Các CRM tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Các CRM tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Phần mềm CRM – là một công cụ tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ để quản lý quan hệ khách hàng. Nó được thiết kế để giúp các công ty tổ chức quy trình làm việc của họ và đảm bảo một quy trình đơn giản để theo dõi triển vọng, tài sản kinh doanh, bán hàng, v.v..

CRM là một phần mềm mang các bộ thông tin lại với nhau. Ý tưởng là để cho phép người dùng kết hợp dữ liệu của khách hàng và biến nó thành một tệp. Khi được kết hợp, các tệp đó dễ quản lý và tùy chỉnh trong một nền tảng duy nhất. Chẳng hạn, CRM mang lại thông tin khách hàng, hồ sơ theo dõi và hệ thống đặt hàng cùng nhau.

Mỗi hệ thống CRM đi kèm với chức năng cơ bản và các tính năng bổ sung, thực sự xác định loại phần mềm. Người dùng có thể lựa chọn các nền tảng hợp tác, phần mềm để tự động hóa lực lượng bán hàng, hệ thống phân tích hoặc quản lý chiến dịch. Mục tiêu chính là cung cấp dịch vụ nhanh chóng và cấp cao cũng như quy trình làm việc tự động.

Chọn hệ thống CRM tốt nhất có thể là một thách thức, vì bạn cần tính đến nhiều khía cạnh quan trọng. Chúng bao gồm giá cả, chức năng tự động hóa quy trình làm việc, báo cáo và các công cụ phân tích, khả năng tùy biến và tích hợp, v.v. Dựa trên các tiêu chí đã đề cập, chúng tôi đã nhấn mạnh top 10 CRM tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

Phần mềm CRM hàng đầu được đánh giá:

HubSpot CRMHubSpot CRM – là một ứng dụng miễn phí được phát triển để quản lý liên hệ hiệu quả. Bộ tính năng bao gồm các công cụ liên hệ với khách hàng cập nhật bao gồm trò chuyện trực tiếp, hệ thống bán vé tích hợp, công cụ quản lý thỏa thuận, theo dõi email và nhiều chức năng hơn để thiết lập phản hồi và hỗ trợ khách hàng. HubSpot CRM

Zoho CRMZoho CRM – là một CRM đầy đủ chu kỳ cho doanh nghiệp nhỏ. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể được hưởng lợi từ giải pháp tất cả trong một để quản lý bán hàng với bộ công cụ truyền thông xã hội tích hợp cho phép các công ty xuất bản thông tin sản phẩm và bài đăng trên các nền tảng xã hội lớn bao gồm Facebook và Twitter. Phần mềm này có gói miễn phí ngoài các gói trả phí mở rộng phải chăng. Zoho CRM

CRM PipedriveCRM Pipedrive – là một giải pháp tốt cho các nhóm nhỏ và các công ty khao khát một quy trình sản xuất và bán hàng đơn giản hóa. Mặc dù nó không có gói miễn phí, nhưng nó cung cấp giá nhập tương đối thấp cho gói nhập với đủ công cụ và tính năng để tổng quan về đường ống bán hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Dễ sử dụng, giao diện trực quan và cơ hội quản lý là một trong những lợi ích chính của CRM. CRM Pipedrive

Freshsales CRMFreshsales CRM – là một nền tảng được thiết kế cho các công ty đang phát triển với chu kỳ bán hàng mở rộng. Một giải pháp tốt cho các dự án B2B và các công ty yêu cầu một bộ tính năng mở rộng. Ngoài chức năng quản lý và chấm điểm chính, hệ thống còn đi kèm với các công cụ và trình quay số điện thoại tích hợp để gửi email trực tiếp từ bảng điều khiển. Freshsales CRM

Lực lượng bán hàng CRMLực lượng bán hàng CRM – là một hệ thống CRM phù hợp với doanh nghiệp nhỏ. Mặc dù chỉ cung cấp hai gói, nhưng chúng kết hợp tất cả các tính năng đại diện cho hệ sinh thái phần mềm đa dạng với ứng dụng di động tùy chỉnh, cơ hội quản lý liên hệ bao gồm email hàng loạt, v.v. Nền tảng mạnh mẽ phù hợp cho cả hai nhóm B2C và B2B khi xem xét bộ công cụ chấm điểm chính, chiến dịch dự báo, và nhiều hơn nữa. Lực lượng bán hàng CRM

bpm wononline CRMbpm wononline CRM – là một nền tảng đại diện cho sức mạnh tổng hợp của phần mềm thông minh và quản lý quan hệ khách hàng tiên tiến cho doanh nghiệp ở mọi quy mô và ngành. Ý tưởng là tạo ra một hệ sinh thái với một liên kết được thiết lập giữa các dịch vụ khách hàng và chức năng tiếp thị / bán hàng. Nó giúp các công ty hướng dẫn khách hàng của họ từ việc đặt hàng một sản phẩm đến lần mua hàng cuối cùng. bpm wononline CRM

