Kết hợp với SITE123

Kết hợp với trang web123

Wix và SITE123 là những người xây dựng trang web đầy đủ tính năng, mỗi người trong số họ xứng đáng có một vị trí đặc biệt trong phân khúc thiết kế web.

Các hệ thống được sử dụng để khởi chạy và quản lý hiệu quả các loại dự án khác nhau, từ các trang web một trang và cho đến danh mục đầu tư, dự án kinh doanh và thậm chí các cửa hàng trực tuyến. Những người xây dựng trang web này cũng được biết đến vì sự dễ sử dụng đặc biệt và thuận tiện cho tất cả các danh mục người dùng.

Ảnh chụp nhanh:

WixWix – là một trong những nhà xây dựng trang web tất cả trong một hàng đầu, chiếm một vị trí đáng chú ý trong ngành thiết kế web. Hệ thống nổi bật giữa đám đông nhờ chức năng tiên tiến, tính chất đáp ứng, công nghệ AI tích hợp, phương pháp thiết kế web trực quan và sự phong phú của các công cụ tùy chỉnh thiết kế cao cấp. Wix

Trang web123TRANG WEB123 – là một trình xây dựng trang web đám mây đơn giản và thuận tiện, hoạt động tốt cho tất cả các danh mục người dùng và đi kèm với một bộ tính năng cần thiết để bắt đầu các loại dự án khác nhau. Tuy nhiên, hệ thống chủ yếu hướng đến việc phát triển các dự án kinh doanh, cung cấp trình chỉnh sửa trang web dễ dàng, các tham số tùy chỉnh thiết kế chất lượng, hỗ trợ đa ngôn ngữ và các lợi thế không thể phủ nhận khác. Trang web123

Wix và SITE123 cấp quyền truy cập vào bộ tính năng phong phú, các mẫu thích hợp đáp ứng và phương pháp thiết kế web chuyên nghiệp. Mà trong số họ, mặc dù, có nhiều hơn để cung cấp? Dịch vụ nào sẽ chiếm ưu thế so với đối thủ cạnh tranh và dịch vụ nào trong số họ sẽ là người dẫn đầu so sánh trong dài hạn? Đọc để tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi này và các câu hỏi khác ngay bây giờ.

1. Dễ sử dụng

 • Wix. Đây là một trong những người xây dựng trang web đơn giản, thuận tiện và trực quan nhất có sẵn trong phân khúc thiết kế web hiện đại. Hệ thống cung cấp quá trình đăng ký dễ dàng và nhanh chóng, cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa web WYSIWYG vượt trội. Đây là những gì làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu, những người mới chỉ thực hiện những bước đầu tiên trong việc tạo trang web cũng như cho các nhà phát triển web thành thạo, những người nhắm đến việc tạo ra các dự án web chuyên nghiệp và đầy tính năng.

  Biên tập WIX

  Wix cung cấp điều hướng trang web trực quan, bảng điều khiển dễ hiểu với nhiều phần và yếu tố, chức năng nâng cao và bảng điều khiển có cấu trúc logic giúp quá trình thiết kế web không gặp rắc rối, nhanh chóng và thuận tiện. Bằng cách sử dụng bộ tính năng của nền tảng, bạn có thể khởi chạy danh mục đầu tư, trang web cá nhân / doanh nghiệp, trang đích, diễn đàn và cửa hàng trực tuyến vừa / nhỏ.

  Cũng cần đề cập rằng Wix tuân theo cách tiếp cận định vị tuyệt đối của YouTube, bất kể trải nghiệm WYSIWYG mà nó đảm bảo. Do đó, không thể thay đổi mẫu trong quá trình thiết kế web, điều này đòi hỏi sự lựa chọn có chủ ý và thông minh của thiết kế phù hợp nhất ngay từ đầu.

 • TRANG WEB123. Trình xây dựng trang web được coi là một trong những người xây dựng trang web đơn giản nhất. Quá trình phát triển trang web được hoàn thành theo cách thuận tiện, nhanh chóng và không rắc rối, được ngụ ý bởi chính tên của hệ thống. SITE123 không yêu cầu nhận thức mã hóa của nền thiết kế web. Thay vào đó, nó đảm bảo quy trình phát triển trang web hợp lý và trực quan, cung cấp nhiều mẹo và hướng dẫn giúp hoàn thành dễ dàng.

