Phần mềm xây dựng trang web tốt nhất cho Mac

Phần mềm xây dựng trang web tốt nhất cho Mac


Mặc dù có thiết kế và bảo mật cao cấp hấp dẫn trực quan, phần mềm Mac chuyên dụng không phải là một công cụ hoàn hảo để xây dựng trang web. Nó cung cấp một gói hạn chế các phương tiện HTML cần thiết cho các tệp CSS riêng biệt thay vì có chúng trong một trang web.

Do đó, người dùng Mac đang tìm kiếm các nền tảng và công cụ dựa trên nền tảng đám mây và SaaS thay vì ưu tiên cho các công cụ xây dựng trang web truyền thống, được phát triển cho Mac và yêu cầu cài đặt sơ bộ.

Các nhà xây dựng trang web chứng minh là loại công cụ phù hợp Người dùng Mac có thể dễ dàng áp dụng để tạo tài nguyên web tuyệt đẹp cho các mục đích khác nhau từ đầu. Thay vào đó, họ không yêu cầu nỗ lực và tiền bạc nghiêm túc, cung cấp một bộ tính năng mở rộng thay thế. Chúng trực quan và đơn giản cho người dùng có nền tảng thiết kế web đa dạng và không yêu cầu các kỹ năng đặc biệt, cho phép người dùng dễ dàng tự xây dựng các tài nguyên web chất lượng. Với một người xây dựng trang web chất lượng, dự án của bạn sẽ có giao diện chuyên nghiệp và chức năng mạnh mẽ.

Các trang web được tung ra bởi người dùng Mac có đầy đủ tính năng và đi kèm với thiết kế hấp dẫn. họ đang dễ quản lý và làm cho nó có thể cung cấp tất cả nội dung bạn muốn xem trong trang web của bạn. Điều này rất quan trọng đối với những người hâm mộ phần mềm xây dựng web Mac, những người muốn tiết kiệm công sức và thời gian của họ, sử dụng các trang web đầy đủ và đầy đủ tính năng được tạo bằng trình tạo trang web.

Chúng tôi đã thử nghiệm 5 trong số các phần mềm xây dựng trang web tốt nhất cho Mac:

 1. Wix – Trình tạo trang web SaaS tốt nhất cho Mac OS
 2. RapidWeaver – Phần mềm thiết kế web tốt nhất cho Mac
 3. WordPress – CMS được lưu trữ tốt nhất cho người dùng Mac OS X
 4. Mobirise – Phần mềm xây dựng trang web miễn phí
 5. Blocs – Trình tạo trang web kéo và thả dễ nhất

Nếu bạn đã quyết định tìm kiếm một phần mềm xây dựng web Mac tốt, thì hãy dành thời gian để xem qua các đánh giá về các dịch vụ phổ biến và đầy đủ tính năng này được liệt kê trong bài đăng. So sánh và danh sách các điểm nổi bật của họ sẽ đơn giản hóa sự lựa chọn cho bạn. Hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Wix – Trình tạo trang web SaaS tốt nhất cho Mac OS

Wix - Trình tạo trang web SaaS tốt nhất cho Mac OS

Wix – là trình tạo trang web tốt nhất cho người dùng Mac, giúp đơn giản để tạo các trang web đầy đủ tính năng với thiết kế tuyệt đẹp. Hệ thống cho phép xây dựng các loại trang web khác nhau để sử dụng cho cá nhân và doanh nghiệp. Nó đi kèm với chức năng vượt trội, quá đủ để đáp ứng một loạt các nhu cầu thiết kế web đa năng.

Danh sách các lợi thế chính của Wix bao gồm:

 • Công cụ Wix ADI – Trình tạo trang web tự động xây dựng một trang web cho bạn, sử dụng nội dung được gửi. Trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG tiện lợi cho phép kiểm soát từng bước của quy trình tùy chỉnh trang web, khắc phục sự cố đúng thời gian.
 • Tùy chọn chỉnh sửa – Hệ thống tiết lộ một cơ hội để sử dụng trình chỉnh sửa trang web tiêu chuẩn và thiết bị di động. Các chỉnh sửa được thực hiện ở chế độ tiêu chuẩn được hiển thị trong phiên bản di động, trong khi các chỉnh sửa được thực hiện trong phiên bản trang web di động không được phản ánh trong chế độ máy tính để bàn.
 • Mẫu đáp ứng – Wix cũng đi kèm với hàng trăm mẫu sẵn sàng cho thiết bị di động có thể truy cập thông qua máy tính bảng và điện thoại thông minh được cung cấp bởi iOS có thể tùy chỉnh 100% và trực quan.
 • Chợ ứng dụng Wix – Đây là một điểm nổi bật khác của trình tạo trang web, nơi bạn có thể duyệt hàng trăm tiện ích, tiện ích mở rộng và ứng dụng miễn phí và có phí tại đó. Bạn có thể tích hợp các chủ đề được chọn vào trang web của mình để đóng góp vào khả năng sử dụng của nó.
 • Diễn đàn, Blog và Thương mại điện tử – Trình xây dựng trang web đi kèm với các diễn đàn, công cụ viết blog và thương mại điện tử. Điều này cho phép tạo, kết nối và quản lý diễn đàn, một blog hoặc một cửa hàng trực tuyến không có rắc rối nào cả.
 • Corvid by Wix – Nếu bạn có ý định khởi chạy và tích hợp các ứng dụng vào trang web của mình, hãy tiếp tục sử dụng Corvid by Wix – một nền tảng phát triển mở tiên tiến được sử dụng để bắt đầu các ứng dụng web chuyên nghiệp không có kỹ năng mã hóa hoặc kinh nghiệm thiết kế web sơ bộ cần thiết. Nền tảng cung cấp tất cả các bộ công cụ cần thiết ở một nơi – chỉ cần chọn các tính năng và công cụ bạn cần cho dự án của bạn và bắt đầu làm việc về phát triển ứng dụng web của bạn.
 • Công cụ Ascend – Đây là một giải pháp kinh doanh tất cả trong một miễn phí, cung cấp rất nhiều công cụ (có hơn 20 sản phẩm có sẵn trong bộ tính năng của gói) đó là một phải có cho xúc tiến kinh doanh của bạn. Những sản phẩm này giúp bạn phát triển kinh doanh hiệu quả, tăng lượng khách hàng và quảng cáo dịch vụ của bạn trên web.

Bạn có thể sử dụng các tính năng hệ thống miễn phí, sử dụng gói miễn phí không bao giờ hết hạn. Tuy nhiên, để đưa chức năng trang web của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới, bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong các gói trả phí. Hiện tại, Wix cung cấp hai loại đăng ký, đó là các gói tiêu chuẩn và kinh doanh / Thương mại điện tử. Chi phí của các gói tiêu chuẩn bắt đầu với $ 13 / tháng để đạt $ 39 / tháng cho đăng ký đắt nhất, trong khi chi phí của gói doanh nghiệp / Thương mại điện tử bắt đầu với $ 23 / tháng để đạt $ 500 / tháng cho tùy chọn giá cao nhất.

Dùng thử Wix miễn phí

RapidWeaver – Phần mềm thiết kế web tốt nhất cho Mac

RapidWeaver - Phần mềm thiết kế web tốt nhất cho Mac

RapidWeaver – là một trình xây dựng trang web mạnh mẽ, được thiết kế đặc biệt cho người dùng Mac muốn tạo các ứng dụng web và trang web đầy đủ tính năng mà không cần mã hóa. Nền tảng cho phép bạn bắt đầu đáp ứng các trang web đẹp mà không cần bất kỳ sự chuẩn bị hay thiết kế web nào.

Hãy xem danh sách các điểm nổi bật của RapidWeaver:

 • Công nghệ MacOS – Trình tạo trang web hỗ trợ tất cả các công nghệ MacOS, bao gồm các tab iCloud và Document. Điều này cho phép bạn bắt đầu các trang web từ đầu, bắt đầu từ các dự án một trang đơn giản và cho đến các cửa hàng trực tuyến phức tạp.
 • Lựa chọn mẫu – Hệ thống cho phép chọn từ hơn 50 mẫu tích hợp, trong khi hơn 100 chủ đề đáp ứng được cung cấp thêm bởi cộng đồng hệ thống. RapidWeaver đảm bảo quản lý trang web dễ dàng, cho phép bạn tạo các trang và trang con mới cũng như tùy chỉnh chúng từ đầu. Tính năng xem trước thuận tiện giúp bạn có thể theo dõi các chỉnh sửa bạn thực hiện trước khi xuất bản dự án.
 • Trình mô phỏng thiết bị – Tính năng mới cho phép bạn xem cách trang web mới tạo của bạn sẽ trông như thế nào trên các thiết bị khác nhau, bao gồm iPhone, iPad, Mac, và hơn thế nữa. Tính năng này rất linh hoạt và mạnh mẽ, cho phép bạn mở, mở rộng và thậm chí lưu một số cửa sổ để theo dõi các thay đổi sau đó.
 • Công cụ quản lý phương tiện – RapidWeaver đi kèm với một công cụ tích hợp phương tiện mạnh mẽ cho phép bạn quản lý hiệu quả tài nguyên dự án của mình. Bạn có thể truy cập vào Thư viện ảnh, trình duyệt và hình ảnh từ thư viện ảnh trực tuyến miễn phí lớn nhất. Chỉ cần chọn những thứ tương ứng với chuyên môn trang web của bạn để tiếp tục kéo và thả chúng vào các trang web của bạn.
 • Quản lý đoạn trích – Hệ thống cho phép bạn sử dụng các lợi ích được cung cấp bởi Trình quản lý Snippets tinh chỉnh bằng cách tích hợp các mã CSS, HTML và Javascript hữu ích. Nó cũng có thể thêm văn bản đơn giản vào đoạn trích của bạn, nếu cần.

Trình xây dựng trang web là miễn phí, nhưng bạn sẽ phải nâng cấp lên thuê bao trả phí, nếu bạn muốn tận dụng tối đa bộ tính năng nâng cao của nó. Chi phí của gói trả phí hiện chiếm 99 đô la, nhưng hệ thống thường xuyên đưa ra các ưu đãi và giảm giá đặc biệt cho những ai muốn tiết kiệm lớn trong khi sử dụng nó.

Dùng thử RapidWeaver miễn phí

WordPress – CMS được lưu trữ tốt nhất cho người dùng Mac OS X

WordPress - CMS được lưu trữ tốt nhất cho người dùng Mac OS X

WordPress – là một Hệ thống quản lý nội dung phổ biến và nổi tiếng nhất, được sử dụng để khởi chạy và quản lý các loại dự án khác nhau. Hệ thống ban đầu được tạo ra với mục đích viết blog nhưng nó nhanh chóng phát triển thành một nền tảng đầy đủ tính năng với chức năng cao cấp và tính linh hoạt.

Điểm nổi bật của WordPress như sau:

 • Tải xuống và cài đặt – Là một CMS, WordPress yêu cầu tải xuống và cài đặt. Điều này không mất nhiều thời gian nhưng nó không có nghĩa là làm việc với dịch vụ này dễ dàng với mọi người. Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế web thành thạo hoặc ít nhất don don sở hữu kiến ​​thức lập trình cơ bản, bạn có thể thấy hệ thống hơi phức tạp. Điều này là do làm việc với WordPress ngụ ý nhận thức mã hóa. Nếu không, bạn có thể gặp phải sự cố khi các plugin tích hợp hoặc tùy chỉnh mẫu.
 • Tùy chọn tích hợp – CMS nổi bật giữa đám đông nhờ các tùy chọn tích hợp mạnh mẽ. Bất cứ lĩnh vực nào bạn chuyên và bất kỳ loại dự án nào bạn muốn khởi chạy, có rất nhiều plugin và mẫu bên ngoài bạn có thể duyệt và thêm vào trang web của mình. Điều này cho phép mở rộng chức năng của hệ thống, mang lại cho nó hiệu năng cần thiết và thiết kế cao cấp.
 • Tùy chọn thiết kế tùy chỉnh – WordPress cũng được biết đến với các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế tiên tiến. Tất cả các mẫu bạn sẽ chọn cho dự án của bạn có thể được khởi chạy hoàn toàn từ đầu – chỉ cần chọn và sửa đổi các cài đặt mẫu được yêu cầu, thử nghiệm với màu sắc, kiểu dáng, hình nền, hình ảnh và tệp phương tiện có sẵn trong kho ở đây. Bạn cũng có thể tải lên và tích hợp các tệp phương tiện truyền thông xã hội của riêng bạn, hình ảnh bộ sưu tập, tài liệu và các yếu tố cần thiết khác.
 • Lựa chọn tên miền và lưu trữ – Là một hệ thống có thể tải xuống, WordPress không cung cấp các tùy chọn lưu trữ tích hợp. Thay vào đó, hệ thống cho phép chọn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hoạt động tốt nhất cho nhu cầu dự án của bạn. Nhân tiện, nhiều máy chủ hiện đại đi kèm với CMS tích hợp ngụ ý chỉ cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ như vậy và đây là nền tảng, được WordPress khuyến nghị chính thức. Chủ nhà cung cấp một tên miền thưởng miễn phí trong năm đầu tiên của thời hạn đăng ký, tốc độ tải trang nhanh, nhiều tích hợp, giá cả phải chăng cũng như giảm giá 60% cho cài đặt WordPress và các ưu điểm khác.

