Nhà cung cấp máy chủ chuyên dụng tốt nhất

nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng tốt nhất


Thuật ngữ máy chủ dành riêng cho máy chủ, nói về chính nó. Điều đó có nghĩa là bạn có một máy chủ của riêng mình để lưu trữ một trang web bất chấp sự phức tạp hoặc lưu lượng truy cập. Nó hoàn toàn khác với những gì chúng ta quen thuộc về VPS hoặc chia sẻ giải pháp lưu trữ.

Một máy chủ chuyên dụng không có băng thông, chia sẻ thời gian CPU, RAM hoặc bất kỳ yếu tố điển hình nào khác. Đây là một giải pháp linh hoạt, dễ quản lý và tối ưu hóa theo yêu cầu của trang web trong khi vẫn đáp ứng bất cứ lúc nào.

Lợi ích lưu trữ dành riêng chính là nó cung cấp nhiều công cụ quản lý hơn và kiểm soát các cài đặt. Người dùng có thể tự do thực hiện các cấu hình cần thiết. Lợi thế bổ sung bao gồm hỗ trợ mở rộng và bảo trì ở mỗi bước. bảo mật kỹ thuật số, vv.

Chúng tôi đã thử nghiệm 10 trong số các nhà cung cấp máy chủ chuyên dụng tốt nhất:

 1. Bluehost – Nhà cung cấp máy chủ chuyên dụng tốt nhất thế giới
 2. Hostpapa – Máy chủ chuyên dụng tốt nhất ở Canada
 3. Hostgator – Máy chủ chuyên dụng tốt nhất cho WordPress
 4. Siteground – Máy chủ với Bảng điều khiển Hosting dễ nhất
 5. 1&1 Ionos – Máy chủ chuyên dụng rẻ nhất châu Âu
 6. Hetzner – Máy chủ chuyên dụng tải cao có trụ sở tại Đức
 7. Liquidweb – Máy chủ chuyên dụng được quản lý tại Hoa Kỳ
 8. OVH – Máy chủ chuyên dụng mạnh mẽ có bảo vệ DDoS
 9. FDC – Máy chủ 10GB chuyên dụng với băng thông không giới hạn
 10. Velia (Cố lên bố) – Windows chuyên dụng của Vương quốc Anh & Máy chủ Linux

Giải pháp đắt hơn nếu so với các khả năng lưu trữ khác. Bạn nên sẵn sàng trả từ $ 50 đến $ 150 mỗi tháng cho một kế hoạch nhập cảnh.

Tất nhiên, nó hầu như không phải là một giải pháp hiệu quả chi phí. Mặt khác, nó có thể là một khoản đầu tư lớn cho sự ổn định và hiệu suất tuyệt vời của dự án web trong tương lai của bạn mặc dù sự phức tạp đặc biệt là nếu tính đến một số lợi ích cốt lõi:

 • Quản lý và điều khiển đơn giản – Một máy chủ chuyên dụng là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp khao khát kiểm soát tốt hơn đối với các cơ sở lưu trữ và máy chủ của họ. Người dùng là những người duy nhất chịu trách nhiệm về tình hình. Họ có thể tự do định cấu hình cài đặt và quản lý các yếu tố cơ bản phù hợp với nhu cầu của họ trong các tham chiếu đến không gian đĩa, RAM, số lượng CPU, v.v..
 • Quản trị viên truy cập – Hãy tưởng tượng rằng bạn đã chọn lưu trữ chia sẻ. Bạn sẽ không thể quản trị nó ngoại trừ một số cơ hội quản lý cơ bản. Đối với máy chủ chuyên dụng, người dùng có quyền truy cập và khả năng root đầy đủ để xóa hoặc thay đổi phần mềm, cài đặt hoặc xóa chương trình, thực hiện cài đặt tùy chỉnh, v.v..
 • Địa chỉ IP duy nhất – Thực tế này giảm thiểu rủi ro người khác đưa vào danh sách đen địa chỉ IP của bạn.

