Tuyệt vời vs Squarespace: Cái nào tốt hơn?

Tuyệt vời vs Squarespace

Nổi bật và Squarespace là những người xây dựng trang web DIY nổi tiếng, đáng được chú ý đặc biệt nhờ chức năng, khả năng tùy biến rộng rãi và khả năng chi trả. Các hệ thống hoạt động tốt như nhau cho người mới bắt đầu và chuyên gia thiết kế web, cung cấp một loạt các công cụ và tính năng cần thiết để hoàn thành tất cả các loại dự án.

Bạn có thể chọn bất kỳ nhà xây dựng trang web nào, nếu bạn cần bắt đầu một dự án chất lượng mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa hoặc kinh nghiệm thiết kế web cụ thể nào. Các nền tảng đa diện này hoạt động rất tốt cho việc phát triển blog, danh mục đầu tư, trang web kinh doanh, trang đích và các loại dự án khác. Tuy nhiên, mỗi trong số chúng có chức năng tích hợp, chính sách giá và các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế thu hút một danh mục người dùng nhất định. Đây là điều thường xuyên khiến người dùng ngần ngại giữa lựa chọn công cụ xây dựng web phù hợp Điều đó sẽ làm việc tốt nhất cho các nhiệm vụ xây dựng web của họ.

Biểu đồ so sánh các nhà xây dựng trang web

Nổi bậtWix
Điểm của chúng tôi:
Thành lập:20122003
Trang mạng:https://www.strikingly.com/https://www.squarespace.com/
Tốt nhất cho:Trang web kinh doanh, cửa hàng web nhỏ, danh mục đầu tư, blogBlog, trang web kinh doanh nhỏ, danh mục đầu tư chuyên nghiệp, cửa hàng web
Dễ dàng:Dễ dàngTrung bình cộng
Mẫu:Hạn chế lựa chọn thiết kế đáp ứng miễn phíHàng chục mẫu đáp ứng miễn phí
Hỗ trợ kỹ thuật:Cơ sở tri thức mạnh mẽ, Danh sách kiểm tra trước khi xuất bản, Diễn đàn ý tưởng, Trò chuyện trực tiếp 24/7Trò chuyện trực tiếp 24/7, Hỗ trợ email, Diễn đàn cộng đồng, Hệ thống bán vé, phần FAQ
Viết blog:Công cụ viết blog tích hợpNền tảng viết blog tích hợp
Tùy chọn SEO:Tùy chọn SEO mở rộngThông số SEO nâng cao
Giá cả:Miễn phí tới $ 49 / thángBắt đầu từ $ 12 / tháng
Thêm thông tin:Đánh giá nổi bật →Đánh giá bình phương →

Nổi bật và Squarespace là đại diện xứng đáng của lĩnh vực thiết kế web đương đại, tuy nhiên mỗi người trong số họ có một cái gì đó đặc biệt để cung cấp. Vì vậy, ai trong số họ sẽ là người chiến thắng trong so sánh? Dịch vụ nào có thể mang lại cho bạn kết quả tốt nhất liên quan đến số tiền đầu tư và công sức cần có? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ. May mắn thay, nó rất dễ dàng, vì hai người xây dựng trang web rất khác nhau

Tuyệt vời vs Squarespace: Tổng quan chung

Tuyệt vời vs Squarespace: Tổng quan chung

Nổi bật là một người xây dựng trang web đám mây nhiều mặt, đã giành được sự công nhận trên toàn thế giới do tính đơn giản của nó không thỏa hiệp với tính linh hoạt và chức năng. Hệ thống này là một lựa chọn tốt cho tất cả người dùng, bất kể trình độ chuyên môn và trình độ thiết kế web của họ. Bạn có thể sử dụng nền tảng để bắt đầu các dự án tiêu chuẩn và một trang cũng như các trang web kinh doanh / cá nhân phức tạp.

Trình xây dựng trang web được biết đến với sự đơn giản đặc biệt, không thỏa hiệp với sự tiện lợi và chức năng. Do giao diện trực quan và không có mã, mọi người đều có thể làm chủ hệ thống trong thời gian ngắn nhất có thể và không cần kỹ năng đặc biệt. Đồng thời, có thể chèn mã HTML / CSS cần thiết.

Biên tập nổi bật

Trình tạo trang web cung cấp quy trình đăng ký đơn giản và nhanh chóng và nó cũng khá dễ điều hướng ngay cả với những người dùng chưa từng làm điều đó trước đây. Nền tảng hỗ trợ chỉnh sửa nội dung trực tuyến, đảm bảo trải nghiệm thiết kế web WYSIWYG tối đa. Đó là một điểm nổi bật khác của người xây dựng trang web.

Tuyệt vời được tạo ra với nhu cầu của người mới trong tâm trí, điều này giải thích cách tiếp cận tùy chỉnh thiết kế đơn giản của nó. Chính quá trình phát triển trang web không mất nhiều thời gian hơn một vài giờ, nhưng lượng thời gian cuối cùng vẫn phụ thuộc vào loại và mức độ phức tạp của dự án bạn làm việc.

Không gian hình vuông hiện đang chạy trong phiên bản thứ bảy của nó, trực quan hơn nhiều so với phiên bản trước. Tuy nhiên, nó vẫn có một đường cong học tập nhẹ ngụ ý rằng cần phải đầu tư công sức và thời gian vào việc khám phá hệ thống.

