Lựa chọn thay thế Mobirise

Lựa chọn thay thế Mobirise

Mobirise (phiên bản hiện tại là 4.12.3) – đơn giản, tiện lợi và xây dựng trang web giá cả phải chăng. Nó được ra mắt với nhu cầu của những người không chuyên về công nghệ và cho phép tạo các trang web cho mục đích thương mại và phi thương mại miễn phí, bao gồm nhiều tùy chọn và công cụ dễ hiểu và đơn giản cho người dùng có tỷ lệ chuyên môn đa dạng.

Nhược điểm đáng chú ý duy nhất của điều này xây dựng trang web ngoại tuyếnkhông có khả năng xuất bản một trang web ngay sau khi nó được tạo ra. Để làm điều đó, bạn phải bận tâm về lựa chọn lưu trữ, lựa chọn các tùy chọn phù hợp nhất sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Đối với những người dùng, những người không muốn tham gia vào rắc rối này, chúng tôi đã xem xét một số lựa chọn thay thế Mobirise tốt nhất.

Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Mobirise

 1. WIX – Giải pháp thay thế Mobirise tốt nhất (SaaS).
 2. WordPress – Thay thế nền tảng được lưu trữ miễn phí (CMS).
 3. Webflow – Phần mềm thiết kế web tương tự như Mobirise.
 4. Pinegrow – Trình chỉnh sửa web thay thế cho Chuyên gia.
 5. Nhà thiết kế web – Phần mềm phát triển trang web từ Google.

WIX – Giải pháp thay thế Mobirise tốt nhất (SaaS)

WIX - Giải pháp thay thế Mobirise tốt nhất (SaaS)

Wix – là người xây dựng trang web tất cả trong một tốt nhất với tất cả các công cụ cần thiết đã có trong kế hoạch. Người dùng không nên tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hoặc nhà đăng ký tên miền riêng biệt. Đây là những gì làm cho Wix một giải pháp linh hoạt và đơn giản hơn hơn Mobirise.

Bạn có cơ hội để tạo một trang web và phát trực tiếp với nó ngay lập tức. Ngoài ra, nền tảng này hoàn hảo cho những người mới cần xây dựng bất kỳ loại trang web nào từ blog hoặc danh mục đầu tư chuyên nghiệp đến các cửa hàng kỹ thuật số đầy đủ tính năng hoặc các trang web kinh doanh nhỏ.

 • Nền tảng đa năng – ngoài các gói tất cả trong một, Wix có thể phục vụ các nhu cầu khác nhau. Nó giúp tạo ra các trang web dựa trên nội dung cũng như các thị trường trực tuyến. Người dùng sẽ có thể chọn từ hàng trăm mẫu sẵn sàng có liên quan đề cập đến một phân khúc cụ thể. Họ đều đáp ứng 100%. Bên cạnh đó, các chủ đề Wix trông đẹp và có các tiện ích cần thiết mà thực sự không cần phải tùy chỉnh chúng. Chỉ cần thêm nội dung, tải lên hình ảnh và trực tuyến trong vài giờ bất kể loại trang web hoặc độ phức tạp.
 • Trình chỉnh sửa trang web nâng cao – ngoài chức năng kéo và thả trực quan, Wix còn đi kèm với một bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Người dùng có thể thêm các yếu tố mới và di chuyển chúng xung quanh trang. Bạn có thể chỉnh sửa một mockup được thiết kế sẵn hoặc tạo cấu trúc trang mới từ chỗ trống. Lợi ích chính ở đây là quy trình không yêu cầu kỹ năng mã hóa. Nếu bạn vẫn muốn thực hiện một số mã hóa, Wix Corvid tạo cơ hội cho người dùng có kinh nghiệm phát triển các tính năng độc quyền của nhà phát triển để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ.
 • Nền tảng hướng AI – hệ thống đã thực hiện thành công Công nghệ dựa trên AI được phân phối bởi Wix ADI. Công cụ đơn giản hóa quá trình xây dựng và cho phép người mới tạo các trang web sẵn sàng hoạt động trong vài phút. Người dùng chỉ nên chỉ ra thị trường ngách, loại trang web và một số chi tiết khác trong khi phần mềm sẽ đưa ra một mockup làm sẵn bao gồm các tiện ích bổ sung, dịch vụ tích hợp, v.v..
 • Thương mại điện tử – đối với những người muốn bán sản phẩm trực tuyến, Wix cung cấp bố cục cửa hàng kỹ thuật số được thiết kế sẵn bên cạnh các trang sản phẩm có thể quản lý, tùy chọn thanh toán và dịch vụ của bên thứ ba để tích hợp. Người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ khuyến mãi, phiếu giảm giá và các ưu đãi đặc biệt khác.

