Thay thế Webflow

Thay thế Webflow


Luồng web – là một nền tảng nổi tiếng, nhắm đến các nhà thiết kế và phát triển web chuyên nghiệp. Hệ thống cung cấp một bộ tính năng mở rộng, bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh chỉnh sửa và thiết kế, tích hợp mạnh mẽ, tiện ích bổ sung và các công cụ quảng cáo trang web.

Tuy nhiên, điều bạn nên biết là dịch vụ đi kèm với cấu trúc phức tạp và các công cụ thiết kế web có vẻ khá khó hiểu và phức tạp đối với những người mới chơi, những người thiếu kỹ năng kỹ thuật và nền tảng thiết kế web. Về mặt này, Webflow phần nào giống với Hệ thống quản lý nội dung đòi hỏi nhận thức sâu sắc hơn về các sắc thái thiết kế web. Vì lý do này, nhiều người dùng bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế Webflow đơn giản hơn được thiết kế cho những người không có kỹ năng phát triển hoặc mã hóa web.

Bất kể lý do nào bạn phải tìm kiếm một giải pháp thay thế Webflow phù hợp, đó là một điều cần phải biết về các dịch vụ có thể thay thế tốt cho nền tảng này. Điều này là do bạn phải tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của từng hệ thống mà bạn có khả năng có thể sử dụng cho quy trình phát triển trang web của mình.

Lựa chọn thay thế Webflow tốt nhất

Giả sử, bạn đã quyết định chuyển từ Webflow sang một giải pháp thay thế đơn giản và trực quan hơn, sẽ bao gồm tính linh hoạt, chức năng nâng cao và khả năng chi trả. Dịch vụ nào hoạt động tốt hơn cho mục đích này? Cái nào trong số chúng có thể cung cấp tính năng toàn diện được thiết lập để đáp ứng số lượng nhu cầu phát triển web hiện hành?

Trong nghiên cứu này, chúng tôi đã kiểm tra các nền tảng phổ biến nhất bạn có thể sử dụng thay vì Webflow, tùy thuộc vào các tác vụ thiết kế web bạn đã đặt. Do đó, chúng tôi sẽ xem xét các giải pháp tất cả trong một cũng như các hệ thống chuyên dụng để xác định những cạm bẫy của chúng cũng như các tính năng thiết yếu giúp các nền tảng này trở thành các thay thế Webflow tốt nhất.

1. Kết hợp

Trang chủ Wix

Wix – là sự thay thế tốt nhất cho Webflow. Nó đã tạo ra một tên tuyệt vời cho chính nó tự hào với hàng triệu trang web đẹp trên trang web toàn cầu. Nó đã được chứng minh là một công cụ xây dựng trang web đơn giản và hiệu quả cho người dùng mà không cần nền tảng mã hóa hoặc thiết kế web.

Wix cung cấp đủ linh hoạt để đối phó với bất kỳ loại trang web. Người dùng có thể hưởng lợi từ giao diện trực quan và các công cụ chỉnh sửa cùng với nhiều lựa chọn mẫu được tối ưu hóa cho thiết bị di động, bộ sưu tập lớn các tiện ích và tiện ích bổ sung, khả năng tích hợp và hơn thế nữa.

Những loại trang web nào là Wix tốt cho?

Wix cho phép bạn xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Nó cung cấp một lựa chọn vô tận các mẫu sẵn sàng sử dụng từ hơn 70 danh mục khác nhau bao gồm Thương mại điện tử, blog, trang web kinh doanh, v.v..

Bạn có thể sử dụng nền tảng để tạo danh mục đầu tư chuyên nghiệp có hình ảnh chất lượng cao chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Wix là một lựa chọn tốt cho trang đích hoặc trang web một trang. Nền tảng này có đủ các tính năng Thương mại điện tử để xây dựng, quản lý và quảng bá một cửa hàng kỹ thuật số trung bình. Một phần mềm dựa trên AI làm cho quá trình xây dựng trở nên dễ dàng hơn. Nó hỏi người dùng một số câu hỏi đơn giản và tạo một mẫu tùy chỉnh dựa trên các câu trả lời và tùy chọn.

