Adobe Muse thay thế

adobe thay thế nàng thơ

Adobe Muse là một phần mềm xây dựng trang web, ban đầu tập trung vào nhu cầu của người dùng, những người có nền tảng thiết kế web nhất định, mức độ nhận thức về mã hóa và kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án phức tạp. Nhưng những gì về những người dùng, những người mới trong lĩnh vực này?

Còn những người, những người vừa mới quyết định tạo ra một trang web đầy đủ tính năng và tìm kiếm một sự thay thế Adobe Muse phong nha để bắt đầu thành công và dễ dàng? Về mặt này, bạn đã giành được một giải pháp tốt hơn so với các nhà xây dựng trang web. Ưu điểm thuyết phục và có ý nghĩa nhất của các hệ thống này là chúng được tạo ra đặc biệt với nhu cầu, kỹ năng và nỗ lực của người mới bắt đầu trong tâm trí.

Giải pháp thay thế Adobe Muse tốt nhất

Các nhà xây dựng trang web cung cấp dễ sử dụng đặc biệt, thuận tiện, chức năng, bản chất trực quan và khả năng chi trả. Đây là những yếu tố ban đầu ảnh hưởng đến quyết định của người dùng, những người đang tìm kiếm một sản phẩm thay thế xứng đáng cho Adobe Muse. Cho dù bạn là một chuyên gia thiết kế web hay người mới quan tâm đến lĩnh vực này và sẵn sàng thử nghiệm và cải thiện khả năng thiết kế web của bạn, người xây dựng trang web sẽ làm việc tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ của bạn.

Nếu bạn đã quyết định, việc đánh giá các dịch vụ tốt nhất hoạt động tốt với lượng người dùng phổ biến sẽ có tầm quan trọng rất lớn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Wix, uKit và WordPress – các hệ thống hiện được coi là lựa chọn thay thế Adobe Muse tốt nhất. Đây là lý do tại sao.

1. Kết hợp

Xây dựng trang web Wix

Wix – là một người xây dựng trang web xứng đáng với danh hiệu thay thế Adobe Muse mẹo tốt nhất. Hệ thống này cực kỳ đơn giản, dễ hiểu và tiện lợi, đặc biệt là đối với những người dùng, những người đã từng tham gia phát triển trang web trước đây. Không cần sở hữu kiến ​​thức lập trình để tạo một dự án đầy đủ tính năng với Wix – các mẹo hoặc lời nhắc tích hợp đơn giản và dễ dàng sẽ cho phép bạn khởi chạy một trang web độc đáo từ đầu mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào. Hãy để xem chính xác những gì Wix cung cấp cho chúng tôi ngay bây giờ:

 • Mẫu chuyên nghiệp. Bộ sưu tập thiết kế của người xây dựng trang web hiện bao gồm hơn 550 mẫu chất lượng cao chuyên nghiệp được chia thành các nhóm theo chủ đề để thuận tiện cho người dùng. Các mẫu trang web được cung cấp theo mặc định là sẵn sàng cho thiết bị di động, thích ứng với mọi máy tính để bàn và thiết bị di động mà không cần thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào trước.
 • Công cụ tùy biến. Dù bạn sử dụng mẫu nào, nó sẽ có thể tùy chỉnh 100%, với nhiều tính năng miễn phí và trả phí (như yếu tố đồ họa, cài đặt thiết kế, tích hợp trình chiếu, đoạn phim, tệp phương tiện và tích hợp nút mạng xã hội, v.v.) để sử dụng cho mục đích này.
 • Tùy chọn chỉnh sửa thiết kế. Đối với người dùng, những người thiếu kinh nghiệm thiết kế web, Wix cung cấp hai cách chính để bắt đầu với các dự án của họ – ADI và Trình soạn thảo Wix tiêu chuẩn. Mặc dù công cụ Wix Artificial Design Intelligence cải tiến sẽ giúp bạn tự động thiết kế trang web bằng cách sử dụng nội dung đã gửi trước đó, Trình chỉnh sửa Chuẩn sẽ giúp bạn tạo dự án của riêng mình từ đầu bằng cách chỉnh sửa thủ công. Đây là cách bạn không chỉ làm cho trang web của mình độc đáo hơn mà còn cải thiện kỹ năng mã hóa của riêng bạn.
 • Biên tập viên di động. Các mẫu Wix không phản hồi, nhưng trình chỉnh sửa di động của dịch vụ cho phép tự tạo các phiên bản di động của chúng. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sửa đổi chế độ xem trang web trên thiết bị di động của mình ngay cả khi đang di chuyển mà không làm cho những thay đổi này hiển thị trong phiên bản trang web của máy tính để bàn. Tuy nhiên, tất cả các thay đổi bạn thực hiện trong chế độ máy tính để bàn chắc chắn được hiển thị trong phiên bản di động để giúp người dùng biết về các tin tức và cập nhật mới nhất.
 • Công cụ viết blog. Wix cho phép khởi chạy và quản lý blog 24/7. Do công cụ viết blog tích hợp, bạn sẽ có thể thêm và chỉnh sửa bài đăng, gán các tính năng và chức năng mới cho các bài đăng hiện có, lên kế hoạch cho các ấn phẩm theo lịch trình, sửa đổi cài đặt bog chung, chọn một phần Bài viết nổi bật, thêm thẻ, chọn và tùy chỉnh mẫu blog hoặc nguồn cấp dữ liệu vv.
 • Tùy chọn thương mại điện tử. Với Wix, bạn có thể tạo và quản lý một cửa hàng trực tuyến nhỏ hoặc vừa. Hệ thống cho phép thiết kế các cửa sổ hiển thị chức năng và hấp dẫn để hiển thị hiệu quả các sản phẩm bạn cung cấp để bán, quản lý và cập nhật cửa hàng web bất kỳ lúc nào trong ngày, điều chỉnh chi tiết thanh toán và giao hàng, cài đặt thuế, chọn và tùy chỉnh các mẫu Thương mại điện tử, đảm bảo an toàn và dễ dàng quy trình mua sắm, nhập / xuất sản phẩm từ tệp CSV, đảm bảo hỗ trợ khách hàng 24/7 và nhiều lợi ích khác mà khách hàng sẽ đánh giá cao.
 • Mã Wix. Người xây dựng trang web không tập trung vào phát triển trang web chuyên nghiệp, nhưng nó có một công cụ tuyệt vời để cung cấp cho người dùng. Đây là Công cụ mã Wix, cho phép khởi chạy và thiết lập các ứng dụng web phức tạp trông và hoạt động chuyên nghiệp. Không cần phải chiến đấu với mã và các công cụ thiết kế web phức tạp ở đây – thay vào đó, bạn cần làm theo các mẹo được cung cấp trong giao diện để tạo các ứng dụng và hiệu ứng của riêng bạn cho hiệu suất trang web nâng cao.

Giá cả: Wix là nhiều hơn xây dựng trang web giá cả phải chăng. Để kiểm tra hệ thống, bạn có thể sử dụng gói miễn phí không bao giờ hết hạn miễn là bạn cần điều đó. Đối với người dùng, những người quyết định nâng cấp lên các gói cao hơn, hệ thống sẽ tiết lộ cơ hội lựa chọn giữa năm đăng ký trả phí, khác nhau về các dịch vụ, công cụ và điều khoản được cung cấp cũng như về khía cạnh giá cả. Chi phí của các gói trả phí bắt đầu bằng 4,50 đô la cho giải pháp hiệu quả nhất về chi phí để đạt 24,50 đô la cho ưu đãi đắt nhất. Wix cũng thường xuyên cung cấp giảm giá và ưu đãi đặc biệt cho người dùng lần đầu và người dùng trung thành.

