Nhà xây dựng trang web sự kiện tốt nhất

xây dựng trang web sự kiện tốt nhất


Bạn có kế hoạch để đưa vào một chương trình tuyệt vời hoặc tổ chức một bữa tiệc hoành tráng? Bạn có một sự kiện xứng đáng cho những người tham dự tiềm năng của bạn? Bạn sẽ cần một công cụ lớn để thu hút sự chú ý của họ. Đây là nơi một trang web sự kiện vững chắc có thể giúp đỡ.

Nhiệm vụ là thuyết phục đối tượng mục tiêu của bạn rằng sự kiện bạn có là sự đặt cược tốt nhất cho họ. Vì lý do này, có một trang web sự kiện thuyết phục sẽ thực hiện các mẹo. Nó sẽ hướng dẫn khách truy cập tiềm năng của chúng tôi thông qua toàn bộ con đường từ giới thiệu và mô tả sự kiện đến quá trình ra quyết định. Tất cả những gì bạn cần là kiếm được người tin tưởng.

Xây dựng một trang web sự kiện chuyên nghiệp đã trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ các nhà xây dựng trang web hiện đại. Được thiết kế cho người mới và không phải kỹ thuật viên những nền tảng đó vẫn cung cấp đủ công cụ để tạo một trang web hấp dẫn và khiến đối tượng mục tiêu của bạn ở lại trang bạn cần. Mặt khác, ngày càng có nhiều công cụ công nghệ web làm cho quá trình lựa chọn trở nên khó khăn.

Chúng tôi đã thử nghiệm 10 trong số các nhà xây dựng trang web sự kiện tốt nhất:

 1. Wix – Trình tạo trang web tốt nhất cho các sự kiện
 2. WordPress – CMS miễn phí để tạo và quản lý trang web sự kiện
 3. Eventbrite – Nền tảng quản lý sự kiện toàn cầu
 4. Bizzabo – Phần mềm quản lý và lập kế hoạch sự kiện hiện đại
 5. Aventri – Giải thưởng quản lý sự kiện giành giải thưởng
 6. Dryfta – Trình tạo trang web lập kế hoạch sự kiện dễ dàng
 7. Zoho Backstage – Phần mềm quản lý sự kiện trực tuyến
 8. Facebook – Tạo & Quản lý sự kiện công cộng hoặc tư nhân
 9. uKit – Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ tốt nhất
 10. Bookmark – Trình tạo trang web dựa trên AI tốt nhất

Bạn có đúng để chọn một người xây dựng trang web để ra mắt một trang web sự kiện với nó? Không cần phải tìm kiếm hệ thống tốt nhất ở nơi khác. Đánh giá dưới đây là trình tiết kiệm thời gian của bạn mô tả 10 nền tảng hàng đầu mà bạn có thể thấy khá hữu ích khi xây dựng trang web sự kiện từ đầu. Hãy để chúng tôi xem xét chúng ngay bây giờ trước khi chúng tôi quyết định xây dựng một trang web sự kiện vững chắc.

Wix – Trình tạo trang web tốt nhất cho các sự kiện

Wix - Trình tạo trang web tốt nhất cho các sự kiện

Wix – là người xây dựng trang web sự kiện tốt nhất. Nó là một trong những nền tảng linh hoạt và linh hoạt nhất. Nó là tốt cho bất kỳ loại trang web. Phần mềm là cực kỳ dễ sử dụng. Nó cung cấp rất nhiều mẫu đáp ứng di động với nhiều tính năng tích hợp cùng với nhiều lựa chọn vật dụng từ các nhà xây dựng. Chợ ứng dụng Wix.

Wix sử dụng web mới nhất và Công nghệ AI để cung cấp kinh nghiệm xây dựng trang web tốt nhất. Dưới đây là một số ưu điểm cơ bản của việc sử dụng Wix:

 • Mẫu trang web sự kiện – Phần mềm tự hào có một bộ sưu tập mẫu tuyệt vời cho các trang web sự kiện. Cho dù bạn đang tổ chức một cuộc hội thảo hay một cuộc họp kinh doanh, cho dù bạn cần gửi lời mời trực tuyến đến một đám cưới hay bữa tiệc, sắp xếp một sự kiện kết nối hoặc nhiều hơn nữa, Wix có các mẫu khác nhau cho bất kỳ dịp nào.
 • Tính năng tích hợp – Các mẫu từ danh mục sự kiện đi kèm với các tính năng đã được tích hợp cho một trang web sự kiện vững chắc. Tại đây, bạn có một phần Cách làm thế nào để nhận phần, lịch trình, Bản đồ tích hợp, biểu mẫu thanh toán, nút kêu gọi hành động, v.v..
 • Tiện ích sự kiện Wix – Wix App Market có đầy đủ các tiện ích bổ sung và tiện ích sự kiện. Chẳng hạn, Lịch sự kiện là một công cụ lập lịch thời trang, nơi bạn có thể thêm bất kỳ sự kiện nào và thông báo cho khách truy cập của mình về chương trình sắp tới.
 • Đặt phòng Wix là hoàn hảo cho các cuộc họp kinh doanh, hội nghị, cửa hàng thủ công, vv Nó cho phép khách hàng của bạn dễ dàng đến sự kiện mà không lãng phí thời gian cho các cuộc gọi điện thoại, đăng ký email, vv.
 • Diễn đàn Wix là một widget tuyệt vời cho các sự kiện dài hạn. Bạn thực sự tạo ra một cộng đồng trực tuyến nơi các thành viên có thể chia sẻ nhận xét, video, ảnh và nội dung khác từ sự kiện.

Wix là một giải pháp xây dựng trang web cuối cùng cho bất kỳ vấn đề. Nó đủ linh hoạt và dễ sử dụng, trong khi giá sẽ đáp ứng bất kỳ kỳ vọng ngân sách nào ngoài kế hoạch miễn phí. Đối với các đăng ký trả phí, người xây dựng trang web có hai nhóm kế hoạch để lựa chọn. Chúng bao gồm đăng ký tiêu chuẩn và kinh doanh / Thương mại điện tử. Chi phí của các gói tiêu chuẩn bắt đầu với $ 13 / tháng và tăng lên $ 39 / tháng, trong khi chi phí của kế hoạch kinh doanh dao động trong khoảng $ 23 / tháng đến $ 500 / tháng.

