Những người xây dựng trang web bang hội tốt nhất

Người xây dựng trang web Bang hội (Bang hội)

Một trang web bang hội là phải cho một nhóm các game thủ nghiêm túc. Đây là một trong những điều phân biệt những người chơi giỏi với những người giỏi nhất. Có điều là chỉ có sự quan tâm thực sự mới giúp đạt được các mục tiêu toàn cầu và tạo ra hình ảnh phù hợp với bối cảnh của những game thủ kém may mắn hơn. Khi suy nghĩ về việc tạo trang web bang hội, bạn có thể chọn giữa hai tùy chọn phổ biến – xây dựng trang webCMS nguồn mở.

Tại sao phải xây dựng trang web? Điều đó đơn giản: thuận tiện hơn để trả tiền cho việc lưu trữ, kết nối tên miền với trang web và quản lý nó sau đó. Đã chọn hệ thống thích hợp, bạn cũng sẽ tận dụng chức năng độc đáo ngay từ đầu. Bạn đã giành chiến thắng phải học bất cứ điều gì. Nó dễ dàng tạo và quản lý các trang web gia tộc mà không cần bất kỳ kỹ năng cụ thể.

Khi nói đến khía cạnh chi phí, bạn cũng đã chiến thắng các vấn đề đối mặt. Xây dựng trang web là rất vừa phải. Bạn thậm chí có thể bắt đầu xây dựng đế chế chơi game của mình mà hầu như không mất phí. Lưu ý rằng một số hệ thống đi kèm với các tính năng tất cả trong một, trong khi các hệ thống khác tập trung vào thị trường và do đó, có thể bắt đầu và chỉ quản lý các trang web chơi trò chơi.

Đến lượt mình, Hệ thống quản lý nội dung (CMS) mang đến sự linh hoạt sâu sắc và cung cấp chức năng nâng cao. Họ cấp quyền truy cập vào nhiều tùy chọn tích hợp và thiết kế các công cụ tùy chỉnh có thể đưa hiệu suất trang web chơi game của bạn lên cấp độ hoàn toàn mới. Cùng với đó, CMS thường phức tạp hơn, vì vậy, có thể mất nhiều thời gian hơn để làm quen với chúng và làm chủ bộ tính năng của chúng.

Chúng tôi đã thử nghiệm 5 trong số những người xây dựng trang web bang hội và bang hội tốt nhất:

 1. Enjin – Trình tạo trang web tốt nhất cho Bang hội hoặc Gia tộc
 2. WordPress – CMS miễn phí tốt nhất để tạo một trang web chơi game
 3. uCoz – Trình tạo trang web cộng đồng chơi game miễn phí
 4. Xsolla – Công cụ kinh doanh dành cho nhà phát triển và phát hành trò chơi
 5. Ning – Trình tạo trang web chơi trò chơi cho cả game thủ và nhà phát triển

Những hệ thống nào là đáng tin cậy nhất, giá cả phải chăng và tính năng tải? Những nền tảng nào có thể đảm bảo kết quả tuyệt vời mà không cần bất kỳ nỗ lực nghiêm túc, tiền bạc và thời gian đầu tư? Nó thời gian cao để tìm ra rằng bây giờ. Vậy hãy bắt đầu.

Enjin – Trình tạo trang web tốt nhất cho Bang hội hoặc Gia tộc

Enjin - Trình tạo trang web tốt nhất cho Bang hội hoặc Gia tộc

Enjin – là một người xây dựng trang web chuyên biệt, được tạo ra đặc biệt cho các game thủ, chuyên gia và người hâm mộ. Đó là một lựa chọn tốt cho tất cả mọi người, những người cần một trang web chơi game chất lượng cung cấp tất cả các thuộc tính bắt buộc. Tỷ lệ thành thạo của hệ thống là trên mức trung bình và bạn sẽ đòi hỏi kỹ năng, sự kiên nhẫn và sự chú ý để sử dụng nó. Nền tảng này cung cấp chức năng vượt trội, giúp nó trở thành người xây dựng trang web tốt nhất trong phân khúc tạo trang web của bang hội.

