Nhà xây dựng trang web: Các chương trình đại lý và nhãn trắng được phân tích

Nhà xây dựng trang web giáo viên và trường học tốt nhất


Không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của việc dán nhãn trắng trong phân khúc thiết kế web hiện đại, đặc biệt là khi phát triển trang web thành công. Ghi nhãn trắng là một chiến lược mạnh mẽ cho phép tăng tỷ lệ phân phối, trong khi vẫn tập trung vào tiếp thị các sản phẩm thay vì tạo ra nó. Kết quả là, bạn nhận được nhiều lợi ích, bao gồm tăng cơ sở khách hàng, lưu lượng truy cập trang web, tiềm năng kinh doanh và tất nhiên là lợi nhuận.

Dán nhãn trắng trong thiết kế web góp phần dễ dàng xây dựng thương hiệu trang web và kinh doanh, giảm đầu tư tiếp thị, phát triển các giải pháp hiệu quả chi phí, tăng trưởng giá trị sản phẩm / dịch vụ, tập trung bán hàng, v.v. Nhiều công ty phần mềm bao gồm xây dựng trang web sử dụng nhãn trắng là một thành phần quan trọng trong kinh doanh của họ chiến lược, bởi vì nó có lợi cho cả hai bên: các nhà sản xuất có được nhiều khách hàng hơn mà không cần đầu tư tiếp thị thêm, trong khi các đại lý kiếm được hoa hồng mà không phải lo lắng về sản phẩm họ bán.

Chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu về chủ đề này để mang đến cho bạn một danh sách các nhà xây dựng trang web cung cấp giải pháp nhãn trắng hoặc các lựa chọn thay thế thú vị cho nó. Cho dù bạn là một nhà thiết kế độc lập, một công ty mới thành lập hay một công ty được thành lập, chúng tôi đã giúp bạn được bảo vệ.

Contents

Chúng tôi đã phân tích 10 nhãn trắng xây dựng trang web tốt nhất & Chương trình người bán lại:

 1. IM Creator PRO – Nhãn hiệu trắng tốt nhất & Chương trình người bán lại
 2. Ucraft – Phần mềm xây dựng trang web nhãn trắng
 3. Bookmark – Chương trình đại lý thiết kế nhãn trắng
 4. uKit – Một trong những chương trình liên kết trọn đời tốt nhất
 5. Wix – Nhãn trắng & Giải thích chương trình đại lý
 6. ShopWired – Nền tảng thương mại điện tử nhãn trắng
 7. Weebly cho các nhà thiết kế web – Đánh giá chương trình chuyên sâu
 8. Webydo – Nền tảng thiết kế web tất cả trong một
 9. Duda – Trình tạo trang web với Quản lý khách hàng
 10. Giải thích về nền tảng nhà phát triển Squarespace

Nếu bạn đúng khi bắt đầu kinh doanh nhãn trắng của riêng mình, bạn có thể được khuyến khích tìm hiểu thêm về các loại phần mềm xây dựng trang web này cũng như các chương trình họ cung cấp. Mỗi hệ thống đều đáng được chú ý vì mỗi hệ thống đều cung cấp nhiều lợi thế nhãn trắng góp phần vào hiệu quả kinh doanh và quảng bá của bạn. Hãy cùng xem xét các nhà xây dựng trang web phổ biến và đầy đủ tính năng nhất cung cấp các giải pháp nhãn trắng tiên tiến.

IM Creator Pro – Nhãn trắng tốt nhất & Chương trình người bán lại

Nhãn trắng IM Creator

IM Creator – là một người xây dựng trang web đầy đủ tính năng, cung cấp tốt nhất và rẻ nhất Giải pháp nhãn trắng nhắm mục tiêu vào các nhà thiết kế web táo bạo, các cơ quan thiết kế web, đại lý và khởi nghiệp. Bạn bắt đầu với một khoản đầu tư ban đầu rất nhỏ (khoản thanh toán hàng năm $ 350) và bạn có thể tạo và xuất bản nhiều trang web như bạn muốn. Ngoài ra tất cả các trang web được lưu trữ miễn phí không giới hạn cho dù họ có bao nhiêu lưu lượng truy cập. Ngoài ra còn có các tầng liên quan đến các cơ quan và công ty lưu trữ cung cấp cho họ khả năng lưu trữ các trang web trên máy chủ của họ và tính phí cho người dùng cho điều đó..

Nếu bạn cần những tùy chọn đó và nhiều tùy chọn hơn như tích hợp cPanel, API tên miền riêng và các tính năng dành cho nhà phát triển khác, IM Creator cung cấp hai Gói Nhãn Trắng: ‘Tự lưu trữ và Control Kiểm soát máy chủ. Ngoài Label Nhãn trắng tiêu chuẩn ‘bạn (hoặc công ty của bạn) nhận được tiềm năng không giới hạn để quản lý chức năng xây dựng trang web trên nhãn hiệu của bạn. Chi phí của các gói đó lần lượt là $ 2500 và $ 25000.

