Xây dựng trang web bảo hiểm tốt nhất

Xây dựng trang web bảo hiểm tốt nhất


Mọi doanh nghiệp đều cần tiếp thị hiệu quả. Lĩnh vực bảo hiểm không phải là một ngoại lệ. Ý tưởng chính là cung cấp dịch vụ của bạn cho người dùng cuối. Trang web có thể có một tiềm năng lớn từ các quan điểm tiếp thị và quảng bá. Nó có thể cho phép bạn mang lại kết quả tối đa, có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tạo doanh thu cao hơn.

Kỷ nguyên kỹ thuật số đã dẫn đến một cái gọi là thích hợp điện tử với hàng ngàn công ty bảo hiểm cung cấp dịch vụ của họ trực tuyến. Xây dựng trang web hiện đại dường như là một giải pháp đơn giản và nhanh chóng khi thiết lập sự hiện diện web vững chắc. Hầu hết trong số đó là rất dễ sử dụng và không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật. Những người khác đưa ra các mẫu bảo hiểm sẵn sàng để giúp bạn dễ dàng truy cập trực tuyến với một trang web được xuất bản trong vòng chưa đầy vài giờ.

Chúng tôi đã xem xét một số nền tảng xây dựng trang web hàng đầu sẽ đáp ứng nhu cầu kinh doanh bảo hiểm của bạn. Hãy để có một cái nhìn về những gì họ có thể cung cấp.

Chúng tôi đã thử nghiệm 6 trong số các nhà xây dựng trang web bảo hiểm tốt nhất:

 1. Wix – Trình tạo trang web bảo hiểm tốt nhất
 2. uKit – Trình tạo trang web đại lý bảo hiểm đơn giản
 3. WordPress – CMS miễn phí để tạo một trang web bảo hiểm
 4. Bookmark – Trình tạo trang web hỗ trợ AI của Canada
 5. SITE123 – Xây dựng trang web bảo hiểm dễ nhất
 6. Thương hiệu thợ may – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Nếu bạn đã đúng khi bắt đầu trang web bảo hiểm của mình, bạn nên đánh giá, khám phá và kiểm tra từng nhà xây dựng trang web trong danh sách được đề cập ở trên. Chỉ ra những gì mỗi nền tảng phải cung cấp để quyết định, những nền tảng nào phù hợp với yêu cầu thiết kế web cá nhân, sở thích và nhu cầu kinh doanh của bạn.

Wix – Trình tạo trang web bảo hiểm tốt nhất

Wix - Trình tạo trang web bảo hiểm tốt nhất

Wix – là người xây dựng trang web bảo hiểm tốt nhất, cho phép người mới bắt đầu và chuyên gia thiết kế web bắt đầu và quản lý hiệu quả các dự án chất lượng đầy đủ. Hệ thống đã thu hút được sự chú ý của người dùng nhờ các công nghệ tiên tiến, giá cả phải chăng, đơn giản và một bộ các tính năng bổ sung đảm bảo kết quả xứng đáng. Wix đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả tiện dụng và nó chủ yếu tập trung vào phát triển và quảng bá doanh nghiệp nhỏ trực tuyến. Nó cũng tốt cho người mới không có bất kỳ nền tảng kỹ thuật. Đối với các trang web bảo hiểm, nền tảng cung cấp các lợi thế sau:

 • Mẫu bảo hiểm sẵn sàng cho thiết bị di động – Wix cung cấp các mẫu sẵn sàng sử dụng cho các cơ quan bảo hiểm với thiết kế chuyên nghiệp. Họ đã có tất cả các phần cần thiết bao gồm thông tin liên hệ, giờ làm việc, địa điểm, khách hàng Đánh giá, thẩm quyền bảo hiểm của công ty, v.v. Bạn chỉ cần thêm văn bản, logo và tên công ty của bạn để lên mạng. Họ làm việc tốt trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Logo Maker – Công cụ cho phép bạn xây dựng một logo miễn phí chuyên nghiệp. Chỉ cần chèn tên của công ty bạn, trả lời một số câu hỏi và nhận một số mẫu logo bạn có thể tự chỉnh sửa. Bạn có thể tạo logo độc đáo của riêng mình bằng trình tạo logo Wix tùy chỉnh.
 • Viết blog nâng cao – Blog là một cách tốt để chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như quảng bá trang web của bạn với sự giúp đỡ của Nội dung thân thiện với SEO. Wix tự hào có chức năng viết blog tuyệt vời. Bạn có thể tạo một phần blog mạnh mẽ chỉ bằng một cú nhấp chuột và tùy chỉnh nó thêm hoặc xóa các phần, làm việc với các cài đặt SEO, v.v..
 • Chợ ứng dụng Wix – Tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều widget và ứng dụng để cải thiện khả năng sử dụng trang web và làm cho nó thân thiện hơn với người dùng. Bộ sưu tập các tiện ích bao gồm từ Trò chuyện trực tiếp, biểu mẫu nhận xét, chức năng gọi lại, ứng dụng lời chứng thực, lịch sự kiện, v.v … Tất cả các tiện ích đều miễn phí cho người dùng Wix.
 • ADI – Mặc dù Wix có trình chỉnh sửa nội dung WYSIWYG rất dễ sử dụng, nền tảng này có một Công cụ dựa trên AI để làm cho quá trình xây dựng thậm chí đơn giản hơn. Cho biết thông tin doanh nghiệp của bạn và trả lời một số câu hỏi để có bố cục trang web sẵn sàng sử dụng với mọi phần bạn có thể cần. Chỉ cần chỉnh sửa nội dung và phát trực tiếp.
 • Wix ShoutOut. Một điểm nổi bật khác của Wix là tính năng tiếp thị qua email của nó. Nó có thể tạo các email thông tin để chia sẻ thông tin liên quan đến trang web bảo hiểm của bạn và bắt đầu các chiến dịch tiếp thị trong thời gian ngắn nhất có thể. Công cụ đi kèm với các kiểu tùy chỉnh được tạo sẵn, các mẫu email chuyên nghiệp, các tùy chọn tích hợp nội dung đơn giản. Ngoài ra, có thể sử dụng các công cụ theo dõi thống kê và truyền thông xã hội để tìm hiểu thông tin chính về quảng cáo trang web bảo hiểm của bạn.
 • Lên. Đây là một giải pháp tất cả trong một tiên tiến, được thiết kế riêng cho tất cả các nhu cầu phát triển / thúc đẩy kinh doanh bảo hiểm của bạn. Bộ này bao gồm hơn 20 công cụ kinh doanh chuyên nghiệp giúp đơn giản hóa quy trình quản lý đại lý. Bạn có thể sử dụng các công cụ để bắt đầu, điều hành và quảng bá công ty bảo hiểm của mình trên web và phát triển danh tiếng của nó. Đây là công cụ hiệu quả nhất bạn có thể sử dụng ở đây, thật ý nghĩa khi đề cập đến Trò chuyện trực tiếp, Hộp thư đến, Hóa đơn, Biểu mẫu, Trình quản lý liên hệ, Nhiệm vụ & Nhắc nhở, Tự động hóa, Báo giá và nhiều hơn nữa.

Giá cả: Wix có một gói miễn phí tốt cho việc kiểm tra phổ phong phú của các tính năng của hệ thống hoặc để chạy các dự án nhỏ với cấu trúc đơn giản. Gói miễn phí sẽ hoạt động cho trang web của đại lý bảo hiểm của bạn chỉ khi bạn hài lòng với tên miền phụ Wix và dung lượng ổ đĩa ít hơn 500MB. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn khao khát các cơ hội mở rộng, bạn nên xem xét nâng cấp lên một trong các gói trả phí mà hệ thống cung cấp. Có hai loại đăng ký nhà xây dựng trang web cung cấp, cụ thể là Tiêu chuẩn và Kinh doanh / Thương mại điện tử. Gói tiêu chuẩn rẻ nhất có giá $ 13 / tháng, trong khi giá của các đăng ký Kinh doanh hợp lý nhất bắt đầu bằng $ 23 / tháng.

