Nhà xây dựng trang web thể thao tốt nhất

Nhà xây dựng trang web thể thao tốt nhất


Xây dựng một trang web thể thao hiện đại sẽ khó có thể đi bộ trong công viên, đặc biệt là đối với người dùng không có bất kỳ kỹ năng thiết kế web và mã hóa nào. Mặt khác, các nhà xây dựng trang web hiện đại giúp dễ dàng tạo một đội thể thao hoặc tài nguyên web giải đấu từ đầu trong vòng một vài giờ Nó sẽ chứa một gói các tính năng cần thiết cho phép bạn xử lý các vấn đề chiến lược.

Các nhà xây dựng trang web được thiết kế để dễ dàng trong quá trình tạo. Họ đã thu hẹp các hành động cần thiết để chỉ cần tát tên miền cùng với mẫu cùng với các công cụ chỉnh sửa trực quan và thân thiện với người dùng. Tất cả những gì bạn cần là xác định những điều cơ bản mà tài nguyên của bạn cần phải hoàn thành.

Cho dù bạn tạo một trang fan hâm mộ cho một đội thể thao hay cần phải đưa ra một trang web mở rộng cho một cộng đồng thể thao lớn hơn với các bảng xếp hạng, video, số liệu thống kê và tin tức mới nhất, các nhà xây dựng trang web cung cấp một bộ các chức năng sẽ cho phép bạn mang tài nguyên trong tương lai đến đời sống. Chúng giúp cải thiện sự hiện diện trực tuyến của đội nhóm cũng như tạo ra một trang truyền thông thể thao dễ nhận biết và hấp dẫn.

Chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát chi tiết để xác định những người xây dựng trang web tốt nhất cho các mục đích khác nhau. Với rất nhiều nền tảng có sẵn ngày nay, việc lựa chọn công cụ phù hợp có thể gây khó khăn đặc biệt cho người mới. Nghiên cứu của chúng tôi nhằm xác định các lợi thế cốt lõi của các nhà xây dựng được mô tả, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn đặt cược tốt nhất.

Chúng tôi đã thử nghiệm 6 trong số các nhà xây dựng trang web thể thao tốt nhất cho giải đấu & Câu lạc bộ:

 1. Wix – Câu lạc bộ thể thao tốt nhất & Trình tạo trang web giải đấu
 2. Bluehost – Lưu trữ & Trình tạo trang web cho trang web thể thao
 3. SportsPlus – Nền tảng quản lý thể thao cho các giải đấu
 4. Playpass – Trình tạo trang web thể thao cho giải đấu & Câu lạc bộ
 5. LeagueLineup – Đội thể thao MIỄN PHÍ và Quản lý giải đấu
 6. uCoz – Trình tạo trang web cộng đồng thể thao MIỄN PHÍ

Khi suy nghĩ về việc chọn người xây dựng trang web tốt nhất để bắt đầu trang web thể thao của bạn, sẽ rất hợp lý khi xem xét các tính năng chính, ưu và nhược điểm mà mỗi người trong số họ cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn rút ra kết luận sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn của bạn. Bây giờ rất cao để xem xét các nền tảng được đưa vào danh sách các nhà xây dựng trang web thể thao hàng đầu hiện nay.

Wix – Câu lạc bộ thể thao tốt nhất & Trình tạo trang web giải đấu

Wix - Người xây dựng trang web Câu lạc bộ & Giải đấu thể thao tốt nhất

Wix – là công cụ xây dựng trang web DIY phổ biến nhất, hoạt động tuyệt vời cho sự phát triển của tất cả các loại trang web thể thao. Nền tảng này cũng tuyệt vời không kém cho các trang fan hâm mộ nhóm nhỏ cũng như các dự án nhiều tính năng và tính năng như diễn đàn, cổng giải đấu, vv Wix có thể bắt đầu bất kỳ trang web nào, bất kể mức độ phức tạp và các tính năng đặc biệt cần có. Hãy nhìn vào những điểm nổi bật chính Wix bao gồm:

 • Mẫu thể thao miễn phí – Trình tạo trang web đi kèm với một bộ các mẫu thể thao có sẵn trong Thể thao tương ứng & Phần giải trí, miễn phí, sẵn sàng cho thiết bị di động và hoàn toàn có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đây là nơi bạn có thể chọn thiết kế theo yêu cầu, duyệt các phần thích hợp linh hoạt, từ danh mục diễn đàn thể thao và trang web dành cho người hâm mộ và cho đến các cửa hàng fan hâm mộ thương mại điện tử và blog thể thao;
 • Diễn đàn – Nền tảng cho phép kết nối một diễn đàn đầy đủ tính năng đến trang web thể thao của bạn bằng cách tích hợp tiện ích Diễn đàn tương ứng. Điều này cho phép bạn liên lạc với các thành viên trang web của mình bằng cách cho phép họ bắt đầu các cuộc thảo luận, tạo và quản lý các chủ đề hiện có, tải lên các tệp video và ảnh, để lại nhận xét của riêng bạn hoặc theo dõi các bài đăng của các thành viên khác;
 • Viết blog – Với Wix, bạn có thể đính kèm một blog vào trang web thể thao của mình để chia sẻ thông tin thích hợp có liên quan bằng cách xuất bản bài đăng. Công cụ viết blog cho phép thêm và lên lịch các bài viết mới, bắt đầu thảo luận với các thành viên blog của bạn, thêm phần Bài viết nổi bật, bật nhận xét trong các mạng xã hội, chọn từ nhiều mẫu blog, v.v..
 • Thành viên Wix – Wix hiện cung cấp một hệ thống không có mã hóa cho chủ sở hữu trang web cho phép người dùng đăng ký và có quyền truy cập vào nội dung độc quyền. Tất cả các lợi ích ngụ ý từ tính năng Thành viên Wix đều miễn phí trừ khi bạn quyết định xử lý thanh toán hoặc / và tính năng đặt phòng trực tuyến.
 • Thương mại điện tử – Trình tạo trang web cũng đi kèm với nền tảng Thương mại điện tử cho phép bạn bắt đầu và quản lý cửa hàng quạt, ví dụ: bán quà lưu niệm, phụ kiện thể thao đặc biệt hoặc các mặt hàng liên quan khác liên quan đến thương hiệu thể thao của bạn.

Chi phí sử dụng toàn bộ bộ tính năng mà Wix cung cấp cho người dùng tùy thuộc vào gói được chọn. Có một thuê bao miễn phí cho phép bạn kiểm tra chức năng của hệ thống mà không mất phí, nhưng đi kèm với một số hạn chế nhất định. Để thoát khỏi những hạn chế này và có quyền truy cập vào các tính năng Wix nâng cao, bạn muốn nâng cấp lên một trong những đăng ký trả phí mà hệ thống cung cấp.

Dùng thử Wix miễn phí

Bluehost – Công ty lưu trữ web tốt nhất 2020

Bluehost - Công ty lưu trữ web tốt nhất 2020

Bluehost – là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ và đáng tin cậy, có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng đang tìm kiếm một nền tảng đáng tin cậy và chức năng để lưu trữ một trang web thể thao. Dịch vụ này được chính thức khuyến nghị bởi WordPress CMS là một trong những công ty lưu trữ hàng đầu trên thế giới. Nền tảng này đi kèm với một bộ các tính năng và công cụ tiên tiến, cung cấp lưu trữ an toàn và đáng tin cậy cho bất kỳ loại trang web thể thao nào, bất kể mức độ phức tạp và phạm vi tính năng của chúng đi kèm. Dưới đây là danh sách các tính năng giúp Bluehost trở thành một giải pháp lưu trữ đáng giá:

 • Cài đặt WordPress tức thì – Nền tảng đảm bảo cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột để cho phép người dùng tận dụng tối đa hiệu suất CMS. Điều này rất thuận tiện cho mọi người, những người dự định sử dụng WordPress kết hợp với Bluehost để giảm thời gian phát triển trang web và lựa chọn lưu trữ xuống mức tối thiểu.
 • Tốc độ thời gian hoạt động cao và tốc độ tải trang nhanh – Nếu bạn có ý định làm cho trang web thể thao của mình hoạt động và tải nhanh, lưu trữ nó với Bluehost là một ý tưởng tuyệt vời. Bất kể lưu lượng của dự án của bạn là bao nhiêu, nền tảng sẽ đảm bảo hiệu suất xứng đáng của nó.
 • An toàn và linh hoạt – Bluehost có tính năng linh hoạt nâng cao do tích hợp tiềm năng với nhiều dịch vụ, ứng dụng và tiện ích bên ngoài. Ngoài ra, hệ thống đảm bảo an toàn tối đa cho trang web được đảm bảo bởi khả năng truy cập của các công cụ bảo mật tích hợp, bao gồm Spam Expert, Spam Hammer, v.v. Ngoài ra còn có tính năng bảo vệ hotlink ở đây góp phần bảo mật trang web.
 • Thị trường tích hợp – Nền tảng cho phép lựa chọn từ nhiều tiện ích bổ sung, widget, tiện ích mở rộng, ứng dụng và tập lệnh có thể được sử dụng hiệu quả để tùy chỉnh trang web. Có một cơ hội để chọn từ nhiều mẫu thể thao WordPress, phòng trưng bày hình ảnh, thương mại điện tử và các công cụ tiếp thị, v.v..

Bluehost là một máy chủ lưu trữ web giá cả phải chăng đi kèm với nhiều tính năng và công cụ được bao gồm trong kế hoạch của nó. Gói rẻ nhất mà nền tảng cung cấp có giá 2,95 đô la / tháng, đây là khoản đầu tư xứng đáng cho mọi người đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ giá rẻ nhưng đáng tin cậy.

Dùng thử Bluehost ngay

SportsPlus – Nền tảng quản lý thể thao cho các giải đấu

SportsPlus - Nền tảng quản lý thể thao cho các giải đấu

Thể thao – là một nền tảng quản lý thể thao cho các giải đấu, câu lạc bộ thể thao, đội, giải đấu, huấn luyện viên, vận động viên và tất cả người dùng khác, những người quan tâm đến việc tạo ra các dự án thể thao. Nền tảng được điều hành và hỗ trợ bởi Thapos. Nó cho phép khởi chạy và quản lý tất cả các loại sự kiện thể thao, cung cấp đăng ký, xử lý thanh toán, tùy chọn lịch trình cũng như một loạt các công cụ quản lý truyền thông. Cũng có thể tạo và quản lý hồ sơ vận động viên, sự kiện và biểu diễn thể thao từ cùng một nơi. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về bộ tính năng chính của nền tảng:

 • người tạo ra trang web – Nền tảng đi kèm với trình xây dựng trang web tích hợp cho phép bắt đầu, quản lý và cập nhật các trang web thể thao trực quan, ấn tượng và thân thiện với thiết bị di động mà không cần bất kỳ kinh nghiệm thiết kế web hoặc mã hóa nào. Hệ thống cho phép tích hợp rộng rãi các ứng dụng và tiện ích mở rộng của bên thứ ba, bao gồm Eventbrite, Survey Monkey, Facebook, WePay, Authorize.Net, Braintree, WeatherForYou, Twitter, YouTube và nhiều hơn nữa.
 • Công cụ đăng ký và quản lý đội – Nền tảng cấp quyền truy cập vào một loạt các công cụ quản lý đăng ký, giúp người chơi và những người dùng khác có thể đăng ký và tìm kiếm các chương trình và giải đấu yêu thích của họ. Có thể thêm các trường tùy chỉnh cần thiết vào biểu mẫu đăng ký tại đây, giới thiệu nhiều chương trình thể thao, quản lý giảm giá, tạo báo cáo thể thao nâng cao. Người dùng cũng có thể thu thập các khoản thanh toán an toàn, theo dõi chi tiêu tài chính của họ, quản lý lịch trình thể thao (bao gồm các trận đấu, đội, sự kiện và nhiều hơn nữa).
 • Nhiều tính năng và công cụ tham gia của người dùng – Với SportsPlus, người dùng có thể truy cập và quản lý dữ liệu đội từ mọi nơi và mọi lúc, quản lý lịch thi đấu và sự kiện của đội, kiểm tra tính khả dụng của người chơi, quản lý tình nguyện viên, xem tỷ số trận đấu trực tiếp, chia sẻ tài nguyên liên quan, đăng thông báo, quản lý cửa hàng đội, gửi tin nhắn và thông báo tới các thành viên khác, vv.

