Danh mục đầu tư vs SmugMug

Danh mục đầu tư vs SmugMug


Cho dù bạn đang suy nghĩ về việc tạo một trang web danh mục đầu tư hoặc chỉ có ý định bắt đầu kinh doanh tập trung vào nhiếp ảnh của riêng bạn, bạn chắc chắn sẽ gặp phải nhu cầu sử dụng một dịch vụ thích hợp chuyên biệt để trình bày tác phẩm sáng tạo của mình cho đối tượng mục tiêu. Đây là nơi bạn sẽ bắt gặp hai nhà xây dựng trang web – Zen portfolio và SmugMug, những đối thủ cạnh tranh trực tiếp và có chuyên môn tương tự.

Cả hai hệ thống được sử dụng để tạo các trang web danh mục đầu tư đa chức năng. Các trang web như vậy cho phép trình diễn và bán các sản phẩm kỹ thuật số (ảnh / video). Mặc dù chúng tôi có mối quan hệ quảng cáo với những người xây dựng trang web này, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến việc so sánh.

Ảnh chụp nhanh:

Danh mục đầu tưZen portfolio là một nhà xây dựng trang web danh mục đầu tư đương đại, hướng đến nhu cầu của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hệ thống này cho phép khởi chạy các dự án đa chức năng và nó cũng hỗ trợ chức năng Thương mại điện tử, viết blog và tải lên hình ảnh / video. Danh mục đầu tư

SmugMugSmugMug là một người xây dựng trang web đa chức năng tiên tiến, cũng được tạo ra với nhu cầu của các nhiếp ảnh gia và người sáng tạo. Hệ thống cho phép bạn xây dựng danh mục đầu tư chất lượng và phòng trưng bày trực tuyến để tiếp tục cung cấp chúng để bán hoặc cổ phiếu trực tiếp trong hệ thống. SmugMug

Đối tượng mục tiêu của các hệ thống bao gồm các nhiếp ảnh gia ở mọi cấp độ, không phân biệt kỹ năng và chuyên môn của họ. Các dịch vụ này gần như giống hệt nhau trong chức năng của họ. Tất nhiên, sự khác biệt nhỏ tồn tại, nhưng chúng tôi sẽ nhấn mạnh vào tính dễ sử dụng khi so sánh Zen portfolio và SmugMug. Đây là thông số so sánh quan trọng nhất trong trường hợp này. Chi phí của các hệ thống đứng thứ hai trong danh sách so sánh các tiêu chí quan trọng nhất.

Hãy để phân tích các khía cạnh quan trọng nhất của cả hai dịch vụ để quyết định, hệ thống nào là nhà lãnh đạo – Zen portfolio hoặc SmugMug?

1. Dễ sử dụng

 • Danh mục đầu tư. Hệ thống đi kèm với giao diện có cấu trúc logic, thiết kế có thể không hấp dẫn mọi người. Quá trình đăng ký rất dễ dàng và nhanh chóng, trong khi cấu trúc bảng điều khiển trông khá giống nhau từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, khi bạn tiếp tục làm việc với nền tảng, nó chứng tỏ sự phức tạp hơn bạn có thể tưởng tượng ngay từ đầu. Nó có thể làm quen với nó, nhưng không phải ngay từ đầu. Để thuận tiện cho người dùng, khu vực làm việc được tổ chức thành các phần, giúp tổ chức hiệu quả các bức ảnh để đơn giản hóa việc tìm kiếm của người dùng. Đối với việc tạo thiết kế trang web, đây là giai đoạn bất tiện nhất ở đây. Trình chỉnh sửa thiếu giá trị thông tin: bạn đã giành được sự hiểu biết về những thay đổi bạn thực hiện sẽ ảnh hưởng đến thiết kế cho đến khi bạn xác nhận chúng.
  Biên tập viên danh mục đầu tư
  Phần hỗ trợ khách hàng phong phú bù đắp cho sự bất tiện của giao diện một chút. Dịch vụ này hoạt động tốt cho người mới và chuyên gia thiết kế web, nhưng bạn không nên hy vọng bắt đầu nhanh. Thay vào đó, bạn sẽ phải khám phá hệ thống và tìm hiểu những điều cơ bản của nó. Tỷ lệ phức tạp là trên trung bình.
 • SmugMug. Nó khá phức tạp để gọi người xây dựng trang web là một dịch vụ trực quan vì nó đi kèm với giao diện đặc biệt đòi hỏi phải khám phá sơ bộ. Nó là hấp dẫn, nghiêm ngặt và cung cấp công thái học tốt đẹp. Nó đã thắng bạn mất nhiều thời gian để đăng ký với hệ thống do thủ tục thiết kế web đơn giản và nhanh chóng chỉ bao gồm một vài bước. Bạn đã giành chiến thắng phải bận tâm về việc chọn thiết kế hoặc cung cấp chi tiết thanh toán của bạn cùng một lúc. Thay vào đó, dịch vụ sẽ cung cấp các mẹo trong suốt quá trình thử nghiệm, giúp đơn giản hóa nó cho người mới.

