Nhà xây dựng trang web tốt nhất cho các nhạc sĩ và ban nhạc

Nhà xây dựng trang web cho nhạc sĩ


Cho dù bạn là một nghệ sĩ solo, một ban nhạc, một công ty âm nhạc hay bất kỳ đại diện kinh doanh chương trình nào khác, bạn sẽ không đi mà không ra mắt một trang web âm nhạc. Thật ra, không có gì lạ khi có lẽ, không có người dùng nào, những người không tìm kiếm những bài hát, tác phẩm âm nhạc và thông tin về nhạc sĩ trên web của họ..

Nếu gần đây bạn đã quyết định trình bày tài năng của mình cho khán giả và ra mắt một trang web của riêng bạn, thì sử dụng một người xây dựng trang web sẽ là giải pháp đơn giản và hợp lý nhất. Xây dựng trang web là dễ sử dụng và thuận tiện cho các chuyên gia và người dùng không am hiểu về công nghệ. Đây chính xác là những gì bạn cần để khởi chạy một trang web nhạc sĩ chất lượng, nếu kỹ năng thiết kế web của bạn không đủ để sử dụng các công cụ phức tạp hơn.

Chúng tôi đã thử nghiệm 8 trong số các nhà xây dựng trang web tốt nhất cho các nhạc sĩ và ban nhạc:

 1. Wix – Trình tạo trang web tốt nhất cho các nhạc sĩ và ban nhạc
 2. Bandzoogle – Trình tạo trang web được tạo bởi Nhạc sĩ cho Nhạc sĩ
 3. WordPress – Nền tảng để tạo một trang web âm nhạc miễn phí
 4. uKit – Một trong những nhà xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ tốt nhất
 5. Bookmark – Trình tạo trang web dựa trên AI của Canada
 6. Gator – Trình tạo trang web dễ sử dụng cho các nhạc sĩ
 7. IM Creator – Trình tạo trang web trực tuyến (Miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận)
 8. Bluehost – Hosting trang web tốt nhất cho các nhạc sĩ

Bắt đầu một trang web cho các nhạc sĩ hoặc ban nhạc không nên phức tạp, nếu bạn quản lý để chọn đúng công cụ xây dựng web. Các nhà xây dựng trang web được liệt kê ở trên là những giải pháp tốt nhất để phát triển trang web DIY trong lĩnh vực này. Những người trong số họ sẽ đến với thiết kế web của bạn cần hầu hết tất cả? Dịch vụ nào sẽ là lựa chọn tốt nhất cho dự án của bạn? Để tìm hiểu điều đó, hãy dành thời gian của bạn để đọc các đánh giá của từng nền tảng được đưa vào danh sách.

Wix – Trình tạo trang web tốt nhất cho các nhạc sĩ và ban nhạc

Wix - Trình tạo trang web tốt nhất cho các nhạc sĩ và ban nhạc

Wix – là người xây dựng trang web tốt nhất cho các nhạc sĩ và ban nhạc, đã được phổ biến trên toàn thế giới. Điều này là do sự phong phú của các công cụ tùy chỉnh thiết kế, phương pháp xây dựng web chuyên nghiệp và trực quan và nhiều tính năng cao cấp góp phần vào quá trình tạo web hiệu quả. Hệ thống này đủ thân thiện với người dùng để có thể hiểu được ngay cả với người mới bắt đầu và nó cũng cung cấp trải nghiệm xây dựng web WYSIWYG vượt trội. Đây là một công cụ hoàn hảo cho những người sáng tạo, những người chưa bao giờ tham gia phát triển trang web, don don muốn đấu tranh với các sắc thái mã hóa phức tạp nhưng vẫn có ý định ra mắt một trang web chức năng để đáp ứng nhu cầu của họ. Có một cái nhìn về các điểm nổi bật chính của Wix bây giờ:

