Phần mềm xây dựng trang web kéo và thả tốt nhất

Phần mềm xây dựng trang web kéo và thả tốt nhất


Thế giới đang nhanh chóng biến thành một thị trường kỹ thuật số khổng lồ với hàng trăm và hàng ngàn trang web mới được triển khai hàng ngày. Từ blog và các trang web của công ty, đến các danh mục đầu tư chuyên nghiệp và các cửa hàng kỹ thuật số – Global Web dường như là cách tốt nhất để thể hiện bộ mặt công chúng của thương hiệu.

Nói cách khác, mọi người đều cần một trang web. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kỹ năng để tạo một trang web từ đầu.

Một người dùng hiện có một số tùy chọn:

Việc đầu tiên là thực sự xây dựng trang web bằng ngôn ngữ mã hóa và các công cụ web hiện đại. Con đường này đòi hỏi một sự hiểu biết kỹ thuật sâu sắc và kinh nghiệm lập trình. Hơn nữa, quá trình đi kèm với nhiều thử nghiệm và lỗi, gỡ lỗi, thử nghiệm A / B và các điều khoản khác mà hầu hết chúng ta không hiểu.

Cách thứ hai là thuê một ai đó để có một trang web được phát triển cho bạn. Chúng tôi đang nói về các nhóm phát triển tùy chỉnh và thuê ngoài, dịch giả tự do, v.v … Vâng, điều đó có thể hoạt động trong trường hợp ngân sách không giới hạn và háo hức trả tiền cho mỗi sửa đổi hoặc cập nhật. Điều đó sẽ hầu như không hoạt động đối với các cá nhân muốn khởi chạy một khối đơn giản hoặc cửa hàng trực tuyến nhỏ với ngân sách hạn chế.

Tùy chọn cuối cùng là chọn phần mềm xây dựng trang web kéo và thả. Công nghệ được phát triển để giúp những người mới ở cấp độ ay xây dựng các loại khác nhau trong vài giờ hoặc theo nghĩa đen là vài phút tùy thuộc vào công nghệ được triển khai. Rất dễ dàng để sử dụng chúng. họ đang có sẵn với giá cả phải chăng. Họ cung cấp một tính năng phong phú được thiết lập để cho người mới tùy chỉnh trang của họ theo phong cách hoặc sở thích mong muốn. Ngày nay, chức năng kéo và thả có lẽ là cách tốt nhất và đơn giản nhất để tạo nội dung kỹ thuật số mà không cần các kỹ năng đặc biệt.

Chúng tôi đã thử nghiệm 10 trong số các nhà xây dựng trang web kéo và thả tốt nhất:

 1. Wix – Trình tạo trang web kéo và thả tốt nhất
 2. WordPress – CMS kéo và thả tốt nhất (Hệ thống quản lí nội dung)
 3. uKit – Trình tạo trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ
 4. Shopify – Trình tạo trang web thương mại điện tử dễ nhất
 5. Bookmark – Trình tạo trang web để tạo một trang web với AI
 6. SITE123 – Kéo miễn phí & Trình tạo trang web thả
 7. Weebly – Trình tạo trang web đơn giản để tạo một trang web
 8. Mobirise – Phần mềm xây dựng trang web kéo và thả ngoại tuyến
 9. Elementor – Plugin Trình tạo trang web kéo và thả cho WordPress
 10. Webflow – Trình tạo trang web chuyên nghiệp

Wix – Trình tạo trang web kéo và thả tốt nhất

Wix - Trình tạo trang web kéo và thả tốt nhất

Wix – là một trong những nhà xây dựng trang web phổ biến nhất, đề cập đến danh mục các hệ thống kéo và thả 100%. Nó có nghĩa là không có giới hạn về việc đặt các yếu tố hoặc các phần khác nhau cũng như sửa đổi và tùy chỉnh của chúng. Nền tảng này đã tạo nên tên tuổi bằng cách triển khai các công nghệ AI mới nhất cho phép người mới tạo trang web mới trong vài phút. Đây là những gì nó cung cấp:

 • ADI – đây là Tính năng AI chúng ta đã nói về. Nó thực sự sẽ xây dựng một trang web cho bạn dựa trên các câu trả lời bạn cung cấp. Một người dùng cần chỉ ra thị trường ngách, loại trang web, chức năng mà họ muốn xem trên các trang của Vo Voila! Bạn nhận được một trang web với các phần, plugin, widget và thậm chí nội dung có liên quan được tạo từ trang Facebook của bạn.
 • Biên tập viên Wix – công cụ dành cho người dùng vẫn muốn tham gia vào quá trình xây dựng và muốn thể hiện sự sáng tạo của mình mà không cần kỹ năng mã hóa hoặc thiết kế web đặc biệt. Hệ thống không có công cụ dựa trên AI, mặt khác, bạn có thể tự do chọn bất kỳ thiết kế bố cục nào hoặc tạo các trang của riêng bạn từ trống. Đặt chúng bất cứ khi nào bạn cần cho dù đó là một lịch hoặc hình thức liên lạc. Tạo cấu trúc hấp dẫn và tận dụng tối đa người dùng Cam kết.
 • Chợ ứng dụng Wix – bộ sưu tập các tiện ích và tiện ích tùy chỉnh giúp dễ dàng thêm biểu mẫu mới, tích hợp phân tích, thêm tính năng Thương mại điện tử trong trường hợp khởi chạy cửa hàng kỹ thuật số, v.v. Chỉ cần kéo và thả tiện ích bạn cần và có nó trên trang của bạn.