  Trình chỉnh sửa SmugMug

  Một điều thú vị về SmugMug là cấu trúc dựa trên khối cố định của nó. Dịch vụ này bao gồm các khối nội dung, cung cấp môi trường chỉnh sửa ảnh cố định. Một người dùng không đủ kinh nghiệm có thể thấy tính năng này hơi phức tạp cùng một lúc, nhưng nó hoàn toàn có thể làm chủ các tùy chọn dịch vụ trong khoảng 2-3 giờ. Người hâm mộ FAQ cũng sẽ đánh giá cao sự sẵn có rộng rãi của các tài liệu văn bản và video giáo dục. Nói chung, mức độ phức tạp của việc làm chủ / sử dụng hệ thống ở mức trung bình.

Danh mục đầu tư vs SmugMug. Cả hai hệ thống đều có thể hoàn thành các nhiệm vụ giống hệt nhau, nhưng trải nghiệm xây dựng web bạn có được khi sử dụng các hệ thống có phần khác nhau. SmugMug thường có giao diện đơn giản và tiện dụng hơn, đặc biệt được thể hiện trong các tính năng chỉnh sửa trang web. Nó dễ dàng hơn để làm chủ và sử dụng nó. Tuy nhiên, cả hai hệ thống đều có thể tự hào về sự sẵn có của các mẹo và phần FAQ, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho nhiều người dùng. Các dịch vụ đòi hỏi cách tiếp cận chu đáo. Chúng là cụ thể, nhưng nó vẫn đơn giản và nhanh hơn để khám phá SmugMug.

2. Bộ tính năng và tính linh hoạt

 • Danh mục đầu tư. Hệ thống cho phép tạo ra một danh mục đầu tư hấp dẫn, sử dụng bộ tính năng không giới hạn đi kèm. Bảng điều khiển của trình tạo trang web được phân chia thuận tiện thành các phần, mỗi phần cấp quyền truy cập vào một loạt các tính năng. Nó có một chút quá bão hòa với các thiết lập từ cái nhìn đầu tiên, nhưng người dùng dễ dàng làm quen với nó do giao diện hợp lý, cấu trúc và sự tiện lợi của nó. Zen portfolio không chỉ cho phép tạo và quản lý danh mục đầy đủ tính năng mà còn giúp bạn có thể thêm Blog đến dự án và cập nhật nó một cách thường xuyên.

  Danh mục đầu tư chọn một thiết kế
  Tương tự như vậy, trình xây dựng trang web đi kèm với tích hợp công cụ thương mại điện tử. Bạn có thể tạo và bán các hình ảnh hoặc bộ sưu tập ảnh riêng biệt cho những người dùng quan tâm đến dịch vụ của bạn. Có một giỏ mua hàng tích hợp, hỗ trợ hơn 18 loại tiền tệ và cho phép bạn phổ biến thương hiệu của riêng mình khi bạn cần. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp các tùy chọn giao hàng trên toàn thế giới, nhiều giải pháp thanh toán, tính năng nhập / xuất tệp CSV và nó cũng thường xuyên cấp chứng chỉ giảm giá cho các đơn hàng đầu tiên. Nói chung, bạn có thể tải lên và bán hơn 2000 sản phẩm với trình tạo trang web.

