Nhà xây dựng trang web tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận

Nhà xây dựng trang web tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận

Một trang web của một tổ chức phi lợi nhuận là điểm đến hàng đầu cho tất cả các thành viên của mình, những người muốn nhận thức được tất cả các sự kiện diễn ra trong công việc của mình. Đây cũng là một nguồn thông tin quý giá cho những người dùng, những người chỉ dự định tham gia tổ chức hoặc chỉ tìm kiếm các dữ liệu liên quan.

Không cần phải nói rằng loại trang web này hoàn toàn không phức tạp, khiến mọi người có thể dễ dàng duyệt nó bất cứ khi nào cần thiết. Nó nên đảm bảo điều hướng trực quan để cho phép ngay cả những người lần đầu tiên tìm thấy thông tin họ cần mà không cần đầu tư quá nhiều thời gian và công sức. Mặt khác, bạn có nguy cơ mất khách hàng tiềm năng, những người có thể ưu tiên cho đối thủ của bạn trong trường hợp họ không tìm thấy thông tin họ cần tại trang web của bạn.

Thực tế là hầu hết chủ sở hữu của các tổ chức phi lợi nhuận không thể tự hào về các kỹ năng thiết kế web tuyệt vời hoặc kinh nghiệm kích hoạt nhu cầu tìm kiếm các cách phát triển trang web đơn giản nhưng đáng tin cậy. Thuê một chủ web hoặc đặt hàng một trang web từ một studio thiết kế web giành chiến thắng cũng là một giải pháp tốt chỉ vì đây là một thay thế tốn kém. Đây là nơi sử dụng các nhà xây dựng trang web sẽ được đánh giá cao rất nhiều.

Các nhà xây dựng trang web ban đầu có nghĩa là cho người mới và do đó, họ đi kèm với các hướng dẫn, đề xuất và mẹo hữu ích và chi tiết giúp đơn giản hóa quy trình thiết kế web. Bạn không phải sở hữu kỹ năng mã hóa hoặc kiến ​​thức thiết kế web cụ thể để làm chủ các hệ thống này để lợi thế. Hầu hết trong số họ cung cấp các bộ sưu tập mẫu phong phú chứa đầy nội dung và đáp ứng ngay từ đầu. Cuối cùng, các trang web được tạo với các nhà xây dựng trang web có giá cả phải chăng và tối ưu hóa đúng cho các công cụ tìm kiếm, làm tăng cơ hội cho tổ chức của bạn có được vị trí cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi đã thử nghiệm 9 trong số các nhà xây dựng trang web phi lợi nhuận tốt nhất:

 1. Wix – Trình tạo trang web MIỄN PHÍ tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận
 2. WordPress – CMS # 1 cho bất kỳ trang web phi lợi nhuận
 3. uKit – Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ giá rẻ nhất
 4. SITE123 – Nền tảng tuyệt vời để tạo trang web DIY
 5. 8b – Trình tạo trang web dễ dàng cho các tổ chức phi lợi nhuận
 6. IM Creator – Trình tạo trang web miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận
 7. Squarespace – Trình tạo trang web từ thiện cho các tổ chức phi lợi nhuận
 8. Shopify – Thương mại điện tử cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện
 9. Bluehost- Web Hosting tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về từng hệ thống này để chọn một hệ thống sẽ đáp ứng nhu cầu của tổ chức phi lợi nhuận và yêu cầu thiết kế web nói chung không? Mỗi người xây dựng trang web được liệt kê ở trên là đầy đủ tính năng và đáng chú ý. Có một cái nhìn vào đánh giá của họ bây giờ để đưa ra lựa chọn khách quan.

Wix – Trình tạo trang web MIỄN PHÍ tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận

Wix - Trình tạo trang web tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận (Nó MIỄN PHÍ)

Wix – là công cụ xây dựng trang web tất cả trong một được sử dụng để tạo các loại trang web khác nhau, bao gồm các loại của các tổ chức phi lợi nhuận. Hệ thống bao gồm một phạm vi rộng các nhu cầu thiết kế web và cung cấp nhiều tính năng dễ khám phá và làm chủ. Có một cái nhìn về những lợi ích chính của dịch vụ bây giờ:

 • Mẫu cho các tổ chức phi lợi nhuận. Wix có một bộ sưu tập các mẫu tôn giáo và phi lợi nhuận mà bạn có thể chọn. Một số trong số họ bao gồm từ thiện thực phẩm, từ thiện trẻ em, tình nguyện viên tuổi teen, các dự án phi thương mại, cộng đồng, vv Nhiều người trong số họ đi kèm với tích hợpQuyên góp ngay bây giờCác nút bấm và các tính năng khác cần thiết cho các trang web này.
  Ngoài ra còn có một bộ công cụ tùy biến thiết kế phong phú để cung cấp cho trang web của bạn giao diện và chức năng mong muốn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Wix không cho phép thay đổi mẫu khi đang di chuyển. Nếu bạn quyết định làm điều đó, bạn sẽ phải gửi lại nội dung.
 • Tư cách thành viên. Điều này rất thuận tiện cho các tổ chức phát triển và quản lý một số dự án và cần chỉ định một số thành viên nhất định cho các dự án cụ thể. Với tính năng thành viên, bạn có thể cấp quyền truy cập vào các phần trang web ẩn cho những người dùng đó, những người đã đóng góp và có thể được cung cấp các quyền đặc biệt.
 • Diễn đàn. Wix cho phép thêm một diễn đàn vào trang web của bạn, đó là một tính năng khá đặc biệt cho các dịch vụ này. Đây là một lợi thế thực sự cho bất kỳ trang web tổ chức phi lợi nhuận nào vì nó có thể liên lạc với người dùng, khuyến khích họ tham gia. Bạn có thể tạo bất kỳ chủ đề và chi nhánh nào trong diễn đàn để tìm hiểu ý tưởng của các thành viên khác và để họ chia sẻ ý kiến ​​của họ với những người dùng khác.
 • Viết blog. Đây là một cách chắc chắn để giữ cho người dùng thông báo về những tin tức và sự kiện gần đây xảy ra trong tổ chức của bạn cũng như về các thông tin liên quan khác. Bạn có thể viết và xuất bản các bài đăng liên quan đến nhiệm vụ và tuyên bố của tổ chức phi lợi nhuận của bạn, chia sẻ mục tiêu của bạn và cung cấp các lập luận để thuyết phục người đọc tham gia tổ chức của bạn.
 • Trang web đa ngôn ngữ. Là chủ sở hữu của một tổ chức phi lợi nhuận, bạn có thể quan tâm đến tạo một số phiên bản ngôn ngữ của trang web của bạn. Đây là cách bạn có thể khuyến khích các nhà đầu tư nước ngoài quyên góp và hỗ trợ tổ chức của bạn theo những cách khác nhau. Đây cũng là một cách hay để thu hút nhiều người dùng, những người chia sẻ mục tiêu của bạn và muốn tham gia vào tổ chức.

Giá cả: Wix có một gói miễn phí không bao giờ kết thúc mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một trang web cho tổ chức phi lợi nhuận của mình. Đây là một tùy chọn tốt để kiểm tra trình xây dựng trang web tính năng, nhưng nếu bạn có ý định chạy và quản lý một trang web hiệu quả, thì bạn sẽ phải đối mặt với tiêu chuẩn hạn chế nhất định cho một gói miễn phí (Quảng cáo Wix, lưu trữ đĩa và giới hạn băng thông, v.v..). Hơn nữa, các trang web Wix miễn phí đi kèm với các tên miền phụ. Nếu bạn có ý định bắt đầu một dự án cho một tổ chức phi lợi nhuận nghiêm túc, thì won này sẽ mang lại sự tin cậy cho trang web của bạn.

Rõ ràng, việc nâng cấp lên một trong những thuê bao Wix trả phí để đạt được sự trung thành của người dùng và tăng tỷ lệ tin cậy trang web của bạn là điều hợp lý. Với mục đích này, người xây dựng trang web cung cấp hai nhóm kế hoạch lớn – Tiêu chuẩn và Kinh doanh / Thương mại điện tử, cũng được chia thành các đăng ký chi tiết hơn để mở rộng sự lựa chọn của người dùng. Chi phí của Gói tiêu chuẩn bắt đầu với $ 13 / tháng và tăng lên $ 39 / tháng, trong khi đó của Kế hoạch kinh doanh cấu thành $ 23 / tháng trở lên. Tất cả các gói đều cung cấp kết nối tên miền và lưu trữ miễn phí, Hỗ trợ khách hàng cao cấp, phân tích Google tích hợp, không gian lưu trữ và các đặc quyền khác.

Dùng thử Wix miễn phí

WordPress – CMS # 1 cho bất kỳ trang web phi lợi nhuận

WordPress - CMS # 1 cho bất kỳ trang web phi lợi nhuận

WordPress – là một Hệ thống quản lý nội dung đáng tin cậy điều đó không yêu cầu bất kỳ bài thuyết trình nào – nó rất phổ biến và có chức năng. Dịch vụ này có phần phức tạp hơn so với các nhà xây dựng trang web tiêu chuẩn vì nó ngụ ý nhận thức về kiến ​​thức lập trình để tận dụng tối đa quy trình phát triển web. Khi sử dụng nền tảng, bạn đã thắng được mà không cần phải tích hợp các plugin sẽ nâng cao hiệu suất của trang web phi lợi nhuận của bạn. Bạn cũng sẽ cần sở hữu các kỹ năng mã hóa để quản lý và cập nhật một trang web sau khi nó được xuất bản. Hãy nhìn vào những điểm nổi bật chính của WordPress ngay bây giờ:

 • Mẫu thích hợp đáp ứng. Hệ thống này có một bộ các mẫu dựng sẵn, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy hàng tá các mẫu đáp ứng chất lượng được thiết kế cho các tổ chức phi lợi nhuận trên web. Các chủ đề này đều miễn phí và trả phí – tùy thuộc vào bạn để quyết định lựa chọn tốt nhất.
 • Plugin WP cho tổ chức phi lợi nhuận. Có nhiều plugin WP được thiết kế đặc biệt để phát triển các tổ chức phi lợi nhuận. Bạn cũng có thể duyệt các tùy chọn miễn phí và trả phí trực tuyến. Trong số các plugin phổ biến nhất của loại này, có ý nghĩa để đề cập đến Tặng, WPForms, Optinmonster, Yoast SEO, Google Analytics của Yoast, Sucuri Free Scanner, Testimonials Widget, Backup Buddy, TablePress, Quên về các nút Shortcode, Lịch đơn giản, Thanh xã hội nổi, Đăng lại bài cũ, MapPress Easy Google Maps, Polylang và hơn thế nữa.
 • Plugin tương tác người dùng. Là người đứng đầu một tổ chức phi lợi nhuận, bạn có nhu cầu cấp thiết để giữ liên lạc với các thành viên trang web của bạn. Với mục đích này, WordPress cung cấp một bộ các plugin tương tác người dùng chuyên biệt. Chúng bao gồm Plugin Cổng khách hàng, Câu hỏi thường gặp nhanh và dễ dàng, Nút chia sẻ xã hội dễ dàng, Plugin yêu cầu gọi lại, Khu vực khách hàng WP và Thanh thông báo WP Pro đề cập đến một số.

Giá cả: WordPress là miễn phí. Điều này đúng cho tất cả các loại người dùng. Nói cách khác, bạn có thể tải xuống, cài đặt và sử dụng hệ thống miễn phí cho đến khi bạn quyết định tạo một trang web đầy đủ tính năng. Điều này có thể yêu cầu đầu tư tài chính bổ sung vào các plugin và thậm chí cả các mẫu. Để làm cho trang web đã sẵn sàng của bạn có thể truy cập trực tuyến, bạn sẽ phải mua thêm tên miền và tên miền.

Chi phí lưu trữ chủ yếu phụ thuộc vào nhà cung cấp và gói bạn sẽ chọn. Khi làm việc với WordPress, nên sử dụng Bluehost – nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chính thức của dịch vụ. Các kế hoạch mà nó cung cấp được đóng gói với các tính năng và chúng có sẵn với chi phí hợp lý. Do đó, thuê bao Bluehost rẻ nhất sẽ chỉ mất $ 2,95 / tháng.

Dùng thử WordPress ngay

uKit – Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ giá rẻ nhất

uKit - Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ giá rẻ nhất

uKit – là một người xây dựng trang web, đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới vì tập trung mạnh mẽ vào việc phát triển các dự án kinh doanh nhỏ. Tính dễ sử dụng, tiện lợi và khả năng chi trả của nó đã khiến nó trở thành một trong những giải pháp tốt nhất cho người dùng, sẵn sàng điều hành và quản lý các loại trang web khác nhau. Các tổ chức phi lợi nhuận không phải là một ngoại lệ. Dưới đây là những lợi ích bạn sẽ tận dụng khi sử dụng trình tạo trang web này:

 • Giao diện đơn giản và trực quan. uKit có thể tự hào là một trong những giao diện đơn giản và trực quan nhất từ ​​trước đến nay. Dù bạn có kỹ năng thiết kế web và kinh nghiệm nào, bạn sẽ dễ dàng làm quen với nó và khám phá các yếu tố và tính năng cơ bản mà nó cung cấp. Nó rất tiện lợi, dễ điều hướng, hiện đại, thú vị và dễ hiểu cho mọi người. Hơn thế nữa, sự đơn giản trong giao diện như vậy giúp loại bỏ sự cần thiết phải thuê một nhà thiết kế web. Bạn có thể tự làm mọi thứ, vì vậy, tại sao lại lãng phí số tiền bạn có thể đầu tư vào phát triển tổ chức của mình?
 • Mẫu đáp ứng. Mẫu Responsive tự động thích ứng với mọi kích thước màn hình và độ phân giải của các thiết bị di động khác nhau. Điều này cho phép người dùng truy cập trang web của bạn bất cứ khi nào họ cần và bất cứ nơi nào họ đang có. Với uKit, bạn có thể thử nghiệm các mẫu khác nhau có trong bộ sưu tập của người xây dựng trang web. uKit cho phép thay đổi chủ đề khi đang di chuyển, do đó, chọn một chủ đề phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn nhất mà không có nguy cơ mất nội dung của bạn. uKit có một bộ sưu tập các mẫu chủ đề phong phú, hướng đến nhu cầu của các danh mục người dùng khác nhau.
 • Nhiều loại Widgets. Một số tiện ích có thể là một bổ sung hay cho trang web của một tổ chức phi lợi nhuận là Nút mạng xã hội, LiveChat, CallBack, Nhận xét người dùng, bản đồ Google, biểu mẫu email, v.v … Bất kỳ trong số chúng đều có thể giúp bạn hoàn thành một nhiệm vụ nhất định như cung cấp giúp đỡ thời gian thực cho những người đang cầnthông qua tùy chọn CallBack hoặc LiveChat, ví dụ). Do tiện ích bản đồ Google, các nhà đầu tư và mọi người, những người muốn ghé thăm tổ chức của bạn, sẽ có thể tìm thấy nó nhanh hơn nhiều.
 • Trang web bảo mật. Chứng nhận SSL sẽ giúp bạn có thể chấp nhận quyên góp tiền mà không có bất kỳ rủi ro nào. Có thể kết nối chứng chỉ SSL hoàn toàn miễn phí.

