tuyến đáng tin cậy. Nền tảng ban đầu hướng đến sự phát triển của các dự án kinh doanh nhỏ chuyên nghiệp. Đây là một dịch vụ hoàn toàn không có mã, đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan và đảm bảo trải nghiệm WYSIWYG tuyệt vời. uKit cho phép thiết kế và xuất bản một trang web chuyên nghiệp trong khoảng 30 phút. Dưới đây là những lợi ích đáng chú ý nhất của người xây dựng trang web:

 • Giao diện trực quan. Giao diện uKit có thể hiểu được ngay cả đối với những người không có kinh nghiệm thiết kế web, giúp họ thiết kế một trang web tốt ngay từ lần thử đầu tiên.
 • Tùy chọn tương tác người dùng thuận tiện. Với uKit, bạn có thể sử dụng các tính năng trò chuyện và gọi lại trực tiếp, cho phép kết nối với khách hàng của bạn bất cứ lúc nào trong ngày để giúp họ tìm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi họ có thể có.
 • Mẫu chuyên đề đáp ứng. uKit đã nổi bật nhờ bộ sưu tập phong phú các mẫu bất động sản đáp ứng và 100% tùy biến.
 • Tích hợp CRM. Do tính năng Tích hợp CRM thuận tiện, mỗi người dùng, người sẽ khởi chạy một trang web bất động sản với hệ thống, có cơ hội đơn giản hóa quy trình quản lý đơn hàng / khách hàng.
 • Lựa chọn widget. Với uKit, bạn có thể truy cập và duyệt một bộ widget, tích hợp trong đó cung cấp cho trang web bất động sản của bạn hiệu suất cao và đóng góp vào tỷ lệ tương tác của người dùng. Một số tiện ích bạn có thể sử dụng bao gồm Nhận xét người dùng, Máy tính dịch vụ, Hẹn giờ, Nút mạng xã hội, Dòng thời gian và hơn thế nữa.
 • Kết nối SSL. Để đảm bảo bảo mật trang web tối đa và bảo vệ thông tin người dùng bí mật, người xây dựng trang web cho phép bạn kết nối Chứng chỉ SSL miễn phí với trang web bất động sản của bạn. Đây là một cách an toàn để đảm bảo uy tín trang web và xếp hạng tín nhiệm cao.
 • Tích hợp IDX. Tích hợp IDX bằng tiện ích thêm mã được cung cấp theo Điều khoản của Kế hoạch Pro và có nghĩa là dành cho chuyên gia thiết kế web, người có thể tích hợp cơ sở dữ liệu bất động sản cần thiết vào trang web của họ.

Bạn có thể kiểm tra tất cả các chức năng của uKit trong 14 ngày mà không mất phí để xem những gì nó cung cấp. chi phí uKit là một trong những rẻ nhất trong thị trường ngách. Gói Premium rẻ nhất sẽ chỉ tốn 4 đô la mỗi tháng, trong khi gói Pro đắt nhất có giá $ 12 mỗi tháng. Khám phá các tính năng và điều khoản của kế hoạch một cách chi tiết trước khi đưa ra lựa chọn của bạn.

Xem thêm: đánh giá uKit.

Dùng thử miễn phí uKit

WordPress – CMS miễn phí để tạo một trang web bất động sản

WordPress - CMS miễn phí để tạo một trang web bất động sản

WordPress – là Hệ thống quản lý nội dung được biết đến nhiều nhất trên thế giới, có thể được sử dụng hiệu quả để tạo các trang web bất động sản đầy đủ tính năng. Hệ thống đi kèm với các tùy chọn tích hợp mạnh mẽ, cung cấp một tập hợp các tính năng và tùy chọn tùy chỉnh thiết kế để mang lại cho dự án một diện mạo tuyệt vời và hiệu suất nâng cao. Tuy nhiên, hệ thống yêu cầu kiến ​​thức lập trình, là phần thưởng cho các chuyên gia thiết kế web sẵn sàng khởi chạy các trang web đầy đủ tính năng. Những lợi ích đáng chú ý nhất của người xây dựng trang web được liệt kê dưới đây:

