Lựa chọn thay thế WordPress

thay thế wordpress


WordPress là một trong những CMS phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi cho phép tạo ra các trang web chất lượng, chuyên nghiệp và chức năng. Tuy nhiên, hệ thống này không dễ sử dụng như thoạt nhìn. Nếu bạn đã từng thử khởi chạy một trang web với nền tảng này, thì bạn có kiến ​​thức trực tiếp về quá trình thử thách và mất nhiều thời gian.

Mặc dù các nhà phát triển web có kinh nghiệm đã học được cách đối phó với các thách thức WordPress khá tốt, nhưng những người mới gặp phải rất nhiều vấn đề bất ngờ. Kết quả là, điều này ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất của trang web của họ. Điều này không đề cập đến việc lãng phí thời gian và công sức có thể được dành cho việc phát triển và quảng bá trang web.

Để tránh những khó khăn này, nên sử dụng các nền tảng đơn giản, dễ dàng hơn để làm chủ và đảm bảo kết quả tốt.

Các lựa chọn thay thế WordPress tốt nhất

Mặc dù WordPress ban đầu là một Hệ thống quản lý nội dung blog, người dùng thiếu kinh nghiệm thường phải đối mặt với nhu cầu tìm kiếm lựa chọn thay thế xây dựng web đơn giản hơn. Về mặt này, các nhà xây dựng trang web là sự lựa chọn tốt nhất. Các hệ thống này được cố ý hướng đến các yêu cầu, kỹ năng và ngân sách của những người mới đến trong tâm trí. Chúng không đòi hỏi kiến ​​thức mã hóa, các sắc thái lập trình phức tạp của kinh nghiệm thiết kế web trước đây được sử dụng để tạo lợi thế.

Bằng cách sử dụng trình tạo trang web nhiều mặt chất lượng, khởi chạy một danh mục đầu tư, một trang web kinh doanh, một trang đích và thậm chí là một cửa hàng trên mạng Thắng được một vấn đề ở tất cả. Những gì bạn sẽ làm là đăng ký dịch vụ bạn chọn, chọn một mẫu và truy cập bảng điều khiển để chọn các công cụ tùy chỉnh thiết kế cần thiết để trang web sẵn sàng để xuất bản. Bây giờ rất cao để xem xét các đại diện thích hợp nhất để chọn các nền tảng mà bạn sẽ có thể sử dụng thay vì WordPress.

1. Kết hợp

Xây dựng trang web Wix

Wix – là giải pháp thay thế WordPress tốt nhất và là công cụ xây dựng trang web đáng tin cậy, dễ sử dụng và phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trong phân khúc xây dựng web hiện đại. Được sử dụng rộng rãi tại hơn 190 quốc gia trên thế giới, hệ thống này cung cấp hơn 17 nội địa hóa ngôn ngữ và nhiều trong số chúng đang được các nhà phát triển hệ thống thêm vào để mở rộng mức độ phổ biến và hiệu suất cao. Người xây dựng trang web có giao diện hiện đại và cho phép xây dựng tất cả các loại dự án dựa trên nhu cầu và sự khéo léo của người dùng. Bộ tính năng của dịch vụ đáng được chú ý và hiện tại nó có nhiều thứ để cung cấp cho người dùng:

