Tuyệt vời vs Wix: Cái nào tốt hơn?

Tuyệt vời vs Wix


Nổi bật và Wix là những người xây dựng trang web, được sử dụng để thiết kế tất cả các loại trang web, bắt đầu bằng dự án một trang đơn giản và lên đến danh mục đầu tư hoặc cửa hàng web. Cả hai hệ thống đều đi kèm với các bộ tính năng đặc biệt và các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế cần thiết để đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, mỗi người trong số họ cung cấp chức năng cá nhân để phù hợp với yêu cầu của người mới và ưu điểm thiết kế web.

Wix và Strikingly đi kèm với các tính năng linh hoạt, tùy chọn giá cả và các công cụ tùy chỉnh thiết kế cần thiết để khởi chạy các trang web chất lượng. Các nhà xây dựng trang web là trực quan và linh hoạt, nhưng vẫn có những khác biệt quan trọng để phân biệt chúng với nhau. Để có thể chọn đúng công cụ, bạn phải xem lại từng hệ thống một cách chi tiết. Đó là cách chắc chắn để xác định, cái nào phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn nhất.

Biểu đồ so sánh các nhà xây dựng trang web

Nổi bậtWix
Điểm của chúng tôi:
Thành lập:20122006
Trang mạng:https://www.strikingly.com/https://www.wix.com/
Tốt nhất cho:Trang web kinh doanh, cửa hàng web nhỏ, danh mục đầu tư, blogDự án kinh doanh, trang web quảng cáo, blog, trang đích, cửa hàng web nhỏ / vừa
Dễ dàng:Dễ dàngRất dễ
Mẫu:Hạn chế lựa chọn thiết kế đáp ứng miễn phíHàng trăm thiết kế miễn phí, được tối ưu hóa cho thiết bị di động, dành riêng cho ngành công nghiệp
Hỗ trợ kỹ thuật:Cơ sở tri thức mạnh mẽ, Danh sách kiểm tra trước khi xuất bản, Diễn đàn ý tưởng, Trò chuyện trực tiếp 24/7Cơ sở kiến ​​thức sâu rộng, hệ thống bán vé, hỗ trợ VIP
Viết blog:Công cụ viết blog tích hợpNền tảng viết blog tích hợp
Tùy chọn SEO:Tùy chọn SEO mở rộngCác tính năng SEO mạnh mẽ và linh hoạt
Giá cả:Miễn phí tới $ 49 / thángMiễn phí tới $ 49 / tháng
Thêm thông tin:Đánh giá nổi bật →Đánh giá Wix →

Tuyệt vời và Wix cho phép bắt đầu các trang web chất lượng, nhưng hầu hết người dùng vẫn phải đối mặt với nhiều câu hỏi và vấn đề, khi nói đến việc lựa chọn một nền tảng xứng đáng. Dịch vụ nào có nhiều hơn để cung cấp? Cái nào trong số chúng có thể đáp ứng nhiều nhu cầu thiết kế web rộng hơn để đảm bảo kết quả tốt nhất? Để tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này và các câu hỏi khác, sẽ rất hợp lý khi xem xét và phân tích từng hệ thống một cách chi tiết. Đó là những gì chúng ta sẽ làm ngay lập tức.

Tuyệt vời vs Wix: Tổng quan chung

Tuyệt vời vs Wix: Tổng quan chung

Nổi bật là một người xây dựng trang web DIY hiện đại, đã được phổ biến rộng rãi do tính linh hoạt và chức năng của nó. Hệ thống đáp ứng nhu cầu của tất cả các danh mục người dùng và nó xứng đáng được đánh giá xứng đáng do tính chất trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng. Bạn don phải có kỹ năng mã hóa hoặc thiết kế web để khởi chạy các dự án web chất lượng với Strikingly – chỉ cần làm theo các khuyến nghị, mẹo và hướng dẫn mà hệ thống tạo theo mặc định để cung cấp một kết quả xứng đáng.

Giao diện của nó là trực quan và không có mã – giống như chính hệ thống. Đây là một lợi thế thực sự cho người mới bắt đầu, những người chưa từng có kinh nghiệm thiết kế web trước đây muốn khởi động các dự án đầy đủ tính năng chuyên nghiệp. Đồng thời, Strikingly cho phép chèn mã HTML / CSS vào chân trang web hoặc tiêu đề.

Tuyệt vời vs Wix: Cái nào tốt hơn?

Tuyệt vời đảm bảo quá trình đăng ký dễ dàng và nhanh chóng, có thể được hoàn thành chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần cung cấp chi tiết đăng nhập của mình và chọn mẫu phù hợp nhất để bắt đầu làm việc với hệ thống. Do kinh nghiệm thiết kế web WYSIWYG thuận tiện và dễ hiểu và chỉnh sửa nội dung trực tuyến được nền tảng hỗ trợ, quá trình phát triển trang web chứng tỏ sự hấp dẫn, thú vị, trực quan, nhanh chóng và đơn giản.

Theo như người xây dựng trang web chủ yếu hướng vào nhu cầu và kỹ năng của người mới, phương pháp tùy chỉnh thiết kế của nó hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu của họ. Đây là những gì làm cho hệ thống trở thành một lựa chọn xứng đáng cho danh mục người dùng này. Phải mất khoảng một hoặc hai giờ để hoàn thành một dự án với Strikingly, ngay cả khi đây là trải nghiệm thiết kế web đầu tiên của bạn.