 • Mẫu bất động sản. Người dùng có thể chọn giữa rất nhiều mẫu bất động sản miễn phí và có thể tùy chỉnh được thiết kế bởi người dùng bên thứ ba và có sẵn trên web.
 • Plugin bất động sản. Bộ sưu tập các plugin WordPress Bất động sản thực sự ấn tượng và bạn có thể chọn bất kỳ plugin nào để khởi chạy một trang web có hiệu suất tuyệt vời (Estatik, Bất động sản Pro, Danh sách đầu tư, Máy tính khấu hao WP, Bất động sản WPL, Danh sách tài sản dễ dàng, Bất động sản thiết yếu, Tài sản WP, Lịch đặt lịch hẹn, v.v..)
 • Chủ đề bất động sản. Ngoài ra còn có nhiều chủ đề WordPress bất động sản đáp ứng cho các đại lý, nhà môi giới và khách hàng của họ mà bạn có thể tích hợp vào trang web của mình để nâng cao thiết kế của nó.

WordPress là một CMS miễn phí, bao hàm sự nhận thức về các kỹ năng mã hóa và đảm bảo kết quả tốt. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa các tính năng của hệ thống, bạn đã giành chiến thắng mà không cần tích hợp các plugin và chủ đề phải trả phí. Để có được trang web bất động sản của bạn trực tuyến, bạn cũng sẽ phải kết nối một tên miền và chọn lưu trữ đáng tin cậy. Điều này cũng sẽ yêu cầu đầu tư tài chính nhất định. Để lưu trữ trang web của bạn với Bluehost, ví dụ, bạn sẽ cần đầu tư $ 2,95 mỗi tháng vào gói rẻ nhất. Đây là một chi phí hợp lý cho một chức năng đặc biệt như vậy.

Dùng thử WordPress ngay

Vị trí – Trang web bất động sản được cá nhân hóa

Vị trí - Trang web bất động sản được cá nhân hóa

Vị trí – là một người xây dựng trang web bất động sản chuyên biệt tất cả trong một, dễ sử dụng và thuận tiện cho người dùng thích hợp. Hệ thống cấp quyền truy cập CRM tích hợp đầy đủ, một bộ công cụ tiếp thị, mẫu đáp ứng di động và các tính năng cụ thể khác để cho phép bạn nâng cao kỹ năng xây dựng web và thiết kế trang web bất động sản chất lượng với chi phí hợp lý. Các điểm nổi bật chính của hệ thống như sau:

 • CRM tích hợp. Trình xây dựng trang web cung cấp một mô-đun toàn diện để theo dõi và giám sát số lượng khách hàng tiềm năng, hoạt động của khách hàng, tương tác và các thông số quan trọng khác.
 • Sẵn sàng tương tác IDX / MLS. Bạn có thể dễ dàng tích hợp IDX / MLS vào trang web bất động sản của mình để có thể cung cấp ảnh, danh sách và cập nhật bất động sản ngay cả khi đang di chuyển.
 • Mẫu thích hợp đáp ứng. Placester cung cấp một bộ các mẫu bất động sản đáp ứng để phù hợp với nhiều danh mục, nhu cầu của người dùng và đảm bảo trải nghiệm duyệt web di động hàng đầu.
 • Công cụ tiếp thị email trực quan. Nhà xây dựng trang web cho phép tạo và quản lý các chiến dịch nhỏ giọt email cần thiết để tạo khách hàng tiềm năng mới và nâng cao tỷ lệ giữ chân và giữ chân khách hàng.

Placester không cung cấp một gói miễn phí, nhưng nó cung cấp hai loại đăng ký trả phí, mỗi loại cung cấp các tính năng nâng cao và lợi thế bất động sản. Chi phí đăng ký khác nhau cho người môi giới ($ 99 và $ 199 mỗi tháng) và các thành viên không phải NAR ($ 125 và $ 250 mỗi tháng) và cũng có một khoản phí thiết lập cho từng loại kế hoạch được chọn. Do đó, Placester không phải là một người xây dựng trang web bất động sản giá rẻ, nhưng nó đáng để người dùng sẵn sàng xuất bản một trang web quy mô lớn để tạo ra lợi nhuận.

