Nhà xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ tốt nhất

xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ


Hiện tại bạn có định quảng bá doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả không, nhưng có thể quyết định bắt đầu từ đâu không? Những gì bạn nên biết là phát triển kinh doanh thành công là không thể tưởng tượng được nếu không có sự hiện diện web đáng tin cậy.

Có một trang web kinh doanh nhỏ là một lợi thế trong chính nó. Nó giúp đạt được một số mục tiêu tại một thời điểm. Bất kể bạn thích chuyên ngành nào, một trang web vẫn là điểm đến hàng đầu cho khách hàng và đối tác kinh doanh, những người quan tâm đến việc giao dịch với bạn.

Ngay khi bạn quyết định điều hành một trang web kinh doanh nhỏ, bạn sẽ gặp nhiều lựa chọn khác nhau. Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư nhiều vào phát triển trang web của mình, thì bạn có thể thuê một studio thiết kế web để làm việc này cho bạn.

Tuy nhiên, đó không phải là ý tưởng tốt nhất, nếu bạn muốn phụ trách quá trình xây dựng web để tiếp tục quản lý và cập nhật trang web của mình khi cần. Một trong những tùy chọn DIY tốt nhất và đơn giản nhất là sử dụng trình tạo trang web. Các dịch vụ này cho phép xây dựng các loại dự án khác nhau, bao gồm chức năng, bộ tính năng và kết quả được cung cấp.

Nếu bạn chuẩn bị ra mắt một trang web kinh doanh nhỏ đầy đủ tính năng, thực sự có ý nghĩa để tìm hiểu thêm về xây dựng trang web phổ biến nhất.

Chúng tôi đã thử nghiệm 10 trong số các nhà xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ tốt nhất:

 1. Wix – Trình tạo trang web MIỄN PHÍ tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ
 2. uKit – Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ cho trang web cá nhân
 3. WordPress – CMS nguồn mở tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ
 4. Thương hiệu thợ may – Nhà cung cấp trang web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ
 5. Shopify – Trình tạo trang web thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp nhỏ
 6. Bluehost – Trình tạo và lưu trữ trang web cho doanh nghiệp nhỏ
 7. Bookmark – Nền tảng web hỗ trợ AI cho doanh nghiệp nhỏ
 8. Ucraft – Công cụ hợp lý để tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ
 9. SITE123 – Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ dễ nhất
 10. Gator – Trình tạo trang web đơn giản và tiện dụng của HostGator

Khi nói đến việc lựa chọn người xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ tốt nhất, hầu hết người dùng đều cảm thấy hơi khó hiểu chỉ vì họ không biết, dịch vụ nào sẽ hoạt động tốt nhất cho họ. Hãy cùng xem xét các tùy chọn và lợi thế chính của các nhà xây dựng trang web nổi bật nhất để bạn có thể biết những gì mong đợi từ mỗi người trong số họ.

Wix – Trình tạo trang web MIỄN PHÍ tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Wix - Trình tạo trang web MIỄN PHÍ tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Wix – là công cụ xây dựng trang web miễn phí tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ, đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới nhờ có nhiều tính năng liên quan đến thị trường. Sự phong phú của các công cụ tùy biến thiết kế, sự lựa chọn phong phú của các mẫu miễn phí và chính sách giá cả phải chăng đã làm cho hệ thống trở thành một nền tảng xứng đáng để phát triển tất cả các loại trang web, bao gồm các dự án kinh doanh nhỏ. Wix là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nhân, những người thiếu kỹ năng mã hóa và không có thời gian để tìm hiểu tất cả những điều phức tạp của quy trình xây dựng web. Để đảm bảo hệ thống đáp ứng nhu cầu thiết kế web của bạn, hãy xem xét các ưu điểm sau của nền tảng:

 • Mẫu doanh nghiệp nhỏ. Bất kể lĩnh vực kinh doanh nào bạn chuyên, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một mẫu phù hợp trong bộ sưu tập phong phú của người xây dựng trang web. Tất cả các chủ đề Wix đều miễn phí, được tối ưu hóa cho thiết bị di động và có cơ hội sử dụng trình chỉnh sửa di động để đảm bảo chất lượng hiển thị trên thiết bị di động đẹp. Những thay đổi bạn sẽ thực hiện trong phiên bản di động không được hiển thị ở chế độ máy tính để bàn, trong khi các chỉnh sửa được thực hiện trong biến thể trang web của máy tính để bàn sẽ hiển thị trong phiên bản di động.
 • ADI. Tích hợp Công cụ thiết kế nhân tạo sẽ giúp bạn phát triển một trang web kinh doanh nhỏ, ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia thiết kế web. Điều này được thực hiện trong chế độ tự động – chỉ cần cung cấp thông tin công ty của bạn phải được hiển thị tại trang web và hệ thống sẽ thực hiện phần còn lại của công việc cho bạn.
 • Wix ShoutOut. Một lợi thế khác của Wix là tính năng tiếp thị qua email. Nó cho phép tạo email tuyệt đẹp và chia sẻ các chiến dịch tiếp thị nhanh chóng. Wix ShoutOut cung cấp các kiểu tùy chỉnh, các mẫu chuyên nghiệp với bố cục sẵn sàng, tích hợp liên lạc dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ truyền thông xã hội và theo dõi số liệu thống kê để kiểm tra số liệu thống kê trang web của bạn. Đây chính xác là những gì doanh nghiệp của bạn cần để quảng bá hiệu quả.
 • Nền tảng thương mại điện tử. Bạn có định ra mắt một cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ, nhưng don có thời gian để đối phó với những người xây dựng trang web chuyên biệt không? Sau đó hãy tiếp tục khám phá Cửa hàng Wix – tính năng sẽ cho phép bạn khởi chạy một trang web Thương mại điện tử được tối ưu hóa để xem trên thiết bị di động. Chọn mẫu, tải lên thông tin cửa hàng web của bạn, chi tiết liên hệ, sản phẩm và thông số kỹ thuật của chúng, bật các tính năng Thương mại điện tử và thiết lập các tùy chọn thanh toán / giao hàng để chạy một cửa hàng web đáp ứng nhu cầu và mong đợi của bạn.
 • Wix SEO Wiz. Do sự tiện lợi và dễ sử dụng Wix SEO Wiz, bạn sẽ có thể kiểm soát hiệu quả của việc quảng bá trang web kinh doanh của bạn. Với mục đích này, bạn có thể thiết lập các tham số SEO, theo dõi số liệu thống kê trang web, tích hợp các công cụ và widget cần thiết và thực hiện các hành động khác để đảm bảo trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn đạt thứ hạng cao trong Google.
 • Lên bởi Wix. Ascend by Wix là giải pháp kinh doanh tất cả trong một tiên tiến cho phép truy cập vào hơn 20 công cụ kinh doanh chuyên nghiệp nhằm đơn giản hóa các quy trình quản lý kinh doanh của bạn. Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể bắt đầu, điều hành và quảng bá công ty của mình, phát triển cơ sở khách hàng và danh tiếng thích hợp cũng như tạo ra lợi nhuận. Ascend làm cho tất cả các quy trình được tự động hóa tối đa, cung cấp các công cụ như Biểu mẫu, Trình quản lý liên hệ, Trò chuyện trực tiếp, Hộp thư đến, Hóa đơn, Nhiệm vụ & Nhắc nhở, tự động, báo giá vv.

