Shopify vs BigC Commerce

shopify vs bigc Commerce


Shopify và BigC Commerce là những nhà lãnh đạo nổi tiếng trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Những người xây dựng trang web phổ biến này khá tốn kém, nhưng họ cung cấp nhiều lựa chọn tối đa cho khách hàng nhằm phát triển kinh doanh hiệu quả và thu hút khách hàng. Những người sẵn sàng tạo các trang web quy mô lớn thường phải lựa chọn giữa các dịch vụ này, bởi vì chúng được coi là tốt nhất trên thị trường (mặc dù cả hai đều có sắc thái của chúng).

Ảnh chụp nhanh:

ShopifyShopify – là phần mềm thương mại điện tử nổi tiếng và đáng tin cậy nhất thế giới. Bộ tính năng mạnh mẽ của nó, các mẫu dành riêng cho ngành công nghiệp chuyên nghiệp và nhiều tùy chọn đã khiến nó trở nên phổ biến với người dùng trên toàn thế giới. Dịch vụ này đã được đưa ra vào năm 2004 và đã được công nhận tuyệt đẹp kể từ thời điểm đó. Tính đến hôm nay, số lượng thương nhân giao dịch trong hệ thống đã vượt quá 610.000 người, trong khi lượng người dùng hoạt động đã lên tới 1.000.000. Shopify.com

Thương mại lớnThương mại lớn là một đại diện tốt của thị trường xây dựng web thương mại điện tử, được biết đến với bộ sưu tập mẫu rộng rãi và các tùy chọn tích hợp bên ngoài mạnh mẽ để có hiệu suất cửa hàng web tốt hơn. Bigcommecre.com

Cả hai platfrom đều là đối thủ cạnh tranh trực tiếp và đây là điều khiến cho sự so sánh của họ trở nên thú vị, hữu ích và thậm chí, không thể đoán trước được. Nó không thể xác định người dẫn đầu trong thử nghiệm BigC Commerce so với Shopify ngay từ đầu. Vì vậy, hãy để Lừa xem những gì mỗi dịch vụ này cung cấp và dịch vụ nào trong số chúng sẽ chứng minh là người chiến thắng.

1. Dễ sử dụng

 • Shopify. Mặc dù có chức năng tuyệt vời, phần mềm thương mại điện tử rất dễ sử dụng cho người mới và ưu điểm thiết kế web. Bảng điều khiển của hệ thống rất dễ hiểu và tiện lợi đến mức không thể bị mất hoặc làm hỏng một cái gì đó ở đây. Phông chữ bảng điều khiển được chọn tốt, thiết kế tối giản và hệ thống phân cấp các phần gần như lý tưởng giúp người dùng có thể gọi trình xây dựng trang web này thuận tiện và dễ sử dụng.

  Bảng điều khiển Shopify

  Tất cả các yếu tố, phần và danh mục nằm ở vị trí của chúng, trong khi hướng dẫn chi tiết giúp người dùng khám phá hệ thống với nỗ lực tối thiểu và đầu tư thời gian. Hướng dẫn này sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng, những người chưa từng có kinh nghiệm thiết kế web trước đây chưa phải đối mặt với nhu cầu có được một trang web Thương mại điện tử tử tế. Nó sẽ hướng dẫn họ thông qua các phần chính của quy trình phát triển web, tập trung sự chú ý vào những điểm quan trọng nhất.

  Người dùng sẽ có thể thiết lập tất cả các thông số cửa hàng web cần thiết tại đây, bao gồm tiếp thị, cài đặt cửa hàng web, đặc điểm SEO, v.v.. Để đơn giản hóa quá trình phát triển trang web, bạn sẽ có quyền truy cập vào Shopify Storefront Editor ngay sau khi bạn đăng ký hệ thống.

  Biên tập viên sản phẩm Shopify

  Các doanh nhân, những người luôn bận rộn quản lý doanh nghiệp của họ, chắc chắn sẽ đánh giá cao cơ hội tải lên và sử dụng các ứng dụng iOS và Android, hoàn toàn miễn phí. Điều gì quan trọng, tất cả các chỉnh sửa bạn thực hiện trong phiên bản di động của trang web của bạn được tự động đồng bộ hóa với cửa hàng trực tuyến và Shopify POS.

