Nhà xây dựng trang web thời trang tốt nhất

Nhà xây dựng trang web thời trang tốt nhất


Không cần phải nói rằng xây dựng một trang web thời trang có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn đối với một người, người chưa bao giờ tham gia thiết kế web trước đây và có ít hoặc không có kiến ​​thức về cách thực hiện quy trình. Nếu bạn thực sự có ý định ra mắt một trang web làm đẹp / thời trang, thì nên thử sử dụng các nhà xây dựng trang web với mục đích này.

Các hệ thống này ban đầu được tạo ra với nhu cầu và sự thành thạo của những người không chuyên về công nghệ, nhưng chúng cũng có nhiều thứ để cung cấp cho các chuyên gia. Bạn có quan tâm để tìm hiểu thêm về tùy chọn này? Sau đó tiếp tục đọc bài đánh giá để khám phá những lợi thế của các nhà xây dựng trang web đương đại phổ biến nhất.

Chúng tôi đã thử nghiệm 7 trong số các nhà xây dựng trang web Salon tốt nhất:

 1. Wix – Trình tạo trang web tốt nhất cho các Thẩm mỹ viện
 2. uKit – Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ giá rẻ nhất
 3. WordPress – CMS cho Thời trang hoặc Blog ngành công nghiệp làm đẹp
 4. Weebly – Trình tạo trang web của Tanning Salon
 5. Bookmark – Trình tạo trang web Thợ làm tóc
 6. SITE123 – Trình tạo trang web miễn phí cho danh mục đầu tư trực tuyến
 7. Ucraft – Xây dựng trang web Salon tóc

Nó thời gian cao để xem xét và so sánh các tính năng chính của các nhà xây dựng trang web được liệt kê ở trên. Hy vọng rằng điều này sẽ giúp bạn Chọn đáp án đúng để bắt đầu một trang web thời trang / làm đẹp đầy tính năng.

Wix – Trình tạo trang web tốt nhất cho các Thẩm mỹ viện

Xây dựng trang web Wix

Wix – là một người xây dựng trang web cao cấp, bộ tính năng giúp bạn có thể bắt đầu và sau đó quản lý một trang web thẩm mỹ viện thời trang / làm đẹp chất lượng. Hệ thống bao gồm tính dễ sử dụng, tiện lợi, nhiều tùy chọn giá cả, hiệu suất xứng đáng và phương pháp thiết kế web trực quan. Không cần phải chiến đấu với các sắc thái mã hóa phức tạp và tìm hiểu sự phức tạp của hệ thống. Những gì bạn cần là đăng ký nền tảng, chọn một chủ đề và bắt đầu làm việc với dự án của bạn, làm theo các hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu và lời khuyên mà nó tạo ra. Điều đó siêu dễ dàng, thực sự. Dưới đây là danh sách các tính năng giúp hệ thống trở thành một nhà lãnh đạo thích hợp nổi tiếng:

 • Thời trang & Mẫu trang web theo phong cách – Nền tảng cấp quyền truy cập vào một bộ sưu tập lộng lẫy của thời trang tập trung thích hợp cho thiết bị di động & mẫu phong cách. Có một số mẫu để lựa chọn. Cho dù bạn có kế hoạch bắt đầu một công ty người mẫu, một thương hiệu may mặc, một cuốn sách mô hình, một cửa hàng pop-up thiết kế, một cửa hàng thiết kế thời trang hay bất kỳ dự án liên quan đến thời trang nào khác, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một chủ đề để đáp ứng nhu cầu của bạn trong việc này bộ sưu tập.
 • Wix Thời trang Widgets và Add-OnChợ ứng dụng Wix cấp quyền truy cập vào một bộ sưu tập lớn các vật dụng miễn phí và trả phí sẽ thêm chức năng cho dự án của bạn. Một số tiện ích bổ sung phổ biến nhất bạn có thể chọn và tích hợp vào dự án của mình bao gồm Đánh giá của khách hàng, Lịch sự kiện, Trò chuyện trực tiếp Tidio, Trước và sau Slider, 123FormBuilder, Thư viện Wix Pro, Lập lịch Pro, Hẹn giờ đếm ngược và các tiện ích khác giúp liên lạc giữa bạn và người dùng hiệu quả và hấp dẫn hơn.
 • Công cụ thương mại điện tử – Wix đi kèm với một công cụ thương mại điện tử tích hợp, cho phép kết nối một cửa hàng web với trang web thời trang của bạn và bắt đầu bán sản phẩm / dịch vụ trực tuyến.
 • ADI – Các Công cụ thiết kế nhân tạo cho phép người dùng có kỹ năng thiết kế web đa dạng và tỷ lệ trải nghiệm (và thậm chí không có họ) tạo các trang web chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và không rắc rối. Điều này được thực hiện bằng cách gửi thông tin liên quan đến kinh doanh thời trang của bạn sẽ được hệ thống sử dụng thêm, nó sẽ tự động thiết kế một trang web cho bạn.
 • Viết blog và diễn đàn – Trình tạo trang web cho phép bạn kết nối một blog hoặc một trang diễn đàn đến trang web thời trang của bạn để đạt được một số lợi ích tại một thời điểm. Do đó, bạn có thể giao tiếp với người dùng, bắt đầu và tổ chức các cuộc thảo luận, đăng các bài viết liên quan đến thời trang, đánh giá, tích hợp thư viện video và hình ảnh, cho phép tùy chọn nhận xét, v.v … Những hành động này cuối cùng giúp tăng hiệu suất trang web của bạn và tạo niềm tin của khách hàng.

