Wix vs Web

Wix vs Web


Khi nói đến phát triển trang web chuyên nghiệp, Wix và Web là những người xây dựng trang web cung cấp quyền tự do hành động và môi trường thiết kế web sáng tạo. Các hệ thống đi kèm với chức năng mở rộng, sự phong phú của các công cụ tùy chỉnh thiết kế và chính sách giá cả phải chăng khiến chúng trở thành đối thủ xứng tầm. Tuy nhiên, các nền tảng cũng khác nhau về cách tiếp cận thiết kế web và các tính năng, thường đặt ra nhu cầu lựa chọn giữa chúng.

Ảnh chụp nhanh:

WixWix – là công cụ xây dựng trang web tất cả trong một nổi tiếng thế giới, cho phép tạo tất cả các loại trang web, từ các dự án một trang và cho đến các cửa hàng trực tuyến. Hệ thống không yêu cầu bất kỳ kỹ năng mã hóa hoặc nền tảng thiết kế web nào, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các danh mục người dùng, bất kể nhận thức lập trình của họ là gì. Wix

MạngMạng – là một người xây dựng trang web DIY, chủ yếu tập trung vào phát triển các trang web kinh doanh nhỏ và các dự án cá nhân. Bất kể chuyên môn hóa của nó là gì, Webs có vẻ hơi lỗi thời ngay từ giây phút đầu tiên bạn bắt đầu làm việc với nó. Điều này liên quan đến chức năng, chất lượng mẫu và khả năng tùy biến của nó. Webs.com

Có cần phải so sánh hai người xây dựng trang web, nếu sự khác biệt giữa chúng dường như khá rõ ràng? Webs có các tính năng hoặc công cụ có thể làm cho nó trở thành đối thủ xứng đáng của Wix không? Để tìm ra điều đó, thật hợp lý khi so sánh các nền tảng, chức năng và khả năng tùy chỉnh mẫu của chúng. Đó chính xác là những gì chúng ta sẽ làm ngay bây giờ.

1. Dễ sử dụng

 • Wix. Trình tạo trang web cực kỳ đơn giản và thuận tiện cho mọi người dùng, những người bắt đầu làm việc với nó. Nó không thực sự quan trọng với nền tảng thiết kế web hoặc kỹ năng mã hóa nào mà bạn sở hữu – xây dựng trang web với Wix rất nhanh chóng và dễ dàng. Quá trình đăng ký bao gồm một số bước đơn giản, trong khi thủ tục tùy chỉnh thiết kế là trực quan và nhanh chóng. Trình xây dựng trang web cung cấp bảng điều khiển có cấu trúc logic và bảng điều khiển, đi kèm với các mẹo và lời nhắc hữu ích giúp quá trình thiết kế web trở nên dễ hiểu đối với mọi người.

  Biên tập viên Wix

  Wix đi kèm với trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG hấp dẫn và tiện lợi cho phép người dùng xem và kiểm soát tất cả các bước của quy trình tạo trang web đang hoạt động. Tính năng này cũng tiện dụng không kém cho các chuyên gia và người mới bắt đầu. Có một sắc thái, tuy nhiên, bạn nên lưu ý trước khi đăng ký xây dựng trang web. Điều đáng nói là Wix sử dụng nguyên tắc định vị tuyệt đối của hệ thống, điều này góp phần tạo ra các bố cục trang web có cấu trúc logic. Đồng thời, tính năng này không cho phép bạn chuyển đổi các mẫu trong quá trình phát triển trang web, nếu bạn phải đối mặt với sự cần thiết như vậy. Hãy nhớ khía cạnh này, khi chọn thiết kế trang web ngay từ đầu.

 • Mạng. Trình xây dựng trang web không dễ sử dụng, bất kể phương pháp thiết kế web trực quan của nó. Hơn nữa, giao diện của nó trông quá lỗi thời so với các nền tảng thiết kế web hiện đại, bao gồm cả Wix. Người dùng, lần đầu tiên làm việc với hệ thống, có thể thấy bảng điều khiển và bảng điều khiển của nó áp đảo. Chắc chắn phải mất thời gian để làm quen với dịch vụ trước khi bạn có thể tận dụng tối đa bộ tính năng của nó.

