Xây dựng trang web đám cưới tốt nhất

Xây dựng trang web đám cưới tốt nhất


Cho dù bạn muốn chia sẻ câu chuyện tình yêu, kỷ niệm đính hôn, hình ảnh và video của bạn và người thân, một trang web đám cưới sẽ là nơi hoàn hảo để bắt đầu.

Nó cũng sẽ trở thành một nơi tốt đẹp để chia sẻ lịch trình ngày cưới của bạn, danh sách khách mời, đăng ký, hậu cần và những thứ khác mà một đám cưới là không thể tưởng tượng mà không có. Đó là một giải pháp hoàn hảo cho các cặp vợ chồng, những người có ý định đạt được hai mục tiêu cùng một lúc: giữ cho khách của họ biết về các kế hoạch quan trọng trong ngày cưới và kiểm soát từng bước của quá trình chuẩn bị.

Có thể hơi quá sức để quyết định, khi nào và ở đâu bắt đầu trang web đám cưới của bạn, nếu bạn không bao giờ tham gia xây dựng trang web trước đây. Để giúp bạn vượt qua nhiệm vụ này một cách dễ dàng, chúng tôi đã phân tích và tóm tắt các tùy chọn xây dựng trang web phổ biến và giá cả phải chăng nhất. Kiểm tra chúng ngay bây giờ.

Chúng tôi đã thử nghiệm 7 trong số các nhà xây dựng trang web đám cưới tốt nhất:

 1. Wix – Trình tạo trang web đám cưới tốt nhất (Nó miễn phí)
 2. WordPress – CMS miễn phí & Xây dựng trang web đám cưới
 3. uKit – Trình tạo trang web dễ nhất cho trang web đám cưới
 4. Bluehost – Hosting tốt nhất cho trang web đám cưới của bạn
 5. The Hôn – Giải pháp tất cả trong một cho Kế hoạch cưới
 6. Minted Weddings – Xây dựng trang web đám cưới miễn phí
 7. Weddingwire – Nền tảng dễ sử dụng cho các trang web đám cưới

Bạn có đúng để bắt đầu làm việc trên trang web đám cưới của bạn? Sau đó, rất nhiều thời gian để xem xét các nhà xây dựng trang web đám cưới đa năng và chuyên dụng phổ biến nhất để có được ý tưởng chung về chức năng và dễ sử dụng của cả hai loại hệ thống.

Wix – Trình tạo trang web đám cưới tốt nhất (Nó miễn phí)

Wix - Trình tạo trang web đám cưới tốt nhất (Nó MIỄN PHÍ)

Wix – là công cụ xây dựng trang web tốt nhất và phổ biến nhất, cho phép tạo một trang web đám cưới đầy đủ tính năng, bất kể chuyên môn thiết kế web của bạn. Đây là dịch vụ đầu tiên xuất hiện trong đầu, khi nói đến việc tạo ra các dự án cưới đầy tính năng. Điều này là do nền tảng này nổi bật là một công cụ xây dựng web đáng tin cậy với nhiều tính năng cao cấp và nổi bật góp phần phát triển trang web thành công. Họ đi ở đây:

 • Mẫu đám cưới. Trình xây dựng trang web được biết đến với bộ sưu tập mẫu đám cưới phong phú, miễn phí và đáp ứng di động theo mặc định. Các chủ đề đám cưới có sẵn trong danh mục Sự kiện trực tuyến. Họ hoàn toàn tùy biến, hấp dẫn trực quan và chuyên nghiệp. Chỉ cần truy cập bảng điều khiển và duyệt qua nhiều lựa chọn các công cụ tùy chỉnh thiết kế để mang đến cho dự án đám cưới của bạn vẻ ngoài ấn tượng. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng xem trước thuận tiện để xem mẫu bạn định chọn chi tiết. Điều đó rất quan trọng vì Wix không cho phép chuyển đổi các chủ đề trong quá trình phát triển trang web. Hãy xem các mẫu trang web đám cưới ấn tượng nhất:
 • Đám cưới RSVP