Wix là một người xây dựng trang web bạn nên đi, nếu bạn có ý định bắt đầu một trang web thời trang. Hệ thống cung cấp các điều khoản và tùy chọn giá linh hoạt để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu đặc biệt của bạn. Bạn có thể bắt đầu khám phá dịch vụ với gói miễn phí để nâng cấp thêm lên một trong các đăng ký trả phí. Wix hiện cung cấp các kế hoạch cho các trang web tiêu chuẩn và kinh doanh / Thương mại điện tử. Chúng có giá dao động từ $ 13 đến $ 500 mỗi tháng tùy theo gói và điều khoản bạn quan tâm. Ngoài ra, người xây dựng trang web thường xuyên cung cấp giảm giá, tiền thưởng và ưu đãi đặc biệt cho phép bạn tiết kiệm lớn, đặc biệt là khi bạn mới bắt đầu sử dụng nền tảng.

Dùng thử Wix miễn phí

uKit – Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ giá rẻ nhất

người xây dựng trang web uKit

uKit – là một người xây dựng trang web phổ biến, nổi bật là một nền tảng đơn giản và giá cả phải chăng được sử dụng để xây dựng các dự án kinh doanh nhỏ. Ra mắt một trang web thời trang / làm đẹp với hệ thống won, cũng mất nhiều thời gian vì sự phong phú của các tính năng và các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế mà nó cung cấp cho những người lần đầu tiên và chuyên gia thiết kế web. uKit đi kèm với bảng điều khiển trực quan, nhiều tính năng và công cụ cụ thể thích hợp, kế hoạch hiệu quả chi phí và điều hướng đơn giản. Hãy xem một số tính năng đặc biệt của nó bây giờ:

 • Mẫu thời trang Responsive – uKit có các bộ sưu tập riêng biệt về các mẫu liên quan đến thời trang đáp ứng. Chúng bao gồm các chủ đề Thời trang và Quần áo & Thiết kế giày. Cho dù bạn muốn bắt đầu một cửa hàng quần áo, một cửa hàng thiết kế, một trang web siêu mẫu, một cửa hàng quần áo thời trang hoặc trẻ em, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một mẫu để tùy chỉnh ở đây. Sự lựa chọn thực sự ngoạn mục và đa năng.
 • Bộ sưu tập widget – Các tiện ích uKit đảm bảo một cách hoàn hảo để cung cấp cho trang web thời trang của bạn chức năng nổi bật. Trong số các widget bạn có thể sử dụng cho dự án của mình, thật ý nghĩa khi đề cập đến Nhận xét, LiveChat, Máy tính trực tuyến uCalc, Mạng xã hội, Trình chiếu, Dòng thời gian và các bước, Video, SendPulse, Google Maps, tiện ích Bảng PRO, v.v..
 • Tùy chọn tạo thư viện mở rộng – uKit cho phép tạo các thư viện ảnh và video tuyệt đẹp do có nhiều tùy chọn tích hợp và chỉnh sửa hình ảnh / video. Hệ thống cho phép cắt ảnh, xóa hình mờ, thêm liên kết video từ các máy chủ và kênh lưu trữ video phổ biến, điều chỉnh các tham số hiển thị video, thiết lập video nền, v.v. Để thuận tiện hơn, bạn có thể kích hoạt / hủy kích hoạt các tính năng này và các tính năng khác khi cần mà không cần bất kỳ tích hợp mã / tập lệnh nào.
 • Tùy chọn thương mại điện tử – Với uKit, bạn có thể tạo và kết nối các cửa hàng web với trang web thời trang của mình. Trình tạo trang web cho phép thực hiện điều đó theo một trong hai cách – bằng phương tiện Plugin Ecwid tích hợp hoặc bằng cách kết nối tiện ích Thương mại Điện tử tích hợp. Sự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu, thời gian và kỹ năng xây dựng cửa hàng web của bạn mà bạn có tùy chỉnh cửa hàng trực tuyến.

