Wix vs Google Các trang web

Wix vs Google Các trang web


Khi nói đến phát triển trang web, lượng người dùng phổ biến bắt đầu do dự giữa nhiều công cụ xây dựng web. Đây là điều làm cho sự so sánh của các dịch vụ này rất quan trọng.

Đọc xong các đánh giá về các thông số quan trọng nhất của các hệ thống mà bạn quan tâm, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn về lựa chọn của mình. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về sự khác biệt và tính năng đặc biệt của hai người xây dựng trang web – Wix và Google Sites.

Ảnh chụp nhanh:

WixWix – là công cụ xây dựng trang web tất cả trong một phổ biến trên toàn thế giới, đáp ứng nhu cầu xây dựng web rộng rãi của người dùng. Hệ thống có thể tự hào với một loạt các tính năng nâng cao như Artificial Design Intelligence, Ascend, hàng trăm mẫu đáp ứng, công cụ tùy chỉnh thiết kế mạnh mẽ và kế hoạch giá linh hoạt để phù hợp với mọi nhu cầu thiết kế ngân sách và thiết kế web. Wix.com

Trang web GoogleTrang web Google – là một người xây dựng trang web, khá đơn giản để làm chủ cho tất cả các danh mục người dùng. Hệ thống này cũng cung cấp một nền tảng lưu trữ đáng tin cậy và tạo ra môi trường xây dựng web trực quan. Bộ tính năng mà nó cung cấp khá đơn giản và hoạt động tốt để phát triển các trang web thông thường để sử dụng hàng ngày. trang web.google.com

Mặc dù, cả hai hệ thống đều có thể tạo các dự án đầy đủ tính năng, nhưng vẫn có vẻ khá lạ khi so sánh dịch vụ nổi tiếng thế giới như Wix với nền tảng Google Site ít nổi tiếng hơn. Nó khá rõ ràng rằng Wix giàu tính năng, chức năng và trực quan hơn.

Vấn đề là: những lý do nào khiến nó nổi bật giữa đám đông và có bất kỳ điều gì nó có thể đối phó với điều đó là không thể hoàn thành với Google Site? Là sự khác biệt giữa các nền tảng thực sự có giá trị tiền trong thời gian dài? Dịch vụ nào – Google Sites vs Wix – thích hợp hơn cho một đối tượng mục tiêu nhất định? Bây giờ là thời gian cao để làm cho rõ ràng. Đi nào.

1. Dễ sử dụng

 • Wix. Wix hiện là một trong những người xây dựng trang web thân thiện và trực quan nhất với trình chỉnh sửa trực quan. Nó đi kèm với một tùy chọn kéo và thả thuận tiện hỗ trợ chỉnh sửa trang web nội tuyến dẫn đến trải nghiệm xây dựng web WYSIWYG tuyệt đẹp. Dịch vụ có cấu trúc bao gồm Bảng điều khiển (địa điểm, nơi bạn điều chỉnh cài đặt trang web chính) và Trình chỉnh sửa (khu vực, nơi bạn thực sự làm việc về phát triển trang web của mình ở chế độ WYSIWYG). Nhân tiện, Wix Editor cho phép bạn áp dụng hiệu ứng Parallax Scrolling cho dự án của bạn để tăng ấn tượng mà nó tạo ra cho người dùng.

  Biên tập viên Wix

  Nói chung, toàn bộ môi trường hệ thống được thiết kế theo cùng một kiểu đồ họa, bao gồm cả các ứng dụng. Điều này tạo ra cảm giác thống nhất giao diện, giúp cho việc làm quen với nó trở nên đơn giản hơn. Bất kể số lượng tùy chọn đáng chú ý, ngay cả người dùng có kinh nghiệm thiết kế web bằng không cũng có thể làm chủ công cụ xây dựng trang web này.

