Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất

Phần mềm xây dựng trang web ngoại tuyến tốt nhất


Lưu trữ đám mây là một lựa chọn tốt cho những người không muốn bị ràng buộc với một máy chủ duy nhất. Hệ thống hoạt động như một máy chủ ảo sử dụng các nguồn khác nhau để lấy ra các tài nguyên cần thiết để lưu trữ trang web. Ưu điểm cốt lõi của giải pháp đám mây là dự án của bạn sẽ không bao giờ ngừng hoạt động nếu máy chủ ngừng hoạt động. Theo quy định, nó có một mạng máy chủ để đảm bảo hiệu suất hoàn hảo bất cứ điều gì xảy ra.

Mặc dù lưu trữ đám mây đắt hơn một chút nếu so với dịch vụ lưu trữ chia sẻ, nó cung cấp một sự cân bằng tốt giữa sức mạnh và khả năng chi trả. Người dùng có thể chọn từ hàng tá ưu đãi có sẵn trên web. Lựa chọn đúng có thể trông giống như một thử thách lớn.

Chúng tôi đã thử nghiệm 10 trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất:

 1. Bluehost – Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất
 2. Hostpapa – Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây số 1 của Mỹ
 3. Hostinger – Giải pháp lưu trữ đám mây rẻ nhất
 4. Liquid Web – Hosting được quản lý hoàn toàn cho doanh nghiệp
 5. HostGator – Cloud Hosting được quản lý hoàn toàn
 6. 1&1 IONOS – Chủ nhà châu Âu phổ biến nhất
 7. GoDaddy – Hosting do AWS cung cấp
 8. iPage – Hosting VPS dựa trên đám mây có thể tùy chỉnh
 9. Lưu trữ A2 – Lưu trữ đám mây nhanh hơn 20 lần
 10. InMotion – Hosting không ngừng hoạt động

Các yếu tố chính cần xem xét khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây bao gồm giá cả và các tính năng mà nó cung cấp. Đồng thời, người dùng nên xem xét một số khía cạnh cơ bản bao gồm:

 • Băng thông – lượng băng thông xác định lượng thông tin trang web của bạn có thể cung cấp thông qua máy chủ kết nối cũng như tốc độ di chuyển của nó. Bạn càng có nhiều băng thông, hiệu suất trang web của bạn sẽ hiển thị càng tốt ngay cả khi lưu lượng truy cập cực cao.
 • RAM – bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên là bộ não kỹ thuật số của lưu trữ đám mây. Nếu trang web của bạn cần xử lý nhiều quy trình cùng một lúc, bạn có nghĩa vụ phải tìm RAM được tăng cường để bao gồm vài gigabyte tùy thuộc vào chức năng của trang web.
 • HĐH – Cloud hosting dựa vào hệ điều hành của nó. Nó ảnh hưởng đến tất cả các quy trình quan trọng và quản lý cơ sở hạ tầng máy chủ ảo. Nói cách khác, hệ điều hành đám mây là trái tim ảo xử lý các quy trình điều hành cũng như tài nguyên phần cứng và phần cứng phụ trợ.

Trên đây là một số khía cạnh cơ bản. Bây giờ chúng ta sẽ có cái nhìn cận cảnh hơn về các ưu đãi và tính năng lưu trữ đám mây tốt nhất mà chúng mang lại.

Bluehost – Hosting trên đám mây tốt nhất

Bluehost - Hosting trên đám mây tốt nhất

Bluehost – là giải pháp lưu trữ đám mây tốt nhất. Nó đi kèm như một nền tảng dễ sử dụng với một loạt các tài nguyên để cung cấp sức mạnh và hiệu suất vượt trội cho người dùng cuối. Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ môi trường lưu trữ an toàn và được quản lý đầy đủ ngoài tốc độ và khả năng mở rộng tốt nhất:

 • Hiệu suất – các thử nghiệm mới nhất cho thấy tỷ lệ thời gian hoạt động gần như hoàn hảo lên tới 99,99%. Đồng thời, nền tảng này dường như là một trong những nền tảng nhanh nhất trên thị trường khi nói đến tốc độ tải trang. Tốc độ trung bình là 424ms.
 • Dịch vụ bảo trì thấp – hệ thống lưu trữ gương dữ liệu trên các thiết bị khác nhau. Nếu một trong số họ rơi xuống trong trường hợp gặp sự cố, những người khác sẽ nhận lấy sự chậm chạp cho đến khi lỗi được loại bỏ. Nền tảng lấy ra đủ tài nguyên để đảm bảo tốc độ và hiệu suất tuyệt vời bất chấp lưu lượng truy cập và sự cố có thể xảy ra.
 • Thông tin đăng nhập WordPress – mặc dù chúng tôi đang nói về lưu trữ đám mây, chúng tôi chỉ đơn giản là không thể bỏ lỡ thực tế Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ theo định hướng WP tốt nhất. Khách hàng có thể hưởng lợi từ một một lần bấm thiết lập WP ngoài việc nâng cấp tự động, chủ đề WP, plugin, tiện ích bổ sung, v.v..
 • Kế hoạch mở rộng đơn giản – Bluehost giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các kế hoạch mỗi khi dự án của bạn khao khát có nhiều khả năng hơn. Tất cả những gì bạn cần là tăng cường thanh toán theo một kế hoạch mới và bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

Chi phí lưu trữ đám mây Bluehost: Chúng bao gồm các gói Basic, Plus, Choice Plus và Pro với tối đa 6GB RAM và nhiều tùy chọn lưu trữ SSD có giá lần lượt là 7,99 đô la, 10,99 đô la, 14,99 đô la và 23,99 đô la mỗi tháng. Bạn có thể tận dụng lợi thế của giảm giá thêm và tiết kiệm một vài đô la nếu trả trước 24 hoặc 36 tháng.

Dùng thử Bluehost ngay

Hostpapa – Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây số 1 của Mỹ

Hostpapa - Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây số 1 của Mỹ

HostPapa – là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ độc lập tốt nhất có trụ sở tại Mỹ. Nó cung cấp một số giải pháp máy chủ tùy thuộc vào dự án bạn muốn khởi chạy. Người dùng có thể chọn từ lưu trữ được chia sẻ và dành riêng ngoài các gói được tối ưu hóa cho WP cũng như các cơ sở máy chủ riêng cho nhu cầu Thương mại Điện tử. Công ty sử dụng các công nghệ dựa trên đám mây và tự hào có hiệu suất tốt. Các tính năng chính như sau:

 • Dễ sử dụng – nền tảng cực kỳ dễ sử dụng. Bạn không cần phải là một chuyên gia. Một cPanel đơn giản giúp bạn dễ dàng tìm ra cách hệ thống hoạt động. Người dùng có thể quản lý tất cả các công cụ và dịch vụ từ một bảng điều khiển duy nhất mà không cần phải chuyển đổi giữa các màn hình khác nhau.
 • Nền tảng toàn chu kỳ – HostPapa không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Nó là một nền tảng được tạo ra để cho phép bạn xây dựng, khởi chạy và duy trì các dự án trực tiếp của mình. Hệ thống này cung cấp các gói đánh dấu đặc biệt có chứa các công cụ email cho doanh nghiệp cũng như các công cụ xây dựng trang web.
 • Trình tạo trang web tùy chỉnh – xây dựng các trang web sẵn sàng sử dụng trình chỉnh sửa trang web kéo và thả trực quan với bố cục được thiết kế sẵn và các công cụ tùy chỉnh đơn giản. Không có kỹ năng mã hóa là cần thiết.
 • Hiệu suất vững chắc – HostPapa là một lựa chọn tốt về hiệu suất và tính ổn định của trang web. Nền tảng đã thực hiện tốc độ thời gian hoạt động 99,98% trong 24 tháng qua cùng với tốc độ tải trang 759ms.
 • Tính năng miễn phí – mỗi người dùng được một miền miễn phí 1 năm. Mã hóa SSL. Băng thông không giới hạn, di chuyển trang web hoặc chuyển tên miền cũng được bao gồm trong giá.
 • Giải pháp máy chủ xanh – HostPapa là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ xanh 100%. Điều đó có nghĩa là nền tảng này sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo bao gồm năng lượng mặt trời và năng lượng gió để cung cấp các thiết bị lưu trữ cho người dùng cuối.
 • Máy chủ cho thương mại điện tử – nếu bạn cần lưu trữ cửa hàng kỹ thuật số của mình, bạn có thể chọn gói lưu trữ Cửa hàng trực tuyến riêng biệt. Nó được thiết kế cho các cửa hàng có kích cỡ khác nhau. Bạn có thể bán các sản phẩm không giới hạn trong khi nhóm HostPapa sẵn sàng trợ giúp với các cấu hình cửa hàng.

