Trang web Google vs WordPress

Trang web Google vs WordPress


Trang web GoogleWordPress là hai công cụ xây dựng web phổ biến, cung cấp các cách tiếp cận khá khác nhau cho quá trình phát triển trang web và hướng đến các danh mục người dùng đa dạng. Tuy nhiên, các hệ thống có cùng một nhiệm vụ – giúp người dùng xây dựng trang web, sẽ có hiệu suất tốt và thiết kế hấp dẫn. Thật khó để so sánh hai nền tảng này vì chúng không có nhiều điểm chung.

Khi nói đến việc lựa chọn nền tảng tốt nhất để đáp ứng số lượng người dùng hiện tại mà nhu cầu của Google, việc xem xét các khía cạnh bắt buộc phải có của cả hai dịch vụ là điều hợp lý. Cái nào trong số chúng hoạt động tốt hơn cho tất cả các loại người dùng? Có một nhà lãnh đạo khác biệt chiếm ưu thế so với đối thủ cạnh tranh của nó? Hoặc cả hai dịch vụ đều hoạt động tốt để hoàn thành nhiều tác vụ thiết kế web?

Để xác định công cụ xây dựng web đáng tin cậy và đầy đủ nhất, bây giờ chúng ta nên so sánh từng chi tiết trong số chúng theo quan điểm đơn giản, tiện lợi, chức năng và linh hoạt, phương pháp thiết kế, chính sách giá và các tùy chọn hỗ trợ khách hàng.

Ảnh chụp nhanh:

Trang web GoogleTrang web Google – là một người xây dựng trang web, khá đơn giản để làm chủ cho tất cả các danh mục người dùng. Hệ thống này cũng cung cấp một nền tảng lưu trữ đáng tin cậy và tạo ra môi trường xây dựng web trực quan. Bộ tính năng mà nó cung cấp khá đơn giản và hoạt động tốt để phát triển các trang web thông thường để sử dụng hàng ngày. Trang web Google

WordPressWordPress – là Hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ nổi tiếng thế giới, hoạt động tốt không kém cho các nhà thiết kế web thành thạo và người mới bắt đầu. Mọi người đều có thể tìm thấy tính năng cần thiết được đặt ở đây để tiếp tục sử dụng nó để thiết kế một dự án cao cấp. Hàng triệu trang web được cung cấp bởi WordPress trên toàn cầu và nhiều trang web khác hiện đang được xây dựng. Tuy nhiên, điều bạn nên biết là WordPress không phải là một kích cỡ phù hợp với tất cả. Hệ thống vẫn ngụ ý ít nhất là kiến ​​thức lập trình cơ bản cần có để đạt được kết quả mong muốn. Nó cung cấp các tùy chọn tích hợp nâng cao và bộ tính năng phong phú cần thiết để phát triển các trang web thực sự có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. WordPress

Do đó, Google Sites và WordPress thực sự khác nhau rất nhiều và đây chính là điều khiến cho việc lựa chọn nền tảng tốt nhất trở thành một thách thức thực sự đối với hầu hết người dùng. Hệ thống nào có nhiều hơn để cung cấp? Cái nào trong số chúng bao gồm sự tiện lợi, đơn giản và hiệu suất tốt? Cái nào dễ hơn để làm chủ trong thời gian dài? Để trả lời những câu hỏi này và các câu hỏi khác, nên xem xét chi tiết các công cụ xây dựng web này. Hãy để ngay lập tức để phát hiện ra người chiến thắng trong cuộc so sánh.

1. Dễ sử dụng

 • Trang web Google. Làm việc với Google Sites rất đơn giản và nhanh chóng đến mức ngay cả người dùng trung bình có ít hoặc không có kỹ năng mã hóa cũng có thể tạo ra một dự án tiêu chuẩn trong khoảng nửa giờ tại đây. Hệ thống đi kèm với trình soạn thảo WYSIWYG, rất trực quan, dễ hiểu và dễ dàng. Bạn không phải là một chuyên gia thiết kế web để khám phá và làm chủ nó một cách dễ dàng. Nếu bạn may mắn có ít nhất kiến ​​thức lập trình cơ bản, thì bạn sẽ có thể tự chỉnh sửa mã trang web của mình để cung cấp cho dự án thiết kế độc đáo và chức năng cao cấp.