Lynkos CRMLynkos CRM – là một nền tảng được thiết kế cho các công ty vừa và nhỏ. Nó đã được chứng minh là một phần mềm mạnh mẽ giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Nền tảng này cung cấp các công cụ tối ưu hóa bán hàng bên cạnh các ứng dụng di động iOS và Android gốc của nó. Lynkos CRM

Bitrix24 CRMBitrix24 CRM – là một giải pháp CRM dựa trên đám mây cho các công ty thuộc mọi quy mô. Quản lý dự án phần mềm để lập hóa đơn cung cấp một loạt các tính năng cần thiết, từ bàn trợ giúp và công cụ quản lý dự án đến cơ hội lập hóa đơn, điện thoại, v.v. Hầu hết các tính năng này đều có sẵn trong một gói miễn phí. Các gói trả phí cũng bao gồm tự động hóa phần mềm CRM, các chiến dịch tiếp thị và hơn thế nữa. Bitrix24 CRM

Ứng dụng CRMỨng dụng CRM – là một giải pháp dựa trên đám mây khác cung cấp lựa chọn các ứng dụng kinh doanh của mình cho các công ty vừa và nhỏ. Ngoài cơ hội đăng ký miễn phí, hệ thống còn cung cấp nhiều lựa chọn công cụ để tạo và quản lý khách hàng tiềm năng, dự báo, lập kế hoạch bán hàng, quản lý dự án, v.v.. Ứng dụng CRM

CRM nhanh nhẹnCRM nhanh nhẹn – là ứng dụng kinh doanh thông minh để quản lý liên lạc. Nó đi kèm với các tính năng bổ sung cho phép kết nối phương tiện truyền thông xã hội cũng như các công cụ để mang tất cả các liên hệ kinh doanh, cuộc hẹn và hộp thư đến của bạn vào một bảng điều khiển duy nhất và quản lý chúng trực tiếp. Nền tảng này có sẵn dưới dạng phần mềm SaaS và web dựa trên đám mây cùng với các phiên bản di động gốc dành cho iOS và Android. CRM nhanh nhẹn

Rất cao, chúng tôi đã xem xét kỹ hơn về từng nền tảng để xác định các CRM tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

HubSpot CRM

HubSpot CRM

HubSpot CRM– là một phần mềm đơn giản cho các công ty nhỏ và nhỏ cũng như cho các doanh nhân mới làm quen với CRM. Khóa tập trung vào việc dễ sử dụng cùng với gói miễn phí có thể là ý tưởng tốt để kiểm tra tất cả các tính năng cơ bản.

Nền tảng này tự hào có một hệ sinh thái mở rộng với khả năng tích hợp hơn 200 ứng dụng khác nhau. Các tính năng chính bao gồm các công cụ quản lý liên hệ nâng cao như chatbot trực tiếp. Đồng thời, chủ doanh nghiệp sẽ đánh giá cao chức năng tạo khách hàng tiềm năng nâng cao. Ở đây, chúng tôi có tính năng Ghi hình chính được kích hoạt bởi biểu mẫu liên hệ, công cụ quản lý tác vụ để lên lịch và phân công các tác vụ khác nhau, cơ hội tích hợp để kết nối Outlook, Gmail, v.v..

Ưu điểm của HubSpot CRM:

 • Dễ sử dụng – nền tảng rất dễ sử dụng và thiết lập. Nó sẽ hoạt động tốt cho các công ty chưa bao giờ xử lý các hệ thống CRM trước đây. Gói miễn phí cho phép bạn kiểm tra tất cả các tính năng cơ bản miễn phí.
 • Công cụ quản lý liên hệ – phần mềm được thiết kế để đảm bảo tổ chức liên hệ liền mạch với khả năng tạo khách hàng Thông tin về mạng xã hội từ tài khoản xã hội của họ và chia liên hệ thành các nhóm.
 • Nắm bắt chì – bạn có thể triển khai một số biểu mẫu tùy chỉnh được nhúng trên trang web hoặc trang đích để tăng khả năng mua lại của người dùng. Bạn không chỉ có thể nắm bắt tất cả các liên hệ mà còn tự động đưa chúng vào các chiến dịch của bạn. Tính năng đi kèm với gói miễn phí.
 • Cơ hội hội nhập – các công ty có thể tích hợp phần mềm CRM của họ với hàng trăm dịch vụ và ứng dụng của bên thứ ba tạo ra MailChimp, Gmail, Outlook, v.v. Ngoài ra, bạn còn có thể hưởng lợi từ tiện ích mở rộng của Chrome ngoài việc tự động tham gia phương tiện truyền thông xã hội (chỉ trong kế hoạch trả phí).
 • Học viện HubSpot – mặc dù CRM rất dễ sử dụng, nhưng nó có một nền tảng kiến ​​thức khổng lồ với hàng tá hướng dẫn và hướng dẫn. Hơn nữa, người dùng có thể tham gia vào một cộng đồng đang phát triển khá tích cực về mặt thảo luận và hỗ trợ.