  Zen portfolio không chỉ cung cấp bố cục được tối ưu hóa cho thiết bị di động mà còn có ứng dụng di động miễn phí cho iOS và Android. Bằng cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng này cho thiết bị di động của bạn, bạn có thể tạo và quản lý các dự án của mình ngay cả khi đang di chuyển – ở những nơi đó, nơi có truy cập Internet. Hơn thế nữa, có những ứng dụng Bộ nhớ khách hàng độc đáo để quản lý và tải lên ảnh dễ dàng và không rắc rối.

  Người xây dựng trang web đi kèm với Google Analytics, StatCorer và Công cụ quản trị trang web tích hợp. Áp dụng các dịch vụ này cho phép theo dõi các thông số quan trọng nhất của trang web, tìm hiểu các biến động và nguồn lưu lượng truy cập trang web, kiểm soát hành vi của người dùng, tỷ lệ chuyển đổi và doanh số cũng như các thông số thống kê khác có thể ảnh hưởng đáng kể đến quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Là một dịch vụ định hướng ảnh, Zen portfolio đi kèm với nâng cao quản lý nội dung tùy chọn. Điều này cho phép bạn sắp xếp ảnh của mình thành các phòng trưng bày một cách hiệu quả, gán thẻ cho chúng, tạo các thể loại ảnh, sắp xếp ảnh và video đã tải lên, chuyển đổi tệp giữa các danh mục, nhập và trình bày siêu dữ liệu IPTC và EXIF, sử dụng các công cụ tải lên tích hợp, như HTML5 hoặc ActiveX, ví dụ.

  Zen portfolio cũng được biết đến với sự tiên tiến của nó tính năng nhập / xuất đó là vấn đề rất nhiều cho bất kỳ doanh nghiệp liên quan đến nhiếp ảnh. Nếu bạn đã là chủ sở hữu của một bộ sưu tập ảnh (hoặc thậm chí một vài trong số chúng) được lưu trữ trên các nền tảng khác (như Adobe Lightroom, Microsoft Live Photo Gallery, Photo Mechanic, dòng lệnh, v.v.), Zen portfolio cho phép bạn di chuyển chúng vào hệ thống trong một vấn đề của phút. Trình xây dựng trang web cũng cung cấp bảo mật và miễn phí lưu trữ hình ảnh và video, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin ảnh và video. Để tăng chất lượng nội dung được hiển thị trên trang web, Zen portfolio đi kèm với chế độ Dim-the-Lights đảm bảo hình ảnh hoàn hảo của hình ảnh màn hình lớn. Bộ sưu tập Triple Scoop Music mà dịch vụ cung cấp cho phép bạn có thể chọn hơn 50 bản âm thanh miễn phí.

  Hình ảnh danh mục đầu tư
  Khi nói đến danh mục đầu tư hoặc các trang web nhiếp ảnh, chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội là phải có. Zen portfolio cung cấp cơ hội để chia sẻ các bộ sưu tập ảnh trong Pinterest, Google+, Facebook, Twitter và các mạng xã hội phổ biến khác. Do đó, khách hàng tiềm năng có thể xem trước bộ sưu tập hình ảnh của bạn và chọn những bức ảnh họ đang tìm kiếm. Ngoài ra còn có cơ hội đặt hàng các tệp ảnh hoặc video cần thiết từ các phòng thí nghiệm hệ thống tích hợp để đa dạng lựa chọn các sản phẩm được chào bán. Lưu ý rằng tất cả các trang web của Zen portfolio đều Thân thiện với SEO. Nó tùy thuộc vào bạn để điều chỉnh cài đặt SEO ngay khi bạn bắt đầu làm việc với dự án của mình để đảm bảo nó sẽ được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Không cần phải tự tạo và gửi sơ đồ trang web cho các công cụ tìm kiếm – hệ thống sẽ tự động làm điều đó cho bạn.

  Người dùng Zen portfolio có thể tải lên số lượng ảnh không giới hạn, bao gồm cả những định dạng RAW (tệp lên tới 60 MB). Bạn có thể kết nối dịch vụ Chỉnh sửa tệp RAW để chỉnh sửa ảnh thuận tiện trong hệ thống, đây là một điểm nổi bật khác của hệ thống.