Wix có tốt cho doanh nghiệp nhỏ không? Wix chắc chắn hoạt động tuyệt vời cho các dự án kinh doanh nhỏ về giá cả. Gói miễn phí mà hệ thống cung cấp cho mỗi và mọi thuê bao, có thể được sử dụng một cách hiệu quả để dùng thử tất cả các tính năng của trình tạo trang web. Tuy nhiên, nó đã thắng được bao gồm toàn bộ phạm vi nhu cầu thiết kế web của bạn, nếu bạn quyết định khởi chạy một trang web kinh doanh và làm cho nó có thể truy cập được trên web. Bạn sẽ cần một tên miền cũng như các công cụ khác để đảm bảo trang web doanh nghiệp của bạn được xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm và thích sự phổ biến với đối tượng mục tiêu. Vì vậy, nâng cấp lên thuê bao trả tiền là phải. Wix cung cấp một bộ gói Kinh doanh / Thương mại điện tử, chi phí bắt đầu bằng $ 23 / tháng. Đây là một khoản đầu tư xứng đáng cho bất kỳ trang web kinh doanh nhỏ.

Dùng thử Wix miễn phí

uKit – Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ cho trang web cá nhân

uKit - Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ cho trang web cá nhân

uKit – là một trong những người xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ đơn giản và có nhiều chức năng nhất cho các dự án cá nhân. Trên thực tế, hệ thống này cung cấp mối tương quan chất lượng giá cả tuyệt vời cho người mới bắt đầu và chuyên gia thiết kế web, những người có ý định bắt đầu các trang web kinh doanh DIY của họ. Nền tảng đã nổi bật như một người xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ và do đó, toàn bộ bộ tính năng của nó được tập trung vào việc hoàn thành nhiệm vụ này. uKit cực kỳ dễ sử dụng và nó không yêu cầu nhận thức về các kỹ năng mã hóa. Đó là một giải pháp tốt để xây dựng trang web cho chủ sở hữu công ty nhỏ và doanh nhân tư nhân, những người luôn bị ép thời gian, thiếu kiến ​​thức thiết kế web và không sẵn sàng đầu tư nhiều vào phát triển trang web. Dưới đây là danh sách các tính năng mà uKit tự hào cung cấp cho các thuê bao của mình:

 • Thiết kế kinh doanh đáp ứng. Bộ sưu tập mẫu uKit là một trong những ấn tượng nhất trong thị trường ngách. Nó chứa hàng trăm mẫu đáp ứng được chia thành các danh mục kinh doanh để dễ tìm kiếm. Bạn có thể thay đổi mẫu trên bất kỳ giai đoạn nào của quy trình thiết kế web, trong khi nội dung sẽ được lưu. Quá trình tùy biến mẫu cũng đơn giản. Chỉ cần truy cập bảng điều khiển để kiểm tra các công cụ bạn có thể sử dụng cho mục đích này.
 • Tích hợp AmoCRM. Được định hướng về xúc tiến kinh doanh, uKit đi kèm với amoCRM tùy chọn tích hợp. Đây là một hệ thống đơn giản và khá trực quan về các giao dịch và khách hàng tiềm năng kế toán giúp kiểm soát và tăng khối lượng bán hàng. Hệ thống đơn giản hóa quy trình quản lý khách hàng / đơn hàng, góp phần thúc đẩy kinh doanh nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 • Thương mại điện tử. Các tính năng thương mại điện tử của uKit đáng được chú ý riêng biệt. Trình xây dựng trang web cung cấp cho người dùng cơ hội để khởi chạy và sau đó quản lý một cửa hàng web nhỏ. Trên thực tế, bạn có thể đi hai cách ở đây. Bạn có thể kết nối tiện ích thương mại điện tử với trang web của mình và thiết lập các tham số hoặc tích hợp plugin Ecwid để bắt đầu bán hàng trực tuyến.
 • Tiện ích kinh doanh. uKit cho phép tích hợp các tiện ích kinh doanh, có thể thêm chức năng và trọng tâm kinh doanh vào trang web của bạn. Trong số các tiện ích kinh doanh bạn có thể muốn tích hợp vào dự án của mình, ban đầu có ý nghĩa khi đề cập đến Dòng thời gian, Bước, Google Maps, Mạng xã hội, v.v … Mỗi tiện ích này hoạt động tuyệt vời cho tất cả các loại trang web kinh doanh.
 • Tích hợp SendPulse. uKit tích hợp liền mạch với SendPulse – một tiện ích phổ biến được sử dụng bởi những nhà phát triển web này, những người muốn thêm và điều chỉnh thông báo đẩy trực tuyến cho khách truy cập trang web của họ. Việc tích hợp widget chỉ mất vài phút và có thể được hoàn thành ngay cả bởi những người không phải là lập trình viên.
 • uCalc. Một điểm nổi bật khác của người xây dựng trang web là máy tính trực tuyến của nó – uCalc, tích hợp trong đó giúp xác định chi phí của sản phẩm / dịch vụ được cung cấp cho đối tượng mục tiêu. Điều này đặc biệt là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án thương mại điện tử.

