Thương mại điện tử và BigC Commerce

kinh tế so với thương mại lớn


Những người, những người đã từng tham gia phát triển trang web, đều quen thuộc với Ecwid và BigC Commerce. Đây là hai dịch vụ thương mại điện tử phổ biến trên thế giới cho phép khởi chạy và quản lý các loại cửa hàng trực tuyến khác nhau.

Các nền tảng khác nhau về đặc điểm, ưu và nhược điểm cũng như chính sách và mục tiêu về giá, nhưng có một điểm khác biệt chính giữa chúng – phổ các nhiệm vụ Thương mại điện tử mà chúng cho phép bạn giải quyết. Đây là những gì bạn nên xem xét ban đầu, khi chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Ảnh chụp nhanh:

Sinh tháiSinh thái – là một plugin Thương mại điện tử (không phải là người xây dựng trang web), được tích hợp vào một trang web đã sẵn sàng để kết nối một cửa hàng web với nó. Plugin cũng cho phép khởi chạy và quản lý các cửa hàng trực tuyến độc lập một trang đơn giản, điều này sẽ giúp đưa sản phẩm của bạn vào lợi thế. Hàng triệu người dùng trên toàn cầu ưu tiên cho công cụ này vì đây thực sự là một giải pháp xứng đáng cho các chủ sở hữu trang web sẵn sàng bán trên web. ecwid.com

Thương mại lớnThương mại lớn là một người xây dựng trang web thương mại điện tử chuyên biệt, đi kèm với một loạt các tính năng và công cụ thích hợp. Ra mắt vào năm 2003, hệ thống này đã được sử dụng để khởi chạy và quản lý hơn 25.000 cửa hàng trực tuyến trên toàn cầu. Phần mềm trang web thương mại điện tử bao gồm các tham số như đơn giản, tiện lợi và chức năng. BigC Commerce.com

Nếu bạn chuẩn bị ra mắt một cửa hàng trực tuyến đầy đủ tính năng, so sánh chất lượng của hai hệ thống này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Dịch vụ nào cung cấp một bộ tính năng mở rộng hơn? Mỗi người trong số họ cung cấp những gì và những sự thật bạn nên tính đến khi đưa ra lựa chọn cuối cùng? Để trả lời những câu hỏi này, thật hợp lý khi xem xét chi tiết về BigC Commerce vs Ecwid. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết về ý nghĩa chính của các nền tảng cũng như sự khác biệt của chúng.

1. Dễ sử dụng

 • Sinh thái. Plugin thương mại điện tử không khó để làm chủ và sử dụng. Bạn chỉ cần biết cách kết nối nó với trang web được thiết kế sẵn của bạn để tận dụng tối đa. Tích hợp Ecwid khá đơn giản ngay cả đối với người mới. Bạn không phải là một chuyên gia lập trình để làm điều đó – chỉ cần làm theo các mẹo được cung cấp bởi trình hướng dẫn và xem cách cửa hàng web của bạn được tạo. Các plugin không ngụ ý tạo tài khoản riêng biệt. Tương tự như vậy, không cần phải khởi động một cửa hàng trực tuyến từ đầu.

  Bảng điều khiển Ecwid

  Giao diện và bảng điều khiển của hệ thống được cấu trúc logic và trực quan. Để tạo một cửa hàng web, bạn phải nhập tên miền của trang web của bạn, điều chỉnh các tham số và tùy chỉnh nó. Mặc dù, tích hợp plugin ngụ ý chèn mã, đây không phải là một nhiệm vụ khó khăn đối với hầu hết người dùng, kể cả những người chưa bao giờ làm điều đó trước đây.