Hãy thử ngay bây giờ

RealGeek – Bán hàng bất động sản & Giải pháp tiếp thị

RealGeek - Giải pháp tiếp thị và bán hàng bất động sản

RealGeek – là giải pháp tiếp thị và bán hàng bất động sản tất cả trong một, cho phép tạo các trang web có thể tùy chỉnh và đầy đủ tính năng thực sự dẫn đầu. Hệ thống này được sử dụng để xây dựng các trang web mạnh mẽ nhưng đơn giản và dễ sử dụng để giúp các chuyên gia bất động sản quảng bá hiệu quả doanh nghiệp của họ và nổi bật trước đám đông. Công ty nhận thấy sứ mệnh của mình trong việc kết hợp các giải pháp sáng tạo và công nghệ cao cấp để tăng hiệu suất và đơn giản hóa công việc của các đại lý bất động sản. Hãy xem các tính năng chính của RealGeek ngay bây giờ:

 • CRM quản lý tích hợp. Hệ thống theo dõi cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng của REALTORS bù® bằng các tính năng tiếp thị để tự động tạo báo cáo / phân tích theo thời gian thực.
 • Trang web bất động sản IDX. Nền tảng cho phép bạn xây dựng các trang web bất động sản đáp ứng được tối ưu hóa cao cho các công cụ tìm kiếm và giúp nắm bắt khách hàng tiềm năng thông qua việc tạo trang đích và tìm kiếm danh sách tài sản.
 • Công cụ định giá tài sản. Dịch vụ này cho phép bạn sử dụng công cụ định giá tài sản nâng cao của mình là gì Công cụ định giá nhà của bạn để đánh giá chi phí của các đối tượng tài sản mà bạn dự định cung cấp để cho thuê hoặc bán.
 • Tiếp thị trên Facebook. Trình tạo trang web cho phép bạn sử dụng công cụ Facebook Marketing, một phần trong chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của dịch vụ được thiết kế riêng cho nhu cầu của các doanh nghiệp bất động sản.
 • Hệ thống nhỏ giọt email tự động. RealGeek cho phép tăng cường hệ thống tiếp thị qua email cho phép bạn tổ chức và gửi các chiến dịch email bao gồm bưu thiếp và tin nhắn SMS đến các khách hàng tiềm năng thay mặt khách hàng.
 • Ứng dụng di động được cá nhân hóa. Hệ thống cung cấp cơ hội sử dụng ứng dụng di động Real Geek tiện dụng, tích hợp với dịch vụ bảng MLS MLS® của bạn để cho phép các đối tượng thuộc tính tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới trên trang web của bạn và nhận thông báo đẩy ngay lập tức về các bản cập nhật gần đây, sử dụng thiết bị di động của họ.
 • Tích hợp của bên thứ ba. RealGeek cho phép tích hợp trang web của bạn với các ứng dụng và dịch vụ hữu ích liên quan đến thị trường ngách. Những người này bao gồm Trulia, Zvel, BombBomb, Infusionsoft, Nhà sản xuất hàng đầu, Wise Agent, Zapier, Realtor.com, Gmail, Mojo, LionDesk, Get Riley, MailChimp, BoldLead, Email Sync w / Nhiều nhà cung cấp và hơn thế nữa.

RealGeek không phải là một hệ thống miễn phí để sử dụng. Chi phí của các gói giá bắt đầu từ $ 300 / tháng cho số lượng dịch vụ cố định được bao gồm. Ngoài ra, bạn sẽ phải đầu tư một ngân sách tiếp thị được xác định trước có khả năng mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng mới. Như hệ thống tuyên bố, ngân sách cấu thành $ 400 / tháng có thể mang lại cho bạn khoảng 50 khách hàng tiềm năng mới, đây là một chỉ số khá tốt.

Hơn thế nữa, bạn có cơ hội sử dụng công cụ định giá tài sản với giá $ 50 / tháng và người tạo Quảng cáo trên Facebook, điều này sẽ khiến bạn phải trả giá như vậy. RealGeek tính thêm khoảng 550 đô la / tháng cho các chiến dịch quảng cáo của Facebook và Google. Tuy nhiên, cũng có một tin tốt: bạn có thể đăng ký phiên bản demo của trình tạo trang web, nếu bạn có ý định thử nghiệm và tiếp tục sử dụng nó.