  Trang web Google vs WordPress

  Trang web Google là một nền tảng tất cả trong một, có nghĩa là bạn có mọi thứ bạn cần để thiết kế, xuất bản và quản trị trang web của mình dưới cùng một mái nhà – không có gì để tải lên và cài đặt. Những gì bạn cần để bắt đầu là một tài khoản Google miễn phí tiêu chuẩn. Điều cũng rất quan trọng ở đây là Google Các trang web đi kèm với lưu trữ tích hợp, giúp loại bỏ nhu cầu tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy ở nơi khác. Đó là một phần thưởng khác giúp người xây dựng trang web dễ sử dụng và thuận tiện cho mọi người.

 • WordPress. WordPress phức tạp hơn một chút so với Google Site. Để bắt đầu, người xây dựng trang web yêu cầu tải xuống và cài đặt sơ bộ. Điều này tốn nhiều thời gian và công sức hơn, mặc dù, quá trình này không phức tạp chút nào. Thứ hai, đây chỉ là một CMS; nó không bao gồm các chủ đề sẵn sàng và lưu trữ web. Bạn phải tự mình quản lý các khía cạnh này.

  WordPress Post Trình chỉnh sửa mã mới

  Nếu bạn không muốn làm phiền về việc lưu trữ và tích hợp các plugin hoặc mẫu bên ngoài, thì nên sử dụng một cách thay thế đơn giản hơn như Wix, ví dụ. Đây là công cụ xây dựng trang web chuyên nghiệp tất cả trong một, đi kèm với lưu trữ tích hợp, hàng trăm chủ đề sẵn sàng cho thiết bị di động và bộ tính năng phong phú cần có để hoàn thành các dự án có mức độ phức tạp đa dạng. Trong trường hợp bạn vẫn ưu tiên sử dụng CMS, thì WordPress hoạt động tốt nhất cho mục đích này.

Trang web Google vs WordPress. Trang web Google ít trực quan hơn Wix hoặc uKit, nhưng nó chắc chắn dễ sử dụng hơn WordPress. WordPress có đường cong học tập cao hơn cho người dùng lần đầu, nhưng cuối cùng, nó mang lại sự tự do hơn.

WordPress không cung cấp dịch vụ lưu trữ và chủ đề bao gồm cả ưu điểm và nhược điểm. Một mặt, bạn phải tự quản lý việc lưu trữ của mình, nhưng mặt khác, bạn có thể chuyển trang web của mình sang bất kỳ máy chủ web nào khác bất kỳ lúc nào, trong khi điều này là không thể nếu bạn sử dụng trình tạo trang web có lưu trữ đi kèm (họ chỉ có thể chạy trên máy chủ riêng của họ).

2. Bộ tính năng và tính linh hoạt

 • Trang web Google. Trình xây dựng trang web khá dễ sử dụng nhưng nó cung cấp một tính năng hay được thiết lập để bắt đầu và quản lý một trang web chất lượng. Theo như hệ thống này là một sản phẩm của Google, thì nó tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng và dịch vụ khác của Google. Chỉ cần duyệt danh sách để khám phá các tùy chọn có sẵn và quyết định, ứng dụng nào có thể là một bổ sung tốt cho dự án của bạn. Do đó, trình tạo trang web cho phép sử dụng Google Maps, YouTube, Lịch, Hangouts và các ứng dụng khác sẽ đồng bộ hóa liền mạch với trang web của bạn.

  Trang web Google vs WordPress

  Chỉnh sửa bố cục trang web rất dễ dàng với Google Site do bảng điều khiển trực quan và đơn giản, có ba tab cung cấp bộ tính năng cần thiết. Đây là các tab Chèn, Trang và Chủ đề. Ngoài ra còn có phần Bố cục ở đây, nơi bạn có thể chọn bố cục mong muốn cho dự án của mình. Tất cả trong tất cả, bạn có thể chọn từ 6 tùy chọn bố trí bao gồm 1, 2, 3 và 4 cột. Sau khi lựa chọn, bạn sẽ được đề nghị sắp xếp và điền vào các khối nội dung, tải lên hình ảnh và đăng văn bản hoặc nội dung mong muốn khác.

  Trang web Google cho phép thêm số lượng trang web không giới hạn, bạn có thể tùy chỉnh và cá nhân hóa thêm. Điều này có thể được thực hiện trong tab Trang Pages tương ứng, chỉ mất vài phút. Nói chung, bạn có thể tạo các loại trang khác nhau dựa trên nhu cầu thiết kế web của mình, chẳng hạn như thông báo, trang danh sách, trang bắt đầu, tủ tệp và hơn thế nữa.