  Sản phẩm sinh thái

 • Thương mại lớn. Hệ thống ban đầu hướng đến phát triển trang web thương mại điện tử. Do đó, bảng điều khiển của nó đi kèm với các điểm và phần menu cụ thể thích hợp giúp đơn giản hóa công việc cho người mới và các chuyên gia thiết kế web. Cấu trúc của nó tương tự như bạn có thể thấy trong các nhà xây dựng trang web Thương mại điện tử mạnh mẽ khác như Shopify, ví dụ. Tuy nhiên, nó không phải là một vấn đề để làm chủ nó, mặc dù, điều này có thể mất một thời gian, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu. Tất cả các phần và công cụ đều có ở vị trí của chúng ở đây và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng, nếu cần.

  Bảng điều khiển thương mại lớn

  Ngay sau khi bạn hoàn thành việc đăng ký, bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển, điều này hợp lý và dễ hiểu. Tùy chọn bộ lọc tìm kiếm sẽ giúp bạn tìm thấy thông tin và công cụ bạn cần. Bạn cũng sẽ được cung cấp một hướng dẫn về cách sử dụng hệ thống và tận dụng tối đa ứng dụng của nó.

Thương mại điện tử và BigC Commerce. Thật khó để gọi cả hai hệ thống dễ sử dụng, mặc dù vậy, chúng đơn giản hơn nhiều so với các nền tảng nổi tiếng khác. Trong khi Ecwid yêu cầu tích hợp plugin và kiến ​​thức cơ bản về mã hóa, BigC Commerce đi kèm với nhiều cài đặt. Phải mất thời gian để khám phá bảng điều khiển của cả hai hệ thống, nhưng điều này không quá phức tạp đối với người mới và nhà phát triển web thành thạo.

2. Bộ tính năng và tính linh hoạt

 • Sinh thái. Mặc dù, Ecwid không phải là một người xây dựng trang web, chức năng của nó tương tự như được cung cấp bởi các nền tảng này. Plugin đi kèm với một lựa chọn tốt về các tùy chọn Thương mại điện tử, được cung cấp sẵn có và có thể dễ dàng tích hợp vào một trang web được tạo sẵn để cung cấp cho nó chức năng Thương mại điện tử.

  Ecwid cung cấp phần mềm Điểm bán hàng (POS) tiện dụng, cho phép bán sản phẩm ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Tính năng nhập / xuất tệp CSV đảm bảo chuyển sản phẩm an toàn và dễ dàng cho người dùng, những người quyết định chuyển từ / sang Ecwid và don lồng muốn làm phiền về việc tạo và cập nhật danh sách sản phẩm. Thật thú vị, plugin không bị tụt hậu so với các nhà xây dựng trang web hiện đại, đi kèm với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ. Hệ thống cho phép bạn chọn giữa 50 ngôn ngữ để dịch cửa hàng web của bạn dựa trên nhu cầu và sở thích vị trí của bạn.

  Kênh bán hàng Ecwid

  Mặc dù, Ecwid là một plugin có thể tích hợp, nhưng điều này không có nghĩa là bạn có thể xây dựng một trang web độc lập với nó. Các cửa hàng trực tuyến được tạo theo cách này đã thắng rất lớn, nhưng chúng sẽ giúp bạn hiển thị các sản phẩm của mình trong cửa sổ chương trình hấp dẫn. Plugin cũng đi kèm với hỗ trợ đa kênh và cho phép bán sản phẩm qua mạng xã hội. Để điều chỉnh và quản lý các tùy chọn bán hàng, bạn có thể truy cập bảng điều khiển để tìm các cài đặt cần thiết ở đó. Để cung cấp cho khách hàng của bạn nhiều tùy chọn thanh toán, hệ thống cung cấp cơ hội chọn cổng thanh toán cần thiết, bao gồm Vend, Cỏ ba lá, Quảng trường, Sọc, PayPal, WorldPay, NCR Silver và các hệ thống khác.

