Nhà xây dựng trang web thân thiện với thiết bị di động tốt nhất

Nhà xây dựng trang web thân thiện với thiết bị di động tốt nhất

Tối ưu hóa điện thoại di động đã trở thành phải có cho bất kỳ trang web nào được tạo ra trong tâm trí người dùng tập trung. Cách trang web của bạn hiển thị trên thiết bị di động có tác động trực tiếp đến kết quả cuối cùng – hiệu quả của doanh số sản phẩm và tỷ lệ giữ chân khách hàng. Các trang web sẵn sàng cho thiết bị di động đảm bảo cải thiện trải nghiệm người dùng, tăng thời gian trung bình khách truy cập dành cho trang web của họ và tăng tốc độ tải trang web.

Điều này cũng góp phần tối ưu hóa SEO tốt hơn cho các dự án, mang lại sự ưu tiên đáng chú ý so với các đối thủ cạnh tranh thích hợp. Đây là những lý do chính tại sao các nhà phát triển trang web bắt buộc phải xem xét thiết kế phiên bản di động của trang web của họ, nếu họ có ý định nhắm mục tiêu đối tượng lớn hơn và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trong thời gian dài.

Khi nói đến việc phát triển các trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động, nó rất quan trọng đối với chọn đúng công cụ xây dựng web điều đó sẽ giúp cả người mới và chuyên gia thiết kế web tự hoàn thành nhiệm vụ. Đây là nơi các nhà xây dựng trang web sẽ có ích. Các dịch vụ này được tạo đặc biệt để giúp người dùng xây dựng các dự án cao cấp sẽ hiển thị tuyệt vời trên thiết bị di động, bất kể loại màn hình, kích thước và độ phân giải.

Chúng tôi đã thử nghiệm 5 trong số các nhà xây dựng trang web thân thiện với thiết bị di động tốt nhất:

 1. Wix – Trình tạo trang web giành giải thưởng tốt nhất
 2. Elementor / WordPress – Trình tạo trang web di động đơn giản để sử dụng
 3. Weebly – Trình tạo trang web thân thiện với thiết bị di động hiện đại
 4. Mobirise – Phần mềm xây dựng trang web thân thiện với thiết bị di động
 5. Duda Mobile – Trình tạo trang web di động tốt nhất

Các nhà xây dựng trang web được đưa vào danh sách là những đại diện thích hợp nhất giúp họ có thể bắt đầu và quản lý các trang web thân thiện với thiết bị di động. Họ cung cấp nhiều tính năng và công cụ cần thiết để khởi động các dự án này, tuy nhiên mỗi dự án đều đi kèm với những ưu và nhược điểm nhất định khiến chúng nổi bật giữa đám đông. Dịch vụ nào sẽ làm việc tốt hơn cho dự án của bạn? Đọc để tìm hiểu điều đó.

Wix – Trình tạo trang web giành giải thưởng tốt nhất

Wix - Trình tạo trang web giành giải thưởng tốt nhất

Wix – là người xây dựng trang web sẵn sàng cho thiết bị di động tốt nhất. Tất cả các dự án được khởi chạy cùng với hệ thống đều chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng và hoàn toàn tùy biến, cho phép duyệt chúng trên tất cả các thiết bị mà không có ngoại lệ nào cả. Trình tạo trang web trực quan và đơn giản cho tất cả người dùng, bất kể chuyên môn thiết kế web là gì và kỹ năng mã hóa họ có. Dưới đây là các tính năng chính của Wix góp phần tối ưu hóa thiết bị di động tốt hơn cho các trang web được tạo bằng hệ thống:

