Lựa chọn thay thế Wix

Wix thay thế


Bạn có thể giới thiệu một người xây dựng trang web như Wix không? – là một trong những câu hỏi phổ biến nhất tôi nhận được thông qua nhận xét và mẫu Phản hồi của bạn.

Câu trả lời phụ thuộc vào ý của bạn bởi ‘như Wix. Giống như bất kỳ người xây dựng trang web khác, Wix là một dịch vụ web đa diện có nhiều khía cạnh: bộ tính năng, hỗ trợ kỹ thuật, mẫu, dễ sử dụng, v.v..

Do đó, khi nói các trang web như Wix, các người dùng khác nhau có thể có các đặc điểm khác nhau: trong khi một số người mong đợi nhận được hàng trăm mẫu hiện đại, những người khác đang tìm kiếm một người xây dựng trang web với thư viện ứng dụng như Chợ ứng dụng Wix, hoặc môi trường chỉnh sửa kéo và thả trực quan.

Cho dù bạn đã dùng thử Wix và không thích, hay muốn một cái gì đó rẻ hơn, hoặc bạn chỉ muốn so sánh Wix với đối thủ, bạn có thể ghi chú một thứ tương tự khác bởi các nền tảng chi phí và chức năng. May mắn thay, sự lựa chọn khá rộng rãi và có một số cách để lựa chọn:

Nếu bạn đúng khi bắt đầu tìm kiếm, nhưng không thể quyết định chính xác bạn cần hệ thống nào, thì nên khám phá và thử nghiệm một số dịch vụ tại một thời điểm để so sánh các đặc điểm chính của chúng. Tuy nhiên, trước khi làm điều đó, bạn có thể muốn kiểm tra các so sánh của các dịch vụ nổi tiếng nhất. Hãy để bắt đầu sau đó!

Nhà xây dựng trang web trực tuyến – Giải pháp thay thế Wix tốt nhất

Các nhà xây dựng trang web được biết đến vì dễ sử dụng, không thỏa hiệp với khía cạnh chức năng. Bạn có thể sử dụng chúng để tạo các loại dự án đầy tính năng khác nhau, theo các hướng dẫn chi tiết giúp đơn giản hóa đáng kể quy trình thiết kế web.

Các dịch vụ này thân thiện với người dùng và đi kèm với một loạt các tính năng, công cụ và tùy chọn phong phú giúp giảm thiểu tối đa rắc rối xây dựng web. Những gì nhiều hơn nữa, hầu hết các nhà xây dựng trang web đi kèm với giá cả phải chăng, do đó, có thể chọn đăng ký phù hợp nhất.

Chúng tôi đã xem xét các nhà xây dựng trang web phổ biến và đầy đủ tính năng nhất mà bạn có thể sử dụng làm công cụ thay thế 5 Wix hàng đầu dựa trên các tác vụ thiết kế web bạn đặt. Họ đi ở đây.

1. uKit – Giải pháp thay thế Wix tốt nhất

người xây dựng trang web uKit

uKit – là lựa chọn thay thế Wix tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ và cung cấp các mẫu đáp ứng đầy đủ. Hệ thống này hoạt động tốt để thiết kế trang đích, trang web quảng cáo và trang web doanh nghiệp nhỏ, nhưng ban đầu nó được tạo ra với nhu cầu của các doanh nhân.

Người xây dựng trang web là một trong những hệ thống dễ nhất trong các thiết kế web hiện đại thích hợp. Nó cũng là một trong những nền tảng đầy tính năng nhất, khi nói đến sự phát triển của các trang web kinh doanh. Hệ thống đi kèm với trình chỉnh sửa kéo và thả và cho phép kiểm soát từng bước của quy trình thiết kế web ở chế độ WYSIWYG. Nó có một bảng điều khiển trực quan, dễ hiểu ngay cả với người mới.

Toàn bộ quá trình xây dựng một trang web kinh doanh với uKit không mất nhiều thời gian hơn một vài giờ vì không có nhận thức mã hóa đặc biệt nào được yêu cầu để khởi động một dự án với nền tảng. Ban đầu được tạo ra với trọng tâm kinh doanh, uKit cung cấp một bộ sưu tập phong phú các mẫu cụ thể thích hợp đáp ứng tất cả thành hàng tá danh mục để đơn giản hóa người dùng Tìm kiếm.

Thương mại điện tử: uKit cung cấp chức năng Thương mại điện tử tiên tiến, do đó có thể tạo và quản lý một cửa hàng trực tuyến nhỏ trong một khoảng thời gian khá ngắn ở đây. Để làm điều đó, bạn có thể kích hoạt mô-đun Thương mại điện tử mà hệ thống cung cấp hoặc tích hợp Plugin Ecwid. Ngoài ra còn có khả năng kết nối PayPal hoặc Wallet One với cửa hàng web uKit của bạn.

Ngoài chức năng tích hợp, bạn còn có thể tích hợp thêm các dịch vụ bên ngoài vào trang web của mình. Điều này góp phần vào hiệu suất trang web tốt hơn và khuyến khích mọi người sử dụng hệ thống. Một số dịch vụ bạn có thể tích hợp là các tiện ích CRM, LiveChat, Mailchimp etrc.

Giá cả: Chính sách giá của uKit nổi bật giữa đám đông vì hệ thống này là một trong những giải pháp xây dựng web hiện đại rẻ nhất. Tính đến hôm nay, nó cung cấp 4 kế hoạch. Mặc dù, không có gói miễn phí nào ở đây, hệ thống vẫn cho phép thử nghiệm các tính năng của nó bằng cách sử dụng thời gian dùng thử miễn phí. Các gói trả phí có sẵn ngày hôm nay bao gồm: Tối thiểu ($ 4 / tháng), Căn bản ($ 8 / tháng), Thương mại điện tử ($ 9,6 / tháng) và Pro ($ 12 / tháng). Chi phí của các gói trả phí phù hợp với bất kỳ kỳ vọng nào, trong khi bộ tính năng được cung cấp với chi phí này chắc chắn đáng giá.

