Squarespace vs WooC Commerce

Squarespace vs WooC Commerce


Quá trình xây dựng một cửa hàng trực tuyến thành công không chỉ là về các biểu ngữ kêu gọi hành động, các tùy chọn thanh toán hoặc phương thức giao hàng. Nó cũng đòi hỏi một sự pha trộn của sự sáng tạo về mặt thiết kế, tiếp thị và quảng bá.

Đây là nơi Squarespace và WooC Commerce có thể có ích. Trước hết, cả hai đều cung cấp chức năng Thương mại điện tử cơ bản. Thứ hai, họ cung cấp đủ bộ dụng cụ bổ sung để mở rộng kinh doanh của bạn và phát triển cửa hàng kỹ thuật số trực tuyến.

Ảnh chụp nhanh:

Không gian hình vuôngSquarespace – là một người xây dựng trang web đầy đủ chu kỳ đã tạo được tên tuổi nhờ các mẫu được thiết kế hoàn hảo và hoàn hảo. Tuy nhiên, người dùng cũng nên xem xét thực tế rằng nền tảng này có chức năng Thương mại điện tử nâng cao được tích hợp vào từng chủ đề của nó. Ngoài phong cách và hấp dẫn, các mẫu Squarespace còn có các công cụ quản lý hàng tồn kho tích hợp, các chiến dịch tiếp thị tự động, v.v.. Không gian hình vuôngSquarespace – là một người xây dựng trang web đầy đủ chu kỳ đã tạo được tên tuổi nhờ các mẫu được thiết kế hoàn hảo và hoàn hảo. Tuy nhiên, người dùng cũng nên xem xét thực tế rằng nền tảng này có chức năng Thương mại điện tử nâng cao được tích hợp vào từng chủ đề của nó. Ngoài phong cách và hấp dẫn, các mẫu Squarespace còn có các công cụ quản lý hàng tồn kho tích hợp, các chiến dịch tiếp thị tự động, v.v..

Thương mại điện tửWooC Commerce – là một plugin cho các trang web WordPress muốn bán hàng trực tuyến. Không giống như Squarespace, nó không phải là một nền tảng xây dựng trang web. WooC Commerce là một ứng dụng miễn phí được phát triển để quản lý sản phẩm, triển khai các chương trình khuyến mãi và tạo các cửa hàng trực tuyến toàn chu kỳ một cách dễ dàng. Plugin khá dễ cài đặt và thiết lập. Hơn nữa, nó cung cấp một số tiện ích mở rộng bổ sung mà bạn có thể tìm thấy người thụ hưởng. Thương mại điện tửWooC Commerce – là một plugin cho các trang web WordPress muốn bán hàng trực tuyến. Không giống như Squarespace, nó không phải là một nền tảng xây dựng trang web. WooC Commerce là một ứng dụng miễn phí được phát triển để quản lý sản phẩm, triển khai các chương trình khuyến mãi và tạo các cửa hàng trực tuyến toàn chu kỳ một cách dễ dàng. Plugin khá dễ cài đặt và thiết lập. Hơn nữa, nó cung cấp một số tiện ích mở rộng bổ sung mà bạn có thể tìm thấy người thụ hưởng.

Các đối thủ của chúng tôi ngày nay rất nổi tiếng trong số những người dùng trên toàn cầu. Họ phục vụ cùng một mục tiêu, đó là bán sản phẩm trực tuyến. Tuy nhiên, họ làm điều đó theo một cách hoàn toàn khác. So sánh là để làm nổi bật các tính năng chính để cho phép bạn quyết định lựa chọn nào là giải pháp phù hợp nhất.

1. Dễ sử dụng

So sánh Squarespace và WooC Commerce giống như so sánh một người xây dựng trang web điển hình với WordPress. Bộ đầu tiên là một bộ tất cả trong một mà không cần phải chăm sóc tên miền hoặc lưu trữ riêng. Vì lý do này, các nền tảng như vậy dường như là lựa chọn số 1 cho những người mới không muốn vượt qua các trở ngại kỹ thuật bổ sung.