Mẹo hữu ích: bạn có thể giảm 20% chi phí Nhãn trắng tiêu chuẩn bằng cách sử dụng một mã quảng cáo đặc biệt cho khách truy cập SWB – tuyệt vời 20off.

Các tính năng chính của Chương trình Nhãn trắng IM Creator

 • Kiểm soát hoàn toàn. Với giải pháp Nhãn Trắng, bạn có toàn quyền kiểm soát các yếu tố của trình chỉnh sửa trang web. Chúng bao gồm các ngôn ngữ (bạn có thể cung cấp trang web của mình bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, nếu có nhu cầu như vậy), giá cả, lựa chọn mẫu, tạo người dùng, chỉnh sửa trang web và hơn thế nữa.
 • Trang web Phong cách thương hiệu. Hệ thống tích hợp với phong cách thương hiệu công ty của bạn, giúp bạn có thể thiết lập dự án của riêng mình, có tính năng nhận diện và nhận diện thương hiệu. Bằng cách thay thế nhãn hiệu IM Creator ban đầu, bạn có cơ hội để dự án của bạn dễ nhận biết đối với khách hàng hiện tại và tiềm năng.
 • Đăng ký tên miền. Công cụ cho phép tạo và đăng ký số lượng trang web và tên miền không giới hạn trên gói đã chọn.
 • Bảng điều khiển. Trình xây dựng trang web đi kèm với Bảng điều khiển, được tạo ra với nhu cầu của các đại lý và cung cấp nhiều chức năng theo dõi hiệu suất dự án.
 • Hỗ trợ khách hàng. Khi sử dụng công cụ Nhãn Trắng, bạn sẽ tận dụng hỗ trợ hỗ trợ khách hàng 24/7 mà bạn có thể sử dụng để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến hệ thống.
 • Bảo vệ. Dịch vụ đảm bảo an toàn tối đa cho tất cả các khoản thanh toán và thông tin cá nhân có sẵn trên trang web thông qua việc sử dụng Chứng chỉ SSL tích hợp.

Dùng thử IM Creator Nhãn trắng

Ucraft – Phần mềm xây dựng trang web nhãn trắng

Nhãn trắng Ucraft

Ucraft – là một người xây dựng trang web tiên tiến, đã ra mắt Chương trình nhãn trắng vào tháng 6 năm 2017. Ưu đãi của nó đủ hấp dẫn cho tất cả các danh mục người dùng. Nếu bạn là một studio thiết kế nhỏ hoặc freelancer hoạt động với hàng tá trang web đơn giản hoặc gần như đơn giản mỗi năm, thì bạn có thể sử dụng ‘Giải pháp Gói Gói tiêu chuẩn, có giá 479 đô la / tháng. Với chi phí này, bạn sẽ nhận được: thương hiệu riêng, mẫu và tên miền, lưu trữ đám mây của Google, các mẫu độc đáo được thiết kế bởi nhà phát triển web Ucraft, Ứng dụng thương mại điện tử, Ứng dụng đích tạo trang đích, Ứng dụng Logo Maker, tích hợp hơn 20 nền tảng thiết kế, phân tích và tiếp thị , khả năng tạo các trang web không giới hạn.

Chương trình Nhãn trắng này cũng đi kèm với bảng quản trị riêng, người quản lý chuyên dụng, Chương trình người bán lại tên miền và hệ thống thanh toán của riêng bạn và các đặc quyền khác. Đây là một tính năng thực sự độc đáo cho chi phí danh sách trắng như vậy.

Gói danh sách trắng thứ hai của Ucraft, – Platform Nền tảng tự lưu trữ (1899 USD / tháng) phù hợp nhất với các studio web lớn, nơi tạo ra hàng trăm trang web hàng năm. Ngoài các tùy chọn trước đó, bạn sẽ có cơ hội lưu trữ các trang web trên nền tảng lưu trữ của mình, tạo chương trình giới thiệu của riêng bạn, mở rộng và ghi đè lõi, sử dụng API yên tĩnh để tích hợp trang web tùy chỉnh, | hỗ trợ công nghệ mạnh mẽ và nhiều tùy chọn khác.