Nhược điểm của HubSpot CRM:

 • Gói miễn phí chỉ bao gồm các tính năng cơ bản. Nếu bạn cần các công cụ bổ sung, bạn sẽ cần thanh toán trong khi một số tùy chọn chỉ khả dụng với gói Premium.
 • Gói nhập đắt hơn nếu so với các dịch vụ như nhau.

Chi phí HubSpot CRM: ngoài gói miễn phí, phần mềm có sẵn trong ba gói trả phí tùy theo nhu cầu kinh doanh của bạn. Kế hoạch Starter bắt đầu ở mức 50 đô la mỗi tháng với tính năng thu thập và chuyển đổi khách hàng tiềm năng, tiếp thị qua email, biểu mẫu nhúng và các công cụ khác. Gói chuyên nghiệp có giá $ 800 mỗi tháng. Nó bao gồm tất cả các tính năng trước đó ngoài phân tích, báo cáo và đo lường doanh thu. Bộ công cụ Doanh nghiệp bắt đầu từ $ 3,200 bao gồm các chiến lược SEO và nội dung, tính toán tài sản, kết nối phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Dùng thử HubSpot CRM miễn phí

Zoho CRM

Zoho CRM

Zoho CRM – là một nền tảng đơn giản cũng có một gói miễn phí. Phần mềm rất dễ tùy chỉnh. Đồng thời, nó sẽ hoạt động cho các công ty nhỏ không yêu cầu nhiều chức năng. Các tính năng được cung cấp bao gồm chức năng bắt chì truyền thống bên cạnh tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Các tùy chọn bổ sung có nhiều công cụ để quản lý đơn hàng, theo dõi người dùng; Ghi nhật ký điện thoại hoạt động, v.v..

Ưu điểm của Zoho CRM:

 • Báo cáo tùy chọn – người dùng có thể tạo và lên lịch báo cáo cũng như chia sẻ chúng với những người tham gia phần mềm khác. Các báo cáo có thể dễ dàng tùy chỉnh. Bạn có thể thêm các lĩnh vực mới. Chỉnh sửa những cái hiện có, vv.
 • Nhập dữ liệu – Zoho giúp dễ dàng nhập tất cả dữ liệu cần thiết từ nền tảng CRM đã có.
 • Tích hợp quản lý xã hội – nền tảng có thể được kết nối với tất cả các nền tảng xã hội chính. Hơn nữa, các gói trả phí cung cấp xuất bản phương tiện truyền thông xã hội không giới hạn.
 • Quản lý sản phẩm – ngoài chức năng quản lý thông thường, người dùng có thể tận dụng mua hàng và theo dõi đơn hàng, lập hóa đơn, v.v..
 • Bán hàng – một tính năng tốt cho các công ty đang tìm kiếm một giải pháp chấm điểm tự động. Hệ thống giúp dễ dàng tạo các mô-đun mới cũng như tùy chỉnh chúng bằng cách thêm hơn 100 trường khác nhau.
 • Giọng nói Zia – một bot hoặc trợ lý đàm thoại dựa trên AI chỉ có trong kế hoạch Chuyên nghiệp.

Nhược điểm của Zoho CRM:

 • Lưu trữ hạn chế. Hệ thống chỉ cung cấp 1GB dung lượng cho mỗi người dùng. Số tiền có thể được mở rộng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải trả tiền cho điều đó.
 • Quá trình tùy biến đường ống phức tạp. Chúng tôi đã lưu ý rằng Zoho khá dễ dàng để tùy chỉnh khi thêm hoặc chỉnh sửa các trường mới. Tuy nhiên, người dùng có thể thấy khó khăn khi sửa đổi quy trình đường ống.
 • Thông thường sẽ mất nhiều thời gian để các nhà phát triển tung ra các tính năng mới và cập nhật hệ thống.

Chi phí Zoho CRM: gói miễn phí chỉ cung cấp các tính năng quản lý liên hệ và lãnh đạo. Nếu bạn yêu cầu nhiều chức năng hơn, bạn sẽ cần phải chọn bất kỳ trong ba gói được cung cấp. Gói tiêu chuẩn bắt đầu ở mức 12 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng với thông tin chi tiết về email, biểu mẫu và báo cáo tùy chỉnh. Gói chuyên nghiệp có giá $ 20 mỗi tháng SalesSignals, cập nhật quy tắc tự động, tùy chỉnh các lĩnh vực, và nhiều hơn nữa. Gói Professional có giá $ 35 mỗi tháng và bao gồm tất cả các tính năng trước đó ngoài trình phân tích email, mã hóa dữ liệu, Zia Voice, v.v. Mỗi gói đều đi kèm.

Dùng thử Zoho CRM miễn phí

CRM Pipedrive

CRM Pipedrive

CRM Pipedrive – là một nền tảng được thiết kế để quản lý bán hàng và thiết lập một đường ống đơn giản hóa để xem điều gì thực sự xảy ra với các đơn đặt hàng của bạn. Hệ thống không có gói miễn phí mặc dù giá khởi điểm tương đối thấp. Nền tảng này có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, giúp dễ dàng chuẩn hóa sản phẩm và quản lý bán hàng. Bộ tính năng có thể không phong phú như trong các CRM khác. Tuy nhiên, hệ thống hoạt động rất tốt.