Đọc thêm:
đánh giá uKit.
So sánh uKit vs Wix.

Dùng thử miễn phí uKit

2. Weebly – Đối thủ cạnh tranh Wix nổi bật nhất

Xây dựng trang web Weebly

Weebly – là sự thay thế Wix đầy đủ tính năng nhất, cho phép xây dựng các loại trang web khác nhau, bao gồm các trang quảng cáo, trang web kinh doanh, danh mục đầu tư, blog, trang đích và thậm chí các cửa hàng trực tuyến. Trình biên tập trên trình duyệt của nó cũng dựa trên các nguyên tắc WYSIWYG và kéo và thả. Nó trực quan, nhanh chóng và hiện đại.

Trình xây dựng trang web ban đầu được tạo ra với mục đích xây dựng blog và do đó, nó cung cấp xuất sắc tùy chọn viết blog. Dịch vụ cho phép xuất bản và lên lịch bài đăng, chọn tùy chọn chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội ngay cả đối với các bài viết được lên lịch, chỉ định thẻ meta, chọn hệ thống nhận xét phù hợp nhất cho người dùng blog của bạn, thêm tiêu đề và chân trang tùy chỉnh cho bài đăng của bạn, v.v..

Thương mại điện tử: Vào tháng 4 năm 2018, Weebly đã được Square mua lại, công ty đã mang đến cho dịch vụ tập trung thương mại điện tử mạnh mẽ. Hệ thống này cho phép tạo các cửa hàng web chức năng gần như không mất thời gian. Nó đi kèm với giỏ mua hàng tích hợp tiện lợi, phục hồi kiểm tra an toàn, theo dõi hàng tồn kho, quản lý sản phẩm thuận tiện, tìm kiếm sản phẩm được lọc mạnh mẽ, mẫu thương mại điện tử hiện đại, lưu trữ miễn phí, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nâng cao, tích hợp nội dung và thương mại điện tử, công cụ quản lý đơn hàng tiện dụng, tùy chọn thanh toán đa năng và tính năng vận chuyển linh hoạt. Tạo trang web thương mại điện tử chưa bao giờ đơn giản hơn trước đây!

Weebly cung cấp tính năng Tư cách thành viên nâng cao, giúp tạo người dùng mới và gán vai trò cho họ. Điều này góp phần hợp tác chặt chẽ với khách hàng và, do đó, đảm bảo kết quả tốt. Ngoài ra, hệ thống cung cấp các công cụ tiếp thị email mạnh mẽ để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Chúng bao gồm các mẫu và bố cục thích hợp chuyên nghiệp, tính năng xây dựng danh sách email, thống kê tiếp thị, công cụ hỗ trợ hiệu quả và cộng đồng người dùng mạnh mẽ. Dịch vụ này cũng đi kèm với trình tạo email kéo và thả cho phép tạo các email ấn tượng để thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

Giá cả: Nói về khía cạnh chi phí, Weebly có một phiên bản miễn phí không bao giờ kết thúc, mà không có biểu ngữ quảng cáo nào. Thay vào đó, có một liên kết Weebly nhỏ ở chân trang, không thu hút sự chú ý nào cả. Ngoài ra, hệ thống có bốn gói trả phí. Một gói miễn phí cho phép thử nghiệm các tính năng của hệ thống để tìm hiểu xem nó có đáp ứng nhu cầu của bạn hay không. Đó là: Miễn phí ($ 0), Kết nối ($ 4 / tháng), Người khởi xướng ($ 8 / tháng), Chuyên nghiệp ($ 12 / tháng) và Kinh doanh ($ 25 / tháng). Ngoài ra, trình tạo trang web có đăng ký Thương mại điện tử nâng cao, cụ thể là Gói hiệu suất có chi phí $ 38 / tháng.

Đọc thêm:
Đánh giá Weebly.
So sánh Weebly vs Wix.

Dùng thử Weebly miễn phí

3. Squarespace – Đối thủ cạnh tranh Wix ấn tượng nhất

Không gian hình vuông

Squarespace – là một thay thế phổ biến khác cho Wix, đặc biệt là đối với những người dùng, những người muốn thể hiện ý tưởng sáng tạo của họ, trong khi xây dựng các dự án chuyên nghiệp. Hệ thống này là một lựa chọn tốt để thiết kế danh mục đầu tư, cửa hàng web kỹ thuật số nhỏ, trang web kinh doanh và blog, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để tạo các loại dự án khác.

Điều đáng nói là Squarespace không dễ sử dụng, nếu bạn không có kiến ​​thức thiết kế web cơ bản hoặc một chút kiến ​​thức chuyên môn. Giao diện và bảng điều khiển của nó hơi phức tạp và quá bão hòa với các công cụ, tùy chọn và các yếu tố thiết kế web. Phải mất thời gian để khám phá và làm chủ chúng.

Squarespace có một tập hợp các mẫu đáp ứng, nhưng số lượng của chúng không quá rộng so với Wix. Chất lượng của các chủ đề, tuy nhiên, đủ cao để cung cấp cho dự án của bạn cái nhìn chuyên nghiệp. Đối với bộ tính năng, nền tảng có rất nhiều chức năng, công cụ và tùy chọn mạnh mẽ. Nó có Trình tạo trang bìa, Logo & Công cụ chỉnh sửa tiêu đề, Trình chỉnh sửa trang Checkout cho Cửa hàng kỹ thuật số, Trình chỉnh sửa kiểu nâng cao, tùy chọn chỉnh sửa HTML / CSS, v.v..