uKit đi kèm với chính sách giá hợp lý mà giá cả phải chăng cho mọi người. Hệ thống có bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho phép kiểm tra bộ tính năng của nó và một số đăng ký. Chi phí của các gói trả phí bắt đầu bằng $ 4 / tháng chỉ để đạt $ 12 / tháng nếu bạn thực hiện thanh toán hàng năm. Hệ thống cũng cấp tính năng kết nối Chứng chỉ SSL miễn phí cho thiết lập bảo mật trang web nâng cao.

Dùng thử miễn phí uKit

WordPress – CMS cho Thời trang hoặc Blog ngành công nghiệp làm đẹp

Xây dựng trang web WordPress

WordPress – là Hệ thống quản lý nội dung nổi tiếng thế giới, có thể được áp dụng để hoàn thành nhiều nhiệm vụ. Bạn có thể tạo một blog thời trang hoặc ngành công nghiệp làm đẹp đầy tính năng với hệ thống vì ban đầu nó được ra mắt dưới dạng một nền tảng blog. Tuy nhiên, bạn sẽ yêu cầu kỹ năng mã hóa, kiến ​​thức và kinh nghiệm để làm việc với nó. Nền tảng phức tạp so với các nhà xây dựng trang web tiêu chuẩn, nhưng nó thường cung cấp một bộ tính năng mở rộng hơn cho phép bạn xử lý các tác vụ phức tạp nhất. Hãy nhanh chóng xem xét các tính năng đặc biệt nhất của CMS:

 • Mẫu thời trang / làm đẹp – Có hàng trăm mẫu WordPress chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để phát triển blog thời trang và làm đẹp. Hệ thống đi kèm với một bộ các chủ đề tích hợp, nhưng bạn có thể truy cập các thiết kế miễn phí và trả phí nhiều hơn trên web để tùy chỉnh thêm.
 • Plugin thời trang tích hợp – WordPress nổi bật giữa đám đông do có nhiều lựa chọn bổ sung có thể tích hợp. Chỉ cần dành thời gian của bạn để duyệt web để chọn những thứ sẽ là một bổ sung hoàn hảo cho trang web thời trang của bạn. Dưới đây là một số mẫu đáng chú ý và hữu ích nhất: Fetch, Witlee cho WP, Lịch thời trang Chicmi, DressLikeMe, Cửa hàng Paletly, Tương tự, Revendless, Widget Kiểu dáng, Widget Sản phẩm liên quan Seentient, TinyPNG, Chiến tranh xã hội và nhiều hơn nữa.
 • Tùy chọn tùy chỉnh mở rộng – WordPress cho phép tùy chọn thiết kế mở rộng thông qua chỉnh sửa mã. Bạn có thể chọn mẫu hoặc plugin bạn muốn tích hợp vào trang web thời trang của mình và sử dụng kiến ​​thức PHP / HTML / CSS để khởi chạy một dự án thực sự có một không hai.

WordPress là một hệ thống miễn phí, liên quan đến việc tải xuống, cài đặt và bộ tính năng cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định thêm chức năng bổ sung cho dự án, hãy sẵn sàng đầu tư vào các plugin, mẫu và trả phí lưu trữ. Sau này được yêu cầu xuất bản một trang web làm sẵn và làm cho nó có thể truy cập được cho mọi người trên web bất cứ lúc nào trong ngày.