Khả năng mở rộng, bảo mật kỹ thuật số nâng cao, tốc độ nhanh và hiệu suất tuyệt vời – đó là những yếu tố quan trọng giúp máy chủ chuyên dụng thực sự đáng để chi tiêu số tiền đó. Bây giờ, hãy để Lôi có cái nhìn cận cảnh hơn về một số ưu đãi tốt nhất trên thị trường.

Bluehost – Nhà cung cấp máy chủ chuyên dụng tốt nhất

Bluehost - Nhà cung cấp máy chủ chuyên dụng tốt nhất

Bluehost – là một giải pháp tối ưu cho bất kỳ loại hoặc kích thước trang web. Máy chủ chuyên dụng của nó đi kèm với hiệu suất và tốc độ tuyệt vời bên cạnh tổng kiểm soát và sức mạnh tối đa. Nền tảng cung cấp một loạt các tùy chọn tiện dụng được chia thành ba loại chính: các tính năng cơ bản, nâng cao và tùy chọn. Tất cả đều đến như một phần của kế hoạch đã chọn. Một số tính năng cơ bản như sau:

 • Tốc độ tối đa – Nền tảng sử dụng các công nghệ nguồn mở như OpenStack. Thực tế này đảm bảo tăng cường tính linh hoạt và hoạt động trang web nhanh chóng.
 • Cải thiện cPanel – Bluehost cPanel là một công cụ tối ưu cung cấp quyền truy cập gốc cho người dùng nâng cao khao khát kiểm soát toàn bộ máy chủ. Người dùng có thể sử dụng bảng điều khiển để thêm lưu trữ lưu trữ trong trường hợp cần thiết.
 • Hỗ trợ lưu trữ RAID cấp 1 – Bluehost chỉ sử dụng lưu trữ RAID trên các máy chủ chuyên dụng của nó. Nó mang lại kết quả bảo vệ dữ liệu 100% nhờ các trình điều khiển được nhân đôi. Đây là một tính năng độc quyền mà bạn sẽ khó tìm thấy ở các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.
 • Quản lý cơ sở dữ liệu của bạn – Khả năng quản lý cơ sở dữ liệu cho phép người dùng thực hiện tất cả các chỉnh sửa và thay đổi cần thiết trực tiếp trên máy chủ.

Các tính năng bổ sung bao gồm quản lý nhiều máy chủ và một số công cụ bảo vệ thiết yếu như bảo mật tên miền, chống spam, tính năng SiteLock để bảo vệ trang web của bạn khỏi sự tấn công của hacker và các luồng kỹ thuật số.

Chi phí máy chủ chuyên dụng của Bluehost: Nền tảng này cung cấp ba gói khác nhau, tất cả đều đi kèm với hỗ trợ suốt ngày, tên miền miễn phí và SSL, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Gói tiêu chuẩn là gói nhập cảnh có giá 72,09 đô la mỗi tháng với tốc độ 2,3 GHz, dung lượng lưu trữ được nhân đôi 500 GB, RAM 5 GB và tối đa 3 địa chỉ IP. Các gói nâng cao và cao cấp có giá lần lượt là $ 90,12 và $ 108,15. Chúng đi kèm với nhiều bộ nhớ và băng thông được nhân đôi cũng như địa chỉ IP. Người dùng cũng sẽ được hưởng lợi từ tốc độ cao hơn khiến Bluehost có kế hoạch đáng đồng tiền bát gạo.

Dùng thử Bluehost ngay

Hostpapa – Máy chủ chuyên dụng tốt nhất ở Canada

Hostpapa - Máy chủ chuyên dụng tốt nhất ở Canada

HostPapa – là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có trụ sở tại Canada. Công ty cung cấp một loạt các giải pháp máy chủ cho các nhu cầu khác nhau. Chúng bao gồm các gói riêng cho các cửa hàng trực tuyến và các trang web WordPress, cũng như lưu trữ được chia sẻ và dành riêng. Giải pháp cuối cùng là một giải pháp linh hoạt cho các công ty khởi nghiệp nhỏ và các công ty được thành lập đòi hỏi nguồn tối đa cho các dự án đang phát triển của họ.

