Đánh dấu so với WordPress

Bookmark và WordPress là hai nền tảng xây dựng web khá khác nhau, cho phép tạo các dự án chất lượng với hiệu suất tốt. Các dịch vụ sử dụng các cách tiếp cận linh hoạt cho quá trình tạo trang web, mặc dù, chúng có một mục tiêu chung – để giúp người dùng có nền tảng thiết kế web đa dạng tạo và quản lý các trang web chuyên nghiệp. Các nền tảng cung cấp một bộ tính năng mở rộng và các công cụ nâng cao để đảm bảo trải nghiệm xây dựng web vượt trội.


Đánh dấu trangĐánh dấu trang – là một người xây dựng trang web đám mây, có thể tự hào về một công cụ AI tiên tiến. Dịch vụ này trực quan và thân thiện. Nó có giao diện sáng tạo hiện đại và giao diện có cấu trúc logic để dễ hiểu cho người mới. đánh dấu trang.com

WordPressWordPress – là một nền tảng nổi tiếng thế giới không yêu cầu bất kỳ bài thuyết trình nào. Đây là Hệ thống quản lý nội dung, ban đầu được ra mắt dưới dạng một nền tảng blog, nhưng hiện được áp dụng cho các nhu cầu xây dựng web khác nhau. WordPress.org

Có vẻ hơi lạ khi so sánh WordPress với Bookmark ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều này là do các hệ thống khá khác nhau, khi nói đến sự dễ sử dụng, chức năng, phương pháp thiết kế web, kỹ thuật và công cụ được sử dụng.

Đồng thời, sự so sánh này có thể được quan tâm rất nhiều cho người mới bắt đầu và chuyên gia thiết kế web đang tìm kiếm một dịch vụ phong nha và đầy đủ tính năng để bắt đầu các dự án của họ. Bây giờ là lúc để xem xét chi tiết cả hai hệ thống để so sánh các bộ tính năng của chúng, dễ sử dụng, tiện lợi và hiệu quả. Bắt đầu nào!

1. Dễ sử dụng

 • Đánh dấu trang. Trình xây dựng trang web khá dễ sử dụng vì hệ thống cung cấp cho bạn các hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu. Việc đăng ký chỉ mất vài phút – Bookmark cho phép đăng ký dịch vụ thông qua tài khoản Facebook và Google+. Ngay sau khi bạn hoàn thành việc đó, bạn có thể tiến hành phát triển trang web của mình bằng cách sử dụng công cụ AIDA nâng cao, đó chắc chắn là điểm nổi bật của hệ thống.

  Trình chỉnh sửa Bookmark

  AIDA là Trợ lý thiết kế trí tuệ nhân tạo, dễ dàng hướng dẫn bạn trong quá trình xây dựng web và tự động thiết kế trang web cho bạn dựa trên thông tin bạn gửi.

  Bảng điều khiển của người xây dựng trang web cũng đơn giản và phong cách. Ngay cả một người mới cũng có thể hiểu được hàm ý của phần lớn các cài đặt một cách dễ dàng. Kết quả là, điều này cắt giảm thời gian phát triển web và đảm bảo kết quả được yêu cầu.

  Bảng điều khiển đánh dấu

 • WordPress. Đây là phần mềm nguồn mở, trông tương đối đơn giản ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng có thể gây ra vấn đề, khi nói đến quá trình tạo trang web. CMS yêu cầu chuẩn bị cụ thể cho quy trình thiết kế web và nó gần như không thể đi nếu không có kiến ​​thức lập trình ở đây. Do đó, phải mất nhiều thời gian hơn để đối phó với quy trình thiết kế web và hoàn thành một dự án tử tế với WordPress.

  Trình chỉnh sửa trang WordPress

  Hệ thống này được biết đến với các tùy chọn tích hợp plugin, cho phép tạo hầu hết mọi loại dự án, mang lại cho nó chức năng nâng cao. Số lượng plugin phổ biến có sẵn trên web, mặc dù, hệ thống có bộ sưu tập plugin tích hợp riêng. Tương tự là về mẫu. Bạn có thể bắt gặp nhiều chủ đề có sẵn trên web, phần lớn được phát triển bởi người dùng bên thứ ba và có thể đóng góp đáng kể vào thiết kế và hiệu suất trang web của bạn.