Các tính năng của Enjin:

 • Hệ thống mô-đun – Bạn có thể tự mình chọn các tính năng chức năng trang web. Có nhiều mô-đun khác nhau để lựa chọn, bao gồm tin tức, chủ đề mới nhất, người dùng trực tuyến, danh sách thành viên, diễn đàn, khách truy cập gần đây, v.v … Tất cả trong tất cả, có 37 mô-đun ở đây. Mỗi người trong số họ có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu và sở thích của bạn.
 • Mẫu trang web Enjin

 • Máy chủ thoại tích hợp – Bạn có thể tự thiết lập giao tiếp Mumble hoặc TeamSpeak 3. Điều này có nghĩa là giao tiếp bằng giọng nói trong các trận chiến có thể đến thông qua trang web của riêng bạn.
 • API Enjin – Đây là một công cụ, cho phép tạo các mô-đun của riêng bạn. Nó sẽ có ích cho người dùng có kinh nghiệm.
 • Máy chủ Minecraft – Tất cả người dùng Enjin có cơ hội tuyệt vời để tạo máy chủ Minecraft chơi game. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những người hâm mộ trò chơi này, những người muốn chạy và quản lý máy chủ của riêng họ.
 • Tích hợp máy chủ Twitch Streaming – Bạn có thể truyền phát các kênh yêu thích của mình từ dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất tại trang web của bạn.
 • Hỗ trợ trò chơi trực tuyến – Dịch vụ hỗ trợ phần lớn các trò chơi trực tuyến phổ biến. Những gì bạn cần là chọn trò chơi khi khởi chạy một trang web, có tỷ lệ tương thích cao và cá nhân hóa dự án.
 • Công cụ SEO – Enjin cấp quyền truy cập vào bộ công cụ SEO phong phú để tối ưu hóa tốt hơn trang web bang hội của bạn. Một số tùy chọn này bao gồm thẻ meta và thiết lập Google Analytics, thiết lập URL thân thiện, sitemap.xml, robot. txt.

Trình xây dựng trang web cho phép tạo một trang web chơi game miễn phí. Bạn có thể kết nối tối đa 20 mô-đun, một diễn đàn, một cơ hội để nhận quyên góp, tích hợp đầy đủ với các dịch vụ xã hội và thậm chí là một cửa hàng trực tuyến. Hạn chế đáng chú ý duy nhất là bạn có thể kết nối tên miền của riêng bạn.

Nói về các tùy chọn trả phí, Enjin có hai đăng ký – Kế hoạch nâng cao ($ 86,3 mỗi năm) và Kế hoạch tối thượng ($ 287,9 mỗi năm). Sự khác biệt giữa chúng là Ultimate Plan cung cấp cho bạn tất cả các mẫu cao cấp, phiên bản API nâng cao, bảo vệ DDoS, nhiều không gian lưu trữ đĩa (50 GB) và nhiều vị trí hơn cho TS3 hoặc Mumble Server (25 so với 5). Do đó, gói thứ hai cung cấp cho bạn gần như tất cả các tính năng như gói thứ nhất, nhưng các tính năng này được mở rộng và nâng cao hơn ở đây.

Dùng thử miễn phí Enjin

WordPress – CMS miễn phí tốt nhất để tạo một trang web chơi game

WordPress - CMS miễn phí tốt nhất để tạo một trang web chơi game

WordPress – là Hệ thống quản lý nội dung phổ biến trên thế giới, đã đạt được sự uy tín và công nhận to lớn nhờ có nhiều tính năng, tùy chọn tích hợp và các công cụ tùy chỉnh thiết kế đi kèm. Hệ thống này là một giải pháp xứng đáng để phát triển tất cả các loại dự án và các trang web chơi game không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, nếu bạn chưa từng làm việc với WordPress trước đây, có thể mất một chút thời gian để làm quen với hệ thống và làm chủ các tính năng của nó cũng như phương pháp thiết kế web nói chung.

