Nhà xây dựng trang web nhà hàng tốt nhất

Nhà xây dựng trang web nhà hàng tốt nhất


Bạn có phải là chủ nhà hàng, người có ý tưởng thiết lập sự hiện diện trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn? Nếu vậy, thì bạn đã thắng được go go mà không cần bắt đầu một trang web nhà hàng. Đây là cách chắc chắn để tăng nhận diện thương hiệu của bạn, xây dựng cơ sở khách hàng và khuyến khích người dùng đặt hàng từ bạn một cách thường xuyên.

Được rồi, bạn đã nghĩ ra ý tưởng để ra mắt một trang web nhà hàng. Cái gì tiếp theo? Bước tiếp theo của bạn là sự lựa chọn của công cụ xây dựng web phù hợp nhất – một trong đó, bao gồm dễ sử dụng, thuận tiện, chất lượng, bản chất trực quan và khả năng chi trả. Người xây dựng trang web là những gì ban đầu bạn nên nghĩ đến, khi quyết định ra mắt một trang web nhà hàng ấn tượng.

Những dịch vụ này là thật đơn giản và tiện lợi rằng cả người mới và nhà thiết kế web chuyên nghiệp đều có thể sử dụng chúng, khi làm việc trên các dự án của họ. Vì vậy, những dịch vụ nào chính xác sẽ đến với các nhiệm vụ và mục tiêu thiết kế web của bạn tốt hơn các dịch vụ khác? Nó thời gian cao để tìm ra rằng bây giờ.

Chúng tôi đã thử nghiệm 8 trong số các nhà xây dựng trang web nhà hàng tốt nhất:

 1. Wix – Trình tạo trang web nhà hàng tốt nhất với đặt hàng trực tuyến
 2. WordPress – Trình tạo trang web được lưu trữ tốt nhất cho các nhà hàng
 3. uKit – Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ dễ sử dụng
 4. SITE123 – Trình tạo trang web cho nhà hàng
 5. Bookmark – Trình tạo trang web hỗ trợ AI cho nhà hàng
 6. Bluehost – Hosting được đề xuất cho trang web nhà hàng
 7. UBER EATS – Đặt hàng thực phẩm & Trình tạo trang web giao hàng
 8. Phần mềm đặt hàng trực tuyến của nhà hàng

Nếu bạn hiện đang quan tâm đến các nhà xây dựng trang web nhà hàng tốt nhất, chúng tôi đã chọn các dịch vụ đáng chú ý nhất là sự pha trộn hài hòa của các tính năng phải có và do đó, thực sự đáng chú ý.

Wix – Trình tạo trang web nhà hàng tốt nhất với đặt hàng trực tuyến

Wix - Trình tạo trang web nhà hàng tốt nhất với đặt hàng trực tuyến

Wix – là người xây dựng trang web nhà hàng tốt nhất, đi kèm với sự phong phú của các công cụ phát triển web, các mẫu thích hợp chất lượng cao và các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế rộng rãi. Nếu bạn định ra mắt một trang web nhà hàng với một menu ấn tượng bao gồm nhiều vị trí và nhiều lựa chọn dịch vụ bổ sung, thì Wix sẽ đối phó với nhiệm vụ này ở cấp độ cao nhất. Dưới đây là những lợi thế chính của người xây dựng trang web:

 • Bộ sưu tập mẫu nhà hàng. Cho dù bạn sẽ khởi chạy một trang web cho quán cà phê địa phương, quán rượu, nhà hàng bít tết, xe tải thực phẩm hoặc nhà hàng, các mẫu Wix sẵn sàng cho thiết bị di động tuyệt vời sẽ mang lại hương vị phù hợp.
 • Ứng dụng nhà hàng Wix. Đây là điểm nổi bật của dịch vụ, giúp khách hàng của bạn có thể đặt hàng giao món ăn và đặt hàng trực tuyến, thanh toán cho họ trên web.
 • Menu trực tuyến ấn tượng. Khách truy cập trang web của bạn sẽ bị lôi kéo với menu trang web của bạn – chỉ cần thêm và quản lý các món ăn của bạn, mô tả đặc biệt và giá cả, chọn bố cục, tải lên hình ảnh hấp dẫn và xuất bản menu để chia sẻ thêm với khách hàng trong các mạng xã hội hoặc các dịch vụ bên ngoài khác.
 • Hệ thống quản lý đơn hàng dễ dàng. Nền tảng cho phép nhận đơn đặt hàng trực tiếp từ trang web, thêm menu, cung cấp dịch vụ giao hàng và nhận hàng, chỉ định khu vực giao hàng và liên lạc với khách hàng ở chế độ trực tiếp miễn phí.
 • Đặt phòng Wix. Ứng dụng cho phép khách hàng đặt bàn trực tiếp tại trang web bất cứ lúc nào trong ngày.
 • Email cá nhân ShoutOut. Tính năng này có thể thông báo cho khách của bạn về các món ăn mới, cập nhật thực đơn, ưu đãi đặc biệt và các sự kiện khác diễn ra trong nhà hàng của bạn.
 • Nhận xét và lời chứng thực của khách hàng. Khách của bạn sẽ có thể để lại đánh giá và lời chứng thực của họ trong phần trang web đặc biệt để chia sẻ nhận xét, ý tưởng và cảm xúc của họ khi họ đến thăm nơi này. Với mục đích này, Wix cho phép tích hợp các tiện ích mở rộng và tiện ích chuyên dụng có sẵn trong Chợ ứng dụng. Trong số các tiện ích bạn có thể chọn cho mục đích này, hệ thống cung cấp MyReview, Nhận xét của khách hàng, Nhận xét, Yelp, Chứng thực xã hội, Trình tạo lời chứng thực và Nhận xét bằng giọng nói + để đề cập đến một số.
 • Công cụ tương tác khách hàng. Hệ thống cũng cho phép sử dụng một bộ công cụ tương tác khách hàng để giữ liên lạc với khách hàng của bạn. Các tiện ích / tiện ích mở rộng này cũng có sẵn trong Wix App Market và bạn có thể truy cập những tiện ích này sẽ đóng góp cho hiệu suất trang web của bạn. Các tính năng phổ biến nhất bao gồm tiện ích gọi lại, Trình tạo biểu mẫu 123, Biểu mẫu Wix, Trò chuyện trực tiếp, Cuộc hẹn sách trực tuyến, Lịch sự kiện của Google, Lập lịch trình, Trò chuyện Wix, Lịch sự kiện, Tin tức mới nhất và nhiều hơn nữa.

Chi phí Wix là vừa phải và khá phải chăng. Trình xây dựng trang web có gói miễn phí, không bao giờ kết thúc và có thể được sử dụng để kiểm tra bộ tính năng của dịch vụ trong khoảng thời gian không giới hạn. Đăng ký miễn phí cho phép bạn khám phá các tùy chọn Wix để nhận ra những gì bạn có thể mong đợi từ nền tảng, nhưng nó không hoạt động tốt cho sự phát triển của một trang web đầy đủ tính năng. Ngay khi bạn quyết định bắt đầu một trang web nhà hàng với Wix và để có thể truy cập nó trên web, bạn đã thắng được mà không cần đăng ký trả phí.

Điều quan trọng là, nhà xây dựng trang web cho phép sử dụng toàn bộ bộ tính năng của các đăng ký trả phí của nó, cung cấp một tên miền tiền thưởng miễn phí. Tên miền xtends trong một năm, làm cho trang web nhà hàng của bạn dễ nhận biết và đáng tin cậy. Do đó, trang web của bạn sẽ có thể chịu được sự cạnh tranh thích hợp, rất mạnh trong kinh doanh nhà hàng. Bạn có chắc chắn về việc nhận được một thuê bao trả tiền bây giờ? Sau đó hãy tiếp tục nâng cấp lên một trong các gói Wix tiêu chuẩn. Chi phí của họ bắt đầu từ $ 13 / tháng, đây là một khoản đầu tư hợp lý cho việc kinh doanh nhà hàng của bạn.