Squarespace là một nền tảng khá phức tạp, đặc biệt đối với những người dùng chưa có kinh nghiệm thiết kế web trước đây. Tuy nhiên, hệ thống tự hào có giao diện cấu trúc logic và khá trực quan, thiết kế tối giản giúp quá trình khám phá hệ thống và sử dụng có phần đơn giản hơn cho người mới bắt đầu.

Trình chỉnh sửa hình vuông

Trình xây dựng trang web hỗ trợ chế độ chỉnh sửa nội tuyến, giúp loại bỏ sự cần thiết phải chuyển đổi giữa trình quản lý trang và chế độ xem trước. Bất cứ chỉnh sửa nào bạn sẽ thực hiện, chắc chắn chúng sẽ được hiển thị trên màn hình để bạn có thể xem kết quả và sửa lỗi đúng thời gian. Khi tạo thiết kế trang web, bạn không nên lo lắng về việc lưu phiên bản sao lưu của dự án như tất cả các thay đổi được lưu tự động.

Tuy nhiên, tính năng này có một nhược điểm – không thể xem phiên bản cuối cùng của trang web trước khi xuất bản. Nói cách khác, bạn sẽ phải quay lại chế độ chỉnh sửa thiết kế để thực hiện các chỉnh sửa cần thiết và sau đó xuất bản lại dự án một lần nữa.

Một điểm nổi bật khác của trình xây dựng trang web là Style Editor mạnh mẽ, tiện lợi và dễ sử dụng cho mọi người. Trình chỉnh sửa cho phép tùy chỉnh các trang trên trang web của bạn, thử nghiệm với các đối tượng, thành phần và phần có sẵn ở đó. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tạo các loại trang web đa năng, bao gồm Trang sản phẩm, Trang bìa, Blog, Phòng trưng bày, Sự kiện và Trang chỉ mục, v.v. Kết quả là, bạn sẽ có được một trang web đa chức năng để bao quát toàn bộ phổ nhu cầu xây dựng web của chúng tôi.

Nổi bật và không gian vuông là hai người xây dựng trang web chất lượng, nhưng sau này chắc chắn đánh bại đối thủ cạnh tranh về tính linh hoạt và chức năng. Tuy nhiên, đồng thời, vẫn cần nỗ lực và thời gian để làm chủ Squarespace do bảng điều khiển phức tạp và quy trình phát triển trang web phức tạp của nó.

Tuyệt vời so với Squarespace: Cái nào dễ sử dụng hơn?

Tuyệt vời so với Squarespace: Cái nào dễ sử dụng hơn?

Nổi bật là một nền tảng đầy tính năng, đã phát triển thành một dịch vụ mạnh mẽ kể từ ngày thành lập. Hệ thống này hiện được sử dụng để khởi chạy và quản lý các trang web cá nhân và doanh nghiệp hiện đại, cửa hàng web, trang đích và các dự án khác giúp người dùng trình bày hiệu quả các dịch vụ / sản phẩm của họ một cách nhỏ gọn và có tác động trực quan.

Nó đi kèm với các công cụ viết blog và thương mại điện tử tiên tiến giúp tạo và quản lý các cửa hàng và blog trực tuyến đầy đủ tính năng. Các tính năng này được hiện thực hóa thông qua cơ hội tích hợp các tiện ích Cửa hàng đơn giản và Blog đơn giản.

Khi làm việc về phát triển cửa hàng web của bạn, bạn sẽ có thể tải lên và quản lý sản phẩm, thiết lập các tham số thanh toán và giao hàng, chỉnh sửa kiểu trang web, chấp nhận và quản lý đơn hàng trong phần Bảng điều khiển đơn hàng tương ứng. Đây cũng là nơi bạn có thể theo dõi các công cụ kiểm kê, xuất dữ liệu đơn hàng sang tệp CSV để đơn giản hóa việc ghi sổ, xử lý đơn đặt hàng và hoàn thành các hành động khác.

Thương mại điện tử nổi bật

Nếu bạn có ý định thêm blog vào trang web của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tùy chọn sau: thêm bài đăng, cập nhật và xuất bản, liên kết với mạng xã hội và các bài đăng khác được xuất bản trong blog của bạn, kích hoạt tính năng bình luận, chèn tệp phương tiện, v.v. các yếu tố truyền thông bạn sẽ có thể tích hợp, thật ý nghĩa khi đề cập đến các nút CTA, hình ảnh, video, các yếu tố đánh dấu trang xã hội và nhiều hơn nữa.

Thị trường ứng dụng tích hợp là một lợi thế nổi bật khác. Khi duyệt phần này, bạn sẽ có thể tìm và chọn nhiều plugin và widget cho trang web của mình. Đây là nơi bạn sẽ bắt gặp các ứng dụng xã hội, kinh doanh, liên quan đến tài liệu, thương mại điện tử và các ứng dụng khác. Nếu bạn có kỹ năng mã hóa và đã đăng ký Kế hoạch Pro, bạn có thể nhúng bất kỳ HTML / CSS / JavaScript nào vào dự án của mình để mang lại hiệu suất cao hơn.

Nổi bật cũng xuất sắc trong các lựa chọn tiếp thị. Nó đi kèm với công cụ tiếp thị email tiên tiến (Mặc dù vậy, nó chỉ có sẵn cho người dùng Pro Plan). Công cụ cho phép tích hợp nhanh chóng và dễ dàng với MailChimp. Hơn nữa, có thể thêm biểu mẫu người dùng, trang liên hệ và các yếu tố trang web khác vào các trường nhất định. Nói chung, người xây dựng trang web cung cấp đủ công cụ để xây dựng một dự án đáng chú ý.