Wix tự hào có một tính năng viết blog tuyệt vời cho những người muốn nói nhiều trên web toàn cầu. Người dùng có thể tạo một nền tảng blog mạnh mẽ và triển khai các cài đặt SEO có sẵn để tiếp cận đối tượng rộng hơn và đưa trang web lên thứ hạng công cụ tìm kiếm cao hơn.

Tại sao Wix là sự thay thế tốt hơn cho Webflow?

Nền tảng này cung cấp rất nhiều tính năng tiện dụng ngoài tính đơn giản của nó:

 • Công cụ chỉnh sửa đơn giản – Wix được thiết kế cho người mới. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xây dựng và xuất bản bất kỳ loại trang web nào trong vòng một vài giờ mà không cần các kỹ năng đặc biệt nhờ Trình chỉnh sửa trang web của WYSIWYG. Nó cho phép bạn kiểm soát từng quy trình xây dựng cũng như thêm các tệp nội dung và phương tiện bằng tính năng kéo và thả.
 • Mẫu được tối ưu hóa cho thiết bị di động – Một lựa chọn các mẫu thân thiện với thiết bị di động có sẵn cho người dùng. Người dùng chỉ nên chọn một chủ đề từ một danh mục cụ thể và bắt đầu chỉnh sửa.
 • ADI – Trí tuệ nhân tạo làm cho quá trình xây dựng trang web dễ dàng hơn bao giờ hết. Công cụ Wix ADI sẽ chọn một mẫu và sắp xếp nội dung theo sở thích và mục tiêu của bạn.
 • Thiết kế – Wix giúp dễ dàng tích hợp các công cụ bổ sung như hiệu ứng hình ảnh. Hơn nữa, bạn có thể thử nghiệm với Mã Wix trong trường hợp bạn có ít nhất các kỹ năng mã hóa cơ bản để đưa ra một thiết kế trang web độc đáo và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Tính linh hoạt và tính năng – Nền tảng này có App Store riêng với các tiện ích và tiện ích bổ sung vô tận từ các tính năng thương mại điện tử và SEO như SEO Wizard sẽ cung cấp chảo SEO tối ưu cho trang web cụ thể của bạn cho các công cụ tiếp thị và viết blog mạnh mẽ.

Wix có một gói miễn phí tốt cho việc thử nghiệm hệ thống. Nó sẽ có ích bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra tất cả các công cụ có sẵn miễn phí. Tuy nhiên, nó không đủ để xây dựng một trang web vững chắc. Bạn nên bắt đầu với một nhà máy Combo với giá 8,50 đô la mỗi tháng. Gói trả phí đi kèm với một tên miền miễn phí đã được bao gồm trong giá ngoài việc lưu trữ, bảo mật SSL, hỗ trợ khách hàng và hơn thế nữa.

Hãy thử Wix ngay

2. WordPress

Xây dựng trang web WordPress

WordPress – là giải pháp phù hợp nhất nếu bạn muốn sử dụng CMS thay vì Webflow. Đây là Hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ nổi tiếng thế giới, không yêu cầu bất kỳ bài thuyết trình nào do tính linh hoạt, các công cụ tùy chỉnh thiết kế tiên tiến và các tùy chọn tích hợp mở rộng.

Dịch vụ này đáp ứng nhiều nhu cầu thiết kế web, cung cấp bộ tính năng phong phú, độ sâu tùy biến trang web ấn tượng và sự phong phú của các plugin giúp cho việc tiết lộ chức năng của nó có lợi thế.

WordPress loại nào tốt cho trang web?