  Khi nói đến tải lên nội dung, bạn có thể chọn các yếu tố mong muốn trong tab Chèn Chèn. Đây là nơi bạn có thể chọn và tích hợp thêm Hình ảnh, Hộp văn bản, tệp được lưu trữ trên Ổ đĩa của bạn hoặc những tệp bạn muốn nhúng trong chế độ thủ công. Đối với các loại nội dung mà hệ thống cung cấp, bạn có thể chọn các yếu tố sau: Trang trình bày, Trang tính, Mục lục, Băng chuyền hình ảnh, YouTube, Bản đồ, Lịch, Tài liệu, Nút, Dải phân cách, Biểu mẫu và Biểu đồ. Bất cứ yếu tố nào bạn quyết định chọn, bạn sẽ có cơ hội tùy chỉnh thêm về yếu tố tập trung vào dự án của bạn.

  Ngoài ra, trình tạo trang web cho phép bạn tích hợp các yếu tố tiêu chuẩn góp phần vào hiệu suất trang web của bạn. Chúng bao gồm các nguồn cấp tin tức, máy tính, Công cụ quản trị trang web của Google hoặc các tiện ích mở rộng khác có trong G Suite.

  Trang web Google vs WordPress

  Trung tâm của Google Sites là sự hợp tác. Người dùng có thể làm việc cùng nhau trên một trang web giống như chỉnh sửa Tài liệu Google và bạn luôn có quyền kiểm soát ai có quyền truy cập. Bạn có thể chia sẻ quyền truy cập trang web với những người dùng mà bạn cho là cần thiết. Tương tự như vậy, bạn có thể lưu dự án trong Chế độ Dự thảo hoặc làm cho nó hoàn toàn riêng tư. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho phép bạn chọn một số người nhất định, những người sẽ có quyền chỉnh sửa trang web.

  Cuối cùng, bạn có thể kích hoạt tính năng này, điều này ngăn các biên tập viên khác xuất bản dự án mà không có sự cho phép của bạn. Điều đó cũng rất thuận tiện. Nếu bạn muốn theo dõi số liệu thống kê trang web của mình và kiểm soát biến động lưu lượng truy cập, Google Site cho phép kết nối Google Analytics với dự án. Nhận thức về các thông số chính của trang web của bạn sẽ giúp bạn thực hiện các biện pháp đặc biệt trong trường hợp có vấn đề nhất định.

 • WordPress. WordPress là một mã nguồn mở CMS có nghĩa là nó có một bộ tính năng rất lớn. WordPress có khả năng mở rộng rất cao – bạn có thể thêm nhiều plugin khác nhau để có được chức năng mong muốn. CMS ban đầu được phát triển như một nền tảng blog và do đó, nó đòi hỏi nhận thức mã hóa sâu sắc để tạo ra các loại trang web khác. Tuy nhiên, hệ thống hiện đang được sử dụng để khởi chạy các trang web thuộc mọi loại, từ blog và danh mục đầu tư đến các cửa hàng web và trang web cộng đồng phức tạp – tất cả những gì bạn cần là sử dụng kết hợp các plugin phù hợp.

  Thiết lập plugin WordPress

  May mắn thay, hệ thống này cung cấp số lượng plugin miễn phí và trả phí đáng kinh ngạc, có thể được tìm thấy trên web. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn càng chọn nhiều plugin và tích hợp vào dự án của mình – bạn càng phải cập nhật nhiều bản cập nhật hơn. Điều này có thể có tác động tiêu cực đến hiệu suất và an toàn trang web của bạn.

  Sau bản cập nhật gần đây của hệ thống, nó đã giới thiệu trình soạn thảo Gutenberg tiên tiến, đã thay thế trình soạn thảo văn bản / HTML cổ điển. Trình chỉnh sửa mới dựa trên khối, cho phép người dùng thay thế và sắp xếp các khối nội dung trên một trang theo bất kỳ thứ tự thích hợp nào. Cách tiếp cận này đối với quy trình thiết kế web đã làm cho nó tương tự như được cung cấp bởi các nhà xây dựng trang web truyền thống.

  Trình chỉnh sửa trang web WordPress

  Do đó, sự đổi mới đã đơn giản hóa quá trình tạo trang web với WordPress. Những người dùng không hài lòng với Trình chỉnh sửa Gutenberg vì một số lý do và muốn chuyển sang sử dụng cũ, nên chọn và tích hợp plugin tương ứng, không hoàn toàn thuận tiện và hoàn toàn an toàn.