Thương mại điện tử: Trình xây dựng trang web cho phép ra mắt và quản lý các cửa hàng trực tuyến từ nhỏ đến trung bình, nơi bạn có thể bán các sản phẩm vật lý và kỹ thuật số. Trong số các tính năng Thương mại điện tử mà dịch vụ cung cấp, có thể đề cập đến giỏ mua hàng tích hợp, Chứng chỉ SSL miễn phí, tùy chọn hiển thị nhiều sản phẩm, tính năng nhúng video và nhiều hơn nữa.

Là một công cụ tạo danh mục đầu tư, Squarespace cấp quyền truy cập vào nhiều tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh. Với Trình chỉnh sửa hình ảnh thuận tiện, người dùng có thể tải lên và sắp xếp các thư viện ảnh, chọn từ hàng triệu ảnh chất lượng từ bộ sưu tập Getty Images tích hợp, xác định các tiêu điểm của hình ảnh bằng công cụ Điều khiển tiêu điểm và chỉnh sửa ảnh bằng Adobe Image Editor thời thượng.

Giá cả: Chính sách giá của hệ thống là vừa phải. Hệ thống này có bản dùng thử 14 ngày miễn phí và bốn đăng ký trả phí: Cá nhân ($ 12 / tháng), Kinh doanh ($ 18 / tháng), Căn bản ($ 26 / tháng) và nâng cao ($ 40 / tháng).

Đọc thêm:
Đánh giá hình vuông.
So sánh bình phương so với Wix.

Dùng thử Squarespace miễn phí

4. IM Creator – Giải pháp thay thế dễ nhất

Trình tạo IM

IM Creator – là sự thay thế đông nhất cho Wix. Xây dựng trang web này hoạt động tuyệt vời cho sinh viên và sáng tạo. Nó đi kèm với một bộ đầy đủ các tính năng cần thiết để tạo các trang web hấp dẫn và trực quan hấp dẫn như danh mục đầu tư, trang đích, trang web quảng cáo, trang web thương mại điện tử nhỏ, v.v. Trình xây dựng trang web đám mây này rất thuận tiện và dễ hiểu cho mọi người và bạn không cần phải sở hữu cụ thể kỹ năng mã hóa để làm việc với nó.

Trình tạo trang web cung cấp các tùy chọn viết blog rộng rãi, chức năng Thương mại điện tử, hỗ trợ kéo và thả, giao diện trực quan và các tính năng khác đảm bảo quá trình xây dựng web nhanh chóng và hiệu quả.

Một tính năng khác làm cho hệ thống nổi bật giữa đám đông là bộ sưu tập các mẫu đáp ứng>. Bất cứ thiết bị di động nào mà bạn và khách hàng của bạn sẽ sử dụng để duyệt một trang web, nó sẽ trông tuyệt đẹp bằng cách điều chỉnh các kích thước và độ phân giải màn hình khác nhau. Các mẫu được thiết kế bởi các chuyên gia với nhu cầu sáng tạo trong tâm trí.

IM Creator là một trong những người xây dựng trang web, trong đó cung cấp tùy chọn ghi nhãn màu trắng cho tất cả mọi người, những người muốn sử dụng hệ thống dưới một thương hiệu khác. Thậm chí còn có một kế hoạch đặc biệt cho các khách hàng sẵn sàng sử dụng tùy chọn nhãn trắng. Điều này giúp xây dựng niềm tin của khách hàng và thúc đẩy sự phổ biến kinh doanh của bạn.

Giá cả: Một trong những lợi thế chính của IM Creator là hệ thống này hoàn toàn miễn phí cho sinh viên, các dự án phi thương mại và sáng tạo. Nó cung cấp kết nối tên miền riêng, lưu trữ không giới hạn, không có biểu ngữ quảng cáo hệ thống và các lợi thế khác. Đối với các gói trả phí, IM Creator cung cấp ba đăng ký. Đó là: Miễn phí ($ 0 / tháng), Cao cấp ($ 8 / tháng) và Nhãn trắng ($ 350 / năm). Kế hoạch Nhãn Trắng hoạt động tuyệt vời cho các đại lý và doanh nhân. Nó giúp người dùng có thể kiểm soát hệ thống dưới tên thương hiệu của họ. Ngoài ra, gói cung cấp dịch vụ lưu trữ không giới hạn và cơ hội để khởi chạy các trang web cao cấp.

Đọc thêm:
Đánh giá IM Creator.

Dùng thử IM Creator miễn phí

5. Shopify – Giải pháp thay thế Wix tốt nhất cho thương mại điện tử

Phần mềm thương mại điện tử Shopify

Shopify – là lựa chọn thay thế Thương mại điện tử tốt nhất cho Wix. Toàn bộ các tính năng của nó tập trung vào việc tung ra các cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp và có lợi nhuận từ nhỏ đến lớn. Trình xây dựng trang web phức tạp hơn so với Wix. Sẽ mất thời gian để khám phá bộ tính năng, công cụ và tùy chọn của nó, nhưng nếu bạn xoay sở để đối phó với điều đó, cuối cùng bạn sẽ tận dụng cơ hội để khởi chạy một cửa hàng web có kích thước bất kỳ. Đối với người dùng, những người đã quen với việc quản lý các cửa hàng web của họ khi đang di chuyển, Shopify cung cấp một ứng dụng tiện lợi cho iOS và Android.

Là một phần mềm thương mại điện tử mạnh mẽ, Shopify đi kèm với các tính năng quản lý cửa hàng tiên tiến. Nó cho phép khám phá hồ sơ khách hàng, kết nối với các giải pháp thực hiện và nhận tiền hoàn lại đơn hàng tự động. Shopify cũng tích hợp với các ứng dụng, giúp đơn giản hóa việc kinh doanh dropshipping.