Ngoài các blog chất lượng và chức năng cao, là chuyên ngành chính của WordPress, bạn cũng có thể khởi chạy các trang web công ty, trang đích, danh mục đầu tư, cổng web và thậm chí các trang web thương mại điện tử với WordPress. Trên thực tế, bất kỳ loại trang web nào bạn cần, bạn sẽ tìm thấy một tiện ích mở rộng, plugin hoặc tiện ích bổ sung để đi đến mục tiêu này.

Số lượng các tiện ích mở rộng này tiếp tục tăng, trong khi bản thân hệ thống được cập nhật thường xuyên để có các tùy chọn tích hợp, chức năng, tính linh hoạt và tự do tùy chỉnh thiết kế. Tất cả các dự án dựa trên WordPress đều được tối ưu hóa SEO, điều đó có nghĩa là cơ hội để chúng được xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm là khá cao.

Tại sao WordPress là sự thay thế tốt hơn cho Webflow?

Hệ thống nổi bật giữa đám đông nhờ bộ tính năng tuyệt vời và các tùy chọn tích hợp cao cấp. Bây giờ hãy để một cái nhìn về một số trong số họ:

 • Lựa chọn lưu trữ – Hệ thống không cung cấp dịch vụ lưu trữ tích hợp nhưng nó cho phép chọn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào bạn chọn. Nó tùy thuộc vào bạn để quyết định nền tảng nào bạn có thể giao phó với trang web của mình. Tương tự như vậy, nó tùy thuộc vào bạn để chọn tên miền ưa thích cho dự án của bạn để làm nổi bật trang web và mức độ phổ biến thương hiệu của bạn. Nhân tiện, quá trình chọn tên miền và cài đặt trang web trên máy chủ lưu trữ mà bạn chọn là nhanh chóng và không rắc rối.
 • Tích hợp plugin – WordPress cho phép lựa chọn giữa rất nhiều plugin chất lượng để tăng hiệu suất và quảng cáo trang web. Khi duyệt web, bạn có thể bắt gặp các plugin để tối ưu hóa SEO, chống spam, sử dụng Thương mại điện tử, tạo sơ đồ trang web, chuyển ngữ tiêu đề và nhiều hơn nữa. Sự lựa chọn phụ thuộc trực giác vào loại trang web và chuyên môn của bạn.
 • Trình chỉnh sửa mã tích hợp – Người dùng có kinh nghiệm có thể làm việc với mã HTML, PHP và CSS, nhúng chúng vào các dự án của họ để có hiệu suất tối đa. Đây là cách tốt nhất để tùy chỉnh sâu trang web của bạn, tích hợp các khối nội dung hoặc widget, thay thế các nhận xét hiện có bằng các ứng dụng bên ngoài và những gì không.
 • Mẫu – Bộ sưu tập mẫu WordPress thật tuyệt vời và hiện tại nó bao gồm hàng ngàn chủ đề có sẵn trong hệ thống và trên web. Các thiết kế là miễn phí và trả phí và nó chỉ phụ thuộc vào bạn để đưa ra lựa chọn đúng.
 • Cộng đồng mạnh mẽ – WordPress có một trong những cộng đồng tuyệt vời, hỗ trợ và tuyệt vời nhất sẽ cung cấp cho bạn tất cả các loại hỗ trợ cần thiết để bắt đầu, quản lý và quảng bá một dự án chất lượng.

WordPress là một hệ thống hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống và cài đặt nó miễn phí. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn đã thắng được mà không cần mua plugin, mẫu, tên miền và lưu trữ. Chi phí của các yếu tố này khác nhau liên quan đến nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và kế hoạch bạn sẽ thực hiện (Bluehost là lựa chọn tốt nhất ở đây, gói rẻ nhất chỉ cấu thành $ 3,95 / tháng), độ phức tạp của các thiết kế bạn sẽ chọn (gói trả phí sẽ khiến bạn mất từ ​​$ 25 đến $ 300), tên miền và các thông số quan trọng khác.

