Nhà xây dựng trang web phổ biến nhất

xây dựng trang web phổ biến nhất


Không chắc chắn những gì người xây dựng trang web sẽ làm việc tốt nhất cho nhu cầu thiết kế web của bạn? Tìm kiếm một nền tảng sẽ có tương quan giá / chất lượng tốt nhất?

Sau đó, rất nhiều thời gian để xem xét các nhà xây dựng trang web phổ biến nhất, không chỉ giành được sự phổ biến trên toàn thế giới, mà còn được công nhận một cách hợp lý các dịch vụ phong nha nhất.

Các nhà xây dựng trang web đã đạt được sự công nhận của người dùng vì nhiều lý do. Hầu hết chúng được tạo ra đặc biệt với nhu cầu và kỹ năng của người mới bắt đầu trong tâm trí. Nhờ đó, họ đảm bảo trải nghiệm xây dựng web đơn giản, thuận tiện và trực quan. Các dịch vụ này cũng có giá cả phải chăng, trong khi hàng loạt các tính năng mà chúng bao gồm là quá đủ để khởi chạy một trang web tử tế trong thời gian ngắn.

Chúng tôi đã tìm ra 7 trong số các nhà xây dựng trang web phổ biến nhất:

 1. Wix – Trình tạo trang web phổ biến nhất
 2. WordPress – CMS được sử dụng nhiều nhất trên thế giới
 3. Shopify – Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất
 4. Bluehost – Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được sử dụng nhiều nhất
 5. Weebly – Trình tạo trang web phổ biến của Square, Inc
 6. Squarespace – Trình tạo trang web tất cả trong một
 7. Thương hiệu thợ may – Công ty xây dựng trang web phổ biến

Mỗi người xây dựng trang web này có nhiều thứ để cung cấp cho đối tượng mục tiêu và mỗi người trong số họ đi kèm với một loạt các tính năng nhất định, giúp có thể hoàn thành nhóm tác vụ được yêu cầu. Những người trong số họ sẽ làm việc tốt nhất cho dự án phát triển trang web của bạn và chính xác những gì họ phải cung cấp? Nó thời gian để tìm ra rằng ngay bây giờ.

Wix – Trình tạo trang web phổ biến nhất

Wix - Trình tạo trang web phổ biến nhất

Wix – là công cụ xây dựng trang web dựa trên đám mây phổ biến nhất, có trụ sở tại Tel Aviv (Người israel). Được thành lập vào năm 2006, dịch vụ này đã nhanh chóng phát triển thành một hệ thống mạnh mẽ hiện đang trao quyền cho hàng triệu trang web trên toàn cầu. Hệ thống này cung cấp một loạt các tính năng cao cấp, một công cụ tùy biến fdesign cho phép bắt đầu và quản lý các loại dự án khác nhau, bất kể mức độ phức tạp của chúng. Có một cái nhìn đặc biệt và phổ biến nhất trong số họ bây giờ:

 • Mẫu thiết kế. Wix nổi bật giữa đám đông do có nhiều lựa chọn chủ đề tùy biến sẵn sàng cho thiết bị di động. Bộ sưu tập mẫu hiện tại bao gồm hơn 550 mẫu thiết kế, tất cả đều có chất lượng cao.
 • Biên tập viên tiêu chuẩn và di động. Trình xây dựng trang web cung cấp hai tùy chọn chỉnh sửa phổ biến – trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG tiêu chuẩn và trình chỉnh sửa di động. Trong khi sử dụng chế độ tiêu chuẩn, bạn có thể tùy chỉnh thiết kế trang web của máy tính để bàn theo nhu cầu của bạn. Các chỉnh sửa bạn thực hiện sẽ tự động được hiển thị trong phiên bản di động, trong khi các chỉnh sửa bạn thực hiện ở chế độ di động không được hiển thị trong phiên bản dành cho máy tính để bàn.
 • ADI. Công cụ thiết kế nhân tạo cung cấp cho người dùng một trợ lý thiết kế cá nhân, tự động tạo ra thiết kế và bố cục trang web, lấp đầy nó với nội dung do người dùng gửi. Hơn nữa có thể chỉnh sửa một trang web để cung cấp cho nó các thiết kế và tính năng ưa thích, nhưng có một bản nháp chất lượng chắc chắn là một lợi thế đáng chú ý.
 • Thị trường ứng dụng. Chợ ứng dụng Wix đi kèm với nhiều widget và ứng dụng bạn có thể tích hợp vào một trang web để tận dụng tối đa chức năng của nó. Các ứng dụng được trả tiền và miễn phí và chúng cũng được chia thành các loại dựa trên hàm ý của chúng. Tùy chọn bộ lọc tìm kiếm cho phép dễ dàng và thuận tiện cho tìm kiếm, do đó tiết kiệm công sức và thời gian của người dùng.
 • Thương mại điện tử và viết blog. Wix đi kèm với các công cụ viết blog và thương mại điện tử khá mạnh mẽ và linh hoạt, cho phép người dùng bắt đầu và quản lý hiệu quả các cửa hàng và blog trực tuyến từ nhỏ đến trung bình. Cả hai nền tảng đều bao gồm một loạt các công cụ tùy chọn thiết kế và các tùy chọn cần thiết cho cả phát triển trang web và quảng bá trực tuyến hơn nữa.

