Hãy để đánh giá

Ăn thôi – là một người xây dựng trang web chuyên biệt, nhìn thấy sứ mệnh của nó trong việc phát triển các trang web nhà hàng đầy đủ tính năng. Hệ thống được thành lập năm 2008 tại Portland, Oregon và chủ yếu hướng đến nhu cầu của người mới, những người có ý định bắt đầu kinh doanh nhà hàng của họ, nhưng nó cũng sẽ hoạt động tốt cho các chuyên gia thiết kế web, người có kinh nghiệm làm việc với các dự án như vậy.


Bắt đầu các trang web với LetEEatat không mất nhiều thời gian và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng mã hóa hoặc nền tảng thiết kế web sơ bộ nào. Đây là một trong những lợi thế không thể phủ nhận của hệ thống, thu hút sự chú ý của người dùng, những người sở hữu quán cà phê / nhà hàng và muốn thiết lập sự hiện diện web cho doanh nghiệp của họ. Hãy để LIEEat hiện trao quyền cho hơn 15000 trang web trên toàn cầu và con số này tiếp tục tăng lên mỗi tháng..

Những gì khác nhau xây dựng trang web từ nhiều người xây dựng trang web khác? Trên thực tế, đây là nền tảng một kích cỡ phù hợp với tất cả một tâm điểm – tạo ra các trang web nhà hàng. Do đó, tất cả các tính năng mà hệ thống cung cấp được ưu tiên liên quan đến các yêu cầu thích hợp, trong khi bản thân hệ thống này khá dễ hiểu và dễ sử dụng.

Bạn có quan tâm để tìm hiểu thêm về người xây dựng trang web và khám phá lý do và thông số làm cho nó nổi bật giữa đám đông? Đó chính xác là những gì chúng ta sẽ làm ngay lập tức. Vậy hãy bắt đầu!

1. Dễ sử dụng

LetEEat là một công cụ xây dựng trang web đơn giản nhưng đầy đủ chức năng dành cho chủ nhà hàng, những người phải đối mặt với nhu cầu hàng ngày để cập nhật thực đơn của họ khi đang di chuyển và cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng. Không cần phải nói rằng số lượng phổ biến của những người này không phải là chuyên gia HTMl / CSS và do đó, không thể sử dụng kiến ​​thức mã hóa nâng cao về thiết kế trang web cao cấp. Do đó, người xây dựng trang web ngụ ý một đường cong học tập nhẹ, với tất cả các tính năng có sẵn ở đây.

Bảng điều khiển cho phép

Chính quá trình đăng ký là nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu cho mọi người. Chỉ cần cung cấp thông tin đăng nhập của bạn và chuyển chi tiết để được chuyển hướng đến bảng điều khiển hệ thống. Bạn không cần nhiều thời gian để làm quen với nó vì tất cả các yếu tố và tính năng đều có sẵn ở một nơi tại đây. Điều này cho phép tìm hiểu bảng quản trị gần như ngay từ cái nhìn đầu tiên ở đây để có thể tiến hành quá trình tạo trang web hơn nữa.

Hệ thống đi kèm với giao diện có cấu trúc logic, đơn giản và trực quan, đảm bảo điều hướng dễ dàng. Nó thân thiện với người dùng và đơn giản ngay cả với những người dùng, những người chưa bao giờ làm việc với các nhà xây dựng trang web trước đây. Hãy để LEEEat làm bạn ngạc nhiên với trình hướng dẫn thiết lập tích hợp sẽ hướng dẫn bạn qua tất cả các giai đoạn của quy trình phát triển trang web, cấp quyền truy cập vào thông tin liên quan đến hệ thống chung và các tính năng phải có.

Như đã đề cập ở trên, LetEEat không ngụ ý sử dụng các kỹ năng mã hóa, nhưng nếu bạn là một chuyên gia lập trình, bạn có thể cung cấp cho trang web nhà hàng của bạn thiết kế độc đáo và được cá nhân hóa thông qua việc tích hợp mã HTML / CSS. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng người xây dựng trang web không cho phép chỉnh sửa mã trang web ban đầu. Đó không phải là vấn đề đối với những người mới chơi lần đầu, nhưng đây có thể là một thách thức đối với người dùng, những người muốn làm việc với chỉnh sửa mã.

2. Tính năng & Uyển chuyển

Là một người xây dựng trang web cụ thể thích hợp, LetEEat hoạt động rất tốt cho sự phát triển của tất cả các dự án thuộc ngành công nghiệp thực phẩm. Chúng bao gồm các trang web cho nhà hàng, quán cà phê, thực khách, quán rượu và quán bar, khách sạn và thậm chí cả xe tải / xe thức ăn. Mọi thứ phụ thuộc vào loại hình doanh nghiệp bạn điều hành và bộ tính năng bạn muốn bao gồm.

Do bảng điều khiển tiện lợi và có cấu trúc tốt, Let Lừa cấp quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tất cả các cài đặt, công cụ và thông số cần thiết để tạo dự án công nghiệp thực phẩm đầy tính năng. Hãy để chúng tôi xem xét các tính năng quan trọng nhất mà người xây dựng trang web tiết lộ cho mỗi và mọi người dùng.