HostPapa chi phí lưu trữ đám mây: có ba kế hoạch cơ bản có thể được nâng cấp bất cứ khi nào cần thiết. Người dùng ban đầu có thể chọn từ Người khởi xướng ($ 3,95 / tháng), Kinh doanh ($ 3,95 / tháng) và kế hoạch Business Pro ($ 12/95 / tháng). Giá đổi mới thường cao hơn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra giá trước. Ngoài ra còn có lưu trữ VPS có thể chi phí người dùng lên tới $ 299,49 tùy thuộc vào tài nguyên. Nếu bạn tìm kiếm một giải pháp thương mại điện tử, thẻ giá nằm trong khoảng từ 19,99 đến 139,99 đô la mỗi tháng.

Xem thêm: Đánh giá của HostPapa.

Dùng thử HostPapa ngay

Hostinger – Giải pháp lưu trữ đám mây rẻ nhất

Hostinger - Giải pháp lưu trữ đám mây rẻ nhất

Chủ nhà – là nhà cung cấp giải pháp máy chủ chất lượng với nhiều gói dịch vụ lưu trữ đám mây giá cả phải chăng để lựa chọn. Công ty đã có hơn 15 năm trên thị trường. Nó có một danh tiếng tốt trong số người dùng, các gói và công cụ lưu trữ linh hoạt để tối ưu hóa hiệu suất trang web của bạn. Các tính năng cốt lõi như sau:

 • Tốc độ tối đa và kiểm soát – Các chuyên gia của Hostinger sẽ đảm nhiệm việc quản lý và cấu hình máy chủ. Tất cả bạn cần là chọn một kế hoạch và trải nghiệm những lợi ích của tốc độ cao hơn gấp 3 lần. Khách truy cập của bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao thời gian tải trang gần như ngay lập tức. Bạn cũng có thể xử lý quy trình quản lý thông qua bảng điều khiển mà không phải là người đam mê kỹ thuật.
 • Khả năng mở rộng – hệ thống dành nhiều không gian cho tăng trưởng và mở rộng. Bạn có thể khởi chạy một dự án nhỏ với kế hoạch nhập cảnh và sau đó chuyển sang một giải pháp có thể mở rộng hơn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn luôn có thể tin tưởng vào một gói mạnh hơn khi dự án của bạn phát triển lớn hơn.
 • Thêm tốc độ với Trình quản lý bộ đệm – Hostinger có một công nghệ bộ nhớ đệm tích hợp giúp tăng tốc độ trang web. Nó chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến thứ hạng SEO trang web của bạn, trải nghiệm của khách hàng và các khía cạnh quan trọng khác.
 • Kích hoạt bằng một cú nhấp chuột – lưu trữ đám mây rất dễ dàng để tăng tài sản và kích hoạt. Quá trình không đòi hỏi kỹ năng đặc biệt. Chỉ cần nhấp vào nút và nhận trực tuyến.
 • Quản lý tài nguyên của bạn – mặc dù Hostinger sử dụng tài nguyên ảo bị cô lập, người dùng vẫn có toàn quyền kiểm soát tất cả các trường hợp, giới hạn, v.v. ngoài IP chuyên dụng.

Hostinger đám mây chi phí lưu trữ: nền tảng đi kèm với 3 giải pháp lưu trữ đám mây nhanh. Chúng bao gồm các gói Startup, Professional và Global. Tất cả ba gói đều có băng thông không giới hạn và địa chỉ IP chuyên dụng. Gói khởi động có giá 7,45 đô la mỗi tháng với 40 GB dung lượng và tối đa 3 GB RAM. Gói chuyên nghiệp sẽ tiêu tốn của bạn 14,95 đô la mỗi tháng với 80 GB dung lượng và tối đa 6 GB RAM. Giá gói toàn cầu bắt đầu từ $ 37,00 với 200 GB dung lượng và tối đa 16 GB RAM.