Dùng thử RealGeek miễn phí

Bluehost – Hosting tốt nhất cho trang web bất động sản

Bluehost - Hosting tốt nhất cho trang web bất động sản

Bluehost – là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tính năng đáng tin cậy cho các trang web bất động sản. Nền tảng có rất nhiều công cụ và chức năng cần thiết để đảm bảo lưu trữ và bảo mật trang web đáng tin cậy. Nó linh hoạt, giá cả phải chăng và đủ trực quan để được làm chủ và sử dụng bởi tất cả các loại người dùng, kể cả những người mới chơi lần đầu. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rất thích sự phổ biến với người dùng WordPress và được CMS chính thức khuyến nghị là dịch vụ đáng tin cậy và có uy tín. Bây giờ rất cao để tranh thủ bộ tính năng của nền tảng:

 • Các biện pháp an toàn. Nền tảng liên quan đến sự an toàn của các trang web được lưu trữ với nó. Do đó, nó thực hiện các biện pháp đặc biệt để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất để người dùng có thể chắc chắn về tính bảo mật của khách hàng và bảo mật dữ liệu cá nhân / doanh nghiệp.
 • Thị trường mở rộng phong phú. Bluehost đi kèm với thị trường tích hợp các vật dụng, tiện ích mở rộng và tiện ích người dùng có thể duyệt để chọn những tiện ích phù hợp với trang web bất động sản của họ. Còn gì nữa, có thể chọn các mẫu WordPress tại đây, nếu bạn có kế hoạch khởi chạy một trang web với CMS.
 • Tùy chọn tích hợp và linh hoạt. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tích hợp đáng tin cậy với nhiều plugin và dịch vụ bên ngoài có thể giúp hiệu suất trang web của bạn nâng cao hơn và hoạt động tốt hơn.
 • Thời gian tải trang web cao. Các nhà phát triển nền tảng đặc biệt chú ý đến thời gian tải của các trang web được lưu trữ cùng với nó. Điều này rất quan trọng khi nói đến việc tạo ra lưu lượng truy cập và tỷ lệ giữ chân khách hàng. Với mục đích này, hệ thống sử dụng các tính năng và công cụ cụ thể có thể có tác động tích cực đến các tham số thời gian tải trang web.

Bluehost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng, hoạt động tuyệt vời để lưu trữ các trang web bất động sản. Nền tảng không cung cấp bất kỳ đăng ký miễn phí nào, nhưng điều này là không bắt buộc do khả năng chi trả của các gói trả phí. Giải pháp giá rẻ nhất có giá $ 2,95 / tháng, bao gồm nhiều nhu cầu lưu trữ trang web của bạn. Hệ thống cung cấp tính năng kết nối Chứng chỉ SSL miễn phí, băng thông không giới hạn, tùy chọn tích hợp mạnh mẽ cùng với kết nối tên miền miễn phí và các lợi thế không thể phủ nhận khác.

Dùng thử Bluehost ngay

Thương hiệu thợ may – Nhà cung cấp trang web bất động sản

Thương hiệu thợ may - Nhà cung cấp trang web bất động sản

Tailor Nhãn hiệu – là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tính năng đáng tin cậy cho các trang web bất động sản. Nền tảng có rất nhiều công cụ và chức năng cần thiết để đảm bảo lưu trữ và bảo mật trang web đáng tin cậy. Nó linh hoạt, giá cả phải chăng và đủ trực quan để được làm chủ và sử dụng bởi tất cả các loại người dùng, kể cả những người mới chơi lần đầu. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ rất thích sự phổ biến với người dùng WordPress và được CMS chính thức khuyến nghị là dịch vụ đáng tin cậy và có uy tín. Bây giờ rất cao để tranh thủ bộ tính năng của nền tảng:

 • Các biện pháp an toàn. Nền tảng liên quan đến sự an toàn của các trang web được lưu trữ với nó. Do đó, nó thực hiện các biện pháp đặc biệt để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất để người dùng có thể chắc chắn về tính bảo mật của khách hàng và bảo mật dữ liệu cá nhân / doanh nghiệp.
 • Thị trường mở rộng phong phú. Bluehost đi kèm với thị trường tích hợp các vật dụng, tiện ích mở rộng và tiện ích người dùng có thể duyệt để chọn những tiện ích phù hợp với trang web bất động sản của họ. Còn gì nữa, có thể chọn các mẫu WordPress tại đây, nếu bạn có kế hoạch khởi chạy một trang web với CMS.
 • Tùy chọn tích hợp và linh hoạt. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tích hợp đáng tin cậy với nhiều plugin và dịch vụ bên ngoài có thể giúp hiệu suất trang web của bạn nâng cao hơn và hoạt động tốt hơn.
 • Thời gian tải trang web cao. Các nhà phát triển nền tảng đặc biệt chú ý đến thời gian tải của các trang web được lưu trữ cùng với nó. Điều này rất quan trọng khi nói đến việc tạo ra lưu lượng truy cập và tỷ lệ giữ chân khách hàng. Với mục đích này, hệ thống sử dụng các tính năng và công cụ cụ thể có thể có tác động tích cực đến các tham số thời gian tải trang web.

Tailor Brand không có gói miễn phí, nhưng nó cung cấp một thuê bao trả phí bao gồm toàn bộ bộ tính năng mà nền tảng này có trong kho. Chi phí của các kế hoạch bắt đầu từ 9,99 đô la / tháng. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện thanh toán hàng năm, chi phí cho thuê bao trả phí rẻ nhất sẽ giảm xuống còn 2,99 đô la / tháng – đó là một mức giảm giá khá ấn tượng! Nếu bạn muốn sử dụng toàn bộ bộ công cụ tích hợp với chi phí này, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn cơ hội sử dụng Logo Maker, trình tạo trang web với chức năng Thương mại điện tử cũng như các tính năng nâng cao khác được cung cấp theo mặc định.

Hãy thử thương hiệu thợ may ngay bây giờ

SITE123 – SaaS-Platform để tạo một trang web bất động sản

SITE123 - SaaS-Platform để tạo một trang web bất động sản

SITE123 – là một trong những nền tảng SaaS đơn giản và trực quan nhất được sử dụng để tạo các trang web bất động sản. Trình xây dựng trang web không chỉ cung cấp nhiều công cụ và tính năng tùy chỉnh thiết kế dễ sử dụng mà còn cung cấp các hướng dẫn thông tin về cách sử dụng chức năng của nó. SITE123 đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản giúp quá trình phát triển trang web DIY trở nên dễ dàng, nhanh chóng và dễ hiểu ngay cả với người mới bắt đầu. Nếu bạn đã quyết định ra mắt một trang web với SITE123, hãy xem những điểm nổi bật của nó ngay bây giờ:

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Trình tạo trang web cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ, do đó cho phép bạn tạo một số phiên bản ngôn ngữ của trang web bất động sản của mình. Đây là một cách hay để tạo lưu lượng truy cập trang web và thu hút sự chú ý của người dùng / đối tác từ nước ngoài.
 • Logo Maker. SITE123 cung cấp cơ hội sử dụng công cụ Logo Maker tích hợp, cho phép thiết kế và tích hợp logo cá nhân hóa vào trang web bất động sản của bạn. Điều này sẽ mang lại nhận diện thương hiệu cho dự án của bạn, giúp dễ nhớ cho các khách hàng tiềm năng.
 • Thị trường ứng dụng tích hợp. Nền tảng đi kèm với Chợ ứng dụng tích hợp phong phú cho phép truy cập vào rất nhiều widget, tiện ích mở rộng, tiện ích bổ sung và ứng dụng có thể đưa hiệu suất bất động sản của bạn lên một tầm cao mới. Một số tiện ích có sẵn trong bộ sưu tập Chợ ứng dụng bao gồm Công cụ phân tích, Xã hội, Đặt chỗ, Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, Phòng trưng bày, Biểu mẫu và nore.
 • Trình tạo biểu mẫu trực tuyến. Bất kỳ hình thức nào bạn muốn tích hợp vào các trang web của bạn để nâng cao hiệu suất dự án, Trình tạo biểu mẫu trực tuyến nâng cao sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Công cụ này đi kèm với một loạt các bố cục biểu mẫu tùy chỉnh và các yếu tố thiết kế mà bạn có thể chọn và tùy chỉnh liên quan đến nhu cầu xây dựng trang web bất động sản của bạn.
 • Tùy chọn phương tiện truyền thông xã hội. Đã ra mắt trang web bất động sản của bạn, bạn chắc chắn sẽ có mong muốn làm cho khách hàng của bạn nhận thức được mọi thứ diễn ra trong doanh nghiệp của bạn. SITE123 cho phép các tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn cập nhật tài khoản mạng xã hội với thông tin khẩn cấp liên quan đến kinh doanh.
 • Công cụ tương tác khách hàng. Tích hợp các công cụ tương tác của khách hàng rất quan trọng, khi nói đến việc tăng tỷ lệ tham gia và sự hài lòng của người dùng. Trình xây dựng trang web cung cấp quyền truy cập vào bộ công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể duyệt để chọn các tính năng sẽ phù hợp hoàn hảo cho dự án bất động sản của bạn.
 • Công cụ viết blog. Do công cụ viết blog tích hợp, SITE123 cho phép kết nối một blog chức năng với trang web bất động sản của bạn. Đây là nơi bạn có thể thêm, lên lịch và cập nhật các bài đăng trên blog liên quan đến lĩnh vực bất động sản, kích hoạt và quản lý bình luận của người dùng, khởi xướng và hỗ trợ các cuộc thảo luận của các thành viên blog của bạn, v.v … Những biện pháp này cuối cùng giúp thu hút sự chú ý của người dùng đến trang web của bạn và quan tâm đến gần đây cập nhật blog công nghiệp.