Wix đã phân biệt chính nó như là xây dựng trang web tất cả trong một nổi tiếng thế giới, cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ, các công cụ viết blog và thương mại điện tử tích hợp, một số tùy chọn chỉnh sửa trang web và các công cụ tùy chỉnh thiết kế cao cấp. Đây chỉ là một số tính năng giúp nhà xây dựng trang web trở thành người dẫn đầu thị trường thiết kế web hiện đại mà dường như không có bất kỳ đối thủ nghiêm trọng nào. Bộ tính năng của hệ thống là quá đủ để cho phép những người đầu tiên và những nhà phát triển web thành thạo bắt đầu và quản lý các dự án web nâng cao sẵn sàng cho thiết bị di động, khác nhau về chuyên môn, mức độ phức tạp, quy mô và mục tiêu.

Biên tập viên Wix

Được ra mắt vào năm 2006, Wix hiện đã trở thành nhà xây dựng trang web hàng đầu với trụ sở trên toàn thế giới (Canada, Mỹ, Israel, Đức, Ireland, Litva, Ấn Độ, Brazil, Ukraine, v.v..). Bạn có thể sử dụng nền tảng để tạo các trang web đầy đủ tính năng, ngay cả khi bạn không có trình độ mã hóa hoặc thiết kế web nào cả. Với Wix, có thể bắt đầu các trang web kinh doanh, blog, dự án kinh doanh, trang đích cũng như các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ. Hệ thống này cung cấp mô hình freemium, cho phép thử nghiệm chức năng của nó trên gói miễn phí nhưng vẫn có thể nâng cấp lên một trong các đăng ký trả phí khi cần.

Trình xây dựng trang web được biết đến với nhiều lựa chọn thiết kế sẵn sàng cho thiết bị di động, có thể tùy chỉnh 100% và có thể được cá nhân hóa theo nhu cầu của bạn trong trình chỉnh sửa kéo và thả thuận tiện của hệ thống. Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn các công cụ tùy chỉnh thiết kế tiên tiến, tích hợp hệ thống hiệu quả và các yếu tố khác góp phần vào quá trình phát triển trang web dễ dàng và không rắc rối.

Wix là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả người dùng, những người thiếu kỹ năng thiết kế web nhưng muốn thể hiện ý tưởng sáng tạo của họ để bắt đầu các trang web chuyên nghiệp. Hệ thống này sẽ hoạt động tốt cho các người mẫu, nghệ sĩ, sáng tạo, nhạc sĩ cũng như cho các doanh nhân sẵn sàng thiết lập sự hiện diện trực tuyến cho doanh nghiệp của họ.

Do đó, Strikingly và Wix thực sự đáng được người dùng chú ý vì là người xây dựng trang web chất lượng và chức năng. Khi bạn đến gần hơn với tính linh hoạt và bộ tính năng của chúng, bạn sẽ phát hiện ra rằng Wix chiếm ưu thế so với đối thủ cạnh tranh nhờ bảng điều khiển đơn giản, bảng điều khiển trực quan có rất nhiều tính năng, công cụ và yếu tố có trong tầm tay cho mọi người.

Tuyệt vời so với Wix: Cái nào dễ sử dụng hơn?

Tuyệt vời vs Wix: Cái nào dễ sử dụng hơn?

Nổi bật là một người xây dựng trang web nhiều mặt, hoạt động tuyệt vời để phát triển các loại dự án khác nhau. Chúng chủ yếu bao gồm các trang web một trang, dự án kinh doanh, trang đích, blog và danh mục đầu tư. Nó cũng có thể bắt đầu một cửa hàng web nhỏ, nếu cần, vì hệ thống đi kèm với công cụ thương mại điện tử được thực hiện thông qua việc tích hợp tiện ích Cửa hàng đơn giản. Để quản lý và quảng bá cửa hàng web với hệ thống, bạn sẽ có thể tạo và cập nhật phòng trưng bày sản phẩm, tùy chỉnh và chỉnh sửa trang cửa hàng web, điều chỉnh cài đặt vận chuyển / thanh toán, xuất / nhập sản phẩm từ tệp CSV, quản lý đơn đặt hàng của khách và hoàn thành nhiều đơn hàng nhiệm vụ liên quan đến cửa hàng web.

Thương mại điện tử nổi bật

Ngoài việc phát triển trang web thương mại điện tử, Strikingly cho phép bắt đầu và sửa đổi các blog đầy đủ tính năng. Những gì bạn có thể làm ở đây là thêm và cập nhật bài đăng, liên kết với các bài đăng và mạng xã hội hiện có, tích hợp các tệp phương tiện (như hình ảnh, video, âm thanh, đồ họa, nút CTA, v.v.), thêm nhận xét và hơn thế nữa. Nhà xây dựng trang web cũng đã nổi bật nhờ Chợ ứng dụng tích hợp giống với Wix. Đây là điểm đến tốt nhất cho các nhà thiết kế web đang tìm kiếm các widget và plugin sẽ đóng góp vào hiệu suất dự án của họ. Các tiện ích nổi bật có thể tích hợp phổ biến nhất bao gồm Kinh doanh, Thương mại điện tử, Xã hội, Liên quan đến Tài liệu, v.v. Ngoài ra, người đăng ký Pro Plan sẽ có cơ hội nhúng một số mã trang web phổ biến để tận dụng tối đa chức năng và thiết kế dự án của họ..

Một điểm nổi bật khác của hệ thống là sự sẵn có của các tính năng tiếp thị mà nó cung cấp. Do đó, trình tạo trang web cung cấp tùy chọn cho phép sử dụng công cụ tiếp thị email mạnh mẽ, cho phép bạn tích hợp hiệu quả với MailChimp. Tuy nhiên, tính năng này hiện chỉ khả dụng cho những người đăng ký Pro Plan.