Giá cả: uKit hiện không có gói miễn phí, nhưng vẫn có thể chọn và kiểm tra bất kỳ gói trả phí nào miễn phí trong 14 ngày. Điều này là quá đủ để quyết định kế hoạch nào chính xác hoạt động tốt nhất cho trang web của bạn. Nếu bạn có ý định khởi chạy một trang web đơn giản của một tổ chức phi lợi nhuận, thì Kế hoạch tối thiểu ($ 4 / tháng) sẽ hoạt động tốt cho mục đích này.

Dùng thử miễn phí uKit

SITE123 – Nền tảng tuyệt vời để tạo trang web DIY

SITE123 - Nền tảng tuyệt vời để tạo trang web DIY

Site123 – là một trong những nhà xây dựng trang web đám mây đơn giản nhất, có thể được sử dụng để bắt đầu hầu hết tất cả các loại trang web, bao gồm cả các tổ chức phi lợi nhuận. Hệ thống đảm bảo điều hướng dễ dàng và quá trình phát triển web trực quan. Đây là điều làm cho SITE123 trở thành một lựa chọn xứng đáng không chỉ cho các chuyên gia thiết kế web mà còn cho các chủ sở hữu thiếu kinh nghiệm của các tổ chức phi lợi nhuận, những người có thể sử dụng nhiều giá trị của nó để bắt đầu và quản lý các dự án chất lượng. Để tìm hiểu chính xác những gì người xây dựng trang web có thể cung cấp cho bạn, hãy xem những lợi thế của nó ngay bây giờ:

 • Logo Maker – Một trang web của tổ chức phi lợi nhuận của bạn phải trông đáng tin cậy và có uy tín để thu hút sự chú ý của người dùng. Đây là nơi mà công cụ Logo Maker chuyên nghiệp được cung cấp bởi SITE123 sẽ giúp ích rất nhiều. Nó cho phép bạn thiết kế logo trang web của mình, sử dụng một bộ công cụ tích hợp như cắt xén, thanh trượt kích thước logo, điều chỉnh tiêu đề và nhiều hơn nữa.
 • Trình tạo Mẫu – Hệ thống cho phép bạn tích hợp các biểu mẫu trực tuyến chất lượng vào trang web phi lợi nhuận của bạn. Điều này cho phép tạo các trang liên hệ thuận tiện, yêu cầu trực tuyến, đánh giá, thăm dò ý kiến ​​và các yếu tố liên quan khác.
 • Viết blog – SITE123 có một công cụ viết blog chức năng cho phép bạn tạo một blog và tích hợp nó vào trang web phi lợi nhuận của bạn. Điều này hữu ích khi nói đến sự tham gia của khách hàng, tạo người dùng và tăng sự tương tác giữa các thành viên trang web đã đăng ký.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ – Trình tạo trang web cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ cho phép tạo một số phiên bản ngôn ngữ của trang web phi lợi nhuận của bạn. Công cụ này sẽ có ích cho những chủ sở hữu trang web, những người dự định tương tác với người dùng từ nước ngoài hoặc tìm kiếm cơ hội quyên góp ở đó.
 • Quyền truy cập trang web – SITE123 cho phép đặt quyền truy cập trang web dựa trên nhu cầu và yêu cầu của chủ sở hữu trang web. Tính năng này rất quan trọng, nếu bạn có ý định quản lý và cập nhật dự án phi lợi nhuận của mình với những người dùng khác chịu trách nhiệm về nó.
 • Kết nối SSL miễn phí – Nếu bạn có kế hoạch chấp nhận quyên góp, kết nối Chứng chỉ SSL với trang web của bạn là điều bắt buộc. SITE123 cho phép làm điều đó miễn phí để tăng cường an toàn và bảo mật dự án của bạn về thanh toán / dữ liệu.
 • Công cụ tương tác người dùng – Trình xây dựng trang web cấp quyền truy cập vào danh sách các công cụ tương tác người dùng có thể đóng góp cho chức năng của trang web phi lợi nhuận của bạn.
 • Thị trường ứng dụng – Hệ thống cho phép lựa chọn rất nhiều widget / tiện ích bổ sung có sẵn trong Chợ ứng dụng tích hợp. Bạn có thể chọn những ứng dụng tuân thủ chuyên môn và chức năng của dự án của bạn. Một số trong số chúng bao gồm Trò chuyện hỗ trợ trực tiếp, Công cụ phân tích, Phòng trưng bày, Xã hội, Phổ biến, Biểu mẫu, tiện ích đặt phòng và nhiều hơn nữa.
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội – Tính năng cho phép bạn phát triển hiệu quả danh tiếng và mức độ phổ biến của trang web trong các mạng xã hội, cho phép bạn chia sẻ tin tức, cập nhật và các sự kiện sắp tới của tổ chức phi lợi nhuận của bạn với người đăng ký.