Dùng thử WordPress ngay

3. Mua sắm

Phần mềm thương mại điện tử Shopify

Shopify – tốt hơn Webflow nếu bạn chọn một trang web Thương mại điện tử. Hệ thống này là một lựa chọn hợp lý cho người dùng, những người muốn bắt đầu các cửa hàng trực tuyến của riêng mình để bán các sản phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý.

Với Shopify, bạn có quyền truy cập vào một loạt các tính năng và công cụ cần thiết để bắt đầu, quản lý, cập nhật và quảng bá một trang web Thương mại điện tử đầy đủ tính năng. Phần mềm cho phép bạn khởi chạy một cửa hàng web đầy tính năng với hàng trăm sản phẩm được liệt kê trong bộ sưu tập thích hợp và sự phong phú của các công cụ tiếp thị và quảng cáo web. Nền tảng cho phép bạn điều chỉnh các thông số vận chuyển, thuế và thanh toán, đảm bảo an toàn tối đa cho tất cả các bước của quy trình mua sắm.

Shopify phù hợp với loại trang web nào?

Loại trang web duy nhất bạn có thể khởi chạy và quản lý hiệu quả với Shopify là một cửa hàng trực tuyến. Không có gì xấu về điều đó. Nó có tất cả về chuyên môn hóa cụ thể của nền tảng, được xây dựng với định hướng thiết kế web thương mại điện tử.

Khi làm việc với Shopify, bạn có thể thiết lập một cửa hàng trực tuyến quy mô lớn, thậm chí không phải là một siêu thị. Đây là nơi bạn sẽ có thể bán các loại sản phẩm khác nhau (cả vật lý và kỹ thuật số), tạo và tổ chức các phòng trưng bày sản phẩm ấn tượng với nhiều thông số được gán cho chúng, thiết lập tiêu chí tùy chỉnh thiết kế, quảng cáo và đặc điểm tiếp thị, v.v..

Tại sao Shopify là sự thay thế tốt hơn cho Webflow?

Shopify vượt trội về chức năng. Nền tảng này cung cấp một bộ tính năng tuyệt đẹp bao gồm nhiều nhu cầu tiếp thị, quảng bá trang web và mua sắm. Dưới đây là danh sách tính năng khiến Shopify chiếm ưu thế so với các đối thủ:

 • Tùy chọn tích hợp và đồng bộ hóa mạnh mẽ – Hệ thống đồng bộ hóa và tích hợp hiệu quả với các ứng dụng và tiện ích mở rộng của bên thứ ba (bao gồm Quickbooks, Xero, Amazon Marketplace, eBay và hơn thế nữa).
 • Cài đặt hiển thị sản phẩm – Tùy bạn tạo và thêm phòng trưng bày sản phẩm, điều chỉnh tùy chọn hiển thị, gán đặc điểm cho chúng, sử dụng tính năng nhập / xuất tệp CSV, tạo cửa sổ hiển thị, v.v. Shopify cũng cung cấp tính năng Augmented Reality, cung cấp hình ảnh 3D của sản phẩm được cung cấp để bán, do đó, mô tả các đặc điểm đặc biệt của chúng một cách chi tiết và góp phần tăng cường giải trí người dùng.
 • Các tính năng dành riêng cho thương mại điện tử – Phần mềm cho phép thiết lập và quản lý các tính năng Thương mại điện tử. Chúng bao gồm hỗ trợ đa kênh (nền tảng giao dịch, tài khoản mạng xã hội), phục hồi thanh toán bị bỏ rơi, Chứng nhận SSL, Bảo vệ chống gian lận cho thông tin cá nhân và thanh toán, Giới thiệu mã cửa hàng, hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Tính năng tiếp thị – Với Shopify, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ tiếp thị bổ sung vào quy trình bán hàng hiệu quả. Chúng bao gồm phần mềm POS, cơ hội để xem và sắp xếp hồ sơ khách hàng, truy cập và chọn ứng dụng và tiện ích bổ sung từ Shopify App Store, sử dụng ứng dụng di động Shopify Ping để có thể quản lý cửa hàng web của bạn từ bất kỳ vị trí nào, tùy chọn cho phép bạn giới thiệu giảm giá và ưu đãi đặc biệt, thủ tục thanh toán năng động cũng như các tính năng bán lẻ tiên tiến. Phần mềm cũng cung cấp Shopify Tap hoàn toàn mới & Chip Reader – tính năng tiếp thị cho phép thực hiện các khoản thanh toán của Tap tap qua ứng dụng Google hoặc Apple Pay.