Khi nói đến tính dễ sử dụng, Strikingly chứng tỏ là một trong những hệ thống đơn giản nhất cho phép xử lý tất cả các bước của quy trình thiết kế web mà không gặp bất kỳ rắc rối và nhận thức mã hóa nào. Sự đơn giản được tiết lộ trên tất cả các giai đoạn của quy trình phát triển trang web, bắt đầu với quá trình đăng ký và cho đến khi xuất bản dự án cuối cùng. Cùng với trình chỉnh sửa thiết kế trực quan, Tuyệt vời cấp quyền truy cập vào trình chỉnh sửa HTML / CSS nâng cao, cho phép người đăng ký Pro Plan thực hiện các chỉnh sửa đầu trang / chân trang.

Các ưu điểm đáng chú ý khác của trình tạo trang web bao gồm các tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, phân tích trang web và các công cụ / tính năng tiếp thị tích hợp, tùy chọn kết nối Chứng chỉ SSL, tối ưu hóa điện thoại di động, đăng ký tên miền và tùy chọn chuyển nhượng.

Wix nổi bật giữa đám đông nhờ bộ tính năng nâng cao cho phép phát triển trang web đơn giản, thuận tiện và đơn giản. Nền tảng đi kèm với một trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan, giao diện rõ ràng và các loại công cụ tùy biến thiết kế phong phú mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu hầu hết mọi loại dự án, có thể là trang web kinh doanh, blog, cửa hàng web, danh mục đầu tư hoặc trang đích.

Một trong những tính năng đặc biệt của người xây dựng trang web là các tùy chọn chỉnh sửa thiết kế mở rộng. Do đó, hệ thống giúp người mới bắt đầu có thể làm việc với tích hợp Công cụ Wix ADI. Nó cho phép bạn tận dụng tối đa các tính năng Trí tuệ nhân tạo để bắt đầu một dự án chất lượng gần như từ đầu. Những gì bạn cần chỉ là trả lời các câu hỏi mà hệ thống tạo ra để cho phép nó thiết kế một trang web cho bạn ở chế độ tự động. Nếu bạn vẫn muốn tùy chỉnh hoàn toàn dự án và sở hữu kiến ​​thức lập trình để làm điều đó, bạn có thể truy cập vào trình soạn thảo Standard Wix tích hợp tự mình hoàn thành nhiệm vụ.

ADI

Tương tự như đối thủ của mình, Wix cho phép chọn và tích hợp các ứng dụng và widget từ Chợ ứng dụng. Có khoảng 300 ứng dụng trả phí và miễn phí tại đây và tất cả các tiện ích bổ sung sẽ là một đóng góp hoàn hảo cho bất kỳ dự án nào bạn làm việc. Wix cũng cho phép tạo các ứng dụng web mà không cần bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào. Điều này có thể là do ứng dụng tiên tiến Xác chết của Wix công cụ – trình xây dựng ứng dụng web thực hiện hầu hết mọi công việc cho bạn.

Chợ ứng dụng Wix

Cuối cùng, Wix mang đến trải nghiệm thương mại điện tử và blog chất lượng. Hệ thống cho phép bạn thiết lập và quản lý blog và các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định phát triển một siêu thị, Wix won đã là giải pháp tốt nhất cho điều đó. Xem xét tất cả các sắc thái này trong khi quyết định loại dự án bạn muốn thiết lập.

Nền tảng này không có nghĩa là nhận thức cơ bản về mã hóa để thiết kế các dự án với nó. Tuy nhiên, nếu có bất cứ điều gì bạn không hiểu hoặc nếu bạn cần hỗ trợ chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của dịch vụ. Nó bao gồm Cơ sở Kiến thức rộng lớn, các tùy chọn hỗ trợ VIP, hệ thống bán vé và các giải pháp hữu ích khác.

Khi nó giải quyết khía cạnh dễ sử dụng và thuận tiện, cả Strikingly và Wix đều có nhiều thứ để cung cấp cho các thuê bao của họ. Wix, tuy nhiên, là người chiến thắng không thể phủ nhận trong phần so sánh này và là lựa chọn tốt nhất để đi. Hệ thống nổi bật giữa đám đông nhờ các nền tảng blog và thương mại điện tử tích hợp, công cụ Wix ADI tiên tiến được cung cấp bởi Trí tuệ nhân tạo, Thị trường ứng dụng rộng rãi, công cụ Mã Wix và rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh thiết kế cần thiết để bắt đầu một trang web phản hồi chuyên nghiệp từ đầu.

Tuyệt vời vs Wix: Thiết kế và linh hoạt

Tuyệt vời vs Wix: Thiết kế và linh hoạt

Tuyệt vời không thể tự hào một bộ sưu tập lớn các mẫu. Hiện tại, danh mục của nó bao gồm khoảng 30 mẫu thiết kế, có chất lượng tốt. Tuy nhiên, tất cả các thiết kế đều có thể tùy chỉnh và đáp ứng, giúp chúng dễ dàng thích ứng với tất cả các thiết bị di động và máy tính để bàn. Hệ thống cho phép chuyển đổi giữa các chủ đề, có nghĩa là bạn có thể chọn một thiết kế khác giữa chừng trong quá trình tạo trang web. Điều gì quan trọng, bạn đã thắng được mất nội dung đã gửi trước đó, giúp tiết kiệm công sức và thời gian của bạn.

Trình xây dựng trang web đi kèm với tính năng xem trước thuận tiện cho phép bạn xem giao diện của dự án trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Tất cả các chủ đề được chia thành các loại dựa trên các hốc mà chúng thuộc về. Điều này giúp cắt giảm thời gian tìm kiếm của người dùng và góp phần vào sự tiện lợi của hệ thống. Ngoài ra, người dùng Pro Plan còn có quyền truy cập vào các tính năng chỉ dành cho thiết bị di động, có thể thêm chức năng vào trang web của họ.