 • Mẫu cho trang web âm nhạc. Trình xây dựng trang web hiện tự hào là một trong những bộ sưu tập ấn tượng và rộng lớn nhất về mẫu thích hợp bạn có thể chọn liên quan đến chuyên môn trang web / âm nhạc của bạn. Chúng được chia thành một số loại thiết kế tùy thuộc vào ngành công nghiệp đã giải quyết (Nghệ sĩ solo, ban nhạc, DJ và ngành công nghiệp âm nhạc là những thể loại chính ở đây). Tất cả các chủ đề đều được tùy chỉnh 100% và được tối ưu hóa cho thiết bị di động theo mặc định, nhưng không có tùy chọn chuyển đổi mẫu ở đây.
 • Công cụ Wix ADI. Công cụ Wix ADI có một không hai cho phép các nhạc sĩ thiếu kinh nghiệm tạo ra các dự án của họ mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa hay đầu tư thêm thời gian / tiền bạc nào. Công cụ yêu cầu gửi thông tin cụ thể trong ngành của bạn để tiếp tục tạo trang web ở chế độ tự động.
 • Diễn đàn và viết blog. Wix làm cho nó có thể kết nối một diễn đàn và một blog đến trang web nhạc sĩ của bạn, do đó giữ cho khách truy cập tham gia vào các bản cập nhật ngành của bạn. Bằng cách truy cập diễn đàn / blog, người dùng trang web của bạn sẽ có thể giao tiếp với người hâm mộ khác, chia sẻ ý kiến ​​và tin tức của họ, để lại nhận xét và tạo chủ đề để thảo luận.
 • Thương mại điện tử. Nếu bạn có kế hoạch bán các mặt hàng hoặc phụ kiện liên quan đến ban nhạc / ngành thông qua trang web nhạc sĩ của bạn, Wix cho phép kết nối một cửa hàng web nhỏ hoặc vừa với dự án của bạn. Đây là nơi bạn có thể bán album, bản nhạc, phụ kiện, vật phẩm thương hiệu cũng như phát hành phiếu giảm giá, chứng chỉ và những gì không.
 • Nhạc Wix. Tiện ích miễn phí có sẵn trong Chợ ứng dụng Wix tích hợp và cho phép thêm trình phát âm thanh vào trang web nhạc sĩ của bạn. Điều này cho phép người hâm mộ của bạn nghe các bản nhạc của bạn, phát trực tuyến và tải xuống những bản nhạc họ thích nhất và thậm chí mua chúng trực tiếp tại trang web. Đồng thời, bạn có thể tải lên các tệp âm thanh ở các định dạng khác nhau, bao gồm WAV, FLAC, ALAC & MP3, điều chỉnh các thông số hiển thị và cài đặt trình phát chung. Tiện ích cũng cho phép theo dõi các số liệu thống kê chi tiết của dự án của bạn để tìm hiểu mức độ phổ biến của các bản nhạc nhất định, số lượng bán, lượt tải xuống, lượt chơi và thông tin liên quan khác.

Giá cả: Wix có gói miễn phí, thời hạn không bị giới hạn bởi bất kỳ điều khoản nào. Chi phí của các gói trả phí (Có hai loại đăng ký ở đây, mỗi loại bao gồm một số kế hoạch) bắt đầu từ $ 13 / tháng cho đăng ký Tiêu chuẩn và từ $ 23 / tháng cho các gói Kinh doanh / Thương mại điện tử. Tất cả gói cao cấp bao gồm lưu trữ / tên miền miễn phí, Google Analytics tích hợp, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tăng dung lượng lưu trữ, v.v. Hệ thống cũng cung cấp tùy chọn hoàn tiền trong 14 ngày, nếu có bất cứ điều gì bạn không thích về gói trả phí đã chọn.

