Lựa chọn thay thế Weebly

Lựa chọn thay thế Weebly


Weebly – là một người xây dựng trang web cho phép tạo blog chất lượng, cửa hàng trực tuyến và trang web kinh doanh. Nó đi kèm với rất nhiều mẫu chuyên nghiệp, trình chỉnh sửa kéo và thả thuận tiện, hướng dẫn từng bước phù hợp và các tính năng khác góp phần vào quá trình xây dựng web nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên, một loạt các công cụ và tùy chọn như vậy có vẻ hơi khó hiểu cho người dùng với ít hoặc không có kiến ​​thức về mã hóa ở tất cả. Phải mất thời gian để khám phá và làm chủ tất cả các tính năng của hệ thống. Đây là một trong những lý do chính khiến người dùng tìm kiếm các lựa chọn thay thế Weebly đơn giản hơn.

Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Weebly

 1. WIX – Giải pháp thay thế Weebly tốt nhất
 2. WordPress – Weebly Alternativ tự lưu trữ (CMS)
 3. Shopify – Thay thế thương mại điện tử tốt nhất
 4. uKit – Trình tạo trang web rẻ nhất và dễ nhất
 5. Webflow – Công cụ thiết kế web đáp ứng và CMS
 6. Squarespace – Trình tạo trang web tất cả trong một

WIX – Giải pháp thay thế Weebly tốt nhất

WIX - Giải pháp thay thế Weebly tốt nhất

Wix – là người xây dựng trang web phục vụ các nhu cầu khác nhau. Nó cung cấp đủ linh hoạt để tạo các trang web khác nhau mà không có kỹ năng mã hóa. Trong khi Weebly vẫn đòi hỏi một chút kiến ​​thức kỹ thuật, Wix là một giải pháp đơn giản hơn nhiều nhờ trình chỉnh sửa kéo và thả và tính năng dựa trên AI. Công nghệ tiên tiến tích hợp tạo ra các trang web cho người dùng dựa trên mong đợi của người đó.

Ngoài ra, bạn có thể được hưởng lợi từ các tính năng bổ sung:

 • Mẫu đáp ứng – Wix có thể có bộ sưu tập mẫu đáp ứng lớn nhất trong số các nhà xây dựng trang web SaaS khác. Nó hiện cung cấp hơn 500 chủ đề cho bất kỳ thích hợp kinh doanh. Người dùng có thể chọn từ danh mục đầu tư làm sẵn, mockup bất động sản, trang web kinh doanh nhỏ, cửa hàng kỹ thuật số, vv Tất cả các mẫu đề cập đến một danh mục cụ thể. Hơn nữa, họ có thể tự do sử dụng, chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh.
 • Chợ ứng dụng Wix – mặc dù thực tế Weebly có Trung tâm ứng dụng riêng, Wix cung cấp nhiều lựa chọn tiện ích và tiện ích bổ sung. Từ quầy, phòng trưng bày và biểu mẫu liên hệ đến các tùy chọn phân tích và thanh toán – người dùng có thể kết nối bất kỳ dịch vụ nào bằng một cú nhấp chuột. Chỉ cần một số thiết lập thủ công nhẹ là cần thiết. Một lần nữa, người đăng ký nền tảng có quyền truy cập miễn phí vào thị trường ứng dụng.
 • Thương mại điện tử – xây dựng một cửa hàng kỹ thuật số bằng Wix rất dễ dàng. Bạn nhận được một bộ đầy đủ các tùy chọn từ các mẫu cửa hàng trực tuyến làm sẵn với các tính năng tích hợp cho gói khuyến mãi tùy chỉnh Wix. Trình chỉnh sửa đi kèm với một hệ thống quản lý sản phẩm trực quan, nơi bạn có thể thêm và chỉnh sửa các mục, tải lên ảnh, đặt giá, kết nối các cổng thanh toán và hơn thế nữa mà không có kỹ năng kỹ thuật.
 • ADI – tính năng làm cho phần mềm trở thành một trong những người xây dựng trang web dễ nhất trên thị trường. Việc thực hiện Trí tuệ nhân tạo cho phép tạo các trang web sẵn sàng hoạt động trong vòng chưa đầy 10 phút. Người dùng chỉ nên cung cấp thông tin cơ bản về trang web và doanh nghiệp trong tương lai, trong khi hệ thống sẽ tự động chọn bố cục và bộ tính năng tích hợp mà không cần tùy chỉnh trang web.