Dùng thử với Wix miễn phí

WordPress – Lưu trữ CMS để tạo một trang web sự kiện

WordPress - Lưu trữ CMS để tạo một trang web sự kiện

WordPress – Là một trong những nền tảng CMS phổ biến nhất cung cấp năng lượng cho hàng triệu trang web bao gồm các dự án sự kiện. Các nền tảng cung cấp nhiều cơ hội quản lý và tiếp thị sự kiện nhờ nhiều plugin quản lý sự kiện và khả năng tích hợp. Các tính năng cốt lõi bao gồm:

 • Chủ đề sự kiện tuyệt vời – Người dùng sẽ đánh giá cao một lựa chọn lớn các chủ đề được thiết kế cho các loại sự kiện khác nhau. Từ các hội nghị, diễn đàn và các cuộc họp kinh doanh đến các sự kiện đáng sợ hơn như các bữa tiệc, chương trình và lễ kỷ niệm – WordPress có tất cả.
 • Mảng rộng của các plugin – Hầu như bất kỳ CMS nào khác có thể cung cấp cùng một loạt các plugin. WordPress cung cấp hàng trăm công cụ để quản lý và quảng bá trang web sự kiện của bạn. Đăng ký sự kiện nhiều ngày, bán vé, lên lịch sự kiện, thông báo và thông báo đẩy – chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin để tận dụng tối đa các tính năng của nó.
 • Cơ hội tích hợp vô tận – Là một CMS nguồn mở, WordPress mở cho nhiều tích hợp với các dịch vụ hiện có. Bạn có thể triển khai các tùy chọn thanh toán khác nhau, tích hợp Google Maps để hiển thị vị trí địa điểm, tạo nhà tổ chức sự kiện cá nhân, khởi chạy các chiến dịch đăng ký email và hơn thế nữa.
 • Lưu trữ – Như một phần mềm tải về, WordPress không có bất kỳ giải pháp lưu trữ tích hợp nào. Thay vào đó, nó ngụ ý sự cần thiết phải tìm kiếm nhiều nhất nhà cung cấp hosting phù hợp ngoài đó. May mắn thay, sự lựa chọn của các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ là khá rộng rãi và bạn có thể dễ dàng tìm thấy hệ thống phù hợp với nhu cầu lưu trữ dự án của bạn..

Nói về WordPress, hệ thống chính thức khuyến nghị Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất đáp ứng nhu cầu hiện tại của người dùng. Bluehost cho phép cài đặt CMS chỉ bằng một cú nhấp chuột và nó cung cấp rất nhiều lợi thế góp phần vào hiệu suất dự án của bạn. Công ty đi kèm tên miền thưởng miễn phí Được cung cấp cho năm đầu tiên sau khi đăng ký, giảm giá 60% cho cài đặt hệ thống, tích hợp nhiều, tốc độ tải nhanh, chính sách giá phải chăng và nhiều lợi ích khác giúp Bluehost trở thành khoản đầu tư thực sự xứng đáng cho tất cả người dùng WordPress.

Các nền tảng dường như là một công cụ xây dựng trang web cuối cùng. Tuy nhiên, một số nhược điểm của nó bao gồm chỉnh sửa khá phức tạp. Bạn phải biết ít nhất những điều cơ bản về CSS và PHP để tùy chỉnh các trang của mình. Mặc dù phần mềm là miễn phí, bạn sẽ cần quan tâm đến việc đăng ký tên miền và tự lưu trữ. Hơn nữa, một số plugin sự kiện yêu cầu tài khoản trả phí để truy cập tất cả các tính năng của chúng.

Dùng thử WordPress ngay

Eventbrite – Nền tảng quản lý sự kiện toàn cầu

Eventbrite - Nền tảng quản lý sự kiện toàn cầu

Sự kiện – là một nền tảng toàn cầu nổi bật là một trong những hệ thống lớn nhất được sử dụng để tìm kiếm, tạo, tham dự và chia sẻ các sự kiện trên khắp thế giới. Hệ thống cho phép tạo và thêm các sự kiện mới cũng như quản lý chúng liên quan đến nhu cầu của bạn. Chúng bao gồm các sự kiện chính thức (các cuộc biểu tình của cộng đồng, lễ hội âm nhạc, các chiến dịch gây quỹ, marathon v.v..) và các sự kiện cá nhân (các cuộc thi, bữa tiệc, dự án chơi game, cuộc thi, v.v..).

Các điểm nổi bật chính của nền tảng như sau:

 • Tích hợp – Hiện tại, nền tảng tích hợp với nhiều dịch vụ phổ biến trên thế giới, bao gồm Dropbox, Zoho, Facebook, Google Apps, MailChimp, Salesforce, Twitter, Microsoft Dynamics và hơn thế nữa.
 • Ứng dụng người dùng – Eventbrite cho phép tải xuống và cài đặt Ứng dụng người dùng vào thiết bị di động của bạn. Đây là nơi bạn sẽ có thể truy cập nguồn cấp dữ liệu sự kiện được phân loại theo danh mục dựa trên khía cạnh vị trí. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được cung cấp một danh sách các sự kiện diễn ra tại địa điểm của bạn ngay khi bạn truy cập trang web, điều này thực sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và hữu ích. Ngoài ra còn có tùy chọn mua vé trong ứng dụng cho phép bạn mua vé cho các sự kiện được liệt kê thông qua Stripe, PayPal, Braintree và các hệ thống thanh toán phổ biến khác. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để quản lý vé thuận tiện và tạo các đề xuất sự kiện được cá nhân hóa.
 • Chợ ứng dụng – Hệ thống đi kèm với một thị trường ứng dụng tích hợp mạnh mẽ, nơi bạn có thể bắt gặp tất cả các loại ứng dụng, widget và tiện ích mở rộng có thể đóng góp hiệu quả cho hiệu suất trang web sự kiện của bạn.
 • Quản lý sự kiện – Với Eventbrite, việc tạo và quản lý các sự kiện cá nhân / doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn trước rất nhiều. Những gì bạn cần làm là thêm một sự kiện, đặt tên, đặt địa điểm, ngày, giá vé và loại. Cuối cùng, bạn có thể thêm các tệp phương tiện hình ảnh, âm thanh và các yếu tố khác để thu hút sự chú ý của người dùng sau khi xuất bản sự kiện.
 • Tạo vé – Nền tảng cho phép thiết kế và xuất bản vé và cũng có thể tạo vé giấy để phân phối thêm. Bạn có thể thêm bất kỳ chi tiết nào vào vé của mình để cung cấp cho khách truy cập tiềm năng tất cả thông tin có thể quan tâm. Ngoài ra, hệ thống cho phép tạo các loại vé khác nhau cho các danh mục người dùng khác nhau. Chúng bao gồm vé nhập học chung, vé VIP, vé chỗ ngồi dành riêng, vé nhiều ngày và vé một ngày, giảm giá sớm, giảm giá mã hóa, vv.
 • Phân tích hiệu suất sự kiện – Eventbrite cung cấp cho người tổ chức công cụ phân tích tích hợp của nó để có thể theo dõi doanh số, số lượng người tham dự sự kiện, biến động lưu lượng truy cập và các thông số khác có thể nói rất nhiều về mức độ phổ biến của sự kiện của bạn.

Eventbrite cung cấp ba loại kế hoạch, bao gồm Essentials, Professional và Premium. Hai đăng ký đầu tiên là miễn phí cho tất cả mọi người, những người dự định bán vé miễn phí, nhưng nếu bạn có kế hoạch tính phí cho vé đã bán, hệ thống sẽ đặt phí cố định cho mỗi vé được bán. Do đó, giá Essentials cấu thành 2% + 0,79 đô la cho mỗi vé thanh toán, trong khi giá chuyên nghiệp là 3,5% + 1,59 đô la cho mỗi vé thanh toán. Chi phí dịch vụ được bao gồm trong gói Premium được thảo luận riêng với các nhà phát triển hệ thống.

Dùng thử Eventbrite ngay

Bizzabo – Phần mềm quản lý và lập kế hoạch sự kiện hiện đại

Bizzabo - Phần mềm quản lý và lập kế hoạch sự kiện hiện đại

Bizzabo – là dịch vụ trang web quản lý sự kiện tốt nhất .. Phần mềm cho phép bạn hưởng lợi từ một trang web và ứng dụng di động thời trang cùng một lúc. Thật dễ dàng để tùy chỉnh trang web bằng các công cụ và tính năng của Bizzabo. Chúng bao gồm:

 • Mẫu sự kiện sạch – Phần mềm cung cấp một lựa chọn các mẫu đẹp mắt sẽ có sẵn cho các thiết bị di động cũng như đối mặt với ứng dụng.
 • Gói sự kiện mở rộng – Bizzabo là người tổ chức sự kiện cá nhân của bạn. Nó rất dễ sử dụng và tự hào có nhiều chức năng từ các công cụ quản lý sự kiện đến các tùy chọn bán vé, tích hợp phương thức thanh toán và hơn thế nữa.
 • Sự kiện trùng lặp – Phần mềm giúp dễ dàng tạo một trang web cho nhiều sự kiện. Bạn không cần phải khởi chạy một trang web mới cho một sự kiện tương tự. Đơn giản chỉ cần sao chép nó để sử dụng cho các sự kiện khác cùng loại.
 • Hỗ trợ nâng cao – Mỗi người dùng sẽ được chỉ định với người quản lý tài khoản để xử lý các vấn đề khác nhau. Trợ lý chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình xây dựng web. Bạn cũng có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ qua điện thoại hoặc hưởng lợi từ blog Bizzabo.
 • Khả năng tích hợp – Nền tảng có thể được tích hợp với nhiều dịch vụ hiện có như MailChimp, Google Analytics, v.v. Người dùng có thể thêm nội dung phương tiện như video và hình ảnh. Bạn có thể thêm các tab, widget tùy biến và hơn thế nữa.

Nền tảng đã được chứng minh là một giải pháp tốt bất cứ khi nào bạn cần để tạo một trang web quản lý / tiếp thị sự kiện trực tuyến. Bizzabo rất dễ sử dụng trong quá trình đăng ký có thể trông hơi phức tạp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trình xây dựng trang web cung cấp ba tùy chọn giá, bao gồm Planner, Pro và Elite. Để tìm hiểu chi phí của mỗi gói, bạn phải liên hệ trực tiếp với người quản lý hệ thống.

Dùng thử Bizzabo miễn phí

Aventri – Giải thưởng quản lý sự kiện giành giải thưởng

Aventri - Giải thưởng quản lý sự kiện giành giải thưởng

Aventri – là một người xây dựng trang web hội nghị tốt, bao gồm các giải pháp quản lý sự kiện và xây dựng web tiên tiến để giúp các công ty quản lý hiệu quả các quy trình kinh doanh, đồng thời lên kế hoạch cho các sự kiện của công ty. Người xây dựng trang web tự hào về số liệu thống kê ấn tượng, bao gồm 20 triệu đăng ký hoàn thành thành công, hơn 300 nghìn sự kiện được quản lý hiệu quả và tỷ lệ hài lòng của khách hàng tuyệt vời vượt quá 97%. Đây là những con số khá tuyệt vời. Bây giờ, nó đã đến lúc để xem một số tính năng đáng chú ý nhất của nền tảng:

 • Tùy chọn lập kế hoạch sự kiện mở rộng – Ngoài việc thiết kế trang web chuyên nghiệp và hiện đại, Aventri cho phép người dùng thêm sự kiện, lịch trình, quản lý và tùy chỉnh quy trình kinh doanh, chương trình nghị sự, cuộc họp, phiên, tạo báo cáo tùy chỉnh, thêm và quản lý loa, v.v. Bạn có thể tự động tích hợp bất kỳ yếu tố nào vào sự kiện của mình. dự án của riêng bạn.
 • Tích hợp với ứng dụng của bên thứ ba – Aventri cho phép tích hợp với các ứng dụng bên ngoài và các tiện ích bổ sung giúp tăng cường chức năng trang web sự kiện của bạn. Một số trong số họ bao gồm Silverpop, Marketo, Salesforce, OnWire, Clickatell, Eloqua và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, hệ thống cung cấp cho người đăng ký cơ hội sử dụng API tích hợp, giúp thêm giải pháp cho dự án của họ và các trang web khác.
 • Các mẫu DIY đáp ứng có thể tùy chỉnh – Trình tạo trang web cho phép tạo và tùy chỉnh các mẫu đáp ứng hoàn toàn từ đầu để tiếp tục sử dụng lại chúng, trong khi làm việc với các dự án sự kiện tiếp theo của bạn.
 • Quyền cho phép vai trò của người dùng – Bạn có thể gán quyền truy cập trang web cho những người dùng mà bạn muốn tham gia nhóm nhà phát triển. Hệ thống cho phép chia sẻ quyền truy cập với những người dùng bạn cần. Điều này cuối cùng sẽ cải thiện sự an toàn của trang web của bạn và cung cấp toàn quyền kiểm soát quá trình cập nhật và quản lý trang web.

Aventri là một người xây dựng trang web kết hợp một nền tảng tạo trang web xứng đáng và một phần mềm quản lý sự kiện được tích hợp đầy đủ để giúp khởi động các dự án sự kiện đương đại với hiệu suất cao. Hệ thống này cũng đi kèm với các tính năng tiếp thị qua email, các công cụ kết nối và kết nối mở rộng, khảo sát sự kiện, tùy chọn quản lý dự án và sự kiện rộng lớn, kiểm kê tài nguyên và công cụ quản lý ngân sách sự kiện, v.v. Aventri không yêu cầu bất kỳ chi tiết hoặc sắc thái công nghệ nào – chỉ cần khởi chạy một trang web và chia sẻ thông tin khách truy cập của bạn quan tâm.

Dùng thử Aventri ngay

Dryfta – Trình tạo trang web lập kế hoạch sự kiện dễ dàng

Dryfta - Trình tạo trang web lập kế hoạch sự kiện dễ dàng

Dryfta – là một người xây dựng trang web lập kế hoạch sự kiện cập nhật, cho phép bắt đầu và quản lý một dự án sự kiện tuyệt vời với cấu hình loa, lịch trình, nội dung tùy chỉnh, tùy chọn tích hợp phương tiện, biểu mẫu nhúng và nhiều tính năng khác bắt buộc phải có có cho bất kỳ dự án sự kiện. Trình xây dựng trang web hoạt động tuyệt vời cho các tổ chức, công ty và tổ chức giáo dục. Hãy để có một tổng quan ngắn gọn về bộ tính năng của dịch vụ bạn có thể sử dụng để thiết kế thành công và họ quản lý / cập nhật trang web sự kiện của bạn:

 • Tùy chọn mẫu – Dryfta cho phép lựa chọn từ nhiều mẫu trang web sự kiện đáp ứng, từ các dự án học thuật và cho đến các trang web công ty, hội nghị và hội nghị chuyên đề. Nếu bạn có ý định bắt đầu một trang web từ đầu, Trình quản lý CSS của hệ thống cho phép bạn thêm và chỉnh sửa mã của riêng mình để tạo ra các thiết kế độc đáo.
 • Tùy chọn tích hợp – Với Dryfta, bạn có thể tích hợp các tệp phương tiện vào các trang web được tạo tùy chỉnh, tải lên nội dung văn bản, hình ảnh, nhúng và thiết lập video YouTube để chỉ cung cấp cho người dùng đăng nhập. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp các liên kết bên ngoài chuyển hướng người dùng đến thông tin liên quan đến trang web khác.
 • Quản lý widget – Trình tạo trang web đi kèm với Công cụ quản lý widget riêng, cho phép thêm văn bản tùy chỉnh, biểu mẫu nhúng, mã, biểu mẫu đăng ký bản tin, trang trình bày và các yếu tố trang web khác rất quan trọng đối với trang web sự kiện của bạn.
 • Tính năng nền tảng sự kiện – Dryfta cấp quyền truy cập vào vô số các tính năng quản lý trang web sự kiện. Chúng bao gồm ngân sách & Chi phí công cụ trực quan, tùy chọn tạo danh sách việc cần làm, tùy chọn Thiết lập sự kiện, CRM hợp nhất để truy cập thông tin người dùng chung, Phân đoạn danh bạ, Mẫu email có thể tùy chỉnh, bảng điều khiển duy nhất cho người tham dự và người nói sẵn sàng quản lý hồ sơ của họ, Ứng dụng mạng sự kiện, Nhà tài trợ & Công cụ triển lãm, báo cáo tùy chỉnh, vé & Cổng thanh toán, quản lý đăng ký trừu tượng, Đăng ký người tham dự cho một số sự kiện nhất định, Thiết kế huy hiệu & In ấn, truy xuất chì, tương tác sau sự kiện, v.v..

Dryfta là một lựa chọn tốt khi nói đến sự phát triển của các trang web sự kiện. Bao gồm các tính năng của trình tạo trang web và phần mềm quản lý sự kiện, nó cho phép bạn tạo một trang web đầy đủ tính năng để tổ chức và quản lý sự kiện, bán vé trực tuyến, chấp nhận gửi của người dùng, tổ chức chiến dịch email, tạo lịch trình sự kiện, thiết kế chứng chỉ tham gia sự kiện và huy hiệu, chấp nhận quyên góp và thực hiện các hành động quan trọng khác từ một bảng điều khiển duy nhất. Thật thú vị, nhưng Dryfta doesn cung cấp kế hoạch một kích cỡ phù hợp cho tất cả. Thay vào đó, hệ thống cung cấp cho mỗi khách hàng tùy chọn thanh toán riêng dựa trên yêu cầu trực tuyến được gửi trước. Chi phí dịch vụ mà người xây dựng trang web cung cấp bắt đầu với $ 119 / tháng đến và có thể được tăng lên dựa trên yêu cầu của người dùng và các tính năng được bao gồm.