Dùng thử miễn phí

Bandzoogle – Trình tạo trang web được tạo bởi Nhạc sĩ cho Nhạc sĩ

Bandzoogle - Trình tạo trang web được tạo bởi Nhạc sĩ cho Nhạc sĩ

Bandzoogle – là một người xây dựng trang web chuyên biệt được tạo ra bởi các nhạc sĩ cho các nhạc sĩ. Trên thực tế, đó là phương châm chính của nền tảng. Nó chủ yếu được sử dụng để bắt đầu / quản lý trang web cho các ban nhạc và nhạc sĩ, cung cấp bộ tính năng cụ thể cho mục đích này. Với giao diện trực quan và hấp dẫn, phong phú các công cụ thiết kế web cụ thể, tùy chọn tùy chỉnh rộng rãi và các mẫu nhạc đáp ứng, hệ thống này xứng đáng nhận được sự chú ý của các nhạc sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Dưới đây là những lợi thế chính của người xây dựng trang web:

 • Mẫu thích hợp. Trình xây dựng trang web cho phép tùy chỉnh hơn một trăm mẫu phản hồi chuyên nghiệp, tất cả đều liên quan đến âm nhạc. Tất cả các chủ đề đều miễn phí và được sắp xếp theo ngành, bao gồm rock, dân gian / quốc gia, jazz / blues, EDM / DJ / Producer, kinh doanh / khác, ca sĩ / nhạc sĩ, cổ điển, đô thị / hip hop, thế giới, nhịp đập và nhiều hơn nữa. Có một tùy chọn xem trước cho phép bạn xem chi tiết mẫu được yêu cầu. Người dùng cũng có cơ hội chọn một mẫu trống để tùy chỉnh nó từ đầu.
 • Thương mại điện tử. Nền tảng cho phép bạn tạo và tùy chỉnh một cửa hàng web đầy đủ tính năng miễn phí cho các nhạc sĩ và ban nhạc với một vài cú nhấp chuột. Đây là nơi bạn có thể bán nhiều loại sản phẩm liên quan đến sự nghiệp âm nhạc của mình (album, bài hát, mã tải xuống, vé, video, áp phích, phụ kiện cho người hâm mộ, tập tin kỹ thuật số, vv.). Cùng với đó, bạn có thể thiết lập thông tin thanh toán / giao hàng chung, tích hợp với các nền tảng phân phối phổ biến, v.v..
 • Tính năng tập trung vào âm nhạc. Bandzoogle ban đầu được biết đến với phổ rộng các tính năng tập trung vào âm nhạc. Chúng bao gồm các công cụ đồng bộ hóa mạnh mẽ, dịch vụ truyền thông xã hội, tùy chọn phát nhạc trực tuyến, tích hợp trình phát âm thanh toàn cầu, kết nối sổ lưu bút / diễn đàn, công cụ phản hồi, bộ sưu tập hình ảnh / video flash, bộ đếm, tích hợp các dịch vụ bên ngoài (Thư viện Instagram, Twitter, Bandcamp Player, Topspin Store, Bandsintown, Biểu mẫu trích dẫn GigSalad, Đánh giá GigSalad và Airbit), tạo danh sách gửi thư, tính khả dụng của phân tích trang web và báo cáo để đề cập đến một vài.
 • Khối nội dung. Hệ thống cho phép thêm / quản lý / sửa đổi vị trí của các khối nội dung cụ thể mà bạn chọn trên bất kỳ trang nào, tùy thuộc vào loại của nó. Do đó, người dùng có thể tạo một trang sự kiện tại đây để liệt kê các chương trình, buổi hòa nhạc và thuyết trình sắp tới và để người hâm mộ của bạn đặt trước và mua vé cho các dịp sắp tới. Nó cũng có thể tích hợp khối các bản nhạc với nội dung liên quan đến ngành tại đây.

Giá cả: Bandzoogle không có một gói hoàn toàn miễn phí, nhưng thời gian dùng thử miễn phí dài hơn thời gian được cung cấp bởi các nhà xây dựng trang web khác. Hiện tại, nó cấu thành 30 ngày, trong đó bạn có thể kiểm tra và làm chủ toàn bộ bộ tính năng của nền tảng. Người xây dựng trang web có ba gói trả phí, chi phí bắt đầu với $ 8,29 mỗi tháng. Đăng ký trả phí bao gồm một lượng theo dõi nhất định (ảnh) tải lên và các trang web, có sẵn một cửa hàng âm nhạc miễn phí hoa hồng, bộ báo chí điện tử và các lợi thế không thể phủ nhận khác.