  Biên tập Wix ADI

  Sẽ mất khoảng vài giờ để ghi nhớ vị trí của các thành phần và phần hệ thống cũng như tìm hiểu cách thực hiện các chỉnh sửa, thêm chức năng mới và thiết kế các trang, sử dụng bộ sưu tập tiện ích có sẵn.

 • Trang web Google. Trang web của Google tương tự như trình soạn thảo văn bản Trang, khi nói đến giao diện. Những gì bạn sẽ thấy là tài liệu bạn sẽ làm việc và 3 phần tùy chọn ở bên phải được nhận ra thông qua các tab. Quản lý trang web không khác nhiều so với chỉnh sửa báo cáo với các yếu tố văn bản và phương tiện được định dạng. Đây là một giao diện một trang. Mọi thứ không được bao gồm trong đó, sẽ xuất hiện thêm trong các cửa sổ bật lên mà không có bất kỳ chuyển đổi nào.

  Trình chỉnh sửa trang web của Google

  Điều này xảy ra trên cùng một màn hình. Không có gì lạ khi dịch vụ này siêu dễ dàng. Các yếu tố và tùy chọn bạn có thể sử dụng được hiển thị tại một thời điểm. Về mặt lý thuyết là không thể trộn lẫn một cái gì đó lên đây. Phải mất từ ​​nửa giờ đến một ngày để khám phá dịch vụ tùy thuộc vào sở thích và trải nghiệm của bạn.

Wix vs Google Các trang web. Theo như chúng tôi chủ yếu tập trung vào sự dễ sử dụng trong phần này, thì người lãnh đạo là hiển nhiên – đây là Wix. Giao diện của hệ thống đơn giản, chức năng, trực quan và thân thiện với người dùng. Người dùng có thể thấy rõ kết quả công việc của họ do trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG. Điều này rất quan trọng đối với những người không chuyên về công nghệ, những người mới khám phá hệ thống và do đó, đánh giá cao cơ hội thực hiện các chỉnh sửa cần thiết trước khi xuất bản trang web.

2. Bộ tính năng và tính linh hoạt

 • Wix. Wix là giải pháp xây dựng web tất cả trong một áp dụng cho việc phát triển các loại trang web khác nhau. Nó cho phép tạo các trang web kinh doanh của công ty, danh mục đầu tư, trang đích, diễn đàn, trang web của nhà hàng, khách sạn, tổ chức thương mại và phi lợi nhuận, sự kiện, cửa hàng trực tuyến của các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số (ảnh, nhạc, video, tệp), trang web chơi game, blog và các loại dự án khác.

  Tính linh hoạt của các tính năng chức năng này đạt được thông qua bộ công cụ phong phú, nhiều lựa chọn ứng dụng có sẵn (nghĩa là mô-đun), tùy chọn tích hợp mã, định vị tuyệt đối các yếu tố trang web (không cần xem xét mạng và các yếu tố lân cận) và linh hoạt cài đặt của từng khối (nền, hình động, phông chữ, bố cục).

  Công cụ biên tập Wix

  Điểm nổi bật không thể phủ nhận của người xây dựng trang web là sự tiên tiến của nó Công cụ Wix ADI. Tính năng Trí tuệ thiết kế nhân tạo giúp người dùng tạo các trang web tử tế chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nó cung cấp các hướng dẫn từng bước và bộ câu hỏi, giúp người dùng tự động tạo các trang web bằng cách sử dụng các câu trả lời và nội dung được gửi. Tính năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho những người dùng lần đầu, những người không thể tự hào về trải nghiệm xây dựng web phong phú mà vẫn có ý định khởi chạy các dự án đầy đủ tính năng.

  Đối với những người dùng có kỹ năng mã hóa ở mức khá, hệ thống cung cấp cơ hội để áp dụng Trình soạn thảo Wix tiêu chuẩn để tự tạo và quản lý các trang web chất lượng. Ngoài ra, Wix có trình chỉnh sửa di động, việc sử dụng giúp tạo và chỉnh sửa phiên bản di động của trang web của bạn mà không ảnh hưởng đến biến thể máy tính để bàn.