Giá cả: SITE123 có gói miễn phí, cho phép bạn tìm hiểu các tính năng chính của hệ thống. Tuy nhiên, tùy chọn này đã giành được nhiều công việc cho bạn vì kết nối tên miền phụ và các hạn chế chức năng khác. Đối với các đăng ký trả phí, bạn có thể chọn từ bốn gói. Chi phí của họ dao động từ $ 10,80 đến $ 28,80 mỗi tháng.

Dùng thử miễn phí Site123

8b – Trình tạo trang web dễ dàng cho các tổ chức phi lợi nhuận

8b - Trình tạo trang web dễ dàng cho các tổ chức phi lợi nhuận

8b – là một người xây dựng trang web DIY mới, được đặc trưng bởi sự đơn giản tuyệt vời và phương pháp thiết kế web trực quan. Hệ thống này là một lựa chọn tốt cho các chủ sở hữu không có kinh nghiệm của các tổ chức phi lợi nhuận, những người có ít hoặc không có kiến ​​thức gì về quá trình tạo trang web. Không có chuyên môn về mã hóa hoặc thiết kế web là cần thiết để bắt đầu các trang web với hệ thống – vì vậy nó dễ hiểu, trực quan nhưng đầy tính năng. Nếu bạn đúng khi sử dụng trình tạo trang web này cho trang web phi lợi nhuận của mình, hãy lưu ý đến bộ tính năng mà nó cung cấp:

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ – 8b cho phép bạn tạo một trang web của tổ chức phi lợi nhuận của mình bằng nhiều ngôn ngữ – điều này phụ thuộc vào nhu cầu và mục tiêu thiết kế web của bạn. Không cần thiết phải tạo một số trang web có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau – 8b sẽ tiết kiệm công sức và thời gian của bạn, cho phép bạn bắt đầu một dự án đa ngôn ngữ.
 • Tính năng Google AMP – Tính năng Trang di động tăng tốc mạnh mẽ của Google sẽ cho phép bạn nâng cao trải nghiệm duyệt web trên thiết bị di động của khách truy cập trang web cũng như thời gian tải trang web nói chung.
 • Xuất trang web – Nếu bạn có kế hoạch cập nhật thủ công trang web phi lợi nhuận của mình một cách thường xuyên, tính năng này cũng sẽ có ích cho bạn. Nó cho phép bạn tải xuống các tệp trang web hiện có ở định dạng ZIP để tiếp tục chỉnh sửa chúng và lưu trữ dự án với bất kỳ nhà cung cấp nào bạn chọn.
 • Tính năng PWA – Trang web của các tổ chức phi lợi nhuận thường được hưởng sự phổ biến của người dùng, điều này kích hoạt nhu cầu tạo ứng dụng của họ để tăng sự thuận tiện cho người dùng. Tính năng hỗ trợ Ứng dụng Web lũy tiến cho phép biến dự án của bạn thành ứng dụng trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động trong vài phút, do đó làm tăng mức độ phổ biến của nó.

Giá cả: 8b là một người xây dựng trang web miễn phí. Bạn có thể bắt đầu một trang web phi lợi nhuận với nó để quản lý nó khi bạn cần trong khoảng thời gian không giới hạn. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp tốt nhất cho các dự án nghiêm trọng như đăng ký miễn phí đi kèm với nhiều hạn chế, ngăn bạn tận dụng tối đa chức năng của nó. Để có quyền truy cập vào bộ tính năng nâng cao của trình tạo trang web, hệ thống cung cấp tùy chọn nâng cấp – gói Bắt đầu, chi phí là 1,58 đô la / tháng. Đó là một giải pháp hoàn hảo cho các chủ sở hữu của các trang web phi lợi nhuận, tìm kiếm sự trình bày web xứng đáng và hiệu suất của các dự án của họ. Hơn nữa, bạn có 14 ngày để hủy đăng ký trả phí mà không bị tổn thất tài chính, nếu có điều gì đó bạn không hài lòng.