Dùng thử Wix miễn phí

WordPress – Trình tạo trang web được lưu trữ tốt nhất cho các nhà hàng

WordPress - Trình tạo trang web được lưu trữ tốt nhất cho các nhà hàng

WordPress – là một Hệ thống quản lý nội dung (CMS) có thể tải xuống miễn phí và có nhiều tính năng được sử dụng để bắt đầu các loại dự án khác nhau, bao gồm các trang web nhà hàng. Nền tảng này là một lựa chọn tốt cho cả người mới bắt đầu và chuyên gia thiết kế web sẵn sàng bắt đầu một trang web chức năng. Nó đi kèm với các tùy chọn tích hợp mạnh mẽ, tùy chọn chỉnh sửa mã và các công cụ tùy chỉnh thiết kế nâng cao có thể mang lại cho dự án của bạn vẻ ngoài độc đáo và cá nhân. Trong số các tính năng làm cho WordPress nổi bật giữa đám đông, ban đầu có ý nghĩa khi đề cập đến những điều sau đây:

 • Mẫu nhà hàng. WordPress đi kèm với hàng trăm mẫu nhà hàng có thể tùy chỉnh, có tính năng tùy biến nâng cao và chất lượng cao. Ngoài các thiết kế tích hợp, hệ thống cho phép lựa chọn rất nhiều mẫu bên ngoài được phát triển bởi người dùng bên thứ ba và nhà phát triển web thành thạo. Các mẫu này có thể miễn phí và trả phí, nhưng lưu ý rằng các thiết kế miễn phí không hoàn toàn an toàn vì các mối đe dọa phần mềm độc hại tiềm ẩn.
 • Plugin Menu trực tuyến. Có thể tạo và thêm một menu nhà hàng kiểu dáng đẹp vào trang web của bạn để trình bày hiệu quả các món ăn cho khách hàng hiện tại và tiềm năng (UberMothy, Menu Max Mega, Superfly, Menu Responsive, Hero Menu, Floating Menu Pro, v.v..).
 • Plugin đặt bàn. Đây là một trong những tính năng bắt buộc phải có của bất kỳ trang web nhà hàng nào và WordPress cũng cho phép thêm nó để cho phép khách hàng của bạn đặt bàn khi đang di chuyển mọi lúc mọi nơi (Bảng sản phẩm thương mại WooC, Đặt chỗ nhà hàng, Đặt chỗ nhà hàng ReDi, ResRes, Tiện ích mở bảng, Quản lý nhà hàng, Hệ thống đặt phòng PRO, v.v..).
 • Plugin tương tác của khách hàng. CMS cũng cho phép lựa chọn và tích hợp nhiều plugin tương tác của khách hàng, có thể nâng cao trải nghiệm duyệt trang web của người dùng. Trong số các plugin có thể đóng góp cho sự thuận tiện tương tác với khách hàng của bạn, có thể đề cập đến WP Live Chat, Zopim Live Chat, SupportCandy, uCare, WP ChatBot, Zendesk, Easy Social Share, Plugin Cổng thông tin khách hàng, Plugin Yêu cầu gọi lại, WP Notification Bar Pro , Khu vực khách hàng WP và nhiều hơn nữa.

WordPress là một CMS hoàn toàn miễn phí, có nghĩa là bạn có thể tải xuống và cài đặt nó miễn phí. Tuy nhiên, lưu ý rằng việc tích hợp các plugin và mẫu của bên thứ ba được cung cấp với chi phí bổ sung, tùy thuộc vào plugin / chủ đề được chọn. Để xuất bản dự án đã sẵn sàng, bạn cũng sẽ phải đầu tư vào lưu trữ và tên miền.

Chi phí cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các điều khoản của gói lưu trữ bạn sẽ sử dụng, vùng miền bạn sẽ thích và một số sắc thái khác. Về mặt này, Bluehost là giải pháp tốt nhất vì nó đảm bảo an toàn, độ tin cậy và chức năng tối đa. Hơn thế nữa, Bluehost cung cấp một tên miền thưởng, đảm bảo sự hiện diện web xứng đáng cho trang web nhà hàng của bạn cũng như quảng cáo đáng tin cậy. Gói Bluehost rẻ nhất có giá $ 2,95 / tháng, đây là một trong những lựa chọn giá tốt nhất bạn có thể tìm hiểu ở đó.