 • Thương mại lớn. Chủ yếu tập trung vào thiết kế trang web thương mại điện tử, hệ thống này cung cấp bảng điều khiển có nhiều điểm, phần và danh mục cụ thể theo ngành. Nó không khó để duyệt hệ thống và khám phá các phần chính của nó, mặc dù, có thể mất một thời gian để tìm hiểu tất cả các sắc thái.

  Sản phẩm bảng điều khiển thương mại lớn

  Trình tạo trang web có tùy chọn bộ lọc tìm kiếm, có sẵn trong bảng điều khiển và giúp tìm các công cụ và thông tin cần thiết để bắt đầu và quản lý một trang web tử tế.

Shopify vs BigC Commerce. Các nhà xây dựng trang web có các bộ tính năng tương tự cho cài đặt cửa hàng trực tuyến, nhưng Shopify có vẻ phù hợp hơn ở đây. Các nhà phát triển hệ thống đã quan tâm đến sự tiện lợi của người dùng, làm cho giao diện và bảng điều khiển của nó hợp lý, trực quan và dễ hiểu.

2. Bộ tính năng và tính linh hoạt

 • Shopify. Chức năng và tính linh hoạt là những gì Shopify vượt trội. Phần mềm thương mại điện tử có rất nhiều tính năng và tùy chọn cho phép khởi chạy và sau đó quản lý các cửa hàng trực tuyến về chuyên môn, kích cỡ và loại đa dạng. Bạn cũng có thể thiết kế một cửa hàng trực tuyến vừa hoặc nhỏ với Shopify cũng như một siêu thị cung cấp hàng ngàn sản phẩm để bán.

  Bằng cách sử dụng công cụ Điểm bán hàng hoặc POS tiên tiến, bạn sẽ có thể bán các sản phẩm không chỉ trực tuyến mà còn ngoại tuyến, chấp nhận đơn đặt hàng ở cả hai chế độ, chia sẻ quyền quản lý cửa hàng web, sử dụng thiết bị đầu cuối thẻ nội bộ và bên ngoài và tích hợp với các ứng dụng Shopify khác. Điều này đáng chú ý giúp tăng hiệu suất của cửa hàng trực tuyến của bạn, giúp xây dựng cơ sở khách hàng và tối đa hóa doanh thu.

  Shopify cũng xứng đáng được người dùng chú ý nhờ các tùy chọn đồng bộ hóa và tích hợp rộng rãi. Có nhiều dịch vụ bên ngoài để đồng bộ hóa tài khoản Shopify của bạn. Amazon Marketplace, Xero và Quickbooks là một số mẫu tốt nhất. Tích hợp với các nền tảng này cuối cùng sẽ tăng đối tượng mục tiêu của bạn, tăng số lượng bán hàng và hiệu suất cửa hàng web nói chung.

  Tích hợp Shopify Xero

  Shopify cho phép thiết kế và quản lý các cửa sổ hiển thị hấp dẫn, tạo danh sách sản phẩm không giới hạn với hình ảnh chất lượng và đánh giá chi tiết, thêm lời chứng thực của khách hàng, v.v..

  Tiên tiến Thực tế mở rộng công cụ giúp trình bày trực quan chi tiết của sản phẩm. Bất cứ sản phẩm nào bạn quan tâm, bạn sẽ có thể xem các đặc tính và thông số của nó từ các khía cạnh khác nhau để hiểu được tất cả các tính năng cụ thể.

  Các tùy chọn tiếp thị của Shopify cho phép theo dõi số liệu thống kê của cửa hàng web, so sánh kết quả và thực hiện các biện pháp đặc biệt để tối đa hóa hiệu quả của cửa hàng web của bạn. Tính năng chế độ Live View được triển khai gần đây cho phép bạn kiểm soát hiệu suất và lợi nhuận của trang web Thương mại điện tử của mình trong chế độ thời gian thực.