Các tính năng chính của Hostpapa bao gồm:

 • Ba tùy chọn máy chủ chuyên dụng – người dùng có thể chọn từ các giải pháp máy chủ tự quản lý, quản lý và quản lý hoàn toàn. Một mặt, bạn có cơ hội tự điều chỉnh tất cả các tài nguyên lưu trữ bao gồm các bản cập nhật, bản vá hoặc tích hợp ứng dụng. Mặt khác, bạn có thể để lại tất cả bảo trì và hỗ trợ cho nhóm chuyên gia Hostpapa. Họ sẽ quản lý tất cả các bản cập nhật, giám sát phần mềm và quản lý tài nguyên cho bạn.
 • Tên miền và trang web không giới hạn – nền tảng cho phép quản lý nhiều tên miền và dự án trực tiếp mà bạn cần. Tính năng này sẽ phù hợp với các nhà phát triển và nhà thiết kế web độc lập, những người muốn tạo trang web cho khách hàng cũng như cho các doanh nghiệp đang phát triển với nhiều dự án trong một mạng duy nhất.
 • Tổng hiệu suất – nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tuyên bố sẽ cung cấp thời gian hoạt động hoàn hảo và tốc độ tải trang quá trung bình. Theo các thử nghiệm mới nhất, tỷ lệ thời gian hoạt động là 99,98%, đó chắc chắn là một kết quả tốt. Đối với tốc độ tải trang, hiện tại là khoảng 795ms. Không cao như một số người có thể mong đợi nhưng vẫn tốt hơn nếu so với các tiêu chuẩn thích hợp trung bình.
 • Khả năng tương thích với CMS khác nhau – không quan trọng bạn sử dụng loại nền tảng CMS nào. Hệ thống này hoạt động tuyệt vời với tất cả các hệ thống quản lý nội dung phổ biến bao gồm WordPress, Joomla, Drupa, v.v. Người dùng có thể bắn các cửa hàng kỹ thuật số nhỏ của họ cũng như các thị trường quốc tế đang phát triển hoặc các trang web công ty nặng với cấu trúc phức tạp.
 • Tài nguyên bổ sung – ngoài các máy chủ được quản lý, người dùng có thể mở rộng kế hoạch của họ bất cứ khi nào cần bằng cách tạo thêm tài nguyên máy chủ bất cứ lúc nào. Thêm CPU, bộ nhớ bổ sung hoặc I / O mỗi khi bạn cần chúng ngay từ bảng điều khiển trực quan.

HostPapa chi phí máy chủ chuyên dụng: HostPapa cung cấp nhiều gói khác nhau bắt đầu từ $ 19,99 cho giải pháp máy chủ nhập cảnh. Gói khởi đầu bao gồm CPU 4 lõi, 60GB lưu trữ SSD, chuyển 1TB, v.v. Bạn có thể tự do nâng cấp đăng ký bất cứ khi nào cần ngay từ cPanel và lựa chọn gói mạnh nhất có giá $ 249,99 mỗi tháng lưu trữ 1TB, CPU 12 lõi , Chuyển 8TB và các tính năng cần thiết khác để hỗ trợ và duy trì các dự án trực tuyến phức tạp.

Xem thêm: Đánh giá của HostPapa.

Dùng thử HostPapa ngay

Hostgator – Máy chủ chuyên dụng tốt nhất cho WordPress

Hostgator - Máy chủ chuyên dụng tốt nhất cho WordPress

HostGator – là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đã áp dụng thành công các công nghệ dựa trên đám mây để cung cấp các giải pháp máy chủ chuyên dụng hiện đại. Công ty cung cấp các công cụ quản lý lưu trữ đơn giản và hiệu suất tối đa theo ý của người dùng. Tất cả các gói bao gồm các phương tiện bảo mật đáng tin cậy ngoài các tính năng bổ sung để tạo và duy trì trang web từ mặt đất.