 • Nền tảng blog. Mặc dù WordPress ban đầu được thiết kế như một nền tảng viết blog, nhưng Wix hiện cung cấp công cụ viết blog tích hợp của riêng mình. Nó cho phép thêm một blog đa chức năng vào trang web của bạn để thêm và lên lịch các bài đăng, điều chỉnh và sửa đổi cài đặt blog, thêm Phần bài viết nổi bật và đám mây thẻ, chọn mẫu blog, chuyển đổi nhận xét Facebook, tạo nguồn cấp tùy chỉnh và hơn thế nữa.
 • Bộ sưu tập mẫu. Bộ sưu tập mẫu Wix hiện vượt quá 550 chủ đề chất lượng cao và sẵn sàng cho thiết bị di động. Chúng có thể tùy chỉnh 100%, được chia thành các chủ đề theo chủ đề và có sẵn cả miễn phí và thêm chi phí.
 • Tùy chọn thiết kế nâng cao. Trình xây dựng trang web có các tính năng độc đáo có thể đóng góp đáng kể vào sự hấp dẫn trực quan của trang web. Các công cụ và tùy chọn có sẵn trong bảng điều khiển bao gồm tích hợp trình chiếu, đoạn phim, yếu tố đồ họa, cài đặt thiết kế, tích hợp nút mạng xã hội, chèn tệp phương tiện, v.v..
 • ADI. Trình xây dựng trang web cung cấp một bản nâng cao Công cụ Wix ADI tự động tạo bất kỳ loại trang web nào bằng cách sử dụng nội dung được cung cấp. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải cải thiện kỹ năng mã hóa của bạn (ngay cả khi bạn có bất kỳ) nhận được kết quả mà bạn hy vọng sẽ có được.
 • Biên tập viên tiêu chuẩn và di động. Nếu bạn không có kế hoạch sử dụng Wix ADI vì một số lý do, người xây dựng trang web sẽ cho cơ hội thiết kế thủ công mẫu trang web đã chọn cũng như phiên bản di động của nó. Các chỉnh sửa được thực hiện ở chế độ di động không được hiển thị trong phiên bản dành cho máy tính để bàn, trong khi các chỉnh sửa bạn thực hiện trong trình chỉnh sửa tiêu chuẩn sẽ được trình bày ngay trong chế độ trang web tiêu chuẩn.
 • Cửa hàng ứng dụng. Mặc dù WordPress được biết đến với các tùy chọn tích hợp plugin, Wix cho phép chọn và tích hợp hàng trăm tiện ích, tiện ích mở rộng và tiện ích miễn phí và trả phí. Lựa chọn của họ khá rộng rãi và có tùy chọn bộ lọc tìm kiếm để giúp bạn tìm các tiện ích hoàn toàn phù hợp với chuyên môn trang web của bạn.
 • Gói tất cả trong một. Bất cứ đăng ký trả phí nào bạn quyết định chọn, bạn đều nhận được lưu trữ, tên miền, mẫu và các tính năng khác (nhiều tính năng miễn phí) ngoài bảo mật SSL, băng thông và lưu trữ không giới hạn tùy thuộc vào gói.

Giá cả: Wix có một gói miễn phí không giới hạn có lợi cho người dùng hệ thống lần đầu, những người muốn thử nghiệm các tính năng của nó và thực hành các kỹ năng của họ. Nhà xây dựng trang web cũng cung cấp các gói trả phí cho những người dùng này, những người dự định làm việc với nó trong tương lai. Tổng cộng, có năm đăng ký trả phí ở đây, chi phí trong khoảng từ $ 4,50 đến $ 24,50 mỗi tháng dựa trên các điều khoản được bao gồm và ý định của người dùng.

Dùng thử Wix miễn phí

2. Mua sắm

Phần mềm thương mại điện tử Shopify

Shopify – là phần mềm Thương mại điện tử nổi tiếng thế giới và đây là phần mềm thay thế tuyệt vời cho người dùng WordPress nhằm bắt đầu kinh doanh Thương mại điện tử. Bằng cách sử dụng hệ thống, bạn có thể tạo, quản lý, cập nhật và phát triển các loại cửa hàng trực tuyến khác nhau – từ các cửa hàng nhỏ và cho đến quy mô lớn. Dịch vụ này hoạt động rất tốt cho người dùng, những người có ý định bán sản phẩm và dịch vụ của họ trên web, bất kể họ tập trung vào lĩnh vực nào. Hệ thống hợp tác thành công với các nhãn hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng, đó là một trong những bằng chứng chính về độ tin cậy và tính chuyên nghiệp của nó. Những ưu điểm chính của phần mềm như sau:

 • Phần mềm điểm bán hàng. Phần mềm POS là một trong những điểm nổi bật của hệ thống, cho phép các doanh nhân bán sản phẩm của họ ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến, quản lý một số tài khoản nhân viên và đồng bộ hóa với phần mềm kế toán có sẵn.
 • Tùy chọn tích hợp và đồng bộ hóa. Shopify tự hào về các tùy chọn tích hợp và đồng bộ hóa tiên tiến. Họ cho phép bạn tận dụng tối đa việc tích hợp tài khoản Shopify của mình với các hệ thống bên ngoài quan trọng và các thị trường phổ biến như Amazon, Xero, Quickbooks và những gì không.
 • Tính năng tiếp thị mở rộng. Với Shopify, bạn có thể tăng số liệu thống kê trang web của mình một cách hiệu quả. Hệ thống sử dụng một bộ công cụ tiếp thị, giúp có thể theo dõi, kiểm soát, phân tích và thay đổi phương pháp tiếp thị cho toàn bộ quy trình thực hiện trang web để tăng số liệu thống kê, tỷ lệ tương tác của khách hàng và lợi nhuận (Chế độ Live View, truy cập vào hồ sơ khách hàng, bị bỏ rơi phục hồi kiểm tra, tỷ lệ chuyển đổi và các yếu tố ảnh hưởng đến họ, nhiều tùy chọn thanh toán, tham số mua sắm và đặt hàng, thống kê vị trí, hoạt động mua sắm của người dùng, v.v.).
 • Các biện pháp an toàn. Hệ thống đặc biệt chú ý đến khía cạnh an toàn vì nó chịu trách nhiệm giữ cho các trang web Thương mại điện tử được tạo với nó an toàn và được bảo vệ khỏi sự truy cập trang web bị cấm của người dùng bên thứ ba. Vì lý do này, phần mềm gần đây đã giới thiệu tính năng Bảo vệ gian lận, Chứng nhận SSL, tùy chọn Thẻ và Chip Reader, Shopcodes, v.v..
 • Buổi giới thiệu sản phẩm. Được định hướng ban đầu nhằm tăng cường sự tham gia và sự hài lòng của người dùng, Shopify thực hiện các biện pháp đặc biệt để giới thiệu các sản phẩm được chào bán dưới ánh sáng thuận lợi nhất. Người dùng có thể tạo và quản lý các cửa sổ hiển thị hấp dẫn, sử dụng Tính năng thực tế Augmented, đọc đánh giá chi tiết sản phẩm, duyệt bộ sưu tập hình ảnh và phòng trưng bày vv.

Giá cả: Shopify không phải là một phần mềm thương mại điện tử giá rẻ, nhưng chi phí của nó chắc chắn đáng để đầu tư. Hệ thống này có bản dùng thử 14 ngày miễn phí và cung cấp bốn đăng ký trả phí. Chi phí của tùy chọn rẻ nhất cấu thành $ 9 / tháng, trong khi đó tùy chọn đắt nhất đạt $ 299 / tháng. Hệ thống này không tính phí bổ sung cho các giao dịch được thực hiện trong đó, nhưng nó bao hàm phí giao dịch thẻ tín dụng. Phần mềm thường xuyên cung cấp giảm giá giúp tiết kiệm tới 8-10% chi phí ban đầu của gói.

Dùng thử Shopify miễn phí

3. uKit

người xây dựng trang web uKit

uKit – là một người xây dựng trang web phong nha, có thể thay thế tuyệt vời cho WordPress về tính đơn giản, tiện lợi, khả năng chi trả và bản chất xây dựng web trực quan. Cũng giống như WordPress, uKit có thể được sử dụng để khởi chạy các trang web kinh doanh. Sự khác biệt đáng chú ý duy nhất là uKit ban đầu hướng đến việc hoàn thành các nhiệm vụ này. Tạo các trang web nhỏ cho các doanh nhân là chuyên môn chính của dịch vụ. Hãy để có một cái nhìn sâu hơn về bộ tính năng mở rộng của dịch vụ:

 • Dễ sử dụng đặc biệt. uKit không chỉ đơn giản đối với mọi người – nó cực kỳ dễ sử dụng, đặc biệt đối với những người không có ý tưởng về việc phát triển trang web thực sự là gì. Điều này một phần là do trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG và tính năng kéo và thả cho phép kiểm soát tất cả các giai đoạn của quy trình thiết kế web một cách dễ dàng.
 • Bộ sưu tập mẫu. uKit có một bộ sưu tập các mẫu đáp ứng phong phú, thuộc các loại thích hợp và có thể tùy chỉnh 100% để phù hợp với mọi phân khúc.
 • Tích hợp hệ thống nâng cao. Bạn có thể tích hợp tài khoản uKit của mình với các dịch vụ bên ngoài hoặc CRM khác để tăng số lượng bán hàng, theo dõi khách hàng tiềm năng, thống kê trang web, tỷ lệ chuyển đổi và các yếu tố ảnh hưởng đến chúng. Đây là một cách hay để có thêm lợi nhuận và lợi thế từ các tùy chọn được cấp bởi các tiện ích mở rộng của bên thứ ba mà bạn giao dịch, như Trình phát video và âm thanh, Analytics, ứng dụng phát trực tuyến và những gì không.
 • Khả năng thuê ngoài. uKit Access Access giúp chủ doanh nghiệp có thể thiết lập quan hệ đối tác với nhà phát triển, nhà tiếp thị, quản lý nội dung và các thành viên khác, những người có thể làm việc vì lợi ích của công ty.
 • Widgets kinh doanh tích hợp. Trình xây dựng trang web có một bộ tiện ích và tiện ích dành riêng cho doanh nghiệp, việc tích hợp sẽ giúp tăng tính chuyên môn hóa trang web doanh nghiệp của bạn. Chúng bao gồm Máy tính trực tuyến (uCalc nổi tiếng), Dòng thời gian, Bước và nhiều hơn nữa.
 • Quyền truy cập quản lý trang web tạm thời. Nếu bạn dự định phát triển trang web của mình với các đối tác, bạn có thể chỉ định quyền truy cập chung cho họ. Những người này sẽ có thể thực hiện các thay đổi lớn trên trang web như chỉnh sửa / cập nhật nội dung, thêm / xóa tiện ích và trang, truy cập biểu mẫu Google Analytics, định cấu hình tham số SEO, v.v., nhưng họ sẽ không có quyền truy cập vào thông tin thanh toán và thanh toán (chỉ chủ sở hữu tài khoản mới có quyền truy cập vào dữ liệu này). Hơn thế nữa, hệ thống sẽ tự động tạo phiên bản sao lưu của trang web ngay khi bạn bật tính năng này.
 • Tùy chọn thương mại điện tử. Với uKit, bạn có thể khởi chạy một cửa hàng web theo một trong hai cách – bằng cách tích hợp tiện ích Thương mại điện tử đặc biệt vào trang web hoặc bằng cách đồng bộ hóa tài khoản uKit của bạn với điều đó trên Ecwid.

Giá cả: uKit là một trong những nhà xây dựng trang web doanh nghiệp nhỏ giá cả phải chăng nhất hiện có. Nó có bản dùng thử miễn phí kéo dài trong 14 ngày và bốn đăng ký trả phí. Chi phí của các gói trả phí kéo dài từ $ 4 / tháng cho Gói Premium có giá phải chăng nhất và tăng lên đến $ 12 / tháng cho Gói Pro đắt nhất. Do đó, giá cả hợp lý hơn, có tính đến trọng tâm kinh doanh của nền tảng. Ngoài ra, người xây dựng trang web thường xuyên cung cấp giảm giá và ưu đãi đặc biệt để cắt giảm chi phí phát triển trang web cho người dùng và người mới thường xuyên.

Dùng thử miễn phí uKit

4. Joomla

Joomla CMS

Joomla là sự thay thế WordPress miễn phí tốt nhất, nếu bạn quyết định tạo một trang web với CMS. Ra mắt vào năm 2005, nó đã trở nên phổ biến với người dùng nhằm phát triển các dự án đầy đủ tính năng. Tuy nhiên, Joomla phức tạp hơn so với WordPress về khả năng sử dụng, dễ sử dụng và tiện lợi. Đồng thời, nó cung cấp các chủ đề và plugin tích hợp ít hơn so với WordPress. Trong số các điểm nổi bật rõ ràng nhất của dịch vụ, có ý nghĩa khi đề cập đến những điều sau đây:

 • Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng. Không mất nhiều công sức và thời gian để cài đặt phần mềm. Không có kỹ năng mã hóa là bắt buộc là tốt. Mọi thứ đều đơn giản và trực quan – chỉ cần làm theo các mẹo và lời nhắc mà hệ thống tạo ra để hướng dẫn bạn hiệu quả trong tất cả các giai đoạn của quy trình thiết kế web.
 • Chức năng nâng cao. Mặc dù WordPress yêu cầu các plugin cho từng chức năng trang web, Joomla có một bộ các tiện ích tích hợp, tiện ích mở rộng, tiện ích bổ sung và các tính năng được cung cấp ngoài hộp. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không có cơ hội tích hợp các plugin hoặc widget của bên thứ ba từ web – có rất nhiều trong số chúng và bạn chỉ quyết định xem bạn có cần chúng hay không.
 • Bảng điều khiển trực quan. CMS có bảng điều khiển thân thiện và trực quan với người dùng, đi kèm với một bộ công cụ tích hợp cần thiết để đơn giản hóa quy trình thiết kế web cho tất cả các danh mục người dùng. Mất nhiều thời gian hơn để làm chủ bảng điều khiển so với WordPress, nhưng ngay khi bạn quản lý để làm điều đó, bạn sẽ nhận ra việc thêm và cập nhật các mô-đun, phần, danh mục và các loại nội dung khác thật tiện lợi và dễ dàng như thế nào.
 • Sự cần thiết của các kỹ năng cơ sở dữ liệu PHP và SQL. Để tận dụng tối đa khả năng làm việc với hệ thống, Joomla bao hàm kiến ​​thức cơ bản về PHP và SQL.

