Lựa chọn thay thế hình vuông

Lựa chọn thay thế hình vuông - bởi swb


Không gian hình vuông là một trong những người xây dựng trang web đáng kính và dễ nhận biết nhất mà bạn có thể gặp trong những ngày này. Nó có thể được sử dụng để phát triển tất cả các loại trang web, nhưng có một vấn đề mà hầu hết người dùng gặp phải khi quyết định làm việc với hệ thống.

Mặc dù có chức năng Squarespace, nhưng nó không phải là một công cụ dễ hiểu và dễ hiểu đối với người dùng, những người có kỹ năng thiết kế web không ở mức tốt nhất. Và không có gì lạ khi hệ thống này chủ yếu hướng đến nhu cầu và kỹ năng của những người dùng này, những người có ý tưởng và kinh nghiệm làm việc với các chương trình tương tự.

Giải pháp thay thế hình vuông tốt nhất

Khi khởi chạy một trang web với Squarespace, bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với nhu cầu khám phá và làm chủ tất cả các menu, menu con, danh mục, công cụ và các yếu tố khác mà hệ thống đi kèm. Do đó, giờ đây, nó luôn dễ dàng làm chủ mọi sắc thái khi làm việc với dịch vụ, đặc biệt nếu bạn là người dùng lần đầu. Đây là một trong những lý do chính khiến người dùng Squarespace tìm kiếm các lựa chọn thay thế đơn giản hơn dựa trên các yêu cầu cụ thể và mục tiêu thiết kế web của họ.

Giả sử, bạn đã quyết định sử dụng một người xây dựng trang web để thiết lập sự hiện diện web ấn tượng. Dịch vụ nào sẽ hoạt động tốt nhất cho nhu cầu cá nhân hoặc thương mại của bạn? Những người trong số họ tuân thủ các yêu cầu chính của bạn, đảm bảo kết quả ban đầu bạn dự định đạt được?

Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét bốn lựa chọn thay thế Squarespace phổ biến nhất chắc chắn sẽ đáp ứng mong đợi của bạn. Đó là Wix, uKit, Shopify, Weebly và WordPress – bốn nền tảng xây dựng web không yêu cầu trình bày và hiện được coi là phổ biến nhất trong ngành thiết kế web. Vì vậy, hãy để đầy đủ các chi tiết thay thế Squarespace TOP 5.

1. Kết hợp

Xây dựng trang web Wix

Wix – là lựa chọn Squarespace tốt nhất cho bất kỳ loại trang web nào bạn dự định khởi chạy. Với sự phổ biến trên toàn thế giới, sự phong phú của các tùy chọn và bộ tính năng phong phú, người xây dựng trang web chứng tỏ là một công ty có tính cạnh tranh cao, chắc chắn đáng được người dùng thích hợp. Hệ thống hoạt động tuyệt vời cho người dùng với kỹ năng và trình độ chuyên môn đa dạng. Dưới đây là những lợi thế chính của người xây dựng trang web:

 • Mẫu sẵn sàng cho thiết bị di động. Trình xây dựng trang web vượt trội về chất lượng và phân chia các mẫu được cung cấp. Tất cả đều sẵn sàng cho thiết bị di động và có giao diện chuyên nghiệp. Tính đến hôm nay, hệ thống tự hào có hơn 550 mẫu, số lượng đang được cập nhật thường xuyên. Mẫu là niềm tự hào thực sự của người xây dựng trang web. Trái ngược với Wix, Squarespace không thể tự hào về một bộ sưu tập mẫu rộng lớn như vậy, chưa kể đến chất lượng và khả năng tùy biến của các chủ đề.
 • Khả năng tùy biến. Bất cứ thiết kế nào bạn sẽ ưu tiên, bạn sẽ bắt gặp nhiều công cụ tùy biến để mang đến cho nó vẻ ngoài độc đáo và có một không hai. Bạn sẽ có thể chọn giữa các tùy chọn miễn phí và trả phí sẽ có tác động đáng chú ý đến giao diện thiết kế của bạn (tích hợp trình chiếu, đoạn phim, yếu tố đồ họa, cài đặt thiết kế, tệp phương tiện và tích hợp nút mạng xã hội chỉ là một số mẫu tốt nhất để chọn ).
 • Thiết kế chỉnh sửa chế độ. Wix cung cấp hai chế độ chỉnh sửa thiết kế mạnh mẽ, mỗi chế độ đáp ứng nhu cầu của các danh mục người dùng đa dạng. đó là ADI và Trình chỉnh sửa trang web chuẩn. Với công cụ Trí tuệ thiết kế nhân tạo, ngay cả một người mới cũng có thể dễ dàng tạo và sau đó quản lý một trang web mà không gặp rắc rối và lãng phí thời gian. Điều này là do hệ thống tự động làm điều đó cho bạn dựa trên thông tin doanh nghiệp bạn gửi. Nếu các kỹ năng thiết kế web của bạn ở mức khá, thì tốt nhất là bạn nên chọn Trình chỉnh sửa trang web tiêu chuẩn cho phép bạn chỉnh sửa thủ công thiết kế mẫu của mình, do đó cải thiện tính chuyên nghiệp của bạn.
 • Biên tập viên di động. Nếu bạn muốn trang web của bạn được có sẵn trong chế độ di động, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa trong phiên bản di động của nó. Điều này được thực hiện trong bảng điều khiển với một vài lần nhấp bất cứ lúc nào trong ngày. Lưu ý rằng các chỉnh sửa bạn thực hiện trong chế độ di động không được nhìn thấy trong phiên bản máy tính để bàn chính của trang web của bạn, trong khi các chỉnh sửa bạn thực hiện ở chế độ máy tính để bàn sẽ được hiển thị ngay lập tức trong phiên bản di động.
 • Viết blog. Wix có một nền tảng blog tích hợp, cho phép thêm và chỉnh sửa các bài đăng, gán các cài đặt và đặc điểm đặc biệt cho chúng, lên lịch xuất bản, tạo phần Bài viết nổi bật, thêm thẻ, chọn và tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu blog hoặc mẫu, v.v..
 • Thị trường ứng dụng. Wix App Market là nơi bạn có thể tìm thấy hàng trăm ứng dụng miễn phí và trả phí để đáp ứng mọi sở thích và nhu cầu. Bất cứ lĩnh vực nào bạn chuyên và bất kỳ loại trang web nào bạn dự định khởi chạy, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi tích hợp các ứng dụng chất lượng từ đây. Cho đến hôm nay, Squarespace không thể cung cấp tính năng này.
 • Công cụ thương mại điện tử. Wix giúp mỗi người dùng có thể khởi chạy và quản lý các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ. Bằng cách sử dụng hệ thống, bạn có thể thiết kế các cửa sổ hiển thị ấn tượng để hiển thị các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số hoặc vật lý của mình, quản lý và cập nhật cửa hàng 24/7, điều chỉnh chi tiết thanh toán và giao hàng, sửa đổi cài đặt thuế, chọn và tùy chỉnh các mẫu Thương mại điện tử, nhập / xuất sản phẩm từ tệp CSV (việc này được thực hiện thủ công), v.v..
 • Diễn đàn xây dựng miễn phí. Giống như có thể thêm một blog hoặc một cửa hàng web vào trang web của bạn, nó không phải là một vấn đề đối với kết nối một diễn đàn miễn phí cho nó là tốt. Trong khi Squarespace không có công cụ này, Wix cung cấp một cơ hội như vậy, làm tăng giá trị và danh tiếng của người xây dựng trang web.
 • Mã Wix. Mặc dù Squarespace chủ yếu hướng đến các nhà phát triển web chuyên nghiệp, Wix không bị tụt hậu so với nó về chức năng. Công cụ Mã Wix giúp người mới có thể tạo các ứng dụng web chức năng để tích hợp thêm chúng vào các dự án của họ. Điều gì quan trọng, tính năng này không có ý nghĩa về nhận thức mã hóa hoặc kiến ​​thức thiết kế web – mọi thứ đều đơn giản và trực quan ở đây.
 • Thuật sĩ SEO. Wix SEO Wizard cho phép cải thiện kết quả tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn bằng cách theo dõi các điểm yếu có sẵn và phác thảo các điểm mạnh. Đây là cách bạn sẽ biết, nếu trang web của bạn đã sẵn sàng để xuất bản và những biện pháp nào nên được thực hiện để cải thiện thứ hạng SEO của nó. Hiện tại, Squarespace không có một giải pháp thay thế tương tự, đó là một nhược điểm nghiêm trọng của hệ thống.