 • SmugMug chú ý nhiều đến việc tùy chỉnh cấu trúc và thiết kế danh mục đầu tư. Trình chỉnh sửa trực quan đi kèm với hỗ trợ kéo và thả, đây là một lợi ích đáng chú ý. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng cách sử dụng các công cụ hệ thống tích hợp (hiệu ứng, cắt và xoay tùy chọn, v.v.) hoặc kết nối Lightroom và làm việc với nó. Có khả năng thêm hình mờ vào ảnh cũng như vị trí và dữ liệu SEO.

  Tổ chức SmugMug
  Bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích (văn bản, thư viện, nút chia sẻ, logo, bản đồ, lịch, v.v.) bằng cách kéo chúng vào các trang. Trình xây dựng trang web đi kèm với một bộ mạnh mẽ công cụ thương mại điện tử, cho phép thiết lập và quản lý các cửa hàng trực tuyến hiện đại và đầy đủ tính năng, nơi bạn sẽ có thể bán ảnh và nội dung kỹ thuật số khác mà bạn tạo. Chúng bao gồm bảng giá, phiếu giảm giá, gói sản phẩm, bán hàng, tổ chức bộ sưu tập ảnh, cài đặt bảo mật, vv Tất cả các công cụ này đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh linh hoạt. SmugMug cũng đi kèm với giỏ mua hàng tích hợp được lưu trữ đầy đủ, một số tùy chọn thanh toán, giao hàng và thanh toán, công cụ quảng cáo thương hiệu, tính năng tải lên logo và các cơ hội khác để tăng hiệu suất cửa hàng web của bạn. Hãy nhớ rằng bất cứ giá nào bạn sẽ đặt cho các sản phẩm của mình, cuối cùng bạn sẽ nhận được 85% lợi nhuận cuối cùng.

  SmugMug cho phép thêm, sắp xếp và quản lý ảnh bằng phương tiện Tích hợp Plugin Lightroom. Plugin tự động đồng bộ hóa với nền tảng, giữ nguyên dữ liệu meta SEO và cấu trúc dự án của bạn.

  Là một người xây dựng trang web định hướng ảnh, SmugMug đặt ảnh an toàn, kiểm soát và lưu trữ trên hết. Người dùng có thể điều chỉnh khả năng truy cập ảnh của họ, gán quyền truy cập cho một số nhóm người dùng nhất định, thiết lập mật khẩu duy nhất cho người dùng VIP, lưu trữ bộ sưu tập hình ảnh của họ trên đám mây hệ thống, v.v. Nếu cần, bạn hoàn toàn có thể hạn chế quyền truy cập hình ảnh hoặc cấp cho một số người dùng nhất định chỉ có. Tất cả các hình ảnh mới được tải lên được tự động sao lưu với Amazon Web Services để tăng sự chú ý của khách hàng và tăng khối lượng bán hàng. Ngoài ra, bạn có thể bảo vệ bất kỳ hình ảnh nào với hình mờ thương hiệu của bạn để tăng tính an toàn cho hình ảnh.

  Bán SmugMug

  SmugMug tiết lộ nhiều ấn tượng tùy chọn chia sẻ hình ảnh. Do đó, bạn có thể chia sẻ các bộ sưu tập, phòng trưng bày, trang web sáng tạo của mình trong các mạng xã hội phổ biến thế giới như Twitter, Google+, Pinterest, Facebook, v.v. Dịch vụ này cũng đi kèm với ứng dụng di động tích hợp mà bạn có thể tải xuống miễn phí để chỉnh sửa, tải lên, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh bất cứ nơi nào bạn đang có. Còn gì nữa, bạn có thể chia sẻ quyền truy cập với bất kỳ người nào bạn muốn tăng cường bảo mật cho bộ sưu tập ảnh của mình và tăng tỷ lệ tương tác của người dùng tại một thời điểm. Nhà xây dựng trang web thường xuyên phát hành phiếu quà tặng, giảm giá và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng để khuyến khích họ hợp tác hơn nữa.

