10 nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất trên thế giới

10 dịch vụ VPN tốt nhất năm 2020


Duyệt internet an toàn là vấn đề thông thường hơn là đặc quyền, đặc biệt là xem xét việc sử dụng mạng riêng ảo. Còn được biết đến với tên VPN ngắn hơn, hệ thống này là một công cụ tiện dụng bất cứ khi nào người dùng khao khát bảo mật trực tuyến hoặc đường dẫn đến các trang web bị chặn vì bất kỳ lý do nào. Các dịch vụ VPN dường như là hướng dẫn trực tuyến cá nhân của bạn với thế giới nội dung bị chặn phong phú với các bộ phim mới nhất, danh mục tập mới, luồng nhạc và hơn thế nữa.

Tất cả bạn cần là chọn một nhà cung cấp dịch vụ thích hợp. Đây là nơi bạn có thể cảm thấy một chút bối rối khi xem xét một tùy chọn khổng lồ của nhà cung cấp VPN xuất hiện. Hầu hết trong số họ cung cấp các tính năng thực sự giống nhau ở các mức giá khác nhau. Làm cách nào để xác định ưu đãi VPN tốt nhất? Những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn một dịch vụ phù hợp? Bài viết nhấn mạnh 10 nhà cung cấp VPN hàng đầu mô tả các tính năng cốt lõi của họ và những điều bạn có thể thích. Lợi ích từ thông số kỹ thuật cốt lõi và dữ liệu chính.

Chúng tôi đã thử nghiệm 10 trong số các nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất trên thế giới:

 1. NordVPN – Nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất trên thế giới
 2. SurfShark – VPN giá cả phải chăng với bảo mật cao cấp
 3. ExpressVPN – Vùng phủ sóng VPN tốc độ cao trên toàn thế giới
 4. StrongVPN – Cơ sở hạ tầng tuyệt vời với giá hợp lý
 5. ProtonVPN – Gói dịch vụ VPN miễn phí miễn phí
 6. Hotspot Shield – Miễn phí 100% + Đảm bảo hoàn tiền mở rộng
 7. CyberGhost VPN – Duyệt web riêng tư an toàn
 8. Le VPN – Kết nối nhanh khi đang di chuyển
 9. PureVPN – Dịch vụ VPN với chính sách không đăng nhập
 10. Norton Secure – Bảo vệ dữ liệu cá nhân tối thượng

Sau khi giới thiệu các dịch vụ hàng đầu, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về các tính năng, giá cả và các thông số kỹ thuật khác sẽ cho phép bạn quyết định, dịch vụ nào có vẻ là lựa chọn phù hợp nhất.

NordVPN – Nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất trên thế giới

NordVPN - Nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất trên thế giới

NordVPN – là một trong những dịch vụ VPN được bảo mật nhất. Đồng thời, nó nằm trong danh sách các trung tâm lớn nhất trên toàn cầu. Người dùng sẽ đánh giá cao giá cả phải chăng, hiệu suất tốt, hỗ trợ tiền điện tử và tốc độ kết nối cao.

 • Tính năng bảo mật – công ty sử dụng các phương tiện bảo mật nâng cao để bảo vệ dữ liệu của người dùng bằng mã hóa 2048 bit. Các tính năng bổ sung bao gồm bảo vệ khỏi rò rỉ DNS.
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị – dịch vụ VPN có thể hỗ trợ tối đa sáu thiết bị bao gồm cả máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Hàng ngàn máy chủ – một nhóm máy chủ bao gồm hơn 5.000 đơn vị ở 60 quốc gia khác nhau.

Nền tảng được hỗ trợ: Windows, macOS, Android, iOS, Linux.

Chi phí NordVPN: dịch vụ này cung cấp các gói hàng tháng và hàng năm với các tính năng tương tự. Nếu bạn muốn tiết kiệm tới 75%, một kế hoạch hàng năm trị giá 2,99 đô la mỗi tháng là đặt cược tốt nhất. Giá cho một kế hoạch cơ bản bắt đầu từ $ 11,99 / tháng.