Mẫu nổi bật

Một trong những sắc thái ấn tượng nhất giúp phân biệt Nổi bật với các nhà xây dựng trang web khác là Trình chuyển đổi Mẫu nâng cao, cho phép nhắn tin và khám phá các thiết kế mà bạn có thể quan tâm. Chỉ cần kích hoạt tính năng Xem trước và xem cách trang web của bạn sẽ trông như thế nào trước khi xuất bản. Nếu bạn là người dùng nhận biết mã, Strikingly cho phép bạn chèn mã vào chân trang / tiêu đề của trang web để mang lại vẻ ngoài cá nhân hơn. Tuy nhiên, hệ thống không cho phép tự do tùy chỉnh thiết kế lớn hơn.

Trái ngược với Strikingly, Wix có sự phổ biến đáng chú ý về khả năng tùy biến thiết kế và tính linh hoạt. Trình xây dựng trang web hiện tự hào có khoảng 550 mẫu chuyên nghiệp, cũng có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Chúng sẵn sàng cho thiết bị di động theo mặc định và chúng được chia thành các loại dựa trên các hốc mà chúng đề cập đến. Ngoài ra, nó có thể chọn từ các mẫu phổ biến và mới, cũng được chia thành các loại riêng biệt. Đối với những người đăng ký hệ thống, những người không thể tìm thấy một thiết kế phù hợp từ những người được cung cấp bởi nền tảng, có cơ hội chọn một mẫu trống và thiết kế một trang web hoàn toàn được cá nhân hóa từ đầu (xem ví dụ trang web Wix thực).

Mẫu Wix

Hạn chế duy nhất mà chúng tôi đã đề cập là thực tế là hệ thống không cho phép bạn thay đổi các mẫu trong quá trình tùy chỉnh dự án. Vì vậy, hãy dành thời gian của bạn để đưa ra một lựa chọn thông minh. May mắn thay, hệ thống có một tùy chọn xem trước để cho phép bạn xem chính xác chủ đề bạn sẽ chọn.

Ngoài các tùy chọn chỉnh sửa thiết kế tiêu chuẩn, Wix cho phép làm việc trên phiên bản di động của dự án của bạn. Lưu ý rằng tất cả các chỉnh sửa bạn thực hiện trong phiên bản di động sẽ không được hiển thị trong chế độ máy tính để bàn. Tuy nhiên, các chỉnh sửa bạn thực hiện trong phiên bản trang web dành cho máy tính để bàn sẽ được phản ánh trong chế độ di động. Điều này rất tiện dụng và thuận tiện cho những người mới chơi và chuyên nghiệp.

Nói về lựa chọn thiết kế và tùy biến, thậm chí không có ý nghĩa gì khi so sánh Strikingly và Wix. Wix là một nhà lãnh đạo khác biệt trong phần so sánh này. Nó vượt qua đối thủ cạnh tranh về chất lượng và số lượng mẫu được cung cấp, số lượng công cụ tùy chỉnh thiết kế, tự do chỉnh sửa mẫu và các thông số liên quan đến thiết kế khác.

Tuyệt vời so với Wix: So sánh giá chung

Tuyệt vời so với Wix: So sánh giá chung

Chính sách giá nổi bật là khá phải chăng cho tất cả mọi người. Người xây dựng trang web có một gói miễn phí, cho phép kiểm tra chức năng của nó trong khoảng thời gian không giới hạn. Đối với những người dùng, những người quyết định sử dụng các tính năng nâng cao của dịch vụ, có cơ hội nâng cấp lên một trong các đăng ký trả phí của nó. Có ba kế hoạch để lựa chọn:

Giá cực ấn tượng

 • Giới hạn ($ 8 / tháng hóa đơn hàng năm) – tên miền tùy chỉnh, 2 trang web giới hạn, trang web miễn phí không giới hạn, băng thông hàng tháng 50 GB, dung lượng lưu trữ đĩa 1 GB cho mỗi trang web, tên miền miễn phí, hỗ trợ 24/7, cửa hàng web đơn giản (5 sản phẩm trên mỗi trang web);
 • Chuyên nghiệp ($ 16 / tháng hóa đơn hàng năm) – tên miền tùy chỉnh, 3 trang web chuyên nghiệp, trang web miễn phí không giới hạn, băng thông không giới hạn, dung lượng lưu trữ 3 GB cho mỗi trang web, cửa hàng đơn giản (300 sản phẩm mỗi trang web), Truy cập App Store nổi bật, nhúng HTML / CSS / JavaScript, không có biểu ngữ quảng cáo hệ thống, bảo vệ mật khẩu, tải lên phông chữ tùy chỉnh;
 • CAO CẤP ($ 49 / tháng hóa đơn hàng năm) – 10 GB dung lượng lưu trữ trên mỗi trang web, cửa hàng đơn giản (500 sản phẩm trên mỗi trang web), dịch vụ khách hàng ưu tiên, bản tin (2000 liên hệ mỗi tháng), quản lý tài khoản, hỗ trợ qua điện thoại tiếng anh.

Bất cứ kế hoạch nào bạn quan tâm, bạn có thể kiểm tra nó miễn phí hoàn toàn trong thời gian dùng thử 14 ngày. Tuyệt vời cũng giới thiệu giảm giá giúp tiết kiệm lớn, nếu bạn quyết định chọn kế hoạch 2, 5 hoặc 10 năm và thực hiện thanh toán một lần. Khoảng thời gian đăng ký càng dài, nền kinh tế sẽ càng lớn. Với Strikingly, bạn có thể nhận được một tên miền với giá 24,95 đô la / năm và nếu bạn cần một email đính kèm, chi phí sẽ tạo thành 25 đô la / năm.