Chính sách giá Wix là vừa phải và giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Ngoài sự đa dạng của các đăng ký trả phí, người xây dựng trang web có gói hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn khám phá bộ tính năng của nền tảng trước khi chọn một trong các tùy chọn trả phí. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng gói Wix miễn phí đó có một số hạn chế. Do đó, bạn đã có thể kết nối tên miền của riêng mình, thoát khỏi các biểu ngữ quảng cáo hệ thống, tăng dung lượng lưu trữ đĩa, v.v. Để có được những lợi ích này và các lợi ích khác, khuyên bạn nên nâng cấp lên một trong các gói trả phí. May mắn thay, Wix cung cấp khá nhiều lựa chọn đăng ký có sẵn trong các gói Tiêu chuẩn và Kinh doanh / Thương mại điện tử. Chi phí của gói Standard bắt đầu bằng $ 13 / tháng, trong khi giá của thuê bao Doanh nghiệp rẻ nhất hiện tại là $ 23 / tháng.

Dùng thử miễn phí

WordPress – CMS kéo và thả tốt nhất (Hệ thống quản lí nội dung)

WordPress - CMS kéo và thả tốt nhất (Hệ thống quản lý nội dung)

WordPress – là nền tảng CMS phổ biến nhất cung cấp năng lượng cho hàng triệu trang web trên toàn cầu. Nền tảng này chủ yếu phân biệt là một hệ thống quản lý nội dung nguồn mở chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp một số tính năng kéo và thả đáng chú ý và chức năng nhất có thể đơn giản hóa đáng kể quá trình phát triển trang web. Vì lý do này, chúng tôi đã đưa WordPress vào danh sách các phần mềm xây dựng trang web kéo và thả tốt nhất. Đề cập dưới đây là các tính năng ấn tượng nhất của CMS:

 • Cập nhật trang web chỉnh sửa – Hệ thống đã cập nhật đáng chú ý trình chỉnh sửa truyền thống của mình, có thêm một số khả năng kéo và thả tiện dụng. Điều này có nghĩa là mọi người đều có thể thêm các khối và thành phần linh hoạt, đồng thời tạo các trang, phần và danh mục mới. Các khối / phần tử nội dung này có thể nằm trong phạm vi từ hình ảnh và video và cho đến khi đọc thêm các thẻ, mã ngắn, phòng trưng bày, khu vực phụ tùng, v.v. Người dùng không thể tự tùy chỉnh hoặc sửa đổi các thành phần. Họ có thể chỉ cần các hình thức tùy chỉnh ở những nơi khác nhau trên trang. Quá trình chỉnh sửa nội tuyến giúp WordPress dễ dàng hơn cho người mới.
 • Tích hợp mạnh mẽ – WordPress nổi bật giữa đám đông nhờ các tùy chọn tích hợp mạnh mẽ. Hệ thống cho phép lựa chọn và tích hợp mẫu / plugin, trong khi phạm vi của các tiện ích bổ sung và tiện ích bạn có thể chọn là khá rộng rãi và đủ phong phú để đáp ứng bất kỳ yêu cầu thiết kế web nào. Một số plugin WP phổ biến nhất có thể được phân loại là các trình kéo và thả bao gồm Unyson, PageLayer, Trình soạn thảo trực quan, Trình tạo trang và Trình tạo trang của BoldGrid, Nimble, Colibri, CaptainForm Builder, Themify, Cyclone Slider, Kéo và thả nhiều tệp Tải lên và nhiều hơn nữa.
 • Lưu trữ và tên miền – Là một hệ thống quản lý nội dung, WordPress không cung cấp các giải pháp lựa chọn lưu trữ / tên miền tích hợp tất cả trong một. Nền tảng ngụ ý lựa chọn và tích hợp riêng biệt của lưu trữ, tương ứng, kích hoạt đầu tư ngân sách bổ sung. May mắn thay, một số công ty lưu trữ hiện đại cung cấp các gói hợp lý và các giải pháp đầy đủ tính năng hoàn toàn đáp ứng yêu cầu lưu trữ trang web của người dùng. Bluehost là một trong những công ty để giải quyết, khi nói đến sự lựa chọn lưu trữ. Đây là giải pháp tất cả trong một được WP khuyên dùng tốt nhất được tối ưu hóa đặc biệt cho các trang web WordPress.

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống và cài đặt nó miễn phí, sử dụng bộ lợi thế được cung cấp theo mặc định. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa chức năng của hệ thống, hãy sẵn sàng đầu tư vào các plugin hoặc mẫu của nó. Ngân sách bổ sung sẽ được yêu cầu để có được lưu trữ và tên miền. Tuy nhiên, nếu bạn ưu tiên cho Bluehost, chi phí won sẽ đánh vào túi bạn. Gói Bluehost rẻ nhất cấu thành $ 2,95 / tháng, đây chắc chắn là giá trị quan tâm của người mới và ưu điểm thiết kế web.

Dùng thử WordPress miễn phí

uKit – Trình tạo trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ

uKit - Trình tạo trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ

uKit – chủ yếu là một người xây dựng trang web kéo và thả doanh nghiệp nhỏ dựa trên khối. Nó có nghĩa là người dùng có thể thêm các yếu tố và khối mới nhưng chúng nên được đặt theo thứ tự được xác định trước. Tin tốt là các nền tảng trang web như vậy vẫn mang đủ các công cụ tùy chỉnh để sửa đổi các đối tượng và tạo giao diện web. Đối với các tính năng biên tập, chúng là như sau:

 • Bảng điều khiển thân thiện với người dùng – uKit có lẽ là một trong những nền tảng dễ sử dụng nhất. Công nghệ kéo và thả của nó cho phép bạn tạo các trang có cấu trúc rõ ràng với mọi thứ trên vị trí của nó. Hơn nữa, người dùng có thể tự do chỉnh sửa văn bản, di chuột tập tin và hình ảnh và sửa đổi bất kỳ mẫu phản hồi di động có sẵn nào.
 • Uyển chuyển – mặc dù uKit không có thị trường ứng dụng riêng, nhưng nó dành đủ chỗ cho sự tích hợp của bên thứ ba. Bạn có thể tự do kết nối bất kỳ dịch vụ nào với trang web của mình từ các ứng dụng phát nhạc trực tuyến với các phân tích, dịch vụ định vị địa lý, v.v..
 • Chức năng hợp tác – một tính năng tuyệt vời cho những người thích làm việc theo nhóm. Người dùng có thể cho phép Nhà phát triển truy cập để cộng tác với các nhà thiết kế web tự do, copywriter, v.v..