Bạn có tốt cho doanh nghiệp nhỏ không? uKit là một trong những lựa chọn tốt nhất để phát triển trang web doanh nghiệp nhỏ và nó là một trong những lựa chọn tốt nhất xây dựng trang web giá cả phải chăng cũng. Hệ thống không có một gói miễn phí, nhưng nó không hoàn toàn cần thiết, xem xét chi phí cho các đăng ký trả phí của nó. Giá của gói uKit rẻ nhất chỉ cấu thành $ 4, trong khi thuê bao đắt nhất và cao cấp nhất sẽ tiêu tốn của bạn $ 12 / tháng! Giá này là hơn cả phải chăng cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ – bạn sẽ khó tìm thấy mức giá rẻ hơn cho một chức năng rộng lớn như vậy!

Xem thêm: đánh giá uKit.

Dùng thử miễn phí uKit

WordPress – CMS nguồn mở tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

WordPress - CMS nguồn mở tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

WordPress – là tốt nhất nguồn mở Hệ thống quản lý nội dung cho các trang web kinh doanh nhỏ. Nền tảng này đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới nhờ bộ tính năng mạnh mẽ, sự phong phú của các tính năng tích hợp và các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế tiên tiến. Hệ thống ban đầu được tạo ra như một nền tảng viết blog và do đó, bạn đã giành được một giải pháp đơn giản hơn để bắt đầu và quản lý một blog. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn đã thắng có thể sử dụng hệ thống để phát triển các loại dự án khác. Ngược lại, WordPress hoạt động tuyệt vời cho việc tạo các trang web kinh doanh, trang đích và thậm chí các cửa hàng web. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn, nỗ lực thiết kế web và kết quả mà bạn mong đợi sẽ có hiệu quả trong thời gian dài. Khi giải quyết khía cạnh chức năng, WordPress cung cấp các tính năng sau:

 • Plugin doanh nghiệp nhỏ. Hệ thống nổi bật giữa đám đông nhờ các tùy chọn tích hợp plugin mạnh mẽ. Có rất nhiều plugin WordPress ngoài kia và bạn phải chọn và tích hợp những plugin phù hợp nhất với trang web của bạn. Trong số các plugin WordPress phổ biến nhất cho các trang web kinh doanh, có thể đề cập đến WPForms, MonsterInsights, Yoast SEO, Constant Contact, OptinMonster, Sucuri, UpdraftPlus, WP Rocket, MemberPress, CSS Hero, LearnDash, G Suite, SEMRush, Pretty Links Pro, Số lượng được chia sẻ, WooC Commerce và nhiều hơn nữa.
 • Plugin tương tác của khách hàng. Cùng với các plugin dành riêng cho thị trường, WordPress cung cấp nhiều lựa chọn tiện ích / tiện ích mở rộng tương tác với khách hàng. Đây là những yêu cầu để làm cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn thuận tiện và tiện dụng cho khách hàng hiện tại và tiềm năng. Một số tiện ích phổ biến nhất bạn có thể chọn và tích hợp vào trang web của mình, những tiện ích sau phổ biến nhất: Trò chuyện trực tiếp, Trò chuyện trực tiếp Zopim, Kẹo hỗ trợ, uCare, Vé AH, Zendesk, Bàn hướng dẫn trợ giúp, v.v..
 • Mẫu doanh nghiệp nhỏ. WordPress cũng được biết đến với các mẫu doanh nghiệp nhỏ cao cấp. Có hàng ngàn trong số chúng có sẵn trong mạng toàn cầu và bạn có thể dễ dàng chọn từ các phiên bản miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các mẫu miễn phí được thiết kế bởi các nhà phát triển bên thứ ba không hoàn toàn an toàn vì các mối đe dọa phần mềm độc hại tiềm ẩn. Hãy chắc chắn rằng bạn đối phó với các nhà thiết kế web đáng tin cậy mà bạn hoàn toàn có thể dựa vào.

WordPress có tốt cho doanh nghiệp nhỏ không? WordPress hoạt động tuyệt vời cho các trang web doanh nghiệp nhỏ do các tính năng tiên tiến và giá cả phải chăng. CMS là miễn phí để tải về và cài đặt. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền cho việc sử dụng các plugin, chủ đề, widget và tiện ích bổ sung bên ngoài. Tương tự như vậy, bạn sẽ phải mua tên miền và trả tiền cho việc lưu trữ để làm cho trang web của bạn có thể truy cập trên web.

Nói về lựa chọn lưu trữ, WordPress chính thức khuyên bạn nên sử dụng Bluehost như nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu lưu trữ của người dùng của họ. Máy chủ được đặc trưng bởi tốc độ thời gian hoạt động mạnh, tốc độ tải trang nhanh, chính sách giá cả phải chăng, an toàn, thị trường rộng lớn với hàng trăm plugin, tiện ích bổ sung, ứng dụng và tập lệnh, tiếp thị nội dung và tùy chọn SEO, tập trung thương mại điện tử và nhiều ứng dụng được tích hợp vào các trang web kinh doanh. Chi phí sử dụng Bluehost sẽ khiến mọi người ngạc nhiên vì giá của gói rẻ nhất của nó tạo thành $ 2,95 / tháng.