Hãy thử Dryfta ngay

Zoho Backstage – Phần mềm quản lý sự kiện trực tuyến

Zoho Backstage - Phần mềm quản lý sự kiện trực tuyến

Hậu trường Zoho – là một mẫu khác của phần mềm quản lý sự kiện chuyên nghiệp cho phép tạo các trang web đầy tính năng để tổ chức, quản lý và hiển thị các sự kiện của bạn, cập nhật chúng khi cần và thu hút sự chú ý của người dùng. Trình xây dựng trang web là trực quan và nó không đòi hỏi nhiều nỗ lực / thời gian đầu tư. Chỉ cần thiết kế dự án của bạn và tận dụng nhiều tính năng cho phép bạn quản lý các sự kiện của công ty với hiệu quả tối đa. Một số tính năng đáng chú ý nhất được liệt kê dưới đây:

 • Trang web địa phương – Hệ thống cho phép bạn khởi chạy các dự án địa phương, giúp kết nối với người tham dự sự kiện / trang web ở nhiều khu vực khác nhau. Đây là cách bạn có thể khuyến khích sự tương tác giữa người dùng, cung cấp tùy chọn đăng thông báo, diễn đàn thảo luận, công cụ phát triển chương trình nghị sự và các công đức khác.
 • Mẫu Niche chuyên nghiệp – Bạn có thể làm cho trang web sự kiện của mình trở nên sống động bằng cách chọn một trong các mẫu thích hợp chất lượng mà hệ thống có trong bộ sưu tập của nó. Các thiết kế hoàn toàn đáp ứng và tùy biến và bạn có thể điều chỉnh các cài đặt cần thiết để tận dụng tối đa hiệu suất của chúng. Chỉ cần chọn và di chuyển các phần cần thiết, kéo và thả các tab, bật / tắt các thành phần trang web để cung cấp cho dự án của bạn thiết kế độc đáo và nhận diện thương hiệu.
 • Tùy chọn kiểu – Bạn có thể chọn một trong các kiểu dự án có sẵn để cung cấp cho trang web của bạn một bố cục tùy chỉnh độc đáo. Chúng bao gồm văn bản và hình ảnh, chỉ văn bản, nhúng widget và lời chứng thực. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn kiểu nào hoặc tất cả các tùy chọn này tùy thuộc vào chuyên môn dự án của bạn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ – Zoho đi kèm với hỗ trợ đa ngôn ngữ, cho phép bạn dịch nội dung trang web sự kiện của mình sang nhiều ngôn ngữ bạn chọn để thu hút sự chú ý của người dùng từ nước ngoài.
 • Lịch trình tham dự cá nhân – hệ thống cho phép người tham dự có cơ hội chọn những phiên họ muốn tham gia. Họ có thể tự tạo một chương trình nghị sự được thiết kế riêng, do đó các phiên của họ được lọt vào danh sách để tiếp tục theo dõi họ thông qua các thiết bị di động của họ. Điều đó khá tiện dụng và thuận tiện, đặc biệt là khi nói đến các sự kiện kinh doanh.
 • Đăng ký và bán vé – Zoho cho phép bạn tạo các loại sự kiện khác nhau và bật tùy chọn đăng ký để người dùng có thể đăng ký phiên yêu cầu bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể bán vé trực tuyến và thậm chí theo dõi doanh số bán hàng của họ và nhận các khoản thanh toán mà không có bất kỳ khoản phí hoa hồng nào. Khuyến mại và tiền thưởng cũng có thể được kích hoạt ở đây.

Zoho là một nền tảng đa diện, cho phép bạn xây dựng, quản lý và cập nhật các trang web sự kiện. Hệ thống này cung cấp nhiều tính năng đặc biệt không chỉ thu hút sự chú ý của người dùng mà còn khuyến khích họ tham gia nền tảng để tiếp tục tổ chức các chiến dịch của riêng họ. Zoho cho phép xây dựng các trang web địa phương để xây dựng cơ sở khách hàng và khuyến khích sự tương tác giữa người dùng. Trình xây dựng trang web cung cấp hai loại tùy chọn giá. Người đầu tiên cấp cơ hội để chọn trong số 4 đăng ký (Miễn phí, chuyên nghiệp, doanh nghiệp, cuối cùng), chi phí bắt đầu từ 0 và lên tới € 249 / tháng được lập hóa đơn hàng năm. Ngoài ra, có thể trả tiền cho mỗi sự kiện được tổ chức. Trong trường hợp này, chi phí bắt đầu bằng 0 và đạt € 899 mỗi sự kiện.

Hãy thử Zoho Backstage ngay

Facebook – Tạo & Quản lý sự kiện công cộng hoặc tư nhân

Facebook - Tạo và quản lý các sự kiện công cộng hoặc riêng tư

Facebook – là mạng xã hội phổ biến thế giới, được yêu thích tối đa với người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Tổng số người đăng ký Facebook hiện bao gồm 1,59 tỷ người dùng, những người tạo ra khoảng 47 triệu nhóm sự kiện công cộng mỗi năm. Điều này là do nền tảng tiết lộ nhiều tính năng để tạo và quản lý sự kiện, cho phép mọi người mời số lượng người không giới hạn và tổ chức các hoạt động linh hoạt – cả riêng tư và công khai.