Nhà xây dựng trang web tự hào với thiết bị đầu cuối Điểm bán hàng (POS) tiên tiến, cho phép bạn khởi chạy và quản lý các trang web thương mại điện tử, thêm và bán nhiều sản phẩm, sử dụng thiết bị đầu cuối thẻ bên ngoài có sẵn và thực hiện các hành động khác. Cũng có thể chấp nhận đơn đặt hàng ở chế độ ngoại tuyến và tạo nhiều tài khoản bạn cần tại đây.

Shopify dễ dàng tích hợp với nhiều dịch vụ bên ngoài giúp tăng hiệu suất của cửa hàng web. Một số trong số chúng bao gồm Xero, Quickbooks, PayPal, mạng xã hội, v.v … Nếu bạn có tài khoản Amazon Marketplace, bạn cũng có thể đồng bộ hóa nó với tài khoản bạn có trong Shopify. Điều này sẽ tăng khối lượng bán sản phẩm của bạn và góp phần quảng bá sản phẩm.

Giá cả: Gói cước Shopify rất linh hoạt, phụ thuộc vào các tính năng mà chúng đi kèm. Tuy nhiên, chi phí của hệ thống vẫn đắt hơn so với Wix. Điều này được giải thích bởi trọng tâm thương mại điện tử mạnh mẽ của người xây dựng trang web và do đó, chi phí xây dựng web tăng lên. Hiện tại, người dùng Shopify có thể chọn giữa các gói sau: Lite ($ 9 / tháng), Shopify cơ bản ($ 29 / tháng), Shopify ($ 79 / tháng), Shopify nâng cao ($ 299 / tháng). Gói càng đắt tiền thì càng có nhiều tính năng rõ ràng liên quan đến.

Người xây dựng trang web không tính phí giao dịch. Tuy nhiên, có những chi phí phụ cần thiết để thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng. Đối với những người dùng muốn thử nghiệm các tính năng của người xây dựng trang web trước khi lựa chọn, Shopify cung cấp thời gian dùng thử miễn phí, kéo dài trong 14 ngày.

Đọc thêm:
Đánh giá Shopify.
So sánh Shopify vs Wix.
Chuyển từ Wix sang Shopify – hướng dẫn từng bước chi tiết.

Dùng thử Shopify miễn phí

Phần mềm xây dựng trang web ngoại tuyến như Wix

Người xây dựng trang web trực tuyến không phải là công cụ duy nhất bạn có thể sử dụng làm công cụ thay thế Wix xứng đáng. Cũng có phần mềm xây dựng web ngoại tuyến, bao gồm chức năng nâng cao, tiện lợi và có thể đảm bảo kết quả tốt đẹp cho rằng bạn sẵn sàng đầu tư một số công sức và thời gian, trong khi làm việc với họ.

Điều này là các hệ thống này yêu cầu tải xuống và cài đặt sơ bộ. Nhiều người trong số họ cũng ngụ ý sự cần thiết phải làm chủ các bộ tính năng của họ để tiếp tục sử dụng chúng cho lợi thế. Chúng ta hãy cùng xem các công cụ phần mềm xây dựng trang web ngoại tuyến đầy đủ chức năng và nhiều tính năng nhất.

1. Mobirise – Giải pháp thay thế Wix ngoại tuyến tốt nhất

Mobirise chính

Mobirise – là lựa chọn ngoại tuyến tốt nhất cho Wix, có sẵn cho Android, Mac và Windows. Hệ thống này hoạt động rất tốt cho việc tạo và quản lý thêm các trang đích, trang web kinh doanh và dự án quảng cáo, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để khởi chạy các loại trang web khác dựa trên nhu cầu của bạn.

Một lợi thế thực sự của Mobirise là hệ thống được xây dựng với nhu cầu và kỹ năng của người mới bắt đầu. Có không cần sở hữu hoặc học kiến ​​thức mã hóa để tạo ra các dự án cao cấp với nó. Mobirise dựa trên khối. Để tạo bố cục và thiết kế trang web của bạn, bạn phải chọn các khối nội dung cần thiết và sắp xếp chúng trên một trang. Các phần khối phổ biến nhất mà bạn có thể chọn bao gồm Menu, Thanh trượt, Giới thiệu, Tính năng, Thông tin, Xã hội, Chứng thực, Bản đồ, Bảng giá, Bài viết, Phương tiện và nhiều hơn nữa.

Bởi vì Khung khởi động phần mềm dựa trên, các trang web Mobirise được tối ưu hóa tốt cho trình duyệt di động. Một điểm nổi bật khác của phần mềm là Trình tạo trang web AMP chuyên nghiệp. Ứng dụng mã nguồn mở cho phép bạn tăng cường chức năng của các trang web di động. Nó đảm bảo tải nhanh và mượt các dự án trên thiết bị di động, quảng bá SEO hiệu quả, bộ sưu tập các mẫu AMP, các thành phần có thể tích hợp như Menu AMP, Footer, Map, Header, Video, Image, Navigation, Article cũng như trình bày nội dung có lợi.

Giá cả: Mobirise hoàn toàn miễn phí cho ứng dụng thương mại và phi thương mại. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt hệ thống để bắt đầu sử dụng nó. Tuy nhiên, để mở rộng chức năng dự án của bạn, bạn có thể có quyền truy cập vào các chủ đề và plugin trả phí. Để xuất bản một trang web đã sẵn sàng, bạn đã giành chiến thắng mà không cần mua máy chủ và tên miền.

Đọc thêm:
Đánh giá Mobirise.

Tải xuống Mobirise miễn phí

2. Adobe Dreamweaver CC – Giải pháp thay thế ngoại tuyến mạnh mẽ nhất cho WIx

Adobe Dreamweaver

Adobe Dreamweaver – là một phần mềm xây dựng trang web ngoại tuyến nâng cao, chủ yếu được sử dụng để thiết lập các ứng dụng và trang web ngoại tuyến. Nền tảng đã được ra mắt và hiện được cung cấp bởi dịch vụ Creative Cloud. Do sự phức tạp của cài đặt tùy chỉnh thiết kế và sự phong phú của các công cụ cần làm chủ, hệ thống không hoàn toàn dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, ưu điểm thiết kế web thường ưu tiên cho nó, khi nói đến việc tạo ra dự án phức tạp, ngụ ý các kỹ năng chỉnh sửa mã.

