Liên kết đánh giá thì thầm

Liên kết đánh giá Plugin Whisper

Liên kết thì thầm – là một WordPress plugin để quản lý liên kết nội bộ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Công cụ điều khiển AI có thể tự động tạo các liên kết nội bộ cho các bài đăng để cho phép trang web được hưởng lợi từ thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Plugin là một giải pháp đơn giản và trực quan để thực hiện các cải tiến SEO mạnh mẽ mà không cần các kỹ năng hoặc kiến ​​thức đặc biệt.

Plugin sử dụng trí tuệ nhân tạo để cung cấp các đề xuất theo ngữ cảnh về nơi thêm neo. Nói cách khác, nó có thể phân tích nội dung bài đăng và xác định cách tốt nhất để tạo các liên kết nội bộ sẽ hữu ích cho cả người đọc và bot công cụ tìm kiếm. Ngoài các đề xuất tức thời và thêm tự động, công cụ đi kèm với các công cụ chỉnh sửa và quản lý liên kết.

Nó có thực sự đáng sử dụng không? Làm thế nào nó có thể giúp cải thiện SEO trang web? Hãy theo dõi để tìm hiểu thêm từ đánh giá của chúng tôi.

Ưu và nhược điểm

Link Whisper là một plugin tuyệt vời nhưng nó hầu như không phải là một cây gậy thần kỳ hay một giải pháp tối ưu cho tất cả các vấn đề SEO nội bộ. Bên cạnh đó, bạn không được phép sử dụng nó như một công cụ tối ưu hóa độc lập mặc dù các tính năng mà nó mang lại. Nhưng nó chắc chắn sẽ có ý nghĩa khi được sử dụng cùng với các dụng cụ thiết yếu khác.

Liên kết thì thầm:
Liên kết thì thầm Nhược điểm:
&# x2714; Xây dựng liên kết tự động – hệ thống tự động thêm các liên kết bên trong nội bộ, phân tích nội dung bài đăng và cung cấp các đề xuất.
&# x2714; Công nghệ dựa trên AI – plugin sử dụng trí thông minh nhân tạo để khám phá nội dung và đưa ra các đề xuất neo chung.

&# x2714; Xếp hạng được cải thiện – sử dụng các liên kết nội bộ là rất quan trọng để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm. Với Link Whisper, quá trình này nhanh hơn và đơn giản hơn cho người mới.
&# x2714; Khả năng tương thích 100% – công cụ có thể được sử dụng với các chủ đề WP khác nhau. Ngoài ra, nó hoạt động tuyệt vời cùng với WooC Commerce, Gutenberg, Kadence Blocks, v.v..
&# x2714; Dễ sử dụng – từ quá trình cài đặt đến quản lý liên kết nội bộ, chủ sở hữu trang web sẽ khó sử dụng plugin.
&# x2714; phân tích & Báo cáo – plugin đi kèm với bảng điều khiển để theo dõi tất cả các số liệu thống kê liên kết quan trọng ở một nơi.

Trong một số trường hợp, plugin có thể đề xuất các liên kết nội dung ở độ tuổi bạn không muốn có chúng. Chẳng hạn, một neo có thể xuất hiện trên trang chủ.
Đôi khi, các đề xuất tự động trông không chung chung và phù hợp như bạn muốn.
Không có khả năng thêm liên kết vào các đề xuất theo cách thủ công.
Các sự cố kỹ thuật khi được sử dụng với một số người xây dựng trang theo định hướng WP như Thrive Architect và một số người khác.

Liên kết thì thầm để làm gì?

Vì vậy, plugin giúp thêm các liên kết nội bộ và làm cho nội dung trở nên thân thiện với người dùng và SEO hơn. Nhưng ai thực sự có thể cần nó?

Trước hết, Link Whisper sẽ hoạt động tốt cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và nhà tiếp thị nội dung muốn thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web của họ. Thứ hai, nó có thể hữu ích cho các blogger và chủ sở hữu trang web dựa trên nội dung sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng lưu lượng truy cập để kiếm tiền thêm.

Lợi ích chính là bạn không cần phải là một chuyên gia SEO hoặc có chuyên môn làm việc với các công cụ tìm kiếm. Plugin rất dễ cài đặt, cấu hình và quản lý. Chúng tôi có một công cụ có thể tốt cho người mới bắt đầu khởi chạy một trang web mới từ đầu hoặc muốn cải thiện cái hiện có với sự trợ giúp của các liên kết nội bộ.