Dùng thử Wix miễn phí

uKit – Trình tạo trang web đại lý bảo hiểm đơn giản

uKit - Trình tạo trang web đại lý bảo hiểm đơn giản

uKit – là một người xây dựng trang web đại lý bảo hiểm đơn giản, hoạt động tuyệt vời cho tất cả người dùng, bất kể kỹ năng mã hóa và nền tảng thiết kế web của họ. Nền tảng ban đầu đã được sử dụng cho sự phát triển của các trang web kinh doanh nhỏ và, do đó, nó đi kèm với một bộ tính năng mở rộng cần thiết cho mục đích này. Các cơ quan bảo hiểm có thể hưởng lợi từ các đại diện web vững chắc nhờ các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, trình chỉnh sửa nội dung đơn giản, tính năng xây dựng kéo và thả và các khả năng bổ sung được cung cấp bởi một trong những trình tạo trang web dễ sử dụng nhất và giá cả phải chăng nhất có sẵn trên web.

 • Mẫu đáp ứng cho đại lý bảo hiểm – uKit có danh mục Tài chính và Bảo hiểm riêng biệt với hơn 10 mẫu đáp ứng sẵn sàng sử dụng. Chúng đi kèm với cấu trúc được xây dựng trước làm nổi bật thuế quan, thông tin công ty, biểu mẫu liên hệ và các phần thiết yếu khác mà một trang web tốt phải có. Chọn một bố cục, kết nối tên miền của bạn và bắt đầu chỉnh sửa trang web.
 • Chế độ xem trước trên thiết bị di động – Một công cụ tuyệt vời để kiểm tra trang web của bạn sẽ trông như thế nào trên phiên bản máy tính để bàn cũng như trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mặc dù kích thước màn hình hoặc nhà mạng. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng của thiết bị ở góc trên bên trái của bảng điều khiển hoặc chỉnh sửa trang để làm cho nó trông hoàn hảo.
 • Widgets và Add-On – uKit là một giải pháp xây dựng trang web rất linh hoạt với nhiều khả năng tích hợp. Bạn có thể kết nối trang web của mình với các dịch vụ của bên thứ ba để đảm bảo phân tích hoặc tiếp thị qua email hoặc sử dụng các ứng dụng tích hợp sẵn có với mỗi mẫu.
 • Rất đơn giản và nhanh chóng – uKit chắc chắn là một trong những người xây dựng trang web dễ sử dụng nhất. Nó có mọi thứ, từ chức năng kéo và thả đến chỉnh sửa nội dung đơn giản. Chèn văn bản, hình ảnh hoặc thông tin liên lạc và xuất bản một trang web sẵn sàng.
 • Truy cập nhà phát triển – bạn có thể tự do thuê ngoài quy trình xây dựng trang web với sự trợ giúp của tính năng này. Hãy để các chuyên gia xử lý nội dung và thiết kế web cho bạn.
 • Máy tính trực tuyến – Một điểm mạnh khác của người xây dựng trang web là tiện ích uCalc cao cấp của nó – máy tính trực tuyến, cho phép người dùng tìm hiểu chi phí của thỏa thuận trực tiếp tại trang web. Không cần yêu cầu hỗ trợ hoặc lãng phí thời gian của bạn khi cố gắng xác định giá họ quan tâm. Tính khả dụng của máy tính trực tuyến là điều mà hầu hết người dùng sẽ đánh giá cao về trang web bảo hiểm của bạn.
 • CRM Hội nhập – Là một người xây dựng trang web tập trung vào kinh doanh, uKit cấp quyền truy cập vào công cụ amoCRM nâng cao. Đây là một hệ thống trực quan nhưng đầy đủ chức năng của kế toán khách hàng giúp theo dõi hành vi của khách hàng và tăng khối lượng bán hàng. Nền tảng làm cho các quá trình tương tác của khách hàng, quản lý đơn hàng, vv đơn giản và hiệu quả hơn nhiều.

Giá cả: uKit là một trong những nền tảng giá cả phải chăng nhất mặc dù nó không cung cấp gói miễn phí. Tuy nhiên, người dùng có thể hưởng lợi từ bản dùng thử miễn phí 14 ngày và kiểm tra cách hệ thống hoạt động. Mặt khác, $ 4 mỗi tháng cho Gói cao cấp với tất cả các tính năng trong một bao gồm lưu trữ và tên miền trông giống như một món hời.