  Khi nói đến việc sử dụng WordPress, bạn đã thắng mà không cần lựa chọn lưu trữ. Như đã đề cập ở trên, CMS không cung cấp dịch vụ lưu trữ tích hợp theo mặc định và do đó, bạn sẽ phải tự mình tìm kiếm nhà cung cấp đáng tin cậy. Không thể tránh điều này trừ khi bạn quyết định chuyển sang xây dựng trang web như uKit, ví dụ.

  Hệ thống kết hợp tính năng mở rộng được thiết lập với lưu trữ tích hợp, giúp giảm thời gian phát triển web mà không ảnh hưởng đến kết quả. Nếu bạn vẫn quyết định tiếp tục làm việc với WordPress, thì nó thực sự có ý nghĩa khi sử dụng Bluehost. Máy chủ lưu trữ được WordPress khuyến nghị chính thức do khả năng chi trả, chức năng, bộ tính năng phong phú và rất nhiều lợi ích không thể phủ nhận được cung cấp.

Trang web WordPress vs Google. Mặc dù Google Sites chủ yếu được sử dụng để tạo mạng nội bộ và chia sẻ thông tin trực tuyến với một nhóm người dùng, nhưng bản chất kỹ thuật của WordPress, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ trang web nào có thể tưởng tượng được. CMS có rất nhiều tính năng nâng cao và nó cũng cung cấp các tích hợp mạnh mẽ có thể đưa dự án của bạn lên một tầm cao mới.

3. Thiết kế

 • Trang web Google. Các trang web của Google có một bộ chủ đề giới hạn, hầu hết trong số đó, hãy để đối mặt với nó, là tầm thường. Hơn nữa, người xây dựng trang web phân biệt giữa các khái niệm về mẫu và chủ đề, đó là một trong những tính năng đặc biệt của hệ thống. Các mẫu của Emily cung cấp các lựa chọn về kiểu trang và bố cục, trong khi đó, Themes Themes có nhiều hơn về thiết kế trang web (nghĩa là lựa chọn cách phối màu, hình ảnh và các yếu tố liên quan khác).

  Chủ đề Google Site

  Một người dùng không có các tùy chọn thiết kế phong phú. Những gì bạn có thể làm ở đây là thay đổi hình ảnh và kiểu tiêu đề, chọn hình ảnh Google Site có sẵn hoặc tải lên hình ảnh của chính bạn. Tương tự là về sự lựa chọn của bảng màu và kiểu phông chữ.

 • WordPress. Hệ thống quản lý nội dung có một bộ các mẫu tích hợp, có sẵn trong bảng điều khiển của nó (cụ thể, trong danh mục Thiết kế). Tuy nhiên, số lượng chủ đề và phân loại của chúng không đủ để đáp ứng toàn bộ phạm vi người dùng cần. Đây là nơi các chủ đề được phát triển bởi các nhà thiết kế web từ khắp nơi trên thế giới sẽ giúp ích rất nhiều.

  Chủ đề WordPress

  Do tính chất nguồn mở của nó, các chủ đề WordPress mới được thiết kế và thêm vào thư viện chính thức và bên thứ ba hàng ngày, do đó bạn có được nhiều loại để lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể thuê một nhà thiết kế để vẽ một chủ đề tùy chỉnh. Những gì bạn nên biết về các mẫu này là đôi khi chúng không hoàn toàn an toàn. Điều này là bạn có thể chọn từ các thiết kế trả phí và miễn phí – có rất nhiều trong số chúng ở ngoài đó. Tuy nhiên, các chủ đề miễn phí đôi khi đi kèm với các mã độc hại có khả năng gây nguy hiểm cho trang web của bạn. Hãy ghi nhớ điều đó, khi đưa ra lựa chọn.

  Như đã đề cập ở trên, WordPress gần đây đã trình bày trình soạn thảo Gutenberg, đến lượt nó, dẫn đến sự không tương thích giữa các phiên bản và chủ đề. Điều này có nghĩa là không phải tất cả các thiết kế đều hoạt động tốt với trình chỉnh sửa mới, điều này cũng có thể có tác động tiêu cực đến hiệu suất trang web của bạn. Vì lý do này, phiên bản WordPress cập nhật cũng đi kèm với một chủ đề Twenty Nineteen tiêu chuẩn mà bạn có thể chọn để phát triển một dự án xứng đáng.