Tùy chọn thứ hai phức tạp hơn một chút về cài đặt và quản lý mặc dù nó mang lại sự linh hoạt hơn một chút. Người dùng có cơ hội lựa chọn cung cấp lưu trữ khác nhau hoặc chuyển đổi giữa chúng bất cứ khi nào cần thiết. Hơn nữa, cách tiếp cận như vậy cung cấp thêm một chút về thiết kế. Nhưng điều đầu tiên trước!

Bắt đầu

Nếu bạn không có kỹ năng kỹ thuật hoặc mong muốn tìm hiểu các vấn đề mới, Squarespace sẽ là một lựa chọn tốt hơn. Mặc dù là một người xây dựng trang web tất cả trong một, nhưng nó có tất cả các tính năng có trong kế hoạch. Để bắt đầu, bạn cần hoàn thành một số bước đơn giản:

 1. Truy cập trang web Squarespace và nhấn nút Bắt đầu cài đặt.
 2. Chèn mục tiêu dự án của bạn để chọn từ các mẫu được đề xuất hoặc bỏ qua bước để chọn chủ đề bạn thích.
 3. Tạo một tài khoản bằng Google hoặc tài khoản xã hội của bạn. Một cách khác là chỉ ra tên, email và mật khẩu của bạn.
 4. Chỉnh sửa mẫu, chèn Khối sản phẩm và thêm sản phẩm.
 5. Chọn gói, kết nối tên miền và xuất bản cửa hàng.

Lợi ích chính của Squarespace là nó không phụ thuộc vào các ứng dụng của bên thứ ba, mặc dù việc tích hợp các tiện ích phụ vẫn khả dụng. Điều đó có nghĩa là tất cả các mẫu đã có các tính năng tích hợp không yêu cầu tinh chỉnh hoặc thiết lập kỹ thuật. Tất cả những gì bạn cần là thêm Khối sản phẩm vào trang và quản lý kho.

Tình hình với WooC Commerce hoàn toàn khác. Bạn sẽ mất không quá một phút để cài đặt và kích hoạt plugin. Tuy nhiên, hệ thống sẽ chỉ hoạt động cùng với một trang web WordPress hoạt động đầy đủ. Để có một cái, bạn cần:

 1. Đăng ký một tên miền riêng.
 2. Tìm một giải pháp máy chủ đáp ứng nhu cầu Thương mại điện tử về mặt hiệu suất.
 3. Cài đặt WordPress CMS.
 4. Tải xuống và thiết lập chủ đề cho trang web trong tương lai của bạn.
 5. Cài đặt và kích hoạt plugin WooC Commerce.

Tất cả các thao tác nên được thực hiện riêng biệt. Hơn nữa, bản thân plugin cũng có thể yêu cầu một chút tinh chỉnh trước đó. Nhưng một khi bạn đã cài đặt nó, việc quản lý sản phẩm và bán hàng của bạn sẽ là một miếng bánh. Hãy cùng xem các công cụ quản lý sản phẩm và chỉnh sửa có sẵn trong cả hai tùy chọn.

Đặt cửa hàng

Như chúng tôi đã đề cập trước đó một chút, các mẫu Squarespace đi kèm với các tiện ích và tính năng thương mại điện tử tích hợp mà không cần phải phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ ba. Nền tảng là đối tác chính thức của Stripe. Nó đi kèm với các tùy chọn thanh toán đã được tích hợp, các công cụ quản lý hàng tồn kho, v.v. Tuy nhiên, bạn có thể muốn làm cho cửa hàng tương lai của mình độc quyền hơn về mặt thiết kế. Đây là nơi trình soạn thảo kéo và thả có thể giúp.