  Biên tập web

  Giao diện web bao gồm hai khu vực – Bảng điều khiển và Trình tạo trang web. Điều này cho phép bạn chọn và sửa đổi các cài đặt / yếu tố cần thiết để tiếp tục tạo bố cục và thiết kế trang web phù hợp nhất. Bạn cũng có thể duyệt một số tab ở đây để tìm hiểu thống kê trang web, cài đặt email và tên miền, thông số SEO, v.v..

  Giống như Wix, Web đi kèm với trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG, cho phép kiểm soát quá trình phát triển trang web trên thực tế. Do tính năng kéo và thả, người dùng có thể chọn và điều chỉnh vị trí của các mô-đun nội dung trên một trang. Đây là cách bạn có thể hình thành bố cục và cấu trúc trang web với một vài cú nhấp chuột. Cũng có thể định cấu hình cài đặt trang web bằng cách nhấp đúp vào các yếu tố cần thiết có sẵn trong các phần tương ứng của bảng điều khiển.

Wix vs Web. Wix chắc chắn chiếm ưu thế trên các trang web về tính dễ sử dụng. Mặc dù Web trông có vẻ lỗi thời và không hoàn toàn đơn giản để làm chủ, Wix đảm bảo dễ sử dụng ấn tượng, bản chất thiết kế web trực quan và cách tiếp cận WYSIWYG thuận tiện. Điều này cuối cùng dẫn đến sự phát triển nhanh chóng và dễ dàng của các trang web chuyên nghiệp mà không cần kiến ​​thức về mã hóa.

2. Bộ tính năng và tính linh hoạt

 • Wix. Khi nó giải quyết được khía cạnh chức năng, Wix hiện không có bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. Có tất cả mọi thứ bạn cần ở đây – Bộ tính năng Wix và các công cụ tùy chỉnh thiết kế nằm ở cấp độ cao nhất. Một trong những điểm nổi bật không thể phủ nhận của hệ thống là công cụ WIX ADI tích hợp. Được cung cấp bởi Trí tuệ nhân tạo, công cụ cho phép tạo các trang web ở chế độ tự động. Không có kỹ năng mã hóa là kinh nghiệm thiết kế web là cần thiết để làm điều đó – chỉ cần cung cấp câu trả lời cho danh sách các câu hỏi mà hệ thống tạo theo mặc định và xem cách nó tạo một trang web riêng cho bạn. Hệ thống sử dụng nội dung được gửi để khởi động dự án, đi kèm với yêu cầu đặc biệt và yêu cầu đặc biệt của bạn. Câu trả lời của bạn càng chi tiết và nhiều thông tin thì chất lượng và giá trị của dự án của bạn càng cao.

  Biên tập viên Wix

  Nếu bạn không có ý định sử dụng Wix ADI, hệ thống sẽ cho phép chuyển sang chế độ Standard Editor. Đây là nơi bạn có thể điều chỉnh riêng các cài đặt dự án của mình để phát triển thiết kế trang web được cá nhân hóa tuân thủ các thông số cụ thể của bạn. Bạn cũng có thể phát triển phiên bản máy tính để bàn và thiết bị di động của trang web của mình tại đây.

  Đọc thêm: Wix Editor hoặc Wix ADI: Cái nào tốt hơn cho bạn?

  Wix App Market là một điểm mạnh khác của người xây dựng trang web. Đây là nơi, nơi bạn có thể chọn từ hàng trăm ứng dụng, widget và tiện ích mở rộng miễn phí và trả phí sẽ đóng góp vào hiệu suất trang web của bạn. Việc tích hợp các tiện ích mở rộng chỉ mất một vài phút, trong khi việc quản lý thêm của chúng cũng dễ dàng và không gặp rắc rối.