  Wix cũng nổi bật giữa đám đông nhờ tính năng Turbo mạnh mẽ của nó. Wix Turbo là một tập hợp các công nghệ và công cụ được áp dụng để cắt giảm thời gian tải trang web tổng thể. Điều này trở nên khả thi do việc triển khai các công nghệ và tính năng tối ưu hóa thời gian kết xuất trình duyệt mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.

  Trình xây dựng trang web cũng tự hào có các tùy chọn viết blog rộng rãi cho phép bạn tạo và cập nhật blog bất cứ lúc nào bạn muốn, viết và lên lịch đăng bài, bật nhận xét của người dùng, chọn thiết kế blog độc đáo, thiết lập tham số SEO, v.v. Tương tự, Wix tự hào có một công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ, cho phép bạn khởi chạy và quản lý nhỏ cửa hàng trực tuyến cỡ vừa.

  Thương mại điện tử Wix ADI

  Nếu bạn muốn thêm hiệu suất cho dự án bạn làm việc, hãy truy cập Wix App Market. Đây là nơi bạn có thể duyệt qua nhiều tiện ích, tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung để tích hợp chúng vào trang web của mình. Các vật dụng có sẵn ở đây là miễn phí và trả phí. Nó tùy thuộc vào bạn để chọn các yếu tố cần thiết.

  Một tính năng quan trọng khác của trình tạo trang web là Wix Ascend. Đây là giải pháp kinh doanh tất cả trong một tiên tiến bao gồm tất cả các công cụ kinh doanh mà bạn có thể cần để xây dựng một dự án chuyên nghiệp. Tổng cộng, có hơn 20 sản phẩm có sẵn ở đây, có thể được sử dụng hiệu quả để bắt đầu, quản lý và quảng bá dự án của bạn. Tất cả các công cụ được phân chia cẩn thận thành các phần và nhóm dựa trên mục đích và chỉ định của chúng (bạn có thể duyệt các công cụ tương tác của khách hàng, công cụ quảng cáo trang web, tùy chọn tiếp thị và hơn thế nữa).

  Mã Wix – trình xây dựng ứng dụng web độc đáo – là một lợi thế khác của hệ thống điều đó sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại người dùng. Nó cho phép mọi người khởi chạy và chỉnh sửa các ứng dụng dựa trên web mà không cần phải thể hiện các kỹ năng mã hóa và nhận thức về các vấn đề cơ bản về lập trình.

 • Trang web Google. Trang web Google không được sử dụng để tạo các trang web công cộng. Nó cũng được sử dụng để thiết kế các trang web nội bộ và mạng nội bộ. Dịch vụ này hoạt động lý tưởng cho nhóm làm việc về phát triển dự án.

  Bạn có nhiều lựa chọn ứng dụng Google dựa trên web, bao gồm Tài liệu, Trang tính, Lịch, Gmail, v.v. Điều này cho phép thêm tài liệu vào các trang, biểu đồ, bản trình bày, hình ảnh, sơ đồ, biểu mẫu video YouTube, bản đồ với vị trí được chỉ định, v.v. từ đám mây.

  Nói cách khác, các ứng dụng đám mây của Google được sử dụng làm widget (nhà cung cấp nội dung) cho Google Site. Bằng cách thêm một yếu tố vào trang (video, tài liệu hoặc bản trình bày), bạn có được một khối, kích thước có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

  Trang web Google Chèn nguồn

  Một khối có thể chứa một số thành phần, như tiêu đề, video và mô tả theo thứ tự ngẫu nhiên về vị trí của chúng đối với nhau. Các công cụ định dạng nội dung là tiêu chuẩn và bao gồm một phông chữ, màu sắc, danh sách, căn chỉnh, liên kết. Có thể tạo nhiều trang, mỗi trang sẽ được tìm thấy trong menu phía trên.