Là một phần mềm xây dựng trang web WYSIWYG, Dreamweaver cho phép kiểm soát kết quả của quá trình tạo dự án của bạn trong chế độ soạn thảo trực quan. Ngoài ra, người dùng có quyền truy cập vào trình chỉnh sửa mã, nơi họ có thể sửa đổi mã trang web để có được thiết kế trang web theo yêu cầu. Sự sẵn có của công cụ hoàn thành mã tự động hoàn thành các mã bạn bắt đầu viết giúp đơn giản hóa và tăng tốc quy trình thiết kế trang web.

Adobe Dreamweaver được biết đến với các tùy chọn tích hợp mạnh mẽ. Là sản phẩm của Adobe, nó tích hợp và đồng bộ hóa liền mạch với các dịch vụ khác có sẵn trong Adobe Stock Marketplace và Creative Cloud Library. Chúng dành cho các nhà phát triển web, những người muốn tạo ra các thiết kế thực sự nổi bật. Chúng bao gồm Illustrator CC, Dimension CC và Animate CC, InDesign CC, Premiere Pro CC, Photoshop CC, After Effects CC và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, phần mềm tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba, cụ thể là Bitbucket, Business Catalyst, GitHub và những gì không.

Giá cả: Adobe Dreamweaver không có gói hoàn toàn miễn phí nhưng phần mềm đi kèm bản dùng thử 7 ngày miễn phí cần thiết để kiểm tra bộ tính năng của nó. Cũng có cung cấp trả tiền cho các cá nhân và doanh nghiệp đây. Đây là kế hoạch cá nhân $ 29,99 / tháng ($ 239,88 / năm với thuê bao hàng năm), Kế hoạch kinh doanh ($ 29,99 / tháng hoặc là $ 359,88 / năm). Hệ thống cũng cung cấp đăng ký trả phí cho các tổ chức giáo dục, chi phí $ 14,99 / tháng cho mỗi người dùng. Đến lượt mình, chi phí của gói giấy phép trên mỗi thiết bị sẽ cấu thành $ 155,88 / năm.

Adobe Dreamweaver là phần mềm xây dựng trang web ngoại tuyến đầy tính năng mà bạn cần tải xuống và cài đặt trước khi ứng dụng. Hệ thống đảm bảo tối ưu hóa điện thoại di động và đi kèm với trình chỉnh sửa mã, tùy chọn WYSIWYG, khả năng tích hợp mạnh mẽ, công cụ hoàn thành mã tự động và các ưu điểm không thể phủ nhận khác.

Đọc thêm:
Đánh giá Adobe Dreamweaver.

Tải xuống Adobe Dreamweaver

3. WebSite X5 – Giải pháp thay thế Wix ngoại tuyến thân thiện nhất

WebSite X5

WebSite X5 – là một phần mềm xây dựng trang web ngoại tuyến hợp thời trang khác được sử dụng để thay thế Wix tuyệt vời. Bộ tính năng của hệ thống làm cho nó tương tự như các nhà xây dựng trang web hiện đại, nhưng dịch vụ vẫn có một số tùy chọn làm cho nó nổi bật giữa đám đông. Cũng giống như các nền tảng phần mềm khác, nó cần được tải xuống và cài đặt chúng.

WebSite X5 cung cấp một số tùy chọn lựa chọn mẫu. Bạn có thể chọn một trong những chủ đề được thiết kế sẵn, tải lên một chủ đề từ thư viện mẫu tích hợp hoặc tạo thiết kế của riêng bạn từ đầu. Mẫu tiêu chuẩn rơi vào 40 loại thích hợp và có nhiều lựa chọn. Các mẫu WebSite X5 khá đơn giản, nhưng chất lượng của chúng chắc chắn đáng được quan tâm. Chúng cũng được tối ưu hóa cho thiết bị di động và thân thiện với SEO ngay từ đầu. Để cung cấp cho mẫu đã chọn cao cấp và giao diện độc đáo, bạn sẽ phải tùy chỉnh thủ công trong trình chỉnh sửa hệ thống.

Điều quan trọng là, phần mềm không bao hàm nhận thức về mã hóa. Bạn được đề nghị sử dụng công cụ kéo và thả ngay từ đầu để sắp xếp nội dung của bạn và nhận thiết kế bạn cần. Tất cả các yếu tố đồ họa được tùy chỉnh trong một vài lần nhấp vào đây, điều này không giới hạn trí tưởng tượng và sự tự do sáng tạo của bạn.

Thương mại điện tử: WebSite X5 đi kèm với công cụ thương mại điện tử tích hợp. Bạn được cung cấp một bộ công cụ trong bảng điều khiển của trang web có thể được sử dụng hiệu quả để thiết lập các thông số sản phẩm, tùy chọn hiển thị và các yếu tố cửa hàng web quan trọng khác. Hệ thống này cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ, các công cụ xúc tiến trang web tiên tiến, tính năng theo dõi đơn hàng và hàng tồn kho, v.v. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn quản lý doanh nghiệp ở đây, chẳng hạn như cơ hội để chọn và thiết lập các tham số vận chuyển / thanh toán, đặt giảm giá, tùy chỉnh quy trình kiểm tra.