Dùng thử miễn phí uKit

WordPress – CMS miễn phí để tạo một trang web bảo hiểm

WordPress - CMS miễn phí để tạo một trang web bảo hiểm

WordPress – là CMS miễn phí nổi tiếng thế giới để tạo một trang web bảo hiểm cung cấp sự lựa chọn ấn tượng về các tính năng, công cụ và tùy chọn tích hợp liên quan đến thị trường cần thiết để khởi chạy và quản lý loại dự án này. Là một Hệ thống quản lý nội dung, WordPress không dễ sử dụng như phần lớn các tiêu chuẩn người xây dựng trang web kéo và thả, nhưng nó vẫn thuận tiện và dễ dàng để làm việc với nó. Tạo bài viết và trang mới là rất đơn giản trong khi bố trí bảo hiểm sẵn sàng sử dụng sẽ thực hiện các mẹo. Mặc dù có tất cả các cải tiến, WordPress vẫn có thể trông khá khó đối với những người không có kiến ​​thức kỹ thuật hoặc nền tảng. Mặt khác, nó vẫn là một cách linh hoạt và giá cả phải chăng để lên mạng với một trang web kinh doanh nhỏ.

 • Lựa chọn tuyệt vời của chủ đề bảo hiểm – WordPress tự hào có lẽ là sự lựa chọn rộng nhất của các chủ đề bảo hiểm. Hàng chục bố cục dựng sẵn đi kèm với tất cả các khối trang web cần thiết. Tuy nhiên, chúng chỉ bao gồm một số khối cơ bản. Nếu bạn muốn có một cuộc trò chuyện hoặc lịch trực tiếp, bạn sẽ cần tìm kiếm chúng trong danh mục widget hoặc tải xuống plugin mới từ thị trường.
 • Khả năng tích hợp nâng cao – Là nền tảng CMS, WordPress dành nhiều không gian để tích hợp tất cả các dịch vụ chính của bên thứ ba từ vận chuyển các công cụ bảo hiểm và phương thức thanh toán đến Công cụ phân tích và theo dõi, Google Maps để làm nổi bật vị trí văn phòng chính xác và hơn thế nữa.
 • Plugins bảo hiểm và bất động sản – WordPress đi kèm với một bộ plugin phong phú để tăng hiệu suất và thiết kế trang web bảo hiểm của bạn. Các plugin có sẵn trong các biến thể miễn phí và trả phí, đảm bảo quyền tự do lựa chọn. Một số plugin bảo hiểm và bất động sản ấn tượng nhất mà bạn có thể chọn cho trang web của mình bao gồm Máy tính thế chấp, Danh sách tài sản dễ dàng, Bất động sản thiết yếu, Bài viết tùy chỉnh về bất động sản Contempo, Danh sách đại lý, Tài sản WP, Plugin bất động sản Estatik và Realia..
 • Plugin tương tác của khách hàng. Cùng với các plugin bảo hiểm và bất động sản, WordPress cung cấp một lựa chọn các plugin / widget tương tác của khách hàng. Họ góp phần giao tiếp đơn giản và hiệu quả với khách hàng thông qua trang web. Một số plugin phổ biến nhất thuộc loại này như sau: Vé AH, Zendesk, Bàn hướng dẫn trợ giúp, Trò chuyện trực tiếp, Trò chuyện trực tiếp Zopim, Kẹo hỗ trợ, uCare Vân vân.

Giá cả: Nền tảng này là miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải trả tiền cho việc đăng ký và lưu trữ tên miền. Các mẫu và plugin cao cấp cũng được trả tiền, mặc dù bạn có thể quản lý với các lựa chọn thay thế miễn phí. Đối với lưu trữ, Bluehost có vẻ như tùy chọn tốt nhất xem xét giá cả phải chăng và tính năng kế hoạch bạn có thể nhận được. Trước hết, nó có thể được tích hợp với bảng điều khiển WP. Thứ hai, nó đã đi kèm với các chủ đề, plugin và dịch vụ WordPress tùy chỉnh để tận dụng tối đa từ CMS. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ có được thời gian hoạt động và tốc độ tải trang tuyệt vời chỉ với $ 2,95 mỗi tháng. Kế hoạch bắt đầu là đủ để chạy một trang web bảo hiểm nhỏ hoặc vừa.