Chính sách giá Wix cũng đáng được quan tâm. Trình xây dựng trang web có một gói hoàn toàn miễn phí cho phép bạn kiểm tra và khám phá hệ thống một cách chi tiết trước khi nâng cấp lên một trong các gói trả phí của nó. Ngay khi bạn quyết định chọn đăng ký nâng cao, bạn sẽ có thể chọn một trong hai loại đăng ký Wix – Tiêu chuẩn và Kinh doanh / Thương mại điện tử. Chi phí của các gói Tiêu chuẩn bắt đầu bằng $ 13 / tháng, trong khi chi phí của gói Kinh doanh bắt đầu bằng $ 23 / tháng.

Dùng thử Wix miễn phí

WordPress – CMS được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

WordPress - CMS được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

WordPress – là Hệ thống quản lý nội dung được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, có thể được áp dụng để bắt đầu và tùy chỉnh tất cả các loại dự án từ đơn giản đến phức tạp. Cho dù bạn có trải nghiệm thiết kế web nào, bạn chắc chắn đã nghe về nền tảng này nhờ các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế ấn tượng, tính linh hoạt của các plugin và các tính năng tích hợp mạnh mẽ. Hệ thống đã tồn tại hơn một chục năm, đã cải thiện chức năng và tính linh hoạt của các cài đặt được cung cấp. Đã đến lúc phải tranh thủ những lợi thế chính của CMS ngay lập tức:

 • Công cụ viết blog. WordPress ban đầu được tạo ra như một nền tảng viết blog và do đó, nó cung cấp một loạt các tính năng và công cụ cho phép thiết lập và tùy chỉnh các blog đầy đủ tính năng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn đã thắng có thể bắt đầu các loại dự án khác với nền tảng. Hệ thống không ngụ ý thiết kế web sâu hoặc nhận thức mã hóa. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng kiến ​​thức cơ bản về lập trình chắc chắn sẽ là một phần thưởng, khi làm việc với dịch vụ.
 • Tích hợp plugin và mẫu. Bất kể loại trang web nào bạn dự định khởi chạy, bạn sẽ thắng được mà không cần tích hợp plugin / mẫu, nếu bạn muốn nó thành công. Có nhiều plugin và chủ đề WordPress bạn có thể tìm thấy trên web, cả miễn phí và trả phí. Lưu ý rằng các plugin / thiết kế miễn phí không hoàn toàn an toàn và đáng tin cậy vì chúng có thể bao gồm phần mềm độc hại mà cuối cùng có thể gây nguy hiểm cho hiệu suất và an toàn trang web của bạn.
 • Biên tập viên Gutenberg. WordPress đã cách mạng hóa cách tiếp cận hướng tới phát triển trang web thông qua việc giới thiệu Gutenberg Editor. Nó đã đơn giản hóa quá trình thiết kế web, loại bỏ nhu cầu chỉnh sửa mã. Điều bạn cần làm là duyệt qua bộ sưu tập các khối nội dung để tùy chỉnh thêm và thiết lập chúng, đồng thời tạo bố cục trang web.
 • Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. WordPress không có lưu trữ riêng, điều này kích hoạt nhu cầu để tìm nhà cung cấp tốt nhất trên web. Tuy nhiên, CMS khuyên bạn nên ưu tiên cho Bluehost vì đây là một trong những hệ thống đáng tin cậy và đầy đủ nhất có sẵn trên thị trường.