Các tính năng chính của Chương trình Nhãn trắng Ucraft:

 • Tên thương hiệu riêng. Nếu bạn là một nhà thiết kế web, bạn có thể tạo các trang web mà không cần nhãn hiệu Ucraft. Đối với thiết kế web hoặc công ty lưu trữ, có một tùy chọn sử dụng giao diện trình soạn thảo Ucarft, với logo riêng.
 • Mô hình định giá riêng. Bạn có thể lập hóa đơn cho khách hàng của mình với mô hình định giá bạn chọn để quản lý thanh toán và đăng ký theo yêu cầu. Các chiến dịch giảm giá và mã khuyến mãi cũng được bao gồm.
 • Chương trình giới thiệu riêng. Bạn có thể quảng bá xây dựng trang web thương hiệu của bạn thông qua các chương trình giới thiệu hoặc liên kết. Bạn có thể thiết lập phí giới thiệu theo ý muốn.
 • Mẫu riêng. Thiết kế các mẫu mới sẽ làm cho trình xây dựng trang web thương hiệu của bạn hoàn toàn độc đáo. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 5 mẫu được thiết kế bởi nhóm Ucraft.
 • Hosting riêng. Thiết lập trình tạo trang web có thương hiệu của bạn, bạn có thể chọn giữa lưu trữ trên các máy chủ Ucraft, Google Cloud hoặc máy chủ lưu trữ máy chủ của riêng bạn. Nó có ích cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sử dụng dịch vụ xây dựng trang web cho khách hàng của họ.
 • Cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể khởi chạy và quản lý thành công cửa hàng trực tuyến của riêng mình, sử dụng các lợi thế không giới hạn của Chương trình Nhãn Trắng và Ứng dụng Thương mại Điện tử tích hợp của nó nói riêng.
 • Tích hợp riêng. Bất kể Kế hoạch Nhãn Trắng bạn sẽ thực hiện, bạn sẽ có thể chọn và sử dụng hơn 20 tích hợp với các nền tảng thiết kế, tiếp thị và phân tích nâng cao. Hợp tác với các nền tảng này góp phần hiệu quả vào tỷ lệ chuyển đổi và duy trì khách hàng của bạn.

Dùng thử nhãn trắng của Ucraft

Bookmark – Chương trình đại lý thiết kế nhãn trắng

Cơ quan thiết kế web Bookmark

Bookmark – là một người xây dựng trang web thế hệ mới đi kèm với nâng cao Chương trình đại lý, có hiệu quả đóng góp cho sự phát triển và mở rộng kinh doanh của bạn. Chương trình cho phép bạn thiết lập và quản lý trang web của cơ quan thiết kế trang web của riêng bạn, sử dụng công cụ Trí tuệ nhân tạo tích hợp mạnh mẽ. Đăng ký chương trình là siêu dễ dàng.

Kể từ hôm nay, bạn có thể trở thành Đại lý Bookmark đã đăng ký chỉ với 99,95 đô la / năm, tận dụng doanh thu dựa trên tùy chọn thanh toán và các điều khoản của gói bạn sẽ thực hiện. Trong số các ưu điểm chính của chương trình, chúng tôi không thể không đề cập đến các công cụ phân tích nâng cao, không có quảng cáo Bookmark, tùy chọn tích hợp nền video, số lượng khách hàng không giới hạn, băng thông và dung lượng đĩa, tính năng kết nối tên miền, v.v..

Các tính năng chính của Chương trình đại lý Bookmark:

 • Trợ lý AIDA. Do công cụ AIDA tích hợp, Chương trình đại lý Bookmark cho phép bạn có được dự án làm sẵn trong hầu như không mất thời gian và đầu tư công sức tối thiểu. Trợ lý AIDA dựa trên AI sẽ tự động tạo một trang web, sử dụng nội dung bạn cung cấp, trong khi trả lời các câu hỏi mà hệ thống tạo ra. Bookmark tận dụng sức mạnh của Trí tuệ nhân tạo để tăng tỷ lệ chuyển đổi và mức độ tương tác của người dùng.
 • Nhiều loại hình kinh doanh. Để bắt đầu một trang web đáp ứng đầy đủ tính năng với Chương trình đại lý Bookmark, bạn có thể chọn từ hơn 750 loại hình kinh doanh dựa trên thị trường ngách mà bạn chuyên và doanh nghiệp bạn dự định khởi chạy.
 • Quản lý trang web nhanh. Các điều khoản của chương trình ngụ ý việc quản lý và thanh toán trang web đang diễn ra, tương ứng góp phần vào hiệu quả dự án hiệu quả.
 • Tùy chọn thanh toán. Bạn có thể chọn giữa một số tùy chọn thanh toán phù hợp nhất với đặc điểm kinh doanh của bạn. Do đó, hệ thống có thể xử lý tất cả các sắc thái thanh toán cho khách hàng của bạn hoặc bạn có thể tự chịu trách nhiệm về các khía cạnh thanh toán. Doanh thu bạn sẽ nhận được sẽ phụ thuộc vào tùy chọn thanh toán được chọn.
 • Nhúng mã tùy chỉnh. Giống như hệ thống cho phép bắt đầu một trang web mà không cần mã hóa, nó cũng cho phép sử dụng tính năng nhúng mã tùy chỉnh, khi khởi chạy Cơ quan trang web.
 • Tích hợp sọc. Bookmark xử lý tất cả các khoản thanh toán và các sắc thái thanh toán liên quan khác thông qua Stripe, một bộ xử lý thương mại nổi tiếng và đáng tin cậy. Khách hàng của bạn sẽ được lập hóa đơn hàng tháng, trong khi bạn sẽ nhận được 60% lợi nhuận. Điều đó rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.
 • Thương mại điện tử. Trình tạo trang web là Thương mại điện tử sẵn sàng ngay từ đầu, do đó, cho phép khách hàng của bạn tạo và quản lý các cửa hàng web của riêng họ. Trong số các tính năng Thương mại điện tử mà hệ thống cung cấp theo mặc định, có nghĩa là đề cập đến cơ hội bán số lượng sản phẩm không giới hạn trực tuyến hoặc qua Facebook và Instagram, không có phí giao dịch, thông báo email tùy chỉnh, nhóm giá bán buôn, công cụ quản lý cửa hàng web mạnh mẽ , tùy chọn thanh toán an toàn, phiếu giảm giá, giỏ mua hàng tích hợp, có sẵn số liệu thống kê cửa hàng web, tùy chọn giao hàng và nhiều hơn nữa.
 • Kết nối chứng chỉ SSL. Hệ thống cho phép kết nối Chứng chỉ SSL để đảm bảo bảo vệ tối đa các khoản thanh toán và thông tin bí mật được cung cấp bởi người dùng trang web.