Các tính năng của WordPress:

 • Tích hợp plugin – CMS ban đầu được biết đến với sự lựa chọn bổ sung các plugin, tích hợp có thể thêm chức năng cho dự án của bạn, đưa nó lên cấp độ hoàn toàn mới. Khi nói đến việc tạo ra các trang web chơi game, nên chọn và sử dụng các tiện ích mở rộng và plugin sau: Thành viên cuối cùng, Trò chuyện trực tiếp, Bang hội, ARMember và WoW Guild để đề cập đến một số.
 • Mẫu chơi game – Cùng với một bộ plugin, WordPress tự hào có một bộ sưu tập các mẫu trò chơi tuyệt đẹp. Bạn có thể bắt gặp nhiều trang web trên web, lựa chọn giữa các tùy chọn miễn phí và trả phí. Chỉ cần duyệt qua lựa chọn và chọn chủ đề, đến với trang web bang hội / bang hội mà bạn đang làm việc.
 • Mã hóa – WordPress không chỉ cho phép sử dụng các kỹ năng và kiến ​​thức mã hóa – nó ngụ ý làm điều đó. Nếu bạn sở hữu một số nền tảng lập trình, bạn sẽ có thể cung cấp cho trang web bang hội của mình giao diện cá nhân, thiết kế độc quyền và hiệu suất cao cấp.

WordPress không phải là dịch vụ xây dựng web đơn giản nhất, nhưng nó chắc chắn là một công cụ chuyên nghiệp đáng giá, nó sẽ giúp bạn tạo ra một trang web bang hội / bang hội đầy tính năng tuyệt vời. CMS ban đầu là miễn phí để tải về, cài đặt và kiểm tra. Tuy nhiên, để xuất bản trang web, bạn sẽ cần đầu tư vào tên miền, lưu trữ (lựa chọn của chúng tôi là Bluehost với gói $ 2,95 / tháng) cũng như mẫu bên ngoài, plugin và tiện ích bổ sung. Chi phí cuối cùng sẽ phụ thuộc vào số lượng các yếu tố tích hợp, gói lưu trữ và chất lượng mẫu bạn sẽ sử dụng. Lưu ý rằng, khi chọn Hệ thống quản lý nội dung.

Dùng thử WordPress ngay

uCoz – Trình tạo trang web cộng đồng chơi game miễn phí

uCoz - Trình tạo trang web cộng đồng chơi game miễn phí

uCoz – là một người xây dựng trang web miễn phí, bộ tính năng và chức năng cho phép tạo một trang web bang hội hoặc bang hội chính thức. Phải mất khoảng một tuần để khám phá và nắm vững tất cả các tùy chọn của dịch vụ để khởi chạy một trang web chuyên nghiệp. Dịch vụ này nhắm đến cả người mới và ưu điểm thiết kế web, cung cấp nhiều tùy chọn cho tất cả các loại người dùng. Những gì bạn sẽ nhận được ở đây là một loạt các mẫu chất lượng cao, các công cụ tùy chỉnh thiết kế phong phú, các tùy chọn chỉnh sửa mã trang web (dành cho những người dùng có kỹ năng HTML), kết nối doman cá nhân và các tính năng khác.

Các tính năng của uCoz:

 • Cấu trúc mô-đun – Trình tạo trang web cho phép tạo các trang web trong số nhiều mô-đun, có thể được sửa đổi và điều chỉnh để tạo thành cấu trúc trang web. Các mô-đun được thống nhất bởi một giao diện duy nhất, rất nhiều cài đặt và tùy chọn. Một số trong số họ bao gồm Người dùng, Trình chỉnh sửa trang, Tin tức trang web, Diễn đàn, Blog, Danh mục trang web, Bảng quảng cáo, Danh mục tệp, Album ảnh, Sách khách, Trò chơi trực tuyến, Câu hỏi thường gặp, Tìm kiếm trang web, Kiểm tra, Trò chuyện nhỏ, Thống kê trang web, Cửa hàng trực tuyến, Video, mô-đun SEO và hơn thế nữa.
 • Bảng điều khiển uCoz

 • Chỉnh sửa mã – Hệ thống cấp quyền truy cập đầy đủ vào các tùy chọn chỉnh sửa mã. Bằng cách kiểm soát HTML, CSS, PHP, JS, bạn sẽ có thể làm cho trang web bang hội của mình được tùy chỉnh sâu sắc cho tất cả các loại người dùng. Ngoài ra còn có quyền truy cập FTP ở đây.
 • Trình chỉnh sửa trang uCoz

