Nhà xây dựng trang web tốt nhất cho nhà thiết kế

xây dựng trang web cho các nhà thiết kế

Có vô số lựa chọn xây dựng web cho các nhà thiết kế sáng tạo, những người có ý định phát triển trang web để sử dụng cá nhân cũng như cho các nhà thiết kế web chuyên nghiệp, những người cần các công cụ chức năng để tạo danh mục đầu tư hoặc trang web của khách hàng với hiệu quả tối đa và đầu tư tối thiểu cho nỗ lực và thời gian.

Kinh nghiệm, kiến ​​thức và kỹ năng cũng rất quan trọng – bạn càng thành thạo thiết kế web và dự án càng phức tạp, bạn càng phải sử dụng các chương trình nâng cao hơn.

Một yếu tố quan trọng cần xem xét là cả hai nhóm người dùng thường có xu hướng tìm kiếm công cụ xây dựng web đơn giản hơn. Người mới chỉ cần kỹ năng và thực hành để sử dụng các chương trình phức tạp hơn, trong khi các chuyên gia thiết kế web thường có nhiều nhiệm vụ và phải đối mặt với sự cần thiết phải tìm kiếm một giải pháp giúp tăng năng suất của họ mà không ảnh hưởng đến chất lượng và giao diện chuyên nghiệp của các dự án mà họ làm việc. Các nhà xây dựng trang web chứng minh là giải pháp hợp lý duy nhất cho cả hai nhóm nhà phát triển web.

Chúng tôi đã thử nghiệm 5 trong số các nhà xây dựng trang web tốt nhất cho các nhà thiết kế:

 1. Wix – Trình tạo trang web tốt nhất cho các nhà thiết kế
 2. WordPress – CMS miễn phí để tạo trang web chuyên nghiệp
 3. Webflow – Trình tạo trang web chuyên nghiệp cho quảng cáo
 4. Squarespace – Trình tạo trang web dễ dàng cho các nhà thiết kế web
 5. Weebly – Giải pháp tuyệt vời để tạo một trang web danh mục đầu tư

Bất kể kỹ năng thiết kế web và nền tảng nào bạn có, bạn sẽ quan tâm để duyệt các đánh giá của các nhà xây dựng trang web tốt nhất có trong danh sách. Nhận thức về ưu, nhược điểm và đặc điểm đặc biệt của họ sẽ giúp bạn tạo ra các trang web nổi bật giữa đám đông do chất lượng và hiệu suất cao cấp của họ. Hãy xem chúng ngay bây giờ để quyết định giải pháp xây dựng web phù hợp nhất.

Wix – Trình tạo trang web tốt nhất cho các nhà thiết kế

Wix - Trình tạo trang web tốt nhất cho các nhà thiết kế

Wix – là công cụ xây dựng trang web tất cả trong một tốt nhất cho các nhà thiết kế, là lựa chọn lý tưởng cho mỗi người dùng, bất kể kinh nghiệm có sẵn và kiến ​​thức lập trình. Hệ thống này được hưởng sự phổ biến tối đa với các nhà phát triển web thành thạo và người mới trên toàn cầu (hơn 147 triệu đăng ký và 3,5 triệu người dùng cao cấp). Nó cho phép xây dựng các loại trang web khác nhau từ đầu và mang lại trải nghiệm thiết kế web vượt trội mà người ta có thể có được khi sử dụng các dịch vụ thuộc loại này. Wix cung cấp một bộ các tính năng và công cụ để đáp ứng nhu cầu của cả hai loại người dùng. Hãy xem một số trong số họ bây giờ.