  Biên tập viên SITE123

  Trình tạo trang web cung cấp quy trình đăng ký dễ dàng có thể được hoàn thành thông qua Facebook hoặc là phương tiện cung cấp chi tiết đăng nhập của bạn. Toàn bộ quy trình không mất nhiều thời gian hơn một vài phút để bạn có thể tiến hành tạo thêm trang web càng sớm – càng tốt.

  Bảng điều khiển SITE123 đơn giản và trực quan, trong khi bảng điều khiển có thể hiểu và có cấu trúc logic đủ để loại bỏ rắc rối thiết kế web, bất kể bạn có kinh nghiệm gì. Hệ thống cung cấp tính năng xem trước tiện dụng, cho phép bạn kiểm soát từng bước của quy trình tạo trang web ở chế độ thời gian thực trước khi xuất bản dự án. Điều này cho phép tránh những sai lầm nghiêm trọng và mất thời gian trong thời gian dài.

Kết hợp với SITE123. Dễ sử dụng là những gì cả hai người xây dựng trang web đều giỏi. Các nền tảng nổi bật giữa đám đông do sự đơn giản đặc biệt, phương pháp thiết kế web trực quan và tiện lợi. SITE123 đảm bảo quy trình phát triển web không rắc rối, trong khi Wix đảm bảo môi trường chỉnh sửa web WYSIWYG tuyệt đẹp dễ hiểu cho mọi người.

2. Bộ tính năng và tính linh hoạt

 • Wix. Người xây dựng trang web dường như vượt ra ngoài mọi đối thủ, khi nói đến khía cạnh chức năng. Điều này là do bộ tính năng của nó và sự phong phú của các công cụ tùy chỉnh thiết kế thực sự ấn tượng.

  Một trong những tính năng giúp hệ thống nổi bật giữa đám đông là tích hợp Công cụ WIX ADI. Nó cho phép tạo các trang web được cá nhân hóa trong chế độ tự động, giúp loại bỏ sự cần thiết phải tìm hiểu hoặc sử dụng các khái niệm cơ bản về mã hóa. Kết quả bạn tận dụng, khi sử dụng WIX ADI sẽ chủ yếu phụ thuộc vào giá trị thông tin của câu trả lời bạn sẽ cung cấp theo yêu cầu hệ thống. Chúng càng chi tiết, dự án càng ấn tượng, công cụ Trí tuệ nhân tạo sẽ tạo cho bạn.

  WIX di động

  Những người dùng, những người không có ý định sử dụng sức mạnh của WIX ADI, được cung cấp một cơ hội để làm việc trong trình chỉnh sửa trang web tiêu chuẩn. Tùy chọn này cho phép họ điều chỉnh riêng các cài đặt trang web cần thiết và phát triển thiết kế trang web được cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu của họ. Ngoài ra còn có khả năng tạo và cập nhật các phiên bản trang web dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động tại đây.

  Đọc thêm: Wix ADI vs Wix Editor.

  Wix cũng đi kèm với các công cụ viết blog và thương mại điện tử mạnh mẽ. Nền tảng cho phép tạo các blog đầy đủ và các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ, sửa đổi cài đặt của chúng liên quan đến nhu cầu dự án của bạn. Có nhiều tham số bạn có thể thiết lập để cung cấp cho blog hoặc trang web của bạn thiết kế được cá nhân hóa và hiệu suất cao cấp.

  Thương mại điện tử Wix

  Wix App Market là một tính năng đáng chú ý khác mà người xây dựng trang web tự hào. Đây là điểm đến hàng đầu cho người dùng, tìm kiếm các ứng dụng / widget miễn phí hoặc trả phí để được tích hợp vào trang web của họ. Bất kể loại dự án nào bạn làm việc trên, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy các tiện ích bổ sung hoặc tiện ích mở rộng tốt nhất để tăng hiệu suất của dự án. Tổng cộng, có hơn 300 ứng dụng để chọn và tích hợp vào dự án của bạn để có được kết quả như mong đợi.

 • Đọc thêm: Cách sử dụng Trình tạo trang web Wix.

 • TRANG WEB123. Hệ thống này cũng được xếp hạng cao về tính linh hoạt và chức năng. Nó đi kèm với tính năng kéo và thả cho phép bạn tạo độc lập bố cục và cấu trúc trang web ưa thích, kiểm soát các chỉnh sửa bạn thực hiện trong chế độ thời gian thực.