Giá cả: Khi nói đến khía cạnh chi phí, Wix có một lợi ích đáng chú ý so với Squarespace về mặt này. Vấn đề là Wix có gói miễn phí, điều này không chỉ giúp kiểm tra các tính năng chính của dịch vụ mà còn tạo các trang web đơn giản để cải thiện kỹ năng xây dựng web và trình độ chuyên môn của bạn. Phiên bản miễn phí của hệ thống là không giới hạn. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa trang web của mình, bạn có thể nâng cấp lên một trong các gói trả phí, bắt đầu từ $ 4,50 / tháng.

Dùng thử Wix miễn phí

2. uKit

người xây dựng trang web uKit

uKit – là giải pháp thay thế rẻ nhất cho Squarespace, chất lượng không thỏa hiệp với Wix. Nhà xây dựng cho phép chủ sở hữu doanh nghiệp tự tạo các trang web chất lượng để giới thiệu doanh nghiệp của họ trong mạng lưới toàn cầu. Giao diện trực quan của nó sẽ giúp bạn có thể khám phá và làm chủ hệ thống chỉ trong vài giờ. Cơ hội như vậy chỉ không thể được chú ý. Bây giờ, hãy có một cái nhìn tổng quan về những điểm nổi bật chính của uKit:

 • Trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG. uKit ban đầu được biết đến với trình chỉnh sửa trang web nâng cao cho phép bạn xem và kiểm soát tất cả các chỉnh sửa bạn thực hiện trên trang web để có thể khắc phục chúng đúng thời gian.
 • Công cụ tương tác người dùng. Để liên lạc với người dùng và giúp họ giải quyết vấn đề của họ, uKit cung cấp một bộ tùy chọn tương tác thông qua việc sử dụng các công cụ và tiện ích chuyên dụng (Biểu mẫu gọi lại, Tiện ích LiveChat, MailChimp là những mẫu tốt nhất về mặt này). Điều này giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng và uy tín trang web của bạn.
 • Tích hợp CRM. Nếu bạn chuẩn bị ra mắt một trang web kinh doanh, bạn sẽ thắng mà không có tính năng Tích hợp CRM và những lợi ích mà nó mang lại. Đây là một công cụ hoàn hảo để kiểm soát quan hệ khách hàng, lợi nhuận dự án, số liệu thống kê cũng như quản lý các nhiệm vụ và đơn đặt hàng kinh doanh mà không cần rời khỏi hệ thống. Điều này rất quan trọng đối với các trang web thương mại điện tử.
 • Bộ sưu tập mẫu. Bộ sưu tập mẫu uKit hiện bao gồm khoảng 400 chủ đề, tất cả đều được đáp ứng và được thiết kế chuyên nghiệp ngay từ đầu. Bạn có thể duyệt giữa một số phần tập trung theo chủ đề, tùy chỉnh các thiết kế đã chọn và thậm chí thay đổi chúng trong quá trình xây dựng web, nếu bạn cảm thấy rằng ban đầu bạn đã chọn sai.
 • Tích hợp widget. Trình xây dựng trang web cho phép chọn và tích hợp nhiều mẫu vào dự án của bạn dựa trên các nhiệm vụ thiết kế web và chuyên môn hóa mà bạn đặt. Hệ thống hiện cung cấp hàng tá widget, tích hợp chỉ cần một vài cú nhấp chuột. Đây là các tiện ích của mạng xã hội (Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest, v.v.), Tiện ích phương tiện (SoundCloud, SlideShare, Video, Tin tức, Hẹn giờ, Bước, v.v.), Danh bạ (Biểu mẫu gọi lại, MailChimp, LiveAgent, LiveChat, JivoSite, Chi phí Máy tính – uCalc, v.v.).
 • Chức năng thương mại điện tử. Với uKit, bạn có thể tạo một trang web Thương mại điện tử nhỏ đến trung bình theo một trong hai cách hiệu quả. Cái đầu tiên ngụ ý kết nối của tiện ích thương mại điện tử với trang web, trong khi cái thứ hai cho phép tích hợp plugin Ecwid vào trang web hiện có để tập trung vào thương mại điện tử.
 • Quyền truy cập quản lý trang web tạm thời. Hầu hết các cơ quan thiết kế web thực hành làm việc theo nhóm khi làm việc với các dự án được đặt hàng tùy chỉnh. Để tận dụng tối đa sự hợp tác này, uKit cho phép bạn chia sẻ quyền truy cập trang web tạm thời (họ không kéo dài hơn 999 ngày) với các thành viên khác trong nhóm. Một vấn đề quan trọng là những người có quyền don don có quyền truy cập vào thông tin thanh toán hoặc thanh toán (chính bạn, người chịu trách nhiệm lưu trữ thông tin này), nhưng họ sẽ có thể thực hiện các thay đổi để phát triển và quảng bá dự án hiệu quả.