Dành cho người mới:

 • Bộ sưu tập mẫu. Wix là một trong những nhà lãnh đạo thích hợp, khi nói đến số lượng mẫu và chất lượng của chúng. Trình xây dựng trang web hiện cung cấp hơn 550 chủ đề, có thể tùy chỉnh 100% và sẵn sàng cho thiết bị di động. Đây là tính năng thu hút người mới, những người có thể chọn bất kỳ độ sâu nào của tùy chỉnh mẫu và số lượng công cụ cần thiết cho dự án của họ.
 • ADI. Người mới, người chọn Wix làm công cụ xây dựng web, chủ yếu ưu tiên tính năng Trí tuệ thiết kế nhân tạo cho phép tạo trang web ở chế độ tự động mà không cần một dòng mã hóa.
 • Hiệu ứng hình ảnh. Wix cung cấp một tập hợp các hiệu ứng hình ảnh, tích hợp sẽ cung cấp cho dự án của bạn hiệu suất cao hơn và thiết kế nâng cao. Một số hiệu ứng hình ảnh mà Wix có thể tự hào bao gồm cuộn thị sai, chuyển tiếp giữa các trang, hoạt ảnh tùy chỉnh, hiệu ứng di chuột, nền video, các yếu tố chuyển động 3D và hoạt hình, sử dụng video trực tiếp, v.v..
 • Ứng dụng dành cho nhà thiết kế không am hiểu công nghệ. Bạn có thể truy cập Wix App Market để chọn và sử dụng các ứng dụng và tiện ích bổ sung sẽ đơn giản hóa quy trình thiết kế web. Do đó, bạn có thể chọn iFrame / Ứng dụng nhúng HTML, Thiết kế logo tùy chỉnh và nhiều hơn nữa.

Dành cho chuyên gia:

 • Trình chỉnh sửa trang web chuẩn. Các nhà thiết kế web thành thạo chủ yếu quan tâm đến việc sử dụng trình soạn thảo Wix tiêu chuẩn cho phép mức độ tùy biến trang web thủ công cao hơn và sự linh hoạt của sự lựa chọn.
 • Thị trường Wix. Đây là nơi, nơi bạn có thể tìm và thuê đối tác của Wix – cả freelancer và các cơ quan thiết kế web – để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào cho bạn. Chỉ cần duyệt cộng đồng, tìm các chuyên gia để tuân thủ các yêu cầu của bạn (hoặc gửi yêu cầu của bạn) và chờ phản hồi. Ngoài ra còn có cơ hội thuê một nhà thiết kế đồ họa hoặc một nhà tiếp thị web ở đây để quảng bá dự án làm sẵn của bạn trên web.
 • Xác chết của Wix. Đây là một nền tảng phát triển mở hiện đại, nhằm mục đích giúp người dùng khởi chạy các ứng dụng web chuyên nghiệp để phù hợp với nhiều loại trang web và trang web khác nhau. Bất kể nhiệm vụ của nền tảng là gì, nó không yêu cầu bất kỳ trình độ mã hóa và thiết kế web sơ bộ nào. Thay vào đó, người dùng có thể chọn và áp dụng bất kỳ công cụ nào mà nền tảng cung cấp để tạo ra các ứng dụng ấn tượng. Đồng thời, Corvid cung cấp nhiều tùy chọn cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp, cho phép họ sử dụng các kỹ năng phát triển front-end của họ để sử dụng và sửa đổi các thành phần UI trong quá trình phát triển ứng dụng.
 • Lên bởi Wix. Tính năng miễn phí cho phép các chuyên gia truy cập vào hơn 20 công cụ có sẵn ở một nơi. Chúng rất hữu ích, khi bắt đầu, quản lý và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

Giá cả: Chính sách giá của Wix là giá cả phải chăng và linh hoạt vì người xây dựng trang web có một số kế hoạch để phù hợp với bất kỳ nhu cầu và ngân sách thiết kế web nào. Có một kế hoạch hoàn toàn miễn phí được sử dụng để kiểm tra chức năng của hệ thống và bắt đầu thực hành các kỹ năng của bạn, xây dựng các trang web đơn giản để sử dụng cá nhân. Khi bạn quyết định tiến hành các nhiệm vụ thiết kế web phức tạp hơn, Wix cho phép chọn từ một số đăng ký chi tiết hơn có sẵn trong hai gói – Tiêu chuẩn và Kinh doanh. Chi phí đăng ký Tiêu chuẩn bắt đầu bằng $ 13 / tháng, trong khi chi phí của gói Kinh doanh / Thương mại điện tử bắt đầu bằng $ 23 / tháng.