  SITE123 cũng đi kèm với thương mại điện tử và công cụ viết blog giúp có thể khởi chạy và quản lý các blog đầy tính năng và các cửa hàng trực tuyến. Nó tùy thuộc vào bạn để sửa đổi và điều chỉnh cài đặt trang web liên quan đến nhu cầu thiết kế web của bạn. Hệ thống cấp quyền truy cập vào các tính năng và cài đặt thương mại điện tử đa năng và blog. Chúng bao gồm giỏ mua hàng, thanh toán, vận chuyển, cửa sổ hiển thị, cài đặt sản phẩm và khuyến mãi cho các cửa hàng trực tuyến và cài đặt quản lý và xuất bản bài viết cho blog. Bạn có thể chọn các mẫu blog và thương mại điện tử cao cấp trong bảng điều khiển hệ thống dựa trên sở thích thực tế của bạn.

  Bảng điều khiển thương mại điện tử Wix

  Một trong những tính năng đặc biệt nhất của trình tạo trang web là hỗ trợ đa ngôn ngữ. SITE123 cho phép tạo và quản lý các trang web đa ngôn ngữ, cung cấp khả năng thêm các ngôn ngữ cần thiết vào phiên bản trang web cơ bản. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải tạo các trang web riêng biệt bằng các ngôn ngữ khác nhau mà bạn chọn. Trình tạo trang web cấp quyền truy cập cho Trình quản lý ngôn ngữ tích hợp để chỉnh sửa bản dịch trang web mặc định trong một cửa sổ riêng, trong khi kết quả được hiển thị tương ứng trong một cửa sổ khác. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng số lượng ngôn ngữ để chọn cho trang web của bạn có thể lên tới 5.

  SITE123 DI ĐỘNG

  SITE123 cũng được biết đến với các tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, cho phép liên kết với hơn 25 nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng. Để phổ biến trang web của bạn. Một số hệ thống được tích hợp vào các dự án của bạn bao gồm Facebook, Twitter, TripAdvisor, Tumblr, Google+, YouTube, Instagram, Flickr, Behance, LinkedIn, Pinterest, Vimeo, SoundCloud, GitHub và hơn thế nữa. Giống như Wix, SITE123 cũng có Chợ ứng dụng, nơi bạn có thể chọn từ nhiều plugin để thêm vào dự án của mình.

Kết hợp với SITE123. Khi nó giải quyết các khía cạnh chức năng, Wix chắc chắn là dịch vụ được ưu tiên. Công cụ ADI mạnh mẽ, App Market, blog, thương mại điện tử và các tính năng quảng cáo trang web làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các trang web. SITE123 cũng có nhiều thứ để cung cấp, nhưng tính năng của nó có phần chậm hơn so với Wix.

3. Thiết kế

Biểu đồ so sánh thiết kế

WixTRANG WEB123
Số lượng chủ đề:500+120+
Nhập chủ đề:KHÔNGKHÔNG
Tùy chỉnh chủ đề:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Tối ưu hóa điện thoại di động:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
 • Wix. Bộ sưu tập mẫu của người xây dựng trang web dường như không có đối thủ nào cả. Với các chủ đề cao cấp, số lượng vượt quá 550 mẫu và nhiều công cụ tùy chỉnh thiết kế, Wix hiện vẫn là một trong những nhà xây dựng trang web ấn tượng và ấn tượng nhất. Chất lượng mẫu là trên cấp cao là tốt. Tất cả các chủ đề đều miễn phí, đáp ứng theo mặc định và tùy chỉnh 100%. Bạn có thể chọn một chủ đề và điều chỉnh giao diện trên thiết bị di động và máy tính để bàn liên quan đến nhu cầu thiết kế web và chuyên môn hóa dự án của bạn.

  Các mẫu Wix được chia thành hàng chục loại thích hợp. Đây là một tính năng tích cực, xem xét số lượng thiết kế người dùng nên chọn. Có các danh mục riêng cho các mẫu mới và phổ biến để giảm thời gian tìm kiếm tổng thể.