Chúng ta hãy cùng xem bộ tính năng chính của mạng góp phần thiết lập sự kiện hiệu quả:

 • Sáng tạo sự kiện – Facebook cho phép tạo các sự kiện riêng tư và công khai, cho phép bạn mời những người dùng đó, những người có thể quan tâm đến nó. Đây là tài nguyên dựa trên lịch, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm thông báo cho người dùng về các sự kiện sắp tới, truyền bá về một sự kiện nào đó, gửi và chia sẻ lời mời, v.v. Có thể mời hàng ngàn người đến nhóm, do đó tăng cơ hội cho sự kiện của bạn được chú ý.
 • Danh sách RSVP – Tính năng cho phép bạn hiển thị danh sách người dùng được mời được nhóm theo câu trả lời của họ. Những người này có thể đặt các trạng thái khác nhau cho biết ý định của họ đến thăm sự kiện. Những người này bao gồm những người tham dự, không có người khác tham dự Nếu người được mời thiết lập trạng thái tham dự nhóm người dùng, thì thông báo sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức để cho bạn bè biết về điều đó. Ngoài ra, người dùng sẽ nhận được lời nhắc về sự kiện sắp tới khi ngày đến gần.
 • Quản lý sự kiện – Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa sự kiện bất cứ khi nào bạn gặp phải nhu cầu như vậy. Có thể thay đổi thời gian và ngày của sự kiện, thông số vị trí và tên, thêm hình ảnh, video và các tệp phương tiện khác, v.v. Người dùng, đến lượt mình, sẽ có thể phản hồi sự kiện, bật / tắt thông báo, báo cáo và chia sẻ tin tức.
 • Bán vé – Ví dụ: nếu tài khoản Facebook của bạn tích hợp với Eventbrite, bạn có thể tự động nhập tất cả dữ liệu sự kiện của mình từ dịch vụ này sang dịch vụ khác để bắt đầu bán vé trực tiếp qua Facebook. Quá trình tích hợp giữa các nền tảng là nhanh chóng và đơn giản. Nó thường kéo dài khoảng 10 phút, đảm bảo kết quả xứng đáng trong thời gian dài.
 • Thêm đồng chủ nhà – Nếu bạn định tổ chức và quản lý sự kiện hợp tác với những người dùng khác, bạn có thể thêm họ làm đồng chủ nhà của nhóm sự kiện. Ngay sau khi bạn làm điều đó, sự kiện sẽ được hiển thị trên lịch sự kiện trang của họ để họ có thể theo dõi / thực hiện các chỉnh sửa, xem thông tin liên quan đến sự kiện và chia sẻ thông tin này với người dùng khác.
 • Khuyến mãi sự kiện – Bây giờ bạn đã hoàn thành việc tạo nhóm sự kiện của mình, bạn có thể xem xét các lợi thế của chương trình khuyến mãi có trả tiền. Facebook cho phép thực hiện điều đó theo hai cách – thông qua Trình quản lý quảng cáo hoặc trực tiếp từ trang Facebook của bạn.

Là một mạng xã hội miễn phí, Facebook cho phép tạo và quản lý các sự kiện mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn quảng bá sự kiện của mình sau đó, bạn có thể chọn các tùy chọn trả phí, nhưng điều này không bắt buộc.

Dùng thử Facebook ngay

uKit – Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ tốt nhất

uKit - Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ tốt nhất

uKit – là công cụ xây dựng trang web lập kế hoạch sự kiện rẻ nhất được thiết kế dành riêng cho cho doanh nghiệp nhỏ. Đồng thời, nó sẽ giúp bạn tạo một trang web cho các sự kiện kinh doanh bao gồm hội nghị, cuộc họp đặc biệt, hội thảo và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tạo một trang web sự kiện chuyên nghiệp từ đầu hoặc bí mật một trang Facebook đã tồn tại. Kiểm tra các tính năng uKit tuyệt vời hơn:

 • Giá cả phải chăng – uKit tự hào với giá thấp bao gồm bản dùng thử miễn phí 14 ngày để kiểm tra hệ thống. Bạn có thể xây dựng một trang web cơ bản bao gồm tên miền miễn phí, lưu trữ, bảo mật SSL và các tính năng cơ bản chỉ với 4 $ / tháng.
 • uKit Alt – Một tính năng tuyệt vời cho những người đã có một trang Facebook hiện có mô tả sự kiện này. Nó cho phép bạn chuyển đổi trang thành một trang web chuyên nghiệp trong vài phút. Nó sẽ tăng uy tín của trang web và giúp bạn thiết lập danh tiếng trực tuyến mạnh mẽ. Hệ thống sử dụng API Facebook để tạo thông tin cần thiết từ trang và đặt nó trên trang web. Nội dung được chuyển bao gồm hình ảnh, hình ảnh từ các phòng trưng bày, logo, nguồn cấp dữ liệu mới, chi tiết sự kiện, danh bạ, v.v..
 • Widget và ứng dụng – uKit giúp bạn dễ dàng tích hợp các tiện ích khác nhau bao gồm thư viện ảnh chuyên nghiệp, ứng dụng phát trực tuyến, lịch, v.v. Hầu hết các mẫu đều có các tiện ích tích hợp sẵn mà bạn có thể thay đổi hoặc sửa đổi.
 • Thiết kế đáp ứng – Ngoài một loạt các mẫu thân thiện với thiết bị di động, uKit còn có chế độ xem trước trên Điện thoại di động và Máy tính bảng để làm cho trang web của bạn trông tuyệt vời trong các thiết bị khác nhau. Người dùng có thể chỉnh sửa trang web đảm bảo giao diện phù hợp trên cả điện thoại thông minh và máy tính bảng. Mỗi khi bạn thay đổi ở chế độ Di động và máy tính bảng, chúng sẽ không được hiển thị trong phiên bản máy tính để bàn. Một tính năng tuyệt vời cho trải nghiệm nâng cao của người dùng di động..
 • Truy cập quản lý trang web tạm thời – Khi xây dựng một trang web sự kiện hợp tác với các thành viên khác trong nhóm, bạn có thể thiết lập quyền truy cập quản lý trang web tạm thời cho những người dùng mà bạn dự định làm việc. Trong trường hợp này, bạn sẽ là chủ bản quyền, người có quyền cập nhật thông tin trang web, thêm / xóa widget và trang, truy cập Google Analytics, xem thống kê trang web, điều chỉnh cài đặt SEO, v.v. Hãy nhớ rằng tất cả các chỉnh sửa được thực hiện bởi đồng -workers sẽ được lưu tự động trong phiên bản sao lưu để tránh mất thông tin. Tuy nhiên, thời lượng tối đa của chế độ truy cập tạm thời không vượt quá 999 ngày.