Dùng thử Wix miễn phí

WordPress – CMS miễn phí để tạo trang web chuyên nghiệp

WordPress - CMS miễn phí để tạo trang web chuyên nghiệp

WordPress – là một CMS miễn phí để tạo trang web chuyên nghiệp, quen thuộc với các nhà thiết kế, những người đã từng quan tâm đến việc xây dựng trang web. Nền tảng này đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới nhờ sự phong phú của các công cụ tùy chỉnh thiết kế, các tùy chọn tích hợp rộng rãi, plugin phong phú và cholice mẫu. Hãy cùng xem những gì hệ thống cung cấp cho người dùng lần đầu và các chuyên gia thiết kế web.

Dành cho người mới:

 • Giao diện dễ sử dụng. Giao diện của hệ thống khá đơn giản và dễ hiểu. Nó giúp người mới dễ dàng thêm trang mới, cắt và chèn hình ảnh, thêm bài viết, v.v..
 • Các mẫu và plugin tích hợp. Đối với những người dùng, những người chưa từng làm việc với hệ thống trước đây, WordPress cung cấp một bộ các mẫu và plugin tích hợp. Sự lựa chọn và tích hợp của họ không đòi hỏi kiến ​​thức về mã hóa.
 • Viết blog. WordPress ban đầu được tạo ra như một hệ thống blog. Do đó, bộ tính năng của nó hướng đến sự phát triển của loại trang web này. Thêm và quản lý bài đăng trên blog rất dễ dàng và nhanh chóng – đúng những gì người mới bắt đầu cần!

Dành cho chuyên gia:

 • Tùy chọn tích hợp mở rộng. Nếu bạn có thể tự hào về các kỹ năng thiết kế web, bạn chắc chắn sẽ quan tâm đến các mẫu và plugin có thể tích hợp. Họ đáng chú ý sẽ tăng cường thiết kế trang web của bạn, nhưng cài đặt của họ có thể yêu cầu mức độ nhận thức thiết kế web nhất định. Trong số các mẫu plugin WP tốt cho các nhà thiết kế, có ý nghĩa khi đề cập đến TablePress, Trình soạn thảo trực quan, Trình tạo Beaver, WP Touch Mobile, WP Retina2x, Trình tạo trang phần tử, Meta Slider, Trình chiếu, Tiện ích liên hệ, Nguồn cấp dữ liệu Facebook tùy chỉnh, Nguồn cấp dữ liệu Google, Phông chữ Google dễ dàng, Plugin YouTube, Hộp đèn đáp ứng của dFactory và hơn thế nữa.
 • Tự do thiết kế. Việc sử dụng các kỹ năng lập trình đảm bảo tự do tùy chỉnh thiết kế. WordPress cho phép các tùy chọn chỉnh sửa mã, mang đến cho bạn cơ hội phát triển, quản lý và cập nhật các dự án độc đáo và ấn tượng.

Giá cả: WordPress miễn phí cho mọi người. Bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí. Nó thậm chí có thể khởi chạy các trang web đơn giản với nó miễn phí. Tuy nhiên, để tùy chỉnh sâu các dự án của bạn, bạn sẽ phải tích hợp các mẫu và plugin bên ngoài có sẵn trong các biến thể miễn phí và trả phí. Ngoài ra, bạn đã thắng được mà không cần lưu trữ và tên miền cho trang web đã sẵn sàng của bạn. Đây cũng là một dịch vụ trả phí. May mắn thay, việc sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy như WordPress chính thức Bluehost cho phép cắt giảm các chi phí này. Do đó, gói Bluehost rẻ nhất sẽ tiêu tốn của bạn $ 2,95 / tháng + tên miền làm quà tặng – đó chắc chắn là một ưu đãi hợp lý!