  Thiết kế WIX

  Ngoài ra, Wix cấp cơ hội để bắt đầu một trang web hoàn toàn mới từ đầu, nếu người dùng không hài lòng với bất kỳ mẫu nào khác có sẵn trong bộ sưu tập. Vấn đề duy nhất bạn không nên quên về vấn đề này là việc Wix không cho phép chuyển đổi mẫu. Điều này được giải thích bởi nguyên tắc định vị tuyệt đối mà nó tuân theo. Nếu bạn vẫn quyết định chọn một chủ đề khác trên bất kỳ giai đoạn nào của quy trình tạo trang web, hãy sẵn sàng gửi lại nội dung một lần nữa. Để tránh điều này, hãy đảm bảo chọn đúng thiết kế từ đầu.

 • Đọc thêm: Các trang web Wix được tạo bởi người dùng thực.

 • TRANG WEB123. Trình xây dựng trang web không thể tự hào về bộ sưu tập mẫu phong phú nhưng chất lượng chủ đề ở mức khá tốt ở đây. Tất cả các chủ đề được cung cấp trong các danh mục thích hợp, mỗi chủ đề cung cấp khoảng 10 chủ đề để lựa chọn.

  Chủ đề SITE123

  Các công cụ tùy biến thiết kế SITE123 khá đơn giản và linh hoạt, giúp đơn giản hóa việc sử dụng chúng. Có thể áp dụng khoảng 13 công cụ cho mỗi mẫu bạn có thể chọn cho dự án của mình. Những gì bạn có thể sửa đổi ở đây là định vị khối, kiểu và kiểu màu, menu và kiểu nút phương tiện truyền thông xã hội, phông chữ, v.v..

  Cũng giống như Wix, SITE123 không cho phép thay đổi thiết kế khi đang di chuyển. Điều này được giải thích bởi thực tế là mỗi chủ đề ban đầu được cung cấp với nội dung demo cụ thể cho một phân khúc nhất định. Vì vậy, nếu bạn không thích chủ đề mà bạn đã chọn từ đầu, bạn sẽ phải bắt đầu một dự án mới với một chủ đề khác.

  Tất cả các thiết kế SITE123 trông khá giống nhau, điều này gây khó khăn cho việc tạo các trang web thực sự độc đáo. Điều duy nhất khác biệt chúng với nhau là nội dung demo được cung cấp theo mặc định cho từng chủ đề. Để quản lý nó, bạn có thể thay đổi thiết kế và cấu trúc trang chủ, tải lên ảnh và tệp phương tiện của riêng bạn, thay đổi bảng màu và phông chữ, bật hiệu ứng thị sai, v.v. Nhờ trình chỉnh sửa di động tích hợp, bạn sẽ có thể tối ưu hóa dự án của mình để xem trên thiết bị di động, nhìn cách nó sẽ nhìn trên các màn hình khác nhau trong cửa sổ xem trước riêng biệt. Điều này cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa trang web bắt buộc trước khi xuất bản phiên bản cuối cùng của trang web của bạn.

Kết hợp với SITE123. Về khía cạnh thiết kế, Wix có nhiều thứ hơn để cung cấp so với SITE123. Bộ sưu tập mẫu của nó thực sự ấn tượng và phong phú. Có hàng trăm thiết kế đáp ứng và miễn phí để lựa chọn, trong khi số lượng và chất lượng của các công cụ tùy chỉnh cho phép bạn cung cấp cho chủ đề được chọn thực sự độc đáo. SITE123 không thể cung cấp tính linh hoạt tuyệt vời của sự lựa chọn mẫu.

4. Hỗ trợ khách hàng

 • Wix.Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp là một lợi thế khác của người xây dựng trang web. Wix cung cấp Trung tâm trợ giúp rộng rãi với nhiều bài viết thông tin, video và hướng dẫn bằng văn bản, hướng dẫn cách làm và các hướng dẫn khác về cách sử dụng hệ thống. Cũng có thể duyệt diễn đàn hệ thống, nơi bạn có thể bắt gặp nhiều chủ đề và chi nhánh với tất cả các thông tin liên quan đến hệ thống. Nền tảng cũng cung cấp cơ hội tìm kiếm dữ liệu cần thiết trong Cơ sở Kiến thức của dịch vụ hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ thông qua hệ thống bán vé tích hợp hoặc email.