Các lợi ích chính của Hostgator như sau:

 • Hiệu suất nâng cao – ngoài kết quả kiểm tra tốc độ A + và thời gian hoạt động 99,9%, Hostgator kết hợp các công nghệ ổ cứng SSD và HDD để đảm bảo hiệu suất trang web hoàn hảo. Cách tiếp cận như vậy dẫn đến cấu hình máy chủ linh hoạt hơn cho phép bạn quản lý tài nguyên hiệu quả nhất. Hơn nữa, người dùng có thể tạo thêm cấu trúc lại từ bảng điều khiển.
 • Băng thông không giới hạn – nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đảm bảo băng thông không được đáp ứng trong mỗi gói máy chủ chuyên dụng của nó. Tất cả các máy chủ được đặt trên toàn quốc (trên toàn nước Mỹ) có các trung tâm dữ liệu cấp 3.
 • Bảo mật tối đa – Hostgator sử dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo an ninh 100%. Bạn không phải lo lắng về cập nhật hệ thống hoặc ứng dụng. Chúng sẽ được xử lý tự động cũng như theo dõi, phát hiện và loại bỏ lỗi hoặc phần mềm độc hại. Mỗi trung tâm dữ liệu đều có bảo vệ DDoS ngoài tường lửa dựa trên IP.
 • Trình tạo trang web tùy chỉnh – hệ thống có trình tạo trang web WYSIWYG đơn giản. Bạn không chỉ có thể lưu trữ các dự án hiện tại mà còn có thể tạo các trang web mới mà không cần kỹ năng mã hóa. Nó giúp dễ dàng xây dựng các loại trang web khác nhau bao gồm các dự án dựa trên nội dung hoặc Thương mại điện tử nhờ tích hợp với các phương thức thanh toán chính, hệ thống quản lý sản phẩm và hơn thế nữa.

HostGator chi phí máy chủ chuyên dụng: lợi ích chính ở đây là nền tảng có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn không thích máy chủ chuyên dụng của nó, bạn có thể lấy lại tiền của mình. Đối với giá kế hoạch, chúng cao hơn một chút so với trung bình. Ba gói bao gồm các tùy chọn máy chủ Giá trị, Sức mạnh và Doanh nghiệp có giá lần lượt là $ 118,99, $ 138,99 và $ 148,98 mỗi tháng. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, mỗi gói đều có băng thông không giới hạn.

Dùng thử HostGator ngay

SiteGround – Hosting chuyên dụng dễ nhất

SiteGround - Hosting chuyên dụng dễ nhất

SiteGround – là nền tảng cung cấp sự kết hợp giữa các giải pháp lưu trữ dành riêng và đám mây. Chúng đi kèm với tất cả các tính năng, phần mềm và chương trình được cài đặt sẵn mà bạn có thể cần khi vận hành trang web. Nền tảng này cung cấp các máy chuyên dụng cao cấp để lưu trữ bất kỳ dự án web nào. Bạn có thể tự do tinh chỉnh và quản lý nó hoặc lựa chọn hỗ trợ chuyên nghiệp khi đối mặt với các chuyên gia của Siteground. Các tính năng sau được thiết kế để khởi động hiệu suất trang web và cung cấp nhiều chức năng hơn:

 • Phần cứng cao cấp được chọn – Các chuyên gia của Siteground đã thiết kế các máy chuyên dụng ổn định, tự hào với hiệu suất hoàn hảo ở tốc độ cao hơn. Hệ thống sử dụng một số phương tiện trung tâm dữ liệu tốt nhất cho vị trí máy chủ cuối cùng.
 • Tổng kiểm soát và khả năng mở rộng – Nền tảng đi kèm với các giải pháp máy chủ được quản lý đầy đủ. Người dùng có thể theo dõi hoạt động của họ suốt ngày đêm, điều này dẫn đến việc ra quyết định gần như ngay lập tức và loại bỏ sự cố.
 • Chăm sóc khách hàng VIP 24/7 – Người dùng luôn có thể tin tưởng vào sự trợ giúp chuyên nghiệp thông qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc hệ thống bán vé. Nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào bạn cần khởi động lại hệ thống hoặc chẩn đoán phần mềm độc hại.

