Các lựa chọn thay thế và đối thủ của Ecwid

Các lựa chọn thay thế và đối thủ của Ecwid

Sinh thái – là một nền tảng đa dạng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thương nhân. Nó đi kèm như một phần mềm dựa trên web cung cấp hai tùy chọn chính. Trước hết, người dùng có thể tận dụng tối đa trình tạo trang web tích hợp và phát triển các cửa hàng kỹ thuật số của riêng họ từ đầu. Thứ hai, plugin Thương mại điện tử Ecwid cho phép tích hợp một cửa hàng trực tuyến đầy đủ tính năng với một trang web hiện có.

Hệ thống này cung cấp một loạt các công cụ bán hàng và khuyến mãi. Trình chỉnh sửa trang web sử dụng chức năng kéo và thả giúp dễ dàng tạo thiết kế trang hoặc cấu trúc không có kỹ năng mã hóa. Tin xấu là Ecwid chỉ tốt cho các thương nhân vừa và nhỏ. Nó không mang đủ công cụ thương mại điện tử để tăng doanh số và thương hiệu của bạn.

Người dùng sẽ cần đưa ra các tính năng tùy chỉnh hạn chế, một hệ thống quản lý sản phẩm khá phức tạp và các kế hoạch khá linh hoạt. Vì lý do này, chúng tôi đã tiến hành một danh sách nền tảng định hướng thương mại điện tử đáng tin cậy đó có thể là một sự thay thế tốt hơn cho Ecwid với nhiều cách hơn để phát triển doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Ecwid:

 1. Shopify – Giải pháp thương mại tất cả trong một
 2. Wix – Trình tạo trang web sẵn sàng thương mại điện tử tốt nhất
 3. WooCommerce – Thương mại điện tử cho WordPress
 4. Squarespace – Thương mại điện tử dễ dàng thay thế cho Ecwid
 5. Weebly – Thay thế sinh thái cho trang web thương mại điện tử

Shopify – Giải pháp thương mại tất cả trong một

Shopify - Giải pháp thương mại tất cả trong một

Shopify – là phần mềm thương mại điện tử phổ biến trên thế giới không yêu cầu bất kỳ bài thuyết trình nào. Giống như Ecwid, đây là một dịch vụ chuyên biệt, trọng tâm chính trong đó là phát triển và quản lý các cửa hàng trực tuyến từ nhỏ đến lớn. Nó có mọi thứ mà người bán có thể cần để tận dụng tối đa hiệu quả bán hàng của trang web. Dưới đây là những điểm nổi bật chính của nền tảng:

 • Mẫu thương mại điện tử đáp ứng. Được định hướng ban đầu về sự phát triển của các cửa hàng trực tuyến, phần mềm cung cấp một bộ sưu tập mẫu phong phú về các chủ đề Thương mại điện tử đáp ứng miễn phí và có trả tiền cũng như các công cụ tùy chỉnh thiết kế linh hoạt.
 • Nút mua. Shopify cho phép tích hợp Nút Mua của nó vào trang web hoặc trang Facebook hiện có để cho phép khách hàng mua hàng của bạn.
 • Phần mềm điểm bán hàng. Dịch vụ đi kèm với tính năng POS tiên tiến để cho phép các doanh nhân bán sản phẩm của họ ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến để tối đa hóa lợi nhuận của họ.
 • Đồng bộ hóa trên thị trường Amazon. Nếu bạn có trải nghiệm giao dịch thành công trên Amazon, bạn có thể đồng bộ hóa tài khoản của mình với Shopify để tăng lượng khách hàng hiệu quả và tăng khối lượng bán hàng.
 • Mã cửa hàng. Có sẵn miễn phí trong Shopify App Store, tính năng giúp mua sắm trên thiết bị di động dễ dàng hơn bằng cách sử dụng mã QR sản phẩm cung cấp thông tin đầy đủ về chúng.
 • Xem trực tiếp. Tính năng này cho phép xem số liệu thống kê tài khoản của bạn (tỷ lệ chuyển đổi, khối lượng bán hàng, thông tin đơn hàng và trạng thái, thông tin về khách truy cập, số lượng trang được khách hàng xem, v.v..) trong chế độ thời gian thực để theo dõi năng suất cửa hàng trực tuyến, xu hướng khách hàng và các khía cạnh tiếp thị và bán hàng đáng chú ý khác.
 • Phục hồi thanh toán bị bỏ rơi. Shopify giúp bạn tăng doanh số sản phẩm của mình bằng cách gửi email tự động cho khách hàng, những người chưa hoàn thành giao dịch mua hàng của họ và từ bỏ giỏ hàng của họ vì một số lý do.
 • Thực tế mở rộng. Tính năng này nâng cao hiệu quả của quy trình mua sắm trực tuyến bằng cách cung cấp cho nó liên lạc tương tác (khách hàng của bạn sẽ có thể xem hình ảnh sản phẩm ở chế độ 3D để tìm hiểu các đặc điểm chi tiết của chúng và kiểm tra chúng từ các phía khác nhau).