Dùng thử NordVPN miễn phí

SurfShark – VPN giá cả phải chăng với bảo mật cao cấp

SurfShark - VPN giá cả phải chăng với bảo mật cao cấp

Lướt ván – là dịch vụ VPN giá cả phải chăng và giàu tính năng nhất. Nền tảng chứng minh rằng giá thấp không phải lúc nào cũng có nghĩa là thiếu tính năng. Nó được đóng gói với các phương tiện bảo mật và các tùy chọn bổ sung để đảm bảo duyệt web an toàn từ bất kỳ thiết bị nào mặc dù có HĐH và nhà mạng. Do đó, người dùng duyệt qua thế giới mạng an toàn với ẩn danh 100%, quảng cáo bằng không và các cuộc tấn công lừa đảo.

 • Danh sách trắng – một tính năng tuyệt vời để sắp xếp các ứng dụng và dịch vụ cụ thể sẽ có cơ hội bỏ qua VPN bất cứ khi nào cần.
 • Kill Switch – hệ thống đảm bảo an toàn 100% ngay cả khi kết nối VPN bị hỏng vì bất kỳ lý do gì. Ngoài ra, người dùng sẽ được hưởng lợi từ DNS riêng và bảo vệ chống rò rỉ.
 • Kết nối liên quận – tính năng MultiHop cho phép kết nối từ nhiều quốc gia cùng lúc cũng như dễ dàng chuyển đổi giữa các vị trí.
 • Ẩn chế độ – truy cập các khu vực hạn chế chưa bao giờ dễ dàng hơn trước nhờ chế độ NoBapes và Ngụy trang. Ngay cả các nhà cung cấp Internet sẽ không bao giờ biết bạn đang sử dụng dịch vụ VPN.

Nền tảng được hỗ trợ: hệ thống có thể được sử dụng với các thiết bị không giới hạn bao gồm PC được cung cấp bởi Windows, Mac hoặc Linux, thiết bị di động được iOS và Android hỗ trợ, bộ định tuyến, FireTV, v.v..

Chi phí SurfShark: Ngoài nhiều dịch vụ khác cung cấp gói thuê bao, với SurfShark bạn, nhận tất cả các tính năng không có giới hạn chỉ với 1,99 đô la mỗi tháng.

Dùng thử miễn phí SurfShark

ExpressVPN – Vùng phủ sóng VPN tốc độ cao trên toàn thế giới

ExpressVPN - Vùng phủ sóng VPN tốc độ cao trên toàn thế giới

ExpressVPN – là một dịch vụ VPN tuyệt vời với nhiều máy khách gốc để hỗ trợ các hệ điều hành di động và máy tính để bàn khác nhau. Nó có hơn 3.000 máy chủ tại 160 địa điểm trên 94 quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Một dịch vụ linh hoạt với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, thanh toán Bitcoin, mở khóa Netflix và hơn thế nữa.

 • Uyển chuyển – hệ thống có các máy khách web gốc cho Windows, Linux và Mac ngoài Android và iOS. Người dùng Blackberry cũng có thể truy cập dịch vụ VPN này.
 • Phần mềm tùy chỉnh – giúp dễ dàng bỏ chặn nội dung DNS và sử dụng các ứng dụng và dịch vụ phát trực tuyến khác nhau bao gồm cả TV thông minh.
 • Hỗ trợ mở rộng – người dùng sẽ tìm thấy vô số hướng dẫn chi tiết bên cạnh tính năng Live Chat để liên lạc với nhóm hỗ trợ suốt ngày đêm.
 • Tính năng bổ sung – ngoài các tính năng bảo mật cơ bản như khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS, người dùng sẽ có thể mở khóa nội dung Netflix. Hỗ trợ P2P cũng có sẵn cho người dùng ngoài ví Bitcoin.

Các nền tảng được hỗ trợ: Các nền tảng Windows, macOS, iOS, Android, Linux, Chrome OS, Nook, Amazon Fire, tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox.