Dùng thử miễn phí Bandzoogle

WordPress – Nền tảng để tạo một trang web âm nhạc miễn phí

WordPress - Nền tảng để tạo một trang web âm nhạc miễn phí

WordPress – là nền tảng nổi bật để tạo một trang web âm nhạc miễn phí. Đây là Hệ thống quản lý nội dung, phức tạp hơn so với các nhà xây dựng trang web tiêu chuẩn chủ yếu là vì nó ngụ ý nhận thức cơ bản về mã hóa. Hệ thống cũng đi kèm với các tùy chọn tích hợp rộng rãi góp phần vào hiệu suất trang web âm nhạc của bạn. Những lợi ích chính của phần mềm được liệt kê dưới đây:

 • Chủ đề đáp ứng cho các nhạc sĩ. CMS có một bộ sưu tập các mẫu dựng sẵn khá hạn chế, trong khi nhiều mẫu khác có sẵn trực tuyến. Để tận dụng tối đa chức năng của WordPress, bạn nên duyệt web để tìm các chủ đề tốt nhất cho các nhạc sĩ ở đó. May mắn thay, sự lựa chọn thực sự tuyệt vời và nó đã thắng là một vấn đề để bạn có được mẫu bạn thực sự thích.
 • Plugin cho trang web âm nhạc. Đối với các plugin có thể tích hợp cho các trang web của nhạc sĩ, việc lựa chọn cũng rất tuyệt vời. Các plugin phải có cho bất kỳ trang web nhạc sĩ nào bao gồm Công cụ tổ chức sự kiện, GigPress, Lịch biểu diễn MF, Thư viện hình ảnh NextGEN, Trình phát âm thanh HTML5 jQuery, Spotify Master, SoundCloud Master, Thank Me Later, Comment Redirect, Gravity Forms, Audiotheme, Cue và Foxyshop đề cập đến một vài.

Giá cả: WordPress có thể tải xuống và cài đặt miễn phí, nhưng bạn chắc chắn sẽ thắng được mà không cần tích hợp các plugin và chủ đề của bên thứ ba. Họ là miễn phí hoặc có thể đến với chi phí thêm. Trên thực tế, thậm chí còn an toàn hơn khi mua chúng để ngăn chặn những trò gian lận, thường được liên kết với các mẫu và plugin miễn phí. Tuy nhiên, chi phí cuối cùng sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà bạn sẽ sử dụng. Trong lĩnh vực này, Bluehost là giải pháp tốt nhất để lựa chọn. Đây là máy chủ WordPress chính thức, đi kèm với rất nhiều lợi ích và tính năng (như tập lệnh và ứng dụng, tốc độ tải trang web nhanh, các tùy chọn SEO và công cụ tiếp thị nâng cao, thị trường rộng lớn cung cấp nhiều ứng dụng, v.v..) sẽ giúp bạn lưu trữ và quản lý bất kỳ dự án nào một cách dễ dàng. Về chi phí của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, Bluehost chắc chắn sẽ phù hợp với bất kỳ ngân sách nào. Gói rẻ nhất hiện chỉ có giá $ 2,95 / tháng.

Tải xuống WordPress miễn phí

uKit – Một trong những nhà xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ tốt nhất

uKit - Một trong những nhà xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ tốt nhất

uKit – là một trong những người xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ tốt nhất, cũng hoạt động tuyệt vời để phát triển các dự án cho các nhạc sĩ và ban nhạc. Hệ thống cho phép bạn thiết lập sự hiện diện trực tuyến đáng tin cậy cho nhóm nhạc hoặc trang web âm nhạc cá nhân trong khoảng 30 phút, ngay cả khi đây là trải nghiệm thiết kế web đầu tiên của bạn. Đây là một phát hiện thực sự cho các nhạc sĩ, những người không muốn làm phiền về các sắc thái thiết kế web phức tạp. Dưới đây là những lợi ích giúp người xây dựng trang web trở thành một giải pháp hoàn hảo:

 • Thiết kế âm nhạc đáp ứng. uKit đi kèm với một bộ sưu tập đáp ứng mẫu âm nhạc, trong số đó bạn có thể tìm thấy những người áp dụng cho trang web âm nhạc của bạn. Tất cả các thiết kế đều có thể tùy chỉnh và nó cũng có thể chuyển đổi giữa các chủ đề trên bất kỳ bước nào của quy trình phát triển trang web. Để nâng cao trải nghiệm duyệt web trên thiết bị di động của người dùng, uKit cung cấp chế độ xem trang web thích ứng. Nó cho phép bạn tinh chỉnh máy tính bảng và giao diện di động của dự án của bạn.
 • Chức năng thương mại điện tử. uKit nhận ra chức năng Thương mại điện tử tích hợp của mình theo nhiều cách. Nếu bạn dự định bán bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến kinh doanh âm nhạc của mình trực tiếp tại trang web, hệ thống cho phép lựa chọn giữa hai tùy chọn phổ biến và hiệu quả cho phép bạn bắt đầu một cửa hàng web. Bạn có thể kết nối plugin Ecwid với trang web của mình hoặc tích hợp tiện ích Thương mại điện tử để có được một cửa hàng web đầy đủ tính năng.
 • Tích hợp SoundCloud. Với Kit, giờ đây có thể thêm và cập nhật các bản âm thanh vào trang web âm nhạc / ban nhạc của bạn bằng cách tích hợp SoundCloud. Ngoài ra, bạn có thể chèn hình ảnh / video vào dự án của mình để cung cấp cho nó sự hấp dẫn và chức năng trực quan nâng cao. Và đó không phải là nó. Bạn có thể thiết lập nền video cho bất kỳ khối nào trên trang web của mình mà không cần phải cài đặt tập lệnh của bên thứ ba hoặc tích hợp thêm mã.

Giá cả: uKit doesn cung cấp bất kỳ gói miễn phí nào, nhưng có thời gian dùng thử 14 ngày. Nó có sẵn miễn phí và cho phép bạn kiểm tra toàn bộ chức năng của nền tảng. Đối với chính sách giá, nó là rất phải chăng cho tất cả mọi người. Chi phí của gói rẻ nhất bắt đầu với 4 đô la / tháng – mà rất rẻ, xem xét phổ rộng các tính năng mà nền tảng này có trong kho. Chúng bao gồm kết nối tên miền tùy chỉnh, hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7, sao lưu cơ hội tạo trang web, lưu trữ miễn phí, truy cập vào hàng trăm mẫu, v.v..

Dùng thử miễn phí uKit

Bookmark – Trình tạo trang web dựa trên AI của Canada

Bookmark - Trình tạo trang web dựa trên AI của Canada

Bookmark – là một người xây dựng trang web dựa trên AI hiện đại của Canada, chiếm vị trí xứng đáng trong danh sách các dịch vụ tốt nhất cho các nhạc sĩ. Hệ thống này đi kèm với một công cụ Thiết kế Trí tuệ Nhân tạo, mang đến mọi rắc rối về thiết kế web đến mức tối thiểu. Đây là điều quan trọng nhất đối với các nhạc sĩ, người có kinh nghiệm thiết kế web không đủ để phát triển các trang web quy mô lớn. Bookmark đi kèm với một danh sách các tính năng cao cấp làm cho nó nổi bật giữa đám đông. Bao gồm các:

 • Trợ lý AIDA. Đây là điểm nổi bật ấn tượng nhất của người xây dựng trang web, có thể tự động tạo ra một trang web nhạc sĩ trong vài phút. Chỉ cần cung cấp những dữ liệu này và Trợ lý thiết kế trí tuệ nhân tạo sẽ tạo ra một trang web tuyệt đẹp và đầy đủ tính năng chứa đầy nội dung của riêng bạn.
 • Công cụ thương mại điện tử. Trình tạo trang web cho phép sử dụng mô-đun Thương mại điện tử tích hợp, cho phép bạn thiết lập và sau đó quản lý hiệu quả một cửa hàng web để bán sản phẩm của bạn (album, video / âm thanh, phụ kiện, vật phẩm và quà lưu niệm cho người hâm mộ).
 • Sự kiện. Bookmark cho phép thêm bất kỳ số lượng sự kiện nào liên quan đến âm nhạc / ban nhạc vào phần Sự kiện tương ứng có thể truy cập được trong menu bảng điều khiển của trang web của bạn. Đây là nơi bạn có thể chọn và tùy chỉnh khối bằng cách cung cấp tên sự kiện, mô tả, thông tin chung, địa điểm của bạn (điều này cũng ngụ ý tích hợp Google Maps), ngày và thời lượng, hình ảnh liên quan, vv.
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Nền tảng này cho phép tích hợp các kênh truyền thông xã hội vào trang web âm nhạc của bạn bằng cách kích hoạt mô-đun của Social Social. Nó cho phép bạn nhanh chóng thêm các nút phương tiện truyền thông xã hội liên kết với tài khoản của bạn trong các mạng xã hội. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp bất kỳ nền video nào bạn chọn vào bất kỳ trang / phần nào trong dự án của bạn để tăng giá trị của nó và thu hút sự quan tâm của người dùng.

Giá cả: Bookmark có gói miễn phí trọn đời. Chi phí của các gói thanh toán của hệ thống bắt đầu với $ 11,99 mỗi tháng và đạt $ 24,99 mỗi tháng cho thuê bao tốn kém nhất. Gói trả phí bao gồm kết nối tên miền miễn phí, lưu trữ không giới hạn, trang web và băng thông, loại bỏ các biểu ngữ quảng cáo hệ thống, SEO nâng cao, hỗ trợ cao cấp, kết nối email, bảo vệ mật khẩu, chân trang có thể tùy chỉnh và các ưu điểm tiện dụng khác.

Dùng thử Bookmark miễn phí

Gator – Trình tạo trang web dễ sử dụng cho các nhạc sĩ

Gator - Trình tạo trang web dễ sử dụng cho các nhạc sĩ

Gator – là một người xây dựng trang web dễ sử dụng cho các nhạc sĩ, chủ yếu nhắm vào người mới và những người dùng, những người không thành thạo trong việc phát triển trang web nhưng vẫn có ý định tạo ra các trang web chất lượng. Với tính năng dễ sử dụng, giao diện trực quan, tiện lợi trình chỉnh sửa kéo và thả và rất nhiều tính năng tiện dụng, Gator hiện vẫn là một trong những người xây dựng trang web đơn giản và phổ biến nhất để bắt đầu và quản lý các loại dự án khác nhau. Hãy xem một số điểm nổi bật ấn tượng nhất của nền tảng bây giờ:

 • Công cụ thương mại điện tử. Gator đi kèm với công cụ thương mại điện tử tích hợp, cho phép bạn thêm một cửa hàng web vào trang web của mình. Các nhạc sĩ có thể hưởng lợi rất nhiều từ tính năng này vì nó có thể bán CD, thuộc tính âm nhạc và các sản phẩm khác của họ trực tiếp tại trang web. Do đó, những người hâm mộ, những người muốn mua thứ gì đó từ bạn, sẽ có cơ hội để làm điều đó trong một vài cú nhấp chuột, do đó, tiết kiệm công sức và thời gian của họ. Tùy chọn như vậy chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến tăng trưởng ngân sách của bạn.
 • Máy chủ lưu trữ. Trình xây dựng trang web được bao gồm trong Máy chủ lưu trữ gói, có nghĩa là tất cả các trang web được tạo với nó được lưu trữ trên các máy chủ hệ thống theo mặc định. Tính năng này khá thuận tiện cho các nhạc sĩ, những người cần một trang web và không muốn tìm kiếm máy chủ đáng tin cậy ở nơi khác.
 • Nền tảng truyền thông xã hội. Trình xây dựng trang web cho phép nhúng nội dung từ các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter hoặc Instagram. Nếu bạn có bất kỳ tài khoản liên quan đến âm nhạc nào trong các mạng xã hội này, bạn có thể tích hợp thư viện hình ảnh, nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và các nút phương tiện truyền thông xã hội vào dự án của bạn để tận dụng tối đa chúng.