Mặc dù, trình xây dựng trang web khá dễ làm chủ đối với mọi người, nó vẫn cung cấp một Cơ sở Kiến thức ấn tượng cho tất cả người dùng hệ thống. Điều này đặc biệt sẽ có ích cho người mới, những người lần đầu tiên làm việc với nền tảng này. Danh sách kiểm tra trước khi xuất bản thuận tiện sẽ giúp bạn kiểm soát tất cả các giai đoạn của quy trình thiết kế trang web trước khi đi vào hoạt động. Hơn nữa, nền tảng cấp quyền truy cập vào Phần cộng đồng rộng rãi, hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp. Hướng dẫn bằng văn bản / video, mẹo và lời nhắc về cách tạo dự án chất lượng với Strikingly cũng có sẵn tại đây.

Không gian hình vuông nhắm mục tiêu cả nhà phát triển web kỳ cựu và người dùng mới như nhau. Nó cung cấp cả giao diện chỉnh sửa DIY và chế độ Nhà phát triển nâng cao cho phép người dùng cá nhân hóa sâu sắc trang web nhiều trang.

Bộ tính năng Squarespace, rất phong phú. Nó tự hào có các công cụ viết blog và thương mại điện tử mạnh mẽ, cơ hội để thêm nhiều người đóng góp, vv Hệ thống cũng cung cấp các tùy chọn nhập / xuất rộng rãi, cho phép nhập nội dung blog từ các nền tảng phổ biến như Tumblr, WordPress, Blogger, Posterous và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể nhập nội dung từ các loại trang web khác, bao gồm Shopify, BigCartel, Nhếch nhác và hơn thế nữa. Xuất nội dung sang WordPress cũng có thể ở đây.

Không gian thương mại điện tử

Trình xây dựng trang web cho phép chọn và tích hợp một loạt các tiện ích và ứng dụng vào dự án của bạn. Chúng bao gồm các tiện ích bổ sung và tiện ích cho các dự án thương mại điện tử, phòng trưng bày hình ảnh, nhà hàng và quán cà phê, Google Analytics, các nút phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Nếu bạn là người dùng mạng xã hội tích cực, bạn có thể chia sẻ nội dung trang web của mình trong các hệ thống phổ biến như Twitter, Facebook, Linkedin , Dribbble, Behance, Twitch, Yelp và nhiều hơn nữa. Điều này cho phép phát triển và quảng bá trang web hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Squarespace nổi bật giữa đám đông nhờ Công cụ Logo Maker và Lập kế hoạch hiệu quả. Hệ thống cho phép bạn thiết kế và tải lên logo doanh nghiệp của riêng bạn để tăng sự phổ biến của công ty bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ kiểu logo nào và điều chỉnh các cài đặt thiết kế chính để tạo logo có một không hai. Nói về Lịch trực tuyến, người xây dựng trang web cho phép tích hợp một trang vào trang web của bạn để giúp người dùng biết về những tin tức, sự kiện, cập nhật, ưu đãi đặc biệt và thông tin khác liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Nhà sản xuất logo Squarespace

Các tính năng khác làm cho Squarespace trở thành một trong những hệ thống ấn tượng nhất trong phân khúc thiết kế web bao gồm Google Maps Nhúng, công cụ SEO, tiếp thị qua email, cơ hội hợp tác nhóm, v.v. Hệ thống này cũng tích hợp với Unlold, một bộ công cụ kể chuyện tiên tiến, làm cho nó có thể tạo và xuất bản các câu chuyện hấp dẫn cho Snapchat và các mạng xã hội.

Để làm quen với người xây dựng trang web và bắt đầu làm việc với nó, hệ thống cung cấp các tùy chọn hỗ trợ khách hàng tiện dụng. Có cơ hội liên lạc với nhóm hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp 24/7, gửi yêu cầu email, duyệt các nguồn bổ sung như Tài nguyên hướng dẫn hoặc Diễn đàn cộng đồng với nhiều video, bài viết và Câu hỏi thường gặp để đơn giản hóa quá trình làm việc với hệ thống. Ngoài ra, người xây dựng trang web cung cấp hệ thống bán vé vòng tròn, cơ hội tham gia hội thảo trên web cũng như truy cập vào Trung tâm trợ giúp với nhiều hướng dẫn và hội thảo.

Sự khác biệt chính giữa Nổi bật và không gian vuông là hệ thống đầu tiên là một người xây dựng trang web đầy đủ tính năng với giao diện trực quan, giúp nó tốt cho người mới bắt đầu. Squarespace, đến lượt nó, là một CMS tinh vi để lại nhiều chỗ cho sự tùy biến và phát triển nhưng nó cần nhiều kinh nghiệm hơn để tùy chỉnh một trang web chính xác. Nó vẫn tùy thuộc vào bạn để chọn hệ thống, hoạt động tốt nhất cho nhu cầu và yêu cầu thiết kế web cá nhân của bạn.

Tuyệt vời vs Squarespace: Thiết kế và linh hoạt

Tuyệt vời vs Squarespace: Thiết kế và linh hoạt

Nổi bật cung cấp một bộ sưu tập của 29 mẫu trung tâm sản phẩm hiện đại. Đây có thể chuyển đổi: một khi bạn đã xuất bản trang web của mình, bạn có thể quay lại thư viện và chọn một chủ đề khác.

Tin vui là việc thay đổi mẫu sẽ bảo toàn tất cả dữ liệu khỏi trang của bạn. Mỗi mẫu Nổi bật đi kèm với cấu trúc nội dung ‘khối, vì vậy nội dung có thể dễ dàng chuyển giữa các mẫu.