Trình chỉnh sửa hình vuông

Trình chỉnh sửa hình vuông

Giao diện WYSIWYG trực quan giúp bạn dễ dàng di chuyển các yếu tố và khối, tệp phương tiện, ảnh sản phẩm và video để tối đa hóa sự tham gia của khách hàng. Để tạo một trang sản phẩm mới, bạn chỉ cần nhấp vào nút tạo một trang mới nút Nút và chọn Khối sản phẩm. Nó đi kèm với công nghệ lọc tích hợp cho phép bạn sắp xếp tất cả các mặt hàng theo giá cả, màu sắc, vật liệu, v.v..

Người dùng cũng có thể chỉnh sửa mô tả sản phẩm, cho biết giá thực tế, tải lên ảnh hoặc thậm chí chỉ ra cấu hình gói. Các khối có một bản tóm tắt lô hàng với tất cả các kích thước cần thiết. Hệ thống quản lý hàng tồn kho cung cấp toàn quyền kiểm soát các loại sản phẩm. Mỗi mặt hàng có thể được đại diện trong nhiều biến thể tùy thuộc vào màu sắc, giá cả, vv để đảm bảo trải nghiệm khách hàng tốt nhất..

WooC Commerce là một plugin đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là kích hoạt nó trong bảng điều khiển WordPress của bạn và đi đến cài đặt plugin. Chúng tôi có tin tức tuyệt vời cho người mới. Tiện ích mở rộng có Trình hướng dẫn cài đặt tùy chỉnh sẽ hướng dẫn bạn từng bước thông qua tất cả các cài đặt. Chúng bao gồm một số bước dễ dàng trong đó bạn chỉ cần nhập một số chi tiết về dự án tương lai của bạn.

Biên tập viên thương mại Woo

Biên tập viên thương mại Woo

Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu cho biết:

 • Tiền tệ ưu đãi;
 • Các lựa chọn thanh toán;
 • Yêu cầu vận chuyển;
 • Thuế suất, vv.

WooC Commerce sẽ xử lý dữ liệu được cung cấp và điều chỉnh tất cả các cài đặt cho cửa hàng kỹ thuật số mới của bạn. Tất cả bạn cần là thêm sản phẩm và bắt đầu bán chúng trực tuyến. Các công cụ chỉnh sửa sản phẩm thực sự giống như WordPress CMS. Nó cho phép bạn dễ dàng thêm mô tả văn bản mới, tạo trang sản phẩm mới, sắp xếp chúng theo danh mục, chỉnh sửa URL, tải lên hình ảnh và hình ảnh sản phẩm, đặt thuộc tính và hơn thế nữa.

Phát trực tiếp

Cũng giống như bất kỳ công cụ xây dựng trang web nào, Squarespace có chế độ xem trước và nút xuất bản trên mạng. Kiểm tra giao diện trang web tổng thể và nhấn nút đó để đi trực tiếp với cửa hàng trực tuyến mới của bạn. Người dùng cũng sẽ có cơ hội xem trước giao diện của cửa hàng trên thiết bị di động..

WooC Commerce chỉ có thể được cài đặt trong các trang web đã được xuất bản. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải có một trang web WordPress hoạt động để cài đặt và kích hoạt plugin. Không có hành động bổ sung được yêu cầu.

Squarespace vs WooC Commerce: cả hai giải pháp đều rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, Squarespace là một người xây dựng trang web toàn chu kỳ với trình soạn thảo nội dung và khối Sản phẩm tích hợp với các tính năng tích hợp. WooC Commerce yêu cầu một trang web WordPress đã hoạt động với một tên miền và lưu trữ để đáp ứng nhu cầu Thương mại điện tử của bạn. Nó kêu gọi một số hành động bổ sung có thể mất một thời gian.

2. Tính năng và tính linh hoạt

Cả hai nền tảng đều có một bộ tính năng để bán sản phẩm trực tuyến cho dù bạn có một cửa hàng nhỏ chỉ có 5 mặt hàng hoặc một cửa hàng khổng lồ có hơn 200 sản phẩm. Sự khác biệt chính là WooC Commerce yêu cầu các thao tác bổ sung khi nói đến quản lý sản phẩm. Hơn nữa, người dùng có thể cần các tiện ích mở rộng bổ sung để phát triển lớn hơn.