Dùng thử WordPress ngay

Thương hiệu thợ may – Nhà cung cấp trang web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Thương hiệu thợ may - Nhà cung cấp trang web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Tailor Nhãn hiệu – là nhà cung cấp trang web tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ, ban đầu hướng đến các quy trình xây dựng thương hiệu kinh doanh hợp lý. Hệ thống giúp khởi động doanh nghiệp của bạn với thiết kế và thương hiệu cao cấp, khiến nó nổi bật giữa đám đông. Tailor Brand là nền tảng thiết kế logo và thương hiệu đầu tiên trên thế giới, được cung cấp bởi Trí tuệ nhân tạo. Điều này giúp cung cấp cho bất kỳ dự án chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu trực tuyến độc đáo. Dưới đây là những điểm nổi bật nhất của nền tảng:

 • Bộ sưu tập các công cụ xây dựng thương hiệu. Tailor Nhãn hiệu cung cấp một bộ sưu tập mạnh mẽ các công cụ thương hiệu được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn. Các công cụ này có thể thích ứng, có nghĩa là bạn có thể sử dụng tệp EPS và ý tưởng Danh thiếp của mình để tạo ra thiết kế trang web độc đáo, hoàn toàn phù hợp với trang web doanh nghiệp của bạn.
 • Logo Maker. Hệ thống cho phép thiết kế logo doanh nghiệp độc đáo để tiết lộ nhận diện thương hiệu của bạn, chia sẻ tầm nhìn của bạn và chọn các yếu tố cần thiết mà hệ thống cung cấp theo mặc định. Quá trình tạo logo rất dễ dàng và sáng tạo – điều bạn cần là cung cấp tên doanh nghiệp của bạn, chọn loại logo ưa thích, chọn tùy chọn phông chữ và tiến hành quá trình tùy chỉnh logo. Sau khi hoàn thành các bước này, thuật toán AI sẽ sử dụng nội dung để thiết kế logo trang web doanh nghiệp của bạn ở chế độ tự động.
 • Nền tảng quản lý xã hội. Hệ thống này đi kèm với nền tảng quản lý xã hội tích hợp cho phép chia sẻ nội dung liên quan đến trang web và đăng bài viết trên các mạng xã hội.
 • Quảng cáo may. Nền tảng Quảng cáo thợ may tích hợp cho phép bạn thiết kế quảng cáo tức thì có sẵn ở nhiều biến số để đáp ứng mọi nhu cầu.

Thương hiệu thợ may có tốt cho doanh nghiệp nhỏ? Nếu bạn cần logo trang web chuyên nghiệp và thương hiệu cao cấp, Tailor Brand sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Hệ thống cho phép bạn tùy chỉnh và chơi xung quanh thiết kế logo trang web của bạn với trình tạo trang web tích hợp đi kèm với chức năng Thương mại điện tử được cung cấp theo mặc định. Không có gói miễn phí nào ở đây, nhưng nền tảng cho phép bạn chọn một trong những đăng ký trả phí bắt đầu từ 9,99 đô la / tháng. Hơn nữa, giá có thể giảm tới $ 2,99 / tháng, nếu bạn quyết định thanh toán hàng năm.

Hãy thử thương hiệu thợ may ngay bây giờ

Shopify – Trình tạo trang web thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp nhỏ

Trang chủ Shopify

Shopify – là mạnh nhất và phần mềm thương mại điện tử phổ biến nhất được sử dụng để bắt đầu và quản lý các trang web kinh doanh và thương mại điện tử chuyên nghiệp. Toàn bộ bộ tính năng của nền tảng cũng như các công cụ của nó đều hướng đến thiết kế của tất cả các loại cửa hàng trực tuyến. Trình xây dựng trang web là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu cũng như các bậc thầy web chuyên nghiệp, những người chuyên phát triển trang web thương mại điện tử. Không có tính năng thương mại điện tử nào mà Shopify thiếu – hãy xem các tính năng và công cụ của hệ thống để tìm hiểu xem nó cung cấp bao nhiêu:

 • Phần mềm POS. Shopify đi kèm với Điểm bán hàng tiên tiến (POS) phần mềm, cho phép bán sản phẩm tại cửa hàng bán lẻ của riêng bạn. Việc sử dụng thiết bị đầu cuối thẻ bên ngoài, nhận đơn đặt hàng ngoại tuyến, đồng bộ hóa tự động với tài khoản Shopify, khả năng khởi chạy một số tài khoản người dùng, đồng bộ hóa Quickbooks, tùy chọn báo cáo – đây chỉ là một vài lợi thế của tính năng này.
 • Tùy chọn quản lý sản phẩm. Shopify cho phép tích hợp giỏ hàng và nút Mua Mua trực tiếp để cho phép khách hàng tạo ra số lượng thẻ sản phẩm cần thiết. Hệ thống sẽ tự động tạo mã nhúng sản phẩm để thêm danh sách sản phẩm và bộ sưu tập vào trang web. Ngoài ra, hệ thống cho phép tùy chọn quản lý sản phẩm rộng rãi để đảm bảo trải nghiệm mua sắm thuận tiện cho người dùng.
 • Tùy chọn tích hợp đa năng. Phần mềm cho phép tích hợp với các thị trường phổ biến và nhiều tính năng, chẳng hạn như Xero, Quickbooks và các phần mềm kế toán khác để tăng hiệu suất cửa hàng web của bạn. Việc tích hợp Shopify với Amazon Marketplace được thực hiện chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản, trong khi kết quả của việc đồng bộ hóa này sẽ vượt quá mong đợi của bạn, nếu bạn có kế hoạch bán sản phẩm trên cả hai nền tảng. Hỗ trợ đa kênh cũng sẽ giúp ích rất nhiều ở đây.
 • Các tính năng tiếp thị cao cấp. Khi nói đến quảng cáo cửa hàng web, Shopify cung cấp rất nhiều tính năng tiếp thị cao cấp. Doanh nhân sẽ có thể tạo biên lai trực tuyến, phân tích và duyệt số liệu thống kê cửa hàng web, kiểm soát số dư tài khoản, sử dụng các tính năng nâng cao của Shopify như Shopify Ping, App Store, giảm giá BOGO, Shopify Tap & Đầu đọc chip và hơn thế nữa.
 • Công cụ quản lý cửa hàng trực tuyến. Phần mềm cho phép bạn chọn từ nhiều tùy chọn quản lý cửa hàng web và các công cụ giúp tăng hiệu suất cửa hàng web của bạn. Chúng bao gồm quyền truy cập vào hồ sơ khách hàng, nhóm và tài khoản, bố cục và mẫu email, dropshipping và các tùy chọn thực hiện đơn hàng, v.v..
 • Tính năng AR. Một điểm nổi bật khác của Shopify là sự tiên tiến của nó Thực tế mở rộng (AR) dụng cụ. Tính năng cho phép xem các sản phẩm được chào bán ở chế độ 3D để cho phép người mua tiềm năng thấy được lợi thế của nó một cách chi tiết.