Tất cả các chủ đề nổi bật đều đáp ứng và tùy biến 100%. Sử dụng tùy chọn xem trước trên thiết bị di động / máy tính bảng để xem trang web của bạn trông như thế nào trên màn hình nhỏ hơn. Để dễ tìm kiếm, chúng được chia thành các danh mục dựa trên các chủ đề mà chúng có liên quan. Một số chủ đề phổ biến nhất bao gồm các mẫu cá nhân, kinh doanh, blog, cửa hàng, danh mục đầu tư và khởi động. Nếu bạn là thuê bao Pro Plan, hệ thống sẽ cho cơ hội thêm các tính năng chỉ dành cho thiết bị di động, như nhấp để nhắn tin, nhấp để gọi, v.v..

Mẫu nổi bật

Trình tạo trang web nổi bật giữa đám đông nhờ công cụ Trình chuyển đổi Mẫu cao cấp cho phép bạn nhắn tin và khám phá các chủ đề bạn quan tâm mà không bị mất nội dung và hạn chế. Đến lượt, một tính năng Xem trước tiện lợi cho phép xem kết quả của quá trình thiết kế web trước khi bạn quyết định xuất bản nó. Người dùng thành thạo mã có thể chèn mã tùy chỉnh vào chân trang và tiêu đề trang web của họ, nhưng họ sẽ phải nâng cấp lên Kế hoạch Pro để thực hiện điều đó. Chỉnh sửa mã CSS cũng không được phép ở đây. Điều này có nghĩa là Strikingly không đảm bảo quyền tự do tùy chỉnh thiết kế rộng rãi, nhưng nó cho phép bạn tạo cho dự án của mình một sự cá nhân hóa.

Không gian hình vuông mẫu cũng phù hợp với tất cả các kích thước màn hình. Bộ sưu tập của họ lớn hơn của Strikingly – có khoảng bốn mươi chủ đề ở đây, một số được tạo ra trong sự hợp tácvới một vài người trong số những người có ảnh hưởng nhất thế giớiCúc. Bạn có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào mà không mất nội dung của bạn.

Chủ đề hình vuông có giao diện hiện đại và chúng có khả năng đáp ứng trong tự nhiên. Hầu hết chúng đều có thiết kế di động độc đáo được tự động điều chỉnh theo bất kỳ độ phân giải và kích thước màn hình nào. Tính năng này được gọi là thiết kế theo phong cách điện thoại di động của Cameron và nó được bật theo mặc định khi bạn bắt đầu làm việc với tùy chỉnh mẫu của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không cần tính năng này, bạn có thể tắt nó bất cứ lúc nào. Để xem giao diện của dự án trên thiết bị di động, bạn có thể kích hoạt tính năng Chế độ xem thiết bị trong bảng điều khiển của trang web của bạn.

Một điểm nổi bật khác liên quan đến thiết kế của hệ thống là Trình tạo trang bìa tích hợp. Nó cho phép tạo các trang bìa ấn tượng cho bất kỳ dự án nào bạn làm việc. Những gì bạn cần để thiết kế Trang bìa tuyệt đẹp là lấp đầy nó bằng các khối nội dung bạn chọn, thêm nội dung liên quan đến kinh doanh, chèn tệp phương tiện, chỉnh sửa cài đặt trang web, v.v. Đăng ký kinh doanh sẽ cho phép bạn chỉnh sửa trang web bằng CSS / HTML chỉnh sửa mã để có được một thiết kế trang web thực sự độc đáo.

Khi nói đến thiết kế tùy biến và linh hoạt, Squarespace là người chiến thắng rõ ràng ở đây. Trình xây dựng trang web có rất nhiều cài đặt và các yếu tố giúp tạo ra thiết kế trang web có một không hai. Nó cũng cung cấp nhiều mẫu có giao diện chuyên nghiệp và đáp ứng theo mặc định. Trái ngược với Squarespace, các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế nổi bật không linh hoạt.

Tuyệt vời so với Squarespace: So sánh giá chung

Tuyệt vời so với Squarespace: So sánh giá chung

Nổi bật chính sách giá cả phải chăng và linh hoạt. Trình xây dựng trang web cho phép kiểm tra chức năng của hệ thống và thực hành các kỹ năng của bạn bằng cách sử dụng gói miễn phí. Nó có sẵn cho khoảng thời gian không giới hạn. Ngay khi bạn chắc chắn rằng hệ thống đáp ứng nhu cầu của bạn và bạn muốn bắt đầu một dự án với nó, bạn có thể nâng cấp lên một trong những đăng ký trả phí của nó. Hiện tại, người xây dựng trang web cung cấp ba trong số họ:

Giá cực ấn tượng

 • Hạn chế ($ 8 / tháng hóa đơn hàng năm) – 2 trang web giới hạn, tên miền tùy chỉnh, dung lượng lưu trữ đĩa 1 GB cho mỗi trang web, băng thông hàng tháng 50 GB, tên miền miễn phí, trang web miễn phí không giới hạn, cửa hàng web đơn giản (5 sản phẩm trên mỗi trang), Hỗ trợ 24/7;
 • Chuyên nghiệp ($ 16 / tháng hóa đơn hàng năm) – tên miền tùy chỉnh, 3 trang web chuyên nghiệp, dung lượng lưu trữ 3 GB cho mỗi trang web, cửa hàng đơn giản (300 sản phẩm mỗi trang web), các trang web miễn phí không giới hạn, không có biểu ngữ quảng cáo hệ thống, nhúng HTML / CSS / JavaScript, tải lên phông chữ tùy chỉnh, băng thông không giới hạn, truy cập App Storely Appking, bảo vệ mật khẩu;
 • CAO CẤP ($ 49 / tháng hóa đơn hàng năm) – cửa hàng đơn giản (500 sản phẩm mỗi trang web), dịch vụ khách hàng ưu tiên, 10 GB dung lượng lưu trữ trên mỗi trang web, bản tin (2000 liên hệ mỗi tháng), quản lý tài khoản, hỗ trợ qua điện thoại tiếng anh.