Tải xuống WordPress miễn phí

Bookmark – Trình tạo trang web hỗ trợ AI của Canada

Bookmark - Trình tạo trang web hỗ trợ AI của Canada

Bookmark – là một người xây dựng trang web hỗ trợ AI của Canada, là một lựa chọn tuyệt vời cho sự phát triển của các trang web bảo hiểm. Nền tảng sử dụng các công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất để khởi chạy các trang web mà không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế web hoặc mã hóa nào liên quan. Đây là một trong những tính năng chính giúp hệ thống trở thành một giải pháp xứng đáng cho những người không chuyên về công nghệ cũng như cho các nhà phát triển web có kinh nghiệm. Trong số các tính năng làm cho Bookmark trở thành một công cụ xây dựng web phù hợp cho các trang web bảo hiểm, có một số điểm nổi bật giữa đám đông.

 • Trí tuệ nhân tạo AIDA – Hệ thống sẽ xử lý quá trình xây dựng cho bạn. Bạn chỉ cần xác định lĩnh vực kinh doanh của mình và cung cấp tên công ty. Hệ thống sẽ xử lý thông tin để cung cấp bố cục trang web sẵn sàng sử dụng. Bạn có thể chọn từ một số biến thể và sau đó chuyển sang giai đoạn chỉnh sửa.
 • Trình chỉnh sửa nội dung đơn giản – Người dùng không thực sự phải chỉnh sửa. Họ chỉ cần chọn từ một loạt các khối làm sẵn và chèn nội dung. Ở đây chúng tôi có rất nhiều mô-đun khác nhau bao gồm phần Giới thiệu hoặc Liên hệ. Đơn giản chỉ cần thêm chúng vào một trang và thêm thông tin. Đồng thời, bạn vẫn có cơ hội nhúng mã của riêng mình.
 • Tính năng đánh dấu tiêu điểm – Sử dụng các hình thức tùy chỉnh để chia sẻ thông tin về các sự kiện hoặc hội thảo bảo hiểm sắp tới. Tính năng cho phép bạn làm nổi bật khách mời sự kiện, thành viên hoặc diễn giả. Một cách tốt để thiết lập một phản hồi hiệu quả với khách hàng tiềm năng.
 • Tính năng bổ sung – Trình tạo trang web đi kèm với bảo mật SSL miễn phí, tính năng viết blog tùy chỉnh để thu hút khách hàng mới và chia sẻ thông tin quan trọng, công cụ để tạo liên hệ được tối ưu hóa SEO và tiếp cận đối tượng rộng hơn, tích hợp mạng xã hội liền mạch, v.v..
 • Công cụ chỉnh sửa hình ảnh / video – Nền tảng đi kèm với tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh / video tiện dụng, cung cấp một tập hợp các tệp video và hình ảnh miễn phí để lựa chọn. Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp cho phép chỉnh sửa, cắt và thay đổi kích thước các ảnh đã chọn sao cho phù hợp nhất với bố cục trang web. Hơn thế nữa, có thể tích hợp nền video và hiệu ứng hình ảnh đặc biệt để cung cấp cho các tệp đã chọn cao cấp.

Giá cả: Bookmark có gói miễn phí với 1 GB băng thông và 500 MB dung lượng lưu trữ. Nó cũng bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí và lưu trữ. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể kết nối một tên miền của riêng bạn. Đó có lẽ là nhược điểm duy nhất. Một ý tưởng hay là chọn tham gia gói Chuyên nghiệp chỉ tốn 11 đô la mỗi tháng với tất cả các tính năng trong gói như dung lượng và băng thông không giới hạn, tên miền miễn phí và SSL, phân tích, hỗ trợ cao cấp và hơn thế nữa.

Dùng thử Bookmark miễn phí

SITE123 – Trình tạo trang web bảo hiểm dễ nhất

SITE123 - Trình tạo trang web bảo hiểm dễ nhất

SITE123 – là người xây dựng trang web bảo hiểm dễ dàng nhất, ban đầu hướng đến nhu cầu, kỹ năng và yêu cầu của người mới. Nền tảng đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả thuận tiện, bảng điều khiển trực quan, thiết kế đáp ứng miễn phí và nhiều tính năng giúp hệ thống trở thành lựa chọn xứng đáng cho việc tạo dự án của bạn. Làm việc với SITE123 khôngn đòi hỏi bất kỳ sự thành thạo mã hóa nào và đây chính xác là điều mà hầu hết các đại lý bảo hiểm thích về nó. Trình xây dựng trang web cung cấp một bộ tính năng đặc biệt góp phần tạo ra các dự án bảo hiểm dễ dàng và dễ dàng.