  Đám cưới RSVP

  Mời đám cưới

  Mời đám cưới

  Sự kiện đám cưới

  Sự kiện đám cưới

 • Ứng dụng và ứng dụng cưới. Trình xây dựng trang web cấp quyền truy cập vào nhiều tiện ích và ứng dụng có sẵn trong Wix App Market. Chọn những thứ sẽ trở thành một bổ sung hoàn hảo cho trang web đám cưới của bạn và đi trước để tích hợp chúng. Một số ứng dụng bạn có thể chọn bao gồm Sự kiện Wix, Album ảnh Wix, Thời tiết Wix, Lịch, Danh mục đầu tư, Google Maps, Eventbrite, Đồng hồ đếm ngược, Moovit – Bản đồ và tuyến đường, Nút mạng xã hội, Biên niên sử Lumifish, Trình tạo biểu mẫu 123, Trò chuyện Wix , Thư viện Wix Pro, Video Wix, v.v..
 • Tính năng RSVP. Wix cho phép sử dụng các ưu điểm của tính năng RSVP cho phép bạn kết nối với khách của mình, tìm hiểu ý tưởng và ý định của họ cũng như nhận phản hồi từ họ. Đây là một yếu tố phải có cho bất kỳ trang web đám cưới.
 • Đăng ký. Đây là một yếu tố quan trọng khác cho một trang web đám cưới cho phép bạn tạo danh sách khách mời, gửi lời mời, thêm tùy chọn quà tặng của bạn, vv Phần đăng ký có thể được cập nhật mọi lúc mọi nơi.
 • Viết blog. Trình xây dựng trang web tự hào có một công cụ viết blog mạnh mẽ, cho phép bạn kết nối một blog với trang web đám cưới của bạn. Đây là nơi bạn có thể thêm các bài đăng liên quan đến đám cưới, cũng có thể thú vị cho khách của bạn. Tùy chọn bình luận sẽ góp phần vào tỷ lệ tương tác của người dùng, cho phép bạn duy trì kết nối với từng khách.

Wix cung cấp tùy chọn giá hào phóng cho các thuê bao của mình. Mọi người đều có cơ hội để kiểm tra chức năng của hệ thống trên gói miễn phí. Nếu bạn chắc chắn rằng bạn sẽ sử dụng trình tạo trang web để tạo trang web đám cưới của mình, bạn nên bắt buộc nâng cấp lên một trong những kế hoạch mà hệ thống đưa ra. Điều này là một trang web đám cưới chắc chắn phải đi kèm với một tên miền để dễ nhớ cho khách của bạn và để có cái nhìn ấn tượng. Khi nâng cấp cho đăng ký trả phí, bạn sẽ nhận được một miền thưởng trong một năm.

Điều này có nghĩa là bạn đã thắng phải trả tiền cho việc sử dụng nó trong khoảng thời gian này. Bạn có đúng để có được một kế hoạch trả tiền? Sau đó duyệt các đăng ký Standard Wix, chi phí bắt đầu bằng $ 13 / tháng. Đây chắc chắn là một giải pháp tuyệt vời cho trang web đám cưới của bạn.

Dùng thử Wix miễn phí

WordPress – CMS miễn phí & Xây dựng trang web đám cưới

WordPress - Trình tạo trang web đám cưới & CMS miễn phí

WordPress – là CMS nổi tiếng thế giới đi kèm với bộ tính năng mạnh mẽ và sự phong phú của các công cụ tùy chỉnh thiết kế cần thiết để bắt đầu và quản lý một trang web đám cưới chất lượng. Nền tảng hoạt động tuyệt vời cho tất cả các danh mục người dùng, nhưng nhận thức về mã hóa và thiết kế web vẫn được yêu cầu ở đây, nếu bạn thực sự có ý định có được một trang web để đáp ứng tất cả các yêu cầu và nhu cầu. Hãy xem chức năng của hệ thống để hiểu cách tận dụng lợi thế của nó:

 • Mẫu đám cưới. CMS đi kèm với bộ sưu tập mẫu tích hợp, nhưng cũng có hàng trăm chủ đề chất lượng có sẵn ngoài đó. Chỉ cần duyệt chúng để chọn một trong những bạn và đối tác của bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Các thiết kế này là miễn phí và trả phí, nhưng lưu ý rằng các chủ đề miễn phí không hoàn toàn an toàn vì mối đe dọa phần mềm độc hại gia tăng.
 • Plugin cho trang web đám cưới. Bộ sưu tập plugin WordPress rất phong phú và phong phú. Nó bao gồm các loại plugin khác nhau, bao gồm cả các plugin dành cho trang web đám cưới. Trong số các ứng dụng và plugin bạn có thể chọn và tích hợp vào dự án cưới của mình, ban đầu có ý nghĩa như sau: Đồng hồ đếm ngược, Đăng ký đám cưới, Tiện ích đếm ngược đám cưới, Tiện ích trích dẫn tình yêu, Quà tặng đám cưới, Wedding City Lite – Danh mục đám cưới và Danh sách, WeddingPress, Plugin RSVP, Thư viện phương tiện WordPress, Thẻ tim, Danh sách khách của Google Docs, Đặt chỗ vật phẩm, Đăng ký quà tặng, v.v..
 • Lựa chọn lưu trữ và tên miền. Nền tảng cho phép lưu trữ trang web đám cưới của bạn với bất kỳ nhà cung cấp nào phù hợp nhất với nhu cầu thiết kế trang web của bạn. Sự lựa chọn của các tùy chọn lưu trữ là linh hoạt và phong phú – giống như việc lựa chọn tên miền. Vì vậy, nó quyết định cho bạn quyết định, công ty để đối phó với.
 • Viết blog. WordPress ban đầu được tạo ra với nhu cầu viết blog và, đây là lựa chọn tốt nhất để tạo blog. Nếu bạn muốn kết nối một blog với trang web đám cưới của bạn, bạn có thể làm điều đó để giữ cho khán giả của bạn quan tâm và biết về những tin tức, cập nhật, kế hoạch, lịch trình và các sắc thái khác liên quan đến đám cưới của bạn.

WordPress là một Hệ thống quản lý nội dung miễn phí. Bạn có thể tải xuống và cài đặt nó bất cứ lúc nào và miễn phí. Nó thậm chí có thể chọn và tùy chỉnh bất kỳ mẫu dựng sẵn nào mà nền tảng cung cấp mà không cần đầu tư vào quy trình. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn cung cấp cho trang web đám cưới của bạn hiệu suất cao và xuất bản nó trên web, bạn đã thắng được mà không cần tích hợp plugin và lựa chọn lưu trữ.

Nói về lưu trữ, Bluehost dường như là giải pháp hợp lý nhất. Công ty không chỉ đáng tin cậy, an toàn và chức năng, mà còn có giá cả phải chăng đáng kinh ngạc cho tất cả mọi người. Do đó, bạn có cơ hội hoàn hảo để nhận được một tên miền thưởng từ Bluehost, khi chọn nền tảng để lưu trữ trang web WordPress của bạn. Hiện tại, thuê bao Bluehost rẻ nhất có giá $ 2,95 / tháng, cung cấp chức năng tích hợp rộng rãi để đáp ứng mọi nhu cầu.

Dùng thử WordPress ngay

uKit – Trình tạo trang web dễ nhất cho trang web đám cưới

uKit - Trình tạo trang web dễ nhất cho trang web đám cưới

uKit – là đơn giản nhất và là một trong những người xây dựng trang web giá cả phải chăng nhất cho các dự án cưới. Nền tảng ban đầu được gọi là công cụ phát triển doanh nghiệp nhỏ, nhưng nó cũng là một giải pháp khá hay cho việc tạo ra các loại dự án khác, bao gồm cả các trang web đám cưới. Hệ thống này cũng được biết đến với sự dễ sử dụng, tiện lợi và phương pháp thiết kế web trực quan tuyệt vời, cho phép người mới và chuyên gia thiết kế web tạo ra các dự án đầy tính năng mà không cần chuyên môn về mã hóa. Để tìm hiểu chính xác những gì uKit cung cấp cho bạn, trước tiên hãy chú ý đến tính năng của nó:

 • Mẫu đám cưới. uKit có một bộ sưu tập các mẫu đám cưới đáp ứng, có thể tùy chỉnh, miễn phí và chuyên nghiệp. Bộ sưu tập bao gồm các chủ đề cho các trang web đám cưới, dịch vụ bó hoa, đại lý đám cưới, công ty trang trí và nhiều hơn nữa. Không cần phải là một chuyên gia mã hóa để khởi động một dự án cưới với một trong những chủ đề này – chỉ cần làm theo các hướng dẫn mà hệ thống tạo ra và xem kết quả. uKit cho phép chuyển đổi giữa các chủ đề, có nghĩa là bạn có thể chọn một mẫu khác trên bất kỳ giai đoạn nào của quy trình tùy chỉnh trang web mà không làm mất nội dung đã gửi trước đó.
 • Bộ sưu tập widget. Trình xây dựng trang web đi kèm với một bộ các tiện ích, bao gồm nhiều ứng dụng và tiện ích mở rộng có thể dễ dàng tích hợp vào trang web đám cưới của bạn để mang lại hiệu suất cao. Một số tiện ích uKit phổ biến và chức năng nhất bạn có thể chọn và tích hợp vào trang web đám cưới của mình bao gồm Trình chiếu, Nút mạng xã hội, Hẹn giờ, Nhận xét, Trò chuyện trực tuyến, Nhận xét của người dùng, v.v..
 • Phòng trưng bày hình ảnh và video. Trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG tiện lợi cho phép tạo và quản lý thư viện ảnh / video. Dù bạn chọn mẫu nào, nó sẽ đi kèm với các tùy chọn tích hợp hình ảnh và video, tính năng xem trước cho phép bạn kiểm soát quá trình phát triển trang web và các sắc thái khác liên quan đến hình ảnh có thể làm cho các phòng trưng bày hình ảnh trang web đám cưới của bạn hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn.

uKit là một trong những nhà xây dựng trang web giá cả phải chăng nhất có sẵn trong lĩnh vực phát triển web hiện đại. Nền tảng này có phiên bản dùng thử miễn phí kéo dài trong 14 ngày và bốn đăng ký trả phí. Chi phí bắt đầu với $ 4 / tháng cho gói rẻ nhất đi kèm với nhiều tính năng và công cụ cần thiết để khởi chạy và quản lý một trang web đám cưới chất lượng.

Xem thêm: đánh giá uKit.

Dùng thử miễn phí uKit

Bluehost – Hosting tốt nhất cho trang web đám cưới của bạn

Bluehost - Hosting tốt nhất cho trang web đám cưới của bạn

Bluehost – là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hiện đại mạnh mẽ, hoạt động tuyệt vời để lưu trữ tất cả các loại dự án web, bao gồm cả các trang web đám cưới. Nền tảng này nắm giữ một trong những vị trí hàng đầu trong danh sách các công ty lưu trữ đáng tin cậy và có chức năng nhất. Hơn nữa, đây là nền tảng hàng đầu, được WordPress khuyến nghị chính thức cho mục đích lưu trữ. Bluehost đi kèm với một bộ tính năng đặc biệt, quá đủ để lưu trữ và bảo mật một dự án đầy tính năng. Danh sách các điểm nổi bật của nó là như sau:

 • Các biện pháp an toàn tiên tiến. Bluehost chăm sóc an toàn trang web của bạn, đảm bảo mức độ bảo vệ cao. Vì lý do này, công ty sử dụng các công cụ chuyên dụng (Spam Hammer, Spam Expert, các biện pháp bảo vệ hotlink, v.v..) đặc biệt có thể tăng cường an toàn trang web của bạn và bảo quản dữ liệu bí mật của trang web.
 • Tính linh hoạt và hiệu suất cao. Bluehost tích hợp liền mạch với nhiều tiện ích, dịch vụ và ứng dụng bên ngoài có thể tăng hiệu suất trang web đám cưới của bạn.
 • Tốc độ tải trang nhanh. Bluehost đảm bảo tốc độ tải trang web nhanh cùng với tốc độ thời gian hoạt động cao. Điều này đạt được nhờ áp dụng các công cụ hệ thống tiên tiến và các tính năng tích hợp đặc biệt. Điều gì quan trọng, thời gian tải trang không phụ thuộc vào lưu lượng truy cập trang web – đây là một trong những điểm nổi bật của nền tảng.
 • Thị trường tích hợp. Nền tảng này cung cấp quyền truy cập vào nhiều tập lệnh, ứng dụng và tiện ích bổ sung mà bạn có thể sử dụng rộng rãi để tùy chỉnh trang web đám cưới. Ngoài ra, bạn được phép chọn từ nhiều mẫu WordPress, Công cụ thương mại điện tử và tiếp thị cũng như thư viện ảnh, v.v..