Tải xuống WordPress miễn phí

uKit – Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ dễ sử dụng

uKit - Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ dễ sử dụng

uKit – là một người xây dựng trang web, nơi tập trung chính vào việc tung ra các trang web kinh doanh nhỏ. Đây là những gì làm cho nền tảng trở thành một giải pháp hoàn hảo cho các trang web quán cà phê và nhà hàng. Hệ thống kéo và thả này đảm bảo trải nghiệm WYSIWYG vượt trội cho phép thiết kế và xuất bản trang web nhà hàng mà không nhận thức được các sắc thái thiết kế web. Đó là một lựa chọn tốt cho người dùng sẵn sàng phát triển các trang web chất lượng cho các quán cà phê nhỏ, nhà hàng và dịch vụ giao đồ ăn. Dưới đây là những điểm nổi bật chính của dịch vụ:

 • Bộ sưu tập chủ đề nhà hàng ấn tượng. uKit có một bộ sưu tập mẫu Cafe và Restaurant ấn tượng, đáp ứng, 100% tùy biến và hấp dẫn trực quan (bạn có thể chuyển đổi các thiết kế trong khi làm việc phát triển trang web của bạn).
 • Tùy chọn bán hàng trực tuyến. Với uKit, bạn có thể bắt đầu bán các món ăn của mình trực tuyến, tạo menu, nhận đơn đặt hàng trực tiếp tại trang web, chỉ định phương thức giao hàng và cung cấp các tùy chọn thanh toán thuận tiện.
 • Quảng cáo trang web hiệu quả. uKit cung cấp một bộ sưu tập rộng lớn các công cụ thu hút khách hàng và quảng cáo trang web, bao gồm các cuộc trò chuyện trực tuyến, bản tin, cuộc gọi lại, thu thập số liệu thống kê, chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.
 • Widgets có thể tích hợp. Nền tảng cho phép kết nối bất kỳ tiện ích tích hợp nào chỉ trong vài cú nhấp chuột – sự lựa chọn thực sự tuyệt vời (Tiện ích Facebook, Instagram, Twitter, Jivổng, SlideShare, MailChimp, Trò chuyện trực tiếp, v.v..).
 • Xem trước trang web. Trình xây dựng trang web không chỉ có thể thiết kế trang web của nhà hàng mà không cần mã hóa mà còn cho phép bạn kiểm soát quá trình phát triển trang web nhờ tính năng xem trước tích hợp và thuận tiện. Nó cho phép theo dõi tất cả các giai đoạn của quá trình tạo trang web một cách chi tiết để có thể sửa lỗi đúng thời gian. Tính năng xem trước cũng cho phép bạn xem giao diện trang web của mình trên thiết bị di động và máy tính để bàn.

uKit là một trong những dịch vụ rẻ nhất hiện có, đây là một điểm nổi bật không thể phủ nhận khác của người xây dựng trang web. Gói rẻ nhất có giá $ 4 mỗi tháng, trong khi giá của gói đắt nhất cấu thành $ 12 mỗi tháng. Bạn có thể mua một thuê bao trong 3, 6 tháng hoặc 1-2 năm một lần, điều này sẽ cắt giảm chi phí sử dụng dịch vụ. Cũng có thể đặt hàng một trang web làm sẵn từ các nhà phát triển hệ thống chỉ với $ 48.

Dùng thử miễn phí uKit

SITE123 – Trình tạo trang web cho nhà hàng

SITE123 - Trình tạo trang web cho nhà hàng

SITE123 – là một trong những người xây dựng trang web DIY đơn giản nhất, hoạt động tuyệt vời cho tất cả các danh mục người dùng đặc biệt là cho người mới. Nền tảng cho phép tạo các trang web nhà hàng đầy đủ tính năng và dễ duyệt, đi kèm với các tính năng đặc biệt và trình chỉnh sửa kéo và thả thuận tiện, giúp đơn giản hóa quá trình phát triển trang web. Hãy nhìn vào những điểm nổi bật ấn tượng nhất của người xây dựng trang web bây giờ:

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Trình xây dựng trang web cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ, cho phép tạo một số phiên bản ngôn ngữ của trang web. Điều này sẽ làm cho trang web nhà hàng của bạn dễ hiểu hơn đối với khách du lịch nước ngoài cũng như các đối tác tiềm năng.
 • Logo Maker. SITE123 cho phép thiết kế logo trang web của bạn, nếu bạn chưa có cái nào. Logo Maker miễn phí cấp quyền truy cập vào nhiều yếu tố thiết kế bạn có thể sử dụng để tạo logo của riêng mình và tích hợp nó vào trang web nhà hàng của bạn, nếu bạn muốn làm cho nó nổi bật giữa đám đông.
 • Trình tạo mẫu miễn phí. Nền tảng này cho phép tạo và thêm các biểu mẫu trực tuyến vào bất kỳ trang web nào, nếu bạn có nhu cầu cho phép người dùng trang web nhà hàng của bạn điền chúng. Đây có thể là mẫu đăng ký, yêu cầu, bảng câu hỏi và những gì không. Trình tạo trang web cung cấp nhiều bố cục biểu mẫu tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để xây dựng các biểu mẫu trực tuyến và cung cấp cho họ thiết kế theo yêu cầu.
 • Thị trường ứng dụng. SITE123 cho phép lựa chọn giữa rất nhiều ứng dụng chức năng và widget có thể trở thành một bổ sung đáng giá cho trang web nhà hàng của bạn. Một số trong số này bao gồm Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, Công cụ phân tích, Xã hội, Đặt chỗ, Phòng trưng bày, Biểu mẫu và nhiều hơn nữa.
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Trình xây dựng trang web cho phép tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Hệ thống cho phép bạn nâng cao danh tiếng trang web của mình và làm cho khách truy cập trang web của bạn biết về tin tức, cập nhật, lịch trình, kế hoạch và sự kiện đặc biệt của nhà hàng bằng cách xem thông tin này trong tài khoản mạng xã hội.

SITE123 không chỉ là một trong những nhà xây dựng trang web đơn giản nhất mà còn là một trong những nền tảng xây dựng web giá cả phải chăng nhất. Hệ thống này có gói miễn phí, tồn tại mãi mãi và một số thuê bao trả phí để lựa chọn dựa trên nhu cầu của người dùng. Gói SITE123 rẻ nhất có giá $ 10,80 mỗi tháng, đây là một ưu đãi khá tốt cho những người mới chơi lần đầu.

Dùng thử SITE123 miễn phí

Bookmark – Trình tạo trang web hỗ trợ AI cho nhà hàng

Bookmark - Trình tạo trang web hỗ trợ AI cho nhà hàng

Bookmark – là trình tạo trang web thế hệ mới được cung cấp bởi Trí tuệ nhân tạo. Tính năng này làm cho nền tảng trở thành một giải pháp hoàn hảo cho sự phát triển của tất cả các loại dự án, bao gồm cả các trang web nhà hàng. Không cần phải có kỹ năng mã hóa hoặc chuyên môn thiết kế web sơ bộ để làm việc với người xây dựng trang web và làm chủ bộ tính năng của nó. Công cụ AI tích hợp sẽ cho phép bạn xem và kiểm soát quá trình phát triển trang web, theo các hướng dẫn đơn giản mà nó tạo ra theo mặc định. Dưới đây là danh sách các tính năng mà Bookmark cung cấp cho mỗi và mọi người đăng ký:

 • Trợ lý AIDA. Công cụ Trí tuệ nhân tạo tiên tiến tích hợp sẽ tự động tạo các trang web cho bạn, sử dụng thông tin bạn gửi theo yêu cầu của hệ thống. Những gì bạn cần là cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi mà người xây dựng trang web đưa ra và tải lên nội dung mà bạn muốn được tích hợp vào dự án của bạn. Người xây dựng trang web sẽ làm phần còn lại của công việc cho bạn.
 • Tính năng sự kiện. Nếu bạn muốn cho khách hàng biết về các sự kiện và kế hoạch sắp tới liên quan đến nhà hàng của bạn, Tính năng Sự kiện chắc chắn sẽ có ích cho bạn. Nó cho phép tải lên thông tin cập nhật về tin tức, kế hoạch, ưu đãi đặc biệt và các sự kiện đặc biệt khác liên quan đến việc kinh doanh nhà hàng của bạn.
 • Công cụ thương mại điện tử. Nếu bạn có ý định bắt đầu bán thứ gì đó thông qua trang web nhà hàng của mình, bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng bộ tính năng Thương mại điện tử mà bộ cung cấp Bookmark cung cấp cho người đăng ký của nó.
 • Tính năng tập trung. Bookmark đi kèm với một tập hợp các khối nội dung làm sẵn mà bạn có thể chọn. Nó tùy thuộc vào bạn để chọn, sắp xếp và tùy chỉnh các khối để phù hợp với chuyên môn trang web nhà hàng của bạn. Trong số các mô-đun bạn có thể chọn, có ý nghĩa khi đề cập đến bản đồ, trích dẫn, văn bản, liên kết, hình thức liên hệ và phản hồi, nút mạng xã hội và nhiều hơn nữa.