Tải xuống WordPress miễn phí

Webflow – Trình tạo trang web chuyên nghiệp cho quảng cáo

Webflow - Trình tạo trang web chuyên nghiệp cho quảng cáo

Webflow – là một người xây dựng trang web chuyên nghiệp cho các quảng cáo, cho phép bắt đầu và quản lý gần như tất cả các loại dự án, bao gồm cả những dự án có mức độ phức tạp cao. Nền tảng đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả, các mẫu phản hồi có thể tùy chỉnh và các công cụ phát triển trang web nâng cao tương tự như Hệ thống quản lý nội dung tiêu chuẩn hoặc phần mềm tạo web chuyên nghiệp như Adobe Dreamweaver. Về mặt này, Webflow chủ yếu hoạt động tốt cho các nhà thiết kế web có kinh nghiệm làm việc phát triển các dự án khách hàng nhưng nó cũng có thể được sử dụng bởi những nhà thiết kế web, những người có ý định cải thiện kỹ năng của họ.

Dành cho người mới:

 • Mẫu đáp ứng. Là một người xây dựng trang web tập trung vào thiết kế, Webflow cấp quyền truy cập vào bộ sưu tập lớn các chủ đề có thể chuyển đổi đáp ứng, có sẵn trong các biến thể miễn phí và trả phí. Tổng cộng, có hơn 200 mẫu cao cấp ở đây, hoàn toàn có thể tùy chỉnh và cũng có cơ hội để thiết kế một trang web hoàn toàn cá nhân từ đầu ở đây, sử dụng canvas đen mà không có bất kỳ nội dung demo nào.
 • Trình chỉnh sửa mẫu. Trình chỉnh sửa mẫu Webflow phức tạp và bất thường hơn so với các trình soạn thảo tiêu chuẩn, nhưng nó cũng có thể được làm chủ bởi người dùng thông thường. Trình chỉnh sửa bao gồm các tính năng của trình chỉnh sửa hình ảnh thông thường cùng với các tiện ích, nhiều mô-đun, thư mục và phần cài đặt chung. Những yếu tố này tạo nên cái gọi là Bộ sưu tập CMS CMS của người xây dựng trang web. Người dùng có thể chọn từ chế độ Trình thiết kế và Trình chỉnh sửa để làm việc trong.
 • Tạo nội dung động. Nền tảng cho phép tất cả người dùng tạo nội dung động thực sự độc đáo từ các cấu trúc có sẵn. Trong số các loại nội dung bạn có thể tạo bằng Webflow, có thể đề cập đến các phòng trưng bày, blog, diễn đàn, nguồn cấp tin tức, biểu mẫu web, áp phích sự kiện, trình bày ảnh / video, v.v … Lightbox Gallery, tích hợp Lottie và AfterEffects góp phần tạo ra cá nhân hóa và nội dung ấn tượng.

Dành cho chuyên gia:

 • Tùy chỉnh thiết kế nâng cao. Với Webflow, các nhà phát triển web có thể kiểm soát hoàn toàn mã JavaScript, CSS3 và HTML5 để tạo ra các khung nền web độc đáo. Hệ thống cũng cung cấp các tùy chọn quản lý lớp và phong cách cao cấp để khởi chạy các mẫu ID và các yếu tố nội dung ấn tượng và chất lượng.
 • Thương mại điện tử. Trình xây dựng trang web cho phép tạo các cửa hàng trực tuyến đầy đủ tính năng khác nhau về các khía cạnh phức tạp và chức năng. Hệ thống đặt người dùng phụ trách quá trình phát triển cửa hàng web, cung cấp một bộ sưu tập đầy đủ các công cụ tùy chỉnh trang và các tính năng Thương mại điện tử. Chúng bao gồm quản lý cài đặt giỏ hàng tích hợp, tạo danh sách sản phẩm, lựa chọn công cụ thiết kế và hàng tồn kho, thiết lập vận chuyển / thanh toán / thuế, tùy chọn quản lý đơn hàng, v.v..
 • Công cụ tương tác và hoạt hình mạnh mẽ. Hệ thống này trao quyền cho các nhà thiết kế web xây dựng các hình ảnh động phức tạp và hấp dẫn trực quan mà không cần viết một dòng mã hóa. Do đó, bạn có thể tạo và tích hợp thị sai và hoạt ảnh nhiều bước dựa trên cuộn, kết nối chuyển động với tiến trình cuộn để có được hiệu ứng thực sự ấn tượng.