Giá Wix: Người dùng có thể hưởng lợi từ gói miễn phí không giới hạn mà không có khung thời gian. Tuy nhiên, nó không cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các tính năng. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải mua một tên miền riêng. Không có nghĩa gì, vì Wix là một giải pháp tất cả trong một. Chỉ với $ 13 mỗi tháng, bạn có được một bộ đầy đủ các tùy chọn ngoài một Tên miền và lưu trữ miễn phí 1 năm. Những người giao dịch với các cửa hàng trực tuyến có thể yêu cầu thêm một chút tài nguyên. Hệ thống cung cấp các gói thương mại điện tử spate bắt đầu từ $ 23 mỗi tháng.

Dùng thử Wix miễn phí

WordPress – Thay thế Weebly tự lưu trữ (CMS)

WordPress - Thay thế Weebly tự lưu trữ (CMS)

WordPress – là một trong những CMS hoạt động lâu nhất trên thị trường. Thực tế là ban đầu nó được phát triển cho các trang web dựa trên nội dung, làm cho WP trở thành thay thế tốt hơn cho Weebly khi nói đến việc xây dựng blog, cổng thông tin, tạp chí trực tuyến, v.v. Hệ thống quản lý nội dung nguồn mở cung cấp khả năng tùy biến vô tận. Hơn nữa, nó có vẻ linh hoạt hơn về mặt lập kế hoạch ngân sách hoặc chọn một nơi để lưu trữ trang web của bạn.

Một mặt, hệ thống không dễ dàng làm chủ đối với người mới ngay từ đầu. Nhưng sau khi bạn đã tìm ra cách nó hoạt động, bạn được hưởng lợi từ tính linh hoạt nâng cao và các tính năng sau:

 • Hội nhập & bổ sung – một trang web WordPress có thể có nhiều plugin như bạn cần. Việc lựa chọn các tiện ích là quá nhiều. Ở đây chúng tôi có cả plugin trả phí cũng như các lựa chọn thay thế miễn phí. Một số có sẵn trên cơ sở đăng ký trong khi những người khác thanh toán trọn đời. Từ biểu mẫu liên hệ, lịch, tập lệnh và hộp mã nguồn đến Thương mại điện tử, tiếp thị qua email, chiến dịch quảng cáo, hiệu ứng hình ảnh và phân tích thời gian thực – chỉ cần chọn một và cài đặt nó trong bảng điều khiển của bạn. Cũng lưu ý rằng hầu hết các plugin yêu cầu thiết lập và cập nhật thủ công. Nhưng điều này có thể được giải quyết với sự trợ giúp của lưu trữ được tối ưu hóa WP (tìm hiểu thêm trong đoạn văn giá của WordPress WordPress).
 • Hàng ngàn mẫu – một lý do khác để chọn WordPress. Người dùng có thể chọn từ hàng ngàn mẫu miễn phí và trả phí. Hầu hết các chủ đề hoạt động tuyệt vời cho các loại trang web dựa trên nội dung và khác. Mặc dù một số trông hơi giống nhau, bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng cách chỉnh sửa mã nguồn hoặc với sự trợ giúp của nhiều plugin.
 • Quản lý nội dung và SEO – WordPress là một trong những nền tảng linh hoạt nhất về quảng bá nội dung và tối ưu hóa SEO. Trước hết, hệ thống là nguồn mở. Nó có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa mã và làm cho nó thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Nó sẽ đòi hỏi một số kỹ năng kỹ thuật. Thứ hai, các plugin khác nhau giúp người dùng đưa ra định dạng văn bản phù hợp giúp nội dung dễ đọc hơn và hấp dẫn hơn với các bot tìm kiếm. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người dùng có thể chỉnh sửa cài đặt SEO nâng cao bao gồm siêu dữ liệu, URL, từ khóa tập trung, v.v. Một số dịch vụ giúp xem nội dung có dễ đọc và thân thiện với SEO không.

Giá WordPress: Bạn sẽ có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh trang web miễn phí. Tuy nhiên, để đi trực tiếp với nó, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ. Các máy chủ được tối ưu hóa WP có vẻ là giá cả phải chăng. Họ cung cấp tích hợp liền mạch, cập nhật hệ thống và plugin tự động, phương tiện bảo mật nâng cao và hiệu suất nâng cao. Bluehost vẫn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất và được WordPress khuyên dùng với các gói WP có giá từ $ 2,95 mỗi tháng.