 • Cửa hàng uTemplate chính thức – Ngoài nhiều mẫu trang web thuộc các danh mục khác nhau, uCoz còn cung cấp nhiều loại chủ đề cao cấp có sẵn trong cửa hàng thương hiệu uTemplate chính thức. Có các biến thể trả phí và miễn phí ở đây, góp phần vào hiệu quả của quá trình tùy biến thiết kế.
 • Truy cập API miễn phí – Dịch vụ cấp quyền truy cập API miễn phí, cho phép các chuyên gia thiết kế web tận dụng tối đa các tùy chọn tùy chỉnh mô-đun, tạo ứng dụng mới hoặc bảng điều khiển trang web cho khách hàng.
 • Module SEO mạnh mẽ – Trình tạo trang web đi kèm với một mô-đun SEO mạnh mẽ, cho phép thiết lập, quản lý và tự động hóa các chiến dịch quảng cáo, do đó tăng vị trí trang web trong các công cụ tìm kiếm.
 • Mô-đun SEO uCoz

Đối với tất cả những người dùng uCoz, những người dự định khởi chạy các trang web bang hội hoặc bang hội để sử dụng phi thương mại, người xây dựng trang web cung cấp một kế hoạch miễn phí không bao giờ hết hạn. Mặc dù, kế hoạch có một bảng quảng cáo được hiển thị trên một trang web đã sẵn sàng, nhưng nó đã giành được một trở ngại cho người hâm mộ chơi game và do đó, nó sẽ hoạt động rất tốt cho sự phát triển của các trang web này.

Theo đăng ký trả phí, uCoz có 4 gói. Đây là những kế hoạch tối thiểu (2,99 đô la / tháng), Kế hoạch cơ bản ($ 5,99 / tháng), Kế hoạch tối ưu (7,99 đô la / tháng) và Kế hoạch tối đa ($ 15,99 / tháng). Sự khác biệt giữa các gói nằm ở dung lượng ổ đĩa được cung cấp và tính năng đặt gói cung cấp. Tin vui là tất cả các gói uCoz đều cung cấp giảm giá đáng chú ý, nếu bạn quyết định trả trước 3 tháng / 6 tháng / năm.

Đọc thêm: đánh giá uCoz.

Dùng thử miễn phí uCoz

Xsolla – Công cụ kinh doanh dành cho nhà phát triển và phát hành trò chơi

Xsolla - Công cụ kinh doanh dành cho nhà phát triển và phát hành trò chơi

Xsolla – là một công cụ kinh doanh chuyên nghiệp cho các nhà phát triển và phát hành trò chơi. Nền tảng ban đầu được tạo ra để cung cấp các giải pháp dành riêng cho trò chơi, bao gồm các phần khởi động mới và các phiên bản nâng cấp của các trò chơi phổ biến. Hệ thống cho phép tăng đối tượng mục tiêu, tăng doanh thu, nhận thêm tài trợ cho các trò chơi video mới / hiện có và các đặc quyền khác. Ngoài ra, dịch vụ đi kèm với trình xây dựng trang web tích hợp miễn phí, góp phần giúp dễ dàng phát triển trò chơi.

Các tính năng của Xsolla:

 • Thiết lập cửa hàng kỹ thuật số – Nền tảng cho phép kết nối một cửa hàng web với trang web của bạn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Điều này là bắt buộc để cho phép bạn bán các mặt hàng liên quan đến trò chơi, tiền ảo, đăng ký và thậm chí các khóa trò chơi thông qua trang web. Không có kỹ năng công nghệ được yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ, nhưng quản lý cửa hàng web hơn nữa vẫn ngụ ý nhận thức cơ bản về thiết kế web.
 • Tích hợp bên thứ ba – Xsolla cho phép tăng hiệu suất trang web của bạn bằng cách tích hợp của bên thứ ba. Trong số các dịch vụ bạn có thể chọn và thêm vào trang web chơi trò chơi của mình, phải đề cập đến Google Analytics để theo dõi biến động lưu lượng truy cập, tài khoản Twitter và Facebook để tạo thêm người dùng, Tạp chí trò chơi để xuất bản sản phẩm trên các cơ sở chính, Google Tối ưu hóa để có được hầu hết các thử nghiệm trang web AB và các dịch vụ phổ biến khác.
 • Thiết kế chơi game – Nền tảng này không đi kèm với một bộ sưu tập phong phú về thiết kế làm sẵn. Thay vào đó, hệ thống cung cấp một bố cục cơ bản để tùy chỉnh và chỉnh sửa thêm. Ngoài ra, bạn có thêm các tính năng thiết kế và cài đặt có thể mang lại cái nhìn cao cấp cho dự án của bạn (cơ hội để thay đổi phong cách trang web, phông chữ và màu sắc, tích hợp video / hình ảnh nền vv.).
 • Chương trình khuyến mãi – Hệ thống cung cấp một cơ hội để tạo, tinh chỉnh và quản lý các chiến dịch quảng cáo khác nhau. Nói chung, có thể tùy chỉnh một chiến dịch quảng cáo mới theo bốn bước đơn giản được cung cấp theo mặc định. Người dùng cũng có thể giới thiệu mã khuyến mãi và phiếu giảm giá để tăng hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị của họ.
 • Số liệu thống kê và phân tích – Tính năng cho phép bạn theo dõi số liệu thống kê trang web của mình và theo dõi sự thành công của các chiến dịch quảng cáo mới bắt đầu. Ngoài ra còn có một phần kế toán riêng cho những người dùng muốn theo dõi khối lượng bán hàng của họ, khách hàng trung thành, giá trị thời gian trả trung bình và các sắc thái khác.
 • Tiếp thị liên kết – Xsolla cấp quyền truy cập vào Mạng đối tác tích hợp của nó, nơi bạn có thể bắt đầu và quản lý các chiến dịch liên kết liên quan đến trò chơi. Việc khởi chạy các chiến dịch này được hoàn thành chỉ bằng một cú nhấp chuột, trong khi việc quản lý thêm các chương trình tiếp thị liên kết cũng khá dễ hiểu..

Xây dựng trang web Xsolla ban đầu là miễn phí cho tất cả mọi người. Nó cấp quyền truy cập miễn phí cho tất cả các tính năng tích hợp, bao gồm cả lưu trữ. Tuy nhiên, việc sử dụng thêm hệ thống ngụ ý tạo ra lợi nhuận, được trả tiền. Hệ thống tính phí 5% cho mỗi giao dịch mua / giao dịch được thực hiện thông qua trang web, đây là một giải pháp khá hợp lý cho các nhà phát triển nền tảng.

Đọc thêm: Đánh giá Xsolla.

Dùng thử Xsolla miễn phí

Ning – Trình tạo trang web chơi trò chơi cho cả game thủ và nhà phát triển

Ning - Trình tạo trang web chơi trò chơi cho cả game thủ và nhà phát triển

Ninh – là công cụ xây dựng trang web chơi game cho cả game thủ và nhà phát triển, hiện đang trao quyền cho hơn 2 triệu dự án kể từ năm thành lập năm 2004. Công cụ xây dựng trang web hoạt động tuyệt vời để tạo mạng xã hội, cộng đồng trực tuyến và trang web chơi trò chơi. Trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan tích hợp của nó cho phép bắt đầu các trang web đầy đủ tính năng chỉ trong một vài bước. Ngoài ra, có một cơ hội chỉnh sửa mã ở đây, đó là một lợi thế lớn cho người dùng am hiểu mã sẵn sàng chạy các trang web chơi game đầy tính năng.