  Trình xây dựng trang web cũng nổi bật giữa đám đông nhờ các công cụ viết blog và Thương mại điện tử tiên tiến. Với Wix, bạn có thể bắt đầu các blog đầy đủ tính năng và các cửa hàng trực tuyến nhỏ / vừa. Nó có thể điều chỉnh các tham số dự án của bạn để tạo thiết kế cửa hàng blog / web được cá nhân hóa. Hơn thế nữa, Wix tự hào với công cụ Ascend cao cấp, SEO Wiz, các tính năng tiếp thị và quảng cáo cho phép bạn tận dụng tối đa hiệu suất trang web / doanh nghiệp của mình.

 • Mạng. Trình xây dựng trang web cũng cấp quyền truy cập vào nhiều tính năng và công cụ thiết kế web. Nó hỗ trợ các tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội để đảm bảo tương tác người dùng tích cực và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Việc tích hợp các tài khoản truyền thông xã hội vào dự án của bạn không chỉ thu hút sự chú ý của người dùng mà còn giúp khách truy cập hiện tại và tiềm năng biết về các sự kiện sắp tới, tin tức, cập nhật trang web / doanh nghiệp và thông tin quan trọng khác.

  Một điểm nổi bật khác của Web là tính năng Danh sách cục bộ tích hợp. Nó làm cho nó có thể tranh thủ doanh nghiệp của bạn với các thư mục địa phương nổi tiếng nhất. Điều này giúp tăng cơ hội cho doanh nghiệp của bạn được người dân địa phương chú ý, tìm kiếm các dịch vụ / sản phẩm bạn cung cấp. Để được liệt kê, bạn cần gửi thông tin doanh nghiệp của bạn (thông tin chung, liên hệ, chi tiết, chuyên môn, dịch vụ / sản phẩm được cung cấp) sẽ được tự động gửi đến các thư mục địa phương. Thông tin này sẽ hấp dẫn hơn nữa trong các công cụ tìm kiếm mà cuối cùng sẽ góp phần thúc đẩy kinh doanh hiệu quả hơn. Nói chung, Web cho phép tranh thủ trang web của bạn với hơn 100 thư mục địa phương trực tuyến trong khoảng 10 phút hoặc thậm chí nhanh hơn.

  Nút chỉnh sửa web

  Tương tự như Wix, Web đi kèm với thương mại điện tử và công cụ viết blog. Bạn có thể tạo blog và cửa hàng trực tuyến, sử dụng bộ tính năng của hệ thống. Tuy nhiên, nền tảng thương mại điện tử Webs kém mạnh mẽ hơn so với nền tảng được cung cấp bởi Wix. Ngoài ra, trình tạo trang web cho phép bạn tích hợp các thư viện ảnh / video, sử dụng các công cụ phân tích tích hợp, SEO Booster và các tính năng bắt buộc khác.

Wix vs Web. Về khía cạnh chức năng, Wix cũng đứng đầu danh sách. Bộ tính năng của nó tiên tiến hơn so với Webs. Chỉ cần nhìn vào những lợi thế được cung cấp bởi công cụ ADI tích hợp, nền tảng blog và thương mại điện tử, App Market, SEO, các tính năng quảng cáo và tiếp thị kinh doanh để nhận ra rằng người xây dựng trang web chắc chắn vượt qua đối thủ cạnh tranh.

3. Thiết kế

Biểu đồ so sánh thiết kế

WixMạng
Số lượng chủ đề:500+750+
Chủ đề miễn phí:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:KHÔNG&# x2714; ĐÚNG
 • Wix. Người xây dựng trang web tự hào là một trong những bộ sưu tập mẫu chuyên nghiệp, tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất. Hiện tại, số lượng thiết kế mà hệ thống cung cấp để tùy chỉnh vượt quá 550 mẫu và nhiều mẫu khác đang được phát triển. Hệ thống cũng cung cấp nhiều công cụ tùy biến thiết kế để mang đến cho dự án của bạn cái nhìn cao cấp.

  Chất lượng của các mẫu Wix vượt xa mức trung bình. Trong thực tế, những chủ đề này là tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế web. Tất cả đều miễn phí – chỉ cần chọn thiết kế phù hợp với sở thích của bạn và bắt đầu tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Trình tạo trang web cho phép chỉnh sửa các phiên bản trang web trên máy tính để bàn và thiết bị di động để làm cho dự án của bạn được tối ưu hóa để duyệt trên tất cả các thiết bị.