Chi phí máy chủ dành riêng cho Siteground: Ba kế hoạch Siteground chính có sẵn cho khách hàng của mình. Gói nhập cảnh bắt đầu từ $ 219 mỗi tháng lên tới 480GB dung lượng lưu trữ, băng thông 10TB, SSD Intel Xeon E3-1230 chạy ở tốc độ 3,20GHX và các đặc quyền tuyệt vời khác. Gói Power Server có giá $ 299 mỗi tháng và cung cấp tốc độ cao hơn một chút ở cùng hệ điều hành với 4 nhân CPU SSD 960GB. Nếu nghe có vẻ không đủ, kế hoạch Siêu năng lực là một giải pháp tối ưu cho các dự án web phức tạp và nặng nề nhất. Gói này sẽ tiêu tốn của bạn $ 599 mỗi tháng để đảm bảo tốc độ hoạt động tối đa ở mức 2.0GHZ với 2 nhân CPU 6 x 6 và SSD 2 x 960GB có hỗ trợ lưu trữ RAID Cấp 1.

Xem thêm: Đánh giá trang web.

Dùng thử SiteGround ngay

1&1 Ionos – Hosting chuyên dụng rẻ nhất

1 & 1 Ionos - Hosting chuyên dụng rẻ nhất

1&1 IONOS – là một nhà cung cấp lưu trữ dành riêng giá cả phải chăng. Nó có một số ưu đãi ngân sách tuyệt vời cho các dự án không yêu cầu khả năng nâng cao hoặc tốc độ tối đa. Đồng thời, nền tảng này cung cấp tất cả các tính năng cơ bản để đáp ứng các yêu cầu cơ bản của người dùng ngoài việc cài đặt miễn phí, nâng cấp SSD và hơn thế nữa. Lõi 1&1 tính năng của Ionos bao gồm:

 • Tài nguyên mạnh mẽ cho tốc độ cao hơn – Hệ thống cung cấp lưu lượng không giới hạn ngoài khả năng kết nối lên tới 1GB mỗi giây. Nó dẫn đến tốc độ trang web cao hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn. Ngoài ra, thời gian tải trang có thể được tăng nhờ HTTP / 2 giao thức mạng.
 • Phương tiện bảo mật nâng cao – Hệ thống có thể tự động đặt các nhân viên bảo vệ kỹ thuật số trong trường hợp có rủi ro tấn công DDoS. Tất cả dữ liệu của bạn đều an toàn, là 1&1 Ionos tạo bản sao lưu tự động thường xuyên để lưu trữ các bản sao của tệp trang web của bạn.
 • Lưu trữ ứng dụng di động – một tính năng tuyệt vời để đảm bảo truy cập nhanh và đơn giản vào Bảng điều khiển trực tiếp từ thiết bị di động cho dù đó là máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống ứng dụng IONOS Hosting Manager và quản lý lưu trữ chuyên dụng của bạn bất chấp vị trí.

1&Chi phí máy chủ chuyên dụng 1 Ionos: 1&1 Ionos tuyên bố là nhà cung cấp máy chủ chuyên dụng ngân sách. Các kế hoạch rẻ hơn nếu so với các dịch vụ khác hình thành danh sách của chúng tôi. Khách hàng có thể chọn từ bốn gói SSD / NVMe khác nhau, dao động từ $ 70 đến $ 280 mỗi tháng. Các gói sử dụng các hệ điều hành khác nhau với khả năng tăng tốc lên tới 4.2GHX, dung lượng lưu trữ 1TB và RAM 64GB.

Tất cả các gói mặc dù giá bao gồm một tên miền miễn phí và SSL, bảo vệ SiteLock và một số tính năng khác. Người dùng cũng có thể chuyển sang gói HDD. Chúng rẻ hơn một chút mặc dù vẫn không thể cung cấp đủ tiện nghi cho các dự án web lớn.

Xem thêm: 1&1 bài đánh giá của IONOS.