Giá Wix: Người dùng có thể dùng thử Wix miễn phí nhờ gói miễn phí. Tuy nhiên, nó rất hạn chế và không cung cấp nhiều tính linh hoạt. Bạn có thể chọn gói trả phí tùy thuộc vào mục tiêu của bạn với một lưu trữ và tên miền đã được bao gồm. Một kế hoạch Combo hoạt động tuyệt vời cho các trang web kinh doanh nhỏ hoặc danh mục đầu tư. Nó có giá $ 13 mỗi tháng và cung cấp quyền truy cập vào tất cả các mẫu Wix cũng như vào Chợ ứng dụng. Nếu bạn cần một cửa hàng kỹ thuật số, bạn có thể chọn từ một số gói thương mại điện tử có giá bắt đầu từ $ 23 mỗi tháng.

Dùng thử miễn phí

WordPress – Thay thế nền tảng được lưu trữ miễn phí (CMS)

WordPress - Thay thế nền tảng được lưu trữ miễn phí (CMS)

WordPress – là một nguồn tự lưu trữ nguồn mở hệ thống quản lí nội dung. Giống như với Mobirise, WP yêu cầu lưu trữ bổ sung để giữ các tệp trang web của bạn. Nhưng sự khác biệt là bạn sẽ có thể chọn từ một số giải pháp máy chủ được tối ưu hóa WordPress được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy giống Bluehost, ví dụ. Họ cung cấp tích hợp liền mạch, tên miền miễn phí và các đặc quyền khác cần thiết để khởi chạy và duy trì trang web.

Các lợi ích chính của WordPress bao gồm:

 • Lựa chọn chủ đề lớn nhất – WordPress không còn cạnh tranh khi nói đến chủ đề. Người dùng có thể chọn hình thành hàng ngàn mẫu phản hồi hoặc họ cần một blog, diễn đàn, trang web kinh doanh nhỏ, cửa hàng trực tuyến, v.v. Tất cả các chủ đề được thiết kế bởi các nhà phát triển bên thứ ba. Một số trong số họ là miễn phí trong khi một số được trả tiền. Tuy nhiên, ngay cả các mẫu miễn phí có thể dễ dàng tùy chỉnh trong trường hợp có đủ kỹ năng mã hóa.
 • Tổng số tự do thiết kế – thuật ngữ mà Mã nguồn mở có nghĩa là có nghĩa là toàn quyền kiểm soát mã nguồn trang web. Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc sửa đổi bất kỳ thành phần, khối và thành phần nào của trang. Bạn cũng có thể thiết kế các chức năng của riêng bạn, thêm tập lệnh tùy chỉnh, v.v..
 • Plugin cho mọi nhu cầu – quyền tự do tùy chỉnh được đảm bảo bởi hàng ngàn plugin, tiện ích bổ sung, tiện ích và dịch vụ của bên thứ ba có thể được kết nối với một vài cú nhấp chuột. Bạn muốn tập trung vào SEO trang web, kết nối các công cụ phân tích, tạo biểu mẫu liên hệ hấp dẫn hoặc thêm phương tiện an toàn bổ sung, chỉ cần chọn và kích hoạt plugin bạn cần.
 • Công cụ quản lý nội dung – WordPress là nền tảng cuối cùng để quản lý nội dung. Ban đầu nó được phát triển cho các blogger. Người dùng sẽ có tất cả các công cụ định dạng văn bản cần thiết, các công cụ để xuất bản bài đăng trên blog, tạo các danh mục nội dung riêng biệt, thẻ bài viết và hơn thế nữa. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tùy chọn xuất bản tích hợp cho phép bạn tạo các văn bản và trang thân thiện với SEO.

Giá WordPress: để bắt đầu sử dụng WordPress, bạn không cần phải trả một xu nào. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một nơi để lưu trữ trang web trong tương lai của mình trong khi một số plugin, mẫu và dịch vụ của bên thứ ba được thanh toán. p style = văn bản-align: justify;>Bluehost đặt tất cả những thứ đó lại với nhau và quản lý nó cho người dùng. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp các giải pháp máy chủ được tối ưu hóa WP bao gồm gói bảo mật trang web, hiệu suất tuyệt vời, quyền truy cập vào plugin và chủ đề, tích hợp đầy đủ với CMS, v.v. Giá từ $ 2,95 mỗi tháng.