Đồng thời, uKit là một trong những công cụ rẻ nhất dành cho việc phát triển các dự án kinh doanh nhỏ đầy tính năng. Hệ thống không cung cấp bất kỳ đăng ký miễn phí không giới hạn nào, nhưng có một cơ hội để kiểm tra tính năng tích hợp của nó được thiết lập miễn phí. Thời gian dùng thử kéo dài trong 14 ngày, cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng, công cụ và tùy chọn mà uKit có trong kho. Ngay khi bạn quyết định tiếp tục sử dụng hệ thống, bạn sẽ được đề nghị chọn từ bốn gói trả phí. Giá rẻ nhất trong số chúng cấu thành $ 4 / tháng, trong khi tùy chọn đắt nhất sẽ tiêu tốn của bạn $ 12 / tháng. Để được giảm giá, bạn có thể nhận gói trong 3, 6, 12 hoặc 24 tháng và thanh toán một lần. Thời gian của kế hoạch của bạn càng dài, chiết khấu sẽ càng cao (nói chung, nó dao động từ 5 đến 30% tương ứng).

Dùng thử miễn phí uKit

Shopify – Trình tạo trang web thương mại điện tử dễ nhất

Shopify - Trình tạo trang web thương mại điện tử dễ nhất

Shopify – là phần mềm xây dựng trang web thương mại điện tử dễ dàng nhất, đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới nhờ tập hợp rộng rãi các tính năng và công cụ tiếp thị và tạo cửa hàng web. Nền tảng này hiện là một trong những nhà lãnh đạo thích hợp cho phép bắt đầu và quản lý tất cả các loại cửa hàng trực tuyến, bất kể quy mô, lĩnh vực chuyên môn, chức năng, v.v. Shopify nổi bật giữa đám đông nhờ bộ tính năng tiên tiến nhất, nổi bật trong số đó là như sau:

 • Tùy chọn quản lý cửa hàng trực tuyến – Phần mềm cấp quyền truy cập vào nhiều tùy chọn quản lý sản phẩm và cửa hàng web cho phép tạo và tùy chỉnh bất kỳ dự án nào liên quan đến nhu cầu Thương mại điện tử của bạn. Do đó, nền tảng này cung cấp tính năng Điểm bán hàng tiên tiến cho phép bán sản phẩm cả ở mặt tiền cửa hàng trực tuyến và thực tế. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng Thực tế Augmented mạnh mẽ, nhiều công cụ giao hàng / thanh toán, các biện pháp bảo mật cao cấp cũng như nhiều tùy chọn quản lý sản phẩm (tích hợp giỏ hàng, xuất / nhập tệp CSV, tùy chọn hiển thị sản phẩm hấp dẫn và tính năng tạo mã nhúng Vân vân.).
 • Tích hợp mạnh mẽ – Hệ thống cho phép các cơ hội tích hợp mạnh mẽ. Do đó, có thể đồng bộ hóa tài khoản Shopify của bạn với phần mềm kế toán phổ biến và các thị trường nổi tiếng, bao gồm Quickbooks, Amazon, Xero và hơn thế nữa. Do đó, các tính năng này cho phép bạn bán các sản phẩm kỹ thuật số và vật lý không chỉ ở mặt tiền cửa hàng mà còn trên các nền tảng được đồng bộ hóa, tận dụng tối đa các lợi thế hỗ trợ đa kênh.
 • Các tính năng tiếp thị cao cấp – Với Shopify, bạn có thể vừa thiết kế một cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp vừa quảng bá hiệu quả trên web. Trong số các tính năng tiếp thị nổi tiếng và tiện dụng nhất, nên đề cập đến cơ hội xem và phân tích số liệu thống kê cửa hàng web, tạo biên lai trực tuyến, kiểm soát số dư tài khoản thương mại điện tử của bạn, v.v. các tính năng tiếp thị mạnh mẽ, cụ thể là Shopify Ping, Shopify Tap & Chip Reader, App Store, giảm giá BOGO và nhiều hơn nữa.

Shopify cung cấp chính sách giá vừa phải, hoàn toàn phù hợp với bộ tính năng được cung cấp. Bạn đã giành được một tài khoản miễn phí tại đây, nhưng nền tảng cho phép kiểm tra chức năng của nó trong thời gian dùng thử 14 ngày có sẵn cho mỗi và mọi người dùng mới. Thuê bao hợp lý nhất có giá $ 9 / tháng, đây là một lựa chọn xứng đáng cho bất kỳ doanh nhân nào muốn cải thiện kỹ năng thiết kế web và kinh doanh.

Dùng thử Shopify miễn phí

Bookmark – Trình tạo trang web để tạo một trang web với AI

Bookmark - Trình tạo trang web để tạo một trang web với AI

Bookmark – là một người xây dựng trang web đương đại phổ biến để tạo một trang web với AI. Đây là một trong những ví dụ tốt nhất về sức mạnh của Trí tuệ nhân tạo có thể đơn giản hóa quá trình phát triển trang web cho những người mới chơi lần đầu và mức độ hữu ích của nó đối với các nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Nền tảng này là một lựa chọn tốt cho tất cả mọi người, những người dự định bắt đầu và sau đó độc lập quản lý tất cả các loại dự án, bắt đầu với các trang đích đơn giản và đến các trang web kinh doanh hoặc danh mục đầu tư phức tạp. Dưới đây là danh sách các tính năng Bookmark hiện tự hào:

 • Trợ lý AIDA – Điểm nổi bật thực sự của Bookmark là AIDA Assistant – công cụ tự động tạo trang web cho bạn. Nói chính xác, nó thực sự làm khoảng 90% toàn bộ công việc. Khái niệm này là đơn giản. Người dùng nên cung cấp một số câu trả lời mô tả bản trình bày trực tuyến trong tương lai của mình theo cách chi tiết nhất. Hệ thống dựa trên AI sẽ xử lý tất cả các câu trả lời và cung cấp một mẫu sẵn sàng với tất cả các phần và vật dụng bạn có thể cần. Nói cách khác, không cần chỉnh sửa các yếu tố hoặc đối phó với thiết kế web. Sẽ không mất quá 60 giây để người dùng tạo một trang web mới từ đầu với AIDA. Toàn bộ quá trình xây dựng được tập trung xung quanh tốc độ. Bạn có thể ngay lập tức thêm các phần tử hoặc phần trang của Focus tập trung và được hưởng lợi từ việc truy cập vào một bộ sưu tập lớn các hình ảnh có sẵn.
 • Tùy chỉnh trang web và chỉnh sửa DIY – Nếu bạn không thích phiên bản được tạo bởi công nghệ AI, bạn có thể tự do thực hiện nhiều bản sửa đổi mà bạn cần cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả. Đồng thời, bạn vẫn có thể tự mình chỉnh sửa các thành phần cho dù có cần phải sửa đổi menu tiêu đề, thêm một số kiểu dáng, v.v..
 • Công cụ chỉnh sửa hình ảnh / video – Trình xây dựng trang web cũng tự hào có các tùy chọn và công cụ chỉnh sửa hình ảnh / video mở rộng. Nó đi kèm với một loạt các tệp hình ảnh và video miễn phí mà bạn có thể chọn để tích hợp chúng vào dự án của bạn để tăng hiệu suất của nó và thu hút sự chú ý của khán giả mục tiêu. Do đó, Photo Editor cho phép chỉnh sửa, cắt xén và thay đổi kích thước các hình ảnh đã chọn. Ngoài ra, có thể tích hợp nền video và áp dụng hiệu ứng hình ảnh trên các tệp đã chọn tại đây.

Bookmark cũng được biết đến với chính sách giá hào phóng của nó. Trình xây dựng trang web hoàn toàn miễn phí, nhưng sẵn sàng gặp nhiều hạn chế trong trường hợp này. Do đó, bạn đã thắng được có thể kết nối tên miền của riêng bạn, thêm một cửa hàng web nếu cần hoặc xóa biểu ngữ quảng cáo của hệ thống. Tương tự như vậy, nó đã thắng được có thể tạo ra hơn 10 trang web với một gói miễn phí. Nếu đó không phải là thứ bạn thực sự cần, thì việc nâng cấp lên một trong những đăng ký trả phí mà người xây dựng trang web cung cấp là điều hợp lý. Trên thực tế, Bookmark có khá nhiều lựa chọn về các gói trả phí, chi phí tương ứng là $ 11,99 và $ 24,99 mỗi tháng.

Dùng thử Bookmark miễn phí

SITE123 – Kéo miễn phí & Trình tạo trang web thả

SITE123 - Trình tạo trang web kéo và thả miễn phí

SITE123 – là công cụ xây dựng trang web kéo và thả miễn phí, đảm bảo điều hướng trơn tru, quy trình tạo web trực quan và đơn giản rõ ràng cho mọi người. Nền tảng này chủ yếu được sử dụng để bắt đầu và quản lý tất cả các loại dự án, từ trang đích và đến các dự án kinh doanh nhỏ, danh mục đầu tư và blog. Hệ thống đi kèm với trình soạn thảo kéo và thả tích hợp, cho phép tùy chỉnh dự án để cung cấp cho nó giao diện và chức năng cao cấp. Danh sách các điểm nổi bật chính của SITE123 như sau:

 • Thị trường ứng dụng – Trình tạo trang web cho phép chọn và tích hợp nhiều tiện ích, tiện ích bổ sung, ứng dụng và tiện ích mở rộng. Họ đáng chú ý có thể tăng hiệu suất trang web và tăng cường thiết kế của nó. Trong số các ứng dụng phổ biến nhất mà người dùng có thể chọn và sử dụng, có thể đề cập đến Phòng trưng bày, Công cụ phân tích, Trò chuyện trực tiếp, Tiện ích xã hội và hơn thế nữa. Ngoài ra, mỗi người dùng có cơ hội áp dụng Trình tạo biểu mẫu trực tuyến tích hợp để bắt đầu các loại biểu mẫu trực tuyến khác nhau, bao gồm đăng ký, gọi lại, biểu mẫu yêu cầu trực tuyến cũng như các cuộc thăm dò, bảng câu hỏi, v.v..
 • Logo Maker – Khi dễ dàng chỉnh sửa trang web, Logo Maker chứng tỏ là một công cụ tiện dụng. SITE123 cho phép sử dụng nó để thiết kế và tùy chỉnh logo trang web của bạn để nâng cao uy tín và mức độ phổ biến của thương hiệu. Nếu bạn may mắn có logo của riêng mình, hệ thống cung cấp cơ hội để tải lên và chỉnh sửa logo liên quan đến nhu cầu kinh doanh hiện tại của bạn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ – Với SITE123, có thể tạo một số phiên bản ngôn ngữ của trang web của bạn vì hệ thống đảm bảo hỗ trợ đa ngôn ngữ. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải bắt đầu một số trang web bằng các ngôn ngữ khác nhau để nhắm mục tiêu các danh mục người dùng đa năng. Thay vào đó, bạn có thể tạo một trang web đa ngôn ngữ để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu thiết kế web / kinh doanh của bạn.

SITE123 vừa đơn giản vừa có giá cả phải chăng. Trên thực tế, đây là một trong những nhà xây dựng trang web rẻ nhất có sẵn trong phân khúc phát triển trang web hiện đại. Hệ thống có gói không bao giờ hết hạn hoàn toàn miễn phí, cũng cung cấp nhiều hạn chế (tên miền phụ, không gian lưu trữ / băng thông hạn chế, biểu ngữ quảng cáo, v.v.) ngăn bạn bắt đầu một dự án đầy đủ tính năng. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa trang web của mình, hãy đảm bảo nâng cấp lên một trong các gói trả phí SITE123. Giá rẻ nhất trong số họ sẽ tiêu tốn của bạn $ 10,80 mỗi tháng.