WordPress ban đầu là miễn phí cho tất cả mọi người. Bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí hoàn toàn và thậm chí còn có thể tạo các trang web miễn phí với hệ thống. Tuy nhiên, nếu bạn mong đợi chức năng sâu hơn của các dự án WordPress của mình, bạn đã thắng được mà không cần đầu tư vào tích hợp plugin / mẫu. Ngoài ra, bạn sẽ phải chăm sóc lưu trữ và lựa chọn tên miền.

Như đã đề cập ở trên, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho WordPress và nhà cung cấp dịch vụ chính thức được giới thiệu là Bluehost. Dịch vụ này cung cấp tên miền miễn phí cho năm đầu tiên sử dụng, Chứng chỉ SSL miễn phí, hỗ trợ khách hàng 24/7, cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột, rất nhiều ưu đãi đặc biệt và tiền thưởng cho khách hàng thân thiết. Bluehost cũng được biết đến với trọng tâm thương mại điện tử, thị trường plugin mở rộng, tiện ích bổ sung, tập lệnh, tốc độ tải trang nhanh, tốc độ thời gian hoạt động mạnh mẽ và nhiều ứng dụng có thể tích hợp. Chi phí đăng ký Bluehost chỉ bắt đầu với $ 2,95 / tháng – đó chắc chắn là một ưu đãi xứng đáng!

Dùng thử WordPress miễn phí

Shopify – Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất

Shopify - Nền tảng thương mại điện tử tốt nhất

Shopify – là nhà xây dựng trang web thương mại điện tử nổi tiếng thế giới tốt nhất, đi kèm với bộ tính năng mạnh mẽ và bộ sưu tập các công cụ đảm bảo kết quả xứng đáng. Shopify là một nền tảng thương mại điện tử có trụ sở tại Canada, có trụ sở tại Ottawa, ON, Canada. Nó được thành lập năm 2004 và đã phát triển thành công ty xây dựng trang web cửa hàng trực tuyến mạnh nhất thế giới. Là một nền tảng thương mại điện tử, Shopify thích sự phổ biến với người dùng, những người thích mua sắm trực tuyến. Nó không có gì lạ khi hệ thống cho phép tạo, tùy chỉnh và quảng bá tất cả các loại cửa hàng trực tuyến, từ các cửa hàng nhỏ và cho đến các đại siêu thị. Dưới đây là các tính năng chính của phần mềm:

 • Điểm bán hàng (POS) Phần mềm. Shopify có tính năng POS, cho phép bán sản phẩm ở vị trí thực tế, chấp nhận thẻ tín dụng và sử dụng hệ thống kiểm kê, tiếp thị, vận chuyển và quản lý.
 • Tính năng quản lý sản phẩm. Nền tảng cho phép tích hợp giỏ hàng và nút Mua Mua vào cửa hàng trực tuyến của bạn để cho phép khách hàng tạo số lượng thẻ sản phẩm cần thiết. Phần mềm sẽ tạo mã nhúng sản phẩm tương ứng trong chế độ tự động để cho phép người dùng thêm danh sách sản phẩm / phòng trưng bày vào dự án của họ. Đây là gì, hệ thống đi kèm với tính năng nhập / xuất tệp CSV, đảm bảo quy trình quản lý sản phẩm thuận tiện hơn.
 • Tùy chọn tiếp thị nâng cao. Khi nó giải quyết quá trình quảng cáo cửa hàng web, Shopify đi kèm với nhiều công cụ và tính năng tiếp thị tiên tiến giúp tận dụng kết quả cao cấp. Trong số những lợi thế bạn có thể sử dụng ở đây, ban đầu có ý nghĩa khi đề cập đến cơ hội tạo biên lai trực tuyến, khám phá và phân tích số liệu thống kê của cửa hàng web, kiểm soát số dư tài khoản Thương mại điện tử của bạn và sử dụng danh sách các tính năng Shopify mạnh mẽ như App Store, BOGO giảm giá, Shopify Ping, Shopify Tap & Chip Reader và nhiều hơn nữa.
 • Cơ hội tích hợp mạnh mẽ. Với Shopify, bạn có thể sử dụng một bộ các tính năng tích hợp mạnh mẽ. Do đó, bạn có thể tích hợp thành công tài khoản Shopify của mình với các thị trường và phần mềm kế toán nổi tiếng thế giới, như Amazon, Quickbooks, Xero, v.v. Điều này cho phép bạn bán các sản phẩm vật lý / kỹ thuật số trên các nền tảng này, sử dụng hỗ trợ đa kênh.
 • Thực tế mở rộng. Tính năng nâng cao này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều, khi nói đến việc thúc đẩy hiệu quả của việc quảng bá sản phẩm và tăng trưởng doanh số. Do thực tế Augmented, bạn sẽ có thể trình bày các sản phẩm có sẵn trong chế độ 3D để khách hàng tiềm năng của bạn có thể thấy lợi thế của họ một cách chi tiết.