Tích hợp Thị trường WebSite X5 cấp quyền truy cập vào nhiều mẫu trả phí và phần mở rộng thêm. Sau này bao gồm các phòng trưng bày hình ảnh, bản đồ, bảng điều khiển, nút quản trị viên, tùy chọn chia sẻ xã hội và nhiều hơn nữa. Phần mềm cũng cung cấp gói miễn phí cho người mới bắt đầu và hai đăng ký trả phí cho người dùng thường xuyên, những người có ý định tiếp tục làm việc với nó trong tương lai.

Tải xuống WebSite X5 miễn phí

Những gì CMS có thể được sử dụng thay vì Wix?

Các nhà xây dựng trang web trực tuyến và ngoại tuyến khá phổ biến cả với người mới và các nhà phát triển web thành thạo. Chúng dễ sử dụng, thuận tiện, chức năng và nhiều tính năng. Họ cũng cung cấp các tùy chọn giá cả phải chăng, giúp có thể chọn giải pháp phù hợp nhất với loại dự án của bạn.

Tuy nhiên, cũng có những người dùng đang tìm kiếm chức năng nâng cao hơn và do đó, ưu tiên cho Hệ thống quản lý nội dung. Cái nào trong số chúng có thể được sử dụng như là lựa chọn thay thế xứng đáng cho Wix và có thể làm chủ chúng thành lợi thế không? Hãy cùng tìm hiểu điều đó ngay lập tức.

1. WordPress – Giải pháp thay thế CMS tốt nhất cho Wix

Xây dựng trang web WordPress

WordPress – là CMS tốt nhất để tạo ra một loại trang web nếu bạn thất vọng khi làm điều đó với Wix. Nó cho phép một loạt các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế và cho phép bạn xây dựng các loại trang web chất lượng khác nhau. Khi nói đến việc tạo blog, hệ thống này là một trong những nhà lãnh đạo trong danh sách các dịch vụ xây dựng web có chức năng nhất. Làm chủ WordPress hơi phức tạp đối với người mới khi hệ thống ngụ ý nhận thức cơ bản về mã hóa và kinh nghiệm tương ứng.

CMS có trọng tâm blog mạnh mẽ vì ban đầu nó được ra mắt với ý tưởng tạo blog. Nó cho phép thiết kế blog thuộc các ngóc ngách khác nhau và đáp ứng các mục tiêu linh hoạt. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm xây dựng web nhất định, việc bắt đầu một blog chất lượng đã thắng là một vấn đề đối với bạn ở đây. Hệ thống tiết lộ nhiều lợi ích tạo blog. Chúng bao gồm tùy chọn lập lịch đăng bài, cơ hội thêm bài đăng của người dùng khác, kiểm duyệt bài đăng, tùy chọn bình luận, v.v..

WordPress có một bộ các mẫu và plugin tích hợp, bạn vẫn có thể bắt gặp hàng ngàn trong số chúng trên web. Bạn có thể chọn và sau đó tích hợp chúng vào dự án của bạn để tăng hiệu suất của nó. Một số plugin có sẵn bao gồm diễn đàn, lịch, tiện ích mở rộng mạng xã hội, phòng trưng bày hình ảnh, bảo vệ chống thư rác, v.v..

Khi nói đến phát triển trang web, các tùy chọn cũng gần như không giới hạn. Hệ thống này cung cấp một loạt các công cụ tùy biến thiết kế để làm cho các trang web không chỉ hấp dẫn trực quan mà còn có chức năng. Hệ thống gần đây đã giới thiệu một Gutenberg Editor thế hệ mới, đây là một phương tiện đáng để tùy biến trang web. Trình chỉnh sửa tương tự như các trình tạo trang web tiêu chuẩn do cấu trúc dựa trên khối của nó, giúp cho ứng dụng của nó đơn giản hơn nhiều so với trước đây.

Giá cả: WordPress là một CMS miễn phí. Nó cho phép người dùng xây dựng bất kỳ số lượng trang web nào mà không mất phí. Lưu ý rằng ngay khi bạn hoàn thành việc tạo trang web của mình, bạn sẽ cần lưu trữ nó một cách an toàn. Việc lựa chọn lưu trữ đáng tin cậy có thể gây ra vấn đề cho người mới, nhưng ban đầu hệ thống khuyên bạn nên chọn Bluehost vì mục đích này. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, cung cấp chức năng xuất sắc hàng đầu với mức giá hợp lý. Do đó, gói Bluehost rẻ nhất sẽ chỉ tốn $ 3,95 / tháng. Đó là một đề nghị khá tốt, thực sự.

WordPress là một thay thế Wix thông minh, hoạt động tuyệt vời cho việc tạo trang web. Dịch vụ này phức tạp hơn nhiều so với Wix, nhưng bộ tính năng và các công cụ tùy biến thiết kế của nó đáng để làm chủ hệ thống. CMS hiện là một trong những hệ thống tạo trang web phổ biến nhất và nếu bạn có ý định chuyển từ Wix sang WordPress, thì won won này là một vấn đề do tính khả dụng của hướng dẫn có sẵn ngoài đó.

Đọc thêm:
Đánh giá WordPress.
So sánh WordPress vs Wix.
Chuyển từ WordPress sang Wix – hướng dẫn từng bước chi tiết.

Cài đặt WordPress miễn phí

2. OpenCart – CMS thương mại điện tử thay thế Wix

OpenCart

OpenCart – là một phần mềm thương mại điện tử mã nguồn mở hiện đại, được sử dụng để thiết lập các cửa hàng web mạnh mẽ. Hệ thống dựa trên PHP cho phép bạn tạo bất kỳ số lượng dự án thương mại điện tử nào và sau đó quản lý chúng từ một bảng quản trị duy nhất. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng OpenCart yêu cầu cài đặt, điều này không mất nhiều thời gian. Nền tảng này miễn phí, nhưng hãy sẵn sàng đầu tư vào lưu trữ, tên miền, plugin bên ngoài, mẫu và widget để tận dụng tối đa chức năng của nó.