  Hệ thống cũng cấp quyền truy cập vào hồ sơ khách hàng để cho phép bạn quản lý và sắp xếp chúng theo các thông số khác nhau (vị trí, trạng thái đơn hàng, hoạt động mua sắm, thông tin tài khoản, v.v.). Phân tích chi tiết các dữ liệu này giúp chọn chiến lược quảng cáo phù hợp và thiết lập các chiến dịch tiếp thị thành công.

  Trang sản phẩm Shopify

  Các nhà phát triển Shopify đã thực hiện các biện pháp bảo mật đặc biệt để bảo vệ khách hàng của họ về sự an toàn và bảo mật thông tin cá nhân và thông tin thanh toán. Để ngăn chặn các cuộc tấn công của những kẻ lừa đảo, bạn có thể sử dụng công cụ Bảo vệ gian lận, tính năng Chứng nhận SSL, Thẻ và Chip Reader được triển khai gần đây có thể được đồng bộ hóa với Shopify POS và các biện pháp bảo mật khác mà hệ thống cung cấp.

 • Thương mại lớn. Trình xây dựng trang web cung cấp nhiều lựa chọn các tính năng và công cụ thương mại điện tử cần thiết để khởi chạy và quản lý các cửa hàng trực tuyến từ nhỏ đến lớn đầy đủ tính năng.

  Hệ thống chú ý nhiều đến các chi tiết: quản lý hoàn trả sản phẩm, đóng gói quà tặng, cài đặt hệ thống giảm giá, tùy chọn bộ lọc tìm kiếm sản phẩm và khách hàng, thông báo cũng như các tính năng đặc biệt liên quan đến cài đặt máy chủ chi tiết (SSL, DNS, nhật ký, v.v.).

  Nó cũng được biết đến với các tùy chọn tiếp thị và tích hợp mạnh mẽ. Với BigC Commerce, bạn có thể bán sản phẩm qua các hệ thống truyền thông xã hội và nhiều nền tảng, chẳng hạn như PriceGrabber, Beso, eBay, Shopzilla, Twitter, Facebook, Instagram, Amazon, Pinterest, v.v..

  Thiết lập cửa hàng bảng điều khiển thương mại lớn

  Chủ cửa hàng web có thể tạo và cập nhật danh sách sản phẩm thường xuyên khi họ cần, quản lý công cụ kiểm kê, bắt đầu giảm giá và bán phiếu quà tặng, gán các thông số đặc biệt cho các sản phẩm được chào bán, thiết lập và điều chỉnh các tính năng tiếp thị và tối ưu hóa SEO.

  Có thể điền vào các lĩnh vực SEO chính như từ khóa, mô tả, thẻ meta, v.v … Để tìm hiểu thống kê trang web, bạn có thể sử dụng Google Analytics để có thể xác định sự cố và khắc phục chúng kịp thời. Để làm cho hiệu suất của cửa hàng web mạnh mẽ hơn nữa, bạn cũng có thể theo dõi trạng thái sản phẩm của mình, kiểm tra cơ sở dữ liệu của hệ thống để tìm ra các đơn đặt hàng, khách hàng hoặc các mặt hàng bạn quan tâm, xem các đơn đặt hàng đang hoạt động và bị bỏ rơi, tạo danh mục sản phẩm mới và đặt lên thông số của họ.

  Theo như BigC Commerce cho phép tạo và bán số lượng sản phẩm không giới hạn, sử dụng tính năng nhập / xuất tệp CSV chứng tỏ là một tùy chọn hữu ích. Nó sẽ giúp tiết kiệm công sức và thời gian của bạn. Hệ thống này cũng có chính sách đổi / trả thuận tiện mà hầu hết người dùng đều đánh giá cao.

  Lưu ý rằng dịch vụ này không cho phép chỉnh sửa mã trang web, thêm tập lệnh, vv Các ứng dụng bổ sung sẽ bù đắp cho việc thiếu ngay cả chức năng kỳ lạ nhất. Có rất nhiều người trong số họ ở đây. Tất cả trong tất cả, chức năng là gần như hoàn hảo. Có tất cả mọi thứ bạn có thể thấy trong các dịch vụ khác ở đây và thậm chí nhiều hơn.