  Nếu bạn là chủ sở hữu may mắn của bất kỳ phòng trưng bày hình ảnh nào được lưu trữ trên Flickr, Amazon Drive hoặc DropBox, bạn có thể có hiệu quả nhập khẩu chúng vào trang web SmugMug của bạn. Điều này không yêu cầu bất kỳ kỹ năng mã hóa, đầu tư thời gian hoặc nỗ lực nghiêm túc nào – chỉ cần sao chép các hình ảnh bạn chọn và di chuyển chúng đến đích cần thiết.

  Lưu ý rằng SmugMug là một dịch vụ thân thiện với SEO, cho phép điền thông số cụ thể và điều chỉnh cài đặt để tăng vị trí công cụ tìm kiếm trang web danh mục đầu tư của bạn. Trình xây dựng trang web cung cấp cho người dùng các thống kê và công cụ phân tích trang web để cho phép họ theo dõi các thông số chính của dự án.

Danh mục đầu tư vs SmugMug. Chức năng của các dịch vụ gần như tương tự, nhưng SmugMug có trình chỉnh sửa thiết kế tốt hơn, nhiều cài đặt thanh toán hơn và tùy chọn cho phép kết nối Lightroom để chỉnh sửa ảnh miễn phí. Đây là những lợi thế đáng chú ý. Đến lượt mình, Zen portfolio trông mạnh mẽ hơn nhờ bộ tính năng nâng cao, tùy chọn chia sẻ hình ảnh và chức năng Thương mại điện tử. Do đó, cả hai dịch vụ đều cung cấp các chức năng, công cụ và tùy chọn tiên tiến giúp chúng trở thành đối thủ cạnh tranh xứng đáng và là nhà lãnh đạo của lĩnh vực thiết kế web nhiếp ảnh.

3. Thiết kế

Danh mục đầu tưSmugMug
Số lượng chủ đề:1229
Chủ đề miễn phí&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứngKHÔNG&# x2714; ĐÚNG
Sắp xếp theo ngành:KHÔNGKHÔNG
Chỉnh sửa mã CSS:KHÔNG&# x2714; ĐÚNG
 • Danh mục đầu tư. Trình xây dựng trang web không chỉ cung cấp các mẫu riêng biệt. Thay vào đó, hệ thống đi kèm với 13 cài đặt trước trang web, mỗi cài đặt có hiển thị hình ảnh và phương pháp trình bày riêng, vị trí menu, trang chủ và các yếu tố khác. Nó tùy thuộc vào bạn để chọn cài đặt trước thiết kế ưa thích và tùy chỉnh nó khi bạn cần.

  Mỗi cài đặt trước đi kèm với bảng màu, kiểu chữ, nền và các thông số tùy chỉnh khác. Điều này cuối cùng cho phép đưa ra một cái nhìn cá nhân trang web. Hệ thống cũng cung cấp một cơ hội để chọn một chủ đề trống và tùy chỉnh nó từ đầu. Nếu có những yếu tố bạn không cần cho dự án của mình, bạn có thể kích hoạt / hủy kích hoạt chúng, điều này cũng ảnh hưởng đến thiết kế trang web cuối cùng. Nói chung, chất lượng mẫu và các tùy chọn tùy chỉnh ở mức tuyệt vời ở đây. Vấn đề duy nhất là hầu hết người dùng cảm thấy khó hiểu các tùy chọn tùy chỉnh thiết kế ngay từ đầu. Có nhiều cài đặt yêu cầu khám phá và cần có thời gian để thành thạo và sử dụng chúng.

 • SmugMug. Hệ thống không tự hào về bộ sưu tập mẫu phong phú, nhưng nó chắc chắn có thể tự hào về chất lượng mẫu. Tất cả các thiết kế đều được đáp ứng theo mặc định và có giao diện hiện đại để đưa ra các xu hướng thiết kế web mới nhất. Khi duyệt bộ sưu tập mẫu SmugMug, bạn sẽ chỉ tìm thấy 8 chủ đề làm sẵn chất lượng cao. Để có quyền truy cập vào toàn bộ bộ sưu tập mẫu bao gồm 26 mẫu, bạn sẽ phải nâng cấp lên gói Power Power..