Ưu điểm của Pipedrive CRM:

 • Dễ sử dụng – sử dụng Pipedrive CRM không yêu cầu đường cong học tập đặc biệt nhờ giao diện dễ sử dụng và tất cả các công cụ ở một nơi. Bảng điều khiển có thể được cấu hình để đáp ứng tùy chọn của người dùng..
 • Dung lượng không giới hạn – hệ thống đi kèm với bộ nhớ không giới hạn để tạo ra nhiều quy trình bên cạnh đường ống không giới hạn.
 • Uyển chuyển – Pipedrive CRM có thể được tích hợp với các dịch vụ và ứng dụng của bên thứ ba khác nhau.
 • Thông tin chi tiết tài khoản – một tính năng tốt để theo dõi khách hàng tiềm năng gần với giao dịch mua. Nó cho phép các công ty ảnh hưởng đến những khách hàng gần như sẵn sàng mua sản phẩm.
 • Quyền cụ thể – người dùng có cơ hội đặt quyền tùy theo vai trò. Bạn kiểm soát tài sản mà đồng đội có thể nhìn thấy hoặc truy cập.

Nhược điểm của Pipedrive:

 • Không có điểm dẫn. Không có định tuyến hoặc chỉ định chì. Điều này làm cho hệ thống quản lý khách hàng hơi phức tạp.
 • Tiếp thị qua email hạn chế. Việc thiếu tiếp thị qua email hàng loạt có thể không phải là cực kỳ quan trọng đối với các công ty nhỏ trong khi các doanh nghiệp đang phát triển chắc chắn sẽ đánh giá cao việc có nó.
 • Giá bán. Các kế hoạch có thể trông hơi quá khi xem xét tính năng cơ bản.

Chi phí CRM của Pipedrive: phần mềm CRM có sẵn trong 4 gói khác nhau với bản dùng thử miễn phí cho mỗi gói. Các kế hoạch bao gồm Essential, Advanced, Professional và Enterprise có giá lần lượt là $ 12,50, $ 24,90, $ 49,99 và $ 99 mỗi tháng.

Dùng thử Pipedrive CRM ngay bây giờ

Freshsales CRM

Freshsales CRM

Freshsales CRM – là một phần của nền tảng kinh doanh Freshwork để tự động hóa quy trình làm việc. Nó cũng là nhà lãnh đạo ngành công nghiệp khi nói đến quản lý quan hệ khách hàng. Hệ thống cung cấp một tầm nhìn rõ ràng về toàn bộ quá trình bán hàng từ đặt hàng đến mua hàng và vận chuyển.

Được thiết kế chủ yếu cho doanh nghiệp B2B, nền tảng cung cấp các gói giá cả phải chăng với các công cụ liên hệ, hỗ trợ khách hàng tốt, phần mềm có thể tùy chỉnh và các công cụ báo cáo mặc dù không có trong mọi gói.

Ưu điểm của Freshsales CRM:

 • Công cụ quản lý bán hàng toàn chu kỳ – chức năng cơ bản cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để quản lý khách hàng tiềm năng, giao dịch, bán hàng hoặc liên hệ tạo thành một bảng điều khiển duy nhất. Chức năng ghi điểm và nắm bắt chì cũng được bao gồm trong kế hoạch nhập cảnh.
 • Ký kết hợp đồng nâng cao – ngoài các công cụ liên hệ truyền thống, nền tảng cung cấp quyền truy cập vào các mẫu và email hàng loạt, quay số liên lạc và ghi nhật ký, theo dõi thư, v.v..
 • Xử lý tự động – nếu bạn chọn các gói CRM Freshsales được nâng cấp, bạn có thể được hưởng lợi từ việc định tuyến và phân công khách hàng tiềm năng tự động tùy thuộc vào vai trò và quyền truy cập của các thành viên trong nhóm và đồng nghiệp của bạn.
 • Báo cáo nâng cao – cái này chỉ có sẵn với gói đắt nhất. Bạn có quyền truy cập vào bảng điều khiển bổ sung như một phần nếu tính năng báo cáo của hệ thống. Ở đó bạn có thể đặt ưu tiên hàng đầu và thiết lập quản lý liên hệ hiệu quả.

Freshsales CRM:

 • Không có hóa đơn hoặc quản lý đơn hàng trong kế hoạch nhập cảnh.
 • Một số kế hoạch có thể quá đắt đối với các công ty nhỏ hơn.
 • Không đặt giá, điều này không tốt cho các công ty sử dụng giá sản phẩm dựa trên danh mục.

Chi phí CRM của Freshsales: hệ thống không có gói miễn phí mặc dù nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 21 ngày để kiểm tra từng gói có sẵn. Bốn kế hoạch hiện có bao gồm Blossom (cho các đội nhỏ) chi phí $ 12 mỗi tháng, Garden (cho các nhóm phát triển nhỏ) chi phí $ 25 mỗi tháng, động sản (cho các công ty lớn hơn) chi phí $ 49 mỗi tháng và Rừng (chế tạo cho các doanh nghiệp lớn) chi phí $ 79 mỗi tháng.