Bluehost là một nền tảng lưu trữ giá cả phải chăng đáng kinh ngạc. Mặc dù, không có gói miễn phí nào ở đây, hệ thống cho phép bạn chọn từ một số đăng ký trả phí. Ngoài ra, công ty cung cấp một miền thưởng miễn phí cho mỗi người dùng, những người đăng ký vào một trong các gói trả phí của mình. Đây là một lợi thế lớn, khi nói đến phát triển trang web đám cưới. Chi phí của gói Bluehost rẻ nhất cấu thành $ 2,95 / tháng. Việc đăng ký cho phép kết nối Chứng chỉ SSL miễn phí để bảo mật dữ liệu và bảo mật dữ liệu tối đa, theo dõi các cập nhật WordPress thường xuyên, sử dụng băng thông không giới hạn và các giá trị không thể phủ nhận khác.

Dùng thử Bluehost ngay

The hôn – Giải pháp tất cả trong tất cả cho kế hoạch đám cưới

The hôn - Giải pháp tất cả trong tất cả cho kế hoạch đám cưới

Nút thắt – là giải pháp lập kế hoạch trang web đám cưới chuyên biệt tất cả trong một cho phép bạn bắt đầu và quản lý các dự án cưới cũng như lên kế hoạch cho toàn bộ đám cưới từ đầu đến cuối. Nền tảng đi kèm với một tập hợp các tính năng tập trung vào đám cưới đặc biệt, ứng dụng cho phép tạo các dự án cưới chuyên nghiệp với chức năng cao cấp.

Nếu bạn không phải là một chuyên gia mã hóa, có thể mất thời gian để làm chủ dịch vụ vì nó hơi quá bão hòa với các tính năng đôi khi không cần thiết. Hệ thống ngụ ý quá trình đăng ký nhanh chóng và đơn giản và nó có thể được khám phá nhanh chóng ngay cả bởi người dùng thiếu kinh nghiệm. Trình xây dựng trang web là một phần của hệ thống lập kế hoạch đám cưới The Hôn, cho phép làm cho quá trình trở nên thú vị và không gặp rắc rối. Hãy xem một số tính năng nâng cao nhất mà trình xây dựng trang web bao gồm:

 • Mẫu đám cưới. Hôn đi kèm với hàng trăm mẫu đám cưới chất lượng, chất lượng trong số đó là trên mức trung bình. Tất cả các chủ đề đều mới, thường xuyên được cập nhật và đáp ứng theo mặc định. Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ trong số chúng, sử dụng một bộ các công cụ và tính năng tích hợp đặc biệt dành cho việc tạo trang web đám cưới.
 • Thiết kế website cưới độc đáo. Người xây dựng trang web cho phép tạo ra thiết kế trang web đám cưới độc đáo để phù hợp với yêu cầu cụ thể và chi tiết đám cưới của bạn. Bạn có thể làm cho trang web của mình trở nên độc đáo bằng cách tạo một URL được cá nhân hóa, thêm ảnh bìa tùy chỉnh, chọn bảng màu độc đáo, v.v..
 • Công cụ lập kế hoạch đám cưới. Hôn cho phép truy cập vào bộ công cụ lập kế hoạch đám cưới mạnh mẽ và phong phú, chắc chắn sẽ có ích cho bạn, khi làm việc về phát triển trang web và lập kế hoạch sự kiện. Những gì bạn có thể sử dụng ở đây là danh sách kiểm tra đám cưới, ngân sách tích hợp, tính năng RSVP, đăng ký, danh sách khách mời, v.v..
 • Nhà cung cấp địa phương – Nút thắt cho phép duyệt danh sách các nhà cung cấp địa phương mà bạn có thể cần trong quá trình chuẩn bị và lên kế hoạch cho đám cưới. Chúng bao gồm danh sách các địa điểm tiếp tân, nhiếp ảnh gia đám cưới, tiệm cô dâu, người quay phim, thương hiệu đám cưới nổi tiếng, thẩm mỹ viện, người bán hoa, người lập kế hoạch đám cưới, thợ kim hoàn, nhà ở khách sạn và nhiều hơn nữa.

The Knob doesn không tính bất kỳ khoản phí nào cho việc phát triển các trang web đám cưới. Các thuê bao hệ thống đều có quyền tạo ra các dự án cưới của họ hoàn toàn miễn phí. Đó là một trong những tính năng đặc biệt của nền tảng.

