Squarespace vs Godaddy Trình tạo trang web

Squarespace vs Godaddy Trình tạo trang web


Trong khi nền tảng xây dựng trang web đã được chứng minh phát triển, công ty lưu trữ dễ nhận biết cũng đang tìm kiếm cơ hội để nhảy vào thị trường ngách và cung cấp cho khách hàng của họ một giải pháp tất cả trong một để tạo trang web bất cứ lúc nào.

Đây là nơi Squarespace và Godaddy gặp nhau trực tiếp để xác định giải pháp tốt nhất cho người mới tìm kiếm cách dễ dàng và nhanh chóng để trực tuyến.

Ảnh chụp nhanh:

Không gian hình vuôngSquarespace là một phần mềm xây dựng trang web nổi tiếng đã có mặt trên thị trường từ năm 2004. CMS dựa trên SaaS đã tự đặt tên cho mình nhờ các mẫu dễ dàng tùy chỉnh, trình soạn thảo WYSIWYG trực quan, thiết kế đáp ứng di động và một số tính năng khác. Mặc dù nó chủ yếu được ra mắt như một công cụ xây dựng cho các trang web dựa trên nội dung, nhưng nó cung cấp chức năng Thương mại điện tử cơ bản bên cạnh các dịch vụ lưu trữ và đăng ký tên miền.. bình phương.com

Cố lên bốGoDaddy đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất. Nó đã được cung cấp dịch vụ của mình từ năm 1997. Ngày nay, khách hàng của họ có thể truy cập vào trình xây dựng trang web tùy chỉnh nền tảng cho phép họ xây dựng các trang web chuyên nghiệp trong vòng chưa đầy 1 giờ. Một số tính năng chính bao gồm tích hợp bên thứ ba đơn giản, các mẫu tùy chỉnh, nhiều lựa chọn hình ảnh chứng khoán, v.v.. bình phương.com

Trong trận đấu giữa Squarespace vs Godaddy hôm nay, chúng tôi muốn nêu bật một số ưu và nhược điểm chính và xác định cái nào trong hai người xây dựng trang web tốt hơn và tại sao.

1. Dễ sử dụng

 • Không gian hình vuông hứa hẹn một quá trình xây dựng trang web nhanh chóng và dễ dàng. Nó được thiết kế cho người mới mà không có kiến ​​thức kỹ thuật. Ở đây chúng tôi có một trình soạn thảo kéo và thả tiêu chuẩn. Khi chúng tôi nói các tiêu chuẩn của Nhật Bản, chúng tôi thực sự không có ý gì xấu. Nó trông khá đơn giản ngay từ đầu với tất cả các dụng cụ cần thiết ở thanh bên trái. Nếu bạn muốn chọn một phần cụ thể để tùy chỉnh, hãy chọn phần đó từ danh sách ở thanh bên phải. Đây là những gì làm cho Squarespace dễ dàng cho người mới bắt đầu:

  • Phần mềm xây dựng 100% WYSIWYG – người dùng có thể tự do tạo bất kỳ cấu trúc trang nào họ muốn. Di chuyển các yếu tố và khối là rất dễ dàng. Bạn có thể tự do sắp xếp lại chúng, thay thế hoặc đặt hàng lại chỉ bằng một vài động tác mặc dù việc tải ảnh lên trông hơi lạ như đối với nền tảng kéo và thả. Bạn cần truy cập Style Editor mỗi lần bạn muốn thêm tệp phương tiện mới. Nó có thể trông hơi bất tiện lúc đầu. Nhưng bạn sẽ quen với nó trong một vài giờ.
  • Trình chỉnh sửa hình vuông