Xem thêm:
Đánh giá của chủ nhà.
So sánh giữa Hostinger và Bluehost.

Hãy thử Hostinger ngay

Liquid Web – Hosting được quản lý hoàn toàn cho doanh nghiệp

Liquid Web - Hosting được quản lý hoàn toàn cho doanh nghiệp

Liquid Web – là một công ty lưu trữ có trụ sở tại Hoa Kỳ với 4 trung tâm dữ liệu được đặt tại Hoa Kỳ và Châu Âu. Nền tảng cung cấp các giải pháp máy chủ mạnh mẽ có sẵn trong ba tùy chọn chính. Người dùng có thể chọn từ các gói lưu trữ tự quản lý, quản lý đầy đủ và cPanel để tận dụng tối đa các tài nguyên được cung cấp. Hệ thống sử dụng các công nghệ tiên tiến để mang lại sự linh hoạt tối đa hoặc bạn chỉ nghĩ đến việc khởi động một công ty khởi nghiệp hoặc đã điều hành một doanh nghiệp được thành lập tốt.

Các tính năng chính như sau:

 • Hiệu suất tuyệt vời – Liquid Web là chủ sở hữu duy nhất của các trung tâm dữ liệu của mình nằm ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Công ty hứa hẹn tỷ lệ hoạt động 100% nhờ cơ sở hạ tầng tiên tiến có cấp độ dịch vụ (SLA) thỏa thuận, nén hình ảnh tự động, lưu trữ SSD và các tính năng khác đảm bảo hiệu suất tuyệt vời.
 • Cải thiện an ninh và tốc độ – hệ thống sử dụng các công cụ cập nhật để đảm bảo an ninh và tốc độ được tăng cường. Chúng bao gồm tích hợp Cloudflare, Akami CDN và cân bằng tải đảm bảo hoạt động ổn định của trang web. Các phương tiện bảo mật thiết yếu bao gồm phát hiện và ngăn chặn tấn công DDoS, môi trường FireWall, đám mây và sao lưu ngoài trang web, v.v..
 • Lưu trữ cho WP và WooC Commerce – Liquid Web cung cấp tài nguyên mạnh mẽ để lưu trữ các trang web dựa trên WP của bạn với dung lượng cao hơn 75% do giảm tải truy vấn. Các dự án thương mại điện tử sẽ được hưởng lợi từ tích hợp Jilt – một công cụ để giảm sự từ bỏ giỏ hàng. Di chuyển cửa hàng miễn phí, plugin và chủ đề cửa hàng web được bao gồm trong gói.
 • Quản lý máy chủ đơn giản – nền tảng dễ sử dụng. Người dùng có thể hưởng lợi từ việc lưu trữ dựa trên đám mây được quản lý hoàn toàn với cơ hội thêm khối lưu trữ bổ sung hoặc tải xuống các tiện ích bổ sung. Hoặc họ hoàn toàn có thể dựa vào gói tối ưu hóa WP không rắc rối. Bất kể bạn chọn gì, cPanel cung cấp toàn quyền kiểm soát tài sản và tài nguyên.

Chi phí lưu trữ đám mây trên web lỏng: kế hoạch lưu trữ có thể được chia thành hai nhóm. Đầu tiên là dành cho các cá nhân với các trang web hoặc cửa hàng đơn giản. Nó chứa ba gói chính: VPS hiệu suất cao với quyền truy cập root có giá 15 đô la mỗi tháng cộng với các gói WP và WooC Commerce có giá 19 đô la mỗi tháng. Nhóm thứ hai dành cho các công ty được thành lập và khởi nghiệp đang phát triển. Tại đây, bạn có thể chọn các gói dành riêng và VPS, cụm lưu trữ để quản lý nhiều trang web, máy chủ có hiệu suất cao hơn, các gói WooC Commerce được quản lý, v.v..