Từ quan điểm này, Squarespace trông dễ dàng hơn khi xem xét các tính năng tích hợp của nó. Chúng không chỉ bao gồm hệ thống quản lý sản phẩm và hàng tồn kho tiên tiến, mà còn có các tính năng tiếp thị và quảng bá tự động.

Quản lý sản phẩm

Squarespace đi kèm với Trình quản lý nội dung cuối cùng. Nó đảm bảo toàn quyền kiểm soát từng mặt hàng và hàng tồn kho của nó. Bạn chỉ cần nhấp vào sản phẩm bạn muốn chỉnh sửa và quản lý nó trên toàn bộ cửa hàng. Tại đây, bạn có thể tải lên hình ảnh mới, sắp xếp các sản phẩm theo danh mục, cập nhật giá, tạo các biến thể mới của cùng một mặt hàng, thêm hình ảnh mới, v.v..

Quản lý sản phẩm Squarespace

Quản lý sản phẩm Squarespace

Hệ thống theo dõi các mức chứng khoán. Nó có một hệ thống cảnh báo tự động tích hợp. Nó sẽ gửi thông báo mỗi khi bạn hết danh mục sản phẩm cụ thể. Nhà xây dựng trang web cho phép bán không chỉ hàng hóa vật lý mà còn dựa trên dịch vụ và kỹ thuật số.

Với WooC Commerce, bạn sẽ có thể quản lý một số vấn đề cơ bản. Người dùng có thể cập nhật thông tin sản phẩm cũng như tải lên hình ảnh mới. Tuy nhiên, nếu bạn cần tạo một danh mục hoặc trang sản phẩm mới, bạn sẽ phải thực hiện thủ công. Nó có thể yêu cầu một số kỹ năng kỹ thuật cơ bản hoặc kinh nghiệm làm việc với WordPress.

WooCommecre - thêm một sản phẩm

WooCommecre – thêm một sản phẩm

Phương thức thanh toán

Squarespace đi kèm với các tùy chọn thanh toán đã được tích hợp. Chúng bao gồm Stripe, PayPal và Apple Pay. Hơn nữa, nền tảng là đối tác chính thức của Stripe. Tất cả những gì bạn cần là kink tài khoản ngân hàng hợp lệ của bạn và nhận thanh toán trực tiếp mỗi khi mua hàng được thực hiện.

Đồng thời, không cần thêm tiện ích giỏ hàng hoặc thuê nhà phát triển để thêm nó. Chỉ cần nhấp vào nút Kết nối với Sọc Sọc và làm theo hướng dẫn. WooC Commerce cũng có thể được tích hợp với PayPal và Stripe mà không có cơ hội kết nối bất kỳ tùy chọn thanh toán nào khác.

Ứng dụng và tiện ích bổ sung

Đây là nơi WooC Commerce kết hợp với WordPress chiến thắng. Người dùng có thể được hưởng lợi từ hàng ngàn plugin và tiện ích mở rộng khác nhau. Thị trường có đầy đủ các ưu đãi khác nhau để quảng bá cửa hàng, tăng thứ hạng SEO, thu hút khách hàng, v.v. Vấn đề duy nhất là bạn sẽ phải tìm, cài đặt, thiết lập và cập nhật từng thủ công.

Tiện ích mở rộng WooC Commerce

Tiện ích mở rộng WooC Commerce

Squarespace không có thị trường ứng dụng. Nó chủ yếu dựa vào các vật dụng và dịch vụ tích hợp. Mặt khác, nền tảng vẫn cung cấp một số khả năng tích hợp của bên thứ ba. Người dùng có thể kết nối các phòng trưng bày khác nhau, dịch vụ đặt phòng, khối cho các bản nhạc và danh sách phát, v.v. Hệ thống này tương thích với các tên ngành phổ biến như SoundCloud, Zola, OpenTable, v.v..