Bookmark có chính sách giá linh hoạt và vừa phải. Có một gói miễn phí, không bao giờ hết hạn và hai đăng ký trả phí. Chi phí của gói rẻ nhất cấu thành $ 11,99 mỗi tháng, nếu bạn quyết định thực hiện thanh toán hàng năm. Trong trường hợp bạn muốn trả phí hàng tháng, bạn nên biết rằng chi phí của các kế hoạch sẽ có phần cao hơn. Do đó, giá của gói hợp lý nhất sẽ tạo thành $ 15 mỗi tháng.

Dùng thử Bookmark miễn phí

Bluehost – Hosting được đề xuất cho trang web nhà hàng

Bluehost - Hosting được đề xuất cho trang web nhà hàng

Bluehost – là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ và đáng tin cậy, được khuyến nghị để lưu trữ tất cả các loại trang web. Trang web nhà hàng không phải là một ngoại lệ. Nền tảng đảm bảo an ninh tối đa, bảo quản dữ liệu an toàn và hiệu suất trơn tru của dự án của bạn. Bluehost cũng đã nổi bật là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu WordPress chính thức giới thiệu cho các thuê bao của mình. Bộ tính năng mà công ty đi kèm khá ấn tượng và bao gồm các điểm sau:

 • Cải thiện thời gian tải trang. Bluehost đảm bảo hiệu suất trang web cao cấp, đạt được do thời gian tải trang web nâng cao cũng như tốc độ thời gian hoạt động cao. Nền tảng này cũng cung cấp một bộ các công cụ và tính năng tích hợp góp phần hoạt động tốt hơn cho trang web, bất kể lượng lưu lượng truy cập được tạo.
 • Uyển chuyển. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tự hào tích hợp liền mạch với nhiều dịch vụ bên ngoài, ứng dụng, tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng ảnh hưởng đến hiệu suất chung của trang web nhà hàng của bạn.
 • Thị trường tích hợp. Hệ thống cấp quyền truy cập vào rất nhiều ứng dụng, tập lệnh và tiện ích bổ sung có thể được sử dụng rộng rãi để tùy chỉnh trang web nhà hàng tốt hơn. Hơn thế nữa, bạn có thể duyệt nhiều mẫu cho các trang web WordPress cũng như chọn nhiều công cụ tiếp thị và thương mại điện tử được tích hợp vào trang web nhà hàng của bạn.
 • Quan ngại về an toàn. Bluehost thực hiện các biện pháp đặc biệt để đảm bảo an toàn tối đa cho các trang web được lưu trữ trên máy chủ của mình. Với mục đích này, công ty sử dụng một bộ công cụ góp phần bảo mật trang web. Chúng bao gồm Spam Expert, Spam Hammer, tính năng bảo vệ hotlink, v.v..

Bluehost là một nền tảng lưu trữ giá cả phải chăng, cho phép sử dụng toàn bộ bộ tính năng của nó với chi phí vừa phải. Hệ thống không cung cấp bất kỳ gói miễn phí nào, nhưng chi phí đăng ký trả phí phù hợp với bất kỳ ngân sách nào. Do đó, giá của gói Bluehost rẻ nhất cấu thành $ 2,95 / tháng. Nó đi kèm với tùy chọn kết nối Chứng chỉ SSL miễn phí, cơ hội cập nhật phiên bản WordPress của bạn một cách thường xuyên, băng thông không giới hạn và các tính năng quan trọng khác. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội kết nối một tên miền miễn phí với trang web nhà hàng của mình, do đó, đảm bảo sự phát triển và trình bày web xứng đáng.