SITE123 không chỉ là một trong những nhà xây dựng trang web đơn giản nhất – nó còn là một trong những nền tảng giá cả phải chăng nhất. Hệ thống có gói miễn phí cho người dùng, những người không chắc chắn về việc sử dụng hệ thống nhưng vẫn có ý định kiểm tra các tính năng của nó. Đối với những người đăng ký, những người đã quyết định sử dụng toàn bộ bộ tính năng của dịch vụ, SITE123 tiết lộ một cơ hội để nâng cấp lên một trong các gói trả phí của mình. Giá rẻ nhất trong số chúng hiện có giá $ 10,80 / tháng.

Dùng thử SITE123 miễn phí

Ucraft – Trình tạo trang web bất động sản MIỄN PHÍ

Ucraft - Trình tạo trang web bất động sản MIỄN PHÍ

Ucraft – là một người xây dựng trang web đám mây DIY miễn phí để chạy các trang web bất động sản chất lượng. Hệ thống này nổi bật nhờ bộ sưu tập Công cụ thiết kế tích hợp phong phú, các chủ đề tùy chỉnh đáp ứng, Trình tạo Logo, Trình tạo trang đích và các tính năng khác góp phần vào quá trình phát triển trang web hiệu quả. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc sử dụng Ucraft như một người xây dựng trang web bất động sản, bạn sẽ quan tâm để tìm hiểu những lợi ích chính của nó:

 • Thiết kế công nghiệp đáp ứng. Người xây dựng trang web tự hào là một trong những bộ sưu tập ấn tượng nhất về thiết kế đáp ứng. Chỉ cần duyệt nó để tìm các mẫu tốt nhất cho trang web bất động sản của bạn. Ngay khi bạn lựa chọn, hãy tiếp tục với bộ công cụ tùy chỉnh thiết kế để cung cấp cho dự án của bạn một sự cá nhân hóa.
 • Logo Maker. Ucraft cung cấp cơ hội sử dụng Logo Maker miễn phí để thiết kế, tùy chỉnh và tích hợp logo doanh nghiệp độc quyền vào trang web bất động sản của bạn. Đây là một cách khá hay để làm cho trang web của bạn có uy tín và đáng nhớ đối với các khách hàng tiềm năng.
 • Tích hợp bên ngoài. Ucraft đi kèm với một bộ ứng dụng và ứng dụng tích hợp phong phú, nhưng nó cũng có thể duyệt các tích hợp bên ngoài. Danh sách các tiện ích mở rộng của bên thứ ba khá phong phú và bạn có thể chọn những tích hợp đó hoạt động tốt nhất cho nhu cầu tiếp thị và phát triển bất động sản của mình. Một số mẫu tốt nhất của các tiện ích mở rộng như vậy bao gồm Facebook Messenger, Uservoice, Trò chuyện Zendesk, Liên lạc, Disqus, LiveAgent và Jivổng để đề cập đến một số.
 • Tính năng đa ngôn ngữ. Ucraft cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ, giúp loại bỏ nhu cầu tạo một số trang web bằng các ngôn ngữ bạn cần để quảng bá doanh nghiệp hiệu quả. Thay vào đó, bạn có cơ hội tạo một số phiên bản ngôn ngữ của cùng một trang web để đơn giản hóa trình duyệt của nó cho khách hàng quốc tế hoặc thậm chí là đối tác kinh doanh.
 • Trình tạo trang đích. Xây dựng một trang đích cho đại lý bất động sản của bạn có thể là một ý tưởng thông minh và Ucraft cho phép thực hiện điều đó với Trình tạo trang đích cao cấp của nó. Công cụ này hoàn toàn miễn phí cho mọi người theo mặc định, cho phép bạn tận dụng tất cả các lợi ích mà nền tảng bao gồm.