Đánh dấu so với WordPress. Nó đơn giản và thuận tiện hơn khi sử dụng Bookmark so với WordPress. Trình xây dựng trang web trực quan, thân thiện và linh hoạt. Bạn không phải là người chuyên nghiệp để tạo ra các dự án hấp dẫn với nó – công cụ Trí tuệ nhân tạo mang đến rắc rối thiết kế web đến mức tối thiểu.

Đối với WordPress, đây là một Hệ thống quản lý nội dung và thực tế này đã nói lên điều đó. Nền tảng này khó khăn hơn để làm chủ vì nó đòi hỏi nền tảng thiết kế web và đôi khi cả kỹ năng mã hóa. Nó cũng yêu cầu tích hợp plugin bổ sung để có hiệu suất trang web tốt hơn. Vì vậy, đây là một công cụ phức tạp hơn cho các nhà thiết kế web thiếu kinh nghiệm.

2. Bộ tính năng và tính linh hoạt

 • Đánh dấu trang. Trình xây dựng trang web cung cấp một bộ tính năng ấn tượng cần thiết để khởi chạy và quản lý một trang web tử tế. Ngay khi bạn đến khu vực làm việc của hệ thống, bạn sẽ thấy rằng nó bao gồm hai phần – bảng điều khiển và trình chỉnh sửa trang web. Trong bảng điều khiển, bạn có thể truy cập vào trang web của mình, dữ liệu thống kê, tin tức hệ thống, cập nhật, thông báo, hướng dẫn và kết nối với các chuyên gia hệ thống. Nó có thể khởi chạy bất kỳ số lượng trang web nào tại đây mà không mất phí và chuyển đổi giữa chúng, nếu bạn cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

  Trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG bao gồm các cài đặt có thể khác nhau dựa trên mẫu bạn sẽ chọn. Đây là nơi bạn có thể xem trước trang web ở các chế độ khác nhau, chọn các khối và mô-đun nội dung đã sẵn sàng (theo tiêu chuẩn hoặc Thương mại điện tử), lưu trữ các tệp đã tải xuống, điều chỉnh thiết kế và cài đặt trang web, v.v..

  Tiêu điểm đánh dấu

  Bookmark cũng cung cấp một tính năng Focus nâng cao, bao gồm một tập hợp các phần trang web được thiết kế độc đáo và có chức năng mà bạn có thể tích hợp vào bất kỳ phần nào trên trang web của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Mỗi mẫu Bookmark bao gồm 20 phần Tiêu điểm, tất cả đều phù hợp với phong cách và chủ đề của nó.

  Mô-đun thương mại điện tử Bookmark Bookmark cho phép tạo và quản lý cửa hàng trực tuyến ở mọi quy mô bạn cần để bán thêm các sản phẩm trên web hoặc qua phương tiện truyền thông xã hội.

  Đánh dấu thương mại điện tử

  Điểm nổi bật của người xây dựng trang web, tuy nhiên, là Trợ lý AIDA của nó. Tính năng này làm cho Bookmark nổi bật giữa đám đông vì nó loại trừ sự cần thiết phải sở hữu các kỹ năng thiết kế web để tạo một trang web. Thay vào đó, hệ thống sẽ tự động làm mọi thứ cho bạn – bắt đầu từ lựa chọn mẫu và cho đến việc xuất bản dự án đã sẵn sàng.

  Những gì bạn cần là cung cấp nội dung của riêng bạn và hệ thống sẽ tạo ra một trang web cho bạn. Toàn bộ quá trình không mất nhiều thời gian hơn vài phút, trong khi kết quả thực sự tuyệt vời – bạn có được một trang web đầy đủ tính năng trong khoảng thời gian ngắn đáng kinh ngạc. Thật ấn tượng?

 • WordPress. Hệ thống này đi kèm với một loạt các công cụ và tính năng tùy chỉnh thiết kế, cho phép khởi chạy các trang web có chức năng và thu hút sự chú ý. CMS ban đầu được tạo ra như một hệ thống blog và do đó, giờ đây nó có thể được sử dụng để xây dựng các loại dự án khác nhau. Nó dễ dàng tải lên và quản lý nội dung tại đây, nhưng bạn nên sẵn sàng sử dụng các kỹ năng mã hóa, nếu bạn có kế hoạch tạo một trang web đầy đủ tính năng. Nếu bạn thiếu kiến ​​thức này, sẽ mất thời gian và công sức để có được nó.