SportsPlus cung cấp ba gói trả phí để lựa chọn, bao gồm Đồng, Bạc và Vàng. chi phí của thuê bao rẻ nhất cấu thành $ 39,95 / tháng và nó tiếp tục tăng lên liên quan đến gói đã chọn. Mỗi kế hoạch đi kèm với bản dùng thử 14 ngày có thể được kích hoạt mà không cần bất kỳ thẻ tín dụng hoặc dữ liệu cá nhân nào.

Dùng thử SportsPlus ngay

Playpass – Trình tạo trang web thể thao cho giải đấu & Câu lạc bộ

Playpass - Trình tạo trang web thể thao cho Giải đấu & Câu lạc bộ

Vượt qua – là một người xây dựng trang web thể thao để tạo các dự án miễn phí cho các giải đấu và câu lạc bộ. Các trang web được tạo ra với hệ thống thân thiện với thiết bị di động và có thể tùy chỉnh. Chúng trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn, cho phép bạn tạo các trang web tùy chỉnh, giới thiệu các sự kiện và lịch trình thể thao, tải lên các tệp phương tiện, đăng ký các hoạt động mới, v.v. Danh sách các tính năng Playpass hiện bao gồm:

 • Lập lịch trực tuyến – Nền tảng cho phép tạo lịch trình thể thao trực tuyến một cách nhanh chóng và không rắc rối. Những gì bạn nên làm để bắt đầu ở đây là chọn số lượng đội và loại lịch trình bạn định tạo và sau đó tùy chỉnh nó bằng cách điền vào các thông số và chi tiết cần thiết. Tính năng này cho phép tạo số lượng lịch thi đấu thể thao không giới hạn, cài đặt thời gian, ngày và thời lượng của trò chơi, thêm và xóa trò chơi, chia sẻ lịch trình cần thiết với đối tượng mục tiêu, theo dõi điểm số, thêm nhân viên, tải lên tài liệu và tệp, v.v..
 • Phần mềm đăng ký thể thao trực tuyến – Playpass cấp quyền truy cập vào phần mềm đăng ký thể thao, hoạt động tuyệt vời cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Điều này tạo điều kiện cho quá trình đăng ký trực tuyến cho mỗi và mọi người dùng. Ngoài ra, nền tảng cho phép sử dụng Stripe để thanh toán trực tuyến an toàn và đáng tin cậy.
 • Giải pháp từ bỏ thể thao – Playpass cho phép tạo và lưu trữ các mẫu từ bỏ thể thao để tùy chỉnh và quản lý chúng liên quan đến nhu cầu kinh doanh của bạn. Tính năng cho phép bạn tạo số lượng miễn trừ không giới hạn, thêm chữ ký từ bỏ và tùy chọn lưu trữ, cho phép người dùng tải xuống và lưu các từ bỏ / tải lên các biểu mẫu đã ký, đính kèm miễn trừ để đăng ký trực tuyến để thanh toán thêm, v.v..

Playpass có gói miễn phí mà bạn có thể sử dụng miễn là bạn cần kiểm tra toàn bộ bộ tính năng của nền tảng và hai đăng ký trả phí (Lite và tiêu chuẩn), chi phí bắt đầu bằng $ 9 / tháng. Có bản dùng thử 7 ngày miễn phí, không yêu cầu bất kỳ dữ liệu thẻ tín dụng nào và cho phép người dùng hủy các gói trả phí đã chọn bất cứ lúc nào.