Giá cả: Gator không có một kế hoạch miễn phí hoặc dùng thử miễn phí. Chính sách giá của nó, tuy nhiên, là khá vừa phải để đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của hầu hết người dùng. Nhà xây dựng trang web có ba đăng ký trả phí, chi phí bắt đầu bằng 3,84 đô la / tháng và đạt 9,22 đô la / tháng với điều kiện bạn nhận được đăng ký hai năm cùng một lúc. Lưu ý rằng hệ thống cung cấp hoàn trả tiền trong 45 ngày đầy đủ, nếu có bất cứ điều gì bạn không hài lòng về Gator.

Dùng thử miễn phí

IM Creator – Trình tạo trang web trực tuyến (Miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận)

IM Creator - Trình tạo trang web trực tuyến (Miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận)

IM Creator – là một người xây dựng trang web trực tuyến thế hệ mới, đó là miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận. Hệ thống cho phép tạo và quản lý các loại dự án khác nhau, bao gồm các trang web cho các nhạc sĩ. IM Creator rất dễ sử dụng và có nhiều tính năng. Nó được biết đến với chính sách giá hợp lý, trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG tiện lợi và các công cụ mạnh mẽ giúp cắt giảm tất cả các vấn đề về xây dựng web. Nếu bạn đúng khi bắt đầu một trang web nhạc / ban nhạc với nền tảng, đây là danh sách những giá trị không thể phủ nhận của nó:

 • Nền tảng thương mại điện tử. Trình xây dựng trang web có tích hợp đầy đủ công cụ thương mại điện tử. Nó cho phép bạn tạo các cửa hàng web vừa và nhỏ để tăng doanh số bán hàng trực tuyến các sản phẩm liên quan đến âm nhạc của bạn. Không có kỹ năng mã hóa được yêu cầu để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến với IM Creator. Chỉ cần chọn một mẫu và làm theo các khuyến nghị để có được một mẫu của riêng bạn.
 • Viết blog. Tương tự, IM Creator cho phép kết nối một Blog vào trang web nhạc sĩ của bạn. Đây là một trong những cách tốt nhất và hiệu quả nhất để phổ biến sự sáng tạo của bạn, giữ liên lạc với người hâm mộ của bạn. Nó tùy thuộc vào bạn để chọn từ nhiều mẫu blog, loại, loại cấu trúc nguồn cấp tin tức và các thông số viết blog quan trọng khác.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. IM Creator cung cấp Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho phép phát triển các phiên bản ngôn ngữ linh hoạt của trang web của bạn. Đó là một ý tưởng hay, khi nói đến việc thu hút người hâm mộ từ nước ngoài.
 • Tùy chọn tích hợp. Trình tạo trang web cho phép tích hợp các liên kết truyền thông xã hội, Google Analytics, Google Maps cũng như các tiện ích và tiện ích bổ sung khác để đảm bảo hiệu suất trang web tốt hơn và lưu lượng khách hàng cao hơn.
 • Mẫu đáp ứng cho các nhạc sĩ. IM Creator tự hào là một trong những bộ sưu tập mẫu hiện đại chuyên nghiệp nhất được đáp ứng theo mặc định. Có một phần mẫu trang web Nhạc sĩ / Ban nhạc riêng biệt cung cấp một bộ các chủ đề tuyệt vời được chế tạo đặc biệt cho danh mục người dùng này.