Chi phí ExpressVPN: Người dùng có thể được sử dụng miễn phí 3 tháng nếu chọn gói 15 tháng có giá 6,67 đô la. Hoặc bạn có thể thanh toán riêng mỗi tháng. Trong trường hợp này, giá là $ 12,95 / tháng. Tất cả khách hàng được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Dùng thử ExpressVPN miễn phí

ProtonVPN – Gói miễn phí miễn phí

ProtonVPN - Gói miễn phí miễn phí

ProtonVPN sẽ khó làm bạn ngạc nhiên nếu bạn quen thuộc với dịch vụ ProtonMail. Ra mắt bởi cùng những người đam mê bảo mật kỹ thuật số, dịch vụ này cung cấp các tính năng an toàn bảo mật riêng tư bên cạnh các gói bỏ chặn Netflix và giá cả phải chăng. Ồ, nó cũng cung cấp một gói VPN miễn phí.

 • Đạt tiêu chuẩn bảo mật – hệ thống sử dụng mã hóa AES-256 đã được chứng minh là an toàn 100%. Nó hoạt động kết hợp với các giao thức UDP / TCP của công ty để đảm bảo sự ổn định tối đa và an toàn kỹ thuật số.
 • Không đăng nhập – công ty thiết lập một chính sách được gọi là không đăng nhập. Nói cách khác, nó không thu thập, lưu trữ hoặc chia sẻ nhật ký giao thông. Tất cả các điều khoản được mô tả trong Chính sách ghi nhật ký trông khá rõ ràng và đáng tin cậy.
 • Phương tiện bảo vệ rò rỉ – dịch vụ đảm bảo kết nối không bị rò rỉ với hiệu suất cao. Điều tương tự cũng xảy ra với các tệp không có độc hại có sẵn để cài đặt.
 • Bỏ chặn Netflix – trong khi nhiều dịch vụ VPN cung cấp tính năng này, hãy tìm ra máy chủ chính xác mà bỏ chặn Netflix giống như chơi roulette. Tình hình với ProtonVPN là khác nhau. Netflix truyền phát tốt như nhau trên tất cả các máy chủ của nó.

Các nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac, iOS, Android, Linux.

Chi phí ProtonVPN: như chúng tôi đã đề cập trước đó, nền tảng này có một gói miễn phí mà không có phí hoặc lệ phí ẩn. Tuy nhiên, nó chỉ đi kèm với một số tính năng cơ bản. Nếu bạn mong muốn có hiệu suất tốt hơn ở mức bảo mật tối đa, bạn có thể tự do lựa chọn gói Basic, Plus hoặc Visionary có giá lần lượt là $ 4, $ 8 và $ 24 mỗi tháng.

Dùng thử ProtonVPN miễn phí

Hotspot Shield – Đảm bảo hoàn tiền mở rộng

Hotspot Shield - Đảm bảo hoàn tiền mở rộng

Hotspot Shield phải đối mặt với những thăng trầm quan trọng trong những năm qua. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những dịch vụ VPN uy tín nhất với tất cả các tính năng cần thiết trong gói. Nền tảng này tự hào có tốc độ kết nối và tải xuống cao cùng với thời gian hoàn tiền lâu nhất trong số các đối thủ khác. Bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 45 ngày sau khi đăng ký.

 • Tốc độ tải xuống tuyệt vời – công ty sử dụng giao thức Catapult Hydra của riêng mình để đảm bảo tải xuống nhanh nhất ngay cả khi người dùng ở khoảng cách từ máy chủ gần nhất.
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị – người dùng có thể chạy các dịch vụ thông qua 5 thiết bị đồng thời mà không ảnh hưởng đến tốc độ kết nối.
 • Dễ sử dụng – dịch vụ này tốt cho người mới nhờ bảng điều khiển trực quan và thân thiện với người dùng.

Các nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac, iOS, Android, Linux, Android TV, Amazon Fire, Bộ định tuyến, tiện ích mở rộng Chrome.

Chi phí Hotspot Shield: rõ ràng việc thiếu một số tính năng bổ sung như hỗ trợ Bitcoin, bỏ chặn Netflix, v.v. có thể khiến bạn nghĩ Hotspot Shield không phải là một giá trị tốt cho tiền. Tuy nhiên, kế hoạch 2 năm có thể trông giống như một món hời có giá 2,99 đô la mỗi tháng (bạn tiết kiệm tới 76%). Gói 6 tháng có giá 8,99 đô la, trong khi giá cho gói hàng tháng bắt đầu từ 12,99 đô la. Nếu bạn không hài lòng với bộ tính năng được phân phối bởi Hotspot Shield, bạn có thể dùng thử phiên bản Elite thương mại của nó.