  Thiết kế Wix

  Để đơn giản hóa lựa chọn mẫu, các nhà phát triển Wix đã chia chúng thành hàng tá danh mục dựa trên các chủ đề mà họ đề cập. Có các loại riêng biệt cho các chủ đề phổ biến và mới. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho phép chọn một mẫu trang web hoàn toàn trống để tùy chỉnh nó từ đầu. Điều này cuối cùng mang lại cho trang web của bạn klook cá nhân và hiệu suất cao cấp. Tuy nhiên, khi đưa ra lựa chọn thiết kế của bạn, đừng quên rằng Wix không cho phép bạn chuyển đổi các mẫu vì cách tiếp cận định vị tuyệt đối mà nó tuân theo. Điều này có nghĩa là nếu bạn quyết định chọn một chủ đề khác vì một số lý do, bạn sẽ phải gửi lại nội dung một lần nữa vì dữ liệu đã gửi trước đó sẽ bị mất.

 • Đọc thêm: Wix ví dụ trang web thực.

 • Mạng. Các mẫu web cũng rất nhiều – số lượng của chúng vượt quá 750 chủ đề, cả miễn phí và trả phí. Thiết kế rơi vào hơn 20 loại dựa trên các hốc mà các mẫu thuộc về. Chất lượng của các thiết kế Web, tuy nhiên, để lại nhiều mong muốn. Bất cứ mẫu nào bạn sẽ chọn, nó sẽ trông lỗi thời so với các mẫu được cung cấp bởi các nhà xây dựng trang web hiện đại khác. Để đơn giản hóa việc lựa chọn chủ đề phù hợp nhất, hệ thống cung cấp cơ hội sử dụng bộ lọc tìm kiếm cho phép bạn sắp xếp các mẫu dựa trên danh mục mà trang web của bạn thuộc về.

  Chủ đề web

  Ngoài các mẫu lỗi thời, Web cũng đi kèm với các công cụ tùy chỉnh thiết kế chất lượng thấp. Chức năng và khả năng sử dụng của chúng cũng tụt hậu so với những người được cung cấp bởi Wix và các nhà xây dựng trang web hiện đại khác. Các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế web cũng bị hạn chế – người xây dựng trang web không có bất kỳ công cụ chỉnh sửa HTML / CSS nâng cao nào. Do đó, các tùy chọn tùy chỉnh mẫu của bạn khá hạn chế, điều này không cho phép tạo thiết kế trang web độc đáo. Tuy nhiên, có thể thêm, xóa và sắp xếp các khối nội dung có sẵn theo thứ tự bắt buộc để kiểm soát giao diện trang web của bạn.

Wix vs Web. Nói về khía cạnh thiết kế, Wix là nhà lãnh đạo không thể bỏ qua của sự so sánh. Trình xây dựng trang web có một bộ sưu tập tuyệt vời các mẫu chuyên nghiệp, miễn phí, đáp ứng và tùy chỉnh. Điều tương tự không thể nói về các thiết kế Web, lỗi thời và chất lượng thấp.

4. Hỗ trợ khách hàng

 • Wix. Nhà xây dựng trang web cung cấp hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và chất lượng cao, đó là một trong những lợi ích không thể phủ nhận. Bạn có thể duyệt Trung tâm trợ giúp của dịch vụ, nơi cấp quyền truy cập vào nhiều hướng dẫn bằng văn bản và video, hướng dẫn, bài đăng và mẹo hữu ích về cách nâng cao trải nghiệm thiết kế web của bạn. Ngoài ra còn có một cơ hội để xem các chủ đề có sẵn trong diễn đàn hệ thống. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy các thông tin liên quan đến hệ thống được cập nhật. Nếu bạn muốn tận dụng sự trợ giúp cá nhân được cung cấp bởi các chuyên gia của Wix, người xây dựng trang web cho phép bạn liên lạc với họ qua email hoặc hệ thống bán vé.