Hãy thử 1&1 IONOS ngay bây giờ

Liquid Web – Máy chủ chuyên dụng được quản lý tại Hoa Kỳ

Liquid Web - Máy chủ chuyên dụng được quản lý tại Hoa Kỳ

Liquid Web – là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lâu đời và có uy tín của Mỹ. Công ty đã có mặt trên thị trường từ năm 1997. Nó quản lý để tạo dựng uy tín trong số các khách hàng nhờ các tùy chọn máy chủ chuyên dụng được quản lý hoàn toàn, đảm bảo 100% thời gian hoạt động, phương tiện bảo mật nâng cao và một loạt các tính năng bổ sung để thiết lập và thúc đẩy sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Đây là những gì bạn nhận được với mỗi gói máy chủ chuyên dụng của Liquid Web:

 • Dễ sử dụng – hệ thống đã giới thiệu bảng điều khiển Sync Pro dường như là một công cụ điều khiển đơn giản và trực quan. Người dùng có thể thiết lập máy chủ của họ, nâng cấp gói, quản lý tên miền và trang web, tích hợp ứng dụng và hơn thế nữa từ một cPanel duy nhất không có kỹ năng đặc biệt. Bạn có thể dễ dàng quản lý hàng tá tên miền và trang web cùng một lúc.
 • Hiệu suất vững chắc – Liquid Web đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Chúng tôi đã không có cơ hội để kiểm tra nếu nó là sự thật. Những gì chúng ta biết, là nền tảng sử dụng các máy chủ thuê một người được tùy chỉnh hoàn toàn để sử dụng với cả Windows và Linux. Ổ cứng SSD đảm bảo hiệu năng và tốc độ tốt hơn cũng như hỗ trợ đầy đủ cho phiên bản PHP 7 và tích hợp với Ngnix.
 • Máy chủ chuyên dụng được quản lý – người dùng có thể chọn từ các máy chủ xử lý đơn hoặc bộ xử lý kép. Mỗi gói lưu trữ có sẵn trong ba biến thể khác nhau. Chúng bao gồm các gói tự quản lý, quản lý cốt lõi và được quản lý hoàn toàn có thể được thu nhỏ hoặc nâng cấp bất kỳ cà vạt nào bạn cần. Kiểm soát cài đặt máy chủ hoặc để lại cho nhóm chuyên gia Liquid Web.
 • Tính năng bổ sung – các tùy chọn bổ sung bao gồm chuyển tên miền miễn phí và di chuyển trang web. Một bộ bảo mật mở rộng đi kèm với các phương tiện bổ sung như sao lưu người giám hộ, quy trình khôi phục trang web đơn giản, lưu trữ dữ liệu ngoài hệ thống và nhiều công cụ khác để giữ an toàn cho trang web của bạn.

Liquid Web dành riêng cho máy chủ: ba loại máy chủ chuyên dụng khác nhau tùy thuộc vào vị trí của họ. Ví dụ: máy chủ Trung và Tây Hoa Kỳ (Michigan và Arizona) có nhiều khả năng phù hợp với các quy trình có trụ sở tại Hoa Kỳ. Chúng đi kèm với 6 gói khác nhau, trong khi giá là như nhau và dao động từ $ 199 đến $ 549 mỗi tháng. Nếu bạn yêu cầu giải pháp dựa trên EU với các máy chủ đặt tại Amsterdam, Hà Lan, bạn có thể chọn chỉ từ ba gói có giá từ $ 249 đến $ 439 mỗi tháng.

Dùng thử Liquid Web ngay

OVH – Máy chủ chuyên dụng mạnh mẽ có bảo vệ DDoS

OVH - Máy chủ chuyên dụng mạnh mẽ có bảo vệ DDoS

OVH – là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất châu Âu với 28 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu. Nền tảng này cung cấp độ bền của máy chủ, hiệu suất tuyệt vời, bảo mật nâng cao để ngăn chặn tấn công DD0S và hơn thế nữa. Người dùng có thể chọn từ 6 giải pháp máy chủ khác nhau được tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau về tính tháo vát.