Ucraft cung cấp một cơ hội để thử các tính năng của nó với một gói miễn phí, kéo dài trong khoảng thời gian không giới hạn. Ngoài ra còn có cơ hội tạo một trang đích miễn phí với hệ thống hoặc nâng cấp lên thuê bao trả phí phù hợp với nhu cầu phát triển trang web của bạn. Chi phí đăng ký Ucraft rẻ nhất là 10 đô la / tháng và có bản dùng thử 14 ngày cho phép bạn kiểm tra các tính năng của gói mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Dùng thử miễn phí

Bookmark – Trình tạo trang web AI cho Đại lý bất động sản

Bookmark - Trình tạo trang web AI cho Đại lý bất động sản

Bookmark – là một người xây dựng trang web hỗ trợ AI hiện đại mạnh mẽ cho các đại lý bất động sản. Không cần phải sở hữu các kỹ năng mã hóa để khởi chạy các trang web với hệ thống – thật trực quan và dễ hiểu. Bookmark chiếm một trong những vị trí hàng đầu trong danh sách các nhà xây dựng trang web dễ sử dụng và thuận tiện. Những gì bạn cần để bắt đầu một trang web bất động sản với nó chỉ là để gửi nội dung cần thiết và xem kết quả. Dưới đây là danh sách các tính năng Bookmark đáng chú ý nhất:

 • Trợ lý AIDA. Khi ra mắt bất động sản với Bookmark, bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng Trợ lý AIDA tích hợp của nó. Đây là công cụ hỗ trợ AI hoàn toàn tự động, sử dụng thông tin bạn gửi theo yêu cầu của nó để tạo ra thiết kế trang web độc đáo.
 • Công cụ thương mại điện tử. Nếu bạn có kế hoạch cung cấp bất động sản để bán hoặc cho thuê trực tiếp tại trang web, việc sử dụng các ưu đãi Bookmark của nền tảng thương mại điện tử chắc chắn sẽ có ích. Hệ thống cấp quyền truy cập vào nhiều công cụ, tính năng, yếu tố và thiết kế thương mại điện tử cần thiết để mang lại hiệu suất cao cho dự án của bạn.
 • Giải pháp tập trung. Với Bookmark, bạn có thể tiếp cận tập hợp các khối nội dung được tạo sẵn, tùy chỉnh dẫn đến việc phát triển bố cục và cấu trúc trang web bất động sản bắt buộc. Trong số các mô-đun, bạn có thể chọn và tích hợp vào trang web của mình, ban đầu có ý nghĩa khi đề cập đến các nút mạng xã hội, bản đồ, biểu mẫu liên hệ, văn bản, liên kết, trích dẫn, biểu mẫu phản hồi và nhiều hơn nữa.
 • Phần sự kiện. Khi nói đến quản lý trang web bất động sản, cơ hội để thêm và cập nhật các sự kiện liên quan đến kinh doanh trở nên tiện dụng và quan trọng. Với Bookmark, điều này trở nên khả thi với Phần Sự kiện, nơi bạn có thể đăng các cập nhật và tin tức kinh doanh bất động sản của mình.