Giá cả: uKit cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí 14 ngày của gói bạn muốn thử nghiệm. Các gói trả phí chắc chắn sẽ phù hợp với ngân sách của bạn, do khả năng chi trả và bộ tính năng phong phú của chúng được bao gồm. Chi phí của gói rẻ nhất cấu thành $ 4 / tháng, trong khi chi phí của thuê bao đắt nhất là $ 12 / tháng. Do đó, chính sách giá của uKit có giá cả phải chăng hơn cho mọi người và nó chắc chắn rẻ hơn nhiều so với các gói Squarespace.

Dùng thử miễn phí uKit

3. Mua sắm

Phần mềm thương mại điện tử Shopify

Shopify – là giải pháp thay thế thương mại điện tử tốt nhất cho Squarespace, cho phép bạn tạo và quản lý hiệu quả các cửa hàng trực tuyến đầy đủ tính năng khác nhau về quy mô (từ nhỏ đến lớn), chuyên môn thích hợp, độ phức tạp, yêu cầu linh hoạt, ngân sách và các sắc thái quan trọng khác. Đây hiện là phần mềm thương mại điện tử nổi tiếng nhất thế giới, dễ khám phá và học hỏi, bất kể sức mạnh và tính linh hoạt của nó. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng có ít hoặc không có nền tảng thiết kế web, những người vẫn có ý định đưa doanh nghiệp của họ lên web và xây dựng sự hiện diện web đáng tin cậy cho họ. Hãy xem một số tính năng nổi bật nhất của Shopify:

 • Phần mềm POS. Phần mềm Điểm bán hàng là một trong những điểm nổi bật của hệ thống mà hầu hết người dùng chú ý đến, khi quyết định bắt đầu kinh doanh dựa trên web của họ. Công cụ này giúp các doanh nhân địa phương có thể bán các dịch vụ và sản phẩm của họ không chỉ ở chế độ trực tuyến mà còn ở các cửa hàng bán lẻ địa phương. Điều này cuối cùng giúp mở rộng cơ sở khách hàng của hệ thống.
 • Thiết kế đáp ứng. Shopify vượt trội với các mẫu chất lượng cao, có cấu trúc tốt, đáp ứng và 100% tùy biến. Họ rơi vào danh mục thích hợp theo chủ đề dựa trên chuyên môn của cửa hàng web. Các thiết kế là miễn phí và trả phí, nhưng điều này không có tác động đáng kể đến chất lượng và ấn tượng của họ đối với khách hàng.
 • Cơ hội tiếp thị. Phần mềm thương mại điện tử cho phép sử dụng một bộ công cụ tiếp thị để giúp bạn tận dụng tối đa số liệu thống kê trang web, đánh giá hiệu suất, theo dõi khách hàng và đặt hàng, kiểm soát khách hàng, điều chỉnh cài đặt cửa hàng web, nâng cao tỷ lệ tương tác của khách hàng và lợi nhuận kinh doanh trong chung.
 • Tùy chọn tích hợp và đồng bộ hóa mạnh mẽ. Shopify sẵn sàng cung cấp cho khách hàng của mình một bộ các công cụ và tùy chọn tích hợp và đồng bộ hóa mạnh mẽ và hiệu quả. Bằng cách tích hợp tài khoản Shopify của bạn với các dịch vụ của Xero, Amazon, Quickbooks và các dịch vụ bên ngoài khác, bạn sẽ có thể đóng góp để quảng bá thành công và nhanh chóng các dự án của mình.
 • Tham gia trình bày sản phẩm. Để tăng tỷ lệ tương tác của khách hàng, Shopify cho phép trình bày và hiển thị các sản phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý mà họ cung cấp trong nhiều biến thể cửa sổ hiển thị. Họ cũng giới thiệu các biện pháp đặc biệt để tận dụng tối đa việc trình bày sản phẩm. Do đó, người dùng được đề nghị dùng thử Tính năng thực tế Augmented, đánh giá thấp các đánh giá sản phẩm, tạo các bộ sưu tập video và hình ảnh hấp dẫn, v.v..
 • Khía cạnh bảo mật. Là phần mềm thương mại điện tử định hướng khách hàng tiên tiến, Shopify ban đầu quan tâm rất nhiều đến sự an toàn của người dùng và bảo quản dữ liệu bí mật. Khi ra mắt một cửa hàng web, điều quan trọng là đảm bảo thanh toán và thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép của bên thứ ba. Với Shopify, bạn có thể kết nối Chứng chỉ SSL với trang web của mình, tích hợp Tính năng chống gian lận, sử dụng hệ thống Shopcodes, Tag và Chip Reader và các công cụ bảo vệ an toàn khác.