Dùng thử WordPress ngay

Shopify – Thay thế thương mại điện tử tốt nhất

Shopify - Thay thế thương mại điện tử tốt nhất

Shopify – là một nền tảng định hướng thương mại điện tử. Nó được phát triển để giúp các doanh nhân và các công ty bán sản phẩm trực tuyến. Nó đi kèm với chức năng nâng cao không chỉ để tạo ra các cửa hàng kỹ thuật số ở mọi quy mô mà còn để khởi động các chiến dịch tiếp thị, khuyến mãi, ưu đãi được cá nhân hóa và tăng doanh số. Nền tảng cung cấp một tập hợp các đặc quyền bổ sung, trong đó làm cho nó một sự thay thế tốt hơn cho Weebly về mặt thương mại điện tử.

 • Hệ thống quản lý sản phẩm tiên tiến – ngoài hình ảnh, tiêu đề và mô tả sản phẩm cơ bản, Shopify cung cấp một loạt các công cụ để thể hiện hàng hóa của bạn theo cách hấp dẫn nhất. Ở đây chúng tôi có phòng trưng bày tùy chỉnh để sản phẩm nổi bật trong 3D, chức năng mặt hàng đặc trưng, ​​mô-đun danh mục tích hợp, công cụ để đặt giảm giá hoặc bán hàng, cung cấp phiếu giảm giá và mã khuyến mãi, vv.
 • Nhiều cổng thanh toán – bán hàng với Shopify rất dễ dàng. Bạn có thể cung cấp các giải pháp linh hoạt cho người mua nếu đối mặt với nhiều phương thức thanh toán có thể được tích hợp với một cú nhấp chuột. Ngoài PayPal và Stripe truyền thống, hệ thống này còn hỗ trợ Amazon Pay, Klarna, Worldpay và các dịch vụ khác.
 • Widget và ứng dụng – nền tảng tự hào có App Store của riêng mình với các công cụ để ngăn chặn việc bỏ giỏ hàng, công cụ quảng cáo, đếm ngược, thanh trượt hình ảnh sản phẩm và phòng trưng bày, biểu đồ kinh doanh, v.v..
 • Công cụ phân tích – các dự án thương mại điện tử yêu cầu phân tích nâng cao và đây là những gì Shopify có thể làm. Hệ thống có bảng điều khiển tùy chỉnh để theo dõi doanh số và khách hàng. Nó tạo ra các báo cáo tự động với các sản phẩm thuận lợi nhất và bán chạy nhất bao gồm các phiên mua sắm hoặc nguồn doanh thu. Người dùng cũng có thể hưởng lợi từ thông tin quảng cáo cắm trại và quảng cáo.
 • Tích hợp POS – Shopify cho phép bạn mở rộng ảnh hưởng bán hàng và phân phối sản phẩm không chỉ trực tuyến mà còn tại các trang web trực tiếp. Hệ thống có thể được tích hợp với các giải pháp POS khác nhau như Square để bán hàng hóa và sản phẩm vật lý.

Giá shopify: Có ba chảo Shopify có sẵn tùy thuộc vào quy mô cửa hàng và số lượng hàng hóa bạn sẽ bán. Các gói bao gồm gói cơ bản, chính Shopify và gói nâng cao có giá lần lượt là $ 29, $ 79 và $ 299.

Dùng thử Shopify miễn phí

uKit – Trình tạo trang web rẻ nhất và dễ nhất

uKit - Trình tạo trang web rẻ nhất và dễ nhất

uKit – là một nền tảng đơn giản cho phép người dùng tạo các trang web sẵn sàng hoạt động với chi phí và công sức tối thiểu. Nó không yêu cầu bất kỳ nền tảng kỹ thuật, trong khi quá trình xây dựng sẽ khó đưa bạn hơn 30 phút. Hơn nữa, uKit là một giải pháp tất cả trong một. Nó có nghĩa là không rắc rối khi tìm kiếm một khoe khoang hoặc đăng ký một tên miền. Người dùng sẽ đánh giá cao bộ sưu tập các mẫu phản hồi với các cài đặt SEO cơ bản và các tính năng tích hợp.