Dùng thử WordPress ngay

Weebly – Trình tạo trang web của Tanning Salon

Weebly

Weebly – là một người xây dựng trang web DIY, ban đầu được biết đến như một hệ thống blog, nhưng sau đó đã mở rộng chức năng của nó để bây giờ được sử dụng như một nền tảng xây dựng web thương mại điện tử / kinh doanh chuyên nghiệp. Nếu bạn có ý định ra mắt một trang web salon thuộc da hoặc bất kỳ dự án thời trang nào khác, làm điều đó với Weebly sẽ cực kỳ dễ dàng và thuận tiện. Dưới đây là các tính năng hàng đầu góp phần vào sự phổ biến của hệ thống:

 • Công cụ viết blog – Theo như sự chuyên môn hóa ban đầu của dịch vụ đã đi vào phát triển blog, nó vẫn là người dẫn đầu trong lĩnh vực viết blog. Do đó, bạn có thể tạo và thêm blog vào trang web của tiệm thuộc da của mình, cập nhật blog với thông tin liên quan đến kinh doanh, bài đăng hữu ích và hấp dẫn, tin tức gần đây và lịch trình sự kiện.
 • Lưu trữ video tích hợp – Weebly đi kèm với một máy chủ lưu trữ video tích hợp, cho phép bạn tải trực tiếp các bài thuyết trình video của tiệm của bạn lên hệ thống lưu trữ trên máy tính từ máy tính của bạn hoặc từ YouTube. Đây là một giải pháp tốt cho quảng cáo tiệm của bạn.
 • Trình chỉnh sửa ảnh nâng cao – Cùng với tải lên video, Weebly cho phép tạo các phòng trưng bày hình ảnh đa năng và phong phú, tải lên nhiều ảnh để giới thiệu hiệu suất của tiệm thuộc da của bạn. Trình chỉnh sửa bao gồm các tính năng như xoay ảnh, cắt xén, điều chỉnh hình ảnh, thêm văn bản cũng như khoảng 29 bộ lọc để trình bày hình ảnh hấp dẫn.
 • Trung tâm Ứng dụng – Nền tảng này có Trung tâm ứng dụng tích hợp, cấp quyền truy cập vào nhiều tiện ích và tiện ích miễn phí và trả phí mà bạn có thể thêm vào trang web của tiệm thuộc da để có hiệu suất tối đa (Q&Tiện ích A hoặc FAQ, tiện ích Nivo Slider, tiện ích hiệu ứng di chuột CSS, tiện ích bộ sưu tập hình ảnh tùy chỉnh, tiện ích trò chuyện trực tiếp, tiện ích biểu tượng chia sẻ xã hội đơn giản, tiện ích gọi ra, tiện ích chia sẻ hình ảnh, tiện ích gọi hành động, giao tiếp và Các widget SEO cần đề cập đến một vài).
 • Công cụ quảng bá Weebly – các công cụ cho phép bạn quảng bá trang web của mình một cách hiệu quả nhờ các tùy chọn tiếp thị qua email cao cấp. Nó tự động tạo tin nhắn cho người dùng và cho phép bạn theo dõi số liệu thống kê bản tin. Dịch vụ này bao gồm một tập hợp các mẫu được thiết kế sẵn để tạo các loại email khác nhau để quảng cáo cho tiệm thuộc da.

Chính sách giá của Weebly khá vừa phải, mặc dù nó có giá cao hơn một chút so với các nhà xây dựng trang web được đánh giá ở trên. Hệ thống có các kế hoạch riêng cho các trang web thương mại điện tử và thông thường. Có một phiên bản miễn phí mà bạn có thể sử dụng để cải thiện kỹ năng của mình và kiểm tra bộ tính năng của dịch vụ. Để có quyền truy cập vào các tính năng nâng cao, bạn sẽ phải đăng ký các gói cao hơn. Chi phí của họ bắt đầu với $ 4 / tháng và đạt $ 38 / tháng với đăng ký hàng năm.