Tất cả các kế hoạch nổi bật khác nhau liên quan đến chức năng, điều khoản và dịch vụ tích hợp của chúng. Bất cứ đăng ký nào bạn muốn chọn, bạn sẽ có thể kiểm tra tính năng của nó được đặt trong các bản dùng thử miễn phí, kéo dài trong 14 ngày. Trình xây dựng trang web cũng cho phép sử dụng giảm giá được giới thiệu một cách thường xuyên cho phép bạn tiết kiệm lớn. Điều này trở nên khả thi, nếu bạn thực hiện thanh toán một lần cho một gói kéo dài trong 2, 5 hoặc 10 năm. Trong trường hợp bạn quyết định mua một tên miền nổi bật, bạn sẽ phải trả 24,95 đô la mỗi năm. Chi phí của tên miền đi kèm với email được đính kèm, sẽ cao hơn một chút và sẽ tạo thành $ 25 mỗi năm.

Không gian hình vuông tùy chọn giá linh hoạt hơn so với Strikingly. Trình xây dựng trang web có giá hợp lý, mặc dù vậy, nó không có gói miễn phí. Thay vào đó, nó cho phép kiểm tra chức năng của hệ thống trong thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày. Khi nâng cấp lên gói trả phí, bạn có thể chọn giữa các gói dành cho trang web tiêu chuẩn và cửa hàng web. Có một cái nhìn vào danh sách các kế hoạch tiêu chuẩn bây giờ:

Định giá bình phương

 • Cá nhân ($ 12 / tháng) – 20 trang web, 3% phí giao dịch bán hàng, tên miền tùy chỉnh miễn phí;
 • Kinh doanh ($ 18 / tháng) – trang web không giới hạn, phí giao dịch bán hàng 2%, tín dụng AdWords;
 • Căn bản ($ 26 / tháng) – không giới hạn số lượng sản phẩm để bán, không giới hạn dung lượng lưu trữ và băng thông, tùy chọn kế toán tích hợp;
 • Nâng cao ($ 40 / tháng) – in nhãn, vận chuyển nhà cung cấp thời gian thực, tự động kiểm tra bị bỏ rơi.

Tất cả các đăng ký Squarespace đi kèm với tên miền và lưu trữ miễn phí. Trong trường hợp bạn đã sở hữu một tên miền, bạn sẽ có cơ hội chỉ định nó vào Squarespace và điều chỉnh các cài đặt cần thiết.

Khi so sánh các tùy chọn giá nổi bật và Squarespace, chúng ta nên thừa nhận rằng trình tạo trang web sau có giá hợp lý hơn. Mặc dù, Strikingly có gói miễn phí, các tùy chọn giá của nó kém linh hoạt và nhiều tính năng hơn so với các gói được cung cấp bởi Squarespace. Ngoài ra, Squarespace cho phép lựa chọn giữa đăng ký tiêu chuẩn và thương mại điện tử tùy thuộc vào sở thích thiết kế web của bạn.

Tuyệt vời so với Squarespace: Cái nào là tốt nhất cho SEO?

Tuyệt vời so với Squarespace: Cái nào là tốt nhất cho SEO?

Nổi bật cung cấp các tùy chọn SEO mở rộng. Trình xây dựng trang web cho phép điền các tham số SEP của trang web để xếp hạng dự án tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm. Trong số các cài đặt bạn có thể điền, sẽ rất hợp lý khi liệt kê các thẻ meta cho tất cả các trang trên trang web của bạn cũng như cho toàn bộ dự án. Ngoài ra, bạn có thể chọn và đặt danh mục trang web phù hợp, hình đại diện phù hợp, hình ảnh chia sẻ xã hội cho trang web của bạn và các cấu hình khác cần phải có cho trang web Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa của bạn. Người mới chắc chắn sẽ đánh giá cao cơ hội duyệt qua danh sách kiểm tra SEO, điều này giúp bạn có thể kiểm tra xem bạn đã điền đúng tất cả các tham số hay chưa trước khi đi vào dự án của bạn.

Không gian hình vuông Khả năng SEO cũng ở một mức độ xứng đáng. Hệ thống cấp quyền truy cập vào các cài đặt cơ bản cho các trang sản phẩm (nếu bạn điều hành một cửa hàng web) hoặc phần blog. Trái ngược với nổi bật và rất nhiều xây dựng trang web tiêu chuẩn khác, Squarespace tự động chọn và sử dụng tên của sản phẩm hoặc tiêu đề bài đăng làm tiêu đề SEO của trang web. Nhân tiện, nó không thể chỉnh sửa thủ công, nếu bạn muốn tạo một tiêu đề khác. Điều tương tự là về tiêu đề trang web của bạn cũng sẽ được hiển thị trên tất cả các trang web. Một điểm nổi bật đáng chú ý của người xây dựng trang web là nó cho phép bạn ẩn trang web khỏi việc lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm, bất kể lý do gì bạn phải làm điều đó. Chỉ cần thêm thẻ noindex vào các trang web mà bạn muốn ẩn khỏi chỉ mục. Đó là nó.