Dùng thử Freshsales CRM ngay bây giờ

Lực lượng bán hàng CRM

Lực lượng bán hàng CRM

Lực lượng bán hàng CRM – là một nền tảng hoàn hảo cho nhu cầu kinh doanh nhỏ. Hệ thống này thể hiện hệ sinh thái mạnh mẽ của nó với một loạt các tính năng cần thiết bao gồm gửi email hàng loạt và các công cụ quản lý liên lạc, v.v. Hệ thống đi kèm với ứng dụng di động tùy chỉnh của nó để cung cấp cho người dùng truy cập vào CRM khi đang di chuyển. Gói cao cấp đi kèm với sự cho phép bổ sung và các công cụ phân công vai trò và hơn thế nữa.

Salesforce CRM ưu điểm:

 • Kế hoạch nhập cảnh linh hoạt – trong khi một số CRM giới hạn kế hoạch nhập cảnh của họ, Salesforce cung cấp đủ các tính năng cần thiết để bắt đầu. Chúng bao gồm các công cụ để tùy chỉnh quy trình bán hàng, khởi chạy email hàng loạt, nắm bắt khách hàng tiềm năng hoặc có quyền truy cập đầy đủ vào các trường hợp hỗ trợ khách hàng.
 • Dễ sử dụng – hệ thống có giao diện đơn giản và trực quan giúp dễ dàng sử dụng các công cụ ngay cả đối với những người chưa từng giao dịch với CRM trước đây.
 • Nền tảng chiếu sáng – hệ thống được xây dựng bằng nền tảng Chiếu sáng. Nó mang lại nhiều sức mạnh và thân thiện với người dùng hơn cho Salesforce CRM.
 • Mô-đun dịch vụ – mô-đun giúp doanh nghiệp nhỏ dễ dàng quản lý cả trường hợp hỗ trợ khách hàng và chính quy trình bán hàng trong một mô-đun.
 • SaaS CRM quy mô đầy đủ – với gói nâng cấp, bạn có được chức năng SaaS ngoài hỗ trợ 24/7, chấm điểm chính và các công cụ dự báo bán hàng bên cạnh các công cụ cho phép bạn gán vai trò và quyền trong nhóm.
 • Ứng dụng di động – bạn có thể sử dụng hệ thống từ mọi nơi cũng như trên đường đi. Hơn nữa, nền tảng đi kèm với chức năng ngoại tuyến đầy đủ.

Nhược điểm của Salesforce CRM:

 • Không có kế hoạch miễn phí để kiểm tra hệ thống.
 • Gói nhập đắt hơn nếu so với các CRM khác.
 • Gói nhập chỉ dành cho tối đa 10 người dùng.

Lực lượng bán hàng CRM: nền tảng có sẵn trong bốn gói khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu và quy mô kinh doanh của bạn. Không có gói miễn phí mặc dù bản dùng thử miễn phí có sẵn cho mọi gói. Gói này bao gồm gói Essentials cho tối đa 10 người dùng với chức năng CRM cơ bản có giá 25 đô la mỗi tháng. Gói chuyên nghiệp có giá 75 đô la mỗi tháng cho các công ty có người dùng không giới hạn. Kế hoạch doanh nghiệp nếu cho các công ty đang phát triển. Nó có giá 150 đô la mỗi tháng với các tính năng như tự động hóa quy trình làm việc và dự báo hợp tác. Gói không giới hạn có giá $ 300 mỗi tháng. Nó chủ yếu sẽ phù hợp với các tập đoàn lớn yêu cầu số liệu thống kê thời gian thực, nhóm hỗ trợ đồng hồ cao cấp, v.v..

Dùng thử Salesforce CRM ngay bây giờ

bpm wononline CRM

bpm wononline CRM

bpm wononline CRM – là một giải pháp SaaS cho doanh nghiệp nhỏ với các công cụ tùy biến tuyệt vời. Hệ thống này là một CRM trực tuyến dễ sử dụng với các tính năng bao gồm quan hệ khách hàng và quản lý khách hàng tiềm năng, lực lượng bán hàng và tự động hóa quy trình làm việc, v.v. Hệ thống không có kế hoạch điển hình và cung cấp đăng ký một người dùng. Tính linh hoạt của hệ thống cho phép bạn chọn bộ tính năng mong muốn tùy thuộc vào việc bạn đại diện cho mô hình B2B hay B2C.

bpm Wononline CRM ưu điểm:

 • Thị trường tùy chỉnh – hệ thống có thị trường tùy chỉnh riêng với hàng tá ứng dụng để lựa chọn và tùy chỉnh. Tất cả các ứng dụng được chia thành các nhóm (Bán hàng, hợp tác, tiếp thị, và nhiều hơn nữa). Ở đây chúng tôi có trình kết nối Fed, người gửi SMS, ứng dụng truyền thông xã hội, ứng dụng lịch trình nâng cao và hơn thế nữa.
 • Hội nhập – nền tảng có thể dễ dàng tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba. Tất cả những gì bạn cần là chọn một tiện ích bổ sung có liên quan để bật trình kết nối Asana hoặc Facebook, tích hợp công cụ quản lý PandaDoc, v.v..
 • Mẫu làm sẵn – người dùng có thể hưởng lợi từ việc tích hợp CRM và tự động hóa quy trình làm việc nhanh hơn với sự trợ giúp của các mẫu được tạo sẵn. Chọn từ bán hàng chéo B2B, quy trình tuyển dụng / chấm dứt nhân viên, tuyển dụng hoặc đào tạo mẫu với các tính năng đã được tích hợp.

bpm wononline CRM nhược điểm:

 • Không có gói miễn phí.
 • Thiếu công cụ tạo báo cáo.
 • Hầu như không cung cấp CRM rẻ nhất trên thị trường.

bpm Chi phí CRM: hệ thống không có tính năng nhập cảnh truyền thống và gói cao cấp, Nó cung cấp chức năng tương tự cho mỗi và mọi thuê bao. Có bản dùng thử miễn phí 21 ngày. T bắt đầu, bạn sẽ cần phải nhập chi tiết cá nhân và di chuyển trên. Thuê bao hàng tháng có giá $ 25 mỗi bộ với tất cả các tính năng đã có trong gói.

Hãy dùng thử bpm

Lynkos CRM

Các CRM tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Lynkos CRM – là một nền tảng cung cấp chức năng cơ bản cho các công ty có quy mô vừa và nhỏ. Mặc dù thực tế, sản phẩm có vẻ hơi điển hình ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó vẫn cung cấp một số công cụ đáng giá ngoài các tùy chọn CRM cơ bản. Nó cho phép các công ty tiếp cận khách hàng từ hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới ngoài các tính năng phân tích và báo cáo, ứng dụng di động tuyệt vời để truy cập khi đang di chuyển, cửa hàng trực tuyến tùy chỉnh với các ứng dụng và tích hợp, v.v..

Ưu điểm của Lynkos CRM:

 • Tính linh hoạt và tích hợp – hệ thống có cửa hàng trực tuyến riêng, nơi bạn có thể kết nối các ứng dụng khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, CRM có thể được tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba để tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, v.v. Các dịch vụ bao gồm MailChimp, Facebook, Google, trình kết nối MS Excel và các công cụ khác.
 • Thế hệ lãnh đạo và bán hàng mạnh mẽ – Lynkos CRM đi kèm với một công cụ tạo doanh số và dẫn đầu khá hiệu quả.
 • Gói giá cả phải chăng – giá thấp hơn một chút nếu so với các nền tảng khác như nhau. Nó làm cho Lynkos CRM trở thành một giải pháp tốt cho các công ty nhỏ có cơ hội tài chính hạn chế.
 • Ứng dụng di động gốc – nền tảng có các ứng dụng di động tùy chỉnh cho Android và iOS để truy cập các công cụ quản lý CRM của bạn bất chấp vị trí đang di chuyển.
 • Báo cáo thời gian thực – sản phẩm đi kèm với các tính năng báo cáo tốt cho phép bạn kiểm tra trạng thái kinh doanh của mình trong thời gian thực. Bạn cũng có thể chỉ định hoặc theo dõi các số liệu kinh doanh thiết yếu bằng một cú nhấp chuột.

Nhược điểm của Lynkos CRM:

 • Lưu trữ hạn chế. Bạn cần trả tiền cho mỗi 5 GB dung lượng vượt quá giới hạn gói của bạn.
 • Không có gói miễn phí.

Chi phí Lynkos CRM: Người dùng có thể tự do lựa chọn từ 3 gói khác nhau. Mỗi kế hoạch đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày để kiểm tra các công cụ của nó. Gói đầu tiên bắt đầu ở mức 14,99 đô la mỗi tháng trong trường hợp thanh toán hàng năm. Gói Pro và Max dành cho các công ty lớn hơn và có giá lần lượt là 39,99 và 74,99 USD. Họ cung cấp nhiều bộ nhớ hơn ngoài các công cụ tự động hóa quy trình làm việc, biểu mẫu web, v.v..

Dùng thử Lynkos CRM ngay

Bitrix24 CRM

Bitrix24 CRM

Bitrix24 CRM – là một CRM dựa trên đám mây với một bộ các tính năng bắt đầu thiết yếu trong gói miễn phí để bắt đầu doanh nghiệp nhỏ của bạn. Hệ thống tự thể hiện như một giải pháp CRM tất cả trong một cho các công ty ở mọi quy mô nếu xem xét các gói trả phí của mình. Các công cụ quản lý chính bao gồm tự động hóa kinh doanh 100% từ việc tạo khách hàng tiềm năng và nắm bắt đến việc chốt thỏa thuận, phân công vai trò, cho phép truy cập, lập lịch tác vụ, v.v..