Chính sách giá của Shopify là vừa phải nhưng nó chắc chắn tuân thủ mong đợi của người dùng. Phạm vi các tính năng mà phần mềm cung cấp là quá đủ để chạy tất cả các loại dự án Thương mại điện tử – từ những dự án nhỏ và cho đến phức tạp. Có bản dùng thử 14 ngày miễn phí, trong đó bạn có thể kiểm tra một trong các đăng ký Shopify một cách chi tiết. Gói rẻ nhất bạn có thể nâng cấp lên chi phí $ 9 / tháng, đây là một giải pháp khá hợp lý và hợp lý.

Dùng thử Shopify miễn phí

Bluehost – Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được sử dụng nhiều nhất

Bluehost - Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được sử dụng nhiều nhất

Bluehost – là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được sử dụng nhiều nhất, cũng được biết đến với sự an toàn, uy tín và các tính năng mạnh mẽ. Nền tảng này đặc biệt hoạt động tốt cho những người dùng, những người chưa bao giờ tham gia phát triển trang web hoặc chưa sử dụng CMS trước đây. Hệ thống này là một lựa chọn hoàn hảo để lưu trữ bất kỳ loại dự án dựa trên web nào, bất kể quy mô, mức độ phức tạp của khu vực chuyên môn hóa. Trong khi đó, Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ duy nhất, được WordPress CMS đề xuất chính thức do nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Họ đi ở đây:

 • Thị trường tích hợp. Bluehost đi kèm với một thị trường tích hợp mạnh mẽ, cung cấp nhiều lựa chọn ứng dụng, tập lệnh, bổ trợ và widget có thể đưa hiệu suất trang web của bạn lên một tầm cao mới. Trong số các ứng dụng bạn có thể chọn ở đây, có thể đề cập đến nhiều mẫu WordPress, tiện ích mở rộng blog và thương mại điện tử, công cụ tiếp thị và quảng cáo dự án, phòng trưng bày hình ảnh, v.v..
 • Sự an toàn. Hệ thống này được biết đến với các tùy chọn bảo mật và bảo mật spam tiên tiến giúp ngăn dự án của bạn khỏi sự truy cập trái phép của người dùng bên thứ ba và các mối đe dọa bảo mật linh hoạt. Cùng với tính năng bảo vệ hotlink, Bluehost cung cấp nhiều công cụ an toàn, bao gồm Spam Hammer, Spam Expert và hơn thế nữa.
 • Tốc độ tải trang nhanh và tốc độ thời gian hoạt động cao. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đảm bảo tăng cường tốc độ tải trang và tăng tốc độ thời gian hoạt động. Các tính năng này cho phép cải thiện hiệu suất trang web của bạn, đưa nó lên cấp độ hoàn toàn mới. Cách tiếp cận như vậy cuối cùng dẫn đến tăng trưởng lưu lượng truy cập và tăng cường chức năng dự án của bạn.
 • Uyển chuyển. Công ty tích hợp thành công với một số dịch vụ, ứng dụng và tiện ích bên ngoài có tác động tích cực đến hiệu suất tổng thể của trang web. Tùy thuộc vào bạn để chọn những dịch vụ sẽ đóng góp cho sự phổ biến và quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Chính sách giá của Bluehost là hơn cả giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Hệ thống cung cấp hai loại đăng ký, loại rẻ nhất chỉ có giá $ 2,95 / tháng. Gói cung cấp nhiều lợi thế bao gồm băng thông không giới hạn, tính năng kết nối SSL, nhiều cập nhật WordPress thông thường và hơn thế nữa.

Dùng thử Bluehost ngay

Weebly – Trình tạo trang web phổ biến của Square, Inc.

Weebly - Trình tạo trang web phổ biến của Square, Inc.