Giá cả: Webflow nổi bật giữa đám đông do chính sách giá linh hoạt và rộng rãi của nó. Trình xây dựng trang web có gói miễn phí không bao giờ kết thúc, đủ để kiểm tra toàn bộ bộ tính năng của nền tảng. Nếu bạn quyết định bắt đầu xây dựng các dự án chuyên nghiệp với hệ thống, bạn sẽ được đề nghị chọn đăng ký có sẵn ở một trong hai nhóm kế hoạch. Chi phí của Gói Kế hoạch Trang web hợp lý nhất bắt đầu bằng $ 12 mỗi tháng, trong khi đó Gói Gói Kế hoạch Tài khoản rẻ nhất cấu thành $ 16 / tháng.

Dùng thử Webflow miễn phí

Squarespace – Trình tạo trang web dễ dàng cho các nhà thiết kế web

Squarespace - Trình tạo trang web dễ dàng cho các nhà thiết kế web

Squarespace – là một người xây dựng trang web dễ dàng cho các nhà thiết kế web và là một trong những nền tảng dễ nhận biết nhất cho các doanh nhân và sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới. Hệ thống này có thể được sử dụng để bắt đầu các loại dự án khác nhau, nhưng nó vượt trội trong việc phát triển các cửa hàng trực tuyến, danh mục đầu tư chuyên nghiệp, blog và các trang web kinh doanh nhỏ. Trình xây dựng trang web có một bộ tính năng khá đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của người mới và ưu điểm thiết kế web. Bây giờ hãy để một cái nhìn về một số trong số họ.

Dành cho người mới:

 • Biên tập viên WYSIWYG. Là người xây dựng trang web WYSIWYG, Squarespace là một nền tảng trực quan và dễ sử dụng cho những người mới chơi lần đầu. Nó cho phép bạn kiểm soát quá trình thiết kế web từ khi bắt đầu và cho đến giai đoạn xuất bản và quản lý trang web. Lưu ý rằng tất cả các chỉnh sửa được thực hiện trong quá trình tạo trang web sẽ được lưu tự động, điều này làm cho tùy chọn xem trước không khả dụng. Kết quả là, nó không thể thấy phiên bản dự án cuối cùng cho đến khi xuất bản, nó không hoàn toàn thuận tiện, đặc biệt là cho người mới bắt đầu.
 • Thiết kế đáp ứng. Squarespace cung cấp các mẫu chất lượng cao và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, số lượng, tuy nhiên, có phần nhỏ hơn so với các nhà xây dựng trang web khác. Trình chỉnh sửa kéo và thả tiện lợi của hệ thống cho phép tùy chỉnh dự án đơn giản, nhờ đó bạn có thể tạo blog, danh mục đầu tư, trang web nhà hàng và đám cưới, cửa hàng trực tuyến và các loại dự án khác một cách hiệu quả.
 • Tích hợp hữu ích. Hệ thống cấp quyền truy cập vào nhiều tiện ích và tiện ích bạn có thể chọn và tích hợp vào dự án của mình. Bạn có thể áp dụng các công cụ phân tích chức năng (Ứng dụng Google Analytics hoặc Squarespace Metrics) để kiểm soát hiệu suất trang web của bạn, các nút phương tiện truyền thông xã hội, biểu mẫu liên hệ, thư viện ảnh / video và các yếu tố khác sẽ đóng góp cho chức năng trang web của bạn.
 • Logo Maker. Khi nói đến phát triển trang web, có một logo chất lượng đại diện cho doanh nghiệp của bạn chắc chắn là một lợi thế. Nền tảng cung cấp một công cụ Logo Maker tiện dụng cho phép bạn tải lên, tùy chỉnh hoặc thiết kế logo dự án của riêng bạn từ đầu. Hệ thống cung cấp nhiều công cụ thiết kế web và các yếu tố giúp bạn tận dụng tối đa quy trình phát triển logo của mình.
 • Nền tảng blog. Với Squarespace, mọi người đều có thể thiết lập và quản lý blog để thu hút sự chú ý của người dùng và tăng tỷ lệ hài lòng của khách hàng. Công cụ tích hợp cho phép bạn xuất bản và cập nhật bài đăng, tích hợp nguồn cấp RSS, thêm thẻ định vị địa lý, bật nhận xét của người dùng, v.v..