Wix cung cấp một chính sách giá rộng rãi và hợp lý hơn so với Strikingly. Nó cũng có một gói miễn phí, không bao giờ hết hạn và cho phép bạn tạo số lượng trang web không giới hạn với nó. Theo đăng ký trả phí, Wix có một vài kế hoạch được cung cấp như một phần của kế hoạch Tiêu chuẩn và Kinh doanh / Thương mại điện tử. Có một cái nhìn về các điều khoản và dịch vụ của họ ngay lập tức:

Gói Wix tiêu chuẩn

Gói Wix tiêu chuẩn

 • Combo ($ 13 / tháng) – lưu trữ miễn phí, không có biểu ngữ quảng cáo hệ thống, kết nối tên miền miễn phí;
 • Vô hạn ($ 17 / tháng) – Dung lượng lưu trữ 10GB, băng thông không giới hạn;
 • Chuyên nghiệp ($ 22 / tháng) – tích hợp Google Analytics và các công cụ thu thập số liệu thống kê, 2 giờ không gian lưu trữ video;
 • CAO CẤP ($ 39 / tháng) – logo chuyên nghiệp, hỗ trợ ưu tiên hàng đầu, v.v..

Kế hoạch kinh doanh / thương mại điện tử

Kế hoạch kinh doanh / thương mại điện tử

 • Kinh doanh cơ bản ($ 23 / tháng) – nhận thức về thanh toán trực tuyến;
 • Kinh doanh không giới hạn ($ 27 / tháng) – các công cụ phát triển kinh doanh, nền tảng thương mại điện tử tích hợp, các ứng dụng đặc biệt dành cho doanh nhân;
 • VIP doanh nghiệp ($ 49 / tháng) – băng thông không giới hạn, không gian lưu trữ video không giới hạn, Wix Suite hoàn chỉnh;
 • Doanh nghiệp ($ 500 / tháng) – giải pháp kinh doanh đầu cuối cung cấp chức năng cao nhất và số lượng công cụ tối đa.

Người xây dựng trang web cũng được biết đến với những ưu đãi đặc biệt hào phóng. Nó có giảm giá đặc biệt và tiền thưởng (như một tên miền miễn phí) được cung cấp một cách thường xuyên để thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng và khuyến khích người dùng mới tham gia hệ thống. Nhân tiện, Wix có tùy chọn bảo đảm hoàn lại tiền cho phép bạn lấy lại số tiền bạn đã đầu tư vào kế hoạch. Bạn có thể sử dụng tùy chọn trong 14 ngày kể từ thời điểm mua.

Về chính sách giá, Strikingly và Wix đều có giá vừa phải. Tuy nhiên, khi so sánh các hệ thống, bạn sẽ phát hiện ra rằng Wix vẫn giữ vị trí chiến thắng. Mặc dù, chi phí cho các gói được cung cấp bởi cả hai nhà xây dựng trang web là gần như bằng nhau, các tùy chọn do trình soạn thảo Wix cung cấp rộng hơn nhiều so với các gói do Strikingly cung cấp. Đây là chưa kể hàng trăm ứng dụng miễn phí mà nền tảng đi kèm để tăng hiệu suất trang web.

Tuyệt vời vs Wix: Cái nào là tốt nhất cho SEO?

Tuyệt vời vs Wix: Cái nào là tốt nhất cho SEO?

Nổi bật cho phép bạn điền các thông số SEO đặc biệt của dự án của bạn để đảm bảo thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Do đó, bạn có thể điền vào các thẻ meta cho các trang web riêng biệt cũng như cho toàn bộ trang web. Chúng bao gồm tiêu đề, mô tả và từ khóa. Bạn cũng có thể chọn và đặt danh mục trang web của mình, chọn và đặt favicon, chia sẻ hình ảnh xã hội cho dự án của mình, v.v. để tăng thứ hạng trang web Google.

SEO nổi bật

Để có quyền truy cập vào các thông số SEO nổi bật, bạn nên truy cập Phần Cài đặt có sẵn trong bảng điều khiển. Đây là nơi bạn sẽ bắt gặp các công cụ cao cấp sẽ giúp tăng khả năng hiển thị trang web của bạn. Để làm điều đó, bạn có thể thêm từ khóa vào tiêu đề văn bản, bật tính năng xác minh Trang web của Google, gán thẻ Image Alt và hoàn thành các bước khác cần thiết để quảng bá SEO hiệu quả.

Wix là một người xây dựng trang web thân thiện với SEO, cho phép tạo các dự án được tối ưu hóa tốt cho các công cụ tìm kiếm và, do đó, được lập chỉ mục tốt hơn để giữ vị trí cao hơn. Điều này đạt được là do việc sử dụng công cụ SEO Wiz nâng cao, cho phép thiết lập, chỉnh sửa và sửa đổi các tham số SEO quan trọng. Hướng dẫn và mẹo từng bước tiện dụng sẽ giúp bạn cắt giảm thời gian đầu tư vào quảng cáo SEO trang web của bạn, giữ cho quá trình được kiểm soát.