Giá shopify: Shopify hiện không có gói miễn phí, cung cấp bốn tùy chọn trả phí thay thế. Chi phí của các gói bắt đầu với $ 9 / tháng cho thuê bao rẻ nhất và đạt $ 299 / tháng cho kế hoạch tốn kém nhất. Phần mềm không tính phí cho các giao dịch được thực hiện trong hệ thống nhưng nó có tỷ lệ hoa hồng cho thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Dùng thử Shopify miễn phí

Wix – Trình tạo trang web sẵn sàng thương mại điện tử tốt nhất

Wix - Trình tạo trang web sẵn sàng thương mại điện tử tốt nhất

Wix – là giải pháp thay thế Ecwid dễ dàng nhất, là giải pháp tất cả trong một để tạo các loại trang web khác nhau, bao gồm các cửa hàng trực tuyến. Wix là đơn giản, trực quan và thuận tiện cho tất cả các loại người dùng, bất kể tỷ lệ chuyên môn và kỹ năng. Trình chỉnh sửa trực quan của nó làm cho nó có thể kiểm soát tất cả các bước của quy trình thiết kế web, trong khi tính năng kéo và thả làm giảm thời gian phát triển (xem ví dụ thương mại điện tử Wix thực). Những ưu điểm chính của trình tạo trang web được liệt kê dưới đây:

 • Tính linh hoạt của Mẫu thương mại điện tử sẵn sàng cho thiết bị di động. Trình xây dựng trang web có một lựa chọn ấn tượng về các mẫu Thương mại điện tử và một bộ công cụ tùy chỉnh, đảm bảo quá trình xây dựng web an toàn và thuận tiện.
 • Quản lý cửa hàng trực tuyến đơn giản. Bất kể cửa hàng nào bạn tạo với hệ thống, bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh nó, theo dõi chi tiết đơn hàng và trạng thái, quản lý danh sách hàng tồn kho, thiết lập các thông số và đặc tính của sản phẩm, cho biết số lượng cổ phiếu của họ, gửi thư từ ShoutOut cho khách hàng, v.v..
 • Tùy chọn thanh toán an toàn. Wix đảm bảo sự an toàn tối đa của mỗi giao dịch được thực hiện và cho phép lựa chọn giữa các tùy chọn thanh toán khác nhau, bao gồm PayPal, thẻ tín dụng và những gì không. Tùy thuộc vào bạn để đặt thuế, giá cả, điều khoản vận chuyển và hướng dẫn để làm cho khách hàng của bạn cảm thấy an toàn về tiền và thông tin bí mật của họ.
 • Phòng trưng bày sản phẩm. Với Wix, bạn có thể giới thiệu các sản phẩm của mình và đặc điểm của chúng bằng cách tải lên ảnh của chúng và tạo các phòng trưng bày hình ảnh trực tiếp trên trang web.

Giá Wix: phần mềm có gói miễn phí không giới hạn, tốt cho những người mới không muốn trả tiền trước mà không hiểu hệ thống hoạt động như thế nào. Tuy nhiên, đăng ký miễn phí là không đủ ngay cả đối với một trang web dựa trên nội dung không đề cập đến một cửa hàng kỹ thuật số. May mắn thay, Wix có một bộ riêng biệt cho các thương nhân và chủ doanh nghiệp. Gói Business Basic là $ 23 mỗi tháng với cơ hội đặt thanh toán trực tuyến và bắt đầu bán sản phẩm. Khi cửa hàng của bạn phát triển, bạn có thể chuyển sang gói VIP Business Unlimited hoặc Business VIP có giá lần lượt là $ 27 và $ 49.

Dùng thử Wix miễn phí

WooCommerce – Thương mại điện tử cho WordPress

WooCommerce - Thương mại điện tử cho WordPress

WooC Commerce – là một nền tảng Thương mại điện tử mở rộng được xây dựng cho WordPress người dùng. Nó có sẵn như là một plugin miễn phí, dễ cài đặt và chạy. Nó cung cấp các công cụ quản lý sản phẩm khác nhau, tích hợp tích hợp và tiện ích mở rộng cao cấp để tăng doanh thu, có được người dùng, cải thiện chuyển đổi, v.v. Mặc dù nó không cho phép bạn thực sự tạo ra một cửa hàng từ chỗ trống, nhưng đó là một giải pháp tốt hơn khi được kết hợp với bất kỳ chủ đề WordPress Thương mại điện tử nào.