Dùng thử Bookmark Agency Chương trình

uKit – Một trong những chương trình liên kết trọn đời tốt nhất

nhãn trắng uKit

uKit – là một người xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ, cung cấp cơ hội tham gia Chương trình liên kết cho phép tất cả mọi người, những người tham gia xây dựng trang web chuyên nghiệp – quản trị trang web, dịch giả tự do, studio thiết kế web và chủ sở hữu của các cộng đồng thích hợp – để tăng lưu lượng truy cập đến uKit và được trả tiền.

Nếu bạn giới thiệu người dùng mới từ trang web của bạn đến trang web uKit, họ sẽ đền bù cho bạn cho tất cả mọi người, những người cuối cùng đã mua hàng tại uKit.

Các tính năng chính của chương trình liên kết uKit:

 • Tạo lợi nhuận. Người dùng uKit đã đăng ký, những người sẽ khuyến khích khách hàng của họ tham gia hệ thống, sẽ nhận được 30% tất cả các khoản thanh toán được thực hiện bởi người dùng được giới thiệu. Bạn càng lái xe nhiều lưu lượng truy cập đến uKit – lợi nhuận cuối cùng bạn sẽ tạo ra càng cao.
 • Bảng điều khiển liên kết. Tất cả những người đăng ký và người tham gia Chương trình liên kết của uKit đều có quyền truy cập vào bảng điều khiển dùng chung. Đây là nơi mà họ có thể tìm hiểu các tin tức, sự kiện liên quan đến hệ thống gần đây, việc tạo ra lợi nhuận hiện tại cung cấp cho hệ thống để đảm bảo hợp tác có lợi và có lợi.
 • Nhiều lựa chọn thu nhập. Chương trình liên kết ngụ ý nhiều tùy chọn tạo lợi nhuận dựa trên các điều khoản của kế hoạch bạn quyết định thực hiện.
 • Các chương trình lòng trung thành. uKit quan tâm đến khách hàng của họ Sự thoải mái và do đó, nó thường xuyên giới thiệu các ưu đãi đặc biệt, chương trình khách hàng thân thiết, tiền thưởng, mã khuyến mãi và quà tặng góp phần tạo ra cơ hội tạo ra lợi nhuận.

Hãy thử chương trình hợp tác của uKit

Wix – Nhãn trắng & Giải thích chương trình đại lý

Chuyên gia đấu trường Wix

Wix – là công cụ xây dựng trang web tất cả trong một, hiện không cung cấp nhãn màu trắng, nhưng họ có hai tùy chọn hấp dẫn:

 • Trở thành một người giới thiệu để kiếm tiền trên doanh thu được tạo ra từ trang web của bạn. Khi bạn đã tạo một tài khoản liên kết và có các liên kết duy nhất của mình, bạn có thể hướng người dùng mới từ trang web của bạn đến Wix và được bồi thường cho tất cả những người cuối cùng nâng cấp lên Premium.
 • Trở thành đối tác của Wix Là một thương hiệu nổi tiếng và nổi tiếng thế giới, Wix đã giành được sự tin tưởng của người dùng nhờ bộ tính năng nâng cao và vô số tùy chọn thiết kế và quảng cáo trang web.

Các tính năng chính của Chương trình đối tác Wix:

 • Không cần phải khởi chạy một trang web đại lý thiết kế riêng biệt. Nếu bạn phải đối mặt với nhu cầu tạo studio thiết kế web của riêng mình, bạn sẽ phải bận tâm về việc tùy chỉnh giao diện bảng quản trị để đáp ứng các yêu cầu về phong cách thương hiệu của bạn. Thay vào đó, thật hợp lý khi trở thành chuyên gia Wix để có thể truy cập hệ thống bất cứ lúc nào trong ngày và cung cấp dịch vụ thiết kế web của bạn ở đó. Là đối tác của Wix, bạn sẽ tạo các trang web cho khách hàng của mình bằng hệ thống Wix và được trả tiền không chỉ cho công việc thiết kế của khách hàng mà còn bởi Wix cho mỗi trang web Premium.