Weebly – là một người xây dựng trang web đáng tin cậy, được sử dụng để phát triển và tùy chỉnh các trang web hấp dẫn và đầy đủ tính năng. Trình xây dựng trang web được ra mắt vào năm 2006 và đã trở nên phổ biến với hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu.

Cho đến ngày nay, người xây dựng trang web chủ yếu được lựa chọn bởi người dùng, những người có ý định tạo ra các cửa hàng trực tuyến từ nhỏ đến lớn, nhưng nó vẫn có thể được sử dụng để khởi chạy các loại dự án khác cho ứng dụng cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài bộ tính năng Thương mại điện tử tuyệt đẹp, Weebly còn được biết đến với khả năng viết blog, chỉnh sửa hình ảnh và tích hợp rộng rãi. Nếu bạn thích làm việc với Weebly, hãy xem các tính năng nổi bật của nó ngay bây giờ:

 • Tùy chọn tích hợp mở rộng. Weebly đi kèm với rất nhiều widget và ứng dụng tích hợp mà bạn có thể chọn cho các dự án của mình. Chúng bao gồm các tập tin phương tiện, bản đồ, trình chiếu, bộ sưu tập hình ảnh, hộp tìm kiếm và những gì không. Đến lượt, tính năng Mã nhúng nhúng của Nhật Bản cho phép bạn thêm số lượng phần tử cần thiết vào trang của mình để tạo cho nó thiết kế độc đáo. Trình xây dựng trang web cũng cung cấp một tập hợp các tính năng nâng cao làm cho nó nổi bật giữa đám đông.
 • Thương mại điện tử. Như đã đề cập ở trên, Weebly hiện có trọng tâm thương mại điện tử hàng đầu. Trình tạo trang web bao gồm nhiều tính năng nhắm mục tiêu kinh doanh, có tác động mạnh mẽ đến hiệu suất cửa hàng web của bạn. Do đó, nó đi kèm với giỏ mua hàng tích hợp, tùy chọn thanh toán và vận chuyển an toàn, công cụ quản lý sản phẩm rộng rãi, tùy chọn bộ lọc tìm kiếm tiện lợi và hữu ích, ưu đãi độc quyền và hỗ trợ khách hàng, nhập / xuất sản phẩm CSV, ứng dụng di động tiện dụng và những gì không.
 • Viết blog. Weebly cho phép kết nối và quản lý một blog đầy đủ tính năng cho dự án của bạn trong hầu như không có thời gian. Những gì bạn có thể làm để bắt đầu blog của mình là thêm, cập nhật và lên lịch bài đăng, gán các tùy chọn chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội cho mỗi bài đăng, chọn hệ thống bình luận thích hợp, tùy chỉnh chân trang và tiêu đề cho mỗi bài đăng được thêm, chọn thẻ meta cho bài viết và không . Hệ thống cũng cung cấp một bộ các mẫu blog miễn phí và có thể tùy chỉnh..
 • Công cụ quảng bá Weebly. Công cụ này đã được giới thiệu cách đây không lâu, nhưng nó tiết lộ nhiều tùy chọn tiếp thị qua email cho người dùng hệ thống. Nó đi kèm với một bộ các thiết kế đã sẵn sàng cho các loại email khác nhau (bản tin quảng cáo, bản tin, sự kiện và trình bày sản phẩm, v.v..) và tự động tạo tin nhắn liên quan đến hoạt động của người dùng. Các chiến dịch tiếp thị qua email được tổ chức và tổ chức với công cụ này rất hiệu quả và chuyên nghiệp. Weebly Promotion cũng cung cấp một công cụ xây dựng kéo và thả email tiện dụng, nhiều công cụ hỗ trợ công nghệ, tùy chọn phân đoạn liên hệ và hơn thế nữa.

Weebly cũng nổi bật giữa đám đông nhờ chính sách giá linh hoạt nhưng giá cả phải chăng. Trình xây dựng trang web cung cấp một số loại đăng ký, bao gồm gói miễn phí không bao giờ hết hạn cho phép bạn kiểm tra toàn bộ bộ tính năng của hệ thống. Chi phí của các gói trả phí bắt đầu bằng $ 4 / tháng và tăng lên liên quan đến các tính năng / điều khoản được bao gồm trong đăng ký trả phí.