Dùng thử Hotspot Shield miễn phí

CyberGhost VPN – Duyệt web riêng tư an toàn

CyberGhost VPN - Duyệt web riêng tư an toàn

CyberGhost VPN đã tạo nên tên tuổi nhờ một loạt các tính năng thông minh kết hợp với hiệu suất tốt ở tốc độ cao. Hệ thống này cung cấp nhiều hỗ trợ cho các ứng dụng phát trực tuyến và trình phát đa phương tiện phổ biến khác nhau như Kodi. Ngoài Torrent và VPN thông qua hỗ trợ bộ định tuyến.

 • Một mảng ứng dụng – dịch vụ này có nhiều ứng dụng cho các hệ điều hành khác nhau ngoài sự hỗ trợ vững chắc của Linux, cho phép sử dụng Torrents, bỏ chặn Netflix, v.v..
 • Hỗ trợ dịch vụ truyền thông – người dùng có thể sử dụng dịch vụ VPN để truy cập nội dung bị hạn chế trên các nền tảng truyền thông lớn bao gồm BBC iPLayer, YouTube và các dịch vụ phát trực tuyến khác.
 • Kết nối an toàn – CyberGhost sử dụng các phương tiện bảo mật tự chế tạo để đảm bảo an toàn 100%. Hệ thống khởi chạy các chuyển hướng HTTPS tự động để cho phép bạn hưởng lợi từ kết nối an toàn.

Các nền tảng được hỗ trợ: Windows, Mac, iOS, Android, Amazon Fire, Android TV, Linux, Kodi Media Center, Game console, Bộ định tuyến, giao thức riêng.

Chi phí VPN CyberGhost: bạn có thể bắt đầu với một kế hoạch miễn phí. Tuy nhiên, chuẩn bị cho một số hạn chế. Nó cho phép bạn chỉ sử dụng một thiết bị duy nhất với một vài tính năng cơ bản. Nhận chức năng nâng cao với các gói trả phí bao gồm các gói 2 năm, 6 tháng và hàng tháng có giá lần lượt là $ 2,75, $ 5,26 và $ 12,99.

Dùng thử Hotspot Shield miễn phí

Le VPN – Kết nối nhanh khi đang di chuyển

Le VPN - Kết nối nhanh khi đang di chuyển

Lê VPN – là nhà cung cấp VPN dễ nhận biết tự hào với các máy chủ đặt tại 114 quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Dịch vụ này cung cấp đủ bảo mật VPN, ngoài ra, một loạt các tính năng bổ sung hỗ trợ máy tính để bàn và thiết bị di động làm cho dịch vụ trở nên hoàn hảo cho người dùng luôn luôn di chuyển.

 • Uyển chuyển – Le VPN giúp dễ dàng chuyển đổi liền mạch giữa các giao thức OpenVPN, L2TP và PPTP tùy thuộc vào mục đích của người dùng. Đây là một tính năng tốt hoặc những người đi du lịch nhiều và có xu hướng sử dụng cả máy tính xách tay và thiết bị di động cùng một lúc.
 • Truy cập vào nội dung bị giới hạn địa lý – hệ thống sử dụng giao thức HybridVPN độc quyền của mình để cung cấp quyền truy cập vào các tài nguyên truyền phát hoặc trang web truyền thông lớn bao gồm Netflix, BBC iPlayer, v.v..
 • Giao diện đơn giản – ngay cả những người mới cũng sẽ dễ dàng sắp xếp tất cả các tính năng và cài đặt cùng một lúc nhờ giao diện thân thiện với người dùng.

Các nền tảng được hỗ trợ: các ứng dụng cho Windows, Mac OS X, macOS, iOS và Android.