  Các tính năng quản lý cửa hàng trực tuyến Ecwid đáng được chú ý riêng biệt. Plugin cho phép người dùng bán các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số, gán các thông số chính của họ, tạo danh sách sản phẩm, cung cấp giảm giá và tiền thưởng, sử dụng nhiều công cụ quản lý kho. Tùy chọn khôi phục thanh toán bị bỏ rơi cho phép chủ sở hữu cửa hàng web theo dõi các đơn đặt hàng bị bỏ rơi và gửi thông báo cho khách hàng nhắc nhở họ để hoàn thành đơn hàng của họ. Ngoài ra, doanh nhân có thể sử dụng máy tính thuế tự động, cho phép lựa chọn ngôn ngữ và tùy chọn thanh toán, cung cấp mức giá vận chuyển theo thời gian thực và thực hiện các hành động khác để tăng tỷ lệ tương tác của khách hàng.

  Nhìn trang web Ecwid

  Cần phải đề cập rằng số lượng tính năng hiện hành được liệt kê ở trên được cung cấp theo các gói trả phí. Người dùng gói miễn phí có quyền truy cập vào bộ tính năng giới hạn.

 • Thương mại lớn. Là một trong những nhà lãnh đạo của thị trường thương mại điện tử đương đại, BigC Commerce cung cấp bộ tính năng mạnh mẽ cho phép khởi chạy và quản lý tất cả các loại cửa hàng trực tuyến, bất kể chuyên môn, quy mô của họ, v.v. Do đó, hệ thống có các tùy chọn tiếp thị và tích hợp ấn tượng. Nó cho phép giao dịch tại nhiều nền tảng và hệ thống truyền thông xã hội, bao gồm PriceGrabber, Beso, eBay, Shopzilla, Facebook, Instagram, Amazon, Pinterest, v.v..

  Để tăng hiệu quả của quy trình bán hàng, chủ cửa hàng web có thể thiết lập các tính năng tiếp thị qua email, tạo và cập nhật danh sách sản phẩm, gán tham số cho các mặt hàng được chào bán, quản lý danh sách hàng tồn kho, tạo và gửi phiếu quà tặng và phiếu giảm giá. Người dùng, những người không hài lòng với chất lượng sản phẩm hoặc có lý do khác để trả lại / trao đổi chúng, có thể dễ dàng làm điều đó do hệ thống linh hoạt được cung cấp bởi BigC Commerce. Nếu bạn đúng khi chuyển từ / sang người xây dựng trang web, bạn có thể sử dụng các tệp CSV để tải lên / quản lý sản phẩm.

  Sản phẩm bảng điều khiển thương mại lớn

  Chủ cửa hàng web có thể thực hiện các hành động khác nhau trong bảng điều khiển để kiểm soát các dự án của họ Trạng thái và theo dõi số liệu thống kê. Có thể tìm kiếm sản phẩm, khách hàng và đơn hàng trong cơ sở dữ liệu hệ thống, xem qua các giao dịch mua đang hoạt động và trạng thái của họ, thêm các sản phẩm mới, tạo danh mục sản phẩm và gán tham số của họ.

  BigC Commerce cũng cung cấp các tùy chọn tiếp thị mạnh mẽ cần thiết để điều chỉnh biểu ngữ, tạo vé giảm giá và thông báo giỏ hàng bị bỏ rơi, gửi thư, cấp giấy chứng nhận quà tặng. Bằng cách sử dụng Google AdWords, chủ sở hữu của các cửa hàng trực tuyến có thể thiết lập quảng cáo theo ngữ cảnh, do đó xây dựng cơ sở khách hàng.

  Hệ thống cũng có thể tự hào về các thông số SEO phong nha. Bằng cách điền vào các trường (mô tả, thẻ meta, từ khóa), chủ sở hữu cửa hàng web có thể quảng bá hiệu quả thứ hạng trang web của họ. Google Analytics cho phép xem số liệu thống kê trang web trực tiếp trong bảng điều khiển để thực hiện các thay đổi cần thiết và khắc phục các sự cố có sẵn đúng hạn.