  Các chức năng nền tảng chủ yếu phụ thuộc vào các tùy chọn tích hợp. Hệ thống này có một số bổ trợ và chủ đề tích hợp, tuy nhiên không đủ nếu bạn có ý định lấy một dự án quy mô lớn. Để tăng hiệu suất trang web của bạn, bạn đã giành chiến thắng mà không cần tải xuống và tích hợp các plugin và mẫu bên ngoài.

  Plugin WordPress

  Có hàng ngàn người trong số họ trên web và nhiều người khác đang được phát triển bởi người dùng bên thứ ba. Tích hợp Plugin là một cách chắc chắn để xây dựng lòng tin của khách hàng và cải thiện hiệu suất trang web của bạn. Nhưng bạn nên thực sự cẩn thận, khi chọn chúng. Điều này là do bạn không thể chắc chắn 100% về độ tin cậy của các nhà thiết kế web, những người đã tạo ra chúng. Vì vậy, thật hợp lý khi chọn các plugin trả phí và an toàn.

  Điều bạn cũng nên nhớ là tích hợp plugin ảnh hưởng đến tần suất cập nhật trang web mà bạn sẽ phải thực hiện. Bạn càng sử dụng nhiều plugin, bạn sẽ càng thường xuyên phải cập nhật và quản lý trang web của mình. Làm điều này sẽ là một thách thức, nếu bạn không có sở hữu các kỹ năng thiết kế web cần thiết.

  Một vấn đề quan trọng khác về tính linh hoạt của WordPress là nhu cầu mua hosting. Không giống như Bookmark với lưu trữ tích hợp của nó, WordPress ngụ ý sự cần thiết phải chọn lưu trữ trên của riêng bạn.

Đánh dấu so với WordPress. Nói về tính linh hoạt và bộ tính năng, chúng ta nên cấu thành rằng Bookmark cung cấp toàn bộ chức năng cần thiết để khởi chạy một trang web chìa khóa trao tay ngay từ đầu. Bạn không cần phải tìm kiếm các tích hợp bổ sung ngoài kia – AIDA có sẵn chức năng vượt trội.

Đối với WordPress, cần có thời gian và nỗ lực để làm chủ tất cả các tùy chọn và công cụ tích hợp. Không phải tất cả người dùng đều sẵn sàng làm điều đó vì kiến ​​thức thiết kế web không đủ. Nếu bạn vẫn quyết định thử sử dụng WordPress, đừng bỏ qua các rủi ro gian lận gia tăng, điều này cuối cùng có thể gây nguy hiểm cho dự án của bạn. Trong trường hợp bạn không muốn mạo hiểm, hãy truy cập Bookmark vì đây là một giải pháp đơn giản hơn nhiều.

3. Thiết kế

Đánh dấu trangWordPress
Số lượng chủ đề:Vô hạn10 000
Chủ đề miễn phí&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Chi phí chủ đề phải trả tiền:Miễn phíMiễn phí đến $ 299
Thiết kế đáp ứng&# x2714; ĐÚNG&# x2714; CÓ KHÔNG
Sắp xếp theo ngành:&# x2714; ĐÚNG&# x2714; ĐÚNG
Chỉnh sửa mã CSS:KHÔNG&# x2714; ĐÚNG
 • Đánh dấu trang. Không giống như phần lớn các nhà xây dựng trang web phổ biến, Bookmark doesn Cung cấp một bộ sưu tập thiết kế tiêu chuẩn. Điều này, tuy nhiên, không làm giảm lợi thế của nó. Đó là AIDA, nơi thực hiện toàn bộ quy trình thiết kế trang web cho bạn. Bạn không cần bất kỳ mẫu hoặc công cụ tùy chỉnh thiết kế nào để cung cấp cho trang web của bạn giao diện cần thiết. Ngay sau khi bạn gửi thông tin và nội dung kinh doanh của mình, AIDA sẽ tự động chọn mẫu phù hợp nhất để bạn điền thêm vào đó với nội dung liên quan.