Shopify có tốt cho doanh nghiệp nhỏ? Shopify là một trong những nền tảng tốt nhất hoạt động tuyệt vời để phát triển các trang web Thương mại điện tử – từ những trang web nhỏ đến đại siêu thị. Phần mềm cung cấp thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày để kiểm tra bộ tính năng của nó và bốn đăng ký trả phí. Chi phí của gói rẻ nhất cấu thành $ 9 / tháng, đây là một đề nghị hợp lý đáng ngạc nhiên.

Dùng thử Shopify miễn phí

Bluehost – Trình tạo và lưu trữ trang web cho doanh nghiệp nhỏ

Bluehost - Trình tạo và lưu trữ trang web cho doanh nghiệp nhỏ

Bluehost – là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy và có chức năng nhất cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Công ty đã tồn tại trong nhiều năm, đã giành được sự trung thành của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Hiện tại, nó được biết đến như là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chính thức được WordPress khuyên dùng. Hệ thống đảm bảo hiệu suất trơn tru của các trang web được lưu trữ cùng với nó cũng như bảo quản dữ liệu an toàn. Những lợi thế chính của công ty được cung cấp dưới đây:

 • Uyển chuyển. Hệ thống đảm bảo tích hợp liền mạch với nhiều tiện ích mở rộng, tiện ích bổ sung, dịch vụ bên ngoài và plugin, góp phần mang lại hiệu suất cao và xứng đáng cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn, bất kể lượng lưu lượng truy cập.
 • Tăng thời gian tải trang. Bluehost cũng đảm bảo hiệu suất trang web mượt mà dẫn đến thời gian tải trang nâng cao cùng với tốc độ thời gian hoạt động cao. Hệ thống đi kèm với một gói các tính năng và công cụ tích hợp, giúp tăng hiệu suất trang web, bất kể thông số tải trang web tổng thể và lưu lượng truy cập.
 • Thị trường Bluehost. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đi kèm với một thị trường tích hợp mạnh mẽ của các plugin, tiện ích mở rộng, tập lệnh và tiện ích bổ sung lý tưởng giúp tăng hiệu suất và tùy chỉnh trang web của doanh nghiệp nhỏ. Ngoài ra, có thể chọn từ bộ sưu tập mẫu doanh nghiệp phong phú được phát triển cho WordPress.
 • Bảo mật nâng cao. Bluehost đặc biệt quan tâm đến bảo mật trang web và bảo quản dữ liệu của bạn, điều này rất quan trọng đối với các dự án kinh doanh. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sử dụng các công cụ bảo vệ hotlink cùng với Spam Hammer, Chuyên gia thư rác và các tính năng an toàn khác.

Bluehost có tốt cho doanh nghiệp nhỏ không? Bluehost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy và chức năng cho các trang web doanh nghiệp nhỏ. Nền tảng này không cung cấp bất kỳ gói miễn phí nào, nhưng điều này được bù đắp bằng chi phí phải chăng cho các đăng ký trả phí của nó. Giá của gói rẻ nhất cấu thành $ 2,95 / tháng. Những gì bạn nhận được với chi phí này là tùy chọn kết nối Chứng chỉ SSL miễn phí, băng thông không giới hạn, cơ hội kết nối một tên miền miễn phí với trang web doanh nghiệp của bạn (nếu bạn không có một cái nào) và nhiều lợi thế hơn.

Dùng thử Bluehost ngay

Bookmark – Nền tảng web hỗ trợ AI cho doanh nghiệp nhỏ

Bookmark - Nền tảng web hỗ trợ AI cho doanh nghiệp nhỏ

Bookmark – là nền tảng web hỗ trợ AI tốt nhất được sử dụng để tạo các trang web doanh nghiệp nhỏ. Trình xây dựng trang web dựa trên đám mây có đầy đủ các tùy chọn dành riêng cho doanh nghiệp và cho phép xây dựng các dự án có cấu trúc tốt. Các trang web kinh doanh và cửa hàng trực tuyến ra mắt với nền tảng có giao diện đáng tin cậy và hiệu suất tuyệt vời. Nó thời gian cao để cung cấp danh sách các tính năng Bookmark ấn tượng nhất hiện nay:

 • Trợ lý AIDA. Bạn có thể tạo một trang web kinh doanh chức năng hoặc một cửa hàng trực tuyến trong nháy mắt do AIDA nâng cao (Trợ lý thiết kế trí tuệ nhân tạo) dụng cụ. Toàn bộ quá trình tạo trang web không mất nhiều thời gian hơn một vài phút, trong khi kết quả chắc chắn sẽ gây ấn tượng với tất cả mọi người – vì vậy AIDA có chức năng! Chỉ cần cung cấp thông tin doanh nghiệp của bạn và xem cách trợ lý tạo trang web cho bạn.
 • Mẫu doanh nghiệp tích hợp. Bookmark doesn không có các mẫu tiêu chuẩn mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu thích hợp của bạn. Đó là AIDA cung cấp nhiều lựa chọn các chủ đề tích hợp miễn phí, khác nhau về cấu trúc và được đáp ứng theo mặc định. Chọn bất kỳ trong số họ để bắt đầu làm việc trên trang web thương mại điện tử hoặc doanh nghiệp nhỏ của bạn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nền tảng hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ, do những gì bạn có thể tạo các phiên bản ngôn ngữ trang web đó mà bạn cần để tiếp cận đối tượng mục tiêu ở nước ngoài.
 • Chỉ số web kinh doanh. Trình tạo trang web cho phép theo dõi hiệu suất trang web doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng các công cụ thu thập số liệu thống kê tích hợp. Ngoài ra còn có nhiều ứng dụng di động cho phép quản lý trang web nhanh chóng và hiệu quả từ bất kỳ vị trí nào bạn đang ở.