  Kế hoạch này hoạt động tương tự như chương trình liên kết của họ. Đây là nơi bạn có thể giới thiệu danh mục đầu tư của mình cho các thành viên Wix khác đang tìm kiếm một nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Trong số những lợi ích bạn sẽ tận dụng, những điều sau đây đáng được đề cập:

 • Khả năng hiển thị danh mục đầu tư của bạn cho khách hàng tiềm năng;
 • Truy cập Bảng điều khiển chuyên gia, bao gồm các phần sau: Tin tức & Tài nguyên, Blog chuyên gia, Công cụ & Hướng dẫn, Hội thảo chuyên gia, Trung tâm chuyên gia, v.v … Lưu ý rằng việc truy cập bảng điều khiển ban đầu sẽ bị hạn chế phần nào, nhưng khi bạn tiếp tục tạo trang web mới cho khách hàng, quyền truy cập của bạn sẽ trở nên rộng hơn. Để tự động nhận quyền truy cập Bảng điều khiển chuyên gia không giới hạn, bạn phải khởi chạy 4 trang web Premium Wix trở lên.

Hãy thử nhãn trắng Wix

ShopWired – Platfor Thương mại điện tử Nhãn trắng

Nhãn trắng mua sắm

Mua sắm – là nền tảng Thương mại điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh cho phép bạn bán hàng trực tuyến mà không phải đối phó với các vấn đề liên quan đến thiết kế web. Phần mềm cho phép quản lý cửa hàng web của bạn một cách dễ dàng, cung cấp hơn một nghìn tính năng và giải pháp thương mại điện tử cao cấp. Chúng bao gồm công cụ sa lầy, lưu trữ an toàn và đáng tin cậy, băng thông không giới hạn, hơn 100 công cụ tiếp thị và bán hàng, hỗ trợ đa kênh, tối ưu hóa SEO, v.v..

ShopWired cũng cung cấp độc quyền Giải pháp nhãn trắng cung cấp tất cả các tính năng và công cụ thương mại điện tử mà khách hàng cần tất cả dưới thương hiệu của riêng họ. Do đó, có thể khởi chạy và quản lý tất cả các loại cửa hàng trực tuyến, sử dụng các chức năng mở rộng mà ShopWired cung cấp.

Các tính năng chính của Chương trình thương mại điện tử Nhãn trắng của ShopWired:

 • Hệ thống quản lý cửa hàng được đổi thương hiệu. Hệ thống quản lý trang web của ShopWired được đổi thương hiệu đầy đủ để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh, giao diện thương hiệu và các thông số quan trọng khác của bạn.
 • Mẫu phản hồi chuyên nghiệp. Phần mềm thương mại điện tử đi kèm với một loạt các mẫu chuyên nghiệp, có khả năng tùy biến và đáp ứng cao. Bạn có thể sử dụng các chủ đề này để cung cấp cho khách hàng sự tự do lựa chọn và cơ hội thương mại điện tử sáng tạo.
 • Hosting cấp doanh nghiệp. Trình tạo trang web được lưu trữ trên nền tảng Dịch vụ web Amazon đáng tin cậy tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất và đảm bảo an toàn tối đa cho các cửa hàng web được tạo bằng hệ thống.
 • Dịch vụ thiết kế Bespoke. Hệ thống cho phép bạn cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ thiết kế riêng biệt được dán nhãn hoàn toàn, có thể tạo ra các thiết kế cao cấp cho các cửa hàng web của họ liên quan đến các yêu cầu và yêu cầu đặc biệt của họ.
 • Tài nguyên được đổi thương hiệu. Trung tâm tài nguyên của ShopWired cấp quyền truy cập cho hơn 500 bài viết hướng dẫn và trợ giúp cá nhân giúp người dùng tận dụng tối đa tất cả các tính năng và công cụ mà công ty bạn cung cấp.
 • Hỗ trợ nhãn trắng. Bạn có thể đầu tư thêm một khoản phí để nhận hỗ trợ trực tuyến từ nhóm ShopWired để cung cấp cho khách hàng của bạn sự hỗ trợ chuyên nghiệp dưới tên thương hiệu của riêng bạn.
 • Tùy chọn tạo sản phẩm. Khách hàng của bạn sẽ có thể quản lý kho công cụ sản phẩm và hàng tồn kho của họ thông qua tài khoản ShopWired của bạn. Họ có thể tải lên số lượng hình ảnh không giới hạn cho mỗi sản phẩm, sắp xếp chúng thành các danh mục / danh mục phụ, sử dụng tiện ích mở rộng bộ lọc miễn phí để thêm tùy chọn bộ lọc tìm kiếm vào danh sách sản phẩm của họ, sử dụng tính năng nhập / xuất để chỉnh sửa và tải lên các sản phẩm hàng loạt, đặt tham số SEO tốt hơn khuyến mãi cửa hàng web vv.
 • Bán hàng & Chuyển đổi tăng trưởng. Với chương trình Nhãn trắng của ShopWired, bạn sẽ có thể tăng khối lượng bán hàng và tỷ lệ chuyển đổi. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc thu hút khách hàng và hiển thị bằng chứng xã hội bằng cách cung cấp đánh giá của các khách hàng khác, gửi tin nhắn email tự động cho khách hàng, những người đã từ bỏ giỏ hàng của họ, sử dụng tính năng Google Trusted Stores để tăng tỷ lệ niềm tin của khách hàng, v.v..