Shopify có bản dùng thử miễn phí kéo dài trong 14 ngày. Ngay khi thời gian thử nghiệm kết thúc, bạn có thể nâng cấp lên một trong các đăng ký trả phí – Lite, Basic Shopify, Shopify và Advanced Shopify. Chi phí của các kế hoạch bắt đầu với $ 9 / tháng để đạt $ 299 / tháng. Chi phí cuối cùng của thuê bao phụ thuộc vào bộ tính năng, điều khoản, công cụ và dịch vụ đi kèm.

Hãy thử Shopify ngay

4. uKit

trang chủ uKit

uKit – là sự thay thế Webflow rẻ nhất. Được phát triển như một phần mềm DIY đơn giản, uKit sử dụng các công nghệ mới nhất để tạo các trang web cho doanh nghiệp nhỏ. Nó cung cấp một lựa chọn các mẫu đáp ứng đẹp mắt kết hợp với các công cụ để tạo nội dung từ đầu và quản lý danh tính kỹ thuật số trang web.

Những loại trang web nào bạn có thể xây dựng với uKit?

Giống như Wix, nhiệm vụ chính của uKit là giúp người mới xây dựng một trang web vững chắc từ đầu. Không có kỹ năng mã hóa hoặc lập trình đặc biệt là cần thiết. Người dùng chỉ cần đăng nhập, chọn mẫu, chỉnh sửa mẫu, thêm nội dung và xuất bản trang web sẵn sàng sử dụng.

uKit được thiết kế để giúp bạn xây dựng các cửa hàng web nhỏ, trang web cho doanh nghiệp nhỏ, trang web một trang, danh thiếp, trang đích, v.v. Bạn có thể thêm một số ảnh chất lượng cao để tạo danh mục đầu tư chuyên nghiệp hoặc khởi chạy blog cá nhân.

Tích hợp CRM và chức năng Thương mại điện tử làm cho nền tảng trở thành một lựa chọn tốt cho các trang web Thương mại điện tử nhỏ. Người dùng có thể đến với các cửa hàng kỹ thuật số nhỏ và hưởng lợi từ các công cụ quản lý sản phẩm và theo dõi bán hàng.

Điều gì làm cho uKit thay thế luồng web tốt hơn?

Chúng ta hãy xem xét tất cả các tính năng chính giúp uKit trở thành lựa chọn tốt hơn cho những người không phải là kỹ thuật viên:

 • Mẫu đáp ứng di động – Mặc dù uKit là một người xây dựng trang web đa năng, nhưng nó cung cấp một lựa chọn các mẫu đáp ứng di động khác nhau bao gồm các cửa hàng kỹ thuật số nhỏ sẵn sàng sử dụng, các mẫu một trang, v.v..
 • Xem trước trang web di động – Một tính năng tuyệt vời để xem trang web của bạn sẽ trông như thế nào trên các loại thiết bị di động khác nhau. Người dùng không chỉ có thể xem trước mà còn chỉnh sửa một số phần và khối trang web, ẩn hoặc hiển thị chúng bất cứ khi nào cần.
 • Chức năng kéo và thả – Trình soạn thảo Platform Platform giúp bạn dễ dàng làm việc với bất kỳ loại nội dung nào. Bạn có thể sắp xếp cấu trúc trang cũng như quản lý các phần, văn bản hoặc tệp phương tiện.
 • Chức năng thương mại điện tử – uKit cho phép người dùng xây dựng các cửa hàng kỹ thuật số nhỏ và cung cấp các công cụ để quản lý sản phẩm, triển khai thêm chức năng vào giỏ hàng, chỉnh sửa mô tả và hình ảnh sản phẩm.
 • Tính năng thuê ngoài – Trình tạo trang web cho phép bạn dễ dàng cộng tác với các công ty và nhà phát triển web bên thứ ba để làm việc trên trang web bằng tính năng Truy cập dành cho nhà phát triển.