  Không có cài đặt SEO nào ở đây cũng như cơ hội kết nối tên miền với trang web của bạn. Bạn có thể thêm bất kỳ số lượng người dùng để hợp tác và trao đổi dữ liệu trực quan, tạo sơ yếu lý lịch trực tuyến hoặc xuất bản tài liệu với các yếu tố truyền thông để truy cập công khai, ví dụ. Trang web Google đáng để sử dụng cho các tác vụ như vậy, không hơn.

Wix vs Google Các trang web. Các dịch vụ có nghĩa là để giải quyết các loại nhiệm vụ khác nhau. Wix cho phép tạo các trang web thương mại hấp dẫn với chức năng phức tạp, blog nhà văn, trang web của nhà phát triển trò chơi hoặc nhạc sĩ với tùy chọn nhận thanh toán trực tuyến cũng như các dự án thương mại điện tử.

Trang web Google là một giải pháp nhẹ để hỗ trợ liên lạc và chia sẻ dữ liệu trong nhóm. Đây là một trong những phần của công cụ đám mây Google mở rộng được thiết lập cùng với các ứng dụng để quản lý tài liệu, bản đồ, v.v..

Khi nói đến bộ tính năng, Wix chắc chắn là người dẫn đầu, điều này khá dễ hiểu. Một người xây dựng trang web trả phí chuyên dụng có nhiều chức năng hơn so với một ứng dụng đóng gói miễn phí từ Google.

3. Thiết kế

Biểu đồ so sánh thiết kế

WixTrang web Google
Số lượng chủ đề:5506
Biên tập viên di động:&# x2714; ĐÚNGKHÔNG
Thiết kế trang web AI:&# x2714; ĐÚNGKHÔNG
Kéo&Rơi vãi:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Tối ưu hóa điện thoại di động:&# x2714; ĐÚNGKHÔNG
 • Wix. Wix là một nhà lãnh đạo thích hợp, khi nói đến chất lượng của các mẫu sẵn sàng. Trên thực tế, nó cung cấp các thiết kế tốt nhất trong thị trường thiết kế web đương đại. Tổng số chủ đề hiện tại vượt quá 550 mẫu, sẵn sàng cho thiết bị di động theo mặc định và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Nếu bạn mong đợi chất lượng mẫu tốt hơn, bạn có thể tùy chỉnh thủ công thiết kế đã chọn bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa hệ thống.

  Chỉ một cú nhấp chuột là đủ để hệ thống tự động điều chỉnh mẫu để phù hợp với tất cả các loại thiết bị di động và máy tính để bàn. Thư viện mẫu thường xuyên được cập nhật để cung cấp cho người dùng các thiết kế tiên tiến. Nếu bạn không quản lý để tìm một chủ đề phù hợp trong số các mẫu mà Wix cung cấp, có khả năng chọn một mẫu trống và tùy chỉnh nó từ đầu.

  Để chỉnh sửa thiết kế, bạn có thể thêm các khối mới, tích hợp các tiện ích và tiện ích mở rộng, thiết lập tham số lớp, áp dụng nhiều hiệu ứng, nền hoạt hình và các yếu tố khác tùy thuộc vào vị trí thích hợp của trang web của bạn và kết quả bạn muốn có. Lưu ý rằng bạn đã thắng có thể chuyển đổi các mẫu trong khi thực hiện dự án của mình vì tính năng định vị phần tử tuyệt đối mà Wix cung cấp.

 • Trang web Google. Trang web Google không có phòng trưng bày thiết kế chứng khoán. Thay vào đó, bạn sẽ được cung cấp 6 chủ đề đơn giản, thay đổi lược đồ trang phông chữ và cho phép chọn màu chính của các thành phần.

  Kết quả là, các trang web sẽ trông tương tự từ quan điểm của nhà thiết kế. Họ sẽ có cùng màu sắc và kiểu chữ. Một cơ hội để tô màu các khối theo cách tương tự hoặc đặt hình nền của riêng bạn thêm sự đa dạng ở đây.