Dùng thử miễn phí Site123

Weebly – Trình tạo trang web đơn giản để tạo một trang web

Weebly - Trình tạo trang web đơn giản để tạo một trang web

Weebly – là một người xây dựng trang web đơn giản phổ biến được sử dụng để tạo các trang web thuộc các loại khác nhau. Nó cũng sử dụng các khu vực nghiêm ngặt cho các khối và các yếu tố của nó. Mặt khác, hệ thống hầu như không thiếu tính linh hoạt chỉnh sửa. Nó cực kỳ thân thiện với người dùng và có một ứng dụng xây dựng trang web dành cho thiết bị di động. Nó cũng tự hào có một công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ cho phép bạn thiết kế và quản lý tất cả các loại cửa hàng trực tuyến, bất kể quy mô của chúng, trọng tâm thích hợp và các thông số đặc biệt. Danh sách các tính năng Weebly tuyệt vời nhất như sau:

 • Chỉnh sửa di động – Trình tạo trang web có sẵn thông qua một ứng dụng di động để chỉnh sửa trang web của bạn khi đang di chuyển. Người dùng có thể truy cập bảng điều khiển thông qua máy tính bảng và điện thoại thông minh cũng như xem trước các trang web Phiên bản di động.
 • Một loạt các khối – Weebly cung cấp nhiều lựa chọn các yếu tố khác nhau. Bạn có thể tìm thấy – chúng trong thanh bên trái. Ngoài các phòng trưng bày và trình chiếu truyền thống, hệ thống còn cung cấp các mã nhúng và các khối khác mà bạn có thể cần trên một trang. Chúng ta cũng nên đề cập đến lưới hệ thống, giúp dễ dàng tránh các yếu tố chồng chéo.
 • Công cụ chỉnh sửa nội dung – Mặc dù trình tạo trang web sử dụng lưới nội dung, các yếu tố khác nhau cho phép người dùng kích hoạt quy trình tùy chỉnh. Bạn có thể chỉnh sửa các khối văn bản, thay đổi kích thước khung và bật các cài đặt phần tử khác nhau bằng cách nhấp vào phần bạn muốn sửa đổi. Không có mặt nạ đầu vào và chỉnh sửa nội tuyến đơn giản làm cho trình tạo trang web này tuyệt vời cho người mới.

Weebly cũng phân biệt chính nó do chính sách giá của nó, đáp ứng nhu cầu của phần lớn người dùng hệ thống. Hệ thống có gói miễn phí, có thể được sử dụng trong khoảng thời gian không giới hạn, nhưng nó cũng có một số hạn chế nhất định không cho phép bạn tận dụng tối đa toàn bộ bộ tính năng của nó. Do đó, đăng ký Weebly miễn phí cung cấp không gian lưu trữ đĩa hạn chế và cơ hội kết nối chứng chỉ SSL. Đồng thời, nó không cho phép kết nối tên miền của riêng bạn và nó không xóa các biểu ngữ quảng cáo của nền tảng. Hơn nữa, những người đăng ký gói miễn phí không có quyền truy cập vào các tính năng Thương mại điện tử tích hợp của người xây dựng trang web. Để tận dụng những cơ hội này và các cơ hội tuyệt vời khác, việc nâng cấp lên một trong những kế hoạch mà Weebly đưa ra là điều hợp lý. Giá rẻ nhất trong số chúng chỉ có giá 4 đô la / tháng, nhiều hơn một khoản đầu tư xứng đáng.

Dùng thử Weebly miễn phí

Mobirise – Phần mềm xây dựng trang web kéo và thả ngoại tuyến

Mobirise - Phần mềm xây dựng trang web kéo và thả ngoại tuyến

Mobirise – là một phần mềm xây dựng trang web kéo và thả ngoại tuyến hiện đại. Điều này có nghĩa là người dùng nên tải xuống và cài đặt chương trình trước khi sử dụng, điều này hầu như không giúp dễ sử dụng. Tin vui là phần mềm Mobirise chạy tốt như nhau trên Mac hoặc HĐH Windows và nó tốt cho những người không phải là kỹ thuật viên không có kỹ năng đặc biệt, mặc dù các chuyên gia mã hóa chuyên dụng cũng được hoan nghênh làm việc với hệ thống. Các tính năng chính như sau:

 • Kéo và thả đơn giản – Trình chỉnh sửa cho phép bạn thêm bất kỳ khối nào từ danh sách và chỉnh sửa nội dung bên trong cũng như tải lên hình nền, v.v..
 • Thiết kế thân thiện với thiết bị di động – Mobirise là một nền tảng bootstrap đáp ứng di động. Phần mềm có tính năng xem trước trên thiết bị di động để có giao diện giống như một trang web sẽ chạy trên nhiều thiết bị khác nhau trước khi triển khai.
 • Chức năng AMP – Một tính năng tuyệt vời cho các blogger muốn cung cấp nội dung của họ nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh. Nó cải thiện tốc độ tải trang và cung cấp quyền truy cập nhanh hơn vào các bài đăng và bài viết trên blog thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Mobirise là một phần mềm xây dựng web hoàn toàn miễn phí. Tải xuống và cài đặt của nó có sẵn cho tất cả mọi người mà không cần phải đầu tư vào hệ thống ngay từ đầu. Tuy nhiên, chức năng nền tảng, được cung cấp theo mặc định, có phần hạn chế. Do đó, sớm muộn bạn cũng sẽ phải đối mặt với sự cần thiết phải sử dụng trình chỉnh sửa mã, tích hợp các tiện ích mở rộng hoặc chọn một trong các chủ đề tùy chỉnh mà hệ thống có trong kho. Tất cả các tính năng, công cụ và tích hợp này được cung cấp với chi phí bổ sung, trong khi ngân sách phát triển trang web cuối cùng phụ thuộc vào số lượng yếu tố / tiện ích mở rộng được chọn cho dự án của bạn.