Shopify vs BigC Commerce. Tuy nhiên, phân tích sâu hơn cho thấy Shopify cung cấp nhiều dịch vụ vượt trội hơn, khiến nó trở thành một nhà lãnh đạo chắc chắn của sự so sánh về mặt này. Phần mềm này chứa đầy các tính năng quảng cáo và tiếp thị cửa hàng web, các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế, các biện pháp bảo mật và giải pháp thu hút khách hàng.

3. Thiết kế

ShopifyThương mại lớn
Số lượng chủ đề:5994
Chủ đề miễn phí&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Chi phí chủ đề phải trả tiền:$ 140- $ 180$ 145- $ 235
Thiết kế đáp ứng&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
 • Shopify. Bộ sưu tập mẫu hệ thống thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên – rất chuyên nghiệp, chất lượng và linh hoạt..

  Tính đến hôm nay, có 10 thiết kế miễn phí và 51 trả phí mà người dùng có thể chọn, mỗi thiết kế đều có chất lượng tuyệt vời và các tùy chọn tùy chỉnh phong phú. Các chủ đề trả phí linh hoạt hơn và hấp dẫn trực quan hơn.

  Mỗi mẫu có thể được tùy chỉnh chi tiết bằng cách thay đổi các khối, phông chữ, bảng màu, chỉnh sửa chân trang, tiêu đề, thiết kế trình chiếu, v.v. Nó cũng có thể chỉnh sửa mã mẫu trực tiếp trong bảng điều khiển hoặc áp dụng nâng cao Công cụ chất lỏng để tạo ra các thiết kế nổi bật và độc đáo.

  Khi sử dụng công cụ, bạn có thể có quyền truy cập vào nhiều mẹo kỹ thuật, hướng dẫn cách làm, tài nguyên ngôn ngữ lỏng và các phương tiện hữu ích khác để tăng chất lượng mẫu.

 • Thương mại lớn. Nhà xây dựng trang web cung cấp 94 mẫu phản hồi trả phí (chi phí của chúng dao động từ $ 145 đến $ 235) và 7 chủ đề miễn phí. Chất lượng của cả hai loại mẫu đều cao. Bạn có thể làm việc với mã mẫu bằng cách tải xuống máy tính của mình (tùy chọn chỉnh sửa mã bảng điều khiển không khả dụng tại đây).

  Để đơn giản hóa lựa chọn mẫu, tất cả các chủ đề được sắp xếp thành các danh mục theo chủ đề. Ngoài ra còn có một tùy chọn bộ lọc tìm kiếm thuận tiện mà bạn có thể sử dụng để tìm mẫu cần thiết dựa trên các tham số chính của nó. Tùy chọn tải xuống mẫu cũng được kích hoạt ở đây. Mỗi chủ đề đi kèm với một tùy chọn xem trước để cho phép bạn xem chi tiết trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

  Ngoài các thiết kế được cung cấp trong cửa hàng trực tuyến, bạn có thể mua chủ đề từ một trong nhiều đối tác dịch vụ. Sự lựa chọn thực sự ấn tượng. Nếu bạn không hài lòng với lựa chọn mẫu có sẵn vì một số lý do, BigC Commerce cho phép sử dụng Trình chỉnh sửa chủ đề stent tích hợp – giao diện điểm và nhấp tiên tiến, cho phép bạn sửa đổi thiết kế mặt tiền cửa hàng mà không cần bất kỳ dòng mã hóa nào.

Shopify vs BigC Commerce. Shopify vượt trội về chất lượng mẫu và tính linh hoạt. Nó cung cấp nhiều thiết kế miễn phí hơn, trong khi những thiết bị trả phí có giá cả phải chăng hơn một chút so với những thiết kế được cung cấp bởi BigC Commerce. Phần mềm này cũng nổi bật giữa đám đông nhờ công cụ Liquid tiên tiến, đảm bảo tùy biến cửa hàng web sâu, linh hoạt và độc đáo.

4. Hỗ trợ khách hàng

 • Shopify. Các tùy chọn hỗ trợ khách hàng được cung cấp bởi Shopify nằm ở cấp độ cao nhất. Người đăng ký có thể chọn giữa nhiều cách để liên lạc với nhóm hỗ trợ, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vấn đề họ gặp phải.

