Shopify thay thế và đối thủ cạnh tranh

Shopify thay thế


Shopify – là một người mạnh mẽ và tiên tiến phần mềm thương mại điện tử không cần giới thiệu trong thiết kế web hiện đại và thị trường thương mại điện tử. Hệ thống này luôn luôn là một trong những công ty hàng đầu trong ngành, không thể phủ nhận, cung cấp nhiều tính năng và công cụ cần thiết để đáp ứng nhiều nhu cầu phát triển web của khách hàng (xem phần ví dụ trang web Shopify thực).

Tuy nhiên, hãy để đối mặt với sự thật: Bất kể hàng trăm lợi thế không thể phủ nhận của nền tảng, nó vẫn khá phức tạp, đặc biệt là đối với người dùng, người chưa bao giờ tham gia phát triển trang web trước đây. Hơn thế nữa, có những người dùng, những người đột nhiên phải đối mặt với nhu cầu cắt giảm chi phí thương mại điện tử của họ và tạo một cửa hàng web nhỏ hơn. Cũng có những người dùng, những người coi phí giao dịch Shopify, các mẫu trả phí hoặc các tiện ích bổ sung quá đắt. Đây là một trong những mối quan tâm chính của những người mới bắt đầu, những người mới bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử và chưa sẵn sàng đầu tư nhiều vào quy trình.

Dù lý do để tìm kiếm một giải pháp thay thế Shopify tốt hơn mà bạn có, bạn nhất định phải biết về các sản phẩm thay thế tốt nhất cho hệ thống giành chiến thắng khiến bạn thờ ơ. Sự phát triển của thị trường xây dựng trang web không còn như cũ và các đối thủ cạnh tranh của Shopify bắt đầu cung cấp các giải pháp đơn giản hơn, giá cả phải chăng hơn, tốt hơn nhiều về chất lượng và sự tiện lợi của việc sử dụng.

Shopify thay thế: Wix

Xây dựng trang web Wix

Wix – là lựa chọn thay thế Shopify tốt nhất, xứng đáng được gọi là người dẫn đầu của thị trường ngách. Mặc dù, đây không phải là dịch vụ chuyên biệt, nó vẫn hoạt động tốt cho sự phát triển của các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ, đồng thời sẽ có hiệu suất Thương mại điện tử tuyệt vời. Nó đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả, làm cho nó có thể tạo và tùy chỉnh thiết kế trang web thương mại điện tử của bạn trong thời gian ngắn hơn. Đây là một giải pháp xây dựng web hoàn hảo cho người dùng có ít hoặc không có kinh nghiệm thiết kế web. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về các điểm nổi bật chính của Wix:

 • Tùy chọn chỉnh sửa thiết kế. Với Wix, người dùng có thể chọn giữa hai tùy chọn chỉnh sửa trang web tùy thuộc vào kỹ năng và trình độ nhận thức mã hóa của họ. ADI hoạt động tuyệt vời cho người dùng, những người không thể tự hào về chuyên môn thiết kế web phong phú, nhưng có mong muốn tạo và tùy chỉnh một cửa hàng web nhỏ đến vừa hiệu quả. Công cụ Trí tuệ thiết kế nhân tạo thực sự làm tất cả công việc cho bạn, điền vào mẫu Thương mại điện tử phù hợp nhất ở chế độ tự động.
 • Công cụ thương mại điện tử. Hệ thống này đi kèm với một nền tảng thương mại điện tử mạnh mẽ cho phép bạn khởi chạy và quản lý một cửa hàng trực tuyến ngay cả một cách dễ dàng hơn với Shopify. Những gì bạn có thể làm ở đây là điều chỉnh các tùy chọn thanh toán và giao hàng, tạo thiết kế cửa sổ hiển thị độc quyền, phát hành phiếu giảm giá và chứng nhận quà tặng, đặt thông số quản lý thuế, nhập / xuất sản phẩm, tải lên và quản lý danh sách sản phẩm, v.v..
 • Quản lý dễ dàng. Tất cả các cửa hàng trực tuyến được tạo bằng Wix đều dễ quản lý. Tất cả các đơn đặt hàng được thêm vào Trình quản lý cửa hàng để cho phép bạn theo dõi trạng thái và chi tiết của chúng. Bạn cũng có thể quản lý danh sách hàng tồn kho của mình tại đây bằng cách đặt tùy chọn kích thước và màu sắc sản phẩm, cho biết số lượng sản phẩm có sẵn, v.v. Bạn cũng có thể giữ liên lạc với khách hàng bằng cách gửi các bản tin của ShoutOut để thông báo cho họ về các ưu đãi, bán hàng hiện tại của sản phẩm, kế hoạch, sự kiện và những gì không.
 • Nhiều mẫu thương mại điện tử chuyên nghiệp. Trình xây dựng trang web cung cấp một lựa chọn khá lớn các mẫu Thương mại điện tử. Tất cả chúng đều đáp ứng di động theo mặc định và phù hợp với mọi độ phân giải và kích thước màn hình. Hãy xem cửa hàng trực tuyến thực sự Wix được thực hiện bởi người dùng của nó
 • Tùy chọn thanh toán an toàn. Wix quan tâm đến tính bảo mật của mỗi khoản thanh toán. Nó cho phép nhận các loại thanh toán khác nhau, bao gồm thẻ tín dụng, PayPal, v.v. Là chủ cửa hàng trực tuyến, bạn có thể đặt quy tắc thuế và giao hàng, sửa đổi giá và thực hiện các hành động khác để đảm bảo trải nghiệm mua sắm an toàn cho khách hàng của mình.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Wix làm cho nó có thể tạo một số phiên bản ngôn ngữ của trang web của bạn để nhắm mục tiêu khách hàng và đối tác từ nước ngoài. Điều này đáng chú ý làm tăng hiệu quả của người xây dựng trang web và trọng tâm thương mại điện tử của nó.
 • Ứng dụng và tiện ích thương mại điện tử. Trình xây dựng trang web cung cấp nhiều lựa chọn các ứng dụng và ứng dụng dành riêng cho Thương mại điện tử có sẵn trong Chợ ứng dụng. Một số tiện ích có thể thêm vào hiệu suất cửa hàng web của bạn bao gồm Cửa hàng Wix, Cửa hàng Etsy, Thương mại điện tử đơn giản, Quảng cáo Google & Mua sắm, Nhận Quảng cáo Google, Giao hàng Fetchy, Shippo, Đa tuyến, ShipStation và nhiều hơn nữa.
 • Lên bởi Wix. Đây là giải pháp kinh doanh tất cả trong một bao gồm 20 sản phẩm để tiếp thị và quảng bá doanh nghiệp hiệu quả tất cả ở một nơi. Công cụ cho phép bạn liên lạc hiệu quả với khách hàng của mình thông qua các biểu mẫu trực tuyến, trò chuyện trực tiếp, truy cập hộp thư đến và trình quản lý liên hệ tích hợp. Để tối ưu hóa chất lượng tương tác với khách hàng, cũng có thể sử dụng các tính năng như Hóa đơn, Tự động hóa, Quy trình làm việc, Báo giá, Nhiệm vụ & Nhắc nhở. Các tính năng này và các tính năng khác của Ascend có sẵn trong phần Công cụ quản lý khách hàng hoặc Công cụ tiếp thị để truy cập và tích hợp nhanh chóng và dễ dàng.

Giá cả: Có một gói miễn phí cho phép bạn xây dựng, kiểm soát và quản lý một trang web đã sẵn sàng (hoặc thậm chí tạo một số trang web) một cách dễ dàng trong khoảng thời gian không giới hạn. Tuy nhiên, khi nói đến phát triển trang web thương mại điện tử, kế hoạch này hoàn toàn không hoạt động vì nó đi kèm với nhiều hạn chế và hạn chế chức năng. May mắn thay, Wix có một nhóm kế hoạch riêng áp dụng cho việc tạo ra các trang web kinh doanh và thương mại điện tử. Bao gồm các:

 • Kinh doanh cơ bản ($ 23 / tháng) – công cụ thương mại điện tử tích hợp, nhận thức về thanh toán trực tuyến, tùy chọn vận chuyển / thanh toán đa năng;
 • Kinh doanh không giới hạn ($ 27 / tháng) – các công cụ phát triển kinh doanh tiên tiến, ứng dụng kinh doanh cho doanh nhân, nền tảng thương mại điện tử;
 • VIP doanh nghiệp ($ 49 / tháng) – Wix Suite hoàn chỉnh, băng thông không giới hạn, không gian lưu trữ video chưa được kiểm tra;
 • Doanh nghiệp ($ 500 / tháng) – giải pháp kinh doanh đầu cuối cung cấp chức năng cao nhất và số lượng công cụ tối đa.