Những gì bạn nên biết là mỗi mẫu Mobirise được thiết kế sẵn có giá 49 đô la, trong khi giá của các tiện ích mở rộng nằm trong khoảng từ 49 đến 99 đô la. Công cụ chỉnh sửa mã nâng cao được sử dụng để thay đổi mã nguồn HTML / CSS của các trang web có giá 69 đô la. Để tiết kiệm tiền và có quyền truy cập vào tất cả các tiện ích mở rộng, chủ đề và Trình chỉnh sửa mã cùng một lúc, bạn có thể chọn Bộ công cụ Mobirise, chi phí cấu thành $ 149. Ngoài ra, bạn sẽ phải đầu tư vào tên miền và lưu trữ vì nền tảng không cung cấp các tùy chọn này theo mặc định. Về mặt này, Bluehost sẽ chứng minh là giải pháp phù hợp nhất. Chi phí sử dụng nền tảng cùng với nhiều lợi thế của nó chỉ tạo ra $ 2,95 / tháng – hầu như không có một đề nghị giá cả phải chăng như vậy ngoài kia!

Dùng thử miễn phí

Elementor – Plugin Trình tạo trang web kéo và thả cho WordPress

Elementor - Plugin Trình tạo trang web kéo và thả cho WordPress

Yếu tố – là một plugin xây dựng trang web kéo và thả hiện đại cho WordPress, có thể được sử dụng để tạo các trang web hấp dẫn phù hợp để tùy chỉnh thêm. Plugin hoạt động không kém phần tuyệt vời cho người mới và các chuyên gia, giúp có thể bắt đầu các trang tuyệt đẹp với thiết kế tuyệt vời và chức năng cao cấp. Điều gì quan trọng, không cần kỹ năng CSS hay HTML để làm việc với Elementor. Hãy nhìn vào những điểm nổi bật chính của nó ngay lập tức:

 • Khả năng tương thích WP tuyệt vời – Là một plugin WordPress, Elementor hoàn toàn tương thích với tất cả các chủ đề mà CMS cung cấp cho người dùng. Bất cứ thiết kế nào bạn sẽ đi, plugin sẽ hoạt động trơn tru với nó. Điều này liên quan đến cả giải pháp miễn phí và trả phí. Điều quan trọng, Elementor cấp quyền truy cập đầy đủ vào toàn bộ bộ công cụ thiết kế tích hợp và nó cũng đảm bảo hỗ trợ đa ngôn ngữ để cho phép người dùng bắt đầu trang web trong hơn 20 phiên bản ngôn ngữ.
 • Tùy biến hình ảnh nâng cao – Plugin đảm bảo tùy chỉnh trang web trực quan nâng cao, giúp hoàn thành chỉnh sửa nội tuyến thông qua thay đổi các khối và phần trên màn hình chính. Tất cả các chỉnh sửa bạn thực hiện được hiển thị trong chế độ trực tiếp và không yêu cầu mã hóa để tùy chỉnh đầu trang và chân trang.
 • Công cụ thiết kế Popup – Elementor cho phép sử dụng các công cụ thiết kế cao cấp được tạo đặc biệt để phát triển biểu mẫu bật lên. Bạn có thể sử dụng các công cụ để thiết kế các loại biểu mẫu bật lên khác nhau để phát triển cơ sở khách hàng của trang web của bạn. Với mục đích này, có thể tùy chỉnh bố cục cửa sổ bật lên làm sẵn, bao gồm biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng, biểu ngữ bán hàng, thông báo, thanh Hello, biểu mẫu đăng ký email và nhiều hơn nữa.

Nói về chính sách giá, Elementor miễn phí để tải xuống và sử dụng vì ban đầu đây là plugin WordPress. Tuy nhiên, thuê bao gói miễn phí có quyền truy cập vào một bộ tính năng khá hạn chế. Để tận dụng tối đa chức năng tích hợp của nó, Elementor cho phép chọn từ các đăng ký trả phí. Giá rẻ nhất trong số chúng có giá $ 5 / tháng, cho phép bạn chỉ tạo một trang web. Nếu bạn có kế hoạch bắt đầu nhiều dự án hơn, sẽ hợp lý hơn khi nâng cấp lên các đăng ký nâng cao hơn, điều này có thể xây dựng từ ba trang web và lên đến số lượng dự án web không giới hạn.

Dùng thử miễn phí Elementor

Webflow – Trình tạo trang web chuyên nghiệp

Webflow - Công cụ thiết kế web chuyên nghiệp

Webflow – là một trình xây dựng trang web kéo và thả chuyên nghiệp, bao gồm một số tính năng tiêu biểu cho CMS hiện đại. Đây là những gì làm cho nó khác biệt với phần lớn các nhà xây dựng trang web tiêu chuẩn dành cho người mới bắt đầu và chuyên gia thiết kế web. Webflow không hoàn toàn dễ dàng để làm chủ vì nó giống với phần mềm tạo web tiên tiến như Adobe Dreamweaver. Vì vậy, nó hoạt động tuyệt vời cho các dự án phức tạp được hoàn thành bởi các chuyên gia. Bây giờ là thời gian cao để tranh thủ những lợi thế chính của nền tảng bây giờ:

 • Tùy chỉnh thiết kế mạnh mẽ – Webflow là tất cả về việc cung cấp cho người dùng các tính năng tùy chỉnh thiết kế mạnh mẽ mà không cần nhận thức mã hóa phức tạp. Vì lý do này, nó cung cấp các tùy chọn quản lý kiểu và lớp nâng cao cho phép tạo các thành phần và mẫu ID duy nhất. Để làm điều này, bạn sẽ phải chỉnh sửa các tính năng CSS chính (lớp, màu sắc, kích thước, khoảng cách, liên kết vv.) trong giao diện đồ họa.
 • Trình chỉnh sửa mẫu – Trình soạn thảo mẫu Webflow cũng khác nhau về cấu trúc và bảng điều khiển của nó. Nó kết hợp các tính năng chính của trình soạn thảo trực quan tiêu chuẩn, các widget, khu vực cài đặt chung, các thư mục và mô-đun tạo nên Bộ sưu tập CMS CMS của nền tảng. Ngoài ra, có thể sử dụng các tùy chọn chuyển đổi chế độ mẫu, thư viện hình ảnh mở rộng, nhiều chế độ tô sáng phần tử và các công cụ khác. Ngoài ra còn có cơ hội chọn chế độ bạn thích làm việc – Nhà thiết kế hoặc Trình chỉnh sửa.
 • Nội dung động – Trình tạo trang web cho phép tạo nội dung động độc đáo bằng cách sử dụng các cấu trúc từ các kết hợp trường tương ứng. Đây là cách bạn có thể tạo và quản lý các blog, diễn đàn, phòng trưng bày, nguồn cấp dữ liệu blog, áp phích sự kiện, biểu mẫu trực tuyến, thuyết trình video / ảnh và các phần nội dung trang web khác. Ngoài ra còn có các mẫu làm sẵn ở đây bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh thêm. Khả năng tích hợp Lightbox Gallery cùng với ứng dụng Lottie và After Effects góp phần tạo ra nội dung trang web thực sự cá nhân và năng động.

Webflow có một trong những tùy chọn gói giá rộng nhất để phù hợp với bất kỳ nhu cầu tùy chỉnh ngân sách và thiết kế nào. Trình xây dựng trang web có thể được sử dụng miễn phí miễn là bạn cần điều đó. Tuy nhiên, trong trường hợp này, hãy sẵn sàng gặp phải một loạt các hạn chế chức năng. Chúng bao gồm tên miền phụ hệ thống, không có tính năng xuất mã, biểu ngữ quảng cáo và nhiều hơn nữa. Để thoát khỏi những hạn chế không cần thiết này, Webflow cung cấp hai nhóm kế hoạch lớn. Mỗi trong số chúng bao gồm một số đăng ký bổ sung để phù hợp với các nhóm người dùng khác biệt hơn. Chi phí của Gói Kế hoạch Trang web rẻ nhất cấu thành $ 12 / tháng, trong khi đó Gói Gói Kế hoạch Giá cả phải chăng nhất là $ 16 / tháng.

Dùng thử Webflow miễn phí

Đặc điểm của Trình tạo trang web kéo và thả

Khi bạn thấy thuật ngữ của trò chơi kéo và thả của người Viking trong phần mô tả tính năng của người xây dựng trang web, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì? Ngoài khả năng di chuyển các yếu tố và đặt chúng bất cứ nơi nào bạn muốn, phần mềm SaaS còn có một số tính năng đặc trưng xác định chúng từ CMS truyền thống và các nền tảng web khác.

Đặc trưng # 1 – Xem trước trangHầu hết các nền tảng đi kèm với chỉnh sửa nội tuyến. Nó có nghĩa là bạn thấy tất cả các thay đổi được thực hiện trên một trang trong thời gian thực. Mặc dù những thay đổi đó được lưu tự động trong bảng điều khiển, nhưng chúng không được hiển thị trên trang web hiện tại cho đến khi bạn xuất bản chúng. Nói cách khác, bạn có thể tự do thực hiện tất cả các thay đổi cần thiết nhiều lần bạn muốn mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến phiên bản trang web đã xuất bản.
Nếu bạn dùng WordPress CMS, ví dụ: bạn cần cập nhật trang và sau đó kích hoạt chế độ xem trước để xem các thay đổi trực tiếp và sau đó chuyển về bảng điều khiển, việc này rất tốn thời gian. Từ đây, trình chỉnh sửa kéo và thả dễ dàng hơn nhiều.

Đặc trưng # 2 – Duplets trangHệ thống giúp dễ dàng tạo các mẫu trang hoặc sao chép chúng. Ví dụ: bạn đã thiết kế một trang sản phẩm giành giải thưởng. Bạn thích nó đến mức bạn muốn có cùng loại cho các loại sản phẩm khác.
Tất cả những gì bạn cần là sao chép bố cục hiện có và sử dụng nó trong các phần trang web khác thay vì tạo một số trang sản phẩm từ đầu. Bạn sẽ chỉ cần thay đổi văn bản cũng như tải lên hình ảnh mục mới.

Đặc trưng # 3 – Thư viện tùy chỉnhĐiều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là hầu hết các nhà xây dựng trang web kéo và thả đi kèm với thư viện nội dung của riêng họ, bộ sưu tập hình ảnh chứng khoán, thị trường widget, bố cục trang web sẵn sàng sử dụng với các ứng dụng tích hợp tùy thuộc vào vị trí thích hợp của bạn, v.v..

Các loại trình soạn thảo kéo và thả

Hầu hết người dùng nghĩ rằng mỗi người xây dựng trang web sử dụng cùng một công nghệ kéo và thả. Điều đó không hoàn toàn đúng, vì chức năng của phần mềm khác nhau rất nhiều. Vấn đề rất quan trọng trong việc chọn công cụ sẽ đáp ứng mong đợi của bạn.

Bạn cần hiểu rõ các khả năng được cung cấp bởi công cụ kéo và thả. Đây là nơi phân loại của chúng tôi có thể có ích. Vì vậy, các loại phần mềm như sau:

1. Kéo và thả 100%Được sử dụng bởi một số nền tảng xây dựng trang web phổ biến nhất, loại này mang lại tự do tùy chỉnh tối đa. Không có khu vực được xác định trước hoặc lưới bootstrap cho mỗi và mọi phần tử, Bạn có thể tự do chọn bất kỳ khối mới nào và đặt nó bất cứ khi nào cần thiết trên trang.
Nói cách khác, bạn có thể tạo cấu trúc độc đáo của riêng mình nếu bạn sửa đổi mẫu hiện có hoặc tạo một trang web từ trống. Các công cụ kéo và thả 100% cung cấp đủ phương tiện tùy chỉnh để thay đổi kiểu dáng các yếu tố, thay đổi kích thước hoặc thay thế chúng, thay đổi cài đặt hoặc kích thước để đáp ứng thiết kế web tổng thể.