Giá cả: Dịch vụ này cung cấp bản dùng thử 14 ngày miễn phí, trong đó bạn có thể thử tất cả các tính năng của nó. Số lượng đăng ký trả tiền hiện đang tạo thành 4 kế hoạch. Bạn phải trả $ 9 / tháng cho gói rẻ nhất và $ 299 / tháng cho thuê bao đắt nhất. Không có phí giao dịch thêm ở đây, nhưng hệ thống tính tiền cho các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng được thực hiện với nó. Đồng thời, Shopify thường xuyên có các ưu đãi giảm giá cho người dùng lần đầu và người dùng trung thành, đôi khi có thể cắt giảm 8-10% chi phí đăng ký.

Dùng thử Shopify miễn phí

4. Weebly

Trình tạo trang web Weebly

Weebly – là một thay thế Squarespace phong nha cho những người cần một cửa hàng trực tuyến nhỏ. Trọng tâm thương mại điện tử của nền tảng không có nghĩa là Weebly là một hệ thống thương mại điện tử nghiêm ngặt. Cho dù bạn có ý định tạo một trang web kinh doanh, trang đích, danh mục đầu tư hay bất kỳ dự án nào khác, người xây dựng trang web sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ mà không gặp rắc rối nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tính năng mà Weebly hiện đang tự hào, những tính năng sau đây chắc chắn sẽ rất được bạn quan tâm:

 • Điểm nhấn thương mại điện tử mạnh mẽ. Cho đến ngày hôm nay, hệ thống cung cấp một bộ công cụ và tính năng thương mại điện tử (xuất / nhập tệp sản phẩm CSV, quản lý kho, theo dõi đơn hàng và hàng tồn kho, hàng hóa vật lý / kỹ thuật số, tùy chọn vận chuyển linh hoạt, giỏ mua hàng tích hợp, mã phiếu giảm giá, tìm kiếm sản phẩm được lọc, cửa hàng điện thoại di động, quy trình quản lý và tải lên sản phẩm đơn giản và thuận tiện) giúp cạnh tranh cao trong lĩnh vực xây dựng web.
 • Trung tâm Ứng dụng. Trình xây dựng trang web có Trung tâm ứng dụng nhanh chóng phát triển và cung cấp cơ hội tích hợp các tiện ích chức năng, tiện ích bổ sung, tiện ích mở rộng, v.v. vào một dự án để tăng hiệu suất của nó.
 • Email Marketing hiệu quả. Tính năng này cho phép tận dụng tối đa tùy chọn tiếp thị qua email mà Weebly cung cấp. Bằng cách sử dụng nền tảng, bạn có thể giữ cho khách hàng của mình biết về những tin tức, cập nhật, ưu đãi đặc biệt gần đây và các sự kiện khác liên quan đến trang web.
 • Tùy chọn tùy chỉnh mẫu. Hệ thống không có hàng trăm mẫu trong danh mục (trái ngược với hệ thống của nó đối thủ chính), nhưng những thứ được đưa vào danh mục theo chủ đề rất đáng được chú ý do chất lượng cao, khả năng tùy biến 100% và tính đáp ứng của chúng. Nếu bạn muốn sử dụng các kỹ năng mã hóa của mình, bạn có thể chỉnh sửa một trong các mẫu có sẵn để cung cấp cho thiết kế nâng cao hơn hoặc thậm chí tích hợp mẫu của riêng bạn, nếu bạn có.
 • Quản lý trang web nhóm. Hệ thống cho phép chia sẻ quyền truy cập trang web với những thành viên trong nhóm mà bạn dự định hợp tác trong dự án.
 • Viết blog. Với Weebly, bạn có thể khởi chạy và quản lý một blog đầy đủ tính năng cho mục đích cá nhân hoặc kinh doanh. Những gì bạn có thể làm ở đây là thêm và chỉnh sửa bài đăng trên blog, thiết lập tính năng nhận xét và công cụ quản lý, thiết kế mẫu và bố cục blog, phát triển cấu trúc bài đăng, v.v..