  Hỗ trợ Wix

 • Mạng. Hỗ trợ khách hàng trên web ở mức khá cao. Các tài liệu và tùy chọn có sẵn trong Phần Trợ giúp là quá đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ngay khi bạn đăng ký với hệ thống, bạn sẽ được cung cấp một hướng dẫn bằng video chi tiết cung cấp những điều cơ bản để làm việc với dịch vụ. Trong số các tùy chọn hỗ trợ khách hàng trên Web khác, sẽ rất hợp lý khi đề cập đến các hướng dẫn bằng video, Câu hỏi thường gặp, Cơ sở tri thức và trợ lý trò chuyện dựa trên NanoRep bật lên cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi khẩn cấp được gửi bởi người dùng ở chế độ thời gian thực. Ngoài ra, người đăng ký Gói Premium có thể truy cập vào hỗ trợ trò chuyện, email và điện thoại trực tiếp.

  Hỗ trợ web

Wix vs Web. Cả hai người xây dựng trang web đều đáng được quan tâm, khi nói đến hỗ trợ khách hàng. Họ đi kèm với Trung tâm trợ giúp phong phú và nhiều hướng dẫn bằng video / văn bản. Mặc dù Web có các tính năng hỗ trợ đặc biệt cho người dùng Gói Premium và trợ lý trò chuyện dựa trên NanoRep nâng cao, Wix cung cấp hỗ trợ qua email và bán vé cho mỗi người dùng, những người chọn dịch vụ cho mục tiêu thiết kế web cá nhân / doanh nghiệp.

5. Chính sách giá

 • Wix. Chính sách giá của người xây dựng trang web là giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Hệ thống có một số gói có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại người dùng. Có một thuê bao hoàn toàn miễn phí cho phép kiểm tra chức năng của người xây dựng trang web trong khoảng thời gian không giới hạn. Nếu bạn quyết định khởi chạy một dự án với người xây dựng trang web, bạn sẽ được đề nghị nâng cấp lên một trong những đăng ký trả phí. Chúng bao gồm các gói Tiêu chuẩn và Kinh doanh / Thương mại điện tử. Lần lượt từng nhóm kế hoạch rơi vào một số loại tùy thuộc vào chuyên môn và điều khoản của chúng được cung cấp.

  Đăng ký tiêu chuẩn như sau: Combo ($ 13 / tháng), Vô hạn ($ 17 / tháng), Chuyên nghiệp ($ 22 / tháng) và VIP ($ 39 / tháng). Kế hoạch kinh doanh, đến lượt họ, bao gồm Business Basic ($ 23 / tháng), Doanh nghiệp không giới hạn ($ 27 / tháng), VIP doanh nghiệp ($ 49 / tháng) và Doanh nghiệp ($ 500 / tháng). Tất cả các gói đều đi kèm với một số tùy chọn thanh toán, kết nối tên miền, tăng dung lượng lưu trữ và các lợi thế khác. Wix cũng cung cấp giảm giá thường xuyên, mã phiếu giảm giá và ưu đãi đặc biệt cho phép chọn đăng ký ưu tiên với chi phí phải chăng.

 • Mạng. Giống như Wix, Web cũng theo mô hình freemium. Có một gói miễn phí và ba đăng ký cao cấp, chi phí bắt đầu bằng $ 5,99 / tháng và đạt tới $ 22,99 / tháng. Tất cả các gói trả phí đều cung cấp kết nối tên miền miễn phí, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho các thuê bao gói cao cấp và các ưu điểm khác.