  Không có công cụ tùy chỉnh thiết kế nào khác. Các trang Google Site có thể khác biệt về mặt trực quan với nhau do sự khác biệt trong kết hợp thành phần và vị trí của chúng so với nhau. Tất cả các trang web được tạo ra với nền tảng trông rất giống nhau. Sự khác biệt là trong nội dung và định dạng của nó.

Wix vs Google Các trang web. Khi nói đến so sánh thiết kế, có một sự khác biệt rõ ràng giữa một người xây dựng trang web chuyên nghiệp và một ứng dụng đơn giản hóa cho mạng nội bộ của công ty. Không cần phải nói rằng Wix đi kèm với tất cả các lợi thế của một hệ thống đầy đủ tính năng – một bộ mẫu thiết kế được tối ưu hóa cho thiết bị di động hoàn hảo, các công cụ tùy chỉnh nâng cao và cơ hội để tạo chủ đề của riêng bạn từ đầu.

4. Hỗ trợ khách hàng

 • Wix. Wix cung cấp một trung tâm hỗ trợ mạnh mẽ, bao gồm kênh YouTube, diễn đàn, Trung tâm hỗ trợ rộng rãi và phần Câu hỏi thường gặp ấn tượng. Tùy chọn tìm kiếm thông minh cho phép tìm câu trả lời cho hầu hết mọi câu hỏi của người dùng. Nếu bạn vẫn không quản lý để làm điều đó, bạn có thể thử sử dụng hệ thống vé. Khi làm việc về phát triển trang web, bạn sẽ thấy dấu hỏi phía trên mỗi yếu tố có thể chỉnh sửa. Chỉ cần di chuột qua nó để có được thông tin cần thiết về việc sử dụng các yếu tố và mẹo được chỉ định trên ứng dụng thực tế của nó.

  Nền tảng kiến ​​thức của người xây dựng trang web rất phong phú là các video hướng dẫn và hướng dẫn từng bước rõ ràng và dễ hiểu ngay từ đầu. Nếu vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Wix qua email.

 • Trang web Google. Trang web Google đi kèm với một phần tham khảo được thiết kế theo phong cách thương hiệu, đó là ngắn gọn, đơn giản và dễ hiểu. Bạn cũng có thể truy cập diễn đàn trợ giúp của Google, nếu cần.

Trang web Google vs Wix. Hỗ trợ kỹ thuật của các hệ thống được nhận ra khác nhau do sự khác biệt giữa các loại nền tảng. Wix cung cấp thêm tài liệu tham khảo và cấp quyền truy cập vào giao tiếp với các nhà phát triển.

5. Chính sách giá

Không có gì để so sánh, khi phân tích tiêu chí này vì Google Sites là một ứng dụng đám mây miễn phí. Có, bạn sẽ được cung cấp 10 GB dung lượng lưu trữ đĩa cho các tệp của mình, bạn sẽ được phép kết nối tên miền của riêng mình, thêm favicon và thiết lập SEO đơn giản nhất. Nhưng đó là tất cả. Những cơ hội kém này chứng minh sự thật duy nhất: hệ thống không được tạo ra để thiết kế trang web thương mại. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí trong khoảng thời gian không giới hạn.

Wix cũng có thể cung cấp gói miễn phí vĩnh viễn, không khác với gói được cung cấp bởi Google Site trong điều khoản của nó: bạn sẽ có được chức năng và dung lượng ổ đĩa, nhưng bạn đã giành được lồng có thể kết nối tên miền của riêng bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ được phép thiết lập SEO và các tính năng khác.