Giá cả: Những người dự định phát triển một trang web tiêu chuẩn có thể chọn giữa năm đăng ký, bao gồm từ gói miễn phí và lên đến Kế hoạch kinh doanh đắt nhất ($ 25 / tháng). Người dùng, những người có ý định sử dụng Weebly cho mục đích xây dựng web thương mại điện tử, được cung cấp một cơ hội để lựa chọn giữa bốn gói trả phí. Chi phí đăng ký rẻ nhất hiện tại là 8 đô la / tháng, trong khi đó, chi phí của Gói hiệu suất đắt nhất sẽ khiến bạn mất 38 đô la / tháng (với khoản thanh toán hàng năm).

Dùng thử Weebly miễn phí

5. WordPress

Xây dựng trang web WordPress

WordPress – là giải pháp thay thế CMS miễn phí tốt nhất cho Squarespace. Nền tảng ban đầu hướng đến các kỹ năng và nhận thức về mã hóa của các chuyên gia thiết kế web vì nó gần như không thể đi nếu không có kiến ​​thức lập trình ở đây. Tuy nhiên, WordPress cũng là một giải pháp tốt cho người dùng lần đầu, những người có kế hoạch kiểm tra và cải thiện kỹ năng thiết kế web của họ. Thiếu phí, các tùy chọn chỉnh sửa mã nguồn mở và tích hợp plugin chỉ là một số sự thật khiến chúng trở thành một ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Trong số các tính năng là những lợi thế chính của dịch vụ, những tính năng sau đây nên được đề cập đầu tiên:

 • Tích hợp plugin. Mặc dù, WordPress có một bộ sưu tập các plugin được thiết kế sẵn, nhưng vẫn có hàng tá trong số chúng có sẵn trên web. Nếu bạn có thể tìm thấy plugin stock, bạn có thể duyệt Internet để lựa chọn giữa các plugin được phát triển bởi các nhà thiết kế web khác. Các plugin miễn phí và trả phí. Lưu ý rằng các plugin miễn phí thường kém an toàn hơn các plugin trả phí vì chúng có thể chứa các mã độc hại, có khả năng đe dọa đến an toàn trang web của bạn. Đồng thời, bạn nên luôn luôn quan tâm đến sự lựa chọn của mình, bất kể plugin bạn dùng là gì.
 • Công cụ viết blog. CMS là một nền tảng blog nổi tiếng thế giới, không có gì lạ khi hệ thống ban đầu được tạo ra với mục đích phát triển blog. Tuy nhiên, nó đã nhanh chóng trở thành giải pháp tất cả trong một cho người dùng sẵn sàng thiết kế các loại dự án khác ở mức độ tốt.
 • Lựa chọn mẫu. Tình huống với các mẫu tương tự như với các plugin trong WordPress. Hệ thống này có một bộ sưu tập các chủ đề được làm sẵn, nhưng số lượng của chúng quá nhỏ để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng. Họ cũng có vẻ ngoài tương tự, điều không mong muốn, nếu bạn muốn có thể chịu được sự cạnh tranh thích hợp. Do đó, nếu bạn cần các chủ đề WordPress nâng cao và linh hoạt hơn, bạn có thể lướt web để đưa chúng đến đó. Một lần nữa, hãy nhớ đến tính cách của nhà thiết kế web mà bạn đối phó.
 • Chỉnh sửa mã trang web. Để cung cấp cho trang web của bạn thiết kế tiên tiến và làm cho nó nổi bật giữa đám đông, cần phải có ít nhất các kỹ năng lập trình cơ bản. Nếu bạn thiếu chúng, don rất mong đợi từ chất lượng của dự án – điều này không đề cập đến việc không thể quản lý các dự án của bạn sau đó.
 • Lựa chọn lưu trữ. Theo như WordPress thì không cung cấp dịch vụ lưu trữ tích hợp ngay từ đầu, nó cung cấp cho bạn sự tự do lựa chọn. Cửa hàng xung quanh để tìm cung cấp phù hợp.
 • Cộng đồng người dùng mạnh mẽ và hỗ trợ. Mặc dù hệ thống không cung cấp hỗ trợ khách hàng theo mặc định, nhiều người dùng cảm thấy phức tạp khi tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi liên quan đến hệ thống của họ. Đây là nơi cộng đồng người dùng rộng lớn, hỗ trợ và mạnh mẽ sẽ giúp đỡ rất nhiều. Có rất nhiều chủ đề được thảo luận ở đây mỗi ngày. Cho dù câu hỏi hoặc vấn đề của bạn là gì – bạn chắc chắn sẽ giải quyết nó miễn phí tại đây!