 • Tuyệt vời cho nhu cầu kinh doanh nhỏ – uKit là nền tảng tốt nhất để tạo danh mục đầu tư chuyên nghiệp, trang đích, doanh nghiệp nhỏ hoặc trang web một trang. Do dễ sử dụng, nó không thể hoàn thành với Weebly về mặt tùy chỉnh nhưng nó chắc chắn là một sự thay thế rẻ hơn và đơn giản hơn cho những người mới muốn xây dựng đại diện trực tuyến nhanh.
 • Mẫu đáp ứng – bộ sưu tập mẫu khá rộng. Nó chứa khoảng 400 chủ đề và mỗi chủ đề trông phong cách. Chúng chạy tốt trên các thiết bị khác nhau và đi kèm với tùy chọn chỉnh sửa và xem trước trên thiết bị di động. Trong các danh mục có sẵn, người dùng có thể tìm thấy các bố cục khác nhau để tạo trang đích, danh mục đầu tư hoặc thậm chí các cửa hàng kỹ thuật số nhỏ với các ứng dụng và tiện ích bổ sung đã được tích hợp.
 • Thương mại điện tử – mặc dù thực tế các cửa hàng kỹ thuật số không phải là chuyên môn chính của uKit, nền tảng vẫn cung cấp chức năng Thương mại điện tử cơ bản. Nó là tốt cho các doanh nhân chỉ muốn bắt đầu với một số lượng nhỏ các sản phẩm để bán trực tuyến. Chức năng đơn giản hóa đi kèm với các công cụ quản lý sản phẩm trực quan, cổng thanh toán tích hợp, công cụ quản lý giỏ hàng và hơn thế nữa.

giá uKit: mỗi trong số 4 gói có sẵn đi kèm với bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Nếu bạn cần một trang web kinh doanh nhỏ đơn giản hoặc một danh mục đầu tư, gói tối thiểu có giá $ 5 mỗi tháng là đủ. Gói cơ bản dành cho người dùng yêu cầu thông tin chi tiết và số liệu thống kê nâng cao. Nó có giá $ 10 hàng tháng. Có một thuê bao thương mại điện tử riêng biệt có giá 12 đô la và gói Pro với giá 15 đô la với khả năng mã hóa cho người dùng có kinh nghiệm.

Dùng thử miễn phí uKit

Webflow – Công cụ thiết kế web đáp ứng và CMS

Webflow - Công cụ thiết kế web đáp ứng và CMS

Webflow – là một nền tảng được phát triển cho các chuyên gia có kinh nghiệm. Cả Webflow và Weebly đều tập trung vào các nhà phát triển web chuyên dụng nhưng theo một cách khác. Sự khác biệt chính là Webflow có hệ thống quản lý nội dung tùy chỉnh giúp người dùng dễ dàng làm việc với phần mềm hơn.

 • CMS nâng cao – hệ thống có tùy chỉnh của nó Công cụ CMS để chỉnh sửa và quản lý nội dung tại chỗ. Nó cho phép thêm văn bản, nội dung phương tiện, hình ảnh, v.v. Người dùng có thể tự do tạo mẫu bố cục và áp dụng nó cho các trang khác nhau cũng như xác định loại nội dung với các trường tùy chỉnh được thiết kế sẵn. Các khả năng CMS bổ sung bao gồm hợp tác làm việc với các nhà phát triển và thiết kế web khác.
 • Nhà thiết kế trang web tùy chỉnh – tính năng này sẽ hữu ích cho các nhà phát triển làm việc với HTML / CSS / JS. Nó là một công cụ tự động hóa giúp chỉnh sửa mã nguồn mà không cần lập trình. Tất cả những gì bạn cần là chọn một chức năng cần thiết và điều chỉnh nó bằng Trình chỉnh sửa trang đến bất kỳ vị trí nào trên trang. Khi chúng ta nói chức năng của NỮA, chúng tôi muốn nói đến một số thành phần, thành phần hoặc các phần của bố cục trang web.
 • Hoạt hình – Webflow cung cấp các công cụ tương tác tiên tiến ra khỏi hộp. Tính năng hoạt hình là một trong số đó. Ý tưởng là mang mọi yếu tố trên trang vào cuộc sống. Chức năng này có thể được áp dụng cho bất kỳ thành phần nào từ khối menu đến một phần nội dung cụ thể khiến nó di chuyển mỗi khi người dùng tương tác.