Bookmark cung cấp một gói miễn phí, chức năng của nó đủ để khám phá tất cả các dịch vụ và tính năng của người xây dựng trang web. Trong trường hợp bạn có ý định bắt đầu một dự án bất động sản đầy tính năng với nền tảng được hỗ trợ bởi AI này, nó sẽ cho một cơ hội để đăng ký các gói trả phí của nó. Giá rẻ nhất trong số họ sẽ tiêu tốn của bạn 11,99 đô la / tháng (thuê bao hàng năm).

Dùng thử Bookmark miễn phí

Một trang web bất động sản tuyệt vời có những tính năng gì?

Là một đại lý bất động sản, bạn chắc chắn muốn trang web của bạn nổi bật giữa đám đông. Điều này rất quan trọng, khi nói đến việc chịu được sự cạnh tranh thích hợp và điều này cũng rất quan trọng, khi nói đến thế hệ dẫn đầu. Để tận dụng tối đa trang web bất động sản của bạn, bạn nên lưu ý đến các tính năng bắt buộc phải có bao gồm để cho phép bạn tiếp cận bạn đạt được mục tiêu chính. Hãy để tranh thủ các tính năng cơ bản mà một trang web bất động sản hoàn hảo nên có:

 • Danh sách IDX và quyền truy cập MLS. Ngay khi bạn quyết định tham gia vào một trò chơi bất động sản, bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc truy cập Internet Data Exchange (IDX) liệt kê và sử dụng Dịch vụ Đa danh sách (MLS) để đóng giao dịch thành công khi cần thiết. Đây là cách chắc chắn để theo dõi và hiển thị dữ liệu danh sách tài sản cập nhật trên trang web của bạn để giữ cho đối tượng mục tiêu được thông báo 24/7.
 • Công cụ tiếp thị và tạo thế hệ dẫn đầu. Rất mong muốn rằng một người xây dựng trang web mà bạn sẽ làm việc nên đi kèm với một bộ công cụ tiếp thị và tạo khách hàng tiềm năng. Bằng cách thêm chi tiết liên hệ, biểu mẫu trực tuyến và hộp văn bản, tạo và cập nhật các chiến dịch email, gửi tin nhắn SMS và nhắc nhở email tự động, sử dụng các công cụ phân tích trang web, v.v., bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thu hút khách hàng tiềm năng mới và xây dựng cơ sở khách hàng đáng tin cậy quan tâm đến dịch vụ của bạn.
 • Hình ảnh độ phân giải cao. Một người xây dựng trang web bất động sản chất lượng sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để thêm và cập nhật hình ảnh độ phân giải cao cho các đối tượng bất động sản được liệt kê tại trang web của bạn. Trên thực tế, càng nhiều – càng tốt. Nó phải là một hình ảnh bắt buộc (cũng như tất cả các trang web) được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm để có được nhiều luồng khách hàng hơn.
 • Tích hợp bản đồ. Phần lớn các nhà xây dựng trang web bất động sản phổ biến cho phép tích hợp Bản đồ cho từng và mọi đối tượng tài sản bạn tải lên trang web. Bản đồ đơn giản hóa nhận dạng vị trí cho người dùng đang tìm kiếm danh sách nhất định. Họ cũng có thể giúp với sự lựa chọn điều hướng và chỉ đường hiệu quả.

Dòng dưới cùng

Một trang web bất động sản chuyên nghiệp là điều bắt buộc đối với bất kỳ chuyên gia trong ngành, những người có ý định truyền bá về doanh nghiệp và tạo ra lưu lượng truy cập để phát triển cơ sở khách hàng. Cách tốt nhất để đạt được kết quả tốt nhất là sử dụng trình tạo trang web. Những dịch vụ này là dễ sử dụng, thuận tiện và có cấu trúc logic để đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng đi kèm với một bộ công cụ, mẫu và tính năng phong phú dẫn đến sự phát triển của một dự án tử tế.

Việc lựa chọn các công cụ xây dựng web mà bạn có thể sử dụng để có được một trang web bất động sản rất rộng rãi và thật dễ dàng để đưa ra lựa chọn ngay từ đầu. Duyệt các đánh giá của các nhà xây dựng trang web tốt nhất mà bài viết cung cấp, khám phá các tính năng họ cung cấp và kiểm tra họ để chọn dịch vụ đáp ứng nhu cầu xây dựng web bất động sản của bạn.

Tạo một trang web Realtor miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map