Các tính năng chính của WooC Commerce như sau:

 • Bảng điều khiển trực quan – từ thời điểm bạn bắt đầu với plugin để chỉnh sửa trang sản phẩm, WooC Commerce trông khá đơn giản. Để thiết lập plugin, chỉ cần làm theo các hướng dẫn đề xuất ban đầu, tạo trang mới, chỉnh sửa nội dung giống như cách bạn làm trong bất kỳ bài viết WordPress nào khác. Một số tính năng tích hợp như tùy chọn thanh toán được kích hoạt theo mặc định. Bạn chỉ cần chọn cái ưa thích trong cài đặt plugin.
 • Tính năng tích hợp – plugin đi kèm với sự hỗ trợ cho các loại tiền tệ và cổng thanh toán khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể tự do quản lý giá vận chuyển và yêu cầu, tính thuế và quặng.
 • Quản lý sản phẩm – người dùng có thể tự do chỉnh sửa tất cả các lĩnh vực chính trên trang sản phẩm. Chúng không chỉ bao gồm mô tả mục, tiêu đề và hình ảnh, mà còn cả thẻ meta SEO, danh mục sản phẩm, v.v..
 • Tiện ích mở rộng – trong khi bạn phải sử dụng WooC Commerce với chủ đề WordPress, bạn sẽ có quyền truy cập vào các plugin khác phục vụ Thương mại điện tử và các nhu cầu khác. Chúng bao gồm các dịch vụ tiếp thị qua email Các tiện ích SEO, biểu ngữ quảng cáo, chương trình khuyến mãi, v.v. Bên cạnh đó, WooC Commerce đi kèm với một bộ các tiện ích mở rộng và tích hợp tùy chỉnh. Bạn có thể kết nối PayPal hoặc Stripe, thêm tính năng Đặt chỗ WooC Commerce, cung cấp quyền truy cập Thành viên cho các đồng đội khác, kết nối Amazon Pay, cài đặt Bổ trợ sản phẩm và hơn thế nữa. Một số tiện ích mở rộng được sử dụng miễn phí trong khi một số được trả tiền.

Giá WooC Commerce: Giống như nhiều plugin WordPress khác, WooC Commerce ban đầu miễn phí. Nhưng với phiên bản miễn phí, bạn chỉ nhận được chức năng cơ bản bao gồm quản lý sản phẩm và khả năng chấp nhận thanh toán trực tuyến qua PayPal hoặc Stripe. Nếu bạn cần phát triển cửa hàng của mình, tiện ích mở rộng phải trả tiền sẽ khiến bạn mất từ ​​$ 40 đến $ 300 và hơn thế nữa tùy thuộc vào dịch vụ. Ngoài ra, bản thân plugin sẽ không hoạt động nếu không có trang web, lưu trữ và tên miền. Đây là đâu Gói dịch vụ tối ưu hóa Woohost của Woohost sẽ có chi phí tiện dụng từ $ 6/95 đến $ 12,95 mỗi tháng.

Dùng thử WooC Commerce miễn phí

Squarespace – Thương mại điện tử dễ dàng thay thế cho Ecwid

Squarespace - Thương mại điện tử dễ dàng thay thế cho Ecwid

Squarespace – là một sự thay thế tuyệt vời cho Ecwid vì nó cho phép bạn trưng bày các sản phẩm dưới ánh sáng thuận lợi nhất bằng cách sử dụng bộ tính năng phong phú của hệ thống. Các cửa hàng web được phát triển với nền tảng có thiết kế hấp dẫn và cấu trúc logic góp phần vào hiệu suất của chúng. Các tính năng đặc biệt nhất của trình tạo trang web như sau:

 • Công cụ tham gia của khách hàng. Squarespace cung cấp một bộ công cụ có thể thúc đẩy sự chú ý của khách hàng, khuyến khích người dùng khám phá nền tảng và xây dựng trang web với nó (nhúng video và hình ảnh, tạo thư viện sản phẩm, xuất bản bài đăng trên blog, tạo sự kiện và quản lý, v.v.).
 • Bộ sưu tập thống kê tích hợp. Nếu bạn muốn theo dõi hiệu suất cửa hàng web của mình, bạn có thể tích hợp Google Analytics hoặc sử dụng Ứng dụng số liệu Squarespace để có thể phân tích kết quả và đưa ra kết luận tương ứng đúng thời gian.
 • Chủ đề thương mại điện tử. Trình xây dựng trang web không thể tự hào về nhiều mẫu thích hợp, nhưng các mẫu có sẵn cho các doanh nhân, có tính chất đáp ứng, chất lượng cao, tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh. Bạn có thể xem các trang web thương mại điện tử Squarespace đây.
 • Trình tạo mẫu liên hệ. Squarespace cho phép sử dụng các biểu mẫu liên hệ tích hợp hoặc tạo các biểu mẫu liên hệ của riêng bạn thông qua ứng dụng Trình tạo biểu mẫu liên hệ.