Wix cũng cung cấp một số gói trả phí, có thể tạo cửa hàng trực tuyến, kết nối tên miền với trang web, mở rộng dung lượng ổ đĩa, nhận các ứng dụng hữu ích như một phần thưởng, v.v. đăng ký, chi phí bắt đầu bằng $ 4,50 / tháng cho Gói kết nối tên miền rẻ nhất và lên đến $ 24,50 / tháng cho Gói VIP đắt nhất. Lưu ý rằng Kế hoạch tên miền kết nối không loại bỏ quảng cáo hệ thống khỏi trang web. Để loại bỏ chúng, bạn sẽ phải nâng cấp lên Gói Combo và cao hơn.

Giá tiêu chuẩn Wix

Wix cũng cung cấp một số gói trả phí, giúp tạo cửa hàng trực tuyến, kết nối tên miền với trang web, mở rộng dung lượng ổ đĩa, nhận các ứng dụng hữu ích như một phần thưởng, v.v..

Theo như Google Sites là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí, thì nên so sánh nó với phiên bản Wix miễn phí. Chúng tôi đã xác định rằng Wix là người dẫn đầu trong so sánh này ngay cả trong những trường hợp này: nó có ít hạn chế hơn và nhiều cơ hội hơn trong các điều kiện bình đẳng khác.

Các chức năng trở nên tiên tiến hơn, khi sử dụng các gói trả phí. Đó là tại sao, các trang web của Google không có bất kỳ cơ hội nào để giành chiến thắng so sánh.

6. Ưu và nhược điểm

Wix là một người xây dựng trang web mạnh mẽ, việc sử dụng sẽ đảm bảo nhiều lợi thế. Hãy để Enlist tranh thủ quan trọng nhất trong số họ:

 • Cửa hàng ứng dụng tuyệt đẹp, cung cấp các ứng dụng trông tuyệt vời, hoạt động ổn định và dễ tích hợp;
 • Trình chỉnh sửa trực quan, có một chút lẫn lộn vì nhiều lựa chọn, nhưng vẫn khá linh hoạt;
 • Mã Wix và Wix ADI – các công nghệ don don có bất kỳ sự tương tự nào mà các đối thủ cạnh tranh có thể cung cấp. Những thứ như cơ sở dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo tạo nên tương lai của việc xây dựng trang web;
 • Đẹp Thuật sĩ SEO, tạo ra những lời khuyên hữu ích cho người mới;
 • Mẫu Decent;
 • Trung tâm hỗ trợ ấn tượng;
 • Tần suất cao của các chiến dịch quảng cáo, giảm giá cho các gói trả phí.

Rõ ràng, nó rất dễ tìm nhược điểm trong một chức năng hệ thống rộng lớn như:

 • Giới hạn băng thông kênh trong hai kế hoạch ban đầu không đóng góp cho uy tín hệ thống;
 • Bất kể chất lượng cao của giao diện, nó vẫn là một chút khó sử dụng ngay từ đầu, vì vậy, bạn sẽ phải làm quen với nó;
 • Mong muốn có cơ hội nhập sản phẩm từ CSV hoặc XML tập tin chưa có sẵn.

Wix không phải là một người xây dựng trang web lý tưởng, nhưng nó chắc chắn sẽ cố gắng trở thành tốt nhất. Tốc độ phát triển cao cho phép nó trở thành người dẫn đầu trong thị trường ngách, tạo ra triển vọng đầy hứa hẹn cho người dùng. Lỗi nhỏ là vô hình trên nền này.

Trang web Google ban đầu là giá trị khen ngợi do bản chất trực quan của nó. Chúng tôi đã gặp một dịch vụ xây dựng web đơn giản hơn. Đây là bản chất của sự hấp dẫn của nó.

 • Truy cập vào bộ Google Apps đầy đủ cho phép tạo các trang web có nội dung đa dạng, định dạng chúng như các tài liệu tiêu chuẩn trong trình soạn thảo văn bản. Bạn có thể thiết kế các tài liệu hấp dẫn trực quan? Nếu vậy, bạn sẽ dễ dàng làm chủ Google Site.