Bookmark có tốt cho doanh nghiệp nhỏ? Bookmark là một lựa chọn khá tốt cho các doanh nhân sẵn sàng bắt đầu các trang web kinh doanh, sử dụng tính năng Trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Bạn có thể sử dụng Bookmark miễn phí để khởi chạy một trang web đơn giản. Chi phí của các gói cao cấp khá phải chăng. Để có được một trang web kinh doanh hoặc thương mại điện tử đầy đủ tính năng, bạn có thể chọn một trong hai đăng ký trả phí. Chi phí của họ dao động từ $ 11,99 đến $ 24,99 mỗi tháng dựa trên các điều khoản và tính năng được bao gồm.

Dùng thử Bookmark miễn phí

Ucraft – Công cụ hợp lý để tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ

Ucraft - Công cụ hợp lý để tạo một trang web doanh nghiệp nhỏ

Ucraft – là một người xây dựng trang web DIY giá cả phải chăng để bắt đầu và quản lý các trang web kinh doanh nhỏ. Hệ thống hoạt động tuyệt vời để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ kinh doanh. Đây là một lựa chọn tốt cho những người lần đầu tiên và chuyên gia thiết kế web, những người có ý định bắt đầu và quản lý các trang web kinh doanh, trang đích, blog và các dự án khác. Các trang web được tạo bằng Ucraft rất nhạy, có thể tùy chỉnh 100% và, các cửa hàng web dễ quản lý. Chúng đi kèm với các khối toàn màn hình và thiết kế phẳng, góp phần vào giao diện hiện đại của chúng. Trình tạo trang web hiện cấp quyền truy cập vào các tính năng sau:

 • Nền tảng thương mại điện tử. Công cụ thương mại điện tử tích hợp của nền tảng này dễ sử dụng cho mọi người, những người theo đuổi mục tiêu bắt đầu một cửa hàng trực tuyến. Hệ thống cung cấp một danh sách các tính năng dành riêng cho thương mại điện tử giúp đơn giản hóa quá trình tạo cửa hàng web. Chúng bao gồm danh mục sản phẩm, giỏ mua hàng tích hợp, tải lên và thiết lập hình ảnh, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, cơ hội kết nối với 8 kênh bán hàng phổ biến và có lợi nhuận, tổ chức và tổ chức các chiến dịch giảm giá, phát hành mã giảm giá cho các sản phẩm được chọn, vv Hệ thống cũng cung cấp nhiều giao hàng và tùy chọn thanh toán, lựa chọn tùy thuộc vào khía cạnh vị trí.
 • Viết blog. Chức năng viết blog của dịch vụ được hiện thực hóa một cách hiệu quả thông qua ứng dụng Bài viết ứng dụng. Tính năng này cho phép bắt đầu blog hoặc thêm các phần tin tức vào các trang web hiện có. Chỉ mất vài phút để tạo một bài đăng, tạo bố cục trang blog mới, tích hợp hệ thống bình luận, kết nối các nút phương tiện truyền thông xã hội với mỗi bài đăng để người dùng có thể chia sẻ các bài viết họ thích.
 • Trình tạo trang đích miễn phí. Ucraft có Trình tạo trang đích miễn phí, cho phép bạn tạo và cập nhật các trang đích chất lượng để giới thiệu ý tưởng, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền, tạo khách hàng tiềm năng và đạt được các mục tiêu kinh doanh khác. Có nhiều mẫu trang đích để lựa chọn trong bộ sưu tập thiết kế của dịch vụ.
 • Trình tạo logo miễn phí. Một điểm nổi bật khác của Ucraft là Logo Maker miễn phí. Cho dù bạn muốn cải thiện logo doanh nghiệp hiện tại của mình hoặc tạo một thương hiệu mới, công cụ sẽ cho phép bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Bạn có thể thiết kế một logo độc đáo từ các biểu tượng tiêu chuẩn hoặc tải lên logo của riêng bạn để tăng thiết kế và kiểu dáng của nó. Để làm cho logo trang web của bạn được cá nhân hóa, bạn có thể thử nghiệm các bảng màu, tiêu đề, phông chữ, hình dạng, kiểu dáng, kích thước và nhiều thông số thiết kế có sẵn khác. Hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và đạt được kết quả tuyệt vời.
 • Mẫu doanh nghiệp. Bộ sưu tập mẫu Ucraft không phong phú. Chỉ bao gồm 63 mẫu đáp ứng chuyên nghiệp miễn phí, nó cho phép tự do sáng tạo và cung cấp tùy chọn tiêm mã để cá nhân hóa các chủ đề đã chọn. Một bộ Công cụ thiết kế bao gồm kiểu chữ, UI Kit và trình tạo và bố cục biểu mẫu, giúp bạn có thể tận dụng tối đa các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế của Ucraft.