Ưu điểm của Bitrix24 CRM:

 • CRM dựa trên đám mây – điều đó có nghĩa là bất kỳ thành viên nào trong nhóm cũng có thể truy cập nền tảng ngay từ trình duyệt của mình bất chấp vị trí. Thực tế này cho phép tự do hợp tác tuyệt vời.
 • Đường ống không giới hạn – bạn có thể tự do tạo và quản lý nhiều đường ống cùng lúc bạn cần. Hệ thống dành đủ không gian cho tăng trưởng và đa dạng hóa kinh doanh.
 • Gói miễn phí được đóng gói đầy đủ – Bitrix24 CRM cung cấp gói miễn phí đầy đủ chức năng, không giống như một số hệ thống khác. Gói miễn phí bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết bắt đầu từ quản lý liên hệ, trò chuyện trực tiếp, điện thoại và cửa hàng trực tuyến đến các biểu mẫu trang web, báo cáo, phân tích và tiếp thị qua email.
 • Trình tạo tài liệu – một công cụ tuyệt vời để tạo và tùy chỉnh các tài liệu kinh doanh. Bạn có thể chia sẻ chúng với đồng nghiệp hoặc khách hàng của bạn.
 • Tùy biến nâng cao – người dùng có thể tự do định cấu hình một số công cụ bao gồm Live Chat. Bạn có thể thêm các trường mới, đặt trả lời tự động và hơn thế nữa.

Nhược điểm của Bitrix24 CRM:

 • Một chút phức tạp. Giao diện có thể hơi khó hiểu, đặc biệt là cho người mới bắt đầu.
 • Không tiếp thị qua email trong một gói miễn phí. Có lẽ tính năng duy nhất thiếu gói miễn phí.

Chi phí Bitrix24 CRM: ngoài gói miễn phí mà chúng tôi đã đề cập trước đây, Bitrix24 CRM có bốn gói trả phí với các tính năng nâng cao cho doanh nghiệp ở mọi quy mô. Tất cả các kế hoạch được chia thành hai nhóm: Đặc biệt và Kinh doanh. Nhóm đầu tiên bao gồm các gói CRM + và Project + có giá 55,20 đô la mỗi tháng. Gói Business bao gồm các gói Tiêu chuẩn và Chuyên nghiệp có giá lần lượt là $ 79,20 và $ 159,20.

Dùng thử Bitrix24 CRM miễn phí

Ứng dụng CRM

Ứng dụng CRM

Ứng dụng CRM – là một nền tảng CRM dựa trên đám mây miễn phí, cung cấp một bộ ứng dụng thiết yếu cho doanh nghiệp nhỏ để quản lý doanh số và khách hàng của họ. Từ quản lý dự án và quản lý dự án đến theo dõi và ghi điểm bán hàng – người dùng sẽ đánh giá cao tất cả các tùy chọn cơ bản được tập hợp trong một CRM dễ sử dụng và mạnh mẽ có sẵn cho các công ty có hơn 30 nhân viên (tài khoản CRM).

Ưu điểm của Apptivo CRM:

 • CRM tất cả trong một – Chức năng Apptivo CRM cho phép người dùng thực hiện quy trình bán hàng từ đầu đến giai đoạn cuối. Hệ thống có các công cụ để chốt giao dịch bất chấp vị trí nhờ vào nền tảng CRM trực tuyến dựa trên đám mây.
 • Tạp vụ – cho phép quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả theo dõi từng nhà cung cấp cũng như hàng tồn kho và mua hàng bạn thực hiện.
 • Hóa đơn trực tuyến – hưởng lợi từ một công cụ thanh toán tích hợp để xử lý các giao dịch đến và đi bất chấp vị trí.
 • Quản lý dự án – thiết lập sự hợp tác khi làm việc trên các nhiệm vụ khác nhau với nhóm. Tạo bảng chấm công, tạo báo cáo chi phí nhật ký, bật hoặc tắt các quy trình công việc khác nhau, v.v..
 • Chiến dịch Apptivo – một công cụ tuyệt vời để tiếp thị qua email nâng cao có tính năng tích hợp sẵn trong CRM trực tuyến của bạn.

Nhược điểm của Apptivo CRM:

 • Gói miễn phí không có quyền truy cập di động.
 • Không có điện thoại tích hợp.
 • Gói miễn phí chỉ cho phép tối đa 3 người dùng.

Chi phí ứng dụng CRM: hệ thống có gói Starter, miễn phí 100% sử dụng. Ba kế hoạch còn lại được thanh toán. Tất cả đều có thời gian dùng thử miễn phí. Về giá cả, chúng như sau: Cao cấp, Không giới hạn và Doanh nghiệp. Gói cao cấp và không giới hạn có giá từ 8 đến 20 đô la mỗi tháng, trong khi giá gói Doanh nghiệp được thỏa thuận cho từng khách hàng.