Hãy thử Playpass ngay

LeagueLineup – Đội thể thao MIỄN PHÍ và Quản lý giải đấu

LeagueLineup - Đội thể thao MIỄN PHÍ và Quản lý giải đấu

Giải đấu – là một trong những nhà lãnh đạo của lĩnh vực phát triển trang web thể thao cho phép khởi chạy các trang web đội và giải đấu miễn phí. Nền tảng này cấp quyền truy cập vào nhiều công cụ quản lý giải đấu trực tuyến, giúp có thể bắt đầu một dự án đầy tính năng để đáp ứng các nhu cầu phát triển web thể thao khác nhau. Danh sách các tính năng mà nền tảng cung cấp như sau:

 • Tùy chỉnh trang web cuối cùng – Bất kể loại trang web thể thao nào bạn định khởi chạy, hệ thống cho phép tùy chỉnh trang web theo ý muốn. Nó phụ thuộc vào bạn để thay đổi màu sắc trang web, hình nền, chỉnh sửa phông chữ, tùy chọn menu và các thông số trang web khác. Người dùng có quyền truy cập 24/7 vào các dự án của họ, cho phép duy trì và cập nhật chúng đúng hạn.
 • Cửa hàng quạt tích hợp – Mỗi trang web được tạo bằng LeagueLineup đều có Fan Shop tùy chỉnh tích hợp, có hơn 500 sản phẩm có thể tùy chỉnh hoàn toàn. Họ đảm bảo phần thưởng 5% cho mỗi lần bán được thực hiện với hệ thống.
 • Đăng ký trực tuyến miễn phí – Mỗi trang web LeagueLineup cung cấp các biểu mẫu trực tuyến miễn phí cho phép bạn chấp nhận đăng ký đội và người chơi trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Lịch trình & Lịch – Người xây dựng trang web cho phép đăng lịch chơi, sự kiện đặc biệt, các cuộc họp và các hoạt động thể thao khác theo kế hoạch. Đây là một tính năng tiện dụng cho tất cả các chủ sở hữu trang web thể thao.
 • Bảng xếp hạng tự động – Với LeagueLineup, bạn có thể đăng kết quả của các trò chơi thể thao để chúng tự động hiển thị trên trang web khi được yêu cầu.
 • Người chơi & Thống kê đội – Nền tảng cho phép đăng số liệu thống kê chi tiết cho các đội và cầu thủ cho Bóng rổ, Bóng chày, Bóng đá, Lacrosse, Khúc côn cầu, Bóng đá và Bóng chuyền.
 • Tính linh hoạt của các tính năng liên quan đến thể thao – Cùng với các tính năng được liệt kê ở trên, nền tảng cấp quyền truy cập vào các tính năng sau: album ảnh, bảng tin và sổ lưu bút, cuộc thăm dò trực tuyến, tích hợp Google Maps, biểu mẫu liên hệ an toàn, video đào tạo thể thao, v.v..

LeagueLineup có một gói hoàn toàn miễn phí, chủ yếu được sử dụng để kiểm tra chức năng chính của nền tảng. Ngoài ra còn có hai kế hoạch trả tiền. Giá hàng năm của họ dựa trên số lượng người tham gia mà tổ chức thể thao của bạn hỗ trợ. Chi phí trung bình bắt đầu với $ 39,95 / năm.

Hãy thử LeagueLineup ngay

uCoz – Trình tạo trang web cộng đồng thể thao MIỄN PHÍ

uCoz - Trình tạo trang web cộng đồng thể thao MIỄN PHÍ

uCoz – là một người xây dựng trang web cộng đồng thể thao miễn phí, được sử dụng bởi những người mới và chuyên gia thiết kế web để khởi chạy và quản lý các loại dự án thể thao khác nhau từ đầu. Hệ thống cấp quyền truy cập vào nhiều mô-đun, trình chỉnh sửa trang web DIY trực quan, Thương mại điện tử tích hợp và công cụ viết blog, v.v … Dưới đây là danh sách các tính năng liên quan đến thể thao của uCoz:

 • Mô-đun diễn đàn – Trình tạo trang web cho phép sử dụng mô-đun Diễn đàn để thiết lập một diễn đàn đầy đủ tính năng cho dự án thể thao của bạn. Đây là điểm đến hàng đầu cho tất cả các thành viên trang web, những người muốn chia sẻ ý tưởng và cảm xúc của họ với những người cùng suy nghĩ, duyệt qua nhiều chi nhánh và chủ đề giải quyết vấn đề thể thao, v.v..
 • Viết blog – Với uCos, bạn có thể thiết lập và kết nối một blog đầy tính năng với trang web thể thao của bạn. Đây là nơi bạn có thể đăng / cập nhật các bài viết liên quan đến thích hợp, cho phép bình luận của người dùng, bắt đầu thảo luận với khách truy cập trang web của bạn, v.v..
 • Thương mại điện tử – Nhà xây dựng trang web cũng tự hào có một công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ, cho phép cơ hội để thiết lập và quản lý một cửa hàng web. Đây là nơi bạn có thể cung cấp để bán các phụ kiện khác nhau, quà lưu niệm và các sản phẩm liên quan khác.
 • Tư cách thành viên – Nếu bạn có kế hoạch cập nhật / quản lý trang web thể thao của mình với các thành viên khác, tính năng này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều. Bạn có thể gán quyền thành viên cho những người dùng mà bạn dự định chia sẻ quyền quản lý dự án với.

uCoz là một người xây dựng trang web miễn phí, cho phép bạn kiểm tra chức năng của nó miễn phí miễn là bạn cần. Đồng thời, nền tảng cung cấp một cơ hội để nâng cấp lên một trong những đăng ký trả phí của nó. Chi phí của họ bắt đầu với $ 3 / tháng và tăng lên $ 8 / tháng.

Hãy thử uCoz ngay

Cách chọn Trình tạo trang web cho đội thể thao hoặc Trang web giải đấu?

Các trang web toàn cầu mang đến nhiều người xây dựng trang web cho các mục đích khác nhau. Chọn đúng có thể có vẻ thách thức. Vì lý do này, bạn cần xác định các tính năng và chức năng cốt lõi của tài nguyên web trong tương lai của mình. Sau đó, sẽ dễ dàng hơn để chọn một nền tảng phù hợp có các công cụ bạn cần.

Trang web thể thao nên có những tính năng gì?

Danh sách các tính năng sẽ phụ thuộc vào loại trang web bạn cần. Cho dù bạn đang có kế hoạch xây dựng một cổng thông tin giải đấu bóng đá, trang web với các tin tức và số liệu thống kê mới nhất hoặc một trang web đại diện cho một đội hoặc vận động viên, hãy xem xét các điểm cơ bản sau:

 • Giữ cho khách truy cập cảnh giác – thế giới thể thao đang cập nhật mọi lúc. Nội dung của bạn cũng vậy. Bạn có nhiệm vụ cung cấp các sự kiện mới nhất và nổi bật. Đây là nơi mà một phần blog hoặc tin tức trên Nhật Bản sẽ có ích. Các mẫu trang web được thiết kế với phần blog đã được tích hợp sẵn. Đơn giản chỉ cần đăng nội dung bạn cần;
 • Hình ảnh và video hấp dẫn – nội dung truyền thông nói lên âm lượng. May mắn thay, các nhà xây dựng trang web có một phần đa phương tiện vững chắc. Bạn có thể dễ dàng thêm ảnh và video mới cũng như thay thế ảnh cũ. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một gói thích hợp có đủ dung lượng lưu trữ;
 • Đội hình – nếu bạn xây dựng một trang web cho một đội thể thao, hãy đảm bảo bạn có dữ liệu thực tế của đội. Đội hình xuất phát có thể thay đổi theo thời gian, trong khi đội có thể mua người chơi mới. Hãy để độc giả của bạn giữ liên lạc với các bản cập nhật mới nhất;
 • Lịch trình và sự kiện – lịch sự kiện là một tính năng quan trọng cho người hâm mộ thể thao. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn cung cấp ngày thực tế và các sự kiện sắp tới. Người xây dựng trang web chứa các vật dụng cần thiết miễn phí. Đơn giản chỉ cần thêm cho bạn một trang web;
 • Hồ sơ vận động viên – độc giả của bạn có thể quan tâm đến số liệu thống kê và dữ liệu cá nhân của người chơi. Trang web của bạn nên chứa các hồ sơ vận động viên làm nổi bật tất cả các dữ liệu cần thiết. Phần này có thể được liên kết với bảng xếp hạng, bảng xếp hạng và chỉ số vua phá lưới;
 • Liên lạc – một khi bạn có được sự công nhận và đại diện web vững chắc, hầu hết khách truy cập của bạn có thể sẽ cố gắng giữ liên lạc với bạn. Đảm bảo bạn cung cấp thông tin liên hệ thực tế trong phần liên hệ đã có sẵn trong mẫu của bạn.