  Mẫu AIDA tạo ra linh hoạt và thú vị – không có hai chủ đề tương tự ở đây vì mỗi mẫu có cấu trúc và bố cục riêng. Các chủ đề rất nhạy, đây là điều bắt buộc đối với bất kỳ trang web hiện đại nào cũng như người dùng hiện đại.

  Nếu bạn không giống như mẫu mà nền tảng cung cấp theo mặc định, bạn sẽ có thể yêu cầu AIDA chọn một mẫu khác cho đến khi nó cung cấp chủ đề lý tưởng phù hợp với nhu cầu của bạn. Toàn bộ quá trình tạo trang web với Bookmark chỉ mất vài phút, trong khi hệ thống đảm bảo trải nghiệm xây dựng web an toàn và hấp dẫn.

  Mặc dù, AIDA tạo thiết kế trang web ở chế độ tự động, bạn cũng có thể thực hiện các chỉnh sửa cần thiết, nếu bạn có nhu cầu như vậy. Chỉ cần truy cập phần Cài đặt trong bảng điều khiển và tiếp tục chỉnh sửa nền, kiểu và các yếu tố khác trong dự án của bạn!

 • WordPress. CMS cung cấp một bộ các mẫu miễn phí và cao cấp để phù hợp với sở thích về chủ đề và phong cách của bạn. Những chủ đề này, tuy nhiên, khá giống nhau. May mắn thay, WordPress cấp quyền truy cập tệp CSS để cho phép bạn chỉnh sửa thiết kế trang web liên quan đến nhu cầu của bạn.

  Nếu bạn có đủ kiến ​​thức và kỹ năng lập trình, bạn có thể thay đổi tiêu đề trang web, kiểu chữ, phong cách, bảng màu, nền và các cài đặt khác. Cũng có thể lướt web và chọn các chủ đề WordPress tùy chỉnh ở đó để tích hợp thêm chúng vào trang web của bạn. Tuy nhiên, giống như tích hợp plugin, bạn phải rất chú ý để chọn các mẫu an toàn và chất lượng cao đã giành được nguy hiểm cho trang web của bạn.

Đánh dấu so với WordPress. Khi nói đến tùy chỉnh thiết kế, Bookmark chắc chắn là người dẫn đầu. Bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc tùy chỉnh mẫu ở đây như là công cụ Trí tuệ nhân tạo có xử lý giúp bạn. Đây là một lợi thế đáng chú ý cho người mới bắt đầu. WordPress cũng giỏi về thiết kế, nhưng chỉ dành cho những người dùng sở hữu kỹ năng mã hóa và có thể sử dụng những lợi thế này một cách thích hợp. Bookmark, đến lượt nó, cũng giỏi thiết kế.

4. Hỗ trợ khách hàng

 • Đánh dấu trang. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của dịch vụ luôn sẵn sàng 24/7. Để liên lạc với họ, bạn nên điền vào mẫu đơn bằng văn bản hoặc sử dụng cửa sổ trò chuyện trực tiếp. Cái sau có thể được tìm thấy trên tất cả các trang của hệ thống. Một cách khác để liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng là sử dụng biểu mẫu phản hồi được tìm thấy trong menu Help Help.

 • WordPress. CMS nguồn mở này không thể tự hào về bất kỳ hỗ trợ khách hàng nào cả. Thay vào đó, nó có một cộng đồng người dùng rộng lớn, khá mạnh mẽ và có thể cung cấp cho bạn tất cả các câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Diễn đàn WordPress có sẵn trên web và bạn có thể xử lý tất cả các yêu cầu của mình ở đó trong thời gian ngắn nhất có thể.

WordPress vs Bookmark. Cả Bookmark và WordPress đều không cung cấp tùy chọn hỗ trợ khách hàng rộng rãi. Tuy nhiên, những người được Bookmark cung cấp sẽ chi tiết hơn vì hệ thống có nhóm hỗ trợ khách hàng mà người dùng có thể liên hệ theo nhiều cách bất cứ lúc nào trong ngày.

5. Giá cả

 • Đánh dấu trang. Trình tạo trang web có gói miễn phí không bao giờ kết thúc Nếu bạn cần một trang web đầy đủ tính năng, bạn có thể chọn giữa một số đăng ký. Đây là các kế hoạch cá nhân, chuyên nghiệp và kinh doanh. Chi phí của họ dao động từ 4,99 đến 24,99 đô la mỗi tháng dựa trên đăng ký và các điều khoản mà nó cung cấp. Chính sách giá vừa phải và hợp lý, khi nói đến mục tiêu xây dựng web dài hạn.