Thương mại điện tử và BigC Commerce. Nói về bộ tính năng và tính linh hoạt, BigC Commerce chắc chắn là người dẫn đầu trong so sánh. Là một plugin, Ecwid không thể cung cấp số lượng tính năng cần thiết để đáp ứng tất cả các nhu cầu Thương mại điện tử của người dùng. Đến lượt mình, BigC Commerce là một hệ thống đầy đủ tính năng, cung cấp chức năng vượt trội, công cụ tùy chỉnh thiết kế phong phú, công cụ tiếp thị và tham gia của khách hàng, cài đặt điều chỉnh SEO đàng hoàng và các tính năng khác không thể không chú ý và có tác động đáng chú ý khi phát triển và quảng bá cửa hàng web.

3. Thiết kế

Sinh tháiThương mại lớn
Số lượng chủ đề:0130
Chủ đề miễn phíkhông&# x2714; ĐÚNG
Chi phí chủ đề phải trả tiền:không$ 145- $ 235
Thiết kế đáp ứngKHÔNG&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:KHÔNG&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:KHÔNG&# x2714; ĐÚNG
 • Sinh thái. Là một plugin Thương mại điện tử, được kết nối với một trang web đã sẵn sàng, Ecwid không cung cấp bất kỳ tùy chọn lựa chọn mẫu hoặc nhiều cài đặt tùy chỉnh thiết kế.

  Tương tự như vậy, bạn không thể thay đổi thiết kế có sẵn của trang web của bạn rất nhiều. Thay vào đó, những gì bạn có thể làm để tạo một cửa sổ hiển thị bắt mắt với các sản phẩm là chỉnh sửa một số thông số thiết kế hiện có. Ví dụ, để thay đổi nền cửa hàng web của bạn, bạn có thể chọn một trong các bảng màu có sẵn – màu be, trắng hoặc tiêu chuẩn cũng như chỉnh sửa các tham số thiết kế cơ bản. Để làm cho cửa sổ chương trình hấp dẫn hơn và tạo thiết kế riêng cho nó, bạn có thể chọn các ứng dụng bổ sung được tìm thấy trong cửa hàng thương hiệu của hệ thống. Chi phí của Chủ đề tùy chỉnh bắt đầu bằng $ 435. Điều này khá tốn kém cho plugin Thương mại điện tử.

  Nếu bạn không muốn làm phiền về tích hợp plugin, bạn có thể sử dụng Ecwid để xây dựng một trang web độc lập một trang để giới thiệu loại sản phẩm của bạn. Cho đến hôm nay, chỉ có một chủ đề bạn có thể sử dụng cho mục đích này. Đây là Trang web Starter, không có tùy chọn tùy chỉnh rộng rãi. Là một chủ đề phổ quát, nó có thể được sử dụng để phù hợp với các hốc thương mại điện tử khác nhau dựa trên chuyên môn của cửa hàng web của bạn.

 • Thương mại lớn. Trình xây dựng trang web tự hào có một bộ sưu tập khá phong phú về các mẫu Thương mại điện tử chất lượng, số lượng hiện vượt quá 130 chủ đề. Số tiền hiện hành của chúng được trả, trong khi số lượng thiết kế miễn phí chỉ cấu thành 7 chủ đề. Chi phí của các mẫu trả phí bắt đầu bằng $ 145 để đạt $ 235 cho các mẫu tốt nhất.

  Các mẫu được sắp xếp thuận tiện thành các danh mục dựa trên các chủ đề mà chúng thuộc về. Tùy chọn bộ lọc tìm kiếm cho phép tìm kiếm chủ đề cần thiết với thời gian và nỗ lực tiết kiệm. Nếu có nhu cầu tải lên chủ đề của riêng bạn, hệ thống cũng cho phép bạn làm điều đó. Khi chọn mẫu, sẽ hoạt động tốt nhất cho chuyên môn của cửa hàng web của bạn, bạn có thể xem trước phiên bản demo của nó và đọc mô tả.