WordPress là một CMS có thể tải xuống miễn phí, có thể được cài đặt miễn phí. Tuy nhiên, hệ thống cho phép tích hợp các plugin và tiện ích mở rộng của bên thứ ba yêu cầu đầu tư ngân sách bổ sung. Tương tự là về tích hợp mẫu, lưu trữ và chi phí tên miền.

Cài đặt WordPress miễn phí

Mobirise – Phần mềm xây dựng trang web miễn phí

Mobirise - Phần mềm xây dựng trang web miễn phí

Mobirise – là một phần mềm tải về miễn phí ban đầu bạn nên cài đặt trên máy Mac trước khi bắt đầu làm việc phát triển trang web của mình. Hệ thống được xây dựng với sự tiện lợi và đơn giản của người dùng và nó không yêu cầu bất kỳ kỹ năng hoặc chuyên môn thiết kế web nào được người mới sử dụng một cách hiệu quả.

Dưới đây là danh sách các lợi thế chính của Mobirise:

 • Khối nội dung – Trình xây dựng trang web đi kèm với cấu trúc dựa trên khối, cho phép thiết kế trang web ra khỏi các khối nội dung được tạo sẵn. Tổng số của họ hiện vượt quá 800 mặt hàng và nó tiếp tục tăng trưởng. Sắp xếp và tùy chỉnh các khối là đơn giản và cho phép tạo cấu trúc trang web cần thiết. Các trang web được khởi chạy với Mobirise được phản hồi theo mặc định.
 • Trình tạo trang web AMP – Mobirise cung cấp trình xây dựng trang web AMP tích hợp, cho phép bạn khởi chạy và quản lý các dự án được tối ưu hóa hoàn hảo cho trình duyệt di động và đảm bảo tải xuống nhanh chóng các trang web.
 • Thiết kế công cụ tùy biến – Các công cụ tùy biến thiết kế Mobirise ra đời. Chúng giúp đơn giản hóa việc điều chỉnh các tham số chính của trang web, kiểu dáng, tích hợp nhiều tệp phương tiện và thực hiện các hành động khác.
 • Lựa chọn lưu trữ – Trình xây dựng trang web hiện không có tích hợp lưu trữ, nhưng nó có thể lưu trữ dự án làm sẵn của bạn với các trang GitHub miễn phí.

Mobirise là một phần mềm trang web hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả tiền cho việc lưu trữ trang web, tên miền và tích hợp. Ngoài ra còn có Gói Premium đi kèm với các tiện ích mở rộng phải trả tiền cũng như bộ tất cả trong một, nơi bạn có thể chọn giữa các plugin và chủ đề bổ sung. Chi phí của Premium Kit cấu thành $ 129.

Tải xuống Mobirise miễn phí

Blocs – Trình tạo trang web kéo và thả dễ nhất

Blocs - Trình tạo trang web kéo và thả dễ nhất

Khối – là một phần mềm xây dựng trang web chuyên dụng cho Mac, có thể là một giải pháp tốt, nếu bạn cần tạo một danh mục đầu tư hấp dẫn, trang đích hấp dẫn hoặc một trang web để quảng bá sản phẩm / dịch vụ trực tuyến. Trình tạo trang web có tùy chọn kéo và thả để xử lý chỉnh sửa dễ dàng. Nó đi kèm với mức độ linh hoạt cao và một gói các công cụ bổ sung.