Liên kết nội bộ giúp cải thiện trang web của bạn như thế nào

Liên kết nội bộ là gì và làm thế nào họ có thể giúp đỡ? Bất cứ ai cũng đã nghe thuật ngữ mặc dù nền tảng SEO. Liên kết nội bộ dường như là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất khi tối ưu hóa trang web. Nó làm cho nội dung hữu ích hơn cho người đọc và thực tế hoạt động giống như cách chúng ta thường trích dẫn các nguồn trong phần thư mục cho các nhiệm vụ học tập khác nhau ở trường trung học hoặc đại học.

Vì vậy, khi chúng tôi nói các liên kết nội bộ của Nhật Bản, chúng tôi có nghĩa là các liên kết được đặt bên trong các trang web của bạn. Nói cách khác, chúng tôi có một trang chứa siêu liên kết đến một trang khác nằm trên cùng một miền. Mặc dù backlinking là công cụ chính cho phần lớn các dự án trực tuyến hiện nay, các liên kết nội bộ thường không được sử dụng và đánh giá thấp, điều này là sai, và đây là lý do:

  • Điều hướng được cải thiện cho người đọc – các liên kết nội bộ giúp tạo đường dẫn người đọc Hướng dẫn họ từ trang này sang trang khác. Bên cạnh đó, việc đưa người đọc đến một trang có liên quan khác sẽ cải thiện các số liệu SEO chính
  • Kiến trúc trang web – các liên kết nội bộ có thể là nền tảng vững chắc cho trang web. Họ cung cấp cho người dùng một phác thảo với tất cả thông tin cần thiết để tìm kiếm ở một nơi.
  • Xếp hạng SERPs của Google tốt hơn – hãy để nói, bạn có một trang tự hào với thứ hạng SERP cao. Liên kết nội bộ cũng sẽ cho phép bạn trải đều vốn chủ sở hữu sang các trang khác.
  • Thu thập dữ liệu Google tốt hơn – nếu bạn có một trang web phức tạp với nhiều phần và nội dung được cập nhật liên tục, các bot của Google sẽ bỏ lỡ một số trang (hoặc hiếm khi truy cập chúng). Liên kết nội bộ giúp họ hiểu nội dung trang web tốt hơn và tìm các trang ẩn sâu hơn bên trong kiến ​​trúc trang web.

Bây giờ khi chúng tôi biết các liên kết nội bộ có thể hữu ích như thế nào, hãy để lại cho plugin quay lại Link Whisper và xem nó hoạt động như thế nào.

Dễ sử dụng

Công cụ không đòi hỏi kiến ​​thức đặc biệt. Người dùng không có kỹ năng SEO hoặc kỹ thuật có thể tận dụng tối đa việc xây dựng liên kết nội bộ tự động. Để bắt đầu sử dụng plugin, bạn chỉ cần mua giấy phép chính thức và kích hoạt nó trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

Kích hoạt Plugin

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, điều đầu tiên bạn cần làm là mua một giấy phép phải trả tiền. Thật không may, Link Whisper không cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí đăng ký miễn phí. Bạn sẽ phải trải qua quá trình thanh toán ngay lập tức. Đơn giản chỉ cần chọn một kế hoạch đáp ứng nhu cầu của bạn và nhấn vào Bắt đầu.

Bắt đầu

Trong độ tuổi thanh toán, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân và thanh toán. Người dùng có thể chọn từ thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc tùy chọn PayPal để hoàn tất giao dịch mua. Sau khi bạn hoàn thành giai đoạn đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào tệp zip. Tải về nó. Chúng tôi sẽ cần nó hơn nữa cùng với khóa giấy phép.

Giai đoạn tiếp theo là cài đặt và kích hoạt plugin. Truy cập trang tổng quan WordPress của bạn và nhấp vào đó vào Plug Plugins – Tải lên Plugin Plugins. Bây giờ, bạn cần tải lên một tệp zip mà chúng tôi đã tải xuống trước đó. Để hoàn tất thiết lập, nhập mã cấp phép kích hoạt. Bây giờ bạn có thể nhập phần Báo cáo và Cài đặt plugin trong bảng điều khiển WP của mình.

Thêm Plugin

Thêm liên kết nội bộ

Sẵn sàng? Từ bây giờ, bạn có thể sử dụng plugin để thêm liên kết nội bộ. Tất cả bạn cần là:

  1. Tạo một bài viết hoặc trang mới. Ghi chú: đừng công bố nó Bạn chỉ được yêu cầu thêm nội dung và lưu trang dưới dạng Bản nháp.
  2. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra nội dung trang web của bạn và tạo đề xuất. Cuộn trang xuống phần có gợi ý Link Whisper và chọn các liên kết bạn muốn có trên trang.
  3. Xuất bản bài hoặc trang.

Quá trình này rất trực quan và đơn giản. Không cần cài đặt thủ công trong khi một số tính năng có thể yêu cầu tương tác sâu hơn.