Thủ thuật: bạn có thể tạo một cửa hàng trực tuyến bằng Wix thậm chí trên một kế hoạch miễn phí. Để làm điều đó, chỉ cần thêm nút PayPal vào trang và thiết lập cài đặt thanh toán của bạn. Tuy nhiên điều này hoạt động nếu bạn bán một hoặc hai sản phẩm. Và tất nhiên, sẽ không có bất kỳ ai hệ thống quản lý quan hệ khách hàng hoặc theo dõi đơn hàng. Trong trường hợp này, tất cả các thao tác được cung cấp theo cách thủ công.

Bất kể gói bảo hiểm thương mại điện tử nào bạn sẽ thực hiện, Wix cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày. Đây là một lợi thế quan trọng cho người dùng, những người muốn thử nghiệm chức năng Thương mại điện tử của người xây dựng trang web trước khi tiến hành phát triển cửa hàng web.

Xem thêm:
Đánh giá kết hợp.
Cách sử dụng Trình tạo trang web Wix.

Dùng thử Wix miễn phí

Shopify thay thế: Thương mại điện tử

Thương mại điện tử

Thương mại điện tử – là giải pháp thay thế CMS tốt nhất cho Shopify. Nó là một plugin giỏ hàng WordPress nguồn mở, cho phép bạn tạo và quản lý một cửa hàng web dựa trên CMS hoàn hảo, không tệ hơn với Shopify. Plugin hoàn toàn miễn phí để tải xuống và cài đặt, tuy nhiên nó vẫn có một bộ các tính năng trả phí để đóng góp vào hiệu quả của quy trình thiết kế web. Dưới đây là những ưu điểm chính của plugin:

 • Dễ tích hợp. WooC Commerce hoạt động tuyệt vời để xây dựng các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ. Nó dễ dàng tích hợp nó vào bất kỳ trang web WordPress nào để cung cấp cho nó chức năng Thương mại điện tử, của chúng tôi So sánh WordPress vs Shopify chứng minh rằng.
 • Thuật sĩ ứng dụng chi tiết. Ngay khi bạn tải xuống và cài đặt hệ thống, bạn sẽ được cung cấp một trình hướng dẫn chi tiết về cách bắt đầu với việc tạo cửa hàng web của bạn và quản lý thêm thành công. Đây là những gì làm cho hệ thống trở thành một lựa chọn tốt ngay cả đối với người dùng ít kinh nghiệm.
 • Bộ hoàn chỉnh các tính năng vượt trội. WooC Commerce đi kèm với một bộ đầy đủ các tính năng Thương mại điện tử được cung cấp sẵn có. Plugin cung cấp thiết kế được tối ưu hóa cho thiết bị di động, giảm giá và ưu đãi đặc biệt, hỗ trợ định vị địa lý, cơ hội tải lên và bán các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số, tùy chọn tạo mã phiếu giảm giá, đánh giá sản phẩm, quản lý hàng tồn kho an toàn và đơn giản, tổ chức sản phẩm tiện lợi, nhiều lựa chọn thanh toán và nhiều hơn nữa.
 • Tùy chọn tiếp thị. Khi sử dụng plugin, bạn có thể kiểm soát quá trình đăng ký người dùng, tạo danh mục sản phẩm, theo dõi số liệu thống kê bán hàng và hành vi đối tượng mục tiêu, thiết lập danh mục và tùy chọn bộ lọc tìm kiếm, thiết lập chi tiết thanh toán, thuế và giao hàng, chấp nhận đơn đặt hàng và trực tuyến thanh toán, tổ chức gửi thư để tăng tỷ lệ tham gia và nhận thức của người dùng.
 • Thiết kế thương mại điện tử. WooC Commerce cấp quyền truy cập vào nhiều mẫu Thương mại điện tử tích hợp. Chúng có chất lượng cao, khả năng tùy biến tuyệt đối và tối ưu hóa điện thoại di động. Đây là điều làm cho các cửa hàng web dựa trên WooC Commerce hiển thị tuyệt vời trên tất cả các loại thiết bị máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Vận chuyển sản phẩm cao cấp. Các plugin cung cấp chức năng vận chuyển sản phẩm tiện dụng và linh hoạt. Nó bao gồm các tùy chọn như vận chuyển giá phẳng, đón tại địa phương, giao hàng ở nước ngoài và trong nước, v.v. Ngoài ra, hệ thống cấp quyền truy cập vào tích hợp máy tính vận chuyển tự động điều đó giúp bạn có thể tìm hiểu chi phí đặt hàng, mức giá đa dạng cho các khu vực vận chuyển khác nhau, v.v..