Giá webflow: nền tảng cung cấp các tùy chọn giá linh hoạt được chia thành hai loại chính: kế hoạch trang web và tài khoản. Các gói trang web có sẵn trong ba tùy chọn chính có giá $ 12, $ 16 và $ 36 mỗi tháng. Ngoài ra còn có một gói riêng cho nhu cầu thương mại điện tử. Các gói tài khoản bao gồm Starter, Lite và Pro có giá $ 0, $ 16 và $ 35 mỗi tháng. Người dùng có thể dùng thử miễn phí từng gói.

Hãy thử Webflow ngay

Squarespace – Trình tạo trang web tất cả trong một

Squarespace - Trình tạo trang web tất cả trong một

Squarespace – là một người xây dựng trang web cung cấp các mẫu rất linh hoạt có thể thay đổi và chỉnh sửa để tạo bố cục thực sự độc đáo cho trang web trong tương lai. Quá trình xây dựng là dễ dàng hơn nhiều so với Weebly, nó không đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật, trong khi các chủ đề đáp ứng trông rất phong cách và cập nhật. Người xây dựng trang web có thể phục vụ nhiều nhu cầu. Nó cũng tốt cho thương mại điện tử.

 • Thiết kế mẫu thời trang – bộ sưu tập chủ đề có hơn 90 bố cục khác nhau. Họ trông tuyệt vời và đáp ứng 100%. Hầu hết các mockup chủ yếu đề cập đến blog và các trang web kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên, phần Thương mại điện tử cũng có một số mẫu cửa hàng trực tuyến đẹp mắt. Tất cả các chủ đề rất dễ sửa đổi. Người dùng có thể chỉnh sửa mọi thành phần, sắp xếp lại các thành phần, thay đổi kiểu dáng, v.v..
 • Trình tạo trang bìa – một công cụ tuyệt vời để tạo các trang đích chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Nó chứa khoảng 30 mẫu được thiết kế sẵn có quyền truy cập vào HTML / CSS. Tính năng tùy chỉnh mã chỉ khả dụng với các gói Premium.
 • Thương mại điện tử – nếu bạn muốn bán hàng trực tuyến, nền tảng này cung cấp một hệ thống quản lý sản phẩm trực quan với khả năng tích hợp PayPal, Stripe hoặc Apple Pay. Người dùng có thể sắp xếp các mục theo danh mục, chỉnh sửa giá, đặt hình ảnh, mô tả và thông tin bổ sung. Có một hệ thống cảnh báo tích hợp theo dõi lượng ion tồn kho của sản phẩm và thông báo khi bạn hết một số mặt hàng.
 • Công cụ xúc tiến – để tăng lưu lượng truy cập và cải thiện sự hài lòng của người dùng, Squarespace cung cấp các tùy chọn tiếp thị bao gồm phiếu giảm giá vận chuyển miễn phí, cửa sổ bật lên quảng cáo, ưu đãi được cá nhân hóa, thông báo bán hàng sắp tới và hơn thế nữa.

Giá bình phương: bốn gói Squarespace có sẵn bao gồm Chi phí cá nhân $ 12 mỗi tháng (cao gấp đôi nếu so với kế hoạch Weebly Starter), Kinh doanh ($ 18 mỗi tháng), Thương mại điện tử cơ bản ($ 26 mỗi tháng) và Thương mại điện tử nâng cao ($ 40 mỗi tháng). Giá được chỉ định trong trường hợp thanh toán hàng năm. Đối với giá thực sự như nhau.

Dùng thử Squarespace miễn phí

Phần kết luận

Weebly là một người xây dựng trang web tốt, bạn có thể sử dụng để tạo và quản lý các trang đích chất lượng, trang web kinh doanh và cửa hàng trực tuyến. Hệ thống có nhiều thứ để cung cấp cho người dùng và bộ tính năng của nó tiếp tục phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn tiện lợi và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Nó hơi thiếu các tùy chọn kéo và thả và cần có thời gian để thành thạo.

Người dùng, những người luôn thiếu thời gian và nỗ lực để khám phá Weebly, có thể chọn từ các nền tảng được đánh giá có giá trị thay thế cho trình tạo trang web với nhiều lợi thế và thông số cụ thể để cung cấp. Bất cứ điều gì Weebly thay thế bạn sẽ đi, bạn sẽ giành chiến thắng. Những dịch vụ này là những nhà lãnh đạo trong danh sách các nhà xây dựng trang web tốt nhất. Chúng chắc chắn có giá trị sử dụng!

Tạo một trang web MIỄN PHÍ

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me