Các tính năng khác để kích hoạt tăng trưởng trang web thể thao

Ngoài các chức năng cốt lõi, bạn cần đảm bảo tăng trưởng trang web của bạn trên web. May mắn thay, các nhà xây dựng trang web cung cấp SEO đơn giản và các công cụ khác để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm trang web của bạn.

 • Công cụ SEO – nền tảng xây dựng web đến với các công cụ SEO đơn giản. Bạn có thể tập trung vào một từ khóa cần thiết cũng như chỉnh sửa tiêu đề và mô tả để làm cho mỗi trang thân thiện hơn với SEO;
 • Viết blog – càng nhiều nội dung bạn xuất bản, càng tốt. Thể thao là một thế giới thay đổi, nơi độc giả tìm kiếm thông tin thực tế. Tạo bài đăng của khách, thêm bài viết với hình ảnh hấp dẫn và tệp phương tiện, tạo nội dung hấp dẫn;
 • Chia sẻ xã hội – mạng xã hội là nguồn tốt của lưu lượng truy cập thêm. Các nhà xây dựng trang web cung cấp các nút và tiện ích chia sẻ xã hội để cho phép khách truy cập của bạn dễ dàng chia sẻ nội dung qua hầu hết các nền tảng xã hội phổ biến.

Sau khi bạn xác định các tính năng cốt lõi của trang web trong tương lai của mình, bạn sẽ dễ dàng chọn đúng người xây dựng trang web để xử lý bất kỳ vấn đề nào nêu trên. Hoặc bạn có thể tiếp tục đọc và chọn từ các nền tảng được đánh giá.

Dòng dưới cùng

Với rất nhiều nền tảng xây dựng web hiện có ngày hôm nay, Wix chứng tỏ là nhà lãnh đạo không thể phủ nhận của lĩnh vực thiết kế web thể thao. Trình xây dựng trang web đi kèm với một bộ các tính năng liên quan đến ngành ấn tượng, các công cụ tùy chỉnh thiết kế và các tùy chọn giá để có thể xây dựng và quản lý hiệu quả một đội thể thao hoặc trang web giải đấu.

Trong khi Wix là một nền tảng đa mục đích với các công cụ SEO và thương mại điện tử tiên tiến, để xây dựng bất kỳ trang web thể thao nào từ trang câu lạc bộ đến cửa hàng fan hâm mộ, Bluehost đã tiết lộ mình là giải pháp lưu trữ tốt nhất, mà đặc biệt hoạt động tuyệt vời cho các trang web được tạo bằng WordPress. Tuy nhiên, nền tảng ban đầu ngụ ý nhận thức mã hóa và nền tảng thiết kế web cụ thể để bắt đầu các dự án với nó.

Khi nói đến việc so sánh SportsPlus, Playpass, LeagueLineup và uCoz, đây là những nền tảng chuyên biệt, cũng đòi hỏi các kỹ năng và kiến ​​thức đặc thù của ngành để ra mắt các trang web thể thao với họ. Không có ý nghĩa gì khi thử sử dụng chúng vì nó tốt hơn để ưu tiên cho các nền tảng tất cả trong một đầy đủ tính năng hơn có thể đảm bảo kết quả xứng đáng mà bạn tin tưởng. Dù sao, hãy đảm bảo bạn nhấn mạnh các mục tiêu và tính năng cốt lõi của trang web thể thao trong tương lai của bạn để chọn nền tảng phù hợp.

Tạo một trang web thể thao miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map