  Điều đáng nói là tất cả các mẫu đều đáp ứng về bản chất và phù hợp với tất cả các màn hình và loại thiết bị di động. Điều gì quan trọng, bạn có thể sửa đổi các thiết lập thiết kế của từng mẫu, mang lại cho chúng vẻ ngoài tinh tế. Do đó, bạn có thể chọn một trong các bảng màu có sẵn trong chủ đề mặc định (có ba trong số chúng ở đây), điều chỉnh màu sắc và phông chữ, sắp xếp vị trí của các biểu tượng mạng xã hội, nút, tạo và quản lý blog, thiết lập thư viện hình ảnh và thông số băng chuyền, chân trang và tiêu đề vv.

  Nếu bạn không hài lòng với lựa chọn mẫu có sẵn, bạn có thể tự mình tạo một mẫu bằng cách sử dụng tích hợp Trình chỉnh sửa chủ đề stent. Đây là giao diện điểm và nhấp, cho phép bạn thay đổi thiết kế mặt tiền cửa hàng của mình mà không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa mã nào. Công cụ đi kèm với một bộ tùy chọn phong phú mà bạn có thể sử dụng để thay đổi hình ảnh, phông chữ, bảng màu và các yếu tố bắt buộc khác phải đóng góp cho thiết kế trang web. Ngay sau khi bạn hoàn thành thiết kế mặt tiền cửa hàng của mình, bạn có thể lưu hoặc xuất bản các thay đổi.

Thương mại điện tử và BigC Commerce. Khi nói đến các thông số thiết kế, BigC Commerce chắc chắn nổi bật giữa đám đông. Là một plugin Thương mại điện tử, Ecwid thậm chí không thể so sánh với trình xây dựng trang web chuyên biệt về mặt tùy chỉnh thiết kế trang web. BigC Commerce tiết lộ sự tự do sáng tạo, lựa chọn mẫu phong phú, cài đặt linh hoạt và tính linh hoạt của các tham số sẽ được điều chỉnh. Đây chỉ là một vài lý do có lợi cho người xây dựng trang web này.

4. Hỗ trợ khách hàng

 • Sinh thái. Người dùng gói miễn phí có thể liên lạc với nhóm hỗ trợ kỹ thuật chỉ qua email. Rằng không phải lúc nào cũng thuận tiện, đặc biệt là khi bạn cần giải quyết vấn đề đúng hạn. Tuy nhiên, có thể tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến nhất trong một Blog sinh thái. Nó cung cấp nhiều bài viết, hướng dẫn, khuyến nghị và lời khuyên về cách sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, Ecwid có một phạm vi rộng Diễn đàn cộng đồng và hữu ích kiến thức cơ bản, trong đó bao gồm nhiều câu hỏi thường gặp và câu trả lời cho họ. Video hướng dẫn có sẵn 24/7 trên kênh YouTube của dịch vụ.

  Đối với các gói trả phí, họ cấp quyền truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ khách hàng bổ sung được cung cấp qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Cũng có thể tận dụng hỗ trợ ưu tiên ở đây bằng cách điền vào mẫu gọi lại trước. Nếu bạn quyết định chọn đăng ký trả phí hàng năm, bạn sẽ nhận được thêm 12 giờ phát triển cửa hàng web tùy chỉnh. Thuê bao hệ thống có thể nhận được sự hỗ trợ về các điều khoản trả phí. Chi phí bắt đầu với 100 đô la.

 • Thương mại lớn. BigC Commerce có tính năng hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ. Có một cộng đồng người dùng ấn tượng, đi kèm với một số phần để đáp ứng nhu cầu rộng rãi của người dùng. Bạn có thể đọc ấn tượng và ý tưởng của những người đóng góp trong cộng đồng, kết nối với những người dùng khác trong nhóm, xem qua các tin tức và cập nhật hệ thống gần đây.

  Trình xây dựng trang web cũng có một phạm vi rộng Kiến thức cơ bản, cung cấp nhiều hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bằng video, tài liệu người dùng và nhà phát triển. Tùy chọn bộ lọc tìm kiếm giúp giảm thời gian tìm kiếm bằng cách chỉ định các câu hỏi bạn quan tâm.