Giá cả: WooC Commerce là một plugin hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để tận dụng lợi thế này, bạn đã thắng được mà không cần mua hosting và tên miền cho trang web của mình. Sự lựa chọn hợp lý nhất trong trường hợp này là sử dụng Bluehost – nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức. Lưu trữ rất dễ sử dụng và dễ hiểu và nó cũng cung cấp một loạt các ưu điểm và tính năng bạn có thể sử dụng, bao gồm bảo mật, hỗ trợ khách hàng tốt, hiệu suất hoàn hảo, thị trường phong phú, nhiều tập lệnh, độc đáo Các tính năng tập trung vào WordPress, Các công cụ SEO, danh sách đen IP, bảo vệ DDOS, công cụ chặn truy cập trang web và hơn thế nữa. Gói Bluehost cũng khá phải chăng. Chi phí của họ dao động từ $ 2,95 / tháng đến $ 13,95 dựa trên các điều khoản và dịch vụ ngụ ý.

Xem thêm:
Đánh giá WordPress.
Cách xây dựng trang web với WordPress.

Dùng thử WooC Commerce miễn phí

Các lựa chọn thay thế của Shopify: Squarespace

Squarespace - Trình tạo trang web B & B với hệ thống đặt trước

Squarespace – là một công cụ xây dựng trang web đám mây đầy tính năng, hoạt động tốt cho người mới bắt đầu và các chuyên gia thiết kế web do bộ tính năng tích hợp rộng rãi của nó. Nền tảng đi kèm với chức năng Thương mại điện tử đặc biệt giúp nó có thể bắt đầu và quản lý hiệu quả các loại cửa hàng trực tuyến khác nhau. Không gian hình vuông không có yêu cầu thành thạo mã hóa Tuy nhiên, nó cho phép tùy chỉnh mã mẫu HTML / CSS để cho phép bạn tạo các dự án Thương mại điện tử cao cấp và hoàn toàn cá nhân hóa. Dưới đây là những lợi thế chính của trình tạo trang web liên quan đến phát triển cửa hàng web:

 • Công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ. Giống như Shopify, Squarespace nổi bật giữa đám đông do nền tảng Thương mại điện tử tích hợp của nó cho phép truy cập vào nhiều tính năng phát triển cửa hàng web. Hệ thống cho phép bạn kết nối Chứng chỉ SSL miễn phí, tích hợp giỏ hàng vào bất kỳ trang nào, tạo cửa sổ hiển thị sản phẩm hấp dẫn trực quan, điều chỉnh cài đặt quản lý sản phẩm, nhúng Google Maps (Nếu cần thiết), cho phép các tính năng nhận xét và tiếp thị qua email, thêm các biến thể / SKU sản phẩm đa năng, tích hợp các tài khoản truyền thông xã hội (Facebook, Twitter, Google+, Dropbox, Tumblr, Instagram, Dribbble, Linkedin, Pinterest, SoundCloud, Behance, Twitch, Yelp và nhiều hơn nữa). Tương tự như vậy, có thể tạo logo cửa hàng web, thêm lịch trực tuyến, điều chỉnh cài đặt thanh toán / giao hàng và sử dụng nhiều tùy chọn khách hàng thân thiết để có tỷ lệ tương tác với khách hàng cao hơn.
 • Tiện ích và Widget. Trình xây dựng trang web cho phép chọn và tích hợp các tiện ích và tiện ích thương mại điện tử cụ thể. Chúng bao gồm các tiện ích mở rộng cho phòng trưng bày hình ảnh, công cụ thương mại điện tử cho các quán cà phê và nhà hàng, các nút phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.
 • Công cụ theo dõi thống kê cửa hàng trực tuyến. Nền tảng cho phép bạn sử dụng các công cụ tích hợp để theo dõi số liệu thống kê của cửa hàng web cùng với dữ liệu của khách hàng. Có một cơ hội để tích hợp Ứng dụng Số liệu không gian Squares hoặc Google Analytics để phát hiện các khía cạnh cần cải thiện.
 • Lập kế hoạch hiệu quả. Squarespace bây giờ làm cho nó có thể tích hợp với nâng cao của nó Nền tảng lập kế hoạch Acuity. Đây là một hệ thống lập lịch hẹn trực tuyến chuyên nghiệp có thể có ích cho các chủ cửa hàng web, những người cũng đã thiết lập sự hiện diện kinh doanh tại địa phương. Công cụ cho phép họ hoàn thành các giao dịch bán hàng và duy trì kết nối với khách hàng theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể thực hiện và quản lý các cuộc hẹn trực tuyến và sử dụng một bộ công cụ kinh doanh nhỏ tích hợp phong phú để lên lịch cho các nhiệm vụ liên quan đến Thương mại điện tử của bạn.
 • Nhiều người đóng góp. Với Squarespace, bạn có thể làm việc về phát triển cửa hàng web của mình với một nhóm các nhà thiết kế web, gán quyền truy cập trang web đặc biệt cho mỗi người trong số họ.
 • Thiết kế thương mại điện tử. Bộ sưu tập mẫu Squarespace cũng bao gồm một tập hợp các chủ đề chất lượng cho các cửa hàng kỹ thuật số, chuyên nghiệp, có thể tùy chỉnh và đáp ứng. Khi làm việc với tùy chỉnh mẫu của bạn, bạn có thể đặt cài đặt hiển thị trước khi đi vào hoạt động. Nó cũng có thể sử dụng Trình tạo trang bìa để thiết kế trang bìa hấp dẫn cho dự án của bạn. Cuối cùng, có Trình chỉnh sửa trang Thanh toán nâng cao cho các cửa hàng kỹ thuật số tại đây cho phép bạn tùy chỉnh giao diện trang web của mình (xem Ví dụ về hình vuông thương mại điện tử).