Dùng thử WordPress miễn phí

Webflow – Phần mềm thiết kế web tương tự như Mobirise

Webflow - Phần mềm thiết kế web tương tự như Mobirise

Webflow – là một phần mềm linh hoạt có hỗ trợ HTML, JS và CSS. Điều này tốt cho cả những người mới không biết cách viết mã cũng như các nhà thiết kế web chuyên nghiệp muốn tận dụng tối đa các tùy chỉnh CRM, yếu tố thiết kế, hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh.

Một số tính năng của Webflow là tương tự như Mobirise. Tuy nhiên, nó đi kèm với nhiều lợi thế hơn bao gồm lưu trữ, chỉnh sửa nội tuyến, các công cụ hợp tác tuyệt vời, v.v … Hãy xem:

 • Phương pháp trực quan – Webflow đã thiết lập một cách tiếp cận xây dựng trang web độc quyền nơi mà sự chú ý chính được trả cho trực quan hóa. Ngay cả khi bạn không biết cách viết mã, bạn có thể dễ dàng thêm hoạt hình 3D và các hiệu ứng hình ảnh phức tạp trong khi hệ thống sẽ thực hiện mã hóa cho bạn.
 • Một loạt các thành phần – từ các thùng chứa và tab mã nhúng đến điều hướng trang web phản hồi, chia sẻ xã hội, văn bản và các yếu tố khác – chọn một thành phần và chọn vị trí bạn cần cho nó trên trang mà không tương tác với mã nguồn.
 • Bao gồm Hosting – nền tảng đi kèm với các cơ sở lưu trữ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể phát trực tiếp với trang web của mình sau khi hoàn thành việc tùy chỉnh. Phần mềm hứa hẹn 99,9% thời gian hoạt động, cập nhật hệ thống tức thì, tên miền tùy chỉnh, sao lưu trang web hàng ngày và hơn thế nữa.
 • Công cụ trưng bày – mọi người dùng Webflow đều có cơ hội làm nổi bật các kỹ năng của mình, các tác phẩm mới nhất, kết quả, v.v. Khi bạn đã đăng ký, một danh mục đầu tư công cộng sẽ được tự động kết nối với tài khoản của bạn. Nó có thể bao gồm các liên kết đến trang web của riêng bạn cũng như cho phép bạn phát triển thương hiệu cá nhân.

Giá webflow: bạn có thể chọn từ bốn trong số các gói trang web chung bao gồm Cơ bản ($ 12 mỗi tháng), CMS ($ 16 mỗi tháng), Kinh doanh ($ 36) và Doanh nghiệp (thương lượng) đăng ký cùng với các ưu đãi thương mại điện tử riêng biệt của Webflow. Nếu bạn cần bán sản phẩm trực tuyến, hãy thêm gói Standard, Plus hoặc Advanced có giá lần lượt là $ 29, $ 47 và $ 212 mỗi tháng.

Dùng thử Webflow miễn phí

Pinegrow – Trình chỉnh sửa web thay thế cho Chuyên gia

Pinegrow - Trình chỉnh sửa web thay thế cho Chuyên gia

Cây thông – là một nền tảng cho các chuyên gia mong muốn được hưởng lợi từ một loạt các thành phần Bootstrap và Foundation. Phần mềm cho phép xây dựng và quản lý đồng thời nhiều trang bằng cách sử dụng kiểu CSS với sự hỗ trợ cho LESS và SASS. Nó có thể được sử dụng để tạo chủ đề WordPress cũng như các trang web dựa trên HTML đầy đủ tính năng. Cũng giống như Mobirise, Pinegrow là một ứng dụng có thể tải xuống có sẵn cho Windows và Mac. Nhưng đó là những điều phổ biến duy nhất giữa hai nền tảng.