uKit là một tốt và xây dựng trang web hiệu quả. Nó cung cấp một loạt các nền tảng phong cách, thiết kế tuyệt vời và trình chỉnh sửa đơn giản để tùy chỉnh các trang web. Hệ thống cung cấp các gói trả phí, giá rẻ nhất sẽ chỉ tốn 4 đô la / tháng, trong khi thuê bao đắt nhất sẽ chiếm 12 đô la / tháng. Hãy để đối mặt với nó: đó là một ưu đãi thực sự hào phóng và giá cả phải chăng.

Dùng thử miễn phí uKit

Bookmark – Trình tạo trang web dựa trên AI

Bookmark - Trình tạo trang web dựa trên AI

Đánh dấu trang – là một người xây dựng trang web lập kế hoạch sự kiện miễn phí. Đây là một trong những dịch vụ SaaS tiên tiến nhất khi nói đến công nghệ web. An Giải pháp dựa trên đám mây được hỗ trợ bởi AI là tốt để xây dựng các trang web khác nhau từ đầu. Các trang web sự kiện không phải là một ngoại lệ nhờ nền tảng của Ai AiDA (công cụ thiết kế trí tuệ nhân tạo). Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời được phân phối bởi Bookmark:

 • Trí tuệ nhân tạo – Xây dựng trang web sự kiện đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ Bookmark Bookmark AiDA. Người dùng chỉ cần xác định loại trang web, đặt tên và nhận bố cục sẵn sàng sử dụng. Bạn sẽ có thể chọn từ một số bố cục và chọn một bố cục phù hợp nhất.
 • Tính năng tập trung – Tính năng này cung cấp một loạt các phần đã được thiết kế cho trang web của bạn. Chúng có đầy đủ chức năng và trông khá phong cách. Bạn có thể chọn bất kỳ phần nào có sẵn và thêm chúng vào bất cứ nơi nào bạn cần trên trang web sự kiện của bạn. Khi bạn đã thêm một phần cần thiết, bạn có thể tự do chỉnh sửa và tùy chỉnh nó. Chẳng hạn, bạn có thể chỉ ra các diễn giả sự kiện, khách đặc biệt hoặc thành viên trong phần Tiêu điểm riêng.
 • Trình chỉnh sửa đơn giản – Bookmark cung cấp một lựa chọn các khối và mô-đun được thiết kế trước. Bạn có thể chỉ cần thêm chúng vào trang và tùy chỉnh trong trường hợp cần thiết. Lợi ích từ phần Liên hệ hoặc Giới thiệu sẵn sàng sử dụng, thêm các khối mới và hơn thế nữa.
 • Tính năng sự kiện – Tùy thuộc vào chuyên môn hóa trang web của bạn, bạn có thể thêm các loại sự kiện khác nhau để tăng quảng cáo trang web của bạn và tăng lưu lượng truy cập. Trên thực tế, có thể thêm bao nhiêu sự kiện bạn muốn – chỉ cần truy cập phần Sự kiện trực tuyến có sẵn trong menu bảng điều khiển của trang web của bạn và thực hiện các chỉnh sửa cần thiết, chẳng hạn như thêm tên, ngày, thời gian, loại, chi phí của sự kiện cũng như vị trí, thời lượng và mô tả của nó.
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội – Một trang web sự kiện đương đại là không thể tưởng tượng mà không tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Để nâng cao nhận thức của người dùng về sự kiện sắp tới, bạn mong muốn kết nối dự án của bạn với các kênh truyền thông xã hội mà bạn cho là quan trọng. Để làm điều đó, hãy truy cập mô-đun xã hội trên mạng trong bảng điều khiển của dự án của bạn. Đây là cách bạn có thể thêm các nút phương tiện truyền thông xã hội liên kết với các tài khoản truyền thông xã hội. Tất cả trong al, Bookmark cho phép tích hợp khoảng 22 kênh, đây là một tính năng khá ấn tượng.

Bookmark dường như là một lựa chọn tốt hơn cho các lễ kỷ niệm đáng sợ hơn là các sự kiện thương mại. Tuy nhiên, tính linh hoạt và khả năng tích hợp của nó cũng sẽ cho phép bạn xử lý quá trình xây dựng web của một trang web sự kiện vững chắc. Bạn có thể sử dụng hệ thống miễn phí, nhưng lưu ý rằng nó sẽ đi kèm với một số hạn chế chức năng nhất định. Ngoài ra, người xây dựng trang web cung cấp hai gói trả phí là Chuyên nghiệp và Kinh doanh. Chi phí của chúng tương ứng là $ 11,99 / tháng và $ 24,99 / tháng.

Dùng thử Bookmark miễn phí

Trang web tổ chức sự kiện tuyệt vời có những tính năng gì?