Chi phí Lê VPN: Người dùng có thể chọn một gói có sẵn dưới dạng thuê bao hàng tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng với giá lần lượt là $ 9,95, $ 7,50 và $ 4,95 / tháng. Nếu bạn quyết định nhận một gói dài cả năm, bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm một vài đô la.

Dùng thử Le VPN miễn phí

PureVPN với chính sách không đăng nhập

PureVPN với chính sách không đăng nhập

PureVPN – là nhà cung cấp dịch vụ VPN nổi tiếng, có ưu điểm chính là chính sách không đăng nhập. Công ty có một kho máy chủ khổng lồ (lên tới 2.000) nằm ở 180 khu vực khác nhau trên khắp thế giới. Công ty được đặt tại Hồng Kông. Nó cung cấp một số tính năng linh hoạt với giá cả phải chăng.

 • Không có nhật ký giao thông – PureVPN thiết lập cách tiếp cận không đăng nhập cho khách hàng của mình. Nó có nghĩa là nó không theo dõi hoặc lưu trữ trình duyệt và lịch sử đăng nhập của bạn.
 • Hỗ trợ bitcoin – người dùng có thể tự do thanh toán bằng tiền điện tử, vì nền tảng hỗ trợ ví Bitcoin.
 • Nền tảng có thể mở rộng – công ty cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mỗi khi bạn cần phát triển khả năng VPN của mình và mở rộng quy mô sử dụng, hệ thống sẽ có kế hoạch cấp doanh nghiệp.
 • Tính năng bổ sung – người dùng chuyên dụng sẽ đánh giá cao các giải pháp để mở khóa Chromebook và trình phát phương tiện Kodi. Ngoài ra, công ty tuân thủ nghiêm ngặt Chính sách bảo mật và điều khoản GDPR của riêng mình.

Các nền tảng được hỗ trợ: Windows, macOS, Android, iOS, Android TV, Amazon Fire TV và Linux. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn.

Chi phí PureVPN: bạn có thể bắt đầu từ $ 2,88 mỗi tháng và tiết kiệm tới 74% trong trường hợp bạn trả trước hai năm. Một thuê bao hàng tháng bắt đầu từ $ 10,95, trong khi gói 6 tháng sẽ tiêu tốn của bạn 4,08 đô la.

Dùng thử PureVPN miễn phí

StrongVPN – Cơ sở hạ tầng tuyệt vời với giá hợp lý

StrongVPN - Cơ sở hạ tầng tuyệt vời với giá hợp lý

StrongVPN – là nhà cung cấp VPN hiểu biết với chính sách không đăng nhập vững chắc và nhóm máy chủ phong nha ở 70 địa điểm khác nhau trên toàn thế giới. Nền tảng cung cấp một gói phương tiện để giữ cho người dùng ẩn danh và an toàn trong phiên trực tuyến.

 • Cơ sở địa chỉ IP lớn – cơ sở bao gồm hơn 59.000 địa chỉ IP để giữ bí mật cho người dùng khi lướt mạng.
 • IP chuyên dụng – nếu bạn cần một IP chuyên dụng, bạn có thể lấy IP sau khi liên hệ với nhóm hỗ trợ. Tuy nhiên, nó không được bao gồm trong kế hoạch cơ bản.
 • Không có giới hạn của bên thứ ba – công ty có cơ sở hạ tầng tự vận hành. Đây là người duy nhất xác định loại lưu lượng hoặc băng thông.

Các nền tảng được hỗ trợ: Dịch vụ này cung cấp các máy khách gốc cho Windows, Mac, iOS, Android và FireTV, Nó cũng hỗ trợ Linux, Kodi, Amazon Kindle, Chromium, Synology NAS và bộ định tuyến.

Chi phí StrongVPN: Không giống như nhiều công ty khác có ba biến thể kế hoạch cơ bản, công ty cung cấp hai gói bao gồm đăng ký 1 tháng có giá 10 đô la / tháng cũng như đăng ký 1 năm chỉ với 5,83 đô la / tháng (bạn tiết kiệm 42%). Tất cả các gói đều có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.