Dùng thử Weebly miễn phí

Bookmark – Trình tạo trang web Thợ làm tóc

Đánh dấu trang

Bookmark – là một công cụ xây dựng trang web mạnh mẽ, điểm nổi bật thực sự là công cụ AI tiên tiến tích hợp. Nền tảng này cho phép tạo ra các dự án sáng tạo và đầy tính năng, bao gồm cả những dự án cho người dùng, những chuyên gia thực sự trong ngành thời trang. Bạn có thể sử dụng hệ thống để khởi chạy các trang web làm tóc khác nhau về chức năng, độ phức tạp và thiết kế. Đây là những tính năng cơ bản góp phần vào hiệu suất Bookmark Bookmark:

 • Trợ lý AIDA – Đây là lợi thế đầu tiên và quan trọng nhất của người xây dựng trang web. Trợ lý thiết kế trí tuệ nhân tạo hướng dẫn bạn qua tất cả các giai đoạn của quy trình tạo trang web và giúp bạn tự động khởi động dự án làm tóc dựa trên thông tin bạn sẽ gửi theo yêu cầu của nó. Điều này là dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt là cho người mới bắt đầu.
 • Cấu trúc mô-đun – Nền tảng sử dụng nhiều mô-đun nội dung để phát triển cấu trúc trang web. Các mô-đun này giống với các tiện ích và bạn có thể chọn các mô-đun tương ứng với chuyên môn trang web của bạn.
 • Video nền – Trình tạo trang web cho phép thiết lập nền video độc đáo để kể câu chuyện thương hiệu của doanh nghiệp làm tóc của bạn. Nó có thể khô héo để chọn một trong những video miễn phí có sẵn trong bộ sưu tập của hệ thống hoặc tải lên một trong những video của riêng bạn.
 • Video và hình ảnh miễn phí – Trình tạo trang web Bookmark cung cấp quyền truy cập vào phần My Drive với nhiều video và hình ảnh được chia thành các danh mục theo chủ đề. Bạn có thể chọn và sử dụng bất kỳ yếu tố nào trong số này miễn phí hoặc tải lên video và hình ảnh của riêng bạn thể hiện hiệu quả công việc làm tóc của bạn, nếu cần. Tiếp cận phần Trình chỉnh sửa ảnh mà hệ thống chứa để sửa đổi hình ảnh bạn đã chọn để chúng phù hợp với bố cục và thiết kế trang web của bạn.
 • Nút truyền thông xã hội – Với Bookmark, bạn có thể tích hợp các nút phương tiện truyền thông xã hội lớn vào trang web của thợ làm tóc để xây dựng cộng đồng trực tuyến hoặc chỉ chia sẻ nội dung kinh doanh của bạn. Điều này cũng góp phần thúc đẩy kinh doanh của bạn.

Bookmark là một người xây dựng trang web đỉnh cao, nổi bật giữa đám đông nhờ sự hỗ trợ AI mạnh mẽ của nó. Hệ thống có gói miễn phí cho sử dụng cơ bản và hai đăng ký trả phí có giá 11,99 đô la và 24,99 đô la mỗi tháng tương ứng khi thanh toán hàng năm.

Dùng thử Bookmark miễn phí

SITE123 – Trình tạo trang web miễn phí cho danh mục đầu tư trực tuyến

SITE123 - Trình tạo trang web miễn phí cho danh mục đầu tư trực tuyến

SITE123 – là một người xây dựng trang web miễn phí để phát triển và quản lý danh mục đầu tư trực tuyến. Hệ thống này rất dễ sử dụng vì nó cung cấp cách tiếp cận xây dựng web trực quan, phong phú các thiết kế đáp ứng và các công cụ tùy chỉnh đơn giản để giúp bạn có được một dự án chất lượng phù hợp với doanh nghiệp thời trang của mình. SITE123 đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả tiện lợi, bảng điều khiển dễ hiểu và các tính năng đặc biệt góp phần vào quá trình xây dựng web đơn giản và không rắc rối. Một số điểm nổi bật ấn tượng nhất của người xây dựng trang web như sau:

 • Mẫu thời trang Responsive – Nền tảng cấp quyền truy cập vào một bộ sưu tập khá phong phú các thiết kế đáp ứng, tất cả đều miễn phí. Trong khi xem qua bộ mẫu, bạn sẽ bắt gặp những chủ đề phù hợp với yêu cầu của ngành thời trang của bạn và do đó, có thể được sử dụng để bắt đầu các dự án đầy đủ tính năng mà không có bất kỳ nhận thức về mã hóa nào. Nếu bạn không thích bất kỳ mẫu nào có sẵn, hãy tiếp tục chọn một chủ đề trống và tùy chỉnh nó từ đầu.
 • Logo Maker – Có một logo để đại diện cho doanh nghiệp thời trang của bạn là một lợi thế rất lớn có thể giúp bạn chịu được sự cạnh tranh thích hợp. Với SITE123, bạn có thể sử dụng các lợi ích được cung cấp bởi Trình tạo Logo tích hợp để thiết kế logo trang web của riêng bạn hoặc để tùy chỉnh biểu tượng bạn đã có.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ – Các nhà xây dựng trang web có tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ đặc biệt cho phép tạo một trang web thời trang ở một số phiên bản ngôn ngữ. Điều đó khá tiện lợi vì tính năng này giúp loại bỏ sự cần thiết phải bắt đầu và sau đó quản lý các phiên bản riêng biệt của dự án của bạn bằng ngôn ngữ bạn chọn.
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội – SITE123 trao cơ hội để phổ biến trang web thời trang đã sẵn sàng của bạn trong các mạng xã hội. Nó cho phép bạn cập nhật thông tin liên quan đến kinh doanh của mình trong các tài khoản xã hội phổ biến nhất để mọi người biết về các tin tức, cập nhật, sự kiện, kế hoạch theo lịch trình và các dữ liệu liên quan khác gần đây.
 • Thị trường ứng dụng – Trình xây dựng trang web có một thị trường tích hợp rộng lớn với nhiều ứng dụng, widget, tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung có thể làm tăng đáng kể hiệu suất và thiết kế trang web của bạn. Trong số các ứng dụng bạn có thể chọn cho dự án của mình, những ứng dụng sau đây được hưởng mức độ phổ biến nhất: Phòng trưng bày, Công cụ phân tích, Trình tạo biểu mẫu trực tuyến, Trò chuyện trực tiếp, Tiện ích xã hội và nhiều hơn nữa.
 • Trình tạo biểu mẫu trực tuyến – SITE123 có một lợi thế đặc biệt khác – Trình tạo biểu mẫu tích hợp. Nó cho phép bạn tương tác với khách hàng bằng cách thêm các biểu mẫu trực tuyến vào dự án của bạn. Bạn có thể chọn từ một số bố cục được tạo sẵn để tích hợp các loại biểu mẫu trực tuyến khác nhau, bao gồm bản tin, biểu mẫu phản hồi, biểu mẫu liên hệ, cuộc thăm dò ý kiến ​​và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có quyền truy cập vào tập hợp các công cụ và các yếu tố tùy chỉnh thiết kế giúp cung cấp cho biểu mẫu trực tuyến của bạn thiết kế theo yêu cầu.

SITE123 là một trong những xây dựng trang web rẻ nhất bạn có thể tìm thấy trong các thiết kế web hiện đại thích hợp. Nó cung cấp một gói hoàn toàn miễn phí cho phép mọi người kiểm tra tính năng của hệ thống được thiết lập trong khoảng thời gian không giới hạn. Tuy nhiên, cơ hội này có một số hạn chế về chức năng mà don cho phép bạn tận dụng tối đa quy trình phát triển trang web thời trang của mình. Để có quyền truy cập vào bộ đầy đủ các tính năng của SITE123, hệ thống cung cấp một số gói để lựa chọn. Thuê bao hợp lý nhất sẽ tiêu tốn của bạn $ 10,80 mỗi tháng.

Dùng thử miễn phí Site123

Ucraft – Xây dựng trang web Salon tóc

Xây dựng trang web Ucraft

Ucraft – là một đương đại xây dựng trang web kéo và thả, nổi bật giữa đám đông nhờ các mẫu đáp ứng, chức năng nâng cao, công cụ thiết kế cao cấp, hỗ trợ đa ngôn ngữ và chính sách giá hợp lý. Hệ thống này có thể dễ dàng được sử dụng để xây dựng các trang web thời trang và salon tóc, là một công cụ hoàn hảo cho người mới bắt đầu và các chuyên gia. Dưới đây là danh sách hàng đầu các tính năng Ucraft được hầu hết người dùng đánh giá cao:

 • Mẫu đáp ứng – Bộ sưu tập mẫu Ucraft bao gồm hơn 80 chủ đề tùy chỉnh chất lượng cao cho các dự án cá nhân và doanh nghiệp, được đáp ứng theo mặc định. Mặc dù, không có phần mẫu riêng cho các dự án thời trang hoặc salon tóc, có thể chọn bất kỳ chủ đề nào từ phần kinh doanh hoặc sử dụng một mẫu hoàn toàn trống để tùy chỉnh từ đầu.
 • Logo Maker – Trình tạo trang web cho phép tạo logo cho trang web salon tóc của bạn (nếu bạn không có một cái, tất nhiên) và tải nó lên trang web để tăng danh tiếng thương hiệu của bạn và làm cho nó dễ nhận biết.
 • Công cụ thiết kế – Hệ thống có một bộ Công cụ thiết kế tiên tiến bao gồm Kiểu chữ, UIKit và Bố cục, ứng dụng thông minh giúp tạo ra thiết kế cá nhân cho trang web thời trang của tiệm tóc của bạn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ – Ra mắt một trang web salon tóc đa ngôn ngữ có thể là một ý tưởng tốt, nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của cả khách hàng địa phương và những người từ nước ngoài. Với Ucraft, bạn sẽ đối phó với nhiệm vụ ngay lập tức, hoàn toàn hài lòng với kết quả.
 • Trình tạo trang đích – Nếu mục tiêu của bạn chỉ dành riêng cho việc thu hút khách hàng và phổ biến dịch vụ của bạn, thì hãy tiếp tục ra mắt trang đích cho trang web salon tóc của bạn với Ucraft. Hệ thống cho phép làm điều đó miễn phí, đảm bảo kết quả xứng đáng.

Ucraft có một gói hoàn toàn miễn phí đi kèm với các hạn chế nhưng vẫn cho phép thử nghiệm bộ tính năng cơ bản của hệ thống. Ngoài ra còn có một số đăng ký trả phí, cung cấp các điều khoản khác nhau dựa trên nhu cầu thiết kế web của người dùng. Chi phí của các gói trả phí bắt đầu với $ 10 / tháng và tăng lên $ 39 / tháng. Tin vui là mỗi gói cũng đi kèm bản dùng thử miễn phí kéo dài trong 14 ngày và cho phép bạn kiểm tra chức năng của hệ thống để tận dụng lợi thế trước khi quyết định sử dụng thêm..

Dùng thử miễn phí

Các tính năng bắt buộc phải có của một trang web thời trang

 • Điều hướng dễ dàng và thuận tiện. Nó rất quan trọng để nhận ra rằng hầu hết chủ sở hữu trang web thời trang là người, những người không có liên quan đến lĩnh vực thiết kế web, nhưng vẫn muốn tận dụng tối đa kinh nghiệm xây dựng web của họ. Đến lượt mình, người dùng don phải tìm hiểu tất cả những điều cơ bản của quy trình xây dựng web, nhưng mong đợi một kết quả tốt.
 • Vì vậy, một trang web thời trang nên dễ sử dụng và thuận tiện cho mọi người. Nó không chỉ cần thiết để giới thiệu doanh nghiệp của bạn dưới ánh sáng thuận lợi nhất mà còn giúp khách truy cập của bạn dễ dàng truy cập tất cả các trang một cách nhanh chóng và không rắc rối.
 • Giới thiệu về chúng tôi. Trang Giới thiệu về chúng tôi là một trong những trang web đầu tiên người dùng truy cập khi truy cập lần đầu tiên. Đây là trang trình bày thông tin quan trọng về doanh nghiệp của bạn, mục tiêu, đặc điểm và tính năng đặc biệt của nó. Don lồng làm phiền để làm cho phần Giới thiệu về chúng tôi quá dài. Thay vào đó, làm cho nó nhiều thông tin và gần với điểm.
 • Danh sách dịch vụ. Cách tốt nhất để cung cấp cho khách hàng của bạn thông tin chi tiết về doanh nghiệp của bạn và khuyến khích họ ghé thăm tiệm thời trang hoặc thẩm mỹ của bạn là cung cấp danh sách dịch vụ chi tiết với mô tả thông tin về từng dịch vụ được cung cấp. Nếu có thể, hãy tạo một trang riêng cho mục đích này. Cũng có ý nghĩa khi thêm một bảng giá để khách hàng của bạn nên biết về chính sách giá của bạn để đưa ra lựa chọn của họ. Nếu có nhu cầu thêm một bộ sưu tập ảnh của tiệm thời trang của bạn, chỉ cần làm điều đó! Ảnh chất lượng luôn đóng góp cho sự hấp dẫn và hiệu suất của trang web và được hầu hết người dùng đánh giá cao.
 • Bình luận. Một phần Nhận xét Phần khác là một phần không thể thiếu của bất kỳ trang web thời trang nào. Người dùng tiềm năng của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao một cơ hội để xem qua nhận xét của những người đó, những người đã ghé thăm tiệm của bạn và sử dụng dịch vụ của bạn. Hãy chắc chắn rằng các ý kiến ​​là có thật và nhiều thông tin. Kiểm tra họ để đảm bảo họ cung cấp thông tin thực tế, trung thực và cập nhật về doanh nghiệp của bạn. Thực tế là phần bình luận trên mạng có sẵn tại trang web thời trang của bạn giúp tăng niềm tin của khách hàng và tỷ lệ tín nhiệm doanh nghiệp.
 • Trang liên lạc. Giống như một trang web thời trang là không thể tưởng tượng được nếu không có trang Giới thiệu về chúng tôi, nó cũng nên chứa một phần chi tiết và nhiều thông tin. Thông tin này phải luôn luôn có sẵn, khi khách hàng của bạn muốn tìm địa chỉ liên lạc của bạn để liên lạc với bạn. Đảm bảo bao gồm tất cả các liên hệ kinh doanh và các kênh truyền thông. Càng nhiều người trong số họ đề cập tại trang Liên hệ với chúng tôi, càng có nhiều khách hàng có thể liên lạc với bạn để sử dụng dịch vụ của bạn.