  Tùy chỉnh các mẫu WordPress phức tạp hơn so với Google Site, nhưng kết quả sẽ có giá trị về lâu dài. Để cung cấp cho dự án của bạn giao diện mong muốn, bạn có thể thêm hiệu ứng thị sai, hình động, thay đổi nền trang web, bố cục, kiểu và kích thước phông chữ, điều chỉnh cài đặt kiểu chữ, thiết kế tiêu đề, v.v. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tiêu đề, chân trang, thanh bên và các phần khác của trang web của bạn.

  Hơn thế nữa, mỗi mẫu WordPress đi kèm với các cài đặt riêng cho phép bạn tận dụng tối đa thiết kế dự án của mình. Do đó, bạn có thể chọn và tải lên logo, tạo menu chính, kích hoạt / hủy kích hoạt tùy chọn hiển thị widget, điều chỉnh bảng màu, v.v … Nếu bạn có kỹ năng CSS / PHP hoặc nền tảng thiết kế web, thì bạn có thể tạo trang web độc đáo thiết kế trở nên cao hơn nhiều. Đó là một lợi thế khác của WordPress khiến nó chiếm ưu thế so với đối thủ.

Trang web Google vs WordPress. WordPress là người chiến thắng rõ ràng ở đây. Có hàng ngàn chủ đề để lựa chọn ngoài kia.

4. Hỗ trợ khách hàng

 • Trang web Google. Có một trung tâm trợ giúp chứa nhiều bài viết hướng dẫn. Bạn cũng có thể liên hệ với một trong các chuyên gia bằng cách gửi phản hồi của bạn ngay từ bảng điều khiển. Ngoài ra còn có hỗ trợ điện thoại miễn phí với 13 ngôn ngữ.

 • WordPress. WordPress không có dịch vụ hỗ trợ khách hàng nào cả. Tuy nhiên, là một CMS phổ biến, nó tự hào có một cộng đồng người dùng rộng khắp trên toàn thế giới, đại diện của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người mới giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống của họ. Ngoài ra còn có nhiều hướng dẫn sử dụng video và văn bản WordPress, hướng dẫn và hướng dẫn, được viết bởi người dùng hệ thống có kinh nghiệm.

  Khi duyệt web, bạn cũng sẽ bắt gặp hàng trăm blog, kênh YouTube và diễn đàn bao gồm tất cả các sắc thái khi làm việc với hệ thống. Đồng thời, không có số điện thoại hoặc email để gọi trợ giúp ở đây và nếu bạn chưa từng làm việc với nền tảng này trước đây, bạn sẽ phải tự mình khám phá và làm chủ tất cả các sắc thái của nó. Điều này chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là khi nói đến các tùy chọn tích hợp.

Trang web WordPress vs Google. Có đủ thông tin trên cả hai nền tảng trên web. Mặc dù Google Sites có một nền tảng kiến ​​thức chính thức và hỗ trợ điện thoại miễn phí có sẵn bằng 13 ngôn ngữ, người dùng WordPress dựa vào các chuyên gia độc lập. CMS có cộng đồng người dùng tuyệt vời trên toàn thế giới, đại diện của họ háo hức chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ với người mới trên các diễn đàn đặc biệt, blog, video, hướng dẫn sử dụng và các nguồn thông tin khác.

5. Chính sách giá

 • Trang web Google. Trang web Google là một ứng dụng miễn phí đi kèm với bộ sản xuất Google. Nếu bạn có email Google, bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web bằng tài khoản này. Là người dùng miễn phí, bạn nhận được 100 MB dung lượng lưu trữ. Người dùng Google Apps trả phí nhận được 10 – 100 GB, tùy theo gói. Để có thêm chức năng, bạn có thể phải nâng cấp lên một trong các Gói G Suite, cụ thể là Cơ bản, Doanh nghiệp hoặc Doanh nghiệp. Chi phí của họ cấu thành $ 5 / tháng hoặc $ 50 / năm, $ 10 / tháng hoặc $ 120 / năm và $ 25 / tháng hoặc $ 300 / năm tương ứng.