Dùng thử StrongVPN miễn phí

Norton Secure VPN – Bảo vệ dữ liệu cá nhân tối thượng

Norton Secure VPN - Bảo vệ dữ liệu cá nhân tối thượng

Norton Secure VPN – là một dịch vụ hoạt động tuyệt vời bất cứ khi nào bạn cần để hưởng lợi từ bảo vệ dữ liệu cá nhân. Nó giữ mật khẩu và thông tin thanh toán của bạn an toàn cũng như đảm bảo duyệt web ẩn danh và truy cập vào nội dung bị hạn chế.

 • Dịch vụ VPN linh hoạt – người dùng có thể tự do lựa chọn từ 1 đến 10 thiết bị mà họ muốn hỗ trợ. Tuy nhiên, số lượng thiết bị sẽ ảnh hưởng đến giá kế hoạch.
 • Bảo mật Wi-Fi công cộng – với Norton Secure, bạn có thể sử dụng các điểm truy cập kết nối công cộng mà không có nguy cơ bị hack. Kết nối được mã hóa cho dù bạn đăng nhập từ quán cà phê, sân bay hay bất kỳ nơi nào khác.
 • Tính năng chặn quảng cáo – bạn có thể truy cập các trang web nhanh hơn mà không bị gián đoạn nhờ chức năng chặn quảng cáo. Hệ thống tự động phát hiện và chặn cookie ngăn không cho chúng được thu thập bởi các trang web quảng cáo.

Norton Secure VPN chi phí: dịch vụ này cung cấp hai gói lớn với đăng ký hàng tháng và hàng năm. Chúng có giá tương ứng 4,99 đô la và 3,99 đô la cho 1 thiết bị. Giá sẽ tăng cao hơn nếu bạn cần từ 5 đến 10 thiết bị. Các gói cơ bản có sẵn mà không có tính năng bảo mật Norton. Gói tất cả trong một với phương tiện an toàn bắt đầu từ $ 5,83 mỗi tháng cho đăng ký hàng năm cho một thiết bị.

Các nền tảng được hỗ trợ: tương thích với các thiết bị Window PC, Mac, iOS và Android. Norton Secure VPN chạy không chỉ trên PC mà còn trên máy Mac, điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, iPad và iPhone.

Dùng thử Norton Secure VPN miễn phí

IPV Biến – Tuyệt vời cho P2P và Torrents

IPV Biến - Tuyệt vời cho P2P và Torrents

IPV Biến tuyên bố là dịch vụ VPN hàng đầu thế giới, mặc dù một số người dùng sẽ khó đồng ý. Cơ sở hạ tầng tự vận hành cùng với tốc độ tải xuống cao và các ứng dụng mạnh mẽ là một trong những lợi thế rõ ràng của IPV Biến. Hệ thống này là hoàn hảo cho lưu lượng torrent và P2P. Hơn nữa, nó có một đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp đáp ứng khá nhanh.

 • Dịch vụ VPN mạnh mẽ – hệ thống giúp kết nối đồng thời tối đa 10 thiết bị. Nó quản lý các máy chủ của mình mà không cần dịch vụ của bên thứ ba hoặc các công ty con. Máy chủ được đặt tại hơn 60 khu vực khác nhau trên toàn thế giới.
 • Nhiều mảng ứng dụng – người dùng sẽ truy cập vào nhiều ứng dụng có thể định cấu hình cho hệ điều hành Windows và Linux cho máy tính để bàn cũng như cho iOS và Android trên thiết bị di động, ngoài tùy chọn Fire TV độc quyền.
 • Hỗ trợ mở rộng – dịch vụ này là tuyệt vời để tải tập tin. Nó hỗ trợ Torrents trên mỗi máy chủ theo nghĩa đen, đảm bảo kết nối nhanh, bỏ chặn Netflix có trụ sở tại Hoa Kỳ và hơn thế nữa.

Các nền tảng được hỗ trợ: có sẵn cho tất cả các phiên bản Windows (7, 8, 8.1 và 10), MAC và iOS và Android. Hệ thống hoạt động cũ hơn sẽ yêu cầu thiết lập thủ công. Điều tương tự là với Firmware Router và Linux.