Cùng với công cụ SEO Wiz, bạn có thể chọn và tích hợp các tiện ích và tiện ích đặc biệt có sẵn trong Chợ ứng dụng. Họ làm cho nó có thể theo dõi số liệu thống kê trang web của bạn, do đó góp phần thúc đẩy dự án tốt hơn. Chúng bao gồm các nút đặt hàng gọi lại, phân phối email và các công cụ mạng xã hội, tư vấn trực tuyến, cửa sổ bật lên và các công cụ tiếp thị. Wix cũng cho phép thiết lập các tham số SEO của trang web (thẻ meta trang web, thẻ tiêu đề, thẻ Alt hình ảnh, công cụ chuyển hướng, liên kết neo, Google Analytics, xác minh trang web, v.v.) trong chế độ thủ công.

Cả Strikingly và Wix đều đảm bảo tối ưu hóa SEO tốt cho các trang web được tạo bằng chúng. Tuy nhiên, Wix đi kèm với công cụ SEO Wiz nâng cao cũng như các tiện ích / tiện ích tích hợp đặc biệt. Họ đơn giản hóa quá trình quảng bá trang web, giúp kiểm soát / thiết lập các thông số SEO bắt buộc phải đúng giờ.

Tuyệt vời so với Wix: Cái nào tốt hơn cho trang web doanh nghiệp nhỏ

Tuyệt vời so với Wix: Cái nào tốt hơn cho trang web doanh nghiệp nhỏ

Nổi bật là một lựa chọn khá hay khi nói đến sự phát triển của các trang web kinh doanh. Hệ thống cho phép quản lý và chỉnh sửa các loại dự án kinh doanh khác nhau. Trình xây dựng trang web có một bộ tính năng tích hợp rộng rãi, cho phép tải lên nội dung, kết nối miền tùy chỉnh, thêm các phần trang web mới và chỉnh sửa thiết kế dự án. Có một cơ hội để tích hợp các khối phương tiện, biểu mẫu liên hệ, hộp thông tin và các yếu tố kinh doanh khác cần phải có cho loại trang web này.

Nếu bạn muốn tích hợp với các tài khoản truyền thông xã hội, Strikingly cho phép bạn kết nối một phần nguồn cấp dữ liệu xã hội để tiếp tục sửa đổi nó liên quan đến nhu cầu kinh doanh của bạn. Trình tạo trang web cũng cho phép bạn xem và phân tích số liệu thống kê trang web của bạn để theo dõi số lượng người dùng trong một khoảng thời gian nhất định, địa điểm họ đến, các trang họ truy cập thường xuyên hơn, nguồn lưu lượng truy cập, sản phẩm / dịch vụ phổ biến mà người dùng quan tâm, v.v. , người có ý định bán thứ gì đó qua trang web, có cơ hội kết nối Chứng chỉ SSL với các dự án của họ để đảm bảo an toàn tối đa và sử dụng công cụ tiếp thị qua email để duy trì kết nối với khách hàng của họ.

Wix hoạt động tuyệt vời cho việc tạo ra các trang web kinh doanh, bất kể họ đề cập đến những ngóc ngách nào. Chức năng tập trung vào kinh doanh tích hợp của dịch vụ sẽ đặc biệt thu hút những người sáng tạo, những người có ý định bán tác phẩm của họ (sản phẩm thủ công, hình ảnh, hình ảnh, video vv.) trực tuyến và kiếm lợi nhuận với họ (xem ví dụ sống)

Tương tự như vậy, hệ thống sẽ giúp ích rất nhiều cho chủ sở hữu của nhiều khách sạn, quán cà phê, nhà hàng, công ty du lịch và các doanh nghiệp khác ngụ ý tương tác / hợp tác với khách hàng. Để tăng hiệu quả và mức độ phổ biến của các dự án như vậy, Wix cho phép chọn và tích hợp nhiều tiện ích kinh doanh từ Chợ ứng dụng của mình (thực phẩm / phòng / đặt vé, lựa chọn đặt phòng đa năng). Một điểm nổi bật thực sự của người xây dựng trang web là nền tảng Ascend tiên tiến của nó. Đây là bộ công cụ kinh doanh tất cả trong một (có hơn 20 người trong số họ ở đây) cho phép quản lý chuyên nghiệp và quảng bá các trang web kinh doanh.

Nếu bạn cần một trang web kinh doanh chất lượng, thì sự lựa chọn giữa Strikingly và Wix không nên phức tạp chút nào. Bộ công cụ và tính năng kinh doanh tích hợp của Wix thực sự ấn tượng và mạnh mẽ. Nó đảm bảo kết quả tốt nhất mà không cần đầu tư thời gian / công sức nghiêm túc, ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia thiết kế web.

Cái nào là tốt nhất cho thương mại điện tử – Nổi bật hoặc Wix?

Cái nào là tốt nhất cho thương mại điện tử - Nổi bật hay Wix?

Nổi bật Nền tảng thương mại điện tử không mạnh lắm, nhưng nó cho phép bạn bắt đầu và quản lý một cửa hàng web nhỏ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách kích hoạt phần Thương mại điện tử tương ứng để tiếp tục tải lên / chỉnh sửa sản phẩm và điều chỉnh cài đặt cửa hàng web được yêu cầu. Bạn cũng có thể truy cập bảng điều khiển để kiểm tra bố cục đa dạng, tùy chỉnh toàn bộ phong cách của cửa hàng trực tuyến của bạn, thiết lập các tham số thanh toán / giao hàng, v.v..

Tuyệt vời không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào cho các giao dịch mua / bán được thực hiện thông qua các cửa hàng web của mình. Bạn sẽ phải trả phí giao dịch Stripe / PayPal tiêu chuẩn mà hệ thống ngụ ý. Số lượng sản phẩm bạn sẽ có thể bán cũng như phạm vi dịch vụ bạn sẽ tận dụng tùy thuộc vào gói bạn sẽ đăng ký. Càng nhiều tính năng và sản phẩm bạn cần – càng cao cấp (đắt) đăng ký nên được.