Dùng thử Liquid Web ngay

HostGator – Cloud Hosting được quản lý hoàn toàn

HostGator - Cloud Hosting được quản lý hoàn toàn

HostGator – là một nền tảng dựa trên đám mây cung cấp giải pháp lưu trữ nhanh chóng và an toàn cho chủ sở hữu trang web. Ưu điểm chính là bạn kiểm soát các thiết bị lưu trữ trong khi hệ thống sử dụng các công nghệ dựa trên đám mây để ngăn chặn sự cố hoặc sự cố có thể xảy ra khi sử dụng một số máy chủ có thể cùng một lúc. Nó rất dễ sử dụng và quản lý ngoài việc hỗ trợ suốt ngày đêm. Các tính năng lưu trữ chính như sau:

 • Hiệu suất tốt – các thử nghiệm mới nhất đã cho thấy tốc độ A +. Nền tảng này có máy chủ ở các địa điểm khác nhau bao gồm cả Hoa Kỳ, nơi nó cho thấy kết quả thực sự tuyệt vời theo kiểm tra của Bitcatcha.
 • Thời gian hoạt động tuyệt vời – HostGator đã được chứng minh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất liên quan đến tốc độ thời gian hoạt động, hiện đang là 100% nhờ các giải pháp máy chủ dựa trên đám mây được triển khai.
 • Giải pháp máy chủ linh hoạt – hệ thống cung cấp các giải pháp lưu trữ cho các nhu cầu khác nhau. Người dùng có thể chọn từ tối ưu hóa WordPress, VPS và lưu trữ dành riêng.
 • Dễ sử dụng – hệ thống có cPanel riêng khác với bảng điều khiển gạch thông thường với hàng tấn cài đặt khó có thể tìm ra. Một hệ thống hoàn toàn có thể quản lý đi kèm với các công cụ chung và bổ sung ở một nơi giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh lưu trữ cũng như theo dõi các phép đo hiệu suất trang web chính.
 • Di chuyển trang web – hệ thống có nhóm di chuyển tùy chỉnh sẽ giúp chuyển một trang web đã có từ lưu trữ này sang lưu trữ khác. Dịch vụ này cũng bao gồm việc chuyển tên miền đã đăng ký.
 • Khả năng mở rộng – HostGator đủ linh hoạt để thực hiện các nâng cấp cần thiết. Người dùng có thể thay đổi gói bằng một cú nhấp chuột để chọn các gói có dung lượng lớn hơn và tài sản tốt hơn trong trường hợp lưu lượng truy cập tăng. Hệ thống đảm bảo di chuyển liền mạch giữa các kế hoạch.
 • Tính năng bảo mật – nền tảng xử lý cập nhật hệ thống tự động. Không cần điều khiển bằng tay. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sử dụng các công nghệ cập nhật để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa kỹ thuật số có thể.

Chi phí lưu trữ đám mây HostGator: Chúng bao gồm gói Starter, Premium và Thương mại điện tử có giá lần lượt là $ 3,46 / tháng, $ 5,39 / tháng và $ 8,30 / tháng. Tất cả các gói bao gồm tên miền miễn phí và SSL miễn phí.

Xem thêm: Đánh giá máy chủ lưu trữ.

Dùng thử HostGator ngay

1&1 IONOS – Chủ nhà châu Âu phổ biến nhất

1 & 1 IONOS - Chủ nhà phổ biến nhất ở Châu Âu

1&1 IONOS – là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nền tảng đám mây đã triển khai thành công mô hình trả tiền khi bạn sử dụng. Tính năng chính ở đây là tất cả các nguồn được sử dụng được dành riêng cho một người dùng cụ thể. Bạn có thể tự do mở rộng chúng theo yêu cầu. Thiết lập máy chủ mất khoảng 55 giây để cấu hình và khởi chạy. Hiệu suất tốt sẽ đảm bảo ứng dụng hoặc trang web hoạt động trơn tru mặc dù tải lưu lượng.