  Hệ thống cấp quyền truy cập vào diễn đàn cộng đồng rộng lớn với hàng trăm danh mục và chi nhánh để thảo luận về người dùng.

  Một lợi thế đáng chú ý là Trung tâm trợ giúp kênh YouTube, nơi người dùng Shopify có thể xem hướng dẫn bằng video cung cấp bản trình bày trực quan các tài liệu liên quan đến hệ thống. Nói chung, sự hỗ trợ kỹ thuật của dịch vụ hoạt động khá tốt. Nó nhanh chóng phản ứng với các câu hỏi của người dùng và trả lời tương ứng.

 • Thương mại lớn. Người xây dựng trang web cũng sử dụng trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ e-mail, diễn đàn và có số lượng tài liệu văn bản và video ấn tượng. Hỗ trợ qua điện thoại và email cũng được cung cấp tại đây..

  Hội thảo trên web miễn phí thường xuyên được tổ chức về mặt hệ thống và cũng có Đại học Thương mại BigC cung cấp một bộ sưu tập video hướng dẫn trên tất cả các khía cạnh làm việc với dịch vụ. Các tính năng này có thể được tìm thấy trong phần Trợ giúp trực tuyến, nơi bạn có thể sử dụng tùy chọn bộ lọc để thu hẹp tìm kiếm.

BigC Commerce vs Shopify. Các dịch vụ có tài nguyên hỗ trợ người dùng gần như giống nhau về sức mạnh. Nói chung, chúng tôi đã nhận thấy rằng hỗ trợ kỹ thuật Shopify phản ứng với các yêu cầu của người dùng nhanh hơn. Hệ thống này cũng cung cấp Cơ sở Kiến thức mạnh mẽ với nhiều hướng dẫn, hướng dẫn, Câu hỏi thường gặp và mẹo sử dụng. Kênh YouTube, Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email góp phần nâng cao nhận thức của người dùng và bao quát nhiều yêu cầu thiết kế web.

5. Chính sách giá

 • Shopify. Phần mềm này có bản dùng thử miễn phí 14 ngày, đủ để khám phá các tính năng và thông số chính của hệ thống. Ngay khi bạn sẵn sàng nâng cấp lên gói trả phí, bạn nên xem các đăng ký mà hệ thống cung cấp.

  Chi phí của kế hoạch bắt đầu với $ 9 / tháng và đạt $ 299 / tháng. Bộ tính năng càng đắt tiền và linh hoạt thì chi phí của gói càng cao. Hệ thống cũng mất 0,5% – 2% chi phí chung cho doanh số bán hàng của cửa hàng trực tuyến của bạn. Kế hoạch càng cao, tỷ lệ phần trăm chứng minh càng thấp. Phần mềm cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày.

 • ShopifyThương mại lớn
  Gói giá:&# 10004; Lite ($ 9 / tháng);
  &# 10004; Shopify cơ bản ($ 29 / tháng);
  &# 10004; Shopify ($ 79 / tháng);
  &# 10004; Shopify nâng cao ($ 299 / tháng).
  &# 10004; Tiêu chuẩn ($ 29,95 / tháng);
  &# 10004; Thêm ($ 79,95 / tháng);
  &# 10004; Chuyên nghiệp ($ 249,95 / tháng).
  Đặc trưng:&# 10004; Nhãn vận chuyển giảm giá;
  &# 10004; Chứng chỉ SSL miễn phí;
  &# 10004; Phân tích gian lận;
  &# 10004; Phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi;
  &# 10004; Mã giảm giá & Thẻ quà tặng;
  &# 10004; Vận chuyển tàu sân bay thời gian thực.
  &# 10004; Thuế suất tự động;
  &# 10004; Tìm kiếm mặt;
  &# 10004; Báo giá vận chuyển thời gian thực;
  &# 10004; Kênh bán hàng;
  &# 10004; Không có phí giao dịch bổ sung;
  &# 10004; Chức năng blog.
 • Thương mại lớn. Giống như Shopify, BigC Commerce cũng cho phép người dùng kiểm tra các tính năng của nó miễn phí trong thời gian dùng thử 14 ngày. Cuối cùng, bạn sẽ phải chọn gói phù hợp với thiết kế web Thương mại điện tử của mình..