Dùng thử Nhãn trắng của ShopWired

Weebly cho các nhà thiết kế web – + Đánh giá chương trình chuyên sâu

Nhãn trắng

Weebly – là một người xây dựng trang web là một lựa chọn tốt cho các nhà thiết kế web tự do. Giải pháp nhãn trắng quy mô nhỏ của họ còn được gọi là Nền tảng thiết kế cung cấp cho người dùng bảng điều khiển phía sau, có thể được đổi thương hiệu hoàn toàn.

Không có phí trả trước để bắt đầu ở đây. Nền tảng này cho phép các nhà thiết kế sử dụng trình soạn thảo, các mẫu và lưu trữ miễn phí của WYSIWYG. Bạn chỉ bị tính phí khi trang web được xuất bản trực tiếp đến miền khách hàng ($ 8- $ 25 / tháng) cho mỗi trang web được xuất bản. Weebly cho phép các nhà thiết kế tính phí khách hàng của họ cao hơn phí của họ để kiếm thu nhập định kỳ hàng tháng.

Để sử dụng các tính năng và công cụ thiết kế web nâng cao, người xây dựng trang web cung cấp Kế hoạch WebPro cho các thành viên của Nền tảng thiết kế trên đường. Chi phí đăng ký cấu thành $ 30 / tháng. Những gì bạn sẽ nhận được ở đây là lưu trữ không giới hạn, kết nối Chứng chỉ SSL miễn phí cũng như cơ hội để tạo các trang web có thương hiệu tùy chỉnh.

Các tính năng chính của Chương trình Nhãn trắng Weebly:

 • Kiểm soát mã. Bạn có toàn quyền kiểm soát từng dự án bạn phát triển. Bạn có thể tạo một trang web đầy tính năng để tăng lượng khách hàng của mình bằng cách sử dụng các tùy chọn nhúng mã, thêm mã Javascript / HTMl, tùy chỉnh CSS, v.v..
 • Thương mại điện tử. Kế hoạch cho phép cung cấp cho khách hàng tương lai của bạn các công cụ và tính năng thương mại điện tử tiên tiến, như đánh giá sản phẩm, tùy chọn giao hàng trong thời gian thực, nhiều cổng thanh toán và hơn thế nữa.
 • Quyền truy cập quản trị viên được chia sẻ. Bạn có thể cấp quyền truy cập bảng điều khiển quản trị viên chung cho người dùng cá nhân và thành viên nhóm. Điều này rất quan trọng đối với sự hợp tác hiệu quả trong phát triển trang web, đặc biệt là khi dễ dàng truy cập và quản lý tài khoản khách hàng.
 • Cổng khách hàng tùy chỉnh. Cổng khách hàng tùy chỉnh tích hợp cùng với bảng điều khiển trang web tích hợp cho phép chia sẻ quyền truy cập với khách hàng của bạn, những người muốn quản lý dự án của họ, trong khi gắn bó với thương hiệu của bạn.
 • Quyền của khách hàng. Bạn có cơ hội để thiết lập một loạt các quyền cho những khách hàng đó, những người muốn làm việc trên sự phát triển trang web của họ và có thể chỉnh sửa chúng một cách độc lập.

Dùng thử chương trình Nhãn trắng Weebly

Webydo – Nền tảng thiết kế web tất cả trong một

Nhãn trắng Webydo

Webydo – là một người xây dựng trang web đáng tin cậy nhắm rõ ràng vào các cơ quan thiết kế web và nhà thiết kế độc lập, cung cấp nhãn màu trắng như Webydo cho các cơ quan giải pháp. Tính năng này cho phép bạn đổi thương hiệu hoàn toàn cho hệ thống, cung cấp nền tảng thiết kế web hoàn chỉnh để bắt đầu và phát triển đại lý một cách hiệu quả.

Là một nhà thiết kế web và chủ sở hữu đại lý, bạn sẽ nhận được một số bằng khen đảm bảo kết quả ấn tượng và tăng cơ sở khách hàng trong thời gian dài.