Dành cho chuyên gia:

 • Thiết kế danh mục đầu tư tập trung. Squarespace có trọng tâm thiết kế danh mục đầu tư đặc biệt cho phép tạo và quản lý danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Trình tạo trang web cấp quyền truy cập vào tập hợp các yếu tố và tùy chọn tích hợp, bao gồm Trình tạo trang bìa, Trình chỉnh sửa trang Checkout cho Cửa hàng kỹ thuật số, tùy chọn chỉnh sửa HTML / CSS, Logo & Công cụ chỉnh sửa tiêu đề, vv Ngoài ra còn có Trình chỉnh sửa Kiểu cao cấp ở đây cho phép bạn chọn các kiểu trang web được yêu cầu để phù hợp với các yêu cầu và mục tiêu dự án hiện tại của bạn (trang blog, trang chỉ mục, trang blog và sự kiện, trang bìa, phòng trưng bày vv.).
 • Công cụ tiếp thị. Nhà xây dựng trang web rất giàu các công cụ tiếp thị góp phần quảng bá trang web hiệu quả sau khi xuất bản và tương tác chất lượng với đối tượng mục tiêu. Nó có thể bắt đầu và quản lý các chiến dịch tiếp thị email, sử dụng tùy chọn nhập / xuất nội dung rộng rãi, tích hợp liên kết đến email và hình ảnh vào trang web của bạn, chọn trong số nhiều bố cục email bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình, v.v..
 • Thương mại điện tử. Nền tảng này cho phép khởi chạy và quản lý các cửa hàng web chất lượng từ nhỏ đến vừa. Trong số các tính năng thương mại điện tử mà bạn có thể sử dụng, có thể đề cập đến việc thiết lập giỏ hàng tích hợp, tùy chọn nhúng hình ảnh / video, thiết lập thông số hiển thị sản phẩm, kết nối Chứng chỉ SSL và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có cơ hội điều chỉnh các thông số vận chuyển / thanh toán, thêm các biến thể sản phẩm, triển khai các chương trình khách hàng thân thiết, v.v..
 • Bộ công cụ kể chuyện chưa được mở. Công cụ kể chuyện tiên tiến – Mở ra – cho phép thiết kế nội dung xã hội chuyên nghiệp để tiếp tục truyền bá nó trong các tài nguyên tương ứng. Người dùng có quyền truy cập vào hơn một trăm mẫu thiết kế và các yếu tố tùy chỉnh để có thể tạo nội dung độc đáo và thu hút sự chú ý để chia sẻ xã hội.
 • Nền tảng phát triển chuyên nghiệp. Squarespace Developer Platform cho phép bạn tạo các trang web tùy chỉnh để sử dụng chuyên nghiệp. Đây là một lựa chọn tốt cho tất cả mọi người, những người chỉ có ý định bắt đầu (hoặc đã quản lý) dự án kinh doanh thiết kế web độc lập. Có cơ hội tích hợp với các dịch vụ của bên thứ 3, tùy chỉnh các mẫu đã sẵn sàng hoặc thiết kế mẫu của riêng bạn từ đầu.