Dưới đây là một số lợi ích chính Máy chủ chuyên dụng OVH có:

 • Dung lượng quản lý – mỗi gói ban đầu đi kèm với 500GB dung lượng lưu trữ. Dung lượng đủ để lưu trữ các tệp trang web độc lập với máy chủ. Ngoài ra, người dùng có thể tự do tăng dung lượng theo yêu cầu từ bảng điều khiển.
 • Lưu lượng không giới hạn – bạn có thể hưởng lợi từ lưu lượng đến và đi không giới hạn miễn phí. Công suất tối thiểu là 500 Mbit / s và có thể tăng lên bất cứ khi nào cần. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải trả tiền cho các trung tâm dữ liệu bổ sung được đặt tại Châu Á Thái Bình Dương.
 • Cài đặt tự động – OVH đảm bảo phân phối một lần nhấp qua bảng điều khiển tùy chỉnh. Hơn nữa, mỗi giải pháp máy chủ đều tương thích với các hệ điều hành chính bao gồm không chỉ Windows và Linux mà cả Ubuntu, Debian và một số giải pháp khác.
 • Bảo mật DDoS – nền tảng sử dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo bảo vệ DDoS cao cấp. Các giải pháp an toàn tối ưu được thiết kế để chống lại các cuộc tấn công tinh vi và phức tạp nhất. Chúng bao gồm cơ sở hạ tầng VAC để giảm thiểu lưu lượng, bảo vệ giảm thiểu L7 cho các dự án chơi game, mạng tường lửa và hơn thế nữa.

Chi phí máy chủ chuyên dụng OVH: công ty hiện đang cung cấp 6 kế hoạch khác nhau. Chúng bao gồm Rise ($ 65/06 mỗi tháng), Nâng cao ($ 81,33 mỗi tháng), Cơ sở hạ tầng (105,69 đô la), Lưu trữ ($ 86,75 mỗi tháng), HG ($ 25,99 mỗi tháng) và Trò chơi ($ 95,12 mỗi tháng) tùy chọn máy chủ chuyên dụng.

Hãy thử OVH ngay

FDC – Máy chủ 10GB chuyên dụng với băng thông không giới hạn

FDC - Máy chủ 10GB chuyên dụng với băng thông không giới hạn

FDC – là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dễ nhận biết với 20 máy chủ đặt tại Hoa Kỳ và Châu Âu. Được thành lập vào năm 2003, công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ web cũng như một loạt các dịch vụ tư nhân bổ sung.

Nền tảng này cung cấp 99,995% thời gian hoạt động cùng với đường trục 10Tbps cùng với băng thông và kết nối Internet không giới hạn. Người dùng có thể chọn từ ngân sách đến các giải pháp máy chủ chuyên dụng lớn tùy thuộc vào tài nguyên được yêu cầu.

Dưới đây là một số tính năng FDC cốt lõi:

 • Băng thông không giới hạn – mỗi máy chủ FDC đi kèm với băng thông không được đáp ứng. Ngoài ra, người dùng có thể hưởng lợi từ thiết lập miễn phí cũng như lưu lượng truy cập đến và đi không giới hạn miễn phí ngoại trừ Châu Á. Đây là nơi bạn sẽ cần để chọn tùy chọn máy chủ Đặc biệt Châu Á.
 • Hiệu suất tối đa – công ty có 20 trung tâm dữ liệu ở Châu Âu, Châu Á và Hoa Kỳ. Nó hứa hẹn thời gian hoạt động gần như hoàn hảo hiện đang là 99,995%. Nếu bạn cần sự tháo vát tối đa, hãy chọn các gói lớn có đường trục 20 + Tbps.
 • Tùy chọn miễn phí – mỗi khách hàng được khởi động lại miễn phí ngoài việc cài đặt lại các phiên với chi phí bằng không. Không gian địa chỉ IPv6 cũng được bao gồm trong giá kế hoạch.

Chi phí máy chủ chuyên dụng FDC: tất cả các kế hoạch được chia thành 3 loại chính. Đầu tiên là (R) Evolution với các máy chủ có băng thông lên tới 100GE. Giá ở đây dao động từ $ 999 đến $ 9,999 mỗi tháng. Danh mục thứ hai bao gồm các ưu đãi từ tùy chọn Máy chủ ngân sách có giá từ $ 199 đến $ 499 mỗi tháng. Đối với các máy chủ lớn, bạn sẽ phải trả từ $ 1199 đến $ 2999 mỗi tháng.