Hãy thử nút thắt ngay

Minted Weddings – Xây dựng trang web đám cưới miễn phí

Minted Weddings - Xây dựng trang web đám cưới miễn phí

Đám cưới bạc hà – là một người xây dựng trang web đám cưới chuyên ngành phổ biến khác. Đây là một trong những hệ thống chuyên dụng gây chú ý, khi nói đến việc thiết kế một trang web đám cưới chất lượng để thu hút khách của bạn và thông báo cho họ về các cập nhật và chi tiết của dịp sắp tới. Nền tảng này có chức năng, hấp dẫn trực quan và tiện lợi, nhưng nó không hoàn toàn dễ dàng cho người dùng thông thường. Minted Weddings thiếu một số tính năng bắt buộc phải có rất nhiều cho việc phát triển trang web đám cưới. Nếu bạn vẫn quan tâm đến tính năng thiết lập các ưu đãi nền tảng, hãy xem chúng ngay bây giờ:

 • Mẫu đám cưới miễn phí. Nhà xây dựng trang web tự hào có một bộ sưu tập mẫu đám cưới miễn phí độc đáo, phù hợp với nhiều lời mời được in sẵn cho các thiết kế đa năng và được phát triển bởi các nghệ sĩ độc lập.
 • Phòng trưng bày hình ảnh chuyên nghiệp. Minted Weddings tiết lộ một cơ hội để tạo và quản lý một bộ sưu tập hình ảnh, giới thiệu những bức ảnh của cặp đôi của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để cung cấp cho trang web đám cưới của bạn một cá nhân hóa.
 • vui lòng phúc đáp. Trình tạo trang web cũng hỗ trợ tính năng RSVP trực tuyến để cho phép khách của bạn để lại câu trả lời và yêu cầu của họ, hỏi và trả lời các câu hỏi và giữ liên lạc với bạn theo những cách có thể khác.
 • Cá nhân hóa URL. Trình xây dựng trang web cung cấp tùy chọn thêm URL đẹp. Do đó, tên miền của bạn sẽ trông giống như yourchoice.minted.us, khá ngắn gọn để được khách hàng của bạn nhớ đến.

Minted Weddings phức tạp hơn một chút so với các nhà xây dựng trang web đám cưới chuyên biệt khác được xem xét trong bài đăng. Nó có các tùy chọn miễn phí hạn chế, trong khi các tính năng trả phí được mở khóa trên các gói cao cấp.

Hãy thử đám cưới Minted ngay bây giờ

WeddingWire – Nền tảng dễ sử dụng cho các trang web đám cưới

WeddingWire - Nền tảng dễ sử dụng cho các trang web đám cưới

Đám cưới – là một người xây dựng trang web đám cưới chuyên biệt, đi kèm với rất nhiều thiết kế tùy biến miễn phí và nhiều tùy chọn để cung cấp cho trang web của bạn chức năng vượt trội. Các nhà phát triển dịch vụ đã quan tâm đến sự dễ sử dụng của nó, cho phép cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến đám cưới mà bạn có thể muốn trình bày với khách của mình.

WeddingWire dường như là một biến thể khá đẹp của một người xây dựng trang web đám cưới chuyên biệt, xứng đáng với sự chú ý của các cặp vợ chồng, những người hy vọng sẽ có được một kết quả xứng đáng sẽ gây ấn tượng với khách của họ. Mặc dù tập trung thích hợp mạnh mẽ của nó, tuy nhiên, hệ thống có rất nhiều tính năng làm phức tạp quá trình tạo trang web. Điều này làm cho nó thách thức cho người mới. Danh sách các lợi thế chính của WeddingWire bao gồm:

 • Mẫu đám cưới Responsive. WeddingWire tự hào có một bộ sưu tập các mẫu đám cưới độc đáo và đáp ứng. Số lượng của họ vượt quá 400 chủ đề. Tất cả đều miễn phí và bạn có thể chọn bất kỳ chủ đề nào để đáp ứng nhu cầu hiện tại và sở thích thiết kế của bạn.
 • Tạo thư viện ảnh. Để cung cấp cho trang web đám cưới của bạn thiết kế cá nhân, bạn có thể tạo và quản lý một bộ sưu tập ảnh. Do trình chỉnh sửa trang web kéo và thả, nên won này mất nhiều thời gian và công sức, khiến trang web của bạn trở nên cá nhân và lôi cuốn.
 • Tính năng RSVP. Dịch vụ cho phép tích hợp tính năng RSVP hữu ích, giúp khách có thể để lại phản hồi của họ trên một trang web riêng, nếu cần.
 • Tính năng tập trung vào đám cưới. Trong số các tính năng đặc biệt khác của trình tạo trang web, có thể đề cập đến tích hợp WedSocial, lịch kiểm tra kế hoạch đám cưới, quản lý danh sách khách trực tuyến, người thu thập địa chỉ, biểu đồ chỗ ngồi và xây dựng ngân sách, quản lý nhà cung cấp và các tùy chọn dành riêng cho đám cưới khác chắc chắn sẽ xuất hiện tiện cho bạn.