Phím 1&1 ưu điểm của IONOS bao gồm:

 • Cài đặt nhanh – để bắt đầu với việc ra mắt một máy chủ mới, bạn sẽ cần ít hơn một phút. Người dùng có cơ hội định cấu hình nó và tạo cơ sở hạ tầng lưu trữ sẵn sàng hoạt động với dung lượng cần thiết.
 • Khả năng tương thích 100% – người dùng có thể tự do lựa chọn bất kỳ phần mềm hoặc hệ điều hành. Chuyển đến bảng điều khiển và tìm các ứng dụng và mẫu máy chủ bổ sung sẽ được khởi chạy với một cú nhấp chuột.
 • Dễ sử dụng – nền tảng đã thiết kế bảng điều khiển trực quan với tất cả các công cụ bạn có thể cần để mở rộng quy mô máy chủ của mình, thêm ứng dụng mới, khởi chạy ứng dụng bổ sung, v.v. Người dùng sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào API lưu trữ, giúp đơn giản hóa việc tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba.
 • Trung tâm dữ liệu được chứng nhận – 1&1 IONOS đảm bảo hiệu suất tuyệt vời nhờ các máy chủ được chứng nhận của nó nằm ở các khu vực khác nhau trên thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Châu Âu. Chúng đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn bảo mật và hiệu suất cao nhất được thiết lập theo chứng nhận ISO 27001.
 • Phương tiện bảo mật – ngoài các lớp bảo mật 2FA bổ sung và xác thực hai yếu tố, hệ thống sử dụng các công nghệ SIEM và IDS / IPS tiên tiến để bảo vệ các dự án và máy chủ của bạn khỏi những gợi ý nhỏ nhất về gian lận, tấn công DDoS hoặc các mối đe dọa mạng khác.

1&1 chi phí lưu trữ đám mây IONOS: như chúng tôi đã trình bày trước đó, hệ thống sử dụng mô hình trả tiền khi bạn sử dụng. Nó có nghĩa là bạn trả tiền trực tuyến cho các tài sản được sử dụng. Gạo sẽ phụ thuộc vào loại máy chủ. Nền tảng cung cấp các gói máy chủ tối ưu hóa tiêu chuẩn và RAM. Mỗi tùy chọn bao gồm tối đa 9 tùy chọn khác nhau với tốc độ SSD và GB. Máy chủ tiêu chuẩn bắt đầu từ $ 0,0069 / giờ đến $ 5 / tháng. Giá máy chủ được tối ưu hóa RAM dao động từ $ 0,0250 mỗi giờ đến $ 18 / tháng.

Xem thêm: 1&1 bài đánh giá của IONOS.

Hãy thử 1&1 IONOS ngay bây giờ

GoDaddy – Hosting do AWS cung cấp

GoDaddy - Hosting do AWS cung cấp

GoDaddy – là một công ty lưu trữ web và đăng ký tên miền cung cấp một tập hợp các giải pháp máy chủ tùy chỉnh. Mặc dù nền tảng đã đóng cửa đám mây máy chủ của riêng mình, nhưng nó đã chuyển dịch vụ lưu trữ Shared và WordPress sang AWS (Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Amazon) để cho phép người dùng được hưởng lợi từ hiệu suất tốt, bảo mật và các tính năng khác có trong mỗi gói:

 • Hiệu suất tốt – hệ thống đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động bên cạnh các máy chủ được chứng nhận ở Hoa Kỳ và Châu Âu.
 • Hỗ trợ khách hàng nâng cao – người dùng có thể tự do liên hệ với nhóm hỗ trợ có trụ sở tại Hoa Kỳ.
 • Phương tiện bảo mật – GoDaddy sử dụng các phương tiện đặc biệt để ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS. Người dùng có thể tin tưởng vào các bản sao lưu và cập nhật tự động. Nó cũng có một nhóm bảo mật riêng biệt phát hiện và loại bỏ bất kỳ loại hoạt động đáng ngờ nào.
 • Nâng cấp kế hoạch liền mạch – mỗi khi dự án của bạn cần thêm bộ nhớ hoặc băng thông, bạn có thể tự do tăng cấp cho kế hoạch của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Người dùng sẽ thấy mình trong bảng điều khiển trực quan và linh hoạt với tất cả các chức năng cần thiết bao gồm tích hợp ứng dụng một lần nhấp, cài đặt tên miền, v.v..