Wix cung cấp một tính năng thực sự rộng rãi được thiết lập để phát triển trang web thương mại điện tử. Tính năng kết nối cửa hàng web được hiện thực hóa bằng phương thức tích hợp widget Wix Store. Tiện ích cho phép tạo nhiều thẻ sản phẩm và cửa sổ hiển thị hấp dẫn, cài đặt / quản lý các tham số cửa hàng web đặc biệt, chọn từ nhiều tiện ích thương mại điện tử có sẵn trong Chợ ứng dụng Wix tích hợp. Với Wix, bạn có thể thêm và bán như nhau cả sản phẩm vật lý và kỹ thuật số, điều này đáng chú ý mở rộng tiềm năng Thương mại điện tử của bạn (xem bằng chứng). Để thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng và khuyến khích khách hàng mới giao dịch với bạn, có thể tạo và cung cấp nhiều giảm giá, tiền thưởng, ưu đãi đặc biệt và thậm chí cả phiếu quà tặng.

Hơn nữa, Wix cấp quyền truy cập vào các công cụ theo dõi thống kê và phân tích cao cấp, tính năng tiếp thị / kết nối email, tùy chọn tương tác khách hàng, giải pháp quản lý sản phẩm rộng rãi, lựa chọn thanh toán / vận chuyển, nhiều mẫu thương mại điện tử và các tính năng / công cụ khác cần phải có trang web thương mại điện tử nhỏ / vừa của bạn.

Nói về khía cạnh thương mại điện tử, sự lựa chọn của nền tảng tốt nhất là hiển nhiên. Wix là công cụ xây dựng trang web rất cho phép tạo quy trình quản lý / tạo cửa hàng web hiệu quả, đơn giản và thuận tiện. Ngoài một loạt các tính năng Thương mại điện tử tích hợp, nhà xây dựng trang web cũng cung cấp các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội và quảng cáo đa năng sẽ góp phần thúc đẩy hiệu quả hơn dự án Thương mại điện tử của bạn.

Lựa chọn nào để viết blog – Nổi bật hoặc Wix?

Nên chọn cái nào để viết blog - Nổi bật hay Wix?

Nổi bật làm cho nó có thể bắt đầu và quản lý một blog tốt đẹp. Với mục đích này, bạn chỉ cần thêm phần Blog vào trang bắt buộc bạn chọn và bắt đầu quản lý / tùy chỉnh nó liên quan đến nhu cầu của bạn. Hệ thống cho phép thêm số lượng bài đăng không giới hạn và chèn các tệp phương tiện vào mỗi tệp để cung cấp cho blog của bạn chức năng cần thiết. Đây có thể là hình ảnh, trích dẫn, các yếu tố đánh dấu trang xã hội, video, nút kêu gọi hành động và những gì không. Trình chỉnh sửa kéo và thả tuyệt vời cho phép sắp xếp và cập nhật nội dung blog của bạn liên quan đến nhu cầu của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các bài đăng trên blog của mình và kích hoạt tính năng bình luận / chia sẻ xã hội khi được yêu cầu.

Wix nền tảng blog khá mạnh mẽ và phong phú. Trình tạo trang web cho phép bắt đầu và quản lý các blog đầy đủ tính năng liên quan đến nhiều ngóc ngách. Hệ thống cho phép bạn thêm, lên lịch và chỉnh sửa các bài đăng trên blog, tạo nhiều phần và nguồn cấp tùy chỉnh, bật tính năng bình luận, thêm / gán danh mục blog, sắp xếp các ấn phẩm hiện có, vv Bộ sưu tập mẫu Wix có một phần Blog riêng, nơi bạn có thể chọn một mẫu phù hợp để tùy chỉnh thêm theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn có thể thêm phần Bài đăng nổi bật, sử dụng công nghệ AMP tiên tiến, nhập blog WordPress hiện có vào Wix, thiết lập các tham số SEO và hoàn thành một loạt các nhiệm vụ liên quan đến blog khác.

Khi chọn từ Strikingly và Wix cho nhu cầu tạo blog của bạn, chắc chắn việc ưu tiên cho Wix là điều hợp lý. Trình xây dựng trang web có một nền tảng viết blog đầy tính năng và mạnh mẽ, có rất nhiều tính năng, công cụ và tùy chọn cần thiết để bắt đầu / quản lý blog cá nhân hoặc blog kinh doanh. Hệ thống cũng cung cấp các công cụ tiếp thị và quản lý blog cao cấp để quảng bá hiệu quả dự án của bạn trên web.