Xây dựng một trang web đám cưới với WeddingWire là hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người. Trình tạo trang web cho phép sử dụng tính năng tích hợp được thiết lập để thiết lập, quản lý và cập nhật dự án cưới của bạn ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Dùng thử WeddingWire ngay

Dòng dưới cùng

Tất cả các nền tảng xây dựng web được đánh giá ở trên hoạt động rất tốt cho việc phát triển các trang web đám cưới chất lượng và đầy tính năng. Chúng cho phép tạo các trang web RSVP mà hầu như không gặp rắc rối nào. Câu hỏi là: bạn muốn trang web của bạn trông như thế nào và chính xác những gì bạn mong đợi từ nó?

Nếu bạn cần bất kỳ trang web nào chỉ để trình bày thông tin liên quan đến đám cưới của bạn cho khách, thì bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ xây dựng trang web đám cưới miễn phí chuyên dụng nào để khởi động dự án của bạn ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trang web đám cưới của bạn là sự phản ánh câu chuyện tình yêu của bạn và chuẩn bị chi tiết cho một trong những dịp đáng chú ý nhất trong cuộc đời của bạn, thì chắc chắn nên cân nhắc sử dụng các nhà xây dựng trang web phổ biến tất cả trong một.

Wix và uKit là những người xây dựng trang web đám cưới thuận tiện nhất. Họ không yêu cầu bất kỳ bài thuyết trình đặc biệt nào được ghi nhớ do các bộ tính năng mở rộng được cung cấp. Do các biên tập viên thuận tiện, các mẫu đám cưới tuyệt đẹp, sự phong phú của các công cụ tùy chỉnh thiết kế và nhiều widget, các nền tảng nổi bật giữa đám đông, vẫn là tốt nhất trong phân khúc xây dựng web hiện đại. WordPress là một CMS phổ biến cho phép bạn bắt đầu và quản lý các trang web đám cưới chuyên nghiệp, bất kể kỹ năng mã hóa và thiết kế web của bạn. Hệ thống này tự hào có các tùy chọn tích hợp rộng rãi và nó cũng cho phép lựa chọn từ nhiều thiết kế tích hợp và bên ngoài cho phép bạn tạo các dự án cưới độc đáo. Đến lượt mình, Bluehost là giải pháp lưu trữ tốt nhất cho các trang web WordPress cũng như cho các dự án được tạo bằng các hệ thống khác.

WeddingWire, The Hôn và Minted Weddings là ba nhà xây dựng trang web đám cưới chuyên biệt. Chúng được tạo ra với mục đích duy nhất trong đầu – để đảm bảo tạo ra các trang web đám cưới nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả. Vì vậy, họ đi kèm với một bộ các tính năng cần thiết để khởi động một dự án xứng đáng thuộc loại này. Chúng bao gồm các mẫu dành riêng cho đám cưới, tùy chọn RSVP, cá nhân hóa URL, album ảnh và tạo lịch và hơn thế nữa. Bất chấp sự phong phú của các tính năng này, các nhà xây dựng trang web đám cưới chuyên biệt vẫn thiếu một số tính năng và công cụ phải có được cung cấp bởi các nhà xây dựng trang web hàng đầu. Đây là những gì làm cho họ không phải là một giải pháp xây dựng web đám cưới hợp lý.

Bằng cách sử dụng các công cụ xây dựng web đa dạng, bạn sẽ có thể thiết kế một trang web đám cưới có thể tạo ra hiệu ứng wow cho khách của bạn. Đây là nơi họ sẽ không chỉ có thể xem thông tin đám cưới của bạn, mà còn có thể duyệt các ảnh hoặc video chất lượng cũng như chia sẻ ý tưởng và ý kiến ​​của họ. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng lập trình, thiết kế hay kỹ thuật nào cả. Bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ cần thiết để đạt được mục tiêu này với chi phí phải chăng.

Tạo một trang web đám cưới miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map