  Nếu bạn cần liên lạc với nhóm hỗ trợ khách hàng, bạn có thể thực hiện điều đó thông qua tính năng trò chuyện trực tiếp có thể truy cập trong phần Trợ giúp của Cảnh sát hoặc trực tiếp tại trang web. Hỗ trợ qua điện thoại và email cũng có sẵn ở đây.

BigC Commerce vs Ecwid. Chất lượng hỗ trợ công nghệ ở mức khá trong cả hai dịch vụ, nhưng BigC Commerce vẫn có nhiều tùy chọn hơn để cung cấp trên cơ sở miễn phí. Trình xây dựng trang web cung cấp nhiều tài liệu giáo dục hơn, nền tảng kiến ​​thức mạnh mẽ và nhiều thông tin, hướng dẫn bằng video, trò chuyện trực tiếp, email và các tùy chọn hỗ trợ qua điện thoại. Điều này là quá đủ để giúp người dùng tìm câu trả lời cho các câu hỏi liên quan đến hệ thống.

5. Chính sách giá

 • Sinh thái. Plugin cung cấp một thuê bao miễn phí. Nó cho phép bạn khám phá chức năng của công cụ trước khi quyết định tích hợp nó. Gói miễn phí cung cấp cơ hội tải lên tối đa 10 sản phẩm để bán và tiết lộ quyền truy cập vào tập hợp các tùy chọn miễn phí ike giỏ mua hàng di động, phí giao dịch bằng không, phát triển trang web bắt đầu miễn phí, cơ hội bán hàng tại một số trang web tại một thời điểm, v.v..

  Để có quyền truy cập vào các tùy chọn thiết kế web nâng cao, bạn sẽ phải nâng cấp lên một trong những đăng ký trả phí mà dịch vụ cung cấp. Có ba gói trả phí ở đây, chi phí bắt đầu bằng $ 15 / tháng và đạt $ 99 / tháng. Có khả năng cắt giảm chi phí cuối cùng của các kế hoạch bằng cách chọn đăng ký hàng năm. Trong trường hợp này, giá sẽ tạo thành $ 12,50 / tháng và $ 82,50 / tháng tương ứng.

  Các gói khác nhau về số lượng sản phẩm có sẵn để bán và các tính năng trả thêm như tùy chọn xuất / nhập sản phẩm CSV, tính thuế tự động, tạo phiếu giảm giá, hóa đơn tùy chỉnh, hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên, tích hợp thị trường và POS và hơn thế nữa.

 • Biểu đồ so sánh giá cả thương mại lớn và thương mại điện tử

  Thương mại lớnSinh thái
  Gói giá:&# x2714; Tiêu chuẩn ($ 29,95 / tháng);
  &# x2714; Thêm ($ 79,95 / tháng);
  &# x2714; Chuyên nghiệp ($ 249,95 / tháng).
  &# x2714; Liên doanh ($ 15 / tháng);
  &# x2714; Kinh doanh ($ 35 / tháng);
  &# x2714; Không giới hạn ($ 99 / tháng).
  Đặc trưng:&# x2714; Không có phí giao dịch;
  &# x2714; Nhiều kênh bán hàng;
  &# x2714; Tiết kiệm giỏ hàng bị bỏ rơi;
  &# x2714; Google đánh giá khách hàng;
  &# x2714; Cuộc gọi API không giới hạn.
  &# x2714; Bán sản phẩm kỹ thuật số;
  &# x2714; Băng thông không giới hạn;
  &# x2714; Gói miễn phí;
  &# x2714; Hòa nhập xã hội;
  &# x2714; Hỗ trợ trò chuyện.
 • Thương mại lớn. Không giống như Ecwid, BigC Commerce không có gói miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định dùng thử các tính năng của hệ thống, bạn có thể sử dụng bản dùng thử 14 ngày để làm điều đó. Vào cuối thử nghiệm, bạn sẽ phải quyết định kế hoạch nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