Các tính năng chính của Chương trình Nhãn trắng Webydo:

 • Kiểm soát sáng tạo hoàn toàn. Bạn có quyền kiểm soát không giới hạn đối với quá trình tạo trang web, điều này dẫn đến ROI tăng (không yêu cầu mã hóa để xây dựng trang web với hệ thống) và tỷ lệ duy trì khách hàng. Các chuyên gia của Webydo đã tính toán rằng thời gian cuối cùng của việc phát triển trang web đã giảm 70%, điều này cho phép bạn hoàn thành nhiều dự án hơn trước.
 • Hợp tác nhóm. Bạn được quyền cấp quyền truy cập quản lý trang web được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong nhóm, những người chịu trách nhiệm cho các giai đoạn khác nhau của quy trình phát triển web.
 • Phục vụ toàn thời gian. Khi đăng ký vào giải pháp Webydo cho Agencies, bạn sẽ nhận được cả hỗ trợ khách hàng và dịch vụ toàn thời gian. Chuyên gia tài khoản chuyên dụng và trợ lý hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ chăm sóc dự án của bạn cũng như hiệu quả của quá trình tạo trang web.

Dùng thử nhãn trắng Webydo

Duda – Trình tạo trang web với Quản lý khách hàng

Nhãn trắng Duda

Duda – là một người xây dựng trang web đáng tin cậy, đi kèm với chương trình Nhãn trắng có sẵn cho người dùng Nhóm, Đại lý và Tùy chỉnh. Nó cung cấp cho các đại lý một loạt các công cụ có nhãn màu trắng: một phiên bản đầy đủ của trình soạn thảo Duda; trang đăng nhập khách hàng và bảng điều khiển; màn hình xem trước trang web, thông tin liên lạc email và nhiều hơn nữa.

Tất cả các URL cho các công cụ này sẽ nằm dưới tên miền của người bán lại. Màn hình của từng yếu tố có thể tùy chỉnh. Đối với các đối tác, Duda cung cấp giá bán buôn với giảm giá bổ sung cho hầu hết các nhà thiết kế năng suất.

Các tính năng chính của Chương trình Nhãn trắng Duda:

 • Màn hình đăng nhập của khách hàng. Tính năng này cung cấp cơ hội cho khách hàng của bạn đăng nhập hệ thống từ màn hình đăng nhập nhãn trắng tùy chỉnh, phù hợp lý tưởng với thương hiệu trang web của bạn.
 • Trình tạo trang web riêng. Khách hàng của bạn sẽ có thể xem và sử dụng trình tạo trang web được tùy chỉnh và đổi thương hiệu có màu sắc nhận diện thương hiệu, logo và các yếu tố khác. Khi họ đến trình xây dựng trang web, họ sẽ thấy tên miền của bạn tương ứng.
 • Bảng điều khiển khách hàng. Khách hàng có quyền truy cập vào bảng điều khiển nhãn trắng được chia sẻ, nơi họ có thể xem số liệu thống kê trang web, cổng thông tin hỗ trợ và các thông tin liên quan đến kinh doanh khác.
 • Xem trước trang web. Bạn có thể tạo phiên bản xem trước trang web sẽ làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp của bạn để gửi thêm cho khách hàng của bạn. Nó sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn sự hiểu biết về cách trang web của bạn sẽ trông như thế nào trên các thiết bị di động và máy tính để bàn khác nhau.
 • Chỉnh sửa dễ dàng. Khách hàng của bạn sẽ có thể chỉnh sửa các dự án của họ ngay cả khi đang di chuyển dưới tên thương hiệu của bạn. Do trình chỉnh sửa di động tích hợp, có thể chỉnh sửa các trang web ngay cả từ máy tính bảng, cập nhật nội dung bất kỳ lúc nào trong ngày.
 • thông báo thư điện tử. Cho dù bạn cần thông báo cho khách hàng của mình về bất kỳ sự kiện hoặc tin tức nào hoặc chỉ có kế hoạch để họ biết về thông tin doanh nghiệp của bạn, bạn có thể gửi email có thương hiệu cung cấp thông tin bắt buộc.
 • Quyền và Kiểm soát. Chính bạn, người có toàn quyền kiểm soát quá trình chỉnh sửa, quyền truy cập trang web và quyền truy cập của khách hàng. Những gì bạn có thể làm trong khía cạnh này là chọn các tính năng mà khách hàng của bạn sẽ có thể truy cập, cấp quyền truy cập cá nhân cho các thành viên trong nhóm của bạn.

Dùng thử nhãn trắng Duda

Giải thích về nền tảng nhà phát triển Squarespace

Hình vuông màu trắng

Squarespace – là một công cụ xây dựng trang web giàu tính năng, có một hệ thống riêng cho người dùng nâng cao được gọi là Nền tảng nhà phát triển nơi bạn có được kiểm soát mã đầy đủ. Tuy nhiên, hiện tại, không có bất kỳ phiên bản nhãn trắng hoặc chương trình liên kết nào của Squarespace. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng Nền tảng nhà phát triển, bạn sẽ tận dụng được nhiều lợi thế cho phép bạn tạo và tùy chỉnh các trang web đầy đủ tính năng, tích hợp các công cụ của bên thứ ba. Để khởi chạy một trang web, bạn chỉ cần chọn mẫu ưa thích hoặc thiết kế dự án từ đầu.