Giá cả: Squarespace là một người xây dựng trang web có giá vừa phải, có kế hoạch đáp ứng mọi nhu cầu và mục tiêu thiết kế web. Hệ thống chưa có gói miễn phí nhưng vẫn có bản dùng thử 14 ngày miễn phí cho phép bạn kiểm tra tất cả các tính năng của đăng ký trả phí trước khi chọn gói để nâng cấp. Chi phí của các gói trả phí bắt đầu với $ 12 / tháng.

Dùng thử Squarespace miễn phí

Weebly – Giải pháp tuyệt vời để tạo một trang web danh mục đầu tư

Weebly - Giải pháp tuyệt vời để tạo một trang web danh mục đầu tư

Weebly – là một giải pháp tuyệt vời để tạo một trang web danh mục đầu tư và là một trong những người xây dựng trang web dễ dàng nhất để bắt đầu bất kỳ dự án dựa trên web nào khác. Nền tảng này cung cấp một phổ rộng các công cụ tùy chỉnh thiết kế, bộ mẫu đáp ứng phong phú, tích hợp nhiều tùy chọn, Thương mại điện tử và tiếp thị. Hệ thống này cũng dễ hiểu đối với người mới và các nhà phát triển web thành thạo vì nó có nhiều thứ để cung cấp cho cả hai loại người dùng. Hãy xem các tính năng đặc biệt nhất của người xây dựng trang web để nhận ra chính xác những gì nó có trong kho.

Dành cho người mới:

 • Nền tảng blog. Weebly đi kèm với một nền tảng blog đáng tin cậy và đầy tính năng cho phép kết nối một blog với trang web của bạn trong vài phút. Điều này cho phép bạn thu hút sự chú ý của người dùng bằng cách đăng và cập nhật các bài viết liên quan đến thích hợp, tích hợp các tệp phương tiện và nội dung liên quan khác, lên lịch các ấn phẩm mới, cho phép tùy chọn nhận xét, chia sẻ bài đăng trong mạng xã hội, v.v. Có nhiều mẫu blog để chọn để tạo blog của bạn độc đáo và hoàn toàn cá nhân.
 • Tích hợp khối. Để đơn giản hóa quá trình phát triển trang web cho người mới bắt đầu, người xây dựng trang web cung cấp nhiều khối có sẵn trong bảng điều khiển. Cùng với các yếu tố trang web tiêu chuẩn như trình chiếu, phòng trưng bày, v.v., nền tảng cho phép nhúng mã giúp mang lại cho dự án của bạn vẻ ngoài cao cấp.
 • Tùy chọn chỉnh sửa nội dung mở rộng. Sự phức tạp của quá trình tùy biến trang web phụ thuộc vào mức độ kỹ năng của người dùng và mong đợi của họ. Nói chung, Weebly sử dụng lưới nội dung, nhưng cũng có cơ hội chỉnh sửa trang web DIY. Do đó, ngay cả một người mới cũng có thể chỉnh sửa các khối văn bản ở đây, sửa đổi cài đặt của các thành phần hiện có, thay đổi kích thước và cắt khung, v.v. Sự vắng mặt của chỉnh sửa nội tuyến và mặt nạ đầu vào làm cho nền tảng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người không chuyên về công nghệ.
 • Chỉnh sửa di động. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa trang web của mình thông qua các thiết bị di động vì có một ứng dụng web riêng biệt, cho phép quá trình này. Tất cả các bước tùy chỉnh trang web trên thiết bị di động được hoàn thành với một vài lần nhấp vào đây, trong khi quá trình này khá trực quan và thuận tiện.