  Tùy chọn tùy chỉnh mẫu cũng khá đa dạng ở đây. Bạn có thể thêm các khối mới vào bất kỳ mẫu nào, thay đổi nền (trình chiếu và video), bảng màu, khoảng cách giữa các khối, v.v … Có cơ hội để thêm thanh bên vào mẫu và chỉnh sửa mã HTML / CSS. Phong cách thư viện cũng có thể được thay đổi. Đầu ra của ảnh, độ phân giải lên tới 4000, cũng được hỗ trợ. SmugMug hỗ trợ tính năng chuyển đổi mẫu, cho phép chọn một mẫu khác trong quá trình thiết kế trang web. Nói chung, dịch vụ cung cấp các giải pháp tùy chỉnh thiết kế đẹp.

Danh mục đầu tư vs SmugMug. Cả hai hệ thống làm cho nó có thể có được thiết kế hấp dẫn. Trình chỉnh sửa trang web thuận tiện hơn trong SmugMug, vì nó hỗ trợ chức năng kéo và thả: bạn có thể kéo một phần tử vào trang, nhấp vào nó và bắt đầu chỉnh sửa nội dung (văn bản, liên kết, ảnh, nút, v.v.). Điều này được nhận ra một cách thuận tiện hơn. Chất lượng mẫu gần như giống hệt nhau. Zen portfolio có nhiều lựa chọn bố cục, cho phép thiết lập cấu trúc trang web đa năng. SmugMug cho phép thay đổi kiểu bộ sưu tập và chỉnh sửa mã độc lập từ một mẫu. Đây là những lợi ích rõ ràng. Về cơ bản, cả hai dịch vụ đều cung cấp các tùy chọn thiết kế tương tự nhau, cho phép tạo các trang web danh mục đầu tư hấp dẫn và giàu tính năng.

4. Hỗ trợ khách hàng

 • Danh mục đầu tư. Trung tâm hỗ trợ của người xây dựng trang web chứa rất nhiều tài liệu giáo dục chất lượng ở định dạng văn bản và video. Phần này bao gồm một loạt các chủ đề mà hầu hết người dùng lần đầu tiên quan tâm. Ngoài ra còn có một diễn đàn với một danh sách dài các ngành và chuyên mục theo chủ đề ở đây.

  Người xây dựng trang web cho phép liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Để có thể liên lạc với một trong các chuyên gia Zen portfolio, người dùng nên điền vào mẫu liên hệ có sẵn trực tuyến hoặc đăng ký từ phiên trực tiếp miễn phí thông qua kích hoạt liên kết đặc biệt. Nói chung, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Zen portfolio ở mức tốt.

 • SmugMug. Dịch vụ này có thể cung cấp các tài liệu giáo dục tuyệt vời được chia thành các danh mục để đơn giản hóa việc tìm kiếm. Có kênh YouTube với số lượng video giáo dục phong phú bao gồm tất cả các sắc thái hệ thống chính. Giao tiếp với hỗ trợ kỹ thuật được thực hiện thông qua các hình thức liên lạc và email. Họ có sẵn 24/7.

  Trung tâm hỗ trợ của người xây dựng trang web cung cấp nhiều tài liệu tham khảo để bao quát các chủ đề phổ biến nhất. Để thuận tiện cho người dùng, chúng được chia thành các loại theo chủ đề. Nếu bạn không thể tìm thấy câu trả lời mà bạn quan tâm, bạn có thể kiểm tra tùy chọn bộ lọc tìm kiếm giúp đơn giản hóa quy trình. Danh mục đầu tư trực tuyến và Người dùng kế hoạch kinh doanh trực tuyến cũng có thể nhận được hỗ trợ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp được cung cấp trong giờ tiêu chuẩn ở Hoa Kỳ. Cộng đồng người dùng SmugMug cũng khá rộng lớn và có thể cung cấp cho bạn nhiều nguồn thông tin trong các danh mục sau: Blog, Sự kiện, Phim SmugMug và Diễn đàn. Cuối cùng, bạn có thể có quyền truy cập vào phần Phản hồi Sản phẩm riêng lẻ – Trang Yêu cầu Tính năng chính thức của người xây dựng trang web. Đây là nơi bạn có thể điền vào một biểu mẫu trực tuyến để tranh thủ ý tưởng tính năng sản phẩm của bạn hoặc để lại nhận xét và đề xuất của bạn.