  Đối với các kế hoạch trả tiền, có ba trong số họ ở đây. Chi phí của các gói dao động trong khoảng từ 29,95 đô la / tháng cho Kế hoạch tiêu chuẩn rẻ nhất và 249,95 đô la / tháng cho Kế hoạch Pro tiên tiến. Bạn có thể tiết kiệm tới 10% bằng cách chọn đăng ký hàng năm. Ngoài ra, BigC Commerce cho phép nâng cấp lên Gói doanh nghiệp, có giá thương lượng được tính cho từng khách hàng.

Thương mại điện tử và BigC Commerce. Khi thảo luận về khía cạnh giá cả, chúng tôi đã kết luận rằng BigC Commerce là một lựa chọn có lợi hơn cho người dùng, những người có ý định tạo ra các cửa hàng trực tuyến cỡ vừa và lớn. Hệ thống có một số kế hoạch cho các loại người dùng khác nhau và các yêu cầu riêng của họ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khởi chạy một cửa hàng web nhỏ, sử dụng Ecwid cũng có thể là một giải pháp tốt.

Dòng dưới cùng

Ecwid và BigC Commerce là các dịch vụ xây dựng web thương mại điện tử khá hiệu quả nhưng khá khác biệt. Chúng có sự khác biệt đáng chú ý, ảnh hưởng đến sự lựa chọn của người dùng và có thể là yếu tố quyết định khi chọn công cụ để làm việc với. Ecwid cho phép ra mắt một cửa hàng trực tuyến nhỏ, trong khi BigC Commerce tiết lộ các tùy chọn hiệu quả hơn và các tính năng Thương mại điện tử mạnh mẽ. Đã so sánh và xem xét cả hai dịch vụ, chúng tôi có thể kết luận rằng quyết định cuối cùng phải dựa trên các mục tiêu cá nhân và nỗ lực thương mại điện tử của bạn.

Sinh tháiSinh thái là một plugin thương mại điện tử chính thức, bạn có thể tích hợp vào một trang web để kết nối một cửa hàng web với nó. Dịch vụ này có một số tính năng hạn chế, sẽ đến với những người dùng, những người không có ý định tạo ra một cửa hàng trực tuyến lớn. Mặt khác, việc ưu tiên cho BigC Commerce là điều hợp lý. ecwid.com

Thương mại lớnThương mại lớn là một người xây dựng trang web thương mại điện tử chuyên biệt, cho phép khởi chạy và sau đó quản lý các cửa hàng trực tuyến đầy đủ tính năng với chức năng mở rộng. Nền tảng này là một giải pháp tốt cho chủ sở hữu của các cửa hàng web cỡ vừa và lớn. Nó cấp quyền truy cập vào bộ tính năng thương mại điện tử tiên tiến, các mẫu cụ thể theo ngành chất lượng và các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế linh hoạt. BigC Commerce.com

Việc lựa chọn dịch vụ tốt nhất ban đầu nên phụ thuộc vào kết quả mà bạn dự định sẽ sử dụng trong thời gian dài. Nếu bạn đã có một trang web chưa có ý định kết nối một cửa hàng web với nó mà không đầu tư vào việc phát triển một dự án riêng biệt, thì Ecwid có thể là dịch vụ để sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn đúng sắp ra mắt kinh doanh thương mại điện tử từ đầu và đây là nỗ lực đầu tiên của bạn để làm điều đó, thì BigC Commerce chắc chắn là giải pháp tốt nhất.

Biểu đồ so sánh tổng quan

Sinh tháiThương mại lớn
Dễ sử dụng:Thương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC Commerce
Đặc trưng:Thương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC Commerce
Thiết kế:Thương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC Commerce
Hỗ trợ khách hàng:Thương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC Commerce
Giá cả:Thương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC Commerce
Tổng điểm:Thương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC CommerceThương mại điện tử và BigC Commerce

Dùng thử BigC Commerce ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me