OpenCart dựa trên mô hình mở rộng lõi + phổ biến. Nó ngụ ý sự cần thiết phải tích hợp thêm các ứng dụng và tiện ích mở rộng, nhưng nó cũng có một bộ sưu tập tích hợp các plugin riêng. Có rất nhiều tiện ích mở rộng OpenCart có sẵn trên thị trường và bạn có thể chọn bất kỳ plugin nào bạn cần cho cửa hàng web của mình, bao gồm tiền tệ, thiết lập thương mại điện tử, ngôn ngữ, xử lý thanh toán, SEO và nhiều hơn nữa.

Có trọng tâm thương mại điện tử mạnh mẽ, OpenCart cung cấp nhiều công cụ xây dựng cửa hàng web. Điều quan trọng nhất trong số chúng bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ và đa kênh, tiếp thị qua email, các tính năng quảng cáo trang web, mẫu thương mại điện tử, CRM, bảo mật dữ liệu, tối ưu hóa điện thoại di động. Hệ thống cũng cấp thêm quyền truy cập vào nhiều tính năng giỏ hàng tích hợp như xử lý thẻ tín dụng, quản lý giảm giá, phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi, quản lý thuế và theo dõi cổ phiếu sản phẩm để đề cập đến một số.

OpenCart là một giải pháp tốt, khi nói đến phát triển Thương mại điện tử. Tuy nhiên, CMS khá phức tạp đối với những người dùng, những người không có ý tưởng làm việc với các nền tảng như vậy. Do đó, nó chỉ có thể được sử dụng như một giải pháp thay thế Wix cho những người dùng có kinh nghiệm làm việc với CMS và nhắm đến việc thiết lập các cửa hàng web lớn với hiệu suất nâng cao.

Cài đặt OpenCart miễn phí

3. Drupal – CMS thay thế thành thạo nhất cho Wix

Drupal

Drupal – là một Hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở giàu tính năng, phức tạp hơn để làm chủ và sử dụng so với WordPress và OpenCart. Nền tảng này là một lựa chọn tốt cho người dùng thành thạo, những người có ý tưởng bắt đầu một dự án đầy tính năng với nhiều tham số tùy chỉnh thiết kế và chức năng nâng cao.

CMS đi kèm với một công cụ thương mại điện tử tích hợp và do đó, cung cấp một loạt các công cụ và mô-đun cụ thể thích hợp để đáp ứng nhu cầu xây dựng cửa hàng web phổ biến nhất. Ngoài việc tạo các dự án thương mại điện tử, Drupal có thể được sử dụng để bắt đầu và tùy chỉnh các trang web và cổng thông tin cộng đồng cũng như các dự án xuất bản xã hội.

Drupal cho phép tăng hiệu suất trang web của bạn thông qua việc tích hợp các plugin, mô-đun và tiện ích bổ sung mạnh mẽ. Chẳng hạn, hệ thống không thể tự hào về sự đa dạng của các mô-đun (plugin) như WordPress, nhưng các mô-đun có sẵn trên web, có thể đóng góp rất nhiều cho chức năng dự án của bạn. Hãy nhớ rằng tích hợp mô-đun được hoàn thành thông qua FTP, đó là một lý do khác để làm chủ các sắc thái mã hóa.

Cho dù bạn sẽ bắt đầu một blog, một cổng thông tin web, một diễn đàn hoặc bất kỳ trang web cộng đồng nào khác, hãy tiếp tục chọn Drupal cho mục đích này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các kỹ năng mã hóa là bắt buộc, khi sử dụng nền tảng. Nếu bạn thiếu kinh nghiệm này, bạn có thể gặp rất nhiều vấn đề có thể làm hỏng sự mong đợi của bạn.

Đọc thêm:
Đánh giá Drupal.

Cài đặt Drupal miễn phí

Lựa chọn thay thế Wix – Những gì hoạt động tốt nhất?

Tính linh hoạt của các tùy chọn thiết kế web là ấn tượng. Nếu bạn phải đối mặt với nhu cầu tìm kiếm một sự thay thế Wix xứng đáng vì một số lý do, hãy sẵn sàng đối mặt với nhiều thách thức. Cho đến hôm nay, bạn có thể chọn cả hai từ các giải pháp đơn giản như xây dựng trang web trực tuyến, phần mềm xây dựng trang web ngoại tuyếnHệ thống quản lý nội dung và cho đến những người khó nhất như xuất trang web Wix sang HTML.

Mỗi lựa chọn đi kèm với các đặc điểm, mục tiêu, ưu và nhược điểm riêng. Mỗi trong số chúng là tốt cho các ý định thiết kế web cụ thể và mỗi trong số chúng ngụ ý mức độ nhận thức mã hóa khác nhau.

Tuy nhiên, sự lựa chọn cuối cùng nên dựa trên nguyện vọng thiết kế web dài hạn của bạn và mức độ chuyên môn về mã hóa. Điều này rất quan trọng, nếu bạn không muốn đối mặt với sự cần thiết phải chuyển sang các hệ thống khác trong thời gian dài.

  • Nếu bạn có ý định thiết lập một trang web đơn giản để sử dụng hàng ngày – sau đó các nhà xây dựng trang web chắc chắn sẽ làm việc tốt nhất cho mục đích này.
  • Nếu bạn mong đợi tận dụng chức năng nâng cao hơn từ dự án của bạn – thì CMS sẽ là một giải pháp thông minh hơn.
  • Bạn có phải làm việc ngoại tuyến khá thường xuyên không? Sau đó hãy tiếp tục sử dụng các chương trình ngoại tuyến.

Do đó, hãy cân nhắc tất cả ưu và nhược điểm của tất cả các tùy chọn và xem xét nhu cầu thiết kế web của bạn để đưa ra giải pháp tốt nhất mà bạn đã giành được sự hối tiếc sau đó.