Danh mục đầu tư vs SmugMug. Cả hai hệ thống gần như bằng nhau về chất lượng và số lượng tài liệu giáo dục. Hỗ trợ kỹ thuật là tuyệt vời trong cả hai dịch vụ là tốt. Họ cấp quyền truy cập vào tính năng trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua email, Trung tâm kiến ​​thức với nhiều hướng dẫn và video giáo dục. Cả hai hệ thống xếp hạng cao, khi nói đến hỗ trợ khách hàng.

5. Chính sách giá

 • Danh mục đầu tư. Đây là một người xây dựng trang web thương mại, cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày để kiểm tra bộ tính năng chính của dịch vụ. Đăng ký Zen portfolio khác nhau về chức năng, cho phép truy cập vào ba gói trả phí. Đó là các đăng ký Starter ($ 5 / tháng), Pro ($ 20 / tháng) và Nâng cao ($ 30 / tháng). Starter Plan là một lựa chọn tốt cho danh mục đầu tư tiêu chuẩn.

  Pro Plan cho phép bán và gắn nhãn nội dung số của bạn, trong khi Kế hoạch nâng cao đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, có sẵn các hành động quảng cáo và nhiều đặc quyền không thể phủ nhận khác. Khi đăng ký gói hàng năm, bạn có thể tiết kiệm tới 40% so với các gói được lập hóa đơn hàng tháng.

 • Biểu đồ so sánh giá của Zen portfolio và SmugMug

  Danh mục đầu tưSmugMug
  Gói giá:&# x2714; Người khởi xướng ($ 5 / tháng);
  &# x2714; Chuyên nghiệp ($ 20 / tháng);
  &# x2714; Nâng cao ($ 30 / tháng);
  &# x2714; Căn bản ($ 5,99 / tháng);
  &# x2714; Quyền lực (8,99 đô la / tháng);
  &# x2714; Danh mục đầu tư ($ 20,00 / tháng);
  &# x2714; Thương mại điện tử ($ 35,00 / tháng);
  Đặc trưng:&# x2714; Truy cập tài khoản nhiều người dùng;
  &# x2714; Bán tải xuống kỹ thuật số;
  &# x2714; Cung cấp các sản phẩm tự hoàn thành;
  &# x2714; Cung cấp các gói tùy chỉnh;
  &# x2714; Bộ công cụ tiếp thị đầy đủ;
  &# x2714; Xác định phương thức vận chuyển;
  &# x2714; Cung cấp sản phẩm thưởng với gói;
  &# x2714; Trò chuyện trực tiếp chuyên dụng;
  &# x2714; Hỗ trợ qua điện thoại.
  &# x2714; Hoàn thành tùy biến;
  &# x2714; Tiếp thị qua thư điện tử;
  &# x2714; Kiểm soát quyền riêng tư;
  &# x2714; Thẻ quà tặng, Giảm giá, Phiếu giảm giá;
  &# x2714; Mật khẩu truy cập trang web;
  &# x2714; Hình mờ tùy chỉnh;
  &# x2714; Đặt hàng tùy chỉnh thương hiệu;
  &# x2714; Tiếp thị và quản lý ảnh sự kiện;
  &# x2714; Hỗ trợ khách hàng 24/7/365.
 • SmugMug. Giống như Zen portfolio, SmugMug là nhà xây dựng trang web tập trung vào danh mục thương mại và nó cũng cung cấp bản dùng thử 14 ngày để kiểm tra bộ tính năng của nền tảng trước khi nâng cấp lên một trong các phiên bản trả phí. Đối với các gói trả phí, SmugMug hiện cung cấp bốn đăng ký. Chúng bao gồm Cơ bản ($ 48 / năm), Sức mạnh ($ 72 / năm), Danh mục đầu tư ($ 180 / năm) và Pro ($ 360 / năm).