2. Phần mềm dựa trên khốiNó là một loại kéo và thả khác chỉ trông giống như loại trước đó. Nó cũng dành đủ không gian cho sự tùy biến và sáng tạo. Bạn có thể tự do thêm các khối khác nhau nhưng chỉ trong các khu vực được xác định trước. Nó giống như chơi với LEGO hoặc câu đố trong đó mỗi khối phải được đặt trong khu vực cụ thể được xác định bởi phần mềm.
Những nền tảng như vậy thường sử dụng lưới bootstrap. Chúng giúp bạn dễ dàng tổng hợp nhiều dữ liệu bạn cần và giới thiệu nó theo thứ tự được xác định bởi hệ thống. Mặc dù người dùng vẫn có cơ hội thao tác với các yếu tố khác nhau về kích thước, kiểu dáng hoặc cài đặt, họ chỉ có thể làm điều đó theo thứ tự quy định.

3. Biên tập trực quan đơn giảnCác biên tập viên như vậy cung cấp một lựa chọn các khối và phần làm sẵn không có sẵn để tùy chỉnh. Nói cách khác, người dùng chỉ có thể chỉnh sửa một lựa chọn các yếu tố hiện có cũng như thêm các yếu tố tương tự mà không có khả năng sắp xếp lại chúng cũng như tùy chỉnh về kiểu dáng, màu sắc hình ảnh nền, v.v..

Việc chọn loại trình xây dựng trang web kéo và thả chủ yếu dựa vào nhu cầu và mục tiêu của bạn. Mặc dù các trình chỉnh sửa trực quan cơ bản có thể tốt cho người dùng không khao khát độc quyền, 100% d&d nền tảng là lựa chọn tốt hơn cho những người yêu cầu tự do tùy chỉnh tối đa.

Ai có thể sử dụng phần mềm kéo và thả

Các công nghệ kéo và thả ban đầu được triển khai trong các trình tạo trang web dựa trên nội dung. Họ chủ yếu phục vụ các blogger, doanh nhân cá nhân và các công ty kinh doanh nhỏ để giới thiệu bản thân trực tuyến.

Phần mềm đã phát triển qua nhiều năm. Nó nhận được các tính năng mới và chức năng mở rộng. Ngày nay, các công cụ như vậy cho phép xây dựng bất kỳ danh mục nhiếp ảnh gia và trang web đám cưới nào cho các dự án thương mại điện tử nhỏ, vừa hoặc lớn.

Dành cho các blogger

Hầu hết các nhà xây dựng trang web kéo và thả có các tính năng viết blog đặc biệt với bố cục blog đã sẵn sàng. Tất cả những gì bạn cần là kích hoạt tính năng và tải blog được cài đặt sẵn với các công cụ xuất bản bao gồm các chế độ xem trước xã hội, cài đặt SEO cơ bản, quản lý bài viết và thẻ, chia sẻ xã hội, v.v. Chức năng có thể khác nhau từ phần mềm đến phần mềm. Ít nhất, bạn có tùy chọn đó.

WordPress Post Trình chỉnh sửa mã mới

Cho doanh nghiệp

Như chúng tôi đã trình bày trước đây, hầu hết các nhà xây dựng trang web kéo và thả đã được tạo để giới thiệu nội dung truyền thông theo cách hấp dẫn nhất. Đối với các công ty kinh doanh nhỏ và cá nhân doanh nhân, điều đó có nghĩa là một cơ hội tuyệt vời để tạo ra danh mục đầu tư hấp dẫn, danh thiếp chuyên nghiệp, trang web cho các địa điểm ăn uống, B&Thuộc tính B, vv.

Người dùng có một tùy chọn để làm việc với hình ảnh chứng khoán hoặc tải lên của riêng họ. Một lựa chọn các phòng trưng bày, lưới ảnh, trình chiếu và các cách khác để thể hiện các tệp phương tiện chắc chắn sẽ dẫn đến đại diện trực tuyến tốt hơn.

Biên tập viên Wix

Thương mại điện tử

Xây dựng trang web đang được cải thiện. Họ nhận được các tính năng chức năng mới. Một số trong số họ cho phép người dùng tạo tàu trực tuyến cũng như quản lý sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp trực tuyến và cải thiện lòng trung thành của khách hàng. Công nghệ kéo và thả sẽ đáp ứng các yêu cầu của:

 • Chủ cửa hàng kỹ thuật số nhỏ bán một hoặc một số sản phẩm cùng loại.
 • Cửa hàng trực tuyến vừa với nhiều sản phẩm liên quan đến các danh mục khác nhau.
 • Chủ cửa hàng muốn kiểm soát quản lý trang sản phẩm, cài đặt vận chuyển và thuế, tích hợp thanh toán, v.v..

Nếu bạn đang có kế hoạch tạo ra một doanh nghiệp đang phát triển và bán hàng ngàn sản phẩm trực tuyến, bạn có thể cần một Nền tảng chuyên ngành thương mại điện tử với bộ tính năng mở rộng.

Thương mại điện tử Wix

Dòng dưới cùng

Như chúng ta có thể thấy, thuật ngữ Kéo và thả thả không chỉ về nội dung. Đó là về quá trình xây dựng web nhanh chóng và đơn giản cho người dùng ở mọi cấp độ. Mặc dù một số nền tảng sử dụng các công nghệ khác nhau, tất cả chúng đều phục vụ cùng một mục tiêu. Bạn chỉ cần chọn một trong những đáp ứng mong đợi của bạn.

Tin tốt là hầu hết các phần mềm đều có bản dùng thử miễn phí hoặc gói cơ bản với chi phí 0. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn thử nghiệm dịch vụ và quyết định xem một trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản với ít tùy chọn tùy chỉnh có đủ hay bạn cần 100% d&công cụ chỉnh sửa d.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me