Các tính năng của Ning:

 • Tính năng quản lý nội dung nâng cao – Trình tạo trang web cho phép quản lý nội dung đơn giản và không rắc rối được thêm vào trang web chơi trò chơi của bạn. Hệ thống đi kèm với một công cụ viết blog, tùy chọn tạo diễn đàn, cơ hội để thêm các cuộc thăm dò, sự kiện, nhiều tập tin âm thanh, video và hình ảnh.
 • Nền tảng thương mại điện tử – Ning có công cụ thương mại điện tử tích hợp riêng, giúp bạn có thể kiếm tiền từ trang web chơi game của mình và bắt đầu tạo ra lợi nhuận với nó. Ngoài ra, hệ thống cho phép bạn sử dụng các công cụ kinh doanh đặc biệt, bao gồm tự động hóa email MailChimp, công cụ thu thập số liệu thống kê chính xác, cơ hội gửi tin nhắn riêng tư / tổ chức phát sóng cho các thành viên đã đăng ký.
 • Mạng xã hội – Trình tạo trang web cung cấp nhiều tính năng mạng xã hội chức năng, cụ thể là các tùy chọn chia sẻ xã hội được hoàn thành thông qua các mạng xã hội phổ biến như Twitter hoặc Facebook.

Ning khôngn có một kế hoạch miễn phí nhưng vẫn có cơ hội để kiểm tra sự phong phú ấn tượng của các tính năng tích hợp của nó miễn phí trong thời gian dùng thử 14 ngày. Nhà xây dựng trang web có ba đăng ký trả phí, chi phí bắt đầu từ $ 25 / tháng. Bạn cũng có thể tiết kiệm tới 20% chi phí kế hoạch bằng cách mua đăng ký hàng năm.

Dùng thử miễn phí

Dòng dưới cùng

Một trang web gia tộc là một lá cờ của bất kỳ nhóm chơi game. Nó nên đi kèm với biểu tượng đặc biệt, sáng tạo, thành tích, phòng trưng bày, video, giao tiếp, vv Đây là một xu hướng dễ nhận biết về cộng đồng chơi game của bạn. Nó được tạo ra cho niềm vui và sự vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trò chơi của bạn.

Do trang web, bạn có thể tuyển dụng những người mới nâng cao, tổ chức các sự kiện gia tộc, giao tiếp, quản lý một phần giáo dục với các sắc thái và chiến thuật của trò chơi. Có rất nhiều bạn có thể tìm thấy ở đây! Dù sao, điều này không có gì khác ngoài việc quảng bá bang hội của bạn.

Không cần phải nói rằng WordPress là CMS miễn phí tốt nhất bạn có thể sử dụng để khởi chạy các trang web bang hội hoặc bang hội hấp dẫn và chất lượng với hiệu suất cao cấp. Chỉ cần mua sắm xung quanh để chọn các plugin chất lượng và chủ đề hấp dẫn cho trang web WordPress của bạn và tận hưởng kết quả.

Chức năng của một trang web chơi game được tạo bằng WordPress cũng sẽ ở cấp độ cao nhất. Sẽ là quá đủ để đăng tin tức, chiến thuật, áp phích, thăm dò ý kiến, trò chuyện, lên kế hoạch sự kiện, tổ chức diễn đàn, blog, v.v. Do nhiều plugin, tùy chọn chỉnh sửa mã mở rộng và các tính năng khác, hệ thống nổi bật giữa đám đông, là sự lựa chọn tốt nhất cho người hâm mộ chơi game sẵn sàng xây dựng các trang web miễn phí chất lượng.

Enjin và uCoz cũng đáng được chú ý, khi ra mắt trang web bang hội / bang hội. Các hệ thống cung cấp các cách tiếp cận khá linh hoạt cho quá trình tạo các trang web chơi game. Tuy nhiên, bạn sẽ tận dụng kinh nghiệm tích cực trong cả hai trường hợp. Trong khi Enjin là một nền tảng chuyên biệt, tập trung vào việc tạo và quản lý các trang web chơi trò chơi, uCoz là một công cụ xây dựng trang web gia tộc tất cả trong một miễn phí phổ biến.

Xsolla và Ning là hai nền tảng xây dựng web chủ yếu được sử dụng bởi các công ty chuyên nghiệp và dịch vụ liên quan đến việc tạo trang web chơi game. Đây là lý do tại sao các hệ thống cung cấp chức năng mạnh mẽ và các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế linh hoạt. Người dùng có thể sử dụng tùy chọn tích hợp dịch vụ xã hội và bên thứ ba rộng rãi, quảng bá trang web, công cụ tiếp thị và phân tích cũng như quản lý nội dung phong phú và tùy chọn thương mại điện tử.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me