  Tất cả các gói cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn cho nội dung video và hình ảnh. Các điều khoản khác khác nhau liên quan đến đăng ký đã chọn, nhưng nếu bạn có nguyện vọng thiết kế web nghiêm túc, vẫn có ý nghĩa để bắt đầu lựa chọn của bạn với Kế hoạch Power Power. Điều này là do thuê bao trả phí rẻ nhất không bao hàm tính năng kết nối doman. Trong trường hợp mục tiêu chính của bạn là trọng tâm thương mại điện tử và bạn dự kiến ​​sẽ kiếm được lợi nhuận từ việc bán các tác phẩm của mình, hãy cân nhắc lựa chọn giữa các kế hoạch của Port Port portfolio và và Pro Pro. Họ thực sự xứng đáng với số tiền đầu tư.

Danh mục đầu tư vs SmugMug. Cả hai nhà xây dựng trang web đều có tỷ lệ tương tự và họ cho phép bạn tiết kiệm lớn khi chọn đăng ký hàng năm. Họ không có kế hoạch miễn phí nhưng họ cho phép thử nghiệm chức năng của các nền tảng trong 14 ngày. SmugMug cung cấp các đăng ký trả phí nhiều hơn, nhưng Gói Zen portfolio cũng đủ để đáp ứng nhu cầu thiết kế web đa năng. Sự lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách, mục tiêu và kết quả mà bạn mong đợi sẽ có hiệu quả trong thời gian dài.

Phần kết luận

Tạo trang web danh mục đầu tư chắc chắn tốn nhiều công sức và thời gian. Để chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cung cấp một sản phẩm chất lượng cho đối tượng mục tiêu tiềm năng của mình, bạn phải chọn một người xây dựng trang web sẽ đáp ứng lý tưởng toàn bộ phổ nhu cầu thiết kế web của bạn. Zen portfolio và SmugMug là những giải pháp tốt nhất trong khía cạnh này.

Danh mục đầu tưZen portfolio là một nhà xây dựng trang web danh mục đầu tư theo xu hướng thiết kế web hiện đại và cung cấp chức năng mở rộng. Trình xây dựng trang web đi kèm với một công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ, tùy chọn viết blog, chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội, tùy chọn quản lý ảnh thuận tiện, bộ sưu tập thiết kế đáp ứng và các công cụ tùy chỉnh mẫu linh hoạt.
Danh mục đầu tư

SmugMugSmugMug là một đại diện xứng đáng của lĩnh vực thiết kế web có trọng tâm nhiếp ảnh mạnh mẽ. Hệ thống đi kèm với trình quản lý tệp tiện dụng, các công cụ chỉnh sửa ảnh tích hợp, cài đặt truy cập ảnh linh hoạt, chuyên môn thương mại điện tử và các công trạng khác. Mặc dù, bộ sưu tập thiết kế của nó ít phong phú và linh hoạt hơn, người xây dựng trang web vẫn cung cấp các công cụ tùy chỉnh và kỹ năng mã hóa nâng cao để bắt đầu dễ dàng và tạo ra một sản phẩm bán hàng. SmugMug

Cả hai người xây dựng trang web có sự phân biệt chức năng nhỏ, không thỏa hiệp với kết quả. Các hệ thống cho phép tạo và quản lý danh mục đầu tư chất lượng và hấp dẫn trực quan với một cửa hàng trực tuyến. Vì vậy, chúng ta không thể định nghĩa người lãnh đạo so sánh. Cả Zen portfolio và SmugMug đều có nhiều thứ để cung cấp và sự lựa chọn cuối cùng về cơ bản phụ thuộc vào kỳ vọng của bạn và các mục tiêu ngắn hạn / dài hạn.

Biểu đồ so sánh tổng quan

Danh mục đầu tưSmugMug
Dễ sử dụng:Danh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMug
Đặc trưng:Danh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMug
Thiết kế:Danh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMug
Hỗ trợ khách hàng:Danh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMug
Giá cả:Danh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMug
Tổng điểm:Danh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMugDanh mục đầu tư vs SmugMug

Hãy thử SmugMug ngay

 Bắt đầu ngay hôm nay, thật dễ dàng!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me