Chi phí IPV Biến: nhược điểm quan trọng là chính sách hoàn tiền hạn chế. Người dùng chỉ có 7 ngày để dùng thử nền tảng với cơ hội đăng ký hoàn tiền. Giá gói hàng năm cũng có vẻ hơi cao (6,49 đô la mỗi tháng). Người dùng cũng có các tùy chọn đăng ký 3 tháng và 1 tháng có giá lần lượt là 8,99 và 10 đô la.

Dùng thử IPV Biến miễn phí

Chọn dịch vụ VPN nào?

Khi chọn dịch vụ VPN, các tính năng bảo mật được ưu tiên cao nhất. Ý tưởng chính của các công cụ này là đảm bảo chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng giữa các máy chủ an toàn ngoài ẩn danh địa chỉ IP và truy cập đầy đủ vào các dịch vụ truyền phát video và âm thanh bất chấp vị trí. Bên cạnh đó, một người dùng thông thường cũng sẽ đánh giá cao sự dễ sử dụng và linh hoạt mà không gặp phải các vấn đề kỹ thuật hoặc cấu hình phức tạp. Chúng ta cũng nên tính đến các công nghệ được sử dụng bởi một dịch vụ cụ thể.

Hãy ghi nhớ ý tưởng đó, bạn cần tập trung vào các tính năng sau khi chọn dịch vụ VPN sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

 • Dịch vụ cập nhật – thế giới nội tuyến đang thay đổi mạnh mẽ. Đảm bảo nhà cung cấp VPN của bạn có thể cung cấp các ứng dụng và phần mềm cập nhật. Thật không may, một vài công ty thực sự chia sẻ cách họ cập nhật nền tảng của họ. Cách duy nhất để kiểm tra là dịch vụ cung cấp cập nhật VPN cùng với việc phát hành các ứng dụng và hệ điều hành mới.
 • Chính sách bảo mật rõ ràng – mọi công ty hứa sẽ không đăng nhập bất kỳ dữ liệu cá nhân, trang web hoặc trang nào bạn truy cập. Điều đó không hoàn toàn đúng. Nếu bạn gặp chính sách ghi nhật ký rõ ràng với tất cả dữ liệu mà cửa hàng hoặc dịch vụ thu thập, bạn sẽ cảm thấy an toàn và nhận thức hơn nhiều.
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp – vấn đề không phổ biến lắm với các dịch vụ VPN vài năm trước. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều công ty có xu hướng thêm tính năng Live Chat để đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Vị trí máy chủ – công ty có thể có hàng trăm máy chủ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chúng không có tác dụng nếu không có máy chủ bên cạnh vị trí của bạn.

Một số tính năng khác sẽ khiến bạn đi sâu vào các thông số kỹ thuật, đây là một rắc rối cho những người không phải là kỹ thuật viên. Chúng có thể bao gồm các khả năng DNS, giao thức kết nối và những thứ khác có nhiều khả năng là mới đối với người mới. Danh sách các ưu đãi VPN hàng đầu của chúng tôi nhằm mục đích ngăn người dùng phá vỡ bộ não của họ và hưởng lợi từ các mô tả đơn giản và rõ ràng với tất cả các vấn đề cốt lõi được liệt kê cùng một lúc.

Điểm mấu chốt

Chọn một máy chủ VPN đòi hỏi phải so sánh và đối chiếu cẩn thận. Mặc dù hầu hết các công ty cung cấp các tính năng nói chung, các khả năng và ứng dụng mở rộng thực sự quan trọng. Họ sẽ đảm bảo sự hài lòng của người dùng tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích. Giá là yếu tố cuối cùng nhưng không phải là yếu tố ít nhất để xem xét.

Dù bạn chọn dịch vụ nào, hãy đảm bảo rằng nó đủ tin cậy với một nhóm máy chủ khổng lồ trên toàn thế giới để đảm bảo tốc độ và kết nối nhanh. Cũng theo dõi băng thông hoặc giới hạn bảo mật tùy thuộc vào giá kế hoạch. Một dịch vụ VPN tốt rất linh hoạt và linh hoạt với sự hỗ trợ của thiết bị di động và máy tính để bàn, các ứng dụng cập nhật và duyệt web ẩn danh bất chấp vị trí.

Cài đặt VPN miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map