  Trung tâm trợ giúp WIX

 • TRANG WEB123. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của người xây dựng trang web ở mức khá cao. Trung tâm trợ giúp bao gồm nhiều hướng dẫn và hướng dẫn có sẵn trong hơn 18 danh mục để đơn giản hóa việc tìm kiếm. Trong số các danh mục bạn có thể duyệt, có thể tranh thủ Trình chỉnh sửa, Cửa hàng đơn giản, Chợ ứng dụng, Tên miền, Hộp thư, Tài khoản, Blog, Đặt lịch, Nhà hàng, Sự kiện, Trang web đa ngôn ngữ, Tiếp thị qua email, SEO, Trang, Cài đặt trang web, Premium và Thanh toán , Cập nhật, Thương mại điện tử. Để tăng tốc thời gian tìm kiếm, người dùng được đề nghị làm việc với tùy chọn bộ lọc cho phép họ sắp xếp các yêu cầu của họ. Nếu bạn tìm kiếm hỗ trợ cá nhân, SITE123 cho phép bạn liên lạc với các chuyên gia hệ thống thông qua trò chuyện trực tiếp của họ, hoạt động 24/7. Các câu trả lời sẽ được cung cấp trong vòng vài phút, đó là một lợi thế thực sự không thể phủ nhận.

  Trung tâm hỗ trợ SITE123

Kết hợp với SITE123. Xây dựng trang web cung cấp các tùy chọn hỗ trợ khách hàng thông tin và đáng tin cậy. Họ cung cấp Trung tâm trợ giúp đáng tin cậy và có giá trị với nhiều bài viết, lời nhắc, hướng dẫn và mẹo về cách sử dụng hệ thống. Wix cũng cung cấp hệ thống bán vé chất lượng và hỗ trợ email, trong khi SITE123 cho phép tiếp cận nhóm hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp bất cứ lúc nào trong ngày.

5. Chính sách giá

 • Wix. Người xây dựng trang web có một chính sách giá cả linh hoạt và giá cả phải chăng để phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào. Có một gói miễn phí không bao giờ kết thúc và cho phép bạn kiểm tra toàn bộ bộ tính năng của trình tạo trang web trước khi nâng cấp lên một trong các đăng ký trả phí của nó. Sau đó, đến lượt chúng, được chia thành các gói Tiêu chuẩn và Kinh doanh / Thương mại điện tử. Gói tiêu chuẩn bao gồm Combo ($ 13 / tháng), Vô hạn ($ 17 / tháng), Chuyên nghiệp ($ 22 / tháng) và VIP ($ 39 / tháng), trong khi các kế hoạch kinh doanh bao gồm Business Basic ($ 23 / tháng), Kinh doanh không giới hạn ($ 27 / tháng), VIP doanh nghiệp ($ 49 / tháng) và Doanh nghiệp ($ 500 / tháng).

  Bất cứ thứ gì bạn sẽ đi, bạn sẽ được cung cấp một tên miền miễn phí, tăng dung lượng lưu trữ, một số tùy chọn thanh toán và các lợi thế quan trọng khác cho phép bạn khởi chạy và quảng bá dự án của mình. Điều quan trọng, Wix thường thực hiện mã phiếu giảm giá, ưu đãi đặc biệt và giảm giá cho phép bạn có được đăng ký mong muốn với chi phí giảm.

 • TRANG WEB123. Các nhà xây dựng trang web cũng tốt, khi nói đến khía cạnh giá cả. Có một gói miễn phí đi kèm với một số hạn chế nhất định và bốn thuê bao trả phí ở đây. Chúng chủ yếu khác nhau về dung lượng lưu trữ đĩa, băng thông và các điều khoản bao gồm. Điều thú vị là chính sách giá dựa trên khía cạnh vị trí, điều đó có nghĩa là chi phí của các gói có thể thay đổi liên quan đến khu vực bạn cư trú. Các gói trả phí bao gồm Cơ bản ($ 10,80 / tháng), Nâng cao ($ 16,80 / tháng), Chuyên nghiệp ($ 22,80 / tháng) và Vàng ($ 28,80 / tháng).