Dùng thử Wix miễn phí

2. uKit

người xây dựng trang web uKit

uKit – là một người xây dựng trang web, là công cụ thay thế Adobe Muse tốt nhất cho những ai cần trang web kinh doanh nhỏ. Mặc dù tập trung kinh doanh vào dịch vụ, có thể tạo ra các loại dự án đầy đủ tính năng khác với nó – thật trực quan, dễ dàng và đầy đủ chức năng của người xây dựng trang web. Ngay cả các bậc thầy web thiếu kinh nghiệm cũng có thể thành thạo uKit và khởi chạy một trang web chỉ trong vài giờ – kể từ thời điểm bạn đăng ký dịch vụ và cho đến khi bạn xuất bản dự án đã sẵn sàng. Âm thanh tuyệt vời? Hãy xem bộ tính năng của hệ thống để chắc chắn rằng nó không phải là một trò đùa:

 • Trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG. Trình xây dựng trang web ban đầu đáng được chú ý do tính đơn giản và tiện lợi đáng kinh ngạc của nó. Nó đi kèm với trình chỉnh sửa trang web WYSIWYG tiện dụng hiển thị tất cả các chỉnh sửa bạn thực hiện trên một trang và cho phép bạn sửa chúng đúng thời gian. Tính năng kéo và thả góp phần dễ sử dụng và thuận tiện.
 • Bộ sưu tập mẫu Responsive. Sự lựa chọn mẫu uKit hơi rộng hơn một chút so với Wix cung cấp, nhưng điều này không liên quan đến khía cạnh chất lượng. Cho đến ngày hôm nay, người xây dựng trang web cung cấp hơn 400 mẫu dành riêng cho danh mục chuyên nghiệp, tất cả đều được phản hồi theo mặc định. Dù bạn muốn dùng mẫu nào, bạn sẽ có thể xem trước các phiên bản di động và máy tính để bàn để hiểu giao diện của nó trên mọi thiết bị. Có thể thay đổi mẫu trên bất kỳ giai đoạn nào của quy trình thiết kế web mà không mất nội dung.
 • Widgets có thể tích hợp. Trình xây dựng trang web có một bộ các widget có thể tích hợp có thể giúp bạn tận dụng tối đa hiệu suất dự án của mình. Bộ sưu tập widget khá phong phú và bao gồm nhiều yếu tố có thể phù hợp với dự án của bạn (Nút mạng xã hội, Nhận xét người dùng, Trò chuyện trực tuyến, Dòng thời gian, Hẹn giờ, Máy tính dịch vụ trực tuyến – uCalc, Tiện ích gọi lại chỉ là một số mẫu tốt nhất).
 • Công cụ thương mại điện tử. uKit xứng đáng được chú ý nhờ các tùy chọn Thương mại điện tử mạnh mẽ. Khi sử dụng hệ thống, bạn có thể chọn giữa hai chế độ cho phép bạn kết nối một cửa hàng web với trang web của mình. Bạn có thể kết nối một tiện ích thương mại điện tử hiện có trong kho hoặc tích hợp một Plugin Ecwid để có được một trang web thương mại điện tử đầy đủ tính năng.
 • Tùy chọn tích hợp mở rộng. Với uKit, có thể tích hợp với các dịch vụ của bên thứ ba khác (như Trình phát video và âm thanh, Phân tích, ứng dụng phát trực tuyến, v.v.) để tăng mức độ tạo khách hàng, tăng trưởng cơ sở khách hàng, thu thập và phân tích thống kê. Do đó, tích hợp CRM, ví dụ, cho phép bạn tăng số lượng bán hàng, kiểm soát lưu lượng khách hàng tiềm năng, thống kê tỷ lệ chuyển đổi và các khía cạnh ảnh hưởng đến họ.
 • Quyền quản lý web được chia sẻ. uKit là một lựa chọn tốt cho công việc nhóm. Người quản lý dự án có thể chia sẻ quyền truy cập trang web với đồng nghiệp, những người cùng thiết kế một dự án. Họ sẽ chịu trách nhiệm độc quyền cho việc phát triển và quảng bá trang web, trong khi chủ sở hữu trang web sẽ có quyền truy cập vào thông tin thanh toán và thanh toán.