Dùng thử Apptivo CRM miễn phí

CRM nhanh nhẹn

CRM nhanh nhẹn

CRM nhanh nhẹn – là một nền tảng đơn giản để đáp ứng nhu cầu kinh doanh nhỏ ngay cả khi nói đến các công ty có nguồn tài chính eo hẹp. Ra mắt vào năm 2009, hệ thống này đã tự đặt tên cho mình như một công cụ quản lý liên hệ tuyệt vời với hồ sơ trực tiếp phân đoạn liên lạc tự động, lịch, theo dõi hoạt động, ứng dụng danh bạ thông minh, v.v..

Ưu điểm của Nimble CRM:

 • Ứng dụng danh bạ thông minh – hệ thống có phần mở rộng trình duyệt tùy chỉnh còn được gọi là ứng dụng Danh bạ thông minh Nimble. Nó cung cấp quyền truy cập không rắc rối vào hộp thư đến hoặc phương tiện truyền thông xã hội khi đang di chuyển mặc dù vị trí.
 • Phân khúc – với Nimble CRM, thật dễ dàng để được tổ chức nhờ phân đoạn liên hệ tự động, Chia khách hàng của bạn thành các nhóm, đặt ưu tiên, v.v..
 • Tổng quan về hồ sơ 360 độ – hồ sơ khách hàng trực tiếp cho phép bạn tạo ra tất cả dữ liệu khách hàng cần thiết trong nháy mắt. Theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn, cập nhật trạng thái hồ sơ, ghi chú và hơn thế nữa.
 • Nhắc nhở tự động – đặt lời nhắc giữ liên lạc với các sự kiện chính. Hệ thống cho phép bạn định cấu hình lời nhắc và đặt chúng trên cơ sở hàng tuần, hàng tháng và hàng quý.

Nhược điểm CRM nhanh nhẹn:

 • Chỉ có 1 gói.
 • Không có gói miễn phí.
 • Dung lượng giới hạn trên mỗi người dùng.

Chi phí CRM nhanh nhẹn: hệ thống không có gói miễn phí. Tuy nhiên, nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày để kiểm tra tất cả các tính năng của nó. Một gói Nimble Business có giá $ 19 mỗi tháng. Nó đi kèm với 2GB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng, quản lý liên hệ, đồng bộ hóa lịch, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email và hơn thế nữa.

Dùng thử Nimble CRM ngay bây giờ

Bảng so sánh CRM

Bảng bên dưới là để làm nổi bật một số tính năng chính của từng CRM được đề cập ở trên dành cho doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể xem nhanh tất cả các chức năng họ cung cấp cũng như tính sẵn có của Gói miễn phí, giá trọn gói và các yếu tố quan trọng khác. Ý tưởng là giúp người dùng quyết định dễ dàng hơn và nhanh hơn, cái nào có thể là cược tốt nhất.

Gói miễn phíĐặc trưngGiá kế hoạch tối thiểuGiá kế hoạch tối đa
HubSpot CRMĐúngNắm bắt chính, hình thức bật lên, tiếp thị quảng cáo và email$ 50$ 3,200
Zoho CRMĐúngQuản lý quy trình, Quản lý kho, Macro, Các mẫu trên web$ 12$ 35
CRM PipedriveKhôngCác trường tùy chỉnh, Cuộc gọi một lần bấm và theo dõi cuộc gọi, Danh sách phân phối email$ 12,50$ 99,00
Freshsales CRMKhôngQuản lý đường ống và hàng loạt, thị trường tùy chỉnh, tích hợp SMS$ 12$ 79
Lực lượng bán hàng CRMKhôngSalesforce Mobile App, dự báo hợp tác, phê duyệt và tự động hóa quy trình làm việc$ 25$ 300
bpm wononline CRMKhôngBiểu mẫu web, mẫu sẵn sàng, thị trường ứng dụng tùy chỉnh$ 25$ 25 + tùy thuộc vào số lượng người dùng.
Lynkos CRMKhôngBiểu mẫu web, ứng dụng di động gốc, báo cáo thời gian thực$ 14,99$ 74,99
Bitrix24 CRMĐúngNền tảng API API, cửa sổ bật lên, thu thập khách hàng tiềm năng, theo dõi doanh số$ 55,20$ 159,20
Ứng dụng CRMĐúngAPI nhà phát triển, biểu mẫu dựa trên web, cửa sổ bật lên$ 8$ 20
CRM nhanh nhẹnKhôngPhân khúc liên hệ, hồ sơ trực tiếp, ứng dụng di động thông minh, Tiện ích mở rộng trình duyệt Nimble$ 19$ 19

Phần kết luận

Bạn chắc chắn sẽ cần một CRM tốt cho doanh nghiệp nhỏ tại một số điểm phát triển. Hệ thống là cách duy nhất để quản lý khách hàng và bán hàng của bạn trong một hệ sinh thái duy nhất có phân phối nhiệm vụ và phân công ole.

Với rất nhiều ưu đãi trên web, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ các tùy chọn đơn giản nhất có gói miễn phí để kiểm tra chức năng của hệ thống và quyết định xem nó có phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn hay không. Làm rõ mục tiêu doanh nghiệp của bạn và xác định quy mô doanh nghiệp để chọn giải pháp CRM dành cho doanh nghiệp nhỏ phù hợp nhất từ ​​danh sách của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me