Dành cho chuyên gia:

 • Tùy chỉnh mẫu sâu. Các mẫu Weebly được phản hồi theo mặc định, trong khi trình soạn thảo WYSIWYG của nó cho phép người dùng tùy chỉnh các dự án của họ ở chế độ trực quan. Tuy nhiên, các nhà phát triển web chuyên nghiệp cũng có quyền truy cập vào trình chỉnh sửa HTML / CSS nâng cao, cho phép họ tùy chỉnh các dự án của họ thành lợi thế, nhận được kết quả cao cấp.
 • Tích hợp nâng cao. Trình xây dựng trang web cung cấp nhiều lựa chọn các widget, ứng dụng và tiện ích bổ sung mà bạn có thể chọn và tích hợp vào dự án của mình. Danh sách các yếu tố này bao gồm trình chiếu, bộ sưu tập hình ảnh, tệp phương tiện, bản đồ, hộp tìm kiếm và những gì không. Tính khả dụng của tính năng Mã nhúng nhúng cho phép thêm số lượng phần tử cần thiết vào trang web của bạn để cung cấp cho nó giao diện cao cấp.
 • Thương mại điện tử. Weebly đã đạt được sự tập trung thương mại điện tử mạnh mẽ sau khi hợp nhất với Square. Do đó, hệ thống hiện cho phép bạn bắt đầu tất cả các loại dự án thương mại điện tử, không phân biệt mức độ phức tạp và chức năng của chúng. Công cụ đi kèm với giỏ mua hàng tích hợp và các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế cửa hàng web sâu, tính linh hoạt của các tính năng Thương mại điện tử, tùy chọn thanh toán / giao hàng, khu vực lọc tìm kiếm, nhập / xuất sản phẩm CSV, ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và nhiều hơn nữa.
 • Công cụ quảng bá Weebly. Nếu bạn có kế hoạch tham gia phát triển trang web chuyên nghiệp, công cụ Quảng bá Weebly chắc chắn sẽ có ích cho bạn. Nó bao gồm các tính năng tiếp thị email mở rộng, bao gồm cơ hội lựa chọn các loại và bố cục email khác nhau (bản tin, sự kiện và thuyết trình sản phẩm, bản tin quảng cáo vv.). Những tính năng này giúp tăng hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị qua email được tung ra với Weebly.

Giá cả: Weebly cung cấp chính sách giá vừa phải, cho phép các thuê bao của mình chọn từ một số loại kế hoạch. Trình tạo trang web có gói miễn phí kéo dài trong thời gian không giới hạn, cho phép bạn kiểm tra chức năng của hệ thống và một số gói trả phí được bao gồm trong hai gói – dành cho trang web Thương mại điện tử và Tiêu chuẩn. Chi phí đăng ký Weebly bắt đầu với $ 4 / tháng, đây là một ưu đãi thực sự hợp lý cho tất cả mọi người.

Dùng thử Weebly miễn phí

Dòng dưới cùng

Nhu cầu về các trang web chất lượng tiếp tục tăng và nhu cầu về các công cụ xây dựng web chất lượng cao cũng vậy. Đây là nơi các nhà xây dựng trang web chứng minh là hữu ích cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Điều bạn cũng nên nhận ra là các hệ thống này không thể được coi là sự thay thế cho việc thuê các nhà thiết kế web có kinh nghiệm, đặc biệt nếu bạn yêu cầu cách tiếp cận cá nhân để tạo dự án của bạn. Ngược lại, nhiều nhà phát triển web chuyên nghiệp sử dụng các nhà xây dựng trang web như các công cụ tiện dụng, đầy đủ tính năng và mạnh mẽ giúp họ tăng tốc công việc của họ trên các dự án của khách hàng mà không ảnh hưởng đến kết quả.

Đối với người mới bắt đầu, người xây dựng trang web phục vụ một cơ sở khá tốt để có được hoặc tăng cường các kỹ năng thiết kế web của họ, thực hành theo yêu cầu và chỉ cần thử nghiệm với các loại hệ thống khác nhau để khởi chạy các trang web đơn giản cho sử dụng cá nhân.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me