Giá cả: uKit là trình xây dựng trang web rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy trong phân khúc thiết kế web hiện đại. Trình tạo trang web cung cấp bốn gói trả phí. Chi phí của họ dao động trong khoảng từ $ 4 / tháng đến tối đa $ 12 / tháng dựa trên các điều khoản và tính năng được bao gồm. Do đó, ngay cả gói cao cấp và đắt tiền nhất cũng có giá cả phải chăng hơn cho mọi người, cung cấp nhiều tính năng. Bất cứ kế hoạch trả phí nào bạn sẽ thực hiện, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với khía cạnh chi phí.

Dùng thử miễn phí uKit

3. WordPress

Xây dựng trang web WordPress

WordPress – là giải pháp thay thế Adobe Muse miễn phí tốt nhất, nếu bạn quyết định khởi chạy một trang web với CMS. Hệ thống này hầu hết đáng được các nhà thiết kế web có kinh nghiệm chú ý, có kỹ năng và kiến ​​thức lập trình giúp họ sử dụng toàn bộ bộ tính năng của nền tảng. WordPress cũng rất thích sự phổ biến với những người dùng này, những người mới bắt đầu khám phá thị trường ngách thiết kế web và không muốn sử dụng công cụ xây dựng trang web vì một số lý do. Hãy cùng xem các tính năng làm cho hệ thống trở nên phổ biến trong thị trường thiết kế web đương đại:

 • Công cụ viết blog. CMS ban đầu đã được công nhận trên toàn thế giới như là một nền tảng blog, nhưng nó đã nhanh chóng phát triển thành một giải pháp tất cả trong một. Tuy nhiên, khi nói đến phát triển blog, hệ thống này là một trong những nhà lãnh đạo của lĩnh vực thiết kế web.
 • Tích hợp plugin. Đây có lẽ là lợi thế đặc biệt nhất của WordPress – thứ mà nó thực sự tự hào. Nó gần như không thể tính toán chính xác số lượng plugin miễn phí và trả phí có sẵn trong hệ thống và trên web. Số lượng plugin và tiện ích bổ sung có thể tích hợp vượt quá đáng kể có sẵn trong kho. Có một sắc thái duy nhất bạn nên xem xét ở đây: đảm bảo rằng bạn giao dịch với một nhà phát triển web đáng tin cậy, khi chọn một plugin ngoài đó. Mặt khác, toàn bộ trang web của bạn an toàn và thông tin bí mật có thể gặp rủi ro.
 • Lựa chọn mẫu. Việc lựa chọn các mẫu có sẵn trong kho không hoàn toàn rộng rãi trong WordPress. Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm nhiều hơn trong số chúng trên web để tùy chỉnh thêm chúng theo ý muốn. Các mẫu WordPress cũng có thể miễn phí và trả phí. Các điều khoản lựa chọn và đề xuất sử dụng cũng gần giống nhau, bởi vì các chủ đề WordPress bên ngoài cũng được phát triển bởi các nhà thiết kế web mà bạn không biết..
 • Chỉnh sửa mã. Hệ thống ngụ ý nhận thức về các kỹ năng và cơ bản về mã hóa. Nếu bạn không có bất kỳ lệnh ngôn ngữ lập trình nào, thì đó có thể là một thách thức đối với bạn để tạo ra một trang web độc đáo. Tuy nhiên, nếu kỹ năng thiết kế web của bạn ở mức khá, bạn sẽ có lợi thế khi sử dụng chúng.
 • Cộng đồng người dùng rộng rãi. Mặc dù, CMS không thể tự hào về sự hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ, người dùng, nhu cầu về hỗ trợ chất lượng được bù đắp hoàn toàn bởi thông tin được cung cấp bởi cộng đồng người dùng rộng lớn, đã phát triển rất nhiều kể từ ngày nền tảng của hệ thống..
 • Lựa chọn Hosting miễn phí. WordPress không có lưu trữ tích hợp riêng, nhưng mỗi người dùng có cơ hội chọn bất kỳ lưu trữ nào theo lựa chọn của mình.