 • Biên tập viên di động – Trình tạo trang web đi kèm với trình chỉnh sửa di động tích hợp cho phép tùy chỉnh các phiên bản trang web di động với một vài cú nhấp chuột mà không ảnh hưởng đến chế độ xem dự án máy tính để bàn. Người dùng có thể chọn các công cụ kéo và thả có sẵn trong bảng điều khiển để nhanh chóng tối ưu hóa trang web của họ cho máy tính bảng và điện thoại di động. Có một cơ hội để thay đổi kích thước, di chuyển, ẩn và hiển thị các mục khác nhau để làm cho chúng phù hợp với bố cục trang web di động của bạn.
 • Trò chuyện Wix cho thiết bị di động – Hệ thống cung cấp Wix Chat hữu ích cho ứng dụng di động, cho phép chủ sở hữu trang web trả lời các câu hỏi của người dùng từ thiết bị di động. Đó là một lựa chọn tiện dụng cho những người dùng đó, những người dành phần lớn thời gian ra khỏi văn phòng của họ và don don có quyền truy cập vào máy tính để bàn. Có cơ hội tương tác với khách hàng của họ khi đang di chuyển có thể làm tăng mức độ trung thành và hài lòng của khách hàng.
 • Mẫu sẵn sàng cho thiết bị di động – Wix có một bộ sưu tập thiết kế tuyệt đẹp, được tối ưu hóa để xem và tùy chỉnh trên thiết bị di động ngay từ đầu. Bộ sưu tập các mẫu Wix bao gồm hơn 550 chủ đề, được sắp xếp theo ngành và hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Lưu ý rằng hệ thống tuân theo nguyên tắc định vị tuyệt đối của MSN và do đó, không cho phép chuyển đổi giữa các thiết kế ở giữa quy trình tùy chỉnh trang web.

Giá cả: Wix là một trong những xây dựng trang web giá cả phải chăng nhất vì nó cung cấp một số kế hoạch để phù hợp với các yêu cầu khác nhau và người dùng. Hệ thống có gói hoàn toàn miễn phí, không có giới hạn thời gian và cho phép người dùng kiểm tra toàn bộ chức năng của dịch vụ.

Đồng thời, đăng ký Wix miễn phí có một số hạn chế về chức năng, khiến bạn không thể tận dụng tối đa hiệu suất trang web của mình. Chúng bao gồm một lượng không gian lưu trữ đĩa giới hạn, biểu ngữ quảng cáo, tên miền phụ Wix, v.v..

Để thoát khỏi những điểm trừ này, bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong những gói trả phí trong hai loại đăng ký – Tiêu chuẩn và Kinh doanh / Thương mại điện tử. Gói tiêu chuẩn hợp lý nhất sẽ tiêu tốn của bạn $ 13 / tháng, trong khi thuê bao doanh nghiệp rẻ nhất có giá $ 23 / tháng. Nhà xây dựng trang web cũng cung cấp giảm giá thường xuyên và ưu đãi đặc biệt để tăng sự trung thành của khách hàng.

Ngoài ra còn có cơ hội hủy đăng ký và được hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 14 ngày sau khi đăng ký, nếu có bất cứ điều gì bạn không hài lòng. Trong trường hợp này, tất cả nội dung đã gửi sẽ được giữ nguyên, nhưng trang web của bạn sẽ bị hạ cấp xuống đăng ký miễn phí.

Dùng thử Wix miễn phí

Elementor / WordPress – Trình tạo trang web di động đơn giản để sử dụng

Elementor / WordPress - Trình tạo trang web di động đơn giản để sử dụng

Elementor – là một plugin xây dựng trang web di động dễ sử dụng có thể được tích hợp vào WordPress các trang web để làm cho chúng phù hợp để tối ưu hóa và tùy chỉnh di động hơn nữa. Nó không mất nhiều thời gian và công sức để tích hợp plugin vì quá trình này khá dễ hiểu ngay cả đối với người mới bắt đầu và chỉ mất vài phút. Cài đặt plugin không có nghĩa là bất kỳ kỹ năng HTML hoặc CSS nào, đây là một lợi ích khác cho hầu hết người dùng. Trong số các tính năng giúp Elementor trở thành một plugin thân thiện với thiết bị di động đáng giá, những tính năng sau đây là những tính năng đầu tiên được đề cập:

 • Khả năng tương thích WordPress hoàn hảo – Elementor là một plugin WordPress, có nghĩa là nó hoàn toàn tương thích với tất cả các tiện ích mở rộng, thiết kế và bổ trợ mà Hệ thống quản lý nội dung cung cấp để tùy chỉnh trang web chất lượng. Chỉ cần chọn chủ đề bạn muốn tùy chỉnh (miễn phí hoặc trả phí) và tiếp tục tích hợp Elementor để có quyền truy cập vào công cụ đa ngôn ngữ và các tính năng nâng cao khác của nó.
 • Công cụ tùy chỉnh thiết kế bật lên – Plugin cho phép sử dụng toàn bộ bộ công cụ tùy chỉnh nâng cao của nó, được thiết kế có chủ ý để phát triển các loại biểu mẫu bật lên khác nhau. Chúng bao gồm các biểu ngữ bán hàng, biểu mẫu chụp, thanh Hello, thông báo, biểu mẫu đăng ký email và nhiều hơn nữa.
 • Tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh nâng cao – Với Elementor, bạn có thể sử dụng các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh nâng cao để phát triển trang web di động trơn tru và dễ dàng. Nó có thể xử lý việc chỉnh sửa dự án nội tuyến bằng cách điều chỉnh vị trí của các khối và phần trên một trang. Bất cứ chỉnh sửa nào bạn thực hiện, chúng sẽ được hiển thị trên màn hình ở chế độ trực tiếp để cho bạn xem kết quả trước khi xuất bản.