Giá cả: Joomla là một hệ thống quản lý nội dung miễn phí. Nó không yêu cầu bất kỳ phí đăng ký hoặc sử dụng. Về mặt này, nó có phần giống với WordPress. Tương tự như vậy, bạn có thể bắt gặp các mẫu và plugin trả phí có sẵn trên web. Cần chú ý nhiều đến việc lựa chọn hosting. Giải pháp thích hợp nhất khi sử dụng Joomla là Bluehost. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này hiện đang đứng đầu danh sách trong phân khúc của nó. Điều này là do dịch vụ này là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức được biết đến với tốc độ thời gian hoạt động mạnh mẽ, tốc độ tải trang nhanh, các tùy chọn hỗ trợ khách hàng nâng cao, tính linh hoạt, bảo mật và các gói hợp lý. Chi phí sử dụng Bluehost bắt đầu với $ 2,95 / tháng và đạt $ 5,45 / tháng dựa trên các dịch vụ và điều khoản được bao gồm trong mỗi gói.

Dùng thử Joomla miễn phí

5. Drupal

CMS Drupal

Drupal – là Hệ thống quản lý nội dung nguồn mở, đã được cộng đồng công nhận là một giải pháp thay thế WordPress tốt để phát triển cửa hàng web. Đây là nền tảng, cho phép tổ chức và sau đó khởi chạy và quản lý các cửa hàng trực tuyến – từ các cửa hàng nhỏ và đến các đại siêu thị nghiêm trọng. Các chuyên gia thường nhấn mạnh rằng các tính năng của Drupal làm cho nó không chỉ là một CMS nguồn mở tiêu chuẩn. Nền tảng đi kèm với khung phát triển ứng dụng, phương pháp thiết kế web có cấu trúc tốt và các tùy chọn chỉnh sửa mã mở rộng. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về các tính năng chính của Drupal:

 • Quản lý người dùng và menu nâng cao. Phần mềm đi kèm với một bộ tính năng, giúp người dùng dễ dàng tạo các trang web đơn giản nhưng đầy đủ tính năng, danh mục đầu tư, blog, tùy chọn mạng xã hội, v.v..
 • Quản lý nội dung. Với Drupal, người dùng có thể tạo và quản lý nhiều loại nội dung, bao gồm các cuộc thăm dò, văn bản, video và hình ảnh, blog, v.v..
 • Khả năng tùy biến. CMS có khả năng tùy biến cao, điều đó có nghĩa là nó có thể chỉnh sửa các trang web được tạo bằng nó, tích hợp và triển khai các tính năng và tùy chọn mới. Drupal là một trong những nhà lãnh đạo thích hợp, khi nói đến độ tin cậy, khả năng mở rộng, bảo mật, tính sẵn có của tài nguyên, khả năng quản lý và các khía cạnh khác rất quan trọng.
 • Hệ thống phân loại Drupal. CMS có phân loại mạnh mẽ giúp tổ chức và gắn thẻ nội dung. Hệ thống giúp đơn giản hơn khi nhắm mục tiêu các từ khóa cần thiết vì nó chủ yếu được thiết kế cho các dự án dựa trên cộng đồng.
 • Plugin và kiểu dáng. Bạn có thể chọn giữa các plugin và thiết kế Drupal tích hợp và tích hợp, tùy thuộc vào mục tiêu kinh doanh và chuyên môn hóa trang web của bạn.

Giá cả: Drupal là một nền tảng nguồn mở miễn phí. Tải xuống và cài đặt hệ thống hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Phần còn lại của chi tiêu sẽ chủ yếu phụ thuộc vào quy mô chức năng và mục tiêu bạn đặt ra. Nếu bạn muốn dự án của mình có đầy đủ tính năng, bạn có thể tích hợp thêm các plugin, mẫu, widget, tiện ích bổ sung và các tiện ích mở rộng khác. Có rất nhiều trong số chúng có sẵn trên web và chúng có sẵn miễn phí và có thêm chi phí.