  • Biên tập phong cách – công cụ được thiết kế để cho phép bạn tận dụng tối đa tùy chỉnh trang web. Các cài đặt giúp đơn giản không chỉ là sắp xếp lại các thành phần, mà còn thay đổi kích thước chúng, thêm phần mới, v.v. Người dùng có thể tự do chọn xem họ có muốn tạo một trang mới từ trống hoặc tùy chỉnh bất kỳ bố cục có sẵn nào không.
 • Cố lên bố cũng tuyên bố để giúp người mới xây dựng trang web của họ trong vòng chưa đầy 60 phút. Vâng, phần mềm rất đơn giản và đơn giản. Nhưng đây là nơi mà thẳng thắn, giống như một nhược điểm. Hệ thống thiếu các tính năng tùy biến. Người dùng có nghĩa vụ phải tuân theo các lời nhắc tự động từ khi bắt đầu đến giai đoạn xuất bản trên trang web của nhà xuất bản. Godaddy không cung cấp đủ chỗ cho các cuộc diễn tập.

  Biên tập trang web

  Vấn đề chính của người xây dựng trang web là nó không có tính năng kéo và thả, điều này hơi lạ. Mặt khác, tải lên hình ảnh và hình ảnh dễ dàng cũng như sắp xếp lại một số yếu tố trên trang. Trình chỉnh sửa có sẵn ở cả phiên bản dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động để tùy chỉnh trang web của bạn khi đang di chuyển thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Chọn từ danh sách các thành phần hoặc khối mới và thêm chúng vào trang của bạn. Tin xấu là bạn sẽ không thể thay đổi thiết kế ban đầu của họ.

  Biên tập viên GoDaddy

  Mở để mã hóa

  Mã hóa HTML và JavaScript có thể là một giải pháp tốt cho vấn đề tự do tùy chỉnh hạn chế. Tuy nhiên, nó sẽ đòi hỏi một số kiến ​​thức và kỹ năng kỹ thuật, không dành cho người mới bắt đầu. Các công cụ bổ sung như trình soạn thảo biểu mẫu liên hệ cũng có thể giúp ích. Tuy nhiên, chúng cũng chứa các khối và phần có thiết kế đặt trước.

Không gian bình phương vs Godaddy: Cả hai người xây dựng trang web đều tuyệt vời cho người mới về tính dễ sử dụng. Godaddy cung cấp một quy trình xây dựng đơn giản mà không có một cơ hội sai lầm nào. Tuy nhiên, việc thiếu tự do tùy chỉnh và tính năng kéo và thả khiến Squarespace trở thành một lựa chọn tốt hơn với sự linh hoạt hơn để thực hiện cấu trúc trên trang bạn cần.

2. Tính năng thiết lập và tính linh hoạt

 • Không gian hình vuông đã được biết đến trong nhiều năm như là một nền tảng tốt để tạo các trang web dựa trên nội dung. Nó nổi tiếng với các blogger và người dùng cần một trang web kinh doanh nhỏ tốt hoặc danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Nền tảng có thể hoạt động trong trường hợp bạn cần ra mắt một cửa hàng kỹ thuật số nhỏ và cần ít nhất chức năng Thương mại điện tử cơ bản để người dùng có thể bán tới 100 sản phẩm. Bạn không nên mong đợi nhiều về nó mặc dù vẫn tốt khi bắt đầu với một cửa hàng trực tuyến. Đây là những gì bạn nhận được với Squarespace:

  • Thương mại điện tử – tính năng cung cấp một số tùy chọn tiêu chuẩn ra khỏi hộp. Bạn có thể tích hợp giỏ hàng, một số hệ thống thanh toán chính bao gồm PayPal và Stripe, tạo ảnh sản phẩm có thể nhấp để cho phép khách hàng phóng to chúng, thêm video và mô tả vào trang sản phẩm, v.v. Nền tảng có một số tiện ích thương mại điện tử được thiết kế cho các địa điểm ăn uống và quán cà phê. Hãy chú ý rằng tất cả các công cụ được đề cập đều có sẵn trong gói Business ($ 18 / tháng) và cao hơn.
  • Không gian thương mại điện tử