Khi nói đến các tùy chọn SEO, Squarespace cũng là người dẫn đầu. Trình xây dựng trang web không chỉ có thể điền vào tất cả các tham số cần thiết để Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm phù hợp cho dự án của bạn mà còn cho phép / không cho phép lập chỉ mục các trang web nhất định. Điều này là rất quan trọng cho các dự án, vẫn đang được xây dựng.

Tuyệt vời so với Squarespace: Cái nào tốt hơn cho trang web doanh nghiệp nhỏ

Tuyệt vời so với Squarespace: Cái nào tốt hơn cho trang web doanh nghiệp nhỏ

Nổi bật hoạt động khá tốt để phát triển trang web doanh nghiệp nhỏ. Trình xây dựng trang web cho phép chỉnh sửa và quản lý các dự án kinh doanh khác nhau liên quan đến các yêu cầu thiết kế web và các nhu cầu đặc biệt của bạn. Do chức năng tích hợp rộng rãi của nền tảng, tất cả người dùng có thể bắt đầu các dự án kinh doanh, tải lên / quản lý / cập nhật nội dung, thêm / sửa đổi các phần mới, kết nối tên miền, tùy chỉnh thiết kế, v.v..

Ngoài ra, có thể tích hợp các biểu mẫu liên hệ, khối phương tiện, hộp thông tin, các yếu tố truyền thông xã hội và nội dung khác, góp phần vào hiệu suất và phát triển tốt hơn của trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn. Kết nối các tài khoản truyền thông xã hội cũng có thể ở đây. Bạn có thể làm điều đó bằng cách tích hợp một phần nguồn cấp dữ liệu xã hội vào dự án để tiếp tục sửa đổi nó theo nhu cầu phát triển trang web của bạn.

Trình xây dựng trang web cho phép bạn kiểm tra và phân tích số liệu thống kê trang web để kiểm soát các tham số ảnh hưởng đến hiệu suất dự án của bạn. Chúng bao gồm số lượng khách truy cập trang web, nguồn lưu lượng truy cập chính, địa điểm người dùng đến, các trang web thường xuyên truy cập, các dịch vụ và sản phẩm phổ biến nhất, v.v. Ngoài ra, người dùng có thể kết nối Chứng chỉ SSL với trang web của họ để đảm bảo an toàn khi duyệt khuyến mãi thêm.

Không gian hình vuông là một lựa chọn hoàn hảo để phát triển chuyên nghiệp của các trang web kinh doanh nhỏ. Trình xây dựng trang web cung cấp một phổ rộng các công cụ và tính năng giúp các doanh nhân có thể bắt đầu và quảng bá hiệu quả các dự án của họ (xem ví dụ thực tế). Hệ thống đi kèm với nhiều tiện ích và tiện ích bổ sung, tích hợp trong đó đáng chú ý có thể tăng hiệu suất trang web doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, có thể sử dụng các công cụ tiếp thị qua email, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và các tùy chọn theo dõi thống kê. Với Squarespace, bạn có thể tạo logo trang web của mình, nhúng Google Maps, lịch trực tuyến và các công cụ kinh doanh bắt buộc khác phải có.

Điểm nổi bật thực sự của người xây dựng trang web là Nền tảng lập kế hoạch Acuity. Đây là hệ thống lập lịch hẹn trực tuyến, phục vụ một công cụ hữu ích cho các doanh nhân sẵn sàng quảng bá thành công dự án của họ. Nền tảng này có thể hoàn thành việc bán hàng, giữ liên lạc với khách hàng bất cứ khi nào cần thiết.

Khi lựa chọn giữa Nổi bật và không gian vuông để phát triển trang web doanh nghiệp của bạn, nó chắc chắn có ý nghĩa để ưu tiên cho Squarespace. Trình xây dựng trang web đi kèm với một loạt các công cụ và tính năng dành cho việc tạo và quản lý dự án kinh doanh, bao gồm nhiều tiện ích có thể tích hợp, nền tảng Lập lịch Acuity, Google Maps và tùy chọn nhúng hệ thống nhận xét, lịch trực tuyến và nhiều hơn nữa.

Cái nào là tốt nhất cho thương mại điện tử – Tuyệt vời hay Wix?

Cái nào là tốt nhất cho thương mại điện tử - Nổi bật hay Wix?

Nổi bật không thể tự hào về một công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ, nhưng nó vẫn có thể bắt đầu và quản lý các cửa hàng trực tuyến nhỏ. Để bật tính năng này, ban đầu bạn nên kích hoạt các phần Thương mại điện tử có sẵn trong bảng điều khiển của trang web của bạn và sau đó tải lên các sản phẩm bạn dự định chào bán ở đó. Để cung cấp cho cửa sổ chương trình thiết kế theo yêu cầu, bạn có thể tùy chỉnh và chỉnh sửa danh mục sản phẩm cũng như thiết kế bố cục và phong cách cửa hàng web tổng thể. Thiết lập các thông số vận chuyển / thanh toán là có thể ở đây là tốt. Khi ra mắt một cửa hàng web với Strikingly, hãy nhớ rằng người xây dựng trang web không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào cho việc bán hàng được thực hiện với hệ thống. Nó cũng rất quan trọng để nhấn mạnh rằng số lượng sản phẩm cũng như phạm vi dịch vụ bạn sẽ có quyền truy cập sẽ phụ thuộc vào đăng ký bạn sẽ nâng cấp lên.