Dòng dưới cùng

Một trang web chất lượng, có cấu trúc tốt và chuyên nghiệp là điều bắt buộc đối với bất kỳ trang web thời trang nào. Đây là một cách chắc chắn để giới thiệu tiệm của bạn trong ánh sáng thuận lợi nhất, phát triển cơ sở khách hàng của bạn, đảm bảo danh tiếng tốt và cuối cùng, đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn và kiếm lợi nhuận. Mặc dù, có vẻ như quá trình phát triển trang web rất phức tạp đối với người dùng thiếu kinh nghiệm, có một cách khá tốt để đơn giản hóa nó. Điều này có thể được thực hiện hiệu quả bằng cách sử dụng các nhà xây dựng trang web ngày hôm nay. Những dịch vụ này là thuận tiện và đơn giản cho mọi người, không phân biệt kỹ năng thiết kế web và tỷ lệ chuyên môn.

Sự lựa chọn các công cụ xây dựng web xứng đáng là khá rộng rãi và nó có thể là một vấn đề đối với người dùng thông thường để chọn nền tảng hoạt động tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh và thiết kế web của họ.

 • Nếu bạn là người mới thực hiện những bước đầu tiên trong việc tạo trang web, thì bạn đã giành được giải pháp tìm kiếm một giải pháp tốt hơn Wix hoặc uKit. Cả hai hệ thống đều dễ sử dụng và đảm bảo quá trình xây dựng web tuyệt vời và không rắc rối. Khi làm việc với bất kỳ người xây dựng trang web nào trong số này, bạn sẽ gặp phải vấn đề nghiêm trọng, ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia thiết kế web. Họ cung cấp cho bạn một loạt các tính năng và công cụ cần thiết để khởi chạy một trang web chất lượng ngay lập tức.

 • WordPress hoạt động tốt hơn cho những người dùng, những người có khái niệm phát triển trang web và ít nhất là các kỹ năng mã hóa cơ bản. Do các tùy chọn tích hợp và thiết kế mạnh mẽ, hệ thống cho phép tạo các trang web có nhiều tính năng xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm.

 • Ucraft, Weebly SITE123 và Bookmark là những người xây dựng trang web chuyên nghiệp, họ tự nhận mình là hệ thống đáng tin cậy, mạnh mẽ và giá cả phải chăng. Chúng không quá phức tạp cho người mới bắt đầu và bạn có thể chọn bất kỳ nền tảng nào trong số này để bắt đầu và quản lý một trang web thời trang chất lượng.

Những hệ thống nào trong số này có thể được coi là một nhà lãnh đạo thích hợp? Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào yêu cầu, nhu cầu, kỹ năng, kỳ vọng và mục tiêu của bạn. Chỉ cần dành thời gian của bạn để xem xét từng người trong số họ để chọn một trong những bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map