  • Widgets và tiện ích bổ sung – hệ thống cung cấp một danh sách các tiện ích bổ sung điển hình. Chúng bao gồm một số phòng trưng bày, hình thức liên lạc cơ bản và các nút chia sẻ xã hội, v.v. Việc lựa chọn các tiện ích bổ sung khá kém nếu so với các Chợ ứng dụng lớn hơn. Bạn có thể yêu cầu nhiều ứng dụng và khả năng tích hợp hơn.
  • Số liệu tích hợp – Squarespace đi kèm với ứng dụng Metrics đã tích hợp sẵn để theo dõi lưu lượng truy cập trang web của bạn. Ngoài ra, người dùng có cơ hội tích hợp trang web với Google Analytics.
  • Phân tích bình phương

 • Cố lên bố không thể cung cấp nhiều linh hoạt. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, hiện tại nó cung cấp một quy trình xây dựng đơn giản, không có nhiều chỗ cho sự sáng tạo. Tuy nhiên, người dùng vẫn sẽ có quyền truy cập vào một lựa chọn cơ bản của các tiện ích bổ sung để làm cho trang web hấp dẫn hơn một chút.

  • Thương mại điện tử – bạn đã nghe thấy nó đúng! Godaddy không có khả năng thương mại điện tử. Tuy nhiên, chúng có sẵn trên gói trực tuyến của cửa hàng trực tuyến với chi phí $ 29 mỗi tháng. Người dùng có thể tùy chỉnh trang sản phẩm, thay đổi phông chữ hoặc màu sắc, tinh chỉnh cài đặt thuế và giao hàng, tích hợp hàng tồn kho giao hàng (ví dụ: UPS), gửi ưu đãi, khuyến mãi và email được cá nhân hóa.
  • Thương mại điện tử GoDaddy

  • Thuật sĩ SEO – một tính năng đơn giản giúp người mới bắt đầu với các cài đặt tối ưu hóa SEO cơ bản. It6 cho thấy cách chỉnh sửa tiêu đề và mô tả meta. Tin xấu là bản thân người xây dựng trang web đi kèm với một vị trí tiêu đề đặc biệt khác xa với việc thân thiện với SEO. Công cụ tìm kiếm có thể không đánh giá cao nó.
  • Tính năng viết blog – chúng tôi nên cảnh báo bạn không mong đợi nhiều từ nó. Mặc dù tính năng tồn tại cho phép bạn tạo các blog riêng biệt với các bài viết và hình ảnh, nhưng nó thậm chí còn thiếu chức năng cơ bản để tạo thẻ hoặc tích hợp nguồn cấp RSS. Không có cài đặt SEO nào có sẵn để tối ưu hóa bài đăng trên blog.
  • Công cụ viết blog GoDaddy

Không gian bình phương vs Godaddy: cả hai nền tảng có thể khó có thể tự hào về bộ tính năng phong phú của chúng. Họ không có Thị trường widget tùy chỉnh, cài đặt SEO nâng cao, v.v. Họ vẫn có các khả năng Thương mại điện tử cơ bản. Đây là nơi Squarespace có thể là một lựa chọn tốt hơn khi xem xét chức năng Thương mại điện tử có sẵn với các gói rẻ hơn.

3. Thiết kế

Biểu đồ so sánh thiết kế

Không gian hình vuôngCố lên bố
Số lượng chủ đề:90+304
Nhập chủ đề:KHÔNGKHÔNG
Trình chỉnh sửa trực quan:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Thay đổi chủ đề:&# x2714; ĐÚNGKHÔNG
Trang web đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
 • Không gian hình vuông cung cấp một lựa chọn các chủ đề thân thiện với thiết bị di động trông tuyệt vời. Được thiết kế chuyên nghiệp, họ nhìn phong cách và cập nhật theo xu hướng thiết kế web mới nhất. Người dùng có thể chọn từ hơn 90 mẫu có sẵn được sắp xếp theo danh mục.