Ucraft có tốt cho doanh nghiệp nhỏ không? Nói về khía cạnh giá cả, nhà xây dựng trang web cung cấp bản dùng thử 14 ngày miễn phí cho phép bạn tiết lộ tất cả các tính năng và dịch vụ mà hệ thống cung cấp. Nền tảng này cũng có gói miễn phí không giới hạn, đi kèm với rất nhiều hạn chế và chỉ hoạt động tốt cho các nhu cầu xây dựng web cá nhân. Đối với các đăng ký trả phí, Ucraft có ba tùy chọn, trong đó rẻ nhất sẽ khiến bạn mất 10 đô la / tháng.

Dùng thử miễn phí

SITE123 – Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ dễ nhất

SITE123 - Trình tạo trang web doanh nghiệp nhỏ dễ nhất

SITE123 – là công cụ xây dựng trang web đám mây dễ dàng, miễn phí và chức năng nhất để phát triển trang web doanh nghiệp nhỏ. Nó cung cấp một trình soạn thảo WYSIWYG tiện lợi và giúp phát triển các dự án đa năng. Dịch vụ này được biết đến với sự đơn giản, phương pháp xây dựng web trực quan và tiện lợi. Nó có nhiều thứ để cung cấp cho các chuyên gia thiết kế web và nó cũng khá dễ hiểu cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đúng khi bắt đầu một dự án kinh doanh với SITE123, hãy xem xét danh sách những điểm nổi bật của nó ngay bây giờ:

 • Mẫu kinh doanh đáp ứng. Trình tạo trang web tất cả trong một đi kèm với nhiều lựa chọn mẫu đáp ứng. Họ rất linh hoạt và miễn phí. Chúng có nhiều lĩnh vực kinh doanh và có thể được tùy chỉnh một cách hiệu quả liên quan đến lĩnh vực bạn chuyên. Nếu bạn không thể tìm thấy một mẫu bạn thích, bạn có thể thiết kế một trang web từ đầu. Điều này không mất nhiều công sức và thời gian.
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Trình xây dựng trang web cho phép thúc đẩy sự phổ biến kinh doanh của bạn thông qua các tài khoản mạng xã hội. Đây là cách chắc chắn để cho các đối tác / khách hàng của bạn biết các sự kiện kinh doanh, cập nhật, tin tức và ưu đãi đặc biệt sắp tới.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. SITE123 cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ. Do đó, bạn có thể tạo số lượng phiên bản ngôn ngữ trang web cần thiết dựa trên đối tượng mục tiêu bạn dự định tiếp cận ở nước ngoài.
 • Công cụ thương mại điện tử. Trình xây dựng trang web đi kèm với một mô-đun Thương mại điện tử thuận tiện và hiệu quả. Việc sử dụng nó cho phép khởi chạy và quản lý các cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ với nhiều tùy chọn. Bạn có thể quản lý các loại sản phẩm, thiết lập chi tiết thanh toán / giao hàng, khởi chạy và cập nhật phiếu giảm giá, quản lý các tùy chọn thanh toán PayPal, v.v..
 • Trình tạo Mẫu. Nếu bạn có kế hoạch bắt đầu một trang web kinh doanh nhỏ với SITE123, Trình tạo biểu mẫu trực tuyến tích hợp của nó chắc chắn sẽ có ích cho bạn. Công cụ đi kèm với một tập hợp các bố cục biểu mẫu tùy chỉnh, các công cụ tùy chỉnh thiết kế và các yếu tố cho phép bạn tạo các biểu mẫu trực tuyến có thể tích hợp chất lượng.

SITE123 có tốt cho doanh nghiệp nhỏ? Các trang web doanh nghiệp nhỏ được tạo bằng SITE123 trông hấp dẫn và khá chức năng. Chi phí sử dụng dịch vụ dao động từ $ 10,80 và lên đến $ 28,80 mỗi tháng. Ngoài ra còn có một gói miễn phí, các tính năng đủ để kiểm tra hệ thống trước khi chọn giải pháp trả phí. Tỷ lệ khác nhau liên quan đến chức năng ngụ ý của các kế hoạch.

Dùng thử SITE123 miễn phí

Gator – Trình tạo trang web đơn giản và tiện dụng của HostGator

Gator - Trình tạo trang web đơn giản và tiện dụng của HostGator

Gator – là một người xây dựng trang web đơn giản và tiện dụng, ban đầu nhắm đến người dùng thiếu kinh nghiệm với ít hoặc không có kinh nghiệm thiết kế web. Dịch vụ được điều hành và quản lý bởi HostGator – một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nổi tiếng nhất thế giới. Hệ thống đi kèm với trình chỉnh sửa trang web kéo và thả trực quan, phong phú các mẫu được tùy chỉnh tốt và bộ tính năng đẹp, giúp giảm thiểu rắc rối thiết kế web đến mức tối thiểu. Gator hoạt động tốt cho sự phát triển của các trang web cá nhân, blog và các dự án kinh doanh nhỏ, mục tiêu chính bao hàm việc quảng bá một số sản phẩm / dịch vụ nhất định. Bộ tính năng cơ bản của trình tạo trang web như sau:

 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Đây là một trong những điểm mạnh nhất của người xây dựng trang web, cho phép nhúng nội dung từ các dịch vụ phổ biến trên thế giới như Twitter, Facebook, Instagram, v.v., trực tiếp vào trang web của bạn. Bạn có thể truy cập vào các nút phương tiện truyền thông xã hội, phòng trưng bày hình ảnh phong phú, nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và các công cụ khác để đảm bảo sự hiện diện web bổ ích.
 • Phân tích tích hợp. Gator cũng cho phép theo dõi thông tin hữu ích liên quan đến hiệu suất trang web của bạn do đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát lưu lượng truy cập, chuyển đổi và tỷ lệ từ bỏ trang web. Dù bạn định thực hiện gói giá nào, nó sẽ đi kèm với Chứng chỉ SSL được kết nối, thiết kế sẵn sàng cho thiết bị di động và tên miền.
 • Thị trường ứng dụng. Ngoài ra, trình xây dựng trang web có Chợ ứng dụng tích hợp khổng lồ, cung cấp nhiều tiện ích, tiện ích và ứng dụng để tùy chỉnh trang web nâng cao trên trang. Thị trường miễn phí cho tất cả các loại người dùng.
 • Mẫu doanh nghiệp. Bộ sưu tập mẫu Gator khá ấn tượng, mặc dù vậy, nó không phong phú như vậy so với các dịch vụ phổ biến khác. Trình xây dựng trang web cung cấp các mẫu đáp ứng được chia thành các loại theo chủ đề để đơn giản hóa sự lựa chọn của người dùng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các mẫu Gator khá chuẩn và chúng không hoạt động tốt cho các trang web có trọng tâm sáng tạo riêng biệt (như danh mục đầu tư chẳng hạn).
 • Lưu trữ máy chủ lưu trữ. Điểm nổi bật không thể phủ nhận của người xây dựng trang web là nó đi kèm với lưu trữ HostGator theo mặc định, cung cấp không gian lưu trữ và băng thông không giới hạn, bất kể đăng ký được chọn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể tải lượng nội dung không giới hạn lên trang web của mình mà không phải lo lắng về tốc độ tải và các thông số kỹ thuật quan trọng khác.

Gator có tốt cho doanh nghiệp nhỏ không? Chính sách giá của người xây dựng trang web là khá vừa phải. Nền tảng cung cấp ba gói giá, chi phí sẽ giảm tùy thuộc vào thời hạn đăng ký bạn chọn. Nói chính xác, nó có thể đăng ký hệ thống trong một tháng, một / hai năm. Thời hạn càng dài – chi phí cuối cùng của kế hoạch sẽ càng ít và bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong quá trình đăng nhập.

Do đó, nền tảng này có ba gói trả phí là Starter, Premium và Thương mại điện tử. Chi phí của các gói tạo thành tương ứng $ 3,84, $ 5,99 và $ 9,22 mỗi tháng, với điều kiện bạn chọn đăng ký 2 năm. Lưu ý rằng Gator hiện không cung cấp gói miễn phí hoặc bản dùng thử, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải chọn tùy chọn trả phí ngay từ đầu.

Hãy thử Gator ngay

Nhà xây dựng trang web có tốt cho doanh nghiệp nhỏ không?

Xây dựng trang web làm việc tuyệt vời cho sự phát triển của các trang web kinh doanh nhỏ. Các nền tảng này cung cấp nhiều lợi thế không thể được cung cấp bởi các công cụ xây dựng web khác. Có một cái nhìn vào một số trong số họ bây giờ:

 • Thuận tiện và dễ sử dụng. Các nhà xây dựng trang web đi kèm với một bộ công cụ, dễ dàng để làm chủ ngay cả đối với người mới. Điều này là do các hệ thống được thiết kế đặc biệt cho người dùng, những người không nhận thức được các kỹ năng lập trình và họ cũng cung cấp chức năng nâng cao cho các nhà thiết kế web thành thạo.
 • Không cần kỹ năng mã hóa. Bạn không phải học cơ bản về mã hóa vì quy trình thiết kế web trực quan và đơn giản tại đây. Do đó, các trang web được xây dựng với các hệ thống có cấu trúc logic và có thiết kế hợp lý.
 • Các tính năng tập trung vào kinh doanh. Các nhà xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ đi kèm với rất nhiều tính năng dành riêng cho lĩnh vực này. Họ cung cấp các tiện ích, ứng dụng và tiện ích mở rộng mà bạn có thể tích hợp vào dự án để tăng hiệu suất của nó và tận dụng kết quả tốt.
 • Mẫu. Các hệ thống cung cấp nhiều mẫu dành riêng cho doanh nghiệp để phù hợp với các lĩnh vực khác nhau. Chúng thường được tối ưu hóa cho thiết bị di động để có sẵn trên các thiết bị khác nhau để thuận tiện cho khách hàng.
 • Giá cả phải chăng. Số lượng phổ biến của các nhà xây dựng trang web có chính sách giá linh hoạt và cung cấp các tùy chọn chi phí khác nhau để đáp ứng nhu cầu và ngân sách cụ thể của người dùng. Việc lựa chọn kế hoạch thường phụ thuộc vào mục tiêu bạn dự định đạt được và phạm vi dịch vụ xúc tiến kinh doanh bạn cần.

Dòng dưới cùng

Có một người xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ đầy đủ tính năng là một lợi thế của chính nó. Đây là công cụ bán hàng tốt nhất có thể thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh của bạn, do đó góp phần tăng trưởng lưu lượng truy cập và tạo lợi nhuận.

Ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia thiết kế web, bạn vẫn có thể tự mình bắt đầu và quản lý trang web kinh doanh của mình. Đây là cách bạn tránh sự cần thiết phải đầu tư ngân sách lớn vào việc thuê các nhà thiết kế web. Tương tự như vậy, bạn đã thắng rủi ro nhận được một dự án chất lượng thấp trong thời gian dài hoặc phải đối mặt với các mối quan tâm bảo mật. Nó nói với bạn, người kiểm soát toàn bộ quá trình tạo trang web từ đầu và đây là nơi các nhà xây dựng trang web sẽ giúp đỡ rất nhiều.

Việc lựa chọn một người xây dựng trang web sẽ đáp ứng nhu cầu thiết kế web của bạn là khá có trách nhiệm, nhưng thực tế này không có gì làm bạn phải nản lòng. Trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng, hãy xem xét tất cả các tính năng mà các nền tảng được đề cập trong bài viết có thể cung cấp cho bạn. Hiện thực hóa nhu cầu xây dựng web thực tế của bạn là chìa khóa thành công của bạn.

Cho dù bạn muốn đưa doanh nghiệp hiện tại của mình trực tuyến hoặc bắt đầu kiếm tiền trên web, bước đầu tiên là tạo trang web của riêng bạn. Bất kỳ nhà xây dựng trang web được đề cập ở trên sẽ giúp bạn với điều này.

Tạo một trang web kinh doanh miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map