Giá cả: Squarespace là một người xây dựng trang web có giá vừa phải. Không có gói nào hoàn toàn miễn phí ở đây, nhưng nó có thể chọn một trong những đăng ký cao cấp và thử nghiệm nó trong 14 ngày với chi phí bằng 0 để xem những gì nó cung cấp. Dưới đây là danh sách các gói bạn hiện có thể chọn:

 • Cá nhân ($ 12 / tháng) – 3% phí giao dịch, kết nối tên miền tùy chỉnh miễn phí, 20 trang web;
 • Kinh doanh ($ 18 / tháng) – 2% phí giao dịch bán hàng, tín dụng AdWords, số lượng trang web không giới hạn;
 • Căn bản ($ 26 / tháng) – không giới hạn băng thông và dung lượng lưu trữ đĩa, số lượng sản phẩm không giới hạn, tính năng kế toán tích hợp;
 • Nâng cao ($ 40 / tháng) – in nhãn, kiểm tra tự động bỏ hoang, vận chuyển nhà cung cấp thời gian thực, vv.

Bất cứ kế hoạch trả phí nào bạn sẽ thực hiện, người xây dựng trang web sẽ cho phép bạn sử dụng tên miền và tên miền miễn phí. Nếu bạn đã có, hãy tiếp tục chỉ định nó vào tài khoản Squarespace của bạn để tiếp tục làm việc với nó.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết bình phương.

Dùng thử Squarespace miễn phí

Các lựa chọn thay thế của Shopify: Volusion

Xây dựng thương mại điện tử Volusion

Volusion – là một trong những giá cả phải chăng nhất người xây dựng trang web thương mại điện tử cụ thể thích hợp, mà làm cho nó có thể xây dựng các cửa hàng web phong nha với chi phí vừa phải. Hệ thống này không phổ biến như các nhà lãnh đạo thích hợp nổi tiếng đã được đánh giá ở trên nhưng nó vẫn đáng được chú ý nhờ bộ tính năng ấn tượng được cung cấp. Phần mềm thương mại điện tử đảm bảo hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7, các tùy chọn bảo vệ chống lừa đảo đáng tin cậy, giao dịch thanh toán an toàn và các tính năng khác mà người dùng đánh giá cao. Bao gồm các:

 • Công cụ thương mại điện tử ấn tượng. Phần mềm đi kèm với một bộ công cụ quan trọng, nhiều trong số đó thậm chí còn tốt hơn so với Shopify. Đó là: danh sách hàng tồn kho rộng rãi, Trình tạo mã vạch, hệ thống quản lý hàng tồn kho tiên tiến và hơn thế nữa.
 • Nhập / Xuất sản phẩm tệp CSV. Cho dù bạn sẽ bán các sản phẩm vật lý hay kỹ thuật số, bạn sẽ gặp phải các vấn đề khi đối mặt với danh mục và tải lên các sản phẩm ở đó. Tính năng xuất / nhập sản phẩm tệp CSV sẽ giúp đơn giản hóa công việc.
 • Công cụ hiệu suất cửa hàng web nâng cao. Với Volusion, bạn có thể cải thiện hiệu suất cửa hàng web của mình bằng cách sử dụng các tính năng và công cụ cụ thể thích hợp. Trong số các yếu tố bạn có thể tích hợp vào trang web thương mại điện tử của mình, cần đề cập đến các yếu tố sau: vận chuyển và tính thuế suất, công cụ khôi phục nâng cao, quản lý tài khoản khách hàng, mã nhà cung cấp đặc biệt, xử lý đơn hàng đơn giản, tích hợp vận chuyển, thiết lập kho, bot captcha tính năng, công cụ tiền tệ chuyên nghiệp, vv.
 • Mẫu thương mại điện tử chất lượng. Là một hệ thống thương mại điện tử, Volusion cung cấp một bộ các mẫu thích hợp chia theo danh mục. Sự lựa chọn không hoàn toàn rộng rãi (tính đến ngày hôm nay, có hơn 40 mẫu Thương mại điện tử ở đây), nhưng chất lượng của các chủ đề ở mức cao nhất (xem Các ví dụ). Bất cứ mẫu nào bạn sẽ sử dụng, nó sẽ phản hồi, có thể tùy chỉnh 100%, cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa mã WYSIWYG và CSS / HTML nâng cao cho những người có kỹ năng như vậy.

Giá cả: Chính sách giá của Volusion tuân thủ các yêu cầu, mục tiêu và kỹ năng thương mại điện tử khác nhau. Hệ thống không có gói miễn phí, nhưng nó cung cấp bốn đăng ký trả phí thay thế. Bao gồm các:

 • Cá nhân ($ 29 / tháng) – cơ hội bán tối đa 100 sản phẩm, 1 tài khoản nhân viên, v.v.;
 • Chuyên nghiệp ($ 79 / tháng) – khả năng bán tới 5.000 sản phẩm;
 • Kinh doanh ($ 299) – Sản phẩm không giới hạn, Hỗ trợ ưu tiên;
 • Nguyên tố (giá cả được thương lượng độc lập) – hoạt động tuyệt vời cho các công ty quốc tế lớn cần CAO CẤP hỗ trợ và các tính năng nâng cao.

Xem thêm: Đánh giá tình nguyện.

Dùng thử miễn phí

Shopify thay thế: Thương mại lớn

Phần mềm thương mại điện tử Bigc Commerce

Thương mại lớn – là công cụ thay thế Shopify tập trung vào thương mại điện tử tốt nhất, cho phép bạn khởi chạy các trang web dành cho các doanh nghiệp định hướng bán hàng nhỏ, vừa và quy mô lớn. Chính tiêu đề của người xây dựng trang web Thương mại điện tử cung cấp cho bạn một gợi ý về chuyên môn thích hợp của nền tảng, trong khi hàng loạt các công cụ và yếu tố mà nó cung cấp, so với Shopify là trên mức trung bình. Hãy cùng xem các tính năng chính của BigC Commerce để nhận ra những gì nó cung cấp:

 • Tùy chọn tích hợp thương mại điện tử mạnh mẽ. Trình xây dựng trang web đi kèm với một tập hợp các tùy chọn tích hợp Thương mại điện tử mạnh mẽ được tạo đặc biệt để nâng cao chất lượng của các cửa hàng web được tạo bằng hệ thống. Trong số các tích hợp có sẵn, bạn có thể chọn và kết nối nhiều ứng dụng tiếp thị và chuyển đổi (Google AdWords, HubSpot, bộ thử nghiệm A / B như Optimizely, v.v.), tích hợp ERP để tăng hiệu quả của hiệu suất trang web của bạn (Brightpearl, NetSuite và Microsoft Dynamics) , ứng dụng giao hàng (ShipperHQ, Ordoro, Endicia, ShipStation và Shipping Easy), ứng dụng CRM (Salesforce, NetSuite và Zoho), API và các công cụ kế toán, v.v..
 • Cơ hội tiếp thị. Với BigC Commerce, bạn có thể thiết lập các ứng dụng và tính năng tiếp thị như tích hợp tài khoản xã hội, bán sản phẩm qua nhiều nền tảng giao dịch, thiết lập các công cụ tiếp thị email tự động, tổ chức các quy trình trao đổi / trả lại sản phẩm, tạo và quản lý danh sách hàng tồn kho, gán thông số và thông số kỹ thuật của sản phẩm, thiết kế banner quảng cáo, phát hành phiếu quà tặng và giảm giá vv.
 • Xuất / nhập CSV. Hệ thống giúp dễ dàng tải lên danh sách sản phẩm bằng cách sử dụng tính năng xuất / nhập CSV nâng cao mà hệ thống cung cấp theo mặc định.
 • Mẫu thương mại điện tử đáp ứng. Với BigC Commerce, bạn có thể chọn trong số hơn 100 mẫu, tất cả đều là đáp ứng trong tự nhiên và hoàn toàn tùy biến. Lưu ý rằng số lượng chủ đề phổ biến được cung cấp trên cơ sở trả phí, nhưng chi phí vừa phải và chắc chắn xứng đáng với chất lượng của từng mẫu được cung cấp.

Giá cả: BigC Commerce không phải là một hệ thống miễn phí. Tuy nhiên, có một cơ hội để thử nghiệm các tính năng của nó trong 14 ngày mà không mất phí. Các gói trả phí bao gồm 3 đăng ký, cụ thể là:

 • Kế hoạch tiêu chuẩn ($ 29,95 / tháng) – không giới hạn băng thông và dung lượng lưu trữ đĩa, cơ hội để thêm số lượng sản phẩm cần thiết;
 • Kế hoạch cộng ($ 79,95 / tháng) – tính năng phân khúc khách hàng, tiết kiệm giỏ hàng bị bỏ rơi;
 • Kế hoạch chuyên nghiệp ($ 249,95 / tháng) – SSL tùy chỉnh, Google Nhận xét và nhiều hơn nữa;
 • Doanh nghiệp (chi phí phụ thuộc vào loại hình kinh doanh và độ phức tạp) – một giải pháp được thiết kế riêng cho các công ty lớn có doanh thu và doanh thu cao.

Có thể tiết kiệm 10% chi phí ban đầu bằng cách thực hiện thanh toán hàng năm. Cuối cùng, hệ thống cung cấp Kế hoạch doanh nghiệp có một không có giá cố định và chi phí được thảo luận chi tiết với người quản lý sản phẩm trong từng trường hợp riêng lẻ.

Xem thêm: Đánh giá thương mại lớn.

Dùng thử BigC Commerce miễn phí

Dòng dưới cùng

Bạn có đúng khi bắt đầu một trang web Thương mại điện tử và tìm kiếm một sự thay thế Shopify tốt hơn không? Có rất nhiều dịch vụ ngoài kia, có thể đi đến bất kỳ sở thích, khả năng, kỹ năng, mục tiêu và ngân sách. Các nhà xây dựng trang web hoạt động tốt với số lượng nhiệm vụ Thương mại điện tử hiện hành và bạn có thể chọn bất kỳ nhiệm vụ nào phù hợp với ngân sách của mình và cần hầu hết tất cả.

Có rất nhiều trang web như Shopify; trong bài đăng của chúng tôi, chúng tôi chỉ đề cập đến những người khác với Shopify trong nhóm người dùng ưa thích (doanh nghiệp vừa và nhỏ), tính năng, giá cả và dễ sử dụng. Các nhà xây dựng trang web SaaS là ​​giải pháp tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và những doanh nhân, những người sẽ bán hàng tá sản phẩm.

Những lợi ích của Wix, WooC Commerce, Squarespace, Volusion và BigC Commerce rất rõ ràng: sự đơn giản của quy trình tạo web, sự tiện lợi của việc sử dụng mô-đun thương mại và kế hoạch giá cả phải chăng hơn. Dù sao, thật hợp lý khi thử nghiệm các lựa chọn thay thế này và đưa ra lựa chọn của bạn trước khi ra mắt doanh nghiệp của riêng bạn.

Tạo một cửa hàng trực tuyến miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me