Chi phí lưu trữ đám mây GoDaddy: GoDaddy có vẻ khá đắt khi xem xét giá gửi cho các gói WP và Shared cơ bản. Bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ lưu trữ của nó với giá 5,99 đô la mỗi tháng chỉ với một số tính năng cơ bản có trong gói. Mặt khác, tất cả các chảo đều có băng thông không giới hạn và tên miền miễn phí một năm. Giải pháp máy chủ tối đa với tất cả các tùy chọn trong một sẽ tiêu tốn của bạn 19,99 đô la mỗi tháng.

Dùng thử GoDaddy ngay

iPage – Hosting VPS dựa trên đám mây có thể tùy chỉnh

iPage - Hosting VPS dựa trên đám mây có thể tùy chỉnh

iPage – là một công ty lưu trữ giá cả phải chăng cung cấp các giải pháp máy chủ VPS dựa trên đám mây. Nền tảng hứa hẹn tăng sức mạnh, tăng cường tính linh hoạt và các công cụ quản lý đơn giản. Cùng với việc lưu trữ, bạn có được các tập lệnh được cài đặt sẵn, tên miền miễn phí và hỗ trợ khách hàng được quản lý. Danh sách các tính năng cốt lõi như sau:

 • Tùy chỉnh lưu trữ – người dùng sẽ có quyền truy cập root để tùy chỉnh giải pháp lưu trữ của họ. Bạn sẽ có thể cài đặt các ứng dụng bổ sung cũng như chọn phần mềm bạn cần.
 • Tăng tốc máy chủ – hệ thống sử dụng bộ lưu trữ SAN được nhân đôi để đảm bảo hiệu suất lưu trữ ổn định và tốc độ cao bên cạnh việc cấp phát bộ nhớ.
 • Máy chủ có thể mở rộng – khi bạn nhận ra dự án của mình cần nhiều tài sản hơn, chức năng dựa trên đám mây giúp dễ dàng chuyển đổi giữa các gói chọn cho gói mạnh hơn.
 • Hỗ trợ toàn diện – người dùng có một số cách để nhận được hỗ trợ và hỗ trợ chuyên nghiệp trong trường hợp có vấn đề. Bạn có thể sử dụng Trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại quốc tế để phản hồi tức thì.

Chi phí lưu trữ đám mây iPage: iPage cung cấp ba gói VPS dựa trên đám mây chính bao gồm các gói Cơ bản, Kinh doanh và Tối ưu. Họ sẽ tiêu tốn của bạn lần lượt 19,99 đô la, 47,99 đô la và 79,99 đô la mỗi tháng. Mỗi gói đi kèm với một số địa chỉ IP chuyên dụng, cPanel tùy chỉnh và tên miền miễn phí 1 năm.

Xem thêm: Đánh giá iPage.

Dùng thử iPage ngay

Lưu trữ A2 – Lưu trữ đám mây nhanh hơn 20 lần

Lưu trữ A2 - Lưu trữ đám mây nhanh hơn 20 lần

Lưu trữ – là nhà cung cấp giải pháp máy chủ mạnh mẽ, sử dụng SSD nhanh được pha trộn với Nền tảng SwiftServer để đảm bảo tốc độ nhanh hơn 300%. Nền tảng này tự hào có Máy chủ Turbo cho tốc độ tải trang nhanh hơn cùng với 99,9% thời gian hoạt động, hỗ trợ tuyệt vời và các gói hợp lý.

 • Máy chủ tốc độ cao – hệ thống đã triển khai thành công Nền tảng SwiftServer đảm bảo tốc độ tải trang cao hơn 20 lần. Người dùng có thể tùy chọn hưởng lợi từ SSD nhanh hơn ngoài Máy chủ Turbo đảm bảo hoạt động trang web ổn định và nhanh chóng. Giải pháp máy chủ có thể tùy chỉnh – A2hosting cho phép bạn thiết kế môi trường lưu trữ bạn cần thay vì bị mắc kẹt trong một kế hoạch duy nhất với tài sản mà bạn đã giành được ngay cả nhu cầu. Tận dụng cơ hội để tạo tài khoản của riêng bạn với các tính năng khách hàng áp dụng cho dự án cụ thể của bạn.
 • Công cụ kiểm soát nâng cao – tất cả các giải pháp lưu trữ đều đi kèm với các công cụ kiểm soát để khởi động lại hoặc đóng máy chủ của bạn bất cứ khi nào cần. Bạn cũng có thể tải lại trong trường hợp hệ điều hành hoặc ứng dụng mới được cài đặt.
 • độ tin cậy – Người dùng cũng có thể tin tưởng vào các bản vá bảo mật cập nhật, tỷ lệ thời gian hoạt động 99,9% và nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn cầu.