  Nếu bạn có đủ kiến ​​thức về mã hóa, bạn có thể thực hiện bất kỳ thiết kế nào hoặc sửa đổi các mẫu được tạo sẵn theo nhu cầu của bạn. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Nền tảng nhà phát triển với quyền truy cập vào các chủ đề CSS CSS và HTML. Hãy chú ý rằng quyền truy cập vào nền tảng chỉ khả dụng cho người dùng Gói Premium.

  Phần mềm này có Trình tạo trang bìa. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng cần tạo trang đích hấp dẫn hoặc trang web đơn. Tính năng này đi kèm với 29 bố cục được tạo sẵn mà bạn có thể tự do sửa đổi hoặc tùy chỉnh.

 • Cố lên bố không tự hào về một lựa chọn lớn của các chủ đề. Hiện tại nó cung cấp khoảng 20 mẫu không có công cụ để sửa đổi chúng. Không có trình chỉnh sửa kiểu để làm việc với màu chủ đề hoặc phông chữ. Bạn sẽ không thể thay đổi phong cách hoặc hình nền là tốt. Tất cả những gì bạn có thể là loại bỏ một số yếu tố trên trang hoặc thêm những yếu tố mới. Đó là nó. Không có nhiều sự linh hoạt trong thiết kế. Đối với các mẫu, chúng trông khá tốt. Chúng chạy trơn tru trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Không gian bình phương vs Godaddy: Squarespace cung cấp nhiều chủ đề hơn ngoài quyền truy cập HTML và CSS trong Nền tảng nhà phát triển. Godaddy không cung cấp các công cụ để tùy chỉnh nâng cao. Bạn chỉ có thể thay đổi kiểu dáng chung và một số màu chủ đề.

4. Hỗ trợ khách hàng

 • Không gian hình vuông cung cấp một số cách để khách hàng giữ liên lạc. Chúng thường bao gồm:

  • Hệ thống bán vé – chỉ cần vào trang liên hệ và gửi thư của bạn.
  • Tài nguyên hướng dẫn – ở đây chúng tôi có các hướng dẫn bằng video và các bài viết đề cập đến nhiều vấn đề khác nhau. Người dùng cũng sẽ tìm thấy một loạt các bài đăng trên blog có thể có ích.
  • Trò chuyện trực tiếp – nó có sẵn quanh đồng hồ.
 • Cố lên bố ban đầu được ra mắt như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và đăng ký tên miền. Nói cách khác, nền tảng này có một dịch vụ khách hàng tuyệt vời có giá trị thông qua một số kênh chính:

  • Kiến thức khổng lồ – ở đây bạn sẽ tìm thấy vô số bài báo và hướng dẫn để trả lời bất kỳ câu hỏi nào.
  • Diễn đàn – Diễn đàn Godaddy muối là một nơi tuyệt vời để giải quyết các vấn đề khác nhau và xin lời khuyên từ những người dùng có kinh nghiệm.
  • Hỗ trợ qua điện thoại – có sẵn trên toàn thế giới.
  • Quản lý liên lạc miễn phí.

Godaddy vs Squarespace: cả hai dịch vụ đều có các nhóm hỗ trợ tuyệt vời với đủ tài liệu được viết và hướng dẫn để hoàn thành từng giai đoạn từ khi bắt đầu xuất bản trang web của bạn.