Giá cả: WordPress là một CMS nguồn mở miễn phí, hiện được sử dụng để thiết kế nhiều dự án từ đơn giản đến phức tạp. Nếu bạn có ý định khởi động một dự án mạnh mẽ hơn với WordPress, bạn đã thắng được mà không cần tích hợp các mẫu, plugin, widget, tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng phải trả tiền. Đừng quên về tên miền và lưu trữ trang web của bạn. Lưu ý rằng WordPress không có tích hợp các giải pháp lưu trữ, nhưng nó chính thức khuyên bạn nên giải quyết Bluehost. Đây là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy với nhiều tính năng, dịch vụ và công cụ có sẵn trong một số gói. Chỉ với $ 2,95 / tháng, bạn có được một lưu trữ gần như không giới hạn và một tên miền tiền thưởng với Bluehost. Đó là một đề nghị xứng đáng?

Dùng thử WordPress miễn phí

Dòng dưới cùng

Squarespace là một trong những người xây dựng trang web chuyên nghiệp và dễ nhận biết nhất, phần lớn được tạo ra để phù hợp với nhu cầu của các chuyên gia thiết kế web, những người làm việc trong việc phát triển các dự án cá nhân và tùy chỉnh phức tạp. Tuy nhiên, khi nói đến người dùng thiếu kinh nghiệm, hệ thống không có nhiều thứ để cung cấp. Đây là khi họ phải đối mặt với nhu cầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế Squarespace đơn giản hơn cũng đảm bảo kết quả tuyệt vời mà không đòi hỏi kiến ​​thức về kỹ năng mã hóa.

Giải pháp thay thế Squares hàng đầu:

WixWix là công cụ xây dựng trang web tất cả trong một tốt nhất, chiếm ưu thế so với Squarespace về chất lượng, chi phí và hiệu quả của quy trình phát triển web. Bất kể trang web nào bạn dự định khởi chạy và bất kể kỹ năng thiết kế web của bạn là gì, Wix là một cách chắc chắn để đạt được thành công. Wix.com

uKituKit là sự thay thế rẻ nhất cho Squarespace, phần lớn được áp dụng để thiết kế các trang web kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên, bộ tính năng của hệ thống cho phép sử dụng nó để phát triển các dự án khác cho thấy chất lượng, chức năng và thiết kế đáp ứng trực quan hấp dẫn. uKit.com

ShopifyShopify là thương mại điện tử tốt nhất thay thế cho Squarespace. Sự phong phú của các tính năng Thương mại điện tử, các mẫu đáp ứng có thể tùy chỉnh, nhiều tùy chọn tiếp thị, quảng bá và phát triển web làm cho dịch vụ trở thành nhà lãnh đạo nổi tiếng của thị trường thương mại điện tử đương đại. Shopify.com

WeeblyWeebly là một người xây dựng trang web đáng tin cậy, có thể được sử dụng hiệu quả bởi hai loại người dùng: những người có ý định thiết kế các dự án tiêu chuẩn và những người có ý tưởng xây dựng các trang web thương mại điện tử nhỏ. Dịch vụ này đi kèm với các công cụ cụ thể thích hợp mạnh mẽ, các tính năng tùy chỉnh nâng cao và một số tùy chọn thiết kế mẫu. weebly.com

WordPressWordPress là một CMS nguồn mở miễn phí, cho phép tạo và cập nhật các dự án từ nhỏ đến phức tạp, nhưng hàm ý nhận thức cơ bản về mã hóa để tận dụng tối đa tiềm năng của nó. WordPress.org

Điều gì thay thế tốt nhất cho Squarespace? Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn ra khỏi trang web của bạn, mức độ sâu sắc mà bạn muốn có thể tùy chỉnh nó và mức độ bạn sẵn sàng trả cho nó. Hãy thử tất cả các thay thế Squarespace này và đưa ra lựa chọn của bạn.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map