Tiếp thị và quảng cáo

Người dùng Squarespace sẽ được hưởng lợi từ một danh sách ấn tượng về các tính năng tiếp thị và quảng cáo. Chúng bao gồm:

 • Phiếu giảm giá vận chuyển miễn phí;
 • Mời cá nhân;
 • Các mục trên một số lượng thiết lập;
 • Quảng cáo bật lên;
 • Thanh thông báo khuyến mãi.

Nền tảng này có một hệ thống gửi email tự động tích hợp. Bạn có cơ hội thiết kế và gửi thư cảm ơn, thông báo, bản tin, sắp có, v.v. Ví dụ: một khách hàng mua một thứ gì đó từ cửa hàng của bạn và hệ thống sẽ tự động gửi Cảm ơn bạn đã mua thư của bạn..

WooC Commerce ban đầu là một plugin miễn phí với chức năng hạn chế và không có tính năng tiếp thị. Tuy nhiên, nó có các tiện ích tiếp thị bổ sung bao gồm một công cụ để tăng doanh số trên các nền tảng truyền thông xã hội, phiếu giảm giá thông minh, tích hợp với MailChimp, Điểm và phần thưởng thương mại WooC, v.v. tính năng khuyến mãi của nó đã được bao gồm trong kế hoạch.

Tính năng bổ sung

Trình tạo trang web có một gói các công cụ bổ sung mà WooC Commerce không có. Người dùng Squarespace sẽ được hưởng lợi từ hệ thống cấu hình thuế bán hàng, tích hợp các tùy chọn giao hàng theo nhà mạng hoặc loại, xuất đơn hàng CSV, tổng quan báo cáo chi tiết với phân tích, số liệu thống kê bán hàng, tỷ lệ chuyển đổi, số lượng khách truy cập, đơn đặt hàng, v.v..

Phân tích bình phương

Phân tích bình phương

Với WooC Commerce, bạn sẽ cần các plugin bổ sung để kết nối bất kỳ nội dung nào được đề cập ở trên. Quá trình này hầu như không phải là một thách thức mặc dù bạn càng có nhiều plugin thì càng cần nhiều thời gian để quản lý chúng.

Squarespace vs WooC Commerce: Squarespace là một tùy chọn tốt hơn với gói đầy đủ với các tính năng Thương mại điện tử đã được tích hợp từ quản lý kho đến phân tích và quảng cáo. WooC Commerce yêu cầu các tiện ích mở rộng và bổ sung được cài đặt.

3. Thiết kế

Squarespace đã tạo nên tên tuổi của mình như là một người xây dựng trang web với các mẫu thiết kế nổi bật. Tất cả các chủ đề 90+ trông thực sự tuyệt vời. Tuy nhiên, hầu hết trong số họ chủ yếu đề cập đến các trang web dựa trên nội dung. Nếu bạn đi đến phần cửa hàng kỹ thuật số, bạn sẽ chỉ bắt gặp một số mẫu cho các cửa hàng trực tuyến. Mặc dù tùy chọn hạn chế như vậy, chúng vẫn trông rất phong cách.

Mẫu hình vuông

Mẫu hình vuông

Tin vui là tại nền tảng này có Trình tạo trang bìa với tối đa 29 bố cục được tạo sẵn. Công cụ này hoạt động tuyệt vời bất cứ khi nào bạn cần để tạo một trang đích hấp dẫn và thu hút thêm lưu lượng truy cập đến một sản phẩm cần thiết. Hơn nữa, các lập trình viên và lập trình viên có kinh nghiệm sẽ đánh giá cao quyền truy cập HTML / CSS để tùy chỉnh các mockup trang web có sẵn. Tin xấu là chỉ những người đăng ký Premium mới có cơ hội chỉnh sửa mã nguồn.