Dùng thử Bluehost ngay

UBER EATS – Đặt hàng thực phẩm & Trình tạo trang web giao hàng

UBER EATS - Trình tạo trang web đặt hàng và giao hàng thực phẩm

Ăn Uber – là một nền tảng đặt hàng và giao hàng thực phẩm tiên tiến, cung cấp một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng để có được món ăn bạn thích từ quán cà phê hoặc nhà hàng địa phương. Ứng dụng tiết lộ một cơ hội để chọn địa điểm, nơi bạn muốn đặt hàng, chọn món ăn hoặc nhà hàng / quán cà phê mà bạn quan tâm. Ở một mức độ nào đó, dịch vụ có thể được so sánh với thị trường của nhà hàng, nơi mọi người đều có thể tìm một nơi để đặt bữa ăn giao hàng Hệ thống thiếu các tùy chọn tùy chỉnh và không có cơ hội để bắt đầu trang web nhà hàng của riêng bạn ở đây. Dưới đây là danh sách các điểm nổi bật quan trọng nhất của nền tảng:

 • Danh mục nhà hàng phong phú. Dịch vụ này có hàng trăm nhà hàng người dùng có thể lựa chọn. Những gì bạn cần chỉ là cuộn nguồn cấp dữ liệu để chọn nhà hàng bạn thích hoặc chỉ cần điền vào trường tìm kiếm để tìm một địa điểm bạn quan tâm. Ngay sau khi bạn đưa ra lựa chọn cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào mục đã chọn và thêm nó vào giỏ.
 • Quy trình đặt hàng và giao hàng dễ dàng. Để đặt hàng, bạn phải đăng ký nền tảng, chọn nhà hàng bạn thích, gửi địa chỉ và xem chi tiết đơn hàng của bạn. Như vậy, bạn sẽ thấy dữ liệu giao hàng và đặt hàng, thời gian giao hàng ước tính, giá đặt hàng với thuế / phí vận chuyển. Nếu mọi thứ đều ổn, bạn có thể phê duyệt đơn đặt hàng và chờ bữa ăn của bạn.
 • Tính năng theo dõi đơn hàng. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Uber Eats để có thể theo dõi chi tiết và trạng thái hiện tại của đơn đặt hàng của bạn. Ứng dụng cũng sẽ cung cấp khoảng thời gian còn lại cho đến khi giao hàng để bạn có thể biết về nó.
 • Đăng ký nhà hàng mới. Hệ thống cho phép thêm nhà hàng của riêng bạn vào danh mục tích hợp, nếu nó chưa được liệt kê ở đó. Những gì bạn cần làm chỉ là điền vào mẫu đăng ký và gửi nó để phê duyệt.

Nền tảng này là miễn phí để đăng ký và sử dụng. Những gì bạn cần phải trả cho đơn đặt hàng bạn đặt, bao gồm chi phí của các món ăn bạn nhận được, giao hàng của họ cùng với các loại thuế. Lưu ý rằng phí giao hàng bây giờ phụ thuộc vào tham số vị trí. Khoảng cách càng dài, chi phí cuối cùng sẽ càng cao.

Dùng thử Uber ngay bây giờ

Phần mềm đặt hàng trực tuyến của nhà hàng

Phần mềm đặt hàng trực tuyến của nhà hàng

Đồ ăn – là một hệ thống đặt hàng trực tuyến miễn phí cho các nhà hàng. Phần mềm được sử dụng để thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến, bất kể quy mô kinh doanh nhà hàng và mức độ phổ biến của bạn. Nền tảng cho phép chấp nhận số lượng đơn đặt hàng không giới hạn với phí không. Gloriafood có thể điều hành một trang web nhà hàng, nhưng nó chắc chắn thiếu các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế và chức năng so với các nhà xây dựng trang web hàng đầu. Danh sách các tính năng quan trọng nhất của Gloriafood như sau:

 • Tiện ích nhà hàng. Nền tảng cấp quyền truy cập vào một số tiện ích nhà hàng dễ nhận thấy như See Menu & Đặt hàng, đặt bàn, đặt hàng trực tuyến & Tiện ích đặt chỗ nhà hàng và nhiều hơn nữa.
 • Ứng dụng có thể tải xuống. Dịch vụ này cho phép bạn tải xuống ứng dụng Gloriafood để dễ dàng chấp nhận và theo dõi các đơn đặt hàng trực tuyến từ bất kỳ thiết bị nào bạn có trong tay. Điều này rất thuận tiện cho mọi người dùng, những người có kế hoạch sử dụng nền tảng một cách thường xuyên.
 • Hệ thống đặt hàng thực phẩm trực tuyến. Phần mềm đi kèm với một bộ các tính năng cần thiết để đặt hàng thực phẩm thuận tiện. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên trang web, thông qua ứng dụng hoặc sử dụng tùy chọn Đặt hàng trên Facebook. Thứ hai là miễn phí và cho phép sử dụng ứng dụng đặt hàng Facebook để cho phép khách hàng dễ dàng đặt hàng trực tuyến.
 • Đặt bàn. Gloriafood cung cấp hệ thống đặt bàn miễn phí đáng tin cậy, tồn tại mãi mãi và không yêu cầu đầu tư bất kỳ khoản phí đăng ký hàng tháng nào. Không có chi phí thêm là cần thiết cho mỗi lần đặt phòng hoặc khách, khi sử dụng tính năng này. Hơn thế nữa, người dùng không chỉ được phép đặt bàn trực tuyến mà còn được đặt trước thức ăn. Điều này cuối cùng sẽ giảm thời gian chờ đợi, tăng tỷ lệ hài lòng của khách hàng và giúp tăng lợi nhuận liên quan đến nhà hàng của bạn.
 • Đơn đặt hàng theo lịch trình. Tính năng cho phép khách hàng đặt hàng trực tuyến, lên lịch để giao hàng sau hoặc nhận. Điều này giúp có thể chấp nhận đơn hàng 24/7, đảm bảo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Gloriafood là một hệ thống đặt hàng trực tuyến DIY tiện lợi, hoàn toàn miễn phí cho mỗi người dùng. Nó cung cấp nhiều lợi ích miễn phí, bao gồm các đơn đặt hàng và địa điểm không giới hạn, không có phí hoa hồng hàng tháng hoặc đơn hàng, không có thẻ tín dụng hoặc hợp đồng. Hệ thống không ngụ ý bất kỳ chi phí ẩn hoặc thiết lập phí. Thay vào đó, nó cung cấp nhiều tính năng miễn phí ấn tượng, chẳng hạn như đặt hàng trang web và tiện ích đặt bàn, ứng dụng đặt hàng Facebook, công cụ đặt hàng trước, phòng trưng bày hình ảnh, báo cáo chi tiết, phiếu giảm giá khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt.

Ngoài ra, phần mềm cung cấp các dịch vụ tùy chọn, được trả tiền. Chúng bao gồm dịch vụ thanh toán trực tuyến / thẻ tín dụng ($ 29 / tháng), tiếp thị quảng cáo tiên tiến ($ 19 / tháng), trang web bán hàng được tối ưu hóa ($ 9 / tháng), ứng dụng di động có thương hiệu ($ 59 / tháng) và nhiều thứ khác nữa.

Hãy dùng thử ngay

Dòng dưới cùng

Một trang web nhà hàng không phải là một ý thích, nhưng cần phải có cho bất kỳ chủ quán cà phê hoặc nhà hàng nào sẵn sàng để tăng hiệu quả kinh doanh và phát triển cơ sở khách hàng. Điều này khá dễ hiểu khi hầu hết các doanh nhân thường không có ý tưởng về cách tạo một trang web và làm cho nó trở nên phổ biến. Bằng cách sử dụng các nhà xây dựng trang web, bạn theo đuổi một số mục tiêu quan trọng tại một thời điểm – xây dựng trang web, thu hút sự chú ý của người dùng, tăng lượng khách hàng, thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và tạo ra lợi nhuận.

Xây dựng trang web và các công cụ phần mềm đặt hàng trực tuyến được xem xét trong bài viết là tốt nhất trong thị trường ngách và đảm bảo kết quả xuất sắc hàng đầu. Nếu bạn đúng khi bắt đầu một trang web nhà hàng, thì đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc thử nghiệm từng dịch vụ này để tìm ra các tính năng và đặc điểm chính của chúng. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo bạn sẽ lựa chọn đúng.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map