Bộ tính năng

Như chúng tôi đã nói trước đó, Link Whisper không phải là một plugin ma thuật sẽ quản lý tất cả tối ưu hóa nội bộ cho bạn. Nó có một vài tính năng tập trung chủ yếu vào xây dựng liên kết và báo cáo tự động. Người dùng có kinh nghiệm cũng sẽ đánh giá cao một số tùy chọn bổ sung có thể có ích.

Gợi ý tự động

Plugin xuất hiện dưới dạng một công cụ dựa trên AI thông minh sẽ phân tích nội dung trang và bắt đầu đề xuất các liên kết có liên quan khi bạn đã bắt đầu viết bài đăng hoặc bài viết. Số lượng liên kết được đề xuất sẽ phụ thuộc vào tổng khối lượng nội dung số lượng trang web, mức độ liên quan của chúng, v.v … Tất cả các đề xuất sẽ xuất hiện trong hộp riêng biệt. Bạn có thể chọn các liên kết bạn thích và nhấn vào Save Save.

Tính năng tự động liên kết

Tự động liên kết

Một công cụ tuyệt vời cho những người muốn tạo liên kết nội bộ dựa trên các từ khóa cần thiết. Tất cả những gì bạn cần là gõ vào cụm từ chính cho liên kết trong tương lai và chỉ định trang mà nó sẽ chuyển tiếp người đọc đến. Plugin sẽ tìm thấy tất cả các đề cập từ khóa trước đó và tự động tạo liên kết.

Báo cáo & Số liệu thống kê

Báo cáo và số liệu thống kê

Plugin đi kèm với bảng điều khiển spate nơi bạn có thể theo dõi tất cả các số liệu thống kê và giữ cho tất cả các liên kết nội bộ được kiểm soát. Hơn nữa, tính năng này cung cấp tổng quan về trang web ngoài cả khối lượng liên kết bên trong và bên ngoài cho mỗi trang bài viết hoặc bài đăng blog riêng biệt. Báo cáo bao gồm những hiểu biết về các lỗi có thể cũng như các liên kết bị hỏng.

Chỉnh sửa liên kết bị hỏng

Ngoài việc phát hiện các liên kết bị hỏng và các trang 404, plugin cho phép bạn chỉnh sửa hoặc xóa chúng dễ dàng.

Hỗ trợ khách hàng

Link Whisper có đội ngũ hỗ trợ khách hàng của mình. Người dùng sẽ được hưởng lợi từ một trung tâm trợ giúp toàn diện với hàng tá video hướng dẫn. Chúng bao gồm mọi khía cạnh của việc sử dụng plugin từ kích hoạt nó trong WordPress để báo cáo các phương pháp tổng quan, cách thêm liên kết theo từ khóa, v.v..

Liên kết hỗ trợ thì thầm

Ngoài ra, có một trang hỗ trợ riêng, nơi bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại diện của Link Whisper. Trên trang này, bạn cũng tìm thấy một phần Câu hỏi thường gặp ngắn gọn với một câu hỏi thường gặp. Trang web plugin chính thức có một blog với một số thông tin có giá trị cũng có thể giúp ích.

Các kế hoạch & Giá cả: Link Whisper có giá bao nhiêu?

Người dùng có thể chọn từ 3 gói khác nhau. Tất cả đều đi kèm với bộ tính năng tương tự. Giá sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng trang web bạn cần áp dụng. Các gói bao gồm:

  • Giấy phép Trang web duy nhất có giá $ 52 mỗi năm.
  • 3 Giấy phép trang web có giá $ 92 mỗi năm.
  • 10 Giấy phép Trang web có giá $ 142 mỗi năm.

Người dùng được lập hóa đơn hàng năm cho đến khi giấy phép bị hủy. Tất cả các kế hoạch đi kèm với báo cáo thông minh và đề xuất liên kết tự động.

Giá cả

Liên kết đánh giá Whisper Kết luận

Link Whisper là một plugin xứng đáng để cải thiện SEO trang web. Nó là một công cụ nhanh chóng và đơn giản để thêm các liên kết nội bộ mà không có kiến ​​thức hoặc kỹ năng đặc biệt. Một mặt, nó giúp tạo ra nội dung thân thiện và hấp dẫn người dùng. Mặt khác, trang web của bạn được xếp hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Ngoài các tính năng tuyệt vời mà plugin mang lại, nó không phải là một giải pháp tối ưu. Nó nên được sử dụng chính xác, vì một số nhược điểm nhỏ vẫn xảy ra. Hơn nữa, quá nhiều xây dựng liên kết nội bộ là không tốt. Giữ liên kết của bạn có liên quan và không thêm quá nhiều trong số chúng để tránh các trang spam.

Hãy thử Link Whisper Now

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me