Trình tạo trang bìa hình vuông

Trình tạo trang bìa hình vuông

WooC Commerce là một phần của trang web WordPress. Nó tương thích với tất cả các mẫu WP có sẵn trên web. Thực tế này đảm bảo một sự lựa chọn vô tận của bố cục và chủ đề bao gồm các mockup cửa hàng kỹ thuật số. Tất cả bạn cần là chọn một chủ đề từ danh sách và cài đặt nó trong bảng điều khiển của bạn / tải xuống một tệp zip. Hãy nhớ rằng các chủ đề WordPress yêu cầu cài đặt thủ công.

Đồng thời, các nhà phát triển web và lập trình viên có kinh nghiệm sẽ không bao giờ bị giới hạn với bố cục của mẫu, vì họ có quyền tự do tùy chỉnh hoàn toàn nhờ mã nguồn mở. Tin xấu là không phải tất cả các chủ đề WP miễn phí đều tương thích với plugin. Bạn rất có thể tìm kiếm trong số các mẫu cao cấp có thể có giá từ $ 29 đến $ 300.

Squarespace vs WooC Commerce: Squarespace thiếu một số tính linh hoạt về các mẫu. Người dùng WordPress có thể được hưởng lợi từ nhiều lựa chọn chủ đề. Tuy nhiên, các mẫu Squarespace trông rất phong cách và không yêu cầu tùy chỉnh sâu.

4. Hỗ trợ khách hàng

Chủ sở hữu trang web có thể chọn nhiều cách khác nhau để liên hệ với nhóm hỗ trợ Squarespace. Ngoài các hướng dẫn, hướng dẫn và mẹo truyền thống, người xây dựng trang web cung cấp blog của mình với nhiều lựa chọn các bài viết tiện dụng. Ngoài ra, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với người quản lý hỗ trợ bằng cách sử dụng trò chuyện trực tiếp suốt ngày đêm. Một hệ thống bán vé truyền thống cũng có sẵn.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với plugin, bạn có thể chuyển sang trang web chính thức của WooC Commerce.com. Nó có liên hệ từ và một hệ thống bán vé để liên lạc với nhóm hỗ trợ. Tuy nhiên, nó yêu cầu đăng ký bổ sung. Bản thân plugin miễn phí không có nhóm hỗ trợ khách hàng. Người dùng cũng có thể tìm thấy một số bài viết hữu ích từ blog địa phương cũng như xem qua các video, diễn đàn và hướng dẫn vô tận trên YouTube trên web toàn cầu.

Squarespace vs WooC Commerce: Squarespace cung cấp một cách nhanh hơn và đơn giản hơn để liên lạc. WooC Commerce yêu cầu đăng ký bổ sung trên trang web chính thức mặc dù có nhiều tài liệu có sẵn với quyền truy cập trực tuyến miễn phí.

5. Chính sách giá

Squarespace cung cấp 4 gói lớn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cũng như quy mô cửa hàng trực tuyến. Người dùng sẽ luôn có cơ hội chuyển sang gói cao cấp hơn khi phát triển doanh nghiệp của họ. Các kế hoạch như sau:

 • Chi phí kế hoạch cá nhân $ 12 / tháng cho các dự án dựa trên nội dung.
 • Chi phí kế hoạch kinh doanh $ 18 / tháng cho các cửa hàng nhỏ với một số sản phẩm.
 • Chi phí cửa hàng trực tuyến cơ bản $ 26 / tháng cho các dự án thương mại điện tử mới chỉ bắt đầu theo cách của họ.
 • Chi phí cửa hàng trực tuyến nâng cao $ 40 / tháng cho các cửa hàng kỹ thuật số phức tạp và kinh doanh đang phát triển.

WooC Commerce là một plugin miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của nó chỉ chứa các tính năng cơ bản. Nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh, bạn sẽ cần thêm plugin và tiện ích mở rộng. Ví dụ: tích hợp Bổ trợ Sản phẩm sẽ tiêu tốn của bạn 49 đô la, trong khi Đặt chỗ WooC Commerce bắt đầu ở mức $ 249. Nó có nghĩa là giá cuối cùng sẽ phụ thuộc vào chức năng cần thiết.