Sự khác biệt chính giữa nổi bật và Wix

Nổi bậtWix
Dễ sử dụng:Strikingly là một người xây dựng trang web dễ sử dụng, sẽ thu hút những người mới và các chuyên gia thiết kế web. Hệ thống này cho phép bắt đầu / quản lý các trang web kinh doanh, blog, trang đích, danh mục đầu tư và thậm chí các cửa hàng web nhỏ.Wix là một lựa chọn tốt cho người mới và các chuyên gia thiết kế web, mặc dù, có thể không dễ để làm chủ trình soạn thảo của nó ngay lập tức. Trình xây dựng trang web cung cấp một công cụ Wix ADI cao cấp giúp tạo một trang web mới từ đầu trong chế độ tự động, sử dụng thông tin được gửi sơ bộ. Standard Editor cho phép tùy chỉnh thiết kế sâu hơn. Wix tốt cho các trang web kinh doanh, blog, danh mục đầu tư, diễn đàn, trang đích và cửa hàng web nhỏ.
Chức năng:Hệ thống này được biết đến với các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế đơn giản, nền tảng blog và thương mại điện tử tích hợp, tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, SEO, bảo mật và các công cụ theo dõi thống kê.Trình xây dựng trang web đi kèm với chức năng tích hợp cao cấp. Ngoài các tùy chọn chỉnh sửa thiết kế mạnh mẽ, còn có quyền truy cập vào các nền tảng App Market, Wix Corvid và Ascend phong phú của nó.
Thiết kế:Bộ sưu tập mẫu tuyệt vời không phong phú. Có khoảng 30 mẫu ở đây, nhưng tất cả chúng đều đáp ứng, được sắp xếp theo ngành, tùy chỉnh và chất lượng.Hệ thống này có thể chọn từ hơn 550 thiết kế dành riêng cho ngành công nghiệp miễn phí, có thể tùy chỉnh và sẵn sàng cho thiết bị di động theo mặc định.
Thương mại điện tử:Trình tạo trang web cho phép bạn bắt đầu và quản lý các cửa hàng web nhỏ bằng cách tạo các phòng trưng bày sản phẩm, điều chỉnh các tùy chọn thanh toán / giao hàng, thiết lập các tùy chọn hiển thị cửa sổ hiển thị, v.v..Wix Store cho phép tạo các cửa hàng web vừa và nhỏ, cấp quyền truy cập vào nhiều tính năng và công cụ thương mại điện tử.
Viết blog:Với Strikingly, bạn cũng có thể thêm một phần blog vào bất kỳ trang web nào bạn cần. Đây là nơi bạn có thể tải lên các bài đăng mới, chỉnh sửa các bài đăng hiện có, tùy chỉnh bố cục và thiết kế blog nói chung, tích hợp các tệp phương tiện, v.v..Nền tảng viết blog Wix cho phép bắt đầu và quản lý blog cho cá nhân hoặc doanh nghiệp, sử dụng bộ tính năng nâng cao của hệ thống.
Doanh nghiệp nhỏ:Trình tạo trang web có thể được sử dụng để bắt đầu và quản lý các dự án kinh doanh nhỏ, tích hợp các widget và tệp phương tiện mới, tải lên nội dung mới, thiết lập các tham số SEO / bảo mật, v.v..Hệ thống này phù hợp với các dự án kinh doanh nhỏ vì nó đi kèm với nhiều tiện ích dành riêng cho doanh nghiệp, nền tảng Ascend tiên tiến, các mẫu thích hợp và các tính năng khác liên quan đến kinh doanh.
Giá cả:Tuyệt vời có một gói miễn phí và ba đăng ký trả phí, chi phí bắt đầu bằng $ 8 / tháng.Wix có gói miễn phí và hai nhóm đăng ký cho các trang web Tiêu chuẩn và Kinh doanh / Thương mại điện tử. Chi phí của họ bắt đầu với $ 13 / tháng.
SEO:Với Strikingly, có thể thiết lập và quản lý các tham số SEO trang web của bạn để tối đa hóa vị trí của nó trong các công cụ tìm kiếm.Nền tảng này cho phép sử dụng công cụ SEO Wiz của nó để đơn giản hóa quá trình tối ưu hóa SEO trang web.
Hỗ trợ khách hàng:Cơ sở kiến ​​thức thông tin, Danh sách kiểm tra trước khi xuất bản tiện dụng, Diễn đàn ý tưởng, Trò chuyện trực tiếp 24/7Cơ sở tri thức mạnh mẽ, hệ thống bán vé, hỗ trợ VIP

Kết luận so sánh: Cái nào tốt hơn?

Khi lựa chọn giữa Wix và Strikingly, có một số khía cạnh cần xem xét. Cả hai nhà xây dựng trang web đều nhắm đến người mới bắt đầu và chuyên gia thiết kế web và cả hai đều có đủ tính năng để phát triển các dự án chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các hệ thống vẫn khác nhau về các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế và chức năng cuối cùng ảnh hưởng đến kết quả.

Wix là người chiến thắng trong tất cả các phần của so sánh. Người xây dựng trang web đã giành được sự phổ biến với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và không phải là vô ích. Đây là một trong những nhà xây dựng trang web chuyên nghiệp, uy tín và giá cả phải chăng nhất hiện có và nó chắc chắn đáng sử dụng, nếu bạn có ý định thiết kế các dự án cao cấp.

Strikingly là một người xây dựng trang web DIY, đi kèm với chức năng viết blog và Thương mại điện tử tích hợp, App Market, các mẫu đáp ứng và nhiều tính năng cho phép tạo tất cả các loại dự án đơn giản và phức tạp. Đến lượt mình, Wix nổi bật giữa đám đông nhờ công cụ Wix ADI tích hợp, Thương mại điện tử và công cụ viết blog, tính năng Mã Wix, Chợ ứng dụng phong phú và hàng trăm thiết kế đáp ứng chuyên nghiệp. Đây là những tính năng làm cho nó trở thành nhà lãnh đạo không thể chối cãi của thiết kế web hiện đại.

Tuyệt vời vs Wix: Cái nào tốt hơn? 5.0

 • Trình tạo trang web tất cả trong một tốt nhất
 • Wix ADI và Trình chỉnh sửa tiêu chuẩn
 • Nền tảng Wix Ascend
 • Kế hoạch tiêu chuẩn / kinh doanh

Truy cập trang web wix.com Tuyệt vời vs Wix: Cái nào tốt hơn? 3,5

 • Tối ưu hóa di động vượt trội
 • Tích hợp blog và công cụ lưu trữ
 • Danh sách kiểm tra trước khi xuất bản và SEO
 • Ba đăng ký trả phí

Truy cập trang web strikingly.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me