Giá cả: Elementor là một plugin WordPress miễn phí, có thể được tải xuống và tích hợp mà không cần thêm bất kỳ khoản đầu tư tài chính nào. Tuy nhiên, chế độ Elementor miễn phí không có nhiều tính năng có thể cải thiện hiệu suất của trang web di động của bạn về lâu dài. Để có quyền truy cập vào toàn bộ bộ tính năng mà plugin cung cấp, việc nâng cấp lên một trong các gói trả phí của nó là bắt buộc. Chi phí đăng ký trả phí bắt đầu bằng $ 5 / tháng.

Dùng thử miễn phí Elementor

Weebly – Trình tạo trang web thân thiện với thiết bị di động hiện đại

Weebly - Trình tạo trang web thân thiện với thiết bị di động hiện đại

Weebly – là một nhà xây dựng trang web thân thiện với thiết bị di động hiện đại, khác biệt nhờ tập trung vào Thương mại điện tử mạnh mẽ, phương pháp thiết kế web đơn giản và trực quan, giá cả phải chăng và nhiều tính năng giúp bạn có thể bắt đầu các trang web chuyên nghiệp và máy tính để bàn chuyên nghiệp, ngay cả khi bạn không phải là một thiết kế web pro. Nền tảng đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả và nó cũng cung cấp tính năng nhúng mã để có được kết quả thực sự cao cấp. Hãy xem một số điểm nổi bật nhất của Weebly hiện nay:

 • Thiết kế tích hợp sẵn sàng cho thiết bị di động – Trình tạo trang web đi kèm với một bộ các mẫu được tối ưu hóa cho thiết bị di động mà bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Đây là cách bạn có thể tạo một dự án sẽ điều chỉnh cho tất cả các màn hình và độ phân giải di động. Tất cả nội dung được gửi, các yếu tố thiết kế và quy trình điều hướng sẽ tự động sắp xếp lại để phù hợp với máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Trình tạo trang web di động – Weebly đi kèm với một phiên bản di động chất lượng, cho phép bạn nhanh chóng xây dựng các trang web di động cho Android và iOS. Đó là một tính năng tiện dụng cho những người dùng này, những người phải đối mặt với nhu cầu quản lý trang web của họ khi đang di chuyển và không có quyền truy cập thường xuyên vào máy tính để bàn của họ.
 • Trình chỉnh sửa di động kéo và thả – Nền tảng làm cho quá trình chỉnh sửa trang web đơn giản và thuận tiện hơn nhờ trình chỉnh sửa hình ảnh kéo và thả tích hợp của chúng. Nó giúp bạn tùy chỉnh chính xác các trang web thân thiện với thiết bị di động, sử dụng lợi thế xem trước phiên bản trang web cuối cùng trước khi xuất bản.

Giá cả: Weebly cung cấp chính sách giá vừa phải phù hợp với ngân sách của tất cả các danh mục người dùng. Có một gói miễn phí kéo dài trong khoảng thời gian không giới hạn. Tuy nhiên, nó có một số hạn chế (không gian lưu trữ đĩa bị giới hạn, quảng cáo, không có quyền truy cập vào các tính năng thương mại điện tử, tên miền phụ Weebly, v.v..), don don cho phép bạn sử dụng toàn bộ bộ tính năng của nền tảng để có được hiển thị tối đa. Để tận dụng toàn bộ các lợi thế của Weebly, bạn sẽ phải chọn một trong các gói trả phí của nó. Gói cước hợp lý nhất sẽ tiêu tốn của bạn 4 đô la / tháng, đây là một ưu đãi thực sự tốt.