Giá cả: WordPress là một Hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở miễn phí. Người dùng có thể tạo và quản lý trang web miễn phí tại đây. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu tạo các dự án đầy đủ tính năng với nhiều chức năng, plugin, widget và mẫu chất lượng cao, bạn đã thắng được mà không cần mua chúng trên web. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải chăm sóc việc lưu trữ vì WordPress không có giải pháp lưu trữ tích hợp. Trên thực tế, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất, cũng là khuyến nghị chính thức của chính hệ thống, là Bluehost. Ngoài một loạt các dịch vụ, nó cung cấp ba gói, chi phí bắt đầu với $ 2,95 / tháng và đạt tới $ 5,45 / tháng.

Dùng thử WordPress miễn phí

Dòng dưới cùng

Adobe Muse là một ứng dụng máy tính để bàn chất lượng, có trình chỉnh sửa trực quan đơn giản hóa quá trình xây dựng web. Tuy nhiên, hệ thống này không dễ sử dụng cho những người thiếu kỹ năng thiết kế web và nó cũng ngụ ý sự cần thiết phải thực hiện các hành động bổ sung để làm cho một trang web có thể truy cập trên web. Việc lựa chọn giải pháp thay thế Adobe Muse tốt nhất thường là một thách thức, trừ khi bạn biết điều gì cần chú ý, khi tiến hành quá trình phát triển trang web.

Các lựa chọn thay thế Adobe Muse hàng đầu:

WixWix là công cụ xây dựng trang web tất cả trong một tốt nhất, cho phép khởi chạy các loại trang web khác nhau. Bộ tính năng tuyệt vời của nó, các tùy chọn thiết kế web và tùy chỉnh rộng rãi, đơn giản và khả năng chi trả đã khiến hệ thống trở thành sự thay thế không thể phủ nhận đối với Adobe Muse.
Wix.com

uKituKit là một người xây dựng trang web chất lượng cao, hoạt động tuyệt vời để khởi chạy các trang web doanh nghiệp nhỏ, mặc dù vậy, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống để tạo các trang web khác. Không cần phải hiểu thiết kế web hoặc các khía cạnh mã hóa, chọn lưu trữ và tải trang web của bạn lên đó. Mọi thứ được thực hiện trực tiếp trong hệ thống, đảm bảo kết quả tốt và trải nghiệm xây dựng web không rắc rối. uKit.com

WordPressWordPress là một CMS nguồn mở miễn phí, được yêu thích trên toàn thế giới do tính đơn giản, bộ tính năng của nó, không có yêu cầu đặc biệt nào về kiến ​​thức mã hóa và kết quả tuyệt vời mà cuối cùng bạn sẽ tận dụng. Hệ thống này cũng được biết đến với các tùy chọn tích hợp mạnh mẽ cũng đóng góp vào kết quả tuyệt vời. WordPress.org

Các hệ thống này được tạo ra đặc biệt với nhu cầu của người dùng trong tâm trí. Chúng là một lựa chọn tốt cho những người không chuyên về công nghệ, nhưng chúng cũng hoạt động rất tốt cho các nhà phát triển web thành thạo. Tất cả các nền tảng đều dễ sử dụng, tiện lợi và siêu hiệu quả. Họ đảm bảo trải nghiệm thiết kế web mượt mà và thành công, kích hoạt kết quả tốt.

Tạo một trang web miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me