 • Mẫu bảo hiểm đáp ứng – Trình xây dựng trang web cấp quyền truy cập vào bộ sưu tập phong phú các mẫu đáp ứng miễn phí phù hợp với nhiều ngóc ngách khác nhau. Trong khi duyệt qua danh mục, bạn sẽ bắt gặp các thiết kế chất lượng sẽ hoạt động tốt cho sự phát triển của các trang web bảo hiểm. Tương tự như vậy, có thể chọn một chủ đề hoàn toàn trống và tùy chỉnh nó từ đầu dựa trên các yêu cầu và thông số kỹ thuật kinh doanh bảo hiểm của bạn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ – Với SITE123, bạn có thể bắt đầu một trang web đa ngôn ngữ mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào liên quan đến việc phát triển một số phiên bản ngôn ngữ của dự án bảo hiểm của bạn. Tính năng này giúp bạn tạo thêm lưu lượng truy cập và thu hút sự quan tâm của khách hàng / đối tác từ nước ngoài. Điều này chắc chắn sẽ góp phần thúc đẩy hiệu quả hơn trang web bảo hiểm của bạn.
 • Trình tạo Mẫu – Trình tạo trang web cho phép tích hợp Trình tạo biểu mẫu trực tuyến vào dự án của bạn, do đó, giúp việc tương tác với khách hàng trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể chọn từ nhiều bố cục được tạo sẵn, các công cụ tùy chỉnh thiết kế và các yếu tố đặc biệt, giúp bạn bắt đầu và tích hợp các loại biểu mẫu trực tuyến khác nhau vào trang web bảo hiểm của bạn.
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội – Quảng cáo dự án mới tạo của bạn trên web là một nhiệm vụ bắt buộc khác. Đây là nơi các tính năng tích hợp phương tiện truyền thông xã hội là rất hữu ích. Nó cho phép bạn cập nhật thông tin về đại lý / doanh nghiệp bảo hiểm của bạn trong các mạng xã hội phổ biến nhất, do đó, làm cho khách hàng hiện tại và tiềm năng biết về nó.
 • Thị trường ứng dụng – SITE123 tự hào có một thị trường rộng lớn, cho phép bạn chọn từ nhiều tiện ích chức năng, tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung cần thiết để tăng hiệu suất và thiết kế dự án. Trong số các ứng dụng bạn có thể chọn và tích hợp vào trang web bảo hiểm của mình, có thể đề cập đến Trò chuyện trực tiếp, tiện ích xã hội, Phòng trưng bày, Công cụ phân tích, Trình tạo biểu mẫu trực tuyến và nhiều hơn nữa.
 • Logo Maker – Nếu doanh nghiệp bảo hiểm của bạn chưa có bản quyền, SITE123 cho phép bạn thiết kế một trong Trình tạo Logo tích hợp. Đây là nơi bạn sẽ có thể chọn từ nhiều yếu tố, thông số và tính năng logo sẽ giúp bạn tạo logo tốt nhất để làm cho trang web bảo hiểm của bạn thực sự đáng chú ý.

Giá cả: SITE123 là một trong những nhà xây dựng trang web giá cả phải chăng nhất từ ​​trước đến nay. Chính sách giá của nó là giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Nền tảng này cung cấp một gói hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra chức năng của hệ thống trong khoảng thời gian không giới hạn. Tuy nhiên, tùy chọn này đi kèm với nhiều hạn chế như tên miền phụ, dung lượng đĩa bị giới hạn, tính khả dụng của biểu ngữ quảng cáo, v.v. Để tận dụng tối đa trang web bảo hiểm của bạn, bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong các gói trả phí, với giá rẻ nhất là $ 10,80 mỗi tháng.

Dùng thử miễn phí Site123

Thương hiệu thợ may – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Thương hiệu thợ may - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Tailor Brand – là một công ty thiết kế trang web chuyên nghiệp, nhận thấy sứ mệnh của mình trong việc giúp khách hàng hợp lý hóa quy trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Chủ sở hữu của các công ty bảo hiểm đáng chú ý có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng hệ thống như một công cụ xây dựng web xứng đáng, được cung cấp bởi Trí tuệ nhân tạo. Tính năng này cho phép tạo các dự án với nhận diện thương hiệu độc đáo và thiết kế chuyên nghiệp. Tailor Brand đi kèm với một bộ các tính năng góp phần vào quá trình phát triển trang web hiệu quả.