Hãy thử FDC ngay

Velia (Godaddy) – Windows chuyên dụng của Vương quốc Anh & Máy chủ Linux

Velia (Godaddy) - Máy chủ Windows & Linux chuyên dụng của Vương quốc Anh

Velia – là một công ty có trụ sở tại Đức, hiện là một phần của nền tảng GoDaddy. Nó lưu trữ hơn 7000 máy chủ chuyên dụng cho hơn 5.000 khách hàng và đối tác kinh doanh của mình. Đến từ Đức, nó có các trung tâm dữ liệu nằm ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Velia sử dụng các công nghệ tiên tiến để cung cấp sức mạnh và hiệu suất tối đa, các tùy chọn máy chủ an toàn và hỗ trợ toàn diện.

Các tính năng chính bao gồm:

 • Hiệu suất nâng cao – mỗi máy chủ đi kèm với hơn 200 GBit / s xương sống để đảm bảo trang web không gặp rắc rối chạy trong thời gian cao điểm lưu lượng.
 • Uyển chuyển – việc cài đặt rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là chọn HĐH bạn sử dụng và hoàn tất quy trình phân phối.
 • Cơ sở hạ tầng mở rộng – người dùng có thể tự do thêm nhiều tài nguyên hơn vào máy chủ của mình cũng như tạo mạng Vlan an toàn kết nối nhiều máy chủ cùng một lúc.
 • Hỗ trợ đồng hồ tròn – quản lý hỗ trợ và chuyên gia trung tâm dữ liệu có sẵn 24/7. Họ sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật trực tiếp với người dùng.

Chi phí máy chủ chuyên dụng Velia: chính sách giá khác với những gì chúng ta đã quen. Cung cấp máy chủ Al được chia thành các loại theo vị trí trung tâm dữ liệu toàn cầu. Người dùng có thể chọn từ Châu Âu (Pháp và Đức), Hoa Kỳ (St. Louis, Miami và LA) và các trung tâm dữ liệu kỳ công của Trung Quốc đặt tại Hồng Kông. Mỗi địa điểm đi kèm với một số gói và giá dao động từ $ 49 đến $ 359 mỗi tháng.

Hãy thử Velia ngay

Dòng dưới cùng

Chọn một máy chủ chuyên dụng có nghĩa là chọn tính linh hoạt và khả năng mở rộng. Một lựa chọn như vậy là đặt cược tốt nhất cho các công ty và trang web, những người coi trọng sự ổn định, tốc độ và hiệu suất tối đa. Người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát các thiết bị lưu trữ của mình với cơ hội đặt cấu hình cần thiết và quản trị máy chủ bất cứ lúc nào.

 • Bluehost là giải pháp máy chủ số 1 với bộ bảo mật mở rộng. Nền tảng cho thấy kết quả ổn định và lâu dài khi nói đến hiệu suất. Bên cạnh đó, nó rất dễ sử dụng và giao thừa tốt cho người dùng không có kỹ năng đặc biệt.
 • HostPapa là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ với tối đa ba ưu đãi lưu trữ dành riêng khác nhau. Người dùng có thể kiểm soát các cơ sở máy chủ cũng như tài sản trang web của họ. Hệ thống là đặt cược tốt nhất để quản lý nhiều dự án với đủ tài nguyên.
 • HostGator là một trong những máy chủ chuyên dụng giá cả phải chăng nhất cung cấp mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến hiệu suất. Người dùng có thể tin tưởng vào băng thông không giới hạn với mỗi gói kết hợp với tốc độ tối đa, phương tiện bảo mật nâng cao và gói hợp lý.

Đối với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ còn lại, họ có thể hoạt động tốt theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của dự án và các tính năng bổ sung mà bạn có thể cần trong thời gian dài. Tất cả những gì bạn cần làm là xác định mức độ năng lượng và tốc độ mà dự án tương lai của bạn yêu cầu. Số lượng ưu đãi chắc chắn sẽ cho phép bạn chọn nền tảng tốt nhất đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Dùng thử Bluehost chuyên dụng ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map