Chi phí lưu trữ đám mây A2hosting: ba kế hoạch chính bao gồm LITE, SWIFT và TURBO. Chúng có giá tương ứng 7,99 đô la, 9,99 đô la và 18,99 đô la mỗi tháng. Mỗi kế hoạch có thể dễ dàng tùy chỉnh. Tại đây bạn có thể chọn băng thông bạn cần cũng như số lượng lõi, dung lượng ổ đĩa và bộ nhớ. Khi bạn đã thêm bất kỳ tài sản nào, bạn sẽ thấy giá cuối cùng trước đó. Người dùng có thể bật hoặc tắt các tính năng đặc biệt cũng như chọn vị trí máy chủ phù hợp.

InMotion – Hosting không ngừng hoạt động

InMotion - Hosting không ngừng hoạt động

InMotion – là một nền tảng cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS dựa trên đám mây để đáp ứng cả nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp. Được thiết kế chủ yếu cho các doanh nghiệp, giải pháp máy chủ của hệ thống đi kèm với lưu trữ VPS được quản lý dễ dàng, bảng điều khiển trực quan có Trình quản lý lưu trữ web để giữ tất cả các tài sản trong tầm kiểm soát. Nền tảng tuyên bố sẽ cung cấp sức mạnh và hiệu suất nâng cao. Hãy để có một cái nhìn dưới mui xe:

 • Thời gian chết không – InMensions hứa hẹn không có thời gian chết, vì nó sử dụng các cụm phần cứng dự phòng để đảm bảo sự ổn định.
 • Máy chủ được quản lý – người dùng có toàn quyền kiểm soát các bản cập nhật hệ thống, các bản vá bảo mật, ứng dụng mới nhất, v.v..
 • Khả năng tương thích – hệ thống sẽ hoạt động tốt với bất kỳ công nghệ web nào bạn sử dụng. Nó tương thích với CMS hàng đầu trong ngành bao gồm WordPress, Django, Magento và các công cụ khác.
 • Tính năng không giới hạn – mỗi gói InMotion cho phép bạn lưu trữ các trang web và tên miền không giới hạn cho phép bạn lưu trữ các dự án cho chính mình cũng như khách hàng của bạn.

Chi phí lưu trữ đám mây InMotion: Có ba kế hoạch chính để lựa chọn. Chúng bao gồm VPS-1000HA-S có giá 44,99 đô la mỗi tháng, VPS-2000HA-S có giá 84,99 đô la mỗi tháng và VPS-3000HA-S có sẵn với giá 149,99 đô la. Tất cả các gói bao gồm cPanel tùy chỉnh được cấp phép đầy đủ, SSL và SSD miễn phí, v.v..

Dùng thử InMotion ngay

Dòng dưới cùng

Các giải pháp lưu trữ đám mây đến như một công cụ linh hoạt hơn với giá cả rõ ràng. Bạn luôn biết bạn phải trả những gì, vì bạn có thể thấy dung lượng ổ đĩa, RAM, băng thông, v.v. Đồng thời, các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây không bao giờ sử dụng các tài nguyên cần thiết trong một máy chủ. Chúng được lan truyền giữa một số đơn vị để đảm bảo hoạt động trang web hoàn hảo mặc dù có thể xảy ra sự cố.

Tính linh hoạt là tính năng giúp các giải pháp lưu trữ đám mây trở nên đáng tin cậy và đồng thời mạnh mẽ. Mặc dù giá khởi điểm có thể tương tự như một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS thông thường, người dùng có thể hưởng lợi từ các tài nguyên mở rộng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map