Giá bình phương: Squarespace doesn cung cấp một gói miễn phí, mặc dù vậy, có thể thử nghiệm dịch vụ trong 14 ngày mà không mất phí. Nếu bạn có ý định thiết kế một trang web Thương mại điện tử chính thức, bạn có thể đăng ký trả phí. Chi phí của các gói trả phí bắt đầu bằng $ 12 / tháng và tăng lên $ 40 / tháng dựa trên các điều khoản và tính năng ngụ ý.

Dùng thử Squarespace miễn phí

Weebly – Thay thế sinh thái cho trang web thương mại điện tử

Weebly - Thay thế sinh thái cho trang web thương mại điện tử

Weebly – là một người xây dựng trang web, được xây dựng với trọng tâm thương mại điện tử. Vào tháng 4 năm 2018, hệ thống đã tuyên bố hợp nhất với Square, điều này có tác động tích cực đến sự phát triển của các cửa hàng trực tuyến. Nền tảng đi kèm với trình soạn thảo kéo và thả cấu trúc mô hình hộp làm cho quá trình phát triển trang web đơn giản hơn và thuận tiện hơn cho người mới. Các nhà thiết kế web có kinh nghiệm có thể sử dụng kiến ​​thức CSS / HTML của họ để khởi chạy các trang web nổi tiếng với thiết kế độc đáo (hãy xem các cửa hàng trực tuyến do Weebly cung cấp). Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào những lợi thế chính của người xây dựng trang web:

 • Thiết kế thương mại điện tử. Weebly cung cấp một bộ sưu tập các chủ đề xứng đáng, có tính năng chất lượng cao, đáp ứng và có thể dễ dàng tùy chỉnh để xem trên thiết bị di động và máy tính để bàn.
 • Nhập / xuất tệp CSV. Nếu bạn quyết định di chuyển từ / sang Weebly, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó bằng cách nhập / xuất tệp sản phẩm ở định dạng CSV.
 • Thư điện tử quảng cáo. Bạn có thể gửi thông báo qua email cho khách hàng để họ biết về các cập nhật gần đây, tin tức về cửa hàng web và các ưu đãi đặc biệt.
 • Công cụ quảng bá Weebly. Bằng cách sử dụng công cụ, bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình với lợi thế, do đó góp phần quảng bá tốt hơn.
 • Bộ lọc tìm kiếm. Người dùng có thể tìm kiếm các sản phẩm họ quan tâm bằng cách sử dụng bộ lọc tìm kiếm, điều này cho phép sắp xếp các mục theo các đặc điểm chính của chúng (loại, kích thước, chi phí, kích thước, màu sắc, vv.)

Giá cả: Weebly cung cấp kế hoạch giá cho các dự án thương mại điện tử. Chi phí của các kế hoạch bắt đầu từ $ 6 / tháng để đạt $ 26 / tháng. Ngoài gói miễn phí, người dùng có thể chọn Cá nhân (từ $ 6), Chuyên nghiệp (từ $ 9) và kế hoạch Hiệu suất (từ $ 26). Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Kế hoạch hiệu suất độc quyền, là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà bán lẻ, những người có mục tiêu dài hạn. Chi phí của gói là $ 38 / tháng cho những người dùng quyết định mua đăng ký hàng năm cùng một lúc.

Dùng thử Weebly miễn phí

Phần kết luận

Sinh thái – là một lựa chọn tốt cho các cửa hàng trực tuyến vừa và nhỏ. Các thương gia sẽ được hưởng lợi từ các phương pháp khác nhau trong việc tạo ra một cửa hàng kỹ thuật số. Phần mềm sẽ phù hợp với nhu cầu của họ hoặc họ có một trang web đang chạy nhưng không có cửa hàng hoặc họ muốn xây dựng một dự án Thương mại điện tử mới từ đầu. Chỉnh sửa đơn giản, nhiều tiện ích để tích hợp, chức năng kéo và thả, gói miễn phí và các tùy chọn khác làm cho nó trở thành một công cụ đáng giá.

Nhưng khi nói đến kinh doanh trực tuyến đang phát triển và có thể mở rộng, Ecwid có thể không hoạt động do thiếu các tính năng tùy biến và độ phức tạp khi quản lý nhiều loại sản phẩm và danh mục. May mắn thay, danh sách các tùy chọn được đánh giá chứa các giải pháp thương mại điện tử linh hoạt hơn về mặt không chỉ các công cụ được giao mà còn cả giá cả.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me