5. Chính sách giá

 • Không gian hình vuông Người dùng có thể chọn từ 4 gói chính tùy thuộc vào loại trang web họ cần tạo:

  • Kế hoạch cá nhân dành cho blog, trang web kinh doanh nhỏ và các dự án dựa trên nội dung khác. Giá là $ 12 mỗi tháng.
  • Kế hoạch kinh doanh là tốt cho các cửa hàng trực tuyến nhỏ với một hoặc một số sản phẩm để bán trực tuyến. Giá là $ 18 mỗi tháng.
  • Kế hoạch cửa hàng trực tuyến cơ bản là tốt để bắt đầu với một doanh nghiệp trực tuyến đang phát triển. Giá là $ 26 mỗi tháng.
  • Kế hoạch cửa hàng trực tuyến nâng cao là để phát triển các cửa hàng kỹ thuật số. Nó là tốt cho các dự án vừa và lớn. Giá là $ 40 mỗi tháng.
 • Cố lên bố cũng có 4 kế hoạch lớn để lựa chọn. Chúng là như sau:

  • Kế hoạch cá nhân Chi phí 5,99 đô la / tháng không có tính năng đặc biệt (chỉ lưu trữ + SSL).
  • Kinh doanh Chi phí 9,99 đô la / tháng với Trình hướng dẫn SEO và các tính năng Thương mại điện tử cơ bản.
  • Kinh doanh cộng Chi phí $ 14,99 / tháng với các công cụ tiếp thị qua email và liên kết chia sẻ xã hội.
  • Trực tuyến Cửa hàng có giá 29,99 đô la / tháng với các tích hợp tùy chọn thanh toán khác nhau cho các cửa hàng kỹ thuật số.

Không gian bình phương vs Godaddy: trong khi Godaddy có thể trông giống như một lựa chọn hợp lý hơn để bắt đầu, Squarespace cung cấp nhiều tính năng hơn với mức giá thấp hơn. Ví dụ: tạo một cửa hàng trực tuyến sẽ chỉ tốn 1 đô la mỗi tháng trong khi Godaddy sẽ tính phí 29 đô la hàng tháng.

Điểm mấu chốt

Lựa chọn giữa Squarespace và Godaddy sẽ chủ yếu dựa vào mục tiêu và kỳ vọng của bạn. Bạn đang có kế hoạch tạo ra một trang web kinh doanh nhỏ hoặc danh mục đầu tư? Hay bạn đang tìm kiếm một cơ hội để lên mạng với một dự án thương mại điện tử đang phát triển? Trong khi cả hai hệ thống thực tế phục vụ cùng một mục đích, có một số khác biệt rõ ràng.

Không gian hình vuôngSquarespace là một phần mềm xây dựng trang web nổi tiếng đã có mặt trên thị trường từ năm 2004. CMS dựa trên SaaS đã tự đặt tên cho mình nhờ các mẫu dễ dàng tùy chỉnh, trình soạn thảo WYSIWYG trực quan, thiết kế đáp ứng di động và một số tính năng khác. Mặc dù nó chủ yếu được ra mắt như một công cụ xây dựng cho các trang web dựa trên nội dung, nhưng nó cung cấp chức năng Thương mại điện tử cơ bản bên cạnh các dịch vụ lưu trữ và đăng ký tên miền.. bình phương.com

Cố lên bốGoDaddy sẽ làm việc trong trường hợp các dự án nhỏ và nhỏ. Nó chắc chắn đòi hỏi cải tiến về tự do tùy chỉnh và các công cụ để sửa đổi một lựa chọn hạn chế của các chủ đề. Mặt khác, nó vẫn có thể là một lựa chọn giá rẻ cho người mới mà không mong đợi. bình phương.com

Tóm tắt, Squarespace có thể là một giải pháp tốt hơn trong trường hợp bạn muốn tạo một trang web khác với các trang web điển hình. Nó cũng đi kèm với một bộ tính năng phong phú hơn nếu so với Godaddy, rất tốt cho việc triển khai nhanh mà không có yêu cầu đặc biệt nào cho dự án.

Biểu đồ so sánh tổng quan

Không gian hình vuôngCố lên bố
Dễ sử dụng:Squarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang web
Đặc trưng:Squarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang web
Thiết kế:Squarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang web
Hỗ trợ khách hàng:Squarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang web
Giá cả:Squarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang web
Tổng điểm:Squarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang webSquarespace vs Godaddy Trình tạo trang web
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me