Dòng dưới cùng

Hiện tại bạn có kế hoạch chuyển từ Wix sang nền tảng khác nhưng không thể quyết định thay thế tốt nhất cho nó không? Don mệnh bối rối với lựa chọn của bạn vì có một số khía cạnh cần xem xét để tìm giải pháp thay thế cho công cụ xây dựng trang web phổ biến này. Chúng bao gồm các mục tiêu thiết kế web hiện tại và dài hạn của bạn, loại và quy mô của một dự án bạn chạy và kỹ năng thiết kế web của bạn. Dù lý do để thay đổi nền tảng bạn có, sự lựa chọn thay thế Wix tốt nhất sẽ thuộc về ba loại chương trình.

Lựa chọn thay thế Wix tốt nhất:

Xây dựng trang web trực tuyến – là các công cụ xây dựng web dễ sử dụng, thuận tiện và giá cả phải chăng. Các hệ thống chủ yếu là don đòi hỏi kỹ năng mã hóa nhưng một số trong số chúng cần thời gian để khám phá và thành thạo. Họ sẽ làm việc tuyệt vời để ra mắt các trang web đơn giản cho sử dụng cá nhân và kinh doanh. Các trình xây dựng trang web phổ biến và hiệu quả nhất được sử dụng thay vì Wix là uKit, Weebly, Squarespace, IM Creator và Shopify.

uKituKit – là sự thay thế Wix đơn giản nhất, khi nói đến sự phát triển của các trang web kinh doanh. Nó là lựa chọn tốt nhất cho người mới, nhưng nó cũng có thể được sử dụng bởi các chuyên gia thiết kế web. uKit.com

Đánh dấu trangWeebly – là đối thủ cạnh tranh nổi bật nhất của Wix, có trọng tâm eComemrce mạnh mẽ và phong phú các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế để bắt đầu các trang web có độ phức tạp đa dạng. weebly.com

Không gian hình vuôngSquarespace – là một công cụ xây dựng trang web phổ biến, hoạt động tuyệt vời để tạo danh mục đầu tư, cửa hàng web kỹ thuật số, trang đích và dự án kinh doanh. bình phương.com

Trình tạo IMIM Creator – là một người xây dựng trang web tiên tiến, là một lựa chọn thích hợp cho các doanh nhân, người sáng tạo và phi lợi nhuận. Hệ thống này được biết đến với gói White Label cho phép sử dụng các tính năng của nó dưới một tên thương hiệu khác. Trình tạo IM

ShopifyShopify – là công cụ thương mại điện tử tốt nhất thay thế cho Wix, cho phép bắt đầu và quản lý tất cả các loại cửa hàng trực tuyến. Shopify.com

Phần mềm xây dựng trang web ngoại tuyến – là các công cụ xây dựng web dựa trên ngoại tuyến và do đó yêu cầu tải xuống và cài đặt ban đầu. Các hệ thống này hoạt động rất tốt cho người dùng, những người thường xuyên phải đối mặt với nhu cầu làm việc ngoại tuyến và không thể dựa vào kết nối Internet. Chúng không khó để làm chủ nhưng chúng có chức năng đặc biệt. Các nhà xây dựng trang web ngoại tuyến có nhiều tính năng và đáng tin cậy nhất là Mobirise, Adobe Dreamweaver và WebSite X5.

MobiriseMobirise – là một phần mềm ngoại tuyến phổ biến, hướng đến nhu cầu của người mới và cho phép tạo dự án từ nhiều khối nội dung. Mobirise.com

Adobe DreamweaverAdobe Dreamweaver – là một hệ thống, được cung cấp bởi dịch vụ Creative Cloud và có tính năng tích hợp nâng cao với các sản phẩm Adobe. Adobe Dreamweaver

WebSite X5WebSite X5 – là một phần mềm xây dựng trang web ngoại tuyến hiện đại được sử dụng để thiết kế các trang web cao cấp với hiệu suất tuyệt vời. WebSite X5

Hệ thống quản lý nội dung – là các công cụ xây dựng web tiên tiến, mạnh mẽ và phức tạp nhất, chủ yếu được sử dụng để bắt đầu các dự án lớn với hiệu suất cao. Các hệ thống này đi kèm với các tùy chọn tích hợp rộng rãi và cung cấp các công cụ tùy chỉnh thiết kế mạnh mẽ. Họ cũng yêu cầu lưu trữ và lựa chọn tên miền. Các hệ thống đáng tin cậy và phổ biến nhất của loại này bao gồm WordPress, OpenCart và Drupal.

WordPressWordPress – là CMS phổ biến trên thế giới, có các tùy chọn tích hợp sâu và các tham số tùy chỉnh thiết kế trang web nâng cao. WordPress.org

OpenCartOpenCart – là CMS thương mại điện tử bạn có thể sử dụng để phát triển các cửa hàng trực tuyến chuyên nghiệp với nhiều sản phẩm kỹ thuật số và vật lý được chào bán. OpenCart

DrupalDrupal – là một CMS chức năng nhưng phức tạp, đòi hỏi đầu tư thêm thời gian và công sức để tạo các dự án đầy tính năng. OpenCart

Phát triển trang web chuyên nghiệp là một nỗ lực phức tạp, mất thời gian và có trách nhiệm. Wix là công cụ xây dựng trang web tất cả trong một, có thể đáp ứng một loạt các nhu cầu thiết kế web tuyệt đẹp và nó cũng có tính năng dễ sử dụng đặc biệt.

Thật không dễ dàng để tìm một sự thay thế xứng đáng cho dịch vụ này, nhưng nếu bạn gặp phải nhu cầu như vậy, sẽ rất hợp lý khi xem xét mức độ nhận thức thiết kế web của bạn, loại dự án bạn sở hữu và mục tiêu bạn phải tìm kiếm người thay thế Wix tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me