Chúng ta cũng nên xem xét giá của các chủ đề cao cấp tương thích với plugin. Chúng thường có giá khoảng $ 30- $ 50. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải trả tiền cho việc gia hạn và lưu trữ tên miền. Do đó, một cửa hàng kỹ thuật số WP hoạt động đầy đủ với chức năng WooC Commerce nâng cao có thể khiến bạn mất tới 500 đô la.

Squarespace vs WooC Commerce: mặc dù plugin WooC Commerce ban đầu miễn phí, Squarespace trông giống như một giải pháp hiệu quả hơn về mặt chi phí để xây dựng một cửa hàng kỹ thuật số với tất cả các tính năng Thương mại điện tử trong gói..

Điểm mấu chốt

Lựa chọn giữa Squarespace và WooC Commerce sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Cho dù bạn yêu cầu linh hoạt tùy chỉnh tối đa và có đủ kỹ năng kỹ thuật để xử lý nó hoặc bạn muốn một giải pháp Thương mại điện tử được đóng gói đầy đủ với tất cả các tính năng. Hãy để tổng hợp ngày hôm nay.

Không gian hình vuôngSquarespace – là một công cụ xây dựng trang web trực quan với thiết kế rất lớn mặc dù các mẫu Thương mại điện tử hạn chế với tất cả các công cụ tích hợp mà bạn có thể cần để bán sản phẩm trực tuyến. Bạn chỉ cần chọn một gói có liên quan, thêm nội dung và bắt đầu cửa hàng kỹ thuật số của mình với một cú nhấp chuột được hưởng lợi từ các công cụ tiếp thị và quảng cáo được triển khai. Không gian hình vuôngSquarespace – là một công cụ xây dựng trang web trực quan với thiết kế rất lớn mặc dù các mẫu Thương mại điện tử hạn chế với tất cả các công cụ tích hợp mà bạn có thể cần để bán sản phẩm trực tuyến. Bạn chỉ cần chọn một gói có liên quan, thêm nội dung và bắt đầu cửa hàng kỹ thuật số của mình với một cú nhấp chuột được hưởng lợi từ các công cụ tiếp thị và quảng cáo được triển khai.

Thương mại điện tửWooC Commerce – dành cho những người hâm mộ WordPress chuyên dụng muốn tận dụng tối đa quyền tự do tùy chỉnh và quản lý. Phiên bản plugin bắt đầu chỉ có chức năng cơ bản. Bạn có thể yêu cầu một số tiện ích mở rộng trong tương lai không miễn phí. Mặt khác, plugin phục vụ tốt mục tiêu của nó. Thương mại điện tửWooC Commerce – dành cho những người hâm mộ WordPress chuyên dụng muốn tận dụng tối đa quyền tự do tùy chỉnh và quản lý. Phiên bản plugin bắt đầu chỉ có chức năng cơ bản. Bạn có thể yêu cầu một số tiện ích mở rộng trong tương lai không miễn phí. Mặt khác, plugin phục vụ tốt mục tiêu của nó.

Bạn cần phải quyết định liệu có ổn không khi có một cửa hàng kỹ thuật số nhỏ với chức năng WooC Commerce cơ bản nhưng tự do tùy chỉnh vô tận hoặc bạn cần một giải pháp Thương mại điện tử được đóng gói đầy đủ. Squarespace là một lựa chọn hiệu quả hơn về chi phí, đặc biệt là khi phát triển và quảng bá trong khi WooC Commerce sẽ yêu cầu thêm chi phí và các thao tác bổ sung.

Squarespace vs WooC Commerce: Bảng so sánh

Không gian hình vuôngThương mại điện tử
1. Dễ dàng9/108/10
2. Tính năng9/1010 trên 10
3. Thiết kế9/109/10
4. Hỗ trợ10 trên 108/10
5. Giá cả9/1010 trên 10
Nhìn chung:9,2 của 109.0 trên 10
Thử ngay bây giờ Thử ngay bây giờ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map