 • WordPress. WordPress là miễn phí về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, nếu bạn có khát vọng lâu dài và có kế hoạch phát triển một trang web đầy đủ tính năng (hoặc thậm chí một vài trong số đó), bạn đã thắng được go go mà không cần tích hợp plugin / mẫu. Lựa chọn lưu trữ và tên miền cũng là một điều bắt buộc, nhưng nó vẫn tùy thuộc vào bạn để chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy và tên miền sẽ đến với chuyên môn thích hợp của bạn.

  WordPress, tuy nhiên, chính thức khuyên bạn nên sử dụng Bluehost như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, đầy đủ tính năng và giá cả hợp lý. Chi phí lưu trữ trang web của bạn với dịch vụ chỉ bắt đầu bằng $ 2,95 / tháng, trong khi bộ tính năng bạn sẽ sử dụng chắc chắn sẽ vượt quá mong đợi của bạn. Bluehost cung cấp một tên miền thưởng và đảm bảo tốc độ tải trang nhanh, tốc độ thời gian hoạt động mạnh, các tính năng thương mại điện tử, thị trường xứng đáng cũng như các tùy chọn tiếp thị nội dung và SEO rộng lớn.

Trang web Google vs WordPress. Cả hai nền tảng đều có giá hợp lý, theo ý kiến ​​của chúng tôi. Hơn nữa, không có chi phí cố định cho việc phát triển trang web trong bất kỳ vấn đề nào vì ngân sách cuối cùng sẽ phụ thuộc vào bộ tính năng và chức năng mà người dùng chọn dựa trên nhu cầu và mục tiêu thiết kế web hiện tại. Trang web Google cung cấp các gói G Suite để mở rộng chức năng dự án của bạn, trong khi WordPress đi kèm với các tùy chọn tích hợp tuyệt vời và ngụ ý lựa chọn lưu trữ và tên miền để xuất bản dự án đã sẵn sàng.

Dòng dưới cùng

Trang web Google và WordPress rất khác nhau. Mỗi dịch vụ có nhiều thứ để cung cấp cho đối tượng mục tiêu và mỗi người trong số họ có cách tiếp cận riêng cho quá trình phát triển trang web. Tuy nhiên, cái nào trong số chúng cung cấp một bộ tính năng mở rộng hơn kết hợp với các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế nâng cao? Mà trong số họ là một giải pháp hợp lý và đáng tin cậy hơn? Dịch vụ nào chiếm ưu thế so với đối thủ cạnh tranh trong thời gian dài?

Trang web GoogleTrang web Google là một nền tảng tất cả trong một đơn giản để tạo mạng nội bộ, microsites, trang cá nhân và trang đích. Nó có thể được sử dụng cho thương mại điện tử, các trang web lớn và các trang web với các chủ đề được thiết kế tùy chỉnh. Trang web Google

WordPressWordPress là một CMS chuyên nghiệp mà cộng đồng đã sử dụng để tạo bất kỳ loại trang web nào, nhờ tính linh hoạt của nó. Nhưng cũng giống như bất kỳ phần mềm giàu tính năng nào, nó có giao diện ít thân thiện hơn và phải mất một thời gian để tìm hiểu cách thức hoạt động của nó. Trong khi các dịch vụ SaaS như Google Sites, Wix hoặc uKit được cập nhật tự động và bao gồm lưu trữ, người dùng WordPress phải cập nhật phần mềm của họ theo cách thủ công và tự khắc phục sự cố lưu trữ web. WordPress

Sự lựa chọn cuối cùng của dịch vụ chủ yếu đi vào một số yếu tố. Chúng bao gồm loại và quy mô của dự án bạn dự định khởi động, kỹ năng thiết kế web, thời gian và mong muốn tìm hiểu, ngân sách bạn đã sẵn sàng để đầu tư vào phát triển trang web và kết quả mà bạn mong đợi sẽ có hiệu quả trong thời gian dài. Nếu bạn bị ép thời gian và cần kết quả nhanh chóng nhưng đơn giản, thì Google Sites có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn hy vọng sẽ khởi động một dự án đầy đủ tính năng với hiệu suất cao và thiết kế tuyệt đẹp, thì WordPress chắc chắn là hệ thống phù hợp.

Biểu đồ so sánh tổng quan

Trang web GoogleWordPress
Dễ sử dụng:Trang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPress
Đặc trưng:Trang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPress
Thiết kế:Trang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPress
Hỗ trợ khách hàng:Trang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPress
Giá cả:Trang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPress
Tổng điểm:Trang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPressTrang web Google vs WordPress

Dùng thử WordPress ngay

 Nó miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me