WixMạng
Tùy chọn giá:Kế hoạch tiêu chuẩn:
&# x2714; Combo ($ 13 / tháng);
&# x2714; Vô hạn ($ 17 / tháng);
&# x2714; Chuyên nghiệp ($ 22 / tháng);
&# x2714; CAO CẤP ($ 39 / tháng).
Kế hoạch kinh doanh / thương mại điện tử:
&# x2714; Kinh doanh cơ bản ($ 23 / tháng);
&# x2714; Kinh doanh không giới hạn ($ 27 / tháng);
&# x2714; VIP doanh nghiệp ($ 49 / tháng);
&# x2714; Doanh nghiệp ($ 500 / tháng).
&# x2714; Người khởi xướng ($ 5,99 / tháng);
&# x2714; Tăng cường ($ 12,99 / tháng);
&# x2714; Chuyên nghiệp ($ 22,99 / tháng).
Đặc trưng:&# x2714; Gói miễn phí;
&# x2714; Nhiều không gian lưu trữ;
&# x2714; Kết nối tên miền;
&# x2714; Giảm giá thường xuyên;
&# x2714; Công cụ SEO;
&# x2714; Một số kế hoạch để lựa chọn.
&# x2714; Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày;
&# x2714; Tên miền miễn phí;
&# x2714; Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cho người dùng cao cấp;
&# x2714; Trang không giới hạn;
&# x2714; Chủ đề cao cấp;
&# x2714; Tăng cường SEO.

Wix vs Web. Các kế hoạch định giá của Wix và Web tương tự nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, đặc biệt là khi nói đến khía cạnh chi phí. Nếu bạn xem xét kỹ hơn về cả hai hệ thống, bạn sẽ thấy rằng Wix cung cấp nhiều kế hoạch hơn để lựa chọn, trong khi các tùy chọn giá của nó cũng linh hoạt hơn. Đây là những gì làm cho người xây dựng trang web trở thành sự lựa chọn hấp dẫn hơn cho các danh mục người dùng đa dạng.

Dòng dưới cùng

Wix và Web là những người xây dựng trang web, khác nhau về nhiều khía cạnh, bao gồm tính linh hoạt, tự do tùy chỉnh thiết kế, khả năng chi trả và chức năng. Khi bạn quyết định bắt đầu một dự án cá nhân hoặc kinh doanh, bạn cần chăm chú xem xét và so sánh bộ tính năng và công cụ của cả hai hệ thống để chọn ra một nhu cầu phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

WixWix – là người dẫn đầu của thiết kế web DIY, đi kèm với các tính năng, công cụ và tùy chọn cao cấp mang lại cho hệ thống sự phổ biến đáng chú ý so với các đối thủ cạnh tranh. Trình xây dựng trang web nổi bật giữa đám đông nhờ công cụ Wix ADI mạnh mẽ dựa trên AI, Chợ ứng dụng tích hợp, Thương mại điện tử và công cụ viết blog cũng như hàng trăm mẫu phản hồi miễn phí và hoàn toàn tùy chỉnh. Wix

MạngMạng – là một người xây dựng trang web đám mây, cho phép tạo các dự án để sử dụng cá nhân và doanh nghiệp nhưng thiếu chức năng và tự do tùy chỉnh thiết kế. Các mẫu web rất nhiều, nhưng chúng trông lỗi thời và không chuyên nghiệp so với các nhà xây dựng trang web hiện đại khác.Webs.com

Sự lựa chọn giữa Wix và Web không có gì khó khăn cả. Dù bạn so sánh các khía cạnh hệ thống nào, Wix vẫn sẽ giữ các vị trí hàng đầu. Trình xây dựng trang web vượt trội về chức năng, tính linh hoạt, tùy chỉnh thiết kế và tính linh hoạt của các công cụ chỉnh sửa web. Chính sách giá của nó là hợp lý và mọi người chắc chắn sẽ tìm thấy kế hoạch phù hợp với nhu cầu và sở thích thiết kế web cụ thể ở đây. Cho dù bạn sẽ khởi chạy một dự án cá nhân một trang đích, một blog, một trang web danh mục đầu tư hoặc một cửa hàng web, Wix vẫn nên là hệ thống phù hợp.

WIX vs Webs: Biểu đồ so sánh

WixMạng
1. Dễ dàng10 trên 109/10
2. Tính năng10 trên 107/10
3. Thiết kế10 trên 106 trên 10
4. Hỗ trợ10 trên 107/10
5. Giá cả10 trên 108/10
Nhìn chung:10,0 trên 107,0 trên 10
Thử ngay bây giờ Thử ngay bây giờ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me