Bạn có thể thử tất cả các chức năng uKit có sẵn miễn phí. Phần mềm có thời gian 14 thử nghiệm. Đồng thời, các gói trả phí của nó trông giống như một món hời. Gói Premium có giá $ 4 mỗi tháng và đủ để tạo một trang web hoặc danh thiếp chuyên nghiệp trên trang. Nếu bạn mong muốn có nhiều tính năng hơn để xây dựng trang web Thương mại điện tử, bạn có thể chọn gói nâng cao có giá $ 12 / tháng.

Hãy thử uKit ngay

Điểm mấu chốt

Webflow chắc chắn đáng được chú ý nhờ nhiều tính năng, công cụ chỉnh sửa và thiết kế mạnh mẽ, tích hợp và tiện ích bổ sung. Nó là ví dụ trang web trực tiếp phục vụ bằng chứng tốt nhất của tuyên bố này. Tuy nhiên, nền tảng chủ yếu tập trung vào các nhà thiết kế và biên tập web chuyên nghiệp. Người mới sẽ không tìm ra cách hệ thống hoạt động do sự phức tạp của nó. Đây là nơi mà các nền tảng xây dựng trang web tất cả trong một và chuyên dụng có thể giúp đỡ.

Các lựa chọn thay thế Webflow hàng đầu:

WixWix – là sự thay thế Webflow tốt nhất. Trình xây dựng trang web cho phép tạo các trang web tuyệt đẹp, hấp dẫn và trực quan ngay cả với người mới. Bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về kỹ năng mã hóa hoặc lựa chọn lưu trữ, khi sử dụng dịch vụ cho nhu cầu thiết kế web cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn. Wix.com

WordPressWordPress – là sự thay thế CMS tốt nhất cho Webflow. Hệ thống cung cấp các tùy chọn tích hợp nâng cao ảnh hưởng đến kết quả phát triển trang web. Mặc dù phức tạp, nó vẫn có thể được các chuyên gia và người mới bắt đầu khám phá và sử dụng – chỉ cần đầu tư một chút thời gian để làm chủ hệ thống. WordPress.org

ShopifyShopify – là lựa chọn thương mại điện tử tốt nhất cho Webflow, hoạt động tuyệt vời cho người dùng sẵn sàng bắt đầu và quản lý các cửa hàng web chất lượng. Hệ thống này đi kèm với các mẫu chất lượng cao, các công cụ tùy chỉnh nâng cao và sự phong phú về tiếp thị, phát triển trang web và các tính năng quảng cáo. Shopify.com

uKituKit – là công cụ thay thế Webflow rẻ nhất, chủ yếu tập trung vào phát triển các trang web doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là một giải pháp hợp lý cho tất cả các danh mục người dùng, gây ấn tượng với tất cả mọi người bởi tính dễ sử dụng đặc biệt, giá cả hợp lý và tiện lợi. uKit.com

Tất cả các hệ thống được liệt kê ở trên cũng như một số dịch vụ phổ biến khác như Adobe Muse, Không gian hình vuông hoặc là Webydo có thể được coi là lựa chọn thay thế Webflow xứng đáng. Tuy nhiên, sự lựa chọn cuối cùng sẽ phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế web của bạn và kết quả mà bạn hy vọng sẽ có được khi kết thúc quá trình phát triển web. Nếu bạn có thời gian và ngân sách để đầu tư vào quy trình thiết kế web, hãy dành thời gian để kiểm tra những thứ phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me