Giá cả: IM Creator hoàn toàn miễn phí cho các nhà sáng tạo, nghệ sĩ, nhạc sĩ và phi lợi nhuận. Đồng thời, thuê bao rẻ nhất của nó có giá 8 đô la / tháng và nó hoạt động tuyệt vời cho các doanh nhân, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và đại lý. Gói bao gồm kết nối tên miền, không gian lưu trữ và băng thông không giới hạn, hỗ trợ công nghệ cao cấp, chức năng thương mại điện tử và các lợi thế khác.

Dùng thử IM Creator miễn phí

Bluehost – Hosting trang web tốt nhất cho các nhạc sĩ

Bluehost - Hosting trang web tốt nhất cho các nhạc sĩ

Bluehost – là trang web lưu trữ tốt nhất cho các nhạc sĩ, đã đạt được danh tiếng ấn tượng trên toàn thế giới. Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của nền tảng là WordPress chính thức giới thiệu nó là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, đầy đủ tính năng và giá cả phải chăng có sẵn trong lĩnh vực phát triển web hiện đại. Hệ thống hiện đang trao quyền cho hơn 5 triệu trang web ở các quốc gia khác nhau trên thế giới và con số này tiếp tục tăng lên mỗi tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, danh sách tính năng sau đây có thể có ích để sử dụng:

 • Hỗ trợ thương mại điện tử. Nền tảng cho phép bạn lưu trữ tất cả các loại cửa hàng web âm nhạc với nó, cung cấp nhiều dự án thương mại điện tử, ứng dụng cao cấp, tiện ích bổ sung và widget. Bảng điều khiển trực quan của hệ thống dễ dàng điều hướng, trong khi bản thân nền tảng đảm bảo tốc độ thời gian hoạt động mạnh, tốc độ tải trang nhanh, an toàn tối đa và linh hoạt của từng dự án được lưu trữ cùng với nó.
 • Tiếp cận thị trường. Bluehost cho phép duyệt qua thị trường tích hợp của nó với rất nhiều ứng dụng, tiện ích bổ sung, tập lệnh và widget có thể tăng hiệu suất trang web nhạc sĩ của bạn.
 • Tính năng tiếp thị và SEO. Nền tảng này cũng cung cấp các chiến lược tiếp thị và SEO linh hoạt nhằm cải thiện hiệu quả của việc quảng bá dự án của bạn, tạo ra đối tượng mục tiêu và tăng trưởng lợi nhuận. Các chuyên gia của Bluehost cũng sẽ giúp bạn quản lý thiết kế và nội dung trang web, dịch vụ PPC và di chuyển trang web.

Giá cả: Bạn đã thắng được một gói hoàn toàn miễn phí do Bluehost cung cấp. Thay vào đó, chính sách giá của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ là hợp lý và hợp lý cho mọi người. Chi phí của Gói cơ bản rẻ nhất, cung cấp toàn bộ bộ tính năng của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, tạo thành $ 2,95 / tháng. Điều này là rất rẻ, phù hợp với bất kỳ nhu cầu lưu trữ ngân sách và trang web.

Dùng thử Bluehost ngay

Dòng dưới cùng

Một trang web có thể trở thành một công cụ phải có hiệu quả cho bất kỳ nhạc sĩ nào, nhưng chỉ khi đây là một dự án được thiết kế tốt với chức năng nâng cao. Hãy để đối mặt với sự thật: nếu bạn là một nhạc sĩ, khả năng bạn có một kiến ​​thức cơ bản tốt về lập trình là khá thấp. Đây là nơi các nhà xây dựng trang web đi vào chơi. Các hệ thống này là đơn giản, thuận tiện và trực quan. Đó là lý do tại sao, họ làm việc tuyệt vời cho người dùng thiếu kinh nghiệm, giúp họ thiết kế các trang web nổi bật.

Danh sách các nhà xây dựng trang web để tạo một trang web cho các nhạc sĩ hoặc ban nhạc khá ấn tượng, nhưng bạn nên lưu ý đến các đặc điểm, ưu và nhược điểm của từng dịch vụ để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Thật hợp lý khi kiểm tra tất cả các hệ thống được xem xét trong bài đăng để quyết định giải pháp phù hợp nhất mà bạn cuối cùng sẽ hài lòng với.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me