Danh sách các công trạng của Blocs như sau:

 • Kết cấu khối và gạch – Người xây dựng trang web cung cấp một cấu trúc khối và gạch. Bạn chỉ cần chọn các khối nội dung đã sẵn sàng và tùy chỉnh chúng khi bạn cần. Công cụ trang WYSIWYG giúp chỉnh sửa đơn giản và nhanh chóng. Không có kỹ năng mã hóa hoặc trình quản lý FTP được yêu cầu để bắt đầu một trang web với Blocs, nhưng điều này kích hoạt nhu cầu tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bên ngoài để tải lên và cập nhật các tệp khi cần.
 • Cấu trúc trang web dựa trên HTML – Blocs không có một bảng điều khiển đám mây để chỉnh sửa nội dung. Thay vào đó, bạn sẽ được cung cấp một cấu trúc trang web dựa trên HTML chính. Để có được một dự án phức tạp hơn, bạn sẽ phải tùy chỉnh trang web của mình bằng một CMS. Điều này rõ ràng đòi hỏi kỹ năng mã hóa và nền tảng thiết kế web. Hệ thống không có các mẫu mặc định tích hợp vì về cơ bản đây là ứng dụng được sử dụng để khởi chạy các chủ đề dựa trên HTML.
 • Phát triển mẫu – Các chủ đề được phát triển bởi ứng dụng của các công cụ biên tập chứng khoán. Nếu tùy chọn này không hấp dẫn bạn vì một số lý do, bạn có thể nhận các mẫu trả phí tại trang web chính thức của dịch vụ (chi phí của một chủ đề cấu thành $ 20).

Blocs có phiên bản dùng thử có thể tải xuống miễn phí và hai loại giấy phép phải trả tiền, chi phí tương ứng là $ 80 và $ 360. Ngoài ra, bạn sẽ phải trả khoảng 100 đô la mỗi năm cho việc lưu trữ và khoảng 60 đô la để có cơ hội chuyển từ phiên bản trang web cũ của dịch vụ sang dịch vụ mới.

Dùng thử miễn phí Blocs

Dòng dưới cùng

Vấn đề chính của việc xây dựng trang web với Mac là không có phần mềm tốt. Các nhà xây dựng trang web có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho phần mềm Mac, đáp ứng nhiều nhu cầu thiết kế web và cung cấp bộ tính năng mạnh mẽ cần thiết để tạo và quản lý một dự án chính thức.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm Mac chất lượng, các nhà xây dựng trang web được đánh giá ở trên có thể chứng minh là giải pháp tốt nhất. Chọn một trong số họ có thể là một thách thức, nếu bạn không bao giờ làm việc với các hệ thống này trước đây. Lưu ý rằng mỗi hệ thống hoạt động tốt để hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định, điều này không thể nhưng ảnh hưởng đến việc lựa chọn phần mềm.

Do đó, Wix là công cụ xây dựng trang web tất cả trong một, được sử dụng để bắt đầu và quản lý các loại trang web khác nhau, bao gồm blog, trang đích, danh mục đầu tư, trang web kinh doanh và cửa hàng trực tuyến. RapidWeaver là phần mềm thiết kế web tốt nhất được tạo riêng cho người dùng Mac. WordPress là CMS nổi tiếng thế giới đòi hỏi kỹ năng cài đặt và mã hóa để bắt đầu các dự án cao cấp. Mobirise là một phần mềm có thể tải xuống miễn phí, được biết đến với tính dễ sử dụng và tập trung mạnh vào nhu cầu của người mới. Blocs là đơn giản nhất xây dựng trang web kéo và thả được sử dụng để bắt đầu trang đích, trang web quảng cáo, trang đích và các loại dự án cá nhân / doanh nghiệp khác.

Nếu bạn không chắc chắn về phần mềm tốt nhất cho Mac, thì nên kiểm tra trước từng hệ thống. Đây là cách đáng tin cậy nhất để chọn hệ thống, sẽ hoạt động tốt nhất cho dự án cá nhân của bạn.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me