Không gian hình vuông là một lựa chọn tuyệt vời, khi nói đến phát triển trang web thương mại điện tử. Hệ thống này hướng tới việc tạo ra các cửa hàng web nhỏ / vừa và nó cũng cung cấp một loạt các công cụ / tính năng cần thiết để bắt đầu và quản lý một trang web Thương mại điện tử xứng đáng và đầy đủ tính năng. Chức năng bạn sẽ yêu cầu, khi sử dụng Squarespace cũng phụ thuộc vào loại đăng ký bạn sẽ sử dụng. Nhà xây dựng trang web có một nhóm kế hoạch riêng dành cho các dự án thương mại điện tử. Tuy nhiên, tất cả chúng đều có thể kết nối Chứng chỉ SSL miễn phí với cửa hàng web của bạn, tích hợp giỏ hàng vào bất kỳ trang nào bạn chọn, tạo / sửa đổi danh sách sản phẩm, thêm hình ảnh, gán danh mục sản phẩm, điều chỉnh SKU và tùy chọn thanh toán, triển khai các tùy chọn khách hàng thân thiết, tích hợp tài khoản truyền thông xã hội, nhúng Google Maps và tùy chọn nhận xét, v.v. Chủ sở hữu cửa hàng web cũng có thể tích hợp lịch trực tuyến vào các dự án của họ và kết nối Chứng chỉ SSL để bảo mật thanh toán / lưu trữ web nâng cao. Nếu bạn dự định làm việc trên cửa hàng web của mình với một nhóm đồng nghiệp, bạn cũng có thể thêm một số người đóng góp vào cùng một tài khoản.

Nếu bạn đúng khi bắt đầu một cửa hàng web và bạn có thể chọn giữa Strikingly và Squarespace, nó có ý nghĩa để ưu tiên cho Squarespace. Trình xây dựng trang web cung cấp nhiều lựa chọn về các tính năng, công cụ, tích hợp, quản lý sản phẩm và theo dõi thống kê liên quan đến thương mại điện tử. Điều này là quá đủ để tạo và quản lý một cửa hàng trực tuyến đầy tính năng.

[thô]

Nên chọn cái nào để viết blog – Nổi bật hay không gian vuông?

Nên chọn cái nào để viết blog - Nổi bật hay không gian vuông?

Nổi bật cho phép phát triển và quản lý hơn nữa một blog khá đẹp. Để làm điều này, bạn nên thêm phần Blog tương ứng vào trang web bạn chọn và tiến hành tùy chỉnh. Bằng cách sử dụng trình tạo trang web, bạn sẽ có thể thêm và chỉnh sửa bất kỳ số lượng bài đăng blog nào, chèn tệp phương tiện vào chúng, thêm hình ảnh, các yếu tố đánh dấu trang xã hội, video, nút CTA và các yếu tố khác liên quan đến blog. Trình xây dựng trang web đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả tiện dụng, giúp bạn có thể bắt đầu và cập nhật nội dung blog của mình khi được yêu cầu. Bạn cũng có thể kích hoạt các tính năng chia sẻ / bình luận xã hội, nếu cần.

Không gian hình vuông công cụ viết blog khá mạnh mẽ và nó có thể tạo / tùy chỉnh một blog đầy tính năng chất lượng (hãy xem blog thực sự được cung cấp bởi Squarespace). Đây là những gì bạn có thể làm để cung cấp cho nó thiết kế và chức năng cần thiết: thêm thẻ định vị địa lý, bật trackback, nguồn cấp dữ liệu RSS và nhận xét, sử dụng gắn thẻ iTunes, v.v. Trình xây dựng trang web cũng cho phép nhập blog từ Tumblr hoặc WordPress. Nếu bạn có tài khoản trong các mạng xã hội, bạn có thể tích hợp chúng vào blog của mình để thông báo cho độc giả về các cập nhật, tin tức và thông tin quan trọng khác mà bạn muốn họ biết.

Do đó, cả Strikingly và Squarespace đều có thể khởi chạy và quản lý các blog đầy tính năng. Sự lựa chọn nên phụ thuộc vào kích thước blog và chức năng bạn mong đợi. Nếu bạn nhắm đến việc tạo một blog đầy đủ tính năng, sẽ hợp lý khi chọn Squarespace làm một nền tảng tập trung nhiều chức năng và tập trung hơn.