  Đánh dấu trangWordPress
  Gói giá:&# x2714; Miễn phí;
  &# x2714; Chuyên nghiệp ($ 11,99 / tháng);
  &# x2714; Kinh doanh ($ 24,99 / tháng).
  &# x2714; Lưu trữ ($ 10-15 / tháng);
  &# x2714; Bổ sung ($ 20- $ 50 / tháng).
  Đặc trưng:&# x2714; Băng thông và lưu trữ không giới hạn;
  &# x2714; Miền miễn phí;
  &# x2714; Sản phẩm lưu trữ không giới hạn;
  &# x2714; SSL miễn phí.
  &# x2714; Vô số bổ trợ;
  &# x2714; Tải miễn phí;
  &# x2714; Tùy chỉnh đầy đủ.
 • WordPress. Bản thân hệ thống là miễn phí để tải xuống cho mỗi và mọi người dùng. Điều này liên quan đến chi phí tạo trang web nói chung. Để có được một dự án đầy đủ tính năng, bạn sẽ phải đầu tư vào các chủ đề, plugin và tiện ích mở rộng cao cấp. Ngay sau khi bạn hoàn thành thiết kế trang web của mình, bạn sẽ phải mua hosting và tên miền. Nếu không, bạn đã giành được kết quả tốt mà không cần các khoản chi tài chính.

Đánh dấu so với WordPress. Khi nói đến so sánh khía cạnh giá, Bookmark làm cho mọi thứ rõ ràng ngay từ đầu. Nếu bạn cần một trang web đơn giản, sau đó đi cho một kế hoạch miễn phí. Cần một dự án phức tạp hơn? Đi trước để nâng cấp lên một trong những đăng ký cao cấp. Điều đó đơn giản. Với bộ tính năng rộng, các trang web WordPress thường tốn kém hơn. Hãy ghi nhớ điều đó khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Dòng dưới cùng

Bookmark và WordPress là những công cụ xây dựng web phù hợp cho người dùng, những người có ý định tạo ra một trang web đầy đủ tính năng, nhiều thông tin và có thể mở rộng với thiết kế tuyệt vời và hiệu suất vượt trội. Tuy nhiên, các dịch vụ sử dụng các cách tiếp cận khác nhau cho quá trình tạo trang web, cuối cùng được phản ánh trong các đặc điểm, phạm vi ứng dụng, thông số và mức độ nhận thức thiết kế web của chúng.

Đánh dấu trangĐánh dấu trang là một người xây dựng trang web trực quan, cho phép tạo các trang web tốt nhờ công cụ Trí tuệ nhân tạo tích hợp có tên là AIDA. Xây dựng các dự án với hệ thống rất đơn giản vì nó thực sự làm điều này cho bạn. đánh dấu trang.com

WordPressWordPress là một Hệ thống quản lý nội dung nổi tiếng, hoạt động tuyệt vời cho các dự án quy mô lớn cũng như cho các chuyên gia. Người mới sẽ khó làm chủ hệ thống và tạo trang web với nó. Bạn cũng sẽ phải bận tâm về việc lựa chọn lưu trữ và tên miền, các plugin và mẫu có thể tích hợp để quảng bá SEO hiệu quả hơn, thiết lập phân tích và các sắc thái tương tự khác. WordPress.org

Tóm lại, cả hai hệ thống đều đáng được quan tâm. Họ là những đối thủ cạnh tranh tốt, làm việc tuyệt vời trong những ngóc ngách của chính họ. Nếu bạn cần kết quả nhanh chóng nhưng chất lượng và không thể tự hào về kiến ​​thức lập trình, thì Bookmark là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Biểu đồ so sánh tổng quan

Đánh dấu trangWordPress
Dễ sử dụng:Đánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPress
Đặc trưng:Đánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPress
Thiết kế:Đánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPress
Hỗ trợ khách hàng:Đánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPress
Giá cả:Đánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPress
Tổng điểm:Đánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPressĐánh dấu so với WordPress

Tạo một trang web với Bookmark

 Nó miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map