 • Công cụ tích hợp thương hiệu – Là một nền tảng tập trung vào thương hiệu và thiết kế, Tailor Brand cấp quyền truy cập vào bộ công cụ thương hiệu tích hợp mạnh mẽ của nó. Ứng dụng của họ cho phép tăng hiệu quả hơn các quy trình xây dựng thương hiệu kinh doanh bảo hiểm của bạn. Các công cụ này hoàn toàn có thể thích ứng, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng ý tưởng về danh thiếp hoặc thông tin tệp EPS của bạn trong khi phát triển thiết kế trang web bảo hiểm của bạn.
 • Logo Maker – Nền tảng chú ý nhiều đến việc thúc đẩy tình trạng thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Để tiết lộ danh tính công ty duy nhất của bạn, nó cho phép bạn thiết kế logo trang web bảo hiểm của riêng bạn (nếu bạn không có nó) trong Trình tạo Logo tích hợp. Chỉ cần truy cập công cụ, cung cấp dữ liệu cần thiết và thực hiện các tùy chỉnh thiết kế logo theo yêu cầu. Thuật toán AI sẽ giúp bạn hoàn thành thiết kế logo ở chế độ hoàn toàn tự động.
 • Quảng cáo may – Đây là một trong những điểm nổi bật của hệ thống, cho phép tạo quảng cáo trực tuyến ngay lập tức mà không cần bất kỳ sự trợ giúp thêm hoặc đầu tư thời gian nghiêm túc nào. Có nhiều biến có sẵn trong hệ thống phù hợp với nhu cầu phát triển trang web đa năng.

Giá cả: Tailor Brand là một nền tảng trả phí và bạn đã giành được các gói tìm kiếm miễn phí tại đây. Đối với người dùng, sẵn sàng thử nghiệm hệ thống và các tính năng chính của nó, có cơ hội nâng cấp lên một trong những đăng ký trả phí ngay từ đầu. Gói rẻ nhất có giá 9,99 đô la / tháng, nhưng có một cơ hội tuyệt vời để giảm giá này lên tới 2,99 đô la / tháng trong trường hợp nhận được đăng ký hàng năm.

Hãy thử thương hiệu thợ may ngay bây giờ

Dòng dưới cùng

Có một trang web chuyên nghiệp là điều bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nghiêm túc nào có mục tiêu lâu dài. Các công ty bảo hiểm không phải là một ngoại lệ. Một trang web bảo hiểm chất lượng thường xuyên được chứng minh là công cụ hiệu quả nhất để đạt được kết quả tốt hơn, tạo ra nhiều khách hàng hơn và cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến ngành.

Câu hỏi là: nền tảng tốt nhất để bắt đầu trang web này là gì? Mọi thứ phụ thuộc vào kỹ năng, mục tiêu và chức năng của dự án mà bạn dự định sẽ sử dụng trong thời gian dài.

Nếu bạn cần một trang web đại lý bảo hiểm tất cả trong một chất lượng mà không yêu cầu nền tảng thiết kế web cụ thể và đầu tư thời gian / ngân sách, thì Wix hoặc là uKit sẽ là giải pháp tốt nhất. Trong trường hợp bạn sẽ ra mắt một trang web cho một công ty bảo hiểm lớn bao hàm sự tùy biến sâu sắc, cập nhật thường xuyên và quản lý kỹ lưỡng, sau đó WordPress sẽ làm việc tốt nhất cho mục đích này.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý định bắt đầu kinh doanh bảo hiểm của mình từ đầu, thì hãy tiếp tục sử dụng Thương hiệu thợ may. Đây là sự lựa chọn tối ưu nhất cho cả việc tạo trang web và bộ nhãn hiệu đầy đủ của công ty bạn. Do đó, cơ hội thiết kế trang web khá rộng lớn và linh hoạt – chỉ cần xem xét nhu cầu xúc tiến kinh doanh bảo hiểm thực tế của bạn để bắt đầu một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me