Các tính năng của Pinegrow như sau:

 • Trang tĩnh vào WP Themes – từ giờ, người dùng Pinegrow có thể chuyển đổi các trang HTML tĩnh của họ thành các chủ đề WordPress (nhưng không ngược lại). Tất cả những gì bạn cần là đặt các tham số cần thiết bên trong trình chỉnh sửa cho bố cục hiện có và thêm hành động WordPress. Sau đó, bạn có thể xuất mẫu WP sẵn sàng hoạt động.
 • Trang WordPress từ đầu – nền tảng giúp bạn dễ dàng xây dựng các chủ đề WordPress đầy đủ tính năng từ chỗ trống. Hệ thống cung cấp một lựa chọn các yếu tố WordPress được thiết kế sẵn có thể được thêm bằng một cú nhấp chuột. Chúng bao gồm bài viết, đánh dấu, danh mục, điều hướng, vv.
 • Trình chỉnh sửa kéo và thả thông minh – mặc dù được thiết kế cho ưu, hệ thống vẫn có chức năng kéo và thả để cho phép bạn sắp xếp lại các phần tử hiện có, di chuyển các khối mới, sao chép các thành phần cần thiết, thêm hoặc xóa các thành phần HTML khác nhau.
 • Bootstrap & nền tảng – Pinegrow có một thư viện các thành phần khung làm sẵn. Người dùng sẽ có thể truy cập các điều khiển trực quan bố cục, thay đổi kích thước cột, sửa đổi lưới và tùy chỉnh các chủ đề bằng các công cụ áp dụng cho cả Bootstrap và Foundation.

Giá gỗ thông: để bắt đầu sử dụng phần mềm, bạn cần cài đặt ứng dụng. Nó tương thích với cả Windows và MAC. Người dùng có thể chọn từ ba giấy phép cơ bản có sẵn dưới dạng thuê bao trọn đời. Giấy phép bao gồm Standard, Pro, ad Pro với WordPress có giá lần lượt là $ 49, $ 99 và $ 149.

Dùng thử miễn phí

Nhà thiết kế web – Phần mềm phát triển trang web từ Google

Nhà thiết kế web - Phần mềm phát triển trang web từ Google

Nhà thiết kế web – là công cụ xây dựng trang web do Google phát triển để xây dựng các trang phản hồi HTML5. Giống như Mobirise, hệ thống này rất phù hợp cho những người mới bắt đầu muốn tạo nội dung, trang và biểu ngữ quảng cáo hấp dẫn trực quan mà không làm rối mã. Ưu điểm cốt lõi của Trình thiết kế web là phần mềm có sẵn dưới dạng một ứng dụng có thể tải xuống miễn phí thay vì sản phẩm láng giềng – Trang web Google.

Các tính năng bổ sung của nền tảng khác bao gồm:

 • Định vị phần tử – tính năng được kích hoạt bởi chức năng Bố trí chất lỏng cho phép bạn thay đổi kích thước, chiều rộng và các tham số phần tử khác. Người dùng có thể sửa đổi từng container mà không cần truy cập mã nguồn.
 • Cài đặt sự kiện – Web Designer cho phép thiết lập các sự kiện và làm cho nội dung hấp dẫn hơn với người dùng. Bạn có cơ hội để thêm phòng trưng bày, thực hiện các cử chỉ vật lý và hiệu ứng hình ảnh như xoay hoặc lắc cho thiết bị di động.
 • Các thành phần kéo và thả – chọn một thùng chứa hoặc thành phần bạn cần và di chuột đến vị trí cần thiết trên trang. Người dùng có thể chọn thanh trượt, phòng trưng bày, bản đồ, trình phát video và các khối khác.
 • Hội nhập – một tính năng độc đáo mà chỉ Web Designer mới có. Hệ thống có thể được tích hợp với Google Drive. Ngoài khả năng cập nhật tài liệu trang web và tệp phương tiện, nó có thể được sử dụng để xem trước bất kỳ sáng tạo nào của bạn trực tuyến trên trình duyệt. Ngoài ra, nó được kết nối theo mặc định với các dịch vụ khác của Google như Search Console, G Suite và Google Analytics.

Giá thiết kế web: nền tảng này là miễn phí để sử dụng. Tải xuống ứng dụng và bắt đầu xây dựng trang web.

Dùng thử thiết kế web miễn phí

Phần kết luận

Mobirise – chắc chắn là hệ thống đầu tiên xuất hiện trong đầu, khi nói đến sự lựa chọn của người xây dựng trang web ngoại tuyến. Điều này là bởi vì nó là siêu dễ dàng, thuận tiện và miễn phí. Hạn chế nghiêm trọng duy nhất của nền tảng là lưu trữ, phải được chọn riêng. Điều này đòi hỏi đầu tư thêm về thời gian, tiền bạc và công sức.

Đối với người dùng không thấy thuận tiện, các lựa chọn thay thế nêu trên dường như là một lựa chọn đơn giản hơn. Họ đều đủ phong nha và chắc chắn đáng được quan tâm. Đi trước để kiểm tra các hệ thống để xác định người chiến thắng của riêng bạn!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me