  Hệ thống hiện cung cấp ba gói, chi phí trong khoảng từ $ 29,95 / tháng đến $ 249,95 / tháng. Bằng cách nhận được đăng ký hàng năm, bạn có thể tiết kiệm tới 10% chi phí chung của gói.

  Lưu ý rằng BigC Commerce có giới hạn lợi nhuận hàng năm nhân tạo, bao gồm $ 50.000, $ 150.000 và $ 400.000 dựa trên tuổi của các kế hoạch. Giới hạn lợi nhuận tối đa hàng năm được ngụ ý bởi hệ thống tạo thành 1 triệu đô la. Mỗi 200.000 đô la lợi nhuận sẽ khiến bạn mất thêm 250 đô la / tháng. Điều này chỉ có sẵn trong điều khoản của kế hoạch Pro Pro. Hơn thế nữa, BigC Commerce có một Gói doanh nghiệp độc quyền, chi phí có thể thay đổi và nên được thảo luận riêng với các nhà quản lý hệ thống.

Shopify vs BigC Commerce. Shopify hoạt động tốt hơn cho những người dùng, những người quan tâm đến lợi nhuận tối đa. Nếu bạn chắc chắn rằng lợi nhuận của bạn sẽ vượt quá 1 triệu đô la, thì BigC Commerce hầu như không phải là một lựa chọn tốt cho bạn. Hơn nữa, chi phí trung bình của các ứng dụng phải trả tiền trong Shopify thấp hơn nhiều, điều này khiến nó trở thành một giải pháp hiệu quả hơn cho người dùng thông thường.

Dòng dưới cùng

Shopify và BigC Commerce rất gần gũi về tính năng và cách trình bày của họ. Chúng có mức chất lượng gần như giống hệt nhau, nhưng vẫn có nhiều khía cạnh khác nhau giữa hệ thống này với hệ thống khác.

Mặc dù BigC Commerce chủ yếu hướng đến người dùng có kinh nghiệm, những người quen thuộc với các sắc thái thiết kế web, Shopify hoạt động tuyệt vời cho tất cả các danh mục người dùng, cung cấp một bộ tính năng Thương mại điện tử cực lớn. Đây là những gì làm cho nền tảng trở thành một giải pháp tốt hơn cho người dùng thường xuyên.

Thương mại lớnThương mại lớn là một người xây dựng trang web với trọng tâm thương mại điện tử mạnh mẽ. Hệ thống cho phép bạn xây dựng tất cả các loại cửa hàng trực tuyến, khác nhau về độ phức tạp, kích thước, tính năng và dịch vụ được cung cấp. Tuy nhiên, mong muốn nhận thức được những điều cơ bản về mã hóa để tìm hiểu sự phức tạp của việc sử dụng hệ thống. Bigcommecre.com

ShopifyShopify là phần mềm thương mại điện tử phổ biến trên thế giới, bao gồm nhiều nhu cầu xây dựng cửa hàng web. Nền tảng được tạo ra với nhu cầu và kỹ năng của người dùng thiếu kinh nghiệm, nhưng nó cũng hoạt động rất tốt cho các nhà thiết kế web thành thạo, tiết lộ các cơ hội xây dựng web thương mại điện tử rộng lớn. Shopify.com

Bản chất của việc lựa chọn giữa hai nền tảng này tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của bạn. Ban đầu, bạn nên quyết định, cho dù bạn muốn có được doanh thu bán hàng không giới hạn hoặc tránh phí bán hàng hoa hồng. Yếu tố đầu tiên có vẻ quan trọng hơn đối với chúng tôi, làm cho Shopify trở thành một hệ thống ưu tiên hơn từ mọi quan điểm.

Biểu đồ so sánh tổng quan

ShopifyThương mại lớn
Dễ sử dụng:Shopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC Commerce
Đặc trưng:Shopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC Commerce
Thiết kế:Shopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC Commerce
Hỗ trợ khách hàng:Shopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC Commerce
Giá cả:Shopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC Commerce
Tổng điểm:Shopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC CommerceShopify vs BigC Commerce

Hãy thử Shopify ngay

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me