Dùng thử Weebly miễn phí

Squarespace – Trình tạo trang web tất cả trong một

Squarespace - Trình tạo trang web tất cả trong một

Squarespace – là một trong những nhà xây dựng trang web DIY tất cả trong một phổ biến và dễ nhận biết nhất, chủ yếu hướng đến nhu cầu của các nhà sáng tạo và doanh nhân. Hệ thống này cho phép khởi chạy các loại dự án khác nhau, nhưng nó đặc biệt hoạt động tốt cho danh mục đầu tư, blog và các cửa hàng web kỹ thuật số nhỏ. Điều quan trọng là, tất cả các trang web được xây dựng với Squarespace đều có thiết kế hấp dẫn và chức năng đáng chú ý, mặc dù, hệ thống này không hoàn toàn dễ dàng để làm chủ cho người mới bắt đầu. Hãy xem một số tính năng Squarespace đáng chú ý nhất hiện nay:

 • Biên tập viên WYSIWYG. Là người xây dựng trang web WYSIWYG, Squarespace cho phép bạn kiểm soát toàn bộ quá trình phát triển trang web. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng tất cả các chỉnh sửa bạn thực hiện sẽ được lưu tự động, điều này làm cho tùy chọn xem trước không khả dụng. Điều này có nghĩa là bạn đã thắng được xem kết quả cuối cùng cho đến khi một trang web được xuất bản. Tương ứng, khách truy cập trang web của bạn sẽ thấy nó cùng với các lỗi và lỗi bạn có thể vô tình mắc phải.
 • Mẫu đáp ứng. Các mẫu hình vuông hoàn toàn đáp ứng và có chất lượng cao, mặc dù, bộ sưu tập thiết kế không quá rộng so với các dịch vụ phổ biến khác. Trình tạo trang web đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả thuận tiện cho phép bạn chọn và sắp xếp các thành phần trang web cần thiết một cách dễ dàng. Nền tảng này cung cấp các mẫu chuyên nghiệp rất tuyệt vời khi phát triển các cửa hàng web kỹ thuật số, danh mục đầu tư, blog, trang web quán cà phê và nhà hàng, trang web đám cưới và các dự án tương tự khác.
 • Thiết kế danh mục đầu tư tập trung. Squarespace có một bộ tính năng đặc biệt và phong phú, bao gồm số lượng người dùng hiện tại có nhu cầu tạo danh mục đầu tư. Hệ thống đi kèm với Trình tạo trang bìa, tùy chọn chỉnh sửa HTML / CSS, Trình chỉnh sửa trang Checkout cho Cửa hàng kỹ thuật số, Logo & Công cụ chỉnh sửa tiêu đề. Nó cũng cung cấp Trình chỉnh sửa kiểu nâng cao, cho phép bạn chọn các kiểu trang khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn (bao gồm các trang bìa, phòng trưng bày, trang blog, trang chỉ mục, trang blog và sự kiện và những gì không). Ngay sau khi bạn chọn loại trang yêu cầu, phần còn lại của trang sẽ tự động điều chỉnh theo loại trang đó.
 • Thương mại điện tử. Trình xây dựng trang web cho phép khởi chạy và quản lý các cửa hàng trực tuyến nhỏ đến trung bình, chức năng của nó sẽ phụ thuộc vào gói được chọn. Tính năng Thương mại điện tử đi kèm với Chứng chỉ SSL miễn phí, giỏ mua hàng tích hợp, tùy chọn hiển thị sản phẩm hấp dẫn, tính năng nhúng video, trình bày và mô tả sản phẩm chi tiết. Bạn cũng có thể thêm các biến thể sản phẩm đa năng, khởi tạo các chương trình khách hàng thân thiết cũng như điều chỉnh các tùy chọn giá cả và giao hàng dựa trên nhu cầu của bạn.
 • Viết blog. Với Squarespace, bạn có thể bắt đầu và quản lý blog của riêng mình để tăng tỷ lệ tham gia và mức độ hài lòng của người dùng. Những gì bạn có thể làm ở đây là xuất bản và cập nhật bài đăng, cho phép nhận xét và nguồn cấp RSS, thêm thẻ định vị địa lý, sử dụng gắn thẻ iTunes, tùy chọn đăng ký lại và hơn thế nữa.