Dùng thử 8b miễn phí

IM Creator – Trình tạo trang web miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận

IM Creator - Trình tạo trang web miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận

IM Creator – là một người xây dựng trang web đám mây chuyên nghiệp, nổi bật giữa đám đông do sự tự do tùy chỉnh thiết kế, chức năng nâng cao và sự phong phú của các tính năng cho phép bạn thiết kế các dự án hấp dẫn và trực quan. Trình xây dựng trang web không ngụ ý bất kỳ trình độ lập trình, thay vào đó cung cấp nhiều lợi thế. Dưới đây là danh sách các tính năng cho phép bạn tận dụng tối đa quy trình thiết kế trang web của mình:

 • Viết blog – IM Creator cho phép kết nối một blog với bất kỳ trang web nào của tổ chức phi lợi nhuận. Điều này rất hữu ích, nếu bạn có kế hoạch khuyến khích giao tiếp người dùng, tải lên và cập nhật các bài đăng mới để giữ liên lạc với các thành viên trang web của bạn.
 • Thiết kế đáp ứng – Trình tạo trang web cho phép bạn chọn từ hàng tá mẫu để chọn một mẫu hoàn toàn phù hợp với nhu cầu phát triển web của bạn. Tất cả các thiết kế đều được phản hồi theo mặc định và có cơ hội tích hợp HTML để mang lại cho trang web của bạn giao diện được cá nhân hóa độc đáo.
 • Tích hợp hình ảnh miễn phí – Hệ thống cấp quyền truy cập vào bộ sưu tập hình ảnh và tài nguyên thiết kế web miễn phí mà bạn có thể tích hợp vào trang web phi lợi nhuận của mình dựa trên thị trường ngách mà nó bao gồm. Tùy chọn bộ lọc tìm kiếm sẽ giúp đơn giản hóa sự lựa chọn của bạn và tiết kiệm thời gian của bạn.

Giá cả: Một trong những điểm nổi bật không thể phủ nhận của người xây dựng trang web là chính sách giá của nó. IM Creator hoàn toàn miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận, cho phép họ thiết kế và tùy chỉnh các dự án, sử dụng tất cả các tính năng của hệ thống. Gói miễn phí cung cấp lưu trữ và băng thông không giới hạn, tùy chọn kết nối tên miền, khả năng truy cập mẫu, nền tảng thương mại điện tử, không có biểu ngữ quảng cáo và các giá trị khác. Tùy chọn trả phí cũng có sẵn ở đây cho các doanh nhân ($ 8 / tháng) và người dùng Nhãn Trắng.

Dùng thử IM Creator miễn phí

Squarespace – Trình tạo trang web từ thiện cho các tổ chức phi lợi nhuận

Squarespace - Trình tạo trang web từ thiện cho các tổ chức phi lợi nhuận

Squarespace – là một trong những nhà xây dựng trang web phổ biến nhất, có nhiều tính năng và dễ nhận biết trong lĩnh vực phát triển web hiện đại. Hệ thống tự định vị là công cụ xây dựng web tất cả trong một hoạt động tuyệt vời cho tất cả các loại dự án, bao gồm cả các trang web phi lợi nhuận. Trình xây dựng trang web cung cấp bộ tính năng mở rộng, phương pháp thiết kế web trực quan và bố cục đáp ứng để có được trang web chuyên nghiệp với hiệu suất cao. Hãy để tranh thủ những lợi thế của nó cho phi lợi nhuận ngay lập tức:

 • Kiểu trang – Trình chỉnh sửa Squarespace Style Editor tiên tiến cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa thiết kế cũng như lựa chọn phong cách trang phong phú để chọn cho trang web phi lợi nhuận của bạn. Chúng bao gồm các trang bìa, trang sản phẩm và blog, phòng trưng bày, trang sự kiện và chỉ mục để đề cập đến một số. Chỉ cần chọn những thứ bạn cần cho dự án của bạn và chỉ tích hợp chúng với một vài cú nhấp chuột.
 • Tích hợp widget – Trình tạo trang web cho phép bạn chọn từ một loạt các tiện ích và tiện ích được tích hợp vào trang web của mình. Do đó, bạn có thể chọn các tiện ích cho phòng trưng bày ảnh và video, các nút phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá nội dung tốt hơn, các công cụ Thương mại điện tử và Phân tích, biểu mẫu liên hệ, v.v..
 • Viết blog – Bạn có thể thêm một blog vào trang web từ thiện của mình do công cụ viết blog mạnh mẽ mà Squarespace cung cấp. Ngoài việc thêm và lên lịch các bài đăng, nó còn có thể kích hoạt nhận xét của người dùng, thêm thẻ định vị địa lý, thêm nguồn cấp RSS, thiết lập tùy chọn đăng ký lại, v.v..
 • Hòa nhập xã hội – Squarespace cho phép tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, cho phép bạn chia sẻ nội dung trang web của mình thông qua các mạng xã hội phổ biến. Khách truy cập trang web của bạn cũng sẽ có thể chia sẻ nội dung của họ với những người cùng suy nghĩ ở đó.
 • Nhúng Google Maps – Trình tạo trang web cho phép nhúng Google Maps vào trang web phi lợi nhuận của bạn để cho biết vị trí chính xác của tổ chức của bạn. Đây cũng là phần mà bạn có thể cung cấp chi tiết liên lạc của mình, tích hợp biểu mẫu phản hồi, thông tin về chúng tôi và các dữ liệu liên quan khác.
 • Lịch trực tuyến – Với Squarespace, bạn có thể tích hợp lịch trực tuyến vào trang web của mình để thông báo cho các thành viên trong tổ chức cũng như các khách truy cập khác về các sự kiện sắp tới, tin tức, ưu đãi đặc biệt, ngày, v.v. Cũng có thể chia sẻ các dữ liệu này trên các hồ sơ truyền thông xã hội tại đây.
 • Chứng chỉ SSL – Trong trường hợp bạn có kế hoạch chấp nhận quyên góp thông qua trang web của mình, việc kết nối Chứng chỉ SSL sẽ là điều bắt buộc để bảo vệ người dùng của bạn dữ liệu và thông tin bí mật. Squarespace cho phép tích hợp SSL để tăng cường bảo mật trang web của bạn.
 • Logo Maker – Tạo logo cho trang web phi lợi nhuận của bạn là mong muốn (nếu bạn không có một cái nào), nếu bạn muốn tăng tỷ lệ uy tín và sự công nhận của nó. Squarespace cho phép bạn làm điều đó trong vài phút thông qua việc sử dụng công cụ Logo Maker tích hợp của nó.
 • Công cụ mở – Nếu bạn có kế hoạch chia sẻ thông tin trang web của mình trong các mạng xã hội, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao sự sẵn có của ứng dụng Chưa bán. Đây là bộ công cụ kể chuyện, cho phép bạn tạo và xuất bản các câu chuyện trong các mạng xã hội để giữ cho người dùng quan tâm đến tổ chức của bạn và các bản cập nhật của nó.
 • Lập kế hoạch hiệu quả – Việc tích hợp Squarespace với nền tảng Lập kế hoạch Acuity đã giúp có thể thực hiện và quản lý các cuộc hẹn trực tuyến đúng giờ. Đây là cách bạn có thể đơn giản hóa hiệu quả việc hợp tác với các thành viên trong tổ chức của mình.
 • Hệ thống bình luận – Trình xây dựng trang web cung cấp một hệ thống bình luận tích hợp đầy đủ, hỗ trợ các bình luận theo luồng với số lượt thích riêng lẻ. Tùy chọn kiểm duyệt cũng được bật ở đây để ngăn chặn spam.

Giá cả: Squarespace có bản dùng thử 14 ngày để cho phép người dùng kiểm tra bộ tính năng của nó trước khi đăng ký một trong các gói trả phí của nó. Loại thứ hai bao gồm bốn loại đăng ký, chi phí bắt đầu bằng $ 12 / tháng và tăng lên $ 40 / tháng. Tất cả các gói bao gồm lưu trữ và tên miền miễn phí, đó là một lợi thế khác cho các trang web phi lợi nhuận.

Dùng thử Squarespace miễn phí

Shopify – Thương mại điện tử cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện

Shopify - Thương mại điện tử cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện

Shopify – là phần mềm thương mại điện tử nổi tiếng thế giới, nổi bật nhờ bộ tính năng mạnh mẽ và sự phong phú của các công cụ cần thiết để thiết lập dự án thương mại điện tử cho các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận. Nền tảng này đã nổi bật nhờ các tính năng tiếp thị, quản lý cửa hàng và quảng cáo rộng rãi. Một số trong số họ được liệt kê dưới đây:

 • Tùy chọn đồng bộ hóa – Phần mềm cho phép đồng bộ hóa tài khoản của bạn với các dịch vụ và thị trường bên ngoài phổ biến khác. Đây là cách bạn có thể tăng hiệu suất của trang web phi lợi nhuận của mình nếu bạn dự định tham gia vào thị trường thương mại điện tử.
 • Quản lý sản phẩm – Shopify cho phép bạn thêm và quản lý danh sách sản phẩm dài cùng với mô tả, thông số, hiển thị các tính năng hiển thị cửa sổ, tùy chọn nhập / xuất CSV nâng cao, v.v..
 • Chứng nhận SSL và tính năng chống gian lận – Kết nối Chứng chỉ SSL cho phép bạn bảo vệ dữ liệu trang web của mình khỏi bị truy cập trái phép. Điều này, tương ứng, đảm bảo tăng cường bảo mật và bảo mật thông tin mà nó chứa. Điều tương tự cũng là về tính năng Fraud Protect góp phần đảm bảo an toàn cho các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ – Tính khả dụng của trang web của bạn bằng nhiều ngôn ngữ sẽ thúc đẩy sự quan tâm của người dùng, cho phép bạn liên lạc với người tiêu dùng quốc tế.
 • Thực tế mở rộng – Shopify AR cho phép bạn làm cho quá trình tương tác của người dùng và trình bày sản phẩm trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Tính năng cho phép hiển thị các sản phẩm ở chế độ 3D để người dùng có thể thấy tất cả các đặc điểm của chúng một cách chi tiết để có trải nghiệm duyệt web tốt hơn và thuận tiện hơn.
 • Phần mềm POS – Đây là một điểm nổi bật khác của nền tảng, giúp nó không chỉ có thể bán hàng trực tuyến mà còn cung cấp các mặt hàng để bán tại cửa hàng địa phương.

Giá cả: Chính sách giá của Shopify là vừa phải, được giải thích bằng bộ tính năng của nó. Thuê bao rẻ nhất sẽ tiêu tốn của bạn $ 9 / tháng, trong khi giá của gói đắt nhất cấu thành $ 299 / tháng. Chi phí cuối cùng phụ thuộc vào loại kế hoạch và phạm vi các tính năng / điều khoản được bao gồm. Phần mềm cho phép kiểm tra thuê bao ưu tiên trong thời gian dùng thử 14 ngày mà hệ thống cung cấp.

Dùng thử Shopify miễn phí

Bluehost – Web Hosting tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận

Bluehost - Web Hosting tốt nhất cho các tổ chức phi lợi nhuận

Bluehost – là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy và mạnh mẽ, là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web phi lợi nhuận. Đây hiện là một trong những nhà lãnh đạo thích hợp, cũng được WordPress CMS chính thức giới thiệu là công ty lưu trữ hàng đầu trên thế giới. Điều này không có gì lạ khi Bluehost đi kèm với các tính năng và công cụ cao cấp đảm bảo lưu trữ an toàn và đáng tin cậy cho dự án của bạn. Dưới đây là một số trong số bạn có thể quan tâm:

 • Tốc độ tải trang nhanh và tốc độ thời gian hoạt động cao – Các tham số này sẽ đảm bảo hiệu suất xứng đáng và tải nhanh trang web phi lợi nhuận của bạn, bất kể lượng lưu lượng truy cập hướng đến nó.
 • Linh hoạt và an toàn – Bluehost tích hợp với nhiều dịch vụ bên ngoài, tiện ích bổ sung và ứng dụng góp phần vào hiệu suất và bảo mật dự án của bạn. Các công cụ an toàn tiên tiến của nó như Spam Hammer hoặc Spam Expert cùng với tùy chọn bảo vệ hotlink của nó đảm bảo an toàn tối đa cho tất cả các trang web được lưu trữ với nền tảng.
 • Thị trường rộng lớn – Hệ thống cấp quyền truy cập vào vô số tiện ích, tập lệnh và ứng dụng được sử dụng để tùy chỉnh trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều chủ đề WordPress, phòng trưng bày hình ảnh, công cụ tiếp thị và thương mại điện tử, v.v..

Giá cả: Bluehost là một trong những giải pháp nhà ở giá cả phải chăng nhất. Nói chính xác, bạn có thể nhận gói rẻ nhất chỉ với 39,5 đô la / tháng, được truy cập vào các bản cập nhật SSL và WordPress miễn phí, băng thông không giới hạn và các lợi thế khác.

Dùng thử Bluehost ngay

Dòng dưới cùng

Một tổ chức phi lợi nhuận là điều không tưởng, nếu không có một trang web sẽ truyền bá ý tưởng, phổ biến sứ mệnh của nó và khuyến khích người dùng tham gia vào nó. Nó sẽ thông báo cho các thành viên trong cộng đồng của bạn về mọi thứ mà bạn muốn biết. Có nhiều công cụ xây dựng web khác nhau mà bạn có thể sử dụng để khởi chạy một trang web của riêng mình.

Chọn người xây dựng trang web tốt nhất cho một trang web của một tổ chức phi lợi nhuận không phải là một thách thức đối với người dùng thông thường. Các nhà xây dựng trang web làm việc tuyệt vời khi nói đến sự phát triển của các dự án này. Các tính năng, đặc điểm và chính sách giá của họ đảm bảo trải nghiệm xây dựng web vượt trội, cho phép đạt được kết quả mong muốn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn biết tất cả các đặc điểm của các hệ thống này để có thể chọn dịch vụ mà bạn sẽ hài lòng về lâu dài.

Tạo trang web phi lợi nhuận MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me