Ngoài ra, bạn nên chăm sóc lưu trữ không được cung cấp trong hệ thống theo mặc định. Một trong những giải pháp phù hợp và hợp lý nhất cho Drupal là SiteGround. Đây là một công ty lưu trữ độc lập có máy chủ trên toàn thế giới. Hệ thống được đặc trưng bởi tính linh hoạt, khía cạnh thời gian hoạt động tốt, bộ tính năng tiếp cận, hỗ trợ khách hàng mở rộng 24/7, v.v … Kế hoạch khởi nghiệp hiệu quả nhất có giá 3,95 đô la / tháng, trong khi giải pháp GoGeek đắt nhất có giá 11,95 đô la / tháng.

Dùng thử Drupal miễn phí

Dòng dưới cùng

WordPress luôn luôn và vẫn là một trong những CMS tốt nhất, điều đó giúp nó có thể tạo trang web chất lượng với chức năng vượt trội. Tuy nhiên, có những người dùng không hoàn toàn hài lòng với hàng loạt dịch vụ do CMS cung cấp. Hệ thống có vẻ quá phức tạp đối với người mới vì cần phải thành thạo nhiều tính năng cùng một lúc. Tuy nhiên, họ cho phép tạo các loại dự án khác nhau dựa trên nhu cầu đặc biệt của người dùng.

Các lựa chọn thay thế WordPress hàng đầu:

WixWix là công cụ xây dựng trang web tất cả trong một, là sự thay thế phổ biến nhất cho WordPress do bộ tính năng tuyệt vời của nó, các tùy chọn thiết kế web mở rộng, khả năng tùy chỉnh, đơn giản và khả năng chi trả. Hệ thống giúp hoàn thành các nhiệm vụ thiết kế web đa dạng mà hầu như không gặp rắc rối và lãng phí thời gian. Wix.com

ShopifyShopify là phần mềm thương mại điện tử lớn nhất và mạnh nhất thế giới, cho phép xây dựng các cửa hàng trực tuyến từ nhỏ đến lớn và cung cấp một loạt các tính năng cần thiết để đáp ứng các nhiệm vụ này. Trình xây dựng trang web hoạt động tuyệt vời cho các doanh nhân có trách nhiệm, hướng đến khách hàng và có ý định phát triển các công ty khởi nghiệp thương mại điện tử với hiệu quả tối đa. Shopify.com

uKituKit là nhà xây dựng trang web dễ nhất tập trung vào thị trường thương mại điện tử. Bộ tính năng của nó, các công cụ tùy biến thiết kế, tùy chọn SEO và tiếp thị và các yếu tố khác đều hướng đến sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhà xây dựng trang web gây ấn tượng với tất cả mọi người bởi chính sách giá tiên tiến, phù hợp hơn cho các chủ doanh nghiệp đương đại. uKit.com

JoomlaJoomla là một CMS nổi tiếng, đứng thứ hai sau WordPress về phạm vi phổ biến của các dịch vụ, đặc điểm thiết kế, bộ tính năng và các tùy chọn tích hợp. Hệ thống này là một trong những Hệ thống quản lý nội dung lâu đời nhất, hoạt động tuyệt vời để phát triển các dự án đầy đủ tính năng, mặc dù việc làm chủ nó phức tạp hơn so với WordPress. j Joomla.org

DrupalDrupal là CMS thương mại điện tử, tỷ lệ phổ biến có phần nhỏ hơn so với WordPress và thậm chí Joomla. Dịch vụ này khá khó để làm chủ, đặc biệt đối với người dùng lần đầu. Nó đòi hỏi tích hợp các plugin và chủ đề bên ngoài cần thiết để khởi chạy và quản lý các cửa hàng trực tuyến từ nhỏ đến lớn. drupal.org

WordPress là một CMS nguồn mở đầy đủ, được yêu thích trên toàn thế giới và được công nhận rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế web hiện đại. Nếu bạn đã quen với việc làm việc với phần mềm và đối mặt với sự cần thiết phải tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt hơn cho nó, điều này có thể mất một thời gian và nỗ lực để tìm ra giải pháp thay thế tốt nhất cho WordPress.

Nếu bạn hiện đang gặp vấn đề như vậy, hãy dành thời gian để khám phá và kiểm tra các nhà xây dựng trang web và CMS được xem xét trong bài đăng. Các hệ thống này được tạo ra đặc biệt với nhu cầu và kỹ năng của các loại người dùng khác nhau và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự thay thế WordPress tốt nhất trong số đó. Chỉ cần cung cấp cho nó một thử!

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map