Squarespace là một công cụ xây dựng trang web đám mây đáng tin cậy, hoạt động tuyệt vời để tạo ra các danh mục đầu tư, các trang web thương mại điện tử vừa và nhỏ cũng như các dự án kinh doanh. Nhà xây dựng trang web hiện không cung cấp bất kỳ gói miễn phí nào nhưng nó cho phép thử nghiệm chức năng của hệ thống trong thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày. Chi phí đăng ký trả phí bắt đầu bằng $ 12 / tháng, đây là một lựa chọn khá tốt cho mỗi người dùng quan tâm đến ứng dụng hệ thống tiếp theo.

Dùng thử Squarespace miễn phí

Thương hiệu thợ may – Công ty xây dựng trang web phổ biến

Thương hiệu thợ may - Công ty xây dựng trang web phổ biến

Tailor Brand – là một công ty xây dựng trang web nổi tiếng, nhận thấy nhiệm vụ chính của nó là giúp các doanh nghiệp hợp lý hóa các quy trình xây dựng thương hiệu của họ. Hệ thống đảm bảo thiết kế và thương hiệu cao cấp cho doanh nghiệp của bạn để cho nó nổi bật giữa đám đông. Tailor Nhãn hiệu được cung cấp bởi Trí tuệ nhân tạo, góp phần vào hiệu suất dự án của bạn và nhận diện thương hiệu độc đáo. Dưới đây là những điểm nổi bật nhất của công ty làm cho nó nổi bật giữa đám đông:

 • Logo Maker. Nền tảng này có thể thiết kế logo độc đáo cho doanh nghiệp của bạn để làm cho nó phát triển mạnh và tiết lộ danh tính công ty của bạn. Dịch vụ này cung cấp nhiều công cụ tạo logo có sẵn trong kho và bạn có thể chọn các yếu tố cần thiết để thiết kế logo sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Toàn bộ quá trình tạo logo rất dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện ngay cả đối với người mới bắt đầu, điều này được giải thích bằng thuật toán AO tích hợp thực hiện toàn bộ công việc cho bạn.
 • Lựa chọn quản lý xã hội. Nền tảng này có nền tảng quản lý xã hội tích hợp đầy đủ, cho phép chia sẻ nội dung liên quan đến dự án và xuất bản bài viết trên mạng xã hội.
 • Quảng cáo may. Dịch vụ này được biết đến với nền tảng Quảng cáo thợ may tích hợp cho phép tạo và thêm quảng cáo tức thời, được cung cấp theo các biến thể khác nhau để phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của người dùng.
 • Bộ công cụ xây dựng thương hiệu. Tailor Brand cấp quyền truy cập vào bộ công cụ thương hiệu doanh nghiệp tiên tiến, được tạo ra với nhu cầu chuyên môn hóa và khuyến mãi của công ty bạn. Các công cụ có khả năng thích ứng cao. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng các ý tưởng về danh thiếp hoặc tệp EPS của bạn để tạo ra thiết kế trang web nổi bật sẽ đáp ứng các yêu cầu trang web doanh nghiệp của bạn.

Tailor Brand là một công ty phát triển web và thương hiệu chuyên nghiệp đi kèm với một loạt các công cụ và tính năng tích hợp. Hệ thống không có gói miễn phí, nhưng đăng ký trả phí được cung cấp với chi phí phải chăng. Giá của gói rẻ nhất bắt đầu với 9,99 đô la / tháng. Tuy nhiên, nó có thể giảm xuống còn 2,99 đô la / tháng, nếu bạn thực hiện thanh toán hàng năm một lần.

Hãy thử thương hiệu thợ may ngay bây giờ

Dòng dưới cùng

Sự lựa chọn của các nhà xây dựng trang web rất linh hoạt và có nhiều lựa chọn cho các ngóc ngách khác nhau. Tuy nhiên, người dùng vẫn phải đối mặt với các vấn đề, khi nói đến việc lựa chọn một công cụ xây dựng web phong nha. Wix, Shopify, Squarespace, Weebly, Bluehost, Tailor Brand và WordPress CMS là những dịch vụ nổi tiếng nhất thế giới, hoàn toàn không yêu cầu bất kỳ bài thuyết trình nào. Mỗi người trong số họ là người dẫn đầu trong một lĩnh vực nhất định, có thể là người xây dựng trang web, công ty lưu trữ hoặc CMS. Nếu bạn hiện đang tìm kiếm một giải pháp xứng đáng trong bất kỳ ngóc ngách nào, những nền tảng này chắc chắn sẽ là một khoản đầu tư hợp lý mà cuối cùng sẽ được đền đáp.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map