Các tính năng chính của Nền tảng nhà phát triển Squarespace:

 • Chỉnh sửa mã. Với chỉnh sửa HTML / CSS đầy đủ, bạn có quyền truy cập vào JavaScript và API JSON để xuất nội dung nguồn được tạo bằng hệ thống quản lý nội dung.
 • Công cụ và mô-đun. Hệ thống cung cấp một bộ công cụ và mô-đun để đơn giản hóa quy trình phát triển web. Chúng bao gồm các công cụ phát triển (Máy chủ, Toolbelt, Cấu hình ESLint), Mô-đun Frontend (Lõi, Bộ điều khiển, Thủy ngân, Darwin, Phụ trợ, Bố cục: Lớp cơ sở, Bố cục: Tự động, Polyfills, Liên kết xã hội, Nền video, Kết xuất nền video), Khung mẫu (Wright, Endeavour, Cục, Doncab, Hồ sơ) và hơn thế nữa.
 • Hợp tác nhóm. Squarespace đi kèm với kho mẫu được tự động hiển thị qua Git, do đó góp phần vào sự hợp tác DIY và nhóm hiệu quả.
 • Mạng phân phối nội dung mở rộng. Trình tạo trang web đi kèm với Mạng phân phối nội dung tích hợp, giúp giảm thời gian tải trang web, sử dụng các máy chủ phân phối theo địa lý.

Ngoài Nền tảng dành cho nhà phát triển, Squarespace còn nổi bật giữa đám đông do nó Giải pháp vòng tròn. Nó cho phép bạn bắt đầu kinh doanh thiết kế web, học hỏi từ các doanh nhân sáng tạo và nhà phát triển trang web nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Những gì bạn sẽ nhận được từ việc cung cấp kiến ​​thức cụ thể thích hợp, các công cụ thiết kế web tiên tiến và hỗ trợ mạnh mẽ để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp dựa trên web của bạn.

Các tính năng chính của Squarespace Circle:

 • Bộ công cụ thiết kế chuyên nghiệp. Các thành viên, đã tham gia Squarespace Circle, có quyền truy cập ngay vào các công cụ tùy chỉnh thiết kế nâng cao, đề xuất cộng đồng, hướng dẫn, tài liệu tiếp thị và mẹo để thiết lập và quảng bá thiết kế web hiệu quả.
 • Trung tâm tài nguyên. Ngoài Bộ công cụ thiết kế, bạn còn tận dụng sự hỗ trợ của các hướng dẫn chuyên gia cung cấp cho bạn các đề xuất hàng đầu về xúc tiến kinh doanh thành công, tạo khách hàng và những điều cơ bản để đi trước trên đường cong thích hợp. Chương trình Huấn luyện viên ủy quyền cũng có sẵn ở đây.
 • Tiếp cận cộng đồng. Khi tham gia Circle, bạn có cơ hội trao đổi và chia sẻ ý tưởng với cộng đồng Squarespace rộng lớn và sôi động. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc tham gia Diễn đàn thành viên cộng đồng, Sự kiện vòng tròn, nhiều cơ hội hợp tác sáng tạo.
 • Ưu đãi hình vuông độc quyền. Cùng với sự hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ, nhà xây dựng trang web giảm giá 20%, thời gian dùng thử 6 tháng, truy cập các thử nghiệm beta, tin tức sản phẩm hàng tuần, nhận diện toàn cầu được thể hiện qua huy hiệu Squarespace Circle duy nhất được hiển thị tại trang web và các ưu điểm đáng chú ý khác.

Hãy thử Squarespace White Label

Dòng dưới cùng

Những lý do để bắt đầu và phát triển kinh doanh thiết kế web của bạn có thể là linh hoạt. Dù bạn có ý định và nguyện vọng gì, có hai cách bạn có thể chọn để thực hiện điều này. Bạn có thể chọn giải pháp Nhãn Trắng hoặc thay thế bán lại. Lựa chọn nào hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp cụ thể của bạn? Điều này phụ thuộc vào thông số kỹ thuật của từng tùy chọn cũng như yêu cầu cá nhân của bạn.

Các chương trình White Label cho phép khởi động một doanh nghiệp thiết kế web thương hiệu, trong khi các giải pháp của người bán lại cho phép xây dựng cơ sở khách hàng thông qua trang web hoặc blog hiện có. Cả hai tùy chọn đều đáng được chú ý, mặc dù, chúng khác nhau về cách tiếp cận, chiến lược, tính năng, kỹ thuật và công cụ được cung cấp. Nó chỉ tùy thuộc vào bạn để chọn biến thể tốt nhất dựa trên các mục tiêu và mô hình kinh doanh bạn đặt ban đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me