Dùng thử Weebly miễn phí

Mobirise – Phần mềm xây dựng trang web thân thiện với thiết bị di động

Mobirise - Phần mềm xây dựng trang web thân thiện với thiết bị di động

Mobirise – là một phần mềm xây dựng trang web thân thiện với thiết bị di động, ban đầu chỉ dành cho người dùng có ít hoặc không có kinh nghiệm thiết kế web. Hệ thống đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả cho phép bạn tạo bất kỳ loại, kiểu và bố cục trang web nào. Như một phần mềm ngoại tuyến có thể tải xuống, Mobirise yêu cầu cài đặt, được hoàn thành tự động và chỉ mất vài phút. Ngay sau khi phần mềm được cài đặt, bạn có thể tiến hành phát triển và tùy chỉnh trang web của mình. Nền tảng cho phép bắt đầu các trang web trên máy tính để bàn và thiết bị di động ra khỏi tập hợp các khối nội dung được tạo sẵn. Dưới đây là danh sách các tính năng chính của Mobirise khiến nó trở thành lựa chọn xứng đáng để xây dựng các dự án thân thiện với thiết bị di động:

 • Trình tạo trang web AMP – AMP tích hợp (Trang di động được tăng tốc) xây dựng trang web là một trong những điểm nổi bật đặc biệt của nền tảng. Đây là công cụ nguồn mở, được sử dụng để cải thiện và tăng tốc cách trang web của bạn thực hiện trên các thiết bị di động khác nhau. Công cụ này cung cấp tải mượt mà và nhanh chóng và tiếp tục làm việc cho dự án của bạn, hiển thị nội dung hấp dẫn và tối ưu hóa SEO hiệu quả. Không có kỹ năng lập trình là cần thiết để đạt được các mục tiêu này, trong khi làm việc với Mobirise.
 • Khối nội dung được thiết kế sẵn – Không giống như nhiều người xây dựng trang web tiêu chuẩn, Mobirise không cung cấp các mẫu điển hình nhưng nó cho phép chọn và tích hợp nhiều khối nội dung được tạo sẵn, cũng được tối ưu hóa cho thiết bị di động để phù hợp với trang web của bạn theo cách tốt nhất có thể. Bạn có thể chọn từ hơn 150 trang demo và hơn 50 khối để thiết kế bố cục trang web của riêng bạn. Một số trong số này bao gồm danh sách giá, biểu mẫu dữ liệu, lời chứng thực của khách hàng, phòng trưng bày hộp đèn, thanh trượt, video / hình ảnh, tiêu đề, chân trang, bản đồ Google và hơn thế nữa.
 • Tối ưu hóa di động cao cấp – Dựa trên khung Bootstrap 4, Mobirise làm cho tất cả các thiết kế của nó được tối ưu hóa cho thiết bị di động theo mặc định. Ngoài ra còn có cơ hội để xem trước cách dự án của bạn trông trên máy tính để bàn và thiết bị di động để thực hiện các chỉnh sửa cần thiết trước khi xuất bản cuối cùng.

Giá cả: Mobirise là một phần mềm miễn phí, mà không cung cấp bất kỳ đăng ký hoặc phiên bản dùng thử nào cả. Tuy nhiên, người xây dựng trang web có một bộ sưu tập các thiết kế phải trả tiền ($ 49 cho mỗi chủ đề) và tiện ích mở rộng (chi phí của họ dao động từ $ 49 đến $ 99). Để tiết kiệm tiền, có thể mua một bộ Mobirise hoàn chỉnh, có giá $ 149. Ngoài ra, bạn sẽ phải trả tiền cho việc lưu trữ trang web và tên miền vì nền tảng này không cung cấp bất kỳ lưu trữ tích hợp nào ngay từ đầu. Về mặt này, sử dụng Bluehost sẽ là giải pháp hợp lý nhất, chỉ mất $ 2,95 / tháng.

Tải xuống Mobirise miễn phí

Duda Mobile – Trình tạo trang web di động tốt nhất

Duda Mobile - Trình tạo trang web di động tốt nhất

Duda – là một xây dựng trang web kéo và thả, cho phép tạo các trang web máy tính để bàn và thiết bị di động mà không cần bất kỳ mã hóa nào liên quan. Nền tảng này đi kèm với nhiều tính năng và công cụ tùy chỉnh thiết kế bên ngoài, dễ dàng làm cho các trang web tiêu chuẩn thích ứng với các thông số của thiết bị di động mà chúng được duyệt trong chế độ tự động. Cách tiếp cận như vậy đảm bảo trải nghiệm người dùng trơn tru và thuận tiện. Trong số các tính năng đóng góp cho chức năng của nền tảng, có ý nghĩa khi tranh thủ những điều sau:

 • Tối ưu hóa di động – Duda giúp dễ dàng bắt đầu và sau đó quản lý các trang web chất lượng được tối ưu hóa cho trình duyệt di động. Chỉ cần truy cập bảng điều khiển của dự án của bạn, tìm các cài đặt di động cần thiết và điều chỉnh trang web của bạn để xem trên thiết bị di động.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ – Trình xây dựng trang web cho phép tạo các trang web di động đa ngôn ngữ có sẵn bằng 55 ngôn ngữ. Các trang web này được tối ưu hóa SEO và chúng cũng dễ quản lý. Nếu bạn có kỹ năng lập trình, bạn sẽ có cơ hội truy cập mã của mỗi trang web để thực hiện các cài đặt ngôn ngữ nâng cao hơn ở đó.
 • Công cụ InSite – Duda đi kèm với một công cụ InSite thông minh cho phép các nhà phát triển trang web khởi chạy các trang web có nội dung được cá nhân hóa tùy thuộc vào các yếu tố liên quan đến đối tượng cụ thể. Chúng bao gồm định vị địa lý, thời gian trong ngày, loại thiết bị được sử dụng cho mục đích duyệt trang web.
 • Mẫu sẵn sàng cho thiết bị di động – Trình xây dựng trang web cung cấp một bộ sưu tập thiết kế ấn tượng, được tối ưu hóa cho thiết bị di động theo mặc định. Bạn có thể chọn từ hơn 100 mẫu được chia thành các danh mục thích hợp, có thể được tùy chỉnh liên quan đến các chuyên ngành dự án và nhu cầu cá nhân của bạn. Tùy chọn chuyển đổi mẫu cũng được bật ở đây, đó là một lợi thế khác của trình tạo trang web.

Giá cả: Duda không phải là một người xây dựng trang web giá rẻ, nhưng các kế hoạch của nó được phát triển để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Hệ thống cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho phép bạn khám phá chi tiết chức năng của nó. Khi kết thúc thời gian dùng thử, bạn sẽ phải chọn đăng ký trả phí phù hợp, chi phí bắt đầu bằng $ 14 / tháng. Ngoài ra còn có một biểu đồ giá riêng cho các dự án Thương mại điện tử, nhưng chi phí của các gói phụ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn dự định chào bán.

Dùng thử Duda Mobile miễn phí

Điểm mấu chốt

Có một trang web thân thiện với thiết bị di động là điều bắt buộc đối với bất kỳ chủ sở hữu trang web nào, những người có mục tiêu lâu dài và thực sự có ý định thúc đẩy hiệu quả một dự án. Các trang web dễ truy cập cả trên máy tính để bàn và thiết bị di động thường giúp nhắm mục tiêu nhiều người dùng hơn, tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn và cuối cùng kiếm được lợi nhuận.

Sử dụng một người xây dựng trang web mà không có hỗ trợ di động tích hợp là không thể, nếu bạn muốn đạt được tất cả các mục tiêu được liệt kê ở trên. Các hệ thống này được tạo đặc biệt cho tất cả các danh mục người dùng để cho phép chúng bắt đầu các loại dự án sẵn sàng cho thiết bị di động khác nhau. Khi nói đến phát triển trang web di động, việc lựa chọn nền tảng tốt nhất nên dựa trên các nhiệm vụ bạn đặt.

 • Wix là người xây dựng trang web tất cả trong một sẽ hoạt động hoàn hảo cho mọi loại dự án.
 • Yếu tố, đến lượt nó, là một lựa chọn xứng đáng cho người dùng WordPress, những người hy vọng sẽ thiết kế một trang web di động với một plugin CMS chất lượng.
 • Weebly là một giải pháp tốt cho người dùng, những người mong muốn bắt đầu các trang web di động với các tùy chọn tùy chỉnh sâu.
 • Mobirise sẽ là một lựa chọn thông minh cho những người mới bắt đầu sẵn sàng tạo một dự án sẵn sàng cho thiết bị di động với phần mềm ngoại tuyến.
 • Duda là lựa chọn tốt nhất để tạo trang web di động nhanh chóng.

Hệ thống nào phù hợp với nhu cầu phát triển trang web di động cá nhân của bạn? Chỉ cần xem xét mục tiêu của bạn và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với họ.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me