 • Bạn có thể sử dụng các tệp từ bộ lưu trữ đám mây thương hiệu, bao gồm hình ảnh, video, tài liệu, biểu đồ, vv Điều này rất thuận tiện. Trang web phản hồi nhanh, đó cũng là một lợi ích.

 • Cũng giống như bất kỳ ứng dụng đám mây nào khác từ Google, bạn sẽ cấp loại truy cập đã chọn cho đồng nghiệp hoặc bạn bè của mình. Dịch vụ này không có bất kỳ nhược điểm nào về các tính năng được chỉ định – mọi thứ đều hoạt động tốt ở đây.

Tuy nhiên, Google Sites mất đi sức hấp dẫn đối với các doanh nghiệp bên ngoài môi trường ấm cúng của nó. Đây là nhược điểm lớn của hệ thống: bạn đã có thể tạo ra một trang web, điều này sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận (bán, thu hút khách hàng, quảng bá một cái gì đó, v.v.).

Không thể quản lý một blog, tạo một diễn đàn hoặc một cửa hàng trực tuyến, thiết kế một bộ sưu tập hấp dẫn, vv trong hệ thống. Có nhiều thứ bạn không thể làm ở đây. Đây là một vấn đề, mà won đã cho phép bạn xem trọng các trang web của Google.

Dòng dưới cùng

Tùy chọn nào – Wix hoặc Google Site – là một giải pháp thiết kế web thích hợp hơn và dành cho ai? Cả hai người xây dựng trang web đều có thể tạo và xuất bản trang web. Tuy nhiên, các phương pháp họ sử dụng, các bộ tính năng và các tham số hệ thống chính cho phép chúng tôi nhận ra rõ ràng rằng các hệ thống khác nhau rất nhiều. Ngay cả việc so sánh các tùy chọn của các phiên bản miễn phí cũng khiến Wix trở thành một biến thể thích hợp hơn cho tất cả các danh mục người dùng. Đây là chưa kể đến những lợi thế được cung cấp bởi các gói trả phí.

WixWix là một người xây dựng trang web hoàn hảo cho người dùng, những người có kỳ vọng và nỗ lực thiết kế web vượt xa các mục tiêu phát triển web thông thường. Hệ thống này hiện đang là tốt nhất trong thị trường, cung cấp chức năng vượt trội, công cụ tùy chỉnh thiết kế tiên tiến, bộ sưu tập mẫu khổng lồ được tối ưu hóa để xem trên thiết bị di động và các giải pháp chỉnh sửa thiết kế có một không hai. Wix.com

Trang web GoogleTrang web Google là một người xây dựng trang web đáng chú ý đứng sau Wix về chức năng và trình bày trực quan. Hệ thống có thể hoạt động tốt cho các dự án đơn giản không ngụ ý các tùy chọn tích hợp hoặc giải pháp thiết kế web phức tạp. trang web.google.com

Sự so sánh của hai nền tảng này chỉ rõ người chiến thắng – Wix. Nếu bạn vẫn có bất kỳ sự do dự nào, hãy nhớ rằng Google Site sẽ chủ yếu thu hút những người đó, những người đang tích cực sử dụng Google Apps trong chế độ làm việc nhóm. Bạn có thể quản lý các dự án và chia sẻ các thực tiễn tốt nhất khi hợp tác với các thành viên trong nhóm của bạn tại đây. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định tạo các trang web thương mại phức tạp với hiệu suất nâng cao và tác động trực quan vô song, thì Wix chắc chắn là lựa chọn hàng đầu.

Biểu đồ so sánh tổng quan

WixTrang web Google
Dễ sử dụng:Wix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang web
Đặc trưng:Wix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang web
Thiết kế:Wix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang web
Hỗ trợ khách hàng:Wix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang web
Giá cả:Wix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang web
Tổng điểm:Wix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang webWix vs Google Các trang web

Hãy thử Wix ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me