WixTRANG WEB123
Tùy chọn giá:Kế hoạch tiêu chuẩn:
&# x2714; Combo ($ 13 / tháng);
&# x2714; Vô hạn ($ 17 / tháng);
&# x2714; Chuyên nghiệp ($ 22 / tháng);
&# x2714; CAO CẤP ($ 39 / tháng);
Kế hoạch kinh doanh / thương mại điện tử:
&# x2714; Kinh doanh cơ bản ($ 23 / tháng);
&# x2714; Kinh doanh không giới hạn ($ 27 / tháng);
&# x2714; VIP doanh nghiệp ($ 49 / tháng);
&# x2714; Doanh nghiệp ($ 500 / tháng);
&# x2714; Căn bản ($ 10,80 / tháng);
&# x2714; Nâng cao ($ 16,80 / tháng);
&# x2714; Chuyên nghiệp ($ 22,80 / tháng);
&# x2714; Vàng ($ 28,80 / tháng);
Đặc trưng:&# x2714; Gói miễn phí;
&# x2714; Nhiều không gian lưu trữ;
&# x2714; Kết nối tên miền;
&# x2714; Giảm giá thường xuyên;
&# x2714; Công cụ SEO;
&# x2714; Một số kế hoạch để lựa chọn.
&# x2714; Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày;
&# x2714; Sự khác biệt về không gian lưu trữ đĩa;
&# x2714; Kết nối tên miền;
&# x2714; Phạm vi sản phẩm đa dạng;
&# x2714; Số lượng băng thông;
&# x2714; Một số đăng ký để lựa chọn.

Kết hợp với SITE123. Wix và SITE123 đều có giá cả phải chăng và tính năng. Các nhà xây dựng trang web cung cấp một số kế hoạch để lựa chọn, mỗi kế hoạch đi kèm với các điều khoản, công cụ và dịch vụ cụ thể đi kèm. Wix, tuy nhiên, có phạm vi giá linh hoạt hơn cũng như đăng ký nhiều hơn gấp đôi để chọn. Nó cũng thường xuyên giới thiệu giảm giá cho phép các thuê bao hệ thống tiềm năng tiết kiệm lớn.

Dòng dưới cùng

Wix và SITE123 được đưa vào danh sách các nhà xây dựng trang web hàng đầu, nổi bật giữa đám đông do tính dễ sử dụng, tiện lợi, tính linh hoạt của các tính năng và tùy chọn thiết kế cũng như giá cả phải chăng. Wix có thể được sử dụng để bắt đầu tất cả các loại dự án, trong khi SITE123 chủ yếu tập trung vào phát triển trang web kinh doanh.

WixWix – là người xây dựng trang web DIY nổi tiếng thế giới, đã nổi bật nhờ bộ tính năng tiên tiến. Danh sách các lợi ích của nó bao gồm công cụ WIX ADI, App Market, nền tảng blog và thương mại điện tử và hàng trăm mẫu tùy chỉnh đáp ứng. Trình xây dựng trang web không ngụ ý nhận thức về mã hóa nhưng cho phép tạo các dự án cao cấp với hiệu suất nâng cao. Wix

Trang web123TRANG WEB123 – là một người xây dựng trang web đám mây, hoạt động tuyệt vời cho tất cả các danh mục người dùng. Hệ thống này được biết đến với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ, giá cả hợp lý, các công cụ tạo cửa hàng blog và web, tính sẵn có của các plugin và mẫu. Đây là một giải pháp hiệu quả về chi phí mà chắc chắn đáng để người dùng chú ý. Trang web123

Khi chọn một nền tảng để khởi chạy một trang web, ban đầu bạn nên xem xét các kỹ năng, khuynh hướng và trọng tâm thiết kế web của mình. SITE123 là một người xây dựng trang web chức năng khá đẹp, có thể được áp dụng để phát triển các dự án hấp dẫn chất lượng. Nếu bạn có ý định bắt đầu một dự án chuyên nghiệp với hiệu suất nâng cao và sự phong phú của các yếu tố, Wix chắc chắn là giải pháp tốt nhất để lựa chọn.

SITE123 vs WIX: Biểu đồ so sánh

Trang web123Wix
1. Dễ dàng9/1010 trên 10
2. Tính năng9/1010 trên 10
3. Thiết kế9/1010 trên 10
4. Hỗ trợ10 trên 1010 trên 10
5. Giá cả9/1010 trên 10
Nhìn chung:9,2 của 1010 trên 10
Thử ngay bây giờ Thử ngay bây giờ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me