Chọn nền tảng phù hợp chỉ là 50% thành công. Một trang web sự kiện là về việc giữ cho khách truy cập của bạn biết về các sự kiện và các cuộc họp mà bạn quảng bá. Nhiệm vụ của bạn là thiết lập mức độ tin cậy cao để giữ những người tham dự tiềm năng trên trang bạn cần. Vì lý do này, trang web sự kiện của bạn phải có một số yếu tố quan trọng. Chúng là như sau:

Nội dung có giá trị

Viết các bản sao dài sẽ khó làm việc ra. Bạn cần cung cấp các mô tả rõ ràng cung cấp một số giá trị thực cho khách truy cập của bạn. Đảm bảo trang chứa một số dữ liệu quan trọng bao gồm:

 • Ngày và giờ – Cung cấp một lịch trình sự kiện rõ ràng cho những người tham dự tiềm năng của bạn. Hãy chắc chắn rằng họ sẽ không bao giờ bỏ lỡ sự kiện này. Trang web của bạn nên có ít nhất một tiện ích lịch đơn giản.
 • Địa điểm – Đừng quên xác định vị trí cho khán giả của bạn. Một mô tả ngắn về địa điểm có một vài bức ảnh chắc chắn sẽ thêm một số giá trị. Tích hợp một bộ sưu tập ảnh hoặc hình ảnh chuyên nghiệp sẽ là một ý tưởng tốt.
 • Giá vé – Một lần nữa, tất cả là về chi phí. Bạn cần làm nổi bật giá cả rõ ràng ngoài một hình thức đăng ký hoặc mua vé đơn giản. Đây là nơi trang web của bạn có thể cần tích hợp của bên thứ ba với các dịch vụ đặt phòng, tùy chọn thanh toán, v.v..
 • Kêu gọi hành động – Nút RSVP rõ ràng là yếu tố cốt lõi của trang web sự kiện trong tương lai của bạn. Khuyến khích khách truy cập của bạn đăng ký, mua vé sự kiện, đăng ký, v.v..

Nội dung thu hút

Mọi người chỉ cần 50 mili giây để đưa ra ý kiến. Trang web tương lai của bạn có nhiệm vụ giúp họ hình thành ý kiến ​​bạn cần. Đây là nơi mà một bằng chứng trực quan mạnh mẽ sẽ thực hiện thủ thuật.

Theo thống kê mới nhất, 70% người dùng truy cập Google Images hoặc YouTube để tìm đại diện trực quan của sự kiện. Bạn có thể làm cho họ ở lại trên trang web cung cấp đủ nội dung trực quan. Thêm video, làm việc với các phòng trưng bày, tạo album ảnh và hơn thế nữa.

Quy trình thanh toán đơn giản

Một tỷ lệ lớn người dùng rời đi vì trải nghiệm thanh toán đáng sợ. Vấn đề là buổi hòa nhạc của không chỉ các trang web sự kiện mà cả các cửa hàng kỹ thuật số và các trang web kinh doanh nhỏ. Giải pháp là cung cấp trải nghiệm thanh toán dễ dàng giúp quá trình diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

Bằng chứng xã hội

Bằng chứng xã hội rất quan trọng đối với 70% người dùng trước khi họ quyết định mua hàng. Họ tìm kiếm lời chứng thực, đánh giá và ý kiến ​​được chia sẻ bởi khách hàng trước đó hoặc những người đã truy cập một sự kiện tương tự.

Như bạn có thể thấy, một trang web sự kiện tốt nên có một số yếu tố cần thiết bạn sẽ cần tích hợp. Các nhà xây dựng trang web cung cấp mọi thứ bạn cần như một loạt các công cụ khác nhau để thu hút khán giả. Họ cung cấp các mẫu tuyệt vời với các phòng trưng bày, lịch trình vật dụng và các hình thức đăng ký để lựa chọn. Tất cả bạn cần là lựa chọn cho nền tảng phù hợp nhất. Dưới đây là một số người xây dựng trang web sự kiện tốt nhất.

Dòng dưới cùng

Công nghệ web đang phát triển. Họ mang một số công cụ tuyệt vời để xây dựng bất kỳ loại trang web từ đầu. Các nền tảng hàng đầu được thiết kế để giúp người mới và người dùng không có kỹ năng kỹ thuật xử lý quy trình xây dựng web dễ dàng.

Xây dựng trang web sự kiện rất dễ sử dụng. Chúng rẻ hơn nếu so với thuê một nhóm phát triển tùy chỉnh. Họ đến như một giải pháp tất cả trong một. Bạn nhận được tất cả các công cụ cần thiết trong gói. Những lợi thế chính bao gồm:

 • Chỉnh sửa đơn giản – Phần mềm dựa trên một chức năng kéo và thả. Bạn có thể dễ dàng thêm nội dung mới, xóa văn bản, làm việc với các tệp phương tiện bao gồm video và ảnh. Sẽ khó có thể mất nhiều thời gian để tìm hiểu cách thức hoạt động của hệ thống Trực quan và thân thiện với người dùng.
 • Giải pháp hiệu quả – Người xây dựng trang web rẻ hơn so với việc thuê một nhóm phát triển. Hơn nữa, chúng đi kèm với các tính năng miễn phí bổ sung như tên miền miễn phí, mẫu và lưu trữ bạn không cần phải chăm sóc.
 • Uyển chuyển – Người xây dựng trang web sự kiện đi kèm với một loạt các tính năng, widget, plugin và tiện ích bổ sung mà bạn có thể sử dụng để làm cho trang web của bạn hấp dẫn nhất có thể. Họ sẽ cho phép bạn thêm bất kỳ từ các yếu tố cốt lõi mà chúng tôi đã mô tả ở trên.

Quá trình tạo một trang web sự kiện bao gồm một số giai đoạn quan trọng. Chọn một nền tảng phù hợp là rất quan trọng. Để làm mọi thứ đúng, bạn cần nhận ra cấu trúc của trang web trong tương lai của bạn. Nó nên có những tính năng gì? Loại sự kiện nào bạn sẽ quảng bá? Bạn muốn tương tác với những người tham dự tiềm năng của bạn như thế nào?

Khi bạn đã trả lời tất cả các câu hỏi và có một tầm nhìn rõ ràng về trang web trong tương lai, bạn có thể chọn các nền tảng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Cho dù đó sẽ là một CMS nguồn mở hay một người xây dựng trang web – nó sẽ phụ thuộc vào kỹ năng, ngân sách của bạn và một số yếu tố quan trọng khác để xem xét. Các nền tảng SaaS đã được chứng minh là một cách nhanh hơn và đơn giản hơn để thiết lập một đại diện trực tuyến trượt mà không có kỹ năng đặc biệt.

Tạo một trang web sự kiện miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map