Nổi bật so với Squarespace: Biểu đồ so sánh chung

Nổi bậtKhông gian hình vuông
Dễ sử dụng:Strikingly là một người xây dựng trang web dễ sử dụng, sẽ thu hút những người mới và các chuyên gia thiết kế web. Hệ thống này cho phép bắt đầu / quản lý các trang web kinh doanh, blog, trang đích, danh mục đầu tư và thậm chí các cửa hàng web nhỏ.Squarespace là một trình xây dựng trang web đơn giản với trình chỉnh sửa kéo và thả. Hệ thống hoạt động tốt cho người dùng với nền tảng thiết kế web đa dạng, giúp có thể khởi chạy blog, dự án kinh doanh, cửa hàng web, trang đích, v.v..
Chức năng:Hệ thống này được biết đến với các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế đơn giản, nền tảng blog và thương mại điện tử tích hợp, tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị, SEO, bảo mật và các công cụ theo dõi thống kê.Trình tạo trang web đi kèm với trình soạn thảo WYSIWYG tiện lợi, công cụ viết blog và thương mại điện tử tích hợp, Trình tạo trang bìa, Trình tạo logo, tích hợp xã hội, tiếp thị nâng cao, SEO, công cụ theo dõi thống kê cũng như tính năng nhúng Google Maps và nền tảng Lập kế hoạch Acuity mạnh mẽ.
Thiết kế:Bộ sưu tập mẫu của hệ thống không phong phú. Có khoảng 30 mẫu ở đây, nhưng tất cả chúng đều đáp ứng, đặc thù, tùy biến và chất lượng.Bộ sưu tập mẫu Squarespace không khá phong phú, nhưng các thiết kế đáp ứng và chất lượng. Họ làm cho nó có thể bắt đầu các loại dự án khác nhau, đó là chuyên nghiệp và hoàn toàn tùy biến.
Thương mại điện tử:Trình tạo trang web cho phép bạn bắt đầu và quản lý các cửa hàng trực tuyến nhỏ bằng cách tạo / cập nhật phòng trưng bày sản phẩm, điều chỉnh các tùy chọn thanh toán / giao hàng, thiết lập các thông số hiển thị cửa sổ hiển thị, v.v..Công cụ thương mại điện tử Squarespace cho phép bắt đầu và quản lý các cửa hàng web vừa và nhỏ, thiết lập các tham số quan trọng của chúng.
Viết blog:Với Strikingly, bạn cũng có thể thêm một phần blog vào bất kỳ trang nào bạn cần. Đây là nơi bạn có thể tải lên các bài đăng mới, chỉnh sửa các bài đăng hiện có, tùy chỉnh bố cục và thiết kế blog nói chung, tích hợp các tệp phương tiện, v.v..Với Squarespace, bạn cũng có thể thiết lập một blog chất lượng. Bạn có thể cập nhật nó với các bài đăng mới khi cần cũng như tùy chỉnh thiết kế của nó dựa trên sở thích dự án của bạn.
Doanh nghiệp nhỏ:Trình tạo trang web có thể được sử dụng để bắt đầu và quản lý các dự án kinh doanh nhỏ, tích hợp các widget và tệp phương tiện mới, tải lên nội dung mới, thiết lập các tham số SEO / bảo mật, v.v..Nền tảng này là một lựa chọn tốt cho phát triển trang web doanh nghiệp nhỏ. Nó cho phép tích hợp nhiều widget kinh doanh, tệp phương tiện, Acuity Platform cũng như các công cụ theo dõi thống kê và tiếp thị qua email hữu ích.
Giá cả:Strikingly có một thuê bao miễn phí và ba gói trả phí. Chi phí của họ bắt đầu với $ 8 / tháng.Squarespace có bản dùng thử miễn phí 14 ngày và một số gói giá cho các trang web thương mại điện tử và tiêu chuẩn. Chi phí của họ bắt đầu với $ 12 / tháng.
SEO:Với Strikingly, có thể thiết lập các tham số SEO trang web của bạn để tăng vị trí của nó trong các công cụ tìm kiếm.Squarespace là một người xây dựng trang web thân thiện với SEO. Ngoài việc cho phép bạn điền các thông số SEO chính để quảng bá dự án tốt hơn, nó còn cho phép ẩn trang web của bạn hoặc các trang của nó khỏi việc lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm.
Hỗ trợ khách hàng:Cơ sở kiến ​​thức thông tin, Danh sách kiểm tra trước khi xuất bản tiện dụng, Diễn đàn ý tưởng, Trò chuyện trực tiếp 24/7Trò chuyện trực tiếp 24/7, phần Câu hỏi thường gặp, Hệ thống bán vé, Hỗ trợ email, Diễn đàn cộng đồng

Kết luận so sánh: Cái nào tốt hơn?

Nổi bật và Squarespace là cả hai nhà xây dựng trang web đầy đủ tính năng có rất nhiều tùy chọn và công cụ được sử dụng để bắt đầu và quản lý các dự án chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mỗi người trong số họ có một cái gì đó đặc biệt để cung cấp cho người dùng của mình, điều này cho thấy ý nghĩa thực sự của các hệ thống.

Trong khi Strikingly chủ yếu hoạt động tốt để xây dựng blog, trang đích và cửa hàng web nhỏ, Squarespace hoạt động như một hệ thống quản lý nội dung chính thức. Nó có thể được sử dụng một cách hiệu quả để bắt đầu và quản lý hiệu quả các trang web kinh doanh nhỏ, các cửa hàng trực tuyến và danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Trình xây dựng trang web cung cấp một phổ rộng các tính năng, dịch vụ và công cụ cần thiết để tạo và quảng bá tất cả các loại dự án. Các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế cao cấp của nó cùng với các công cụ kinh doanh tiên tiến đảm bảo kết quả chất lượng mà không ảnh hưởng đến tính dễ sử dụng. Các tính năng này làm cho nền tảng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các danh mục người dùng, bất kể nền tảng thiết kế web của họ.

Tuyệt vời vs Squarespace: Cái nào tốt hơn? 4,5

 • Xây dựng trang web đầy đủ tính năng
 • Nền tảng lập kế hoạch Acuity
 • Giá cả phải chăng
 • Mở ra – công cụ kể chuyện

Truy cập trang web squarespace.com Tuyệt vời vs Squarespace: Cái nào tốt hơn? 3,5

 • Tối ưu hóa di động vượt trội
 • Công cụ viết blog và thương mại điện tử
 • Danh sách kiểm tra trước khi xuất bản và SEO
 • Chính sách giá vừa phải

Truy cập trang web strikingly.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me