 • Trình tạo menu
 • Đây là phần, nơi bạn có thể thiết kế menu nhà hàng hoặc quán cà phê của riêng bạn cho doanh nghiệp của bạn. Thực đơn chi tiết và bao gồm các món ăn và đồ uống cùng với mô tả và đặc điểm giá cả của họ. Đây là một cách tuyệt vời để giúp khách truy cập của bạn tìm hiểu thêm về các món ăn được cung cấp trong nhà hàng của bạn và gọi món mà họ quan tâm.

  Trình tạo menu cho phép

 • Máy phát phiếu
 • Nếu bạn sẽ cung cấp phiếu giảm giá cho khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại, tùy chọn này chắc chắn sẽ có ích cho bạn. Đây là nơi bạn có thể thiết kế phiếu giảm giá trực tuyến có thể in để tăng doanh số của bạn và thu hút khách hàng tiềm năng.

  Biên tập phiếu giảm giá

 • Lịch
 • Tính năng này cho phép đăng các sự kiện sắp tới và thông tin quan trọng về các dịp khác nhau. Bằng cách tạo các sự kiện trong lịch, bạn giữ cho khách hàng của bạn biết về chúng. Đây là cách họ có thể lên kế hoạch một cách hiệu quả để đến nhà hàng của bạn.

  Lịch cho phép

 • Thương trường
 • Hãy để LỚP Marketplace cung cấp một bộ ứng dụng của bên thứ ba hữu ích để nâng cao hiệu suất trang web nhà hàng của bạn và khiến khách hàng hài lòng. Các ứng dụng này được chia thành các danh mục để đơn giản hóa việc tìm kiếm. Đó là Đặt hàng trực tuyến, đặt chỗ, quản lý công việc, tiếp thị qua email, phương tiện truyền thông xã hội và khác. Các ứng dụng có thể dễ dàng tích hợp vào trang web nhà hàng của riêng bạn từ các trang web khác mà không cần phải sao chép và dán mã.

  Ngoài ra còn có các công cụ tiếp thị tuyệt vời ở đây để bổ sung cho nhà hàng của bạn trực tuyến và ngoại tuyến. Trên thực tế, nền tảng này có rất ít ứng dụng liên quan đến nhà hàng bản địa. Hầu hết các ứng dụng dành riêng cho ngành đang được cung cấp bởi các đối tác trong ngành, như Guestful, EatStreet, SeatMe và các ứng dụng khác.

  Thị trường cho phép

 • Bộ phận thống kê
 • Truy cập thống kê cũng có sẵn trong bảng điều khiển của hệ thống, nhưng nó cũng khá nguyên thủy. Những gì bạn có thể làm ở đây là theo dõi lượng khách truy cập, lưu lượng truy cập di động, nguồn giới thiệu hàng đầu và số lượt xem trang web, không nhiều hơn.

 • Tên miền tùy chọn
 • Nếu bạn đã sở hữu một trang web với một tên miền tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng nó, trong khi đăng ký Let Lạo. Tính năng kết nối tên miền tùy chỉnh giúp duy trì sự quan tâm của đối tượng mục tiêu đối với các dịch vụ của bạn, trong khi duyệt trang web mới của bạn.

 • Tích hợp của bên thứ ba
 • Ngoài các tích hợp Extensie Marketplace, Let HayEat cho phép thêm một số ứng dụng bên thứ ba miễn phí và trả phí khác có ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất hệ thống. Do đó, người dùng có thể thêm một bộ sưu tập trình chiếu vào trang web để trình bày các món ăn được đưa vào menu trong ánh sáng thuận lợi nhất. Nó cũng có thể tích hợp Google Maps để cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy vị trí của nhà hàng / quán cà phê và chỉ đường chính xác cho nó.

 • Đặt hàng trực tuyến
 • Hãy để các đối tác của ElEat với dịch vụ OpenDining, giúp khách truy cập trang web có thể đặt hàng trực tuyến thông qua hệ thống này. Chỉ mất vài phút để tích hợp tiện ích OpenDining vào dự án của bạn để kích hoạt tính năng này, đây là điều bắt buộc đối với tất cả các dự án liên quan đến thực phẩm.

 • Thư điện tử quảng cáo
 • Người xây dựng trang web sẽ chăm sóc thông báo người dùng kịp thời về các dịch vụ, tính năng đặc biệt và cập nhật của họ. Điều này được thực hiện thông qua tùy chọn tiếp thị qua email, cho phép gửi bản tin đến những người dùng đã đăng ký cho họ.

 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
 • Hãy để LEEEat được biết đến với các tùy chọn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Trình xây dựng trang web cho phép sử dụng các mạng truyền thông xã hội như một công cụ tương tác hiệu quả với khách hàng. Với người xây dựng trang web, việc thêm chúng và các nguồn phương tiện truyền thông xã hội khác là nhanh chóng và dễ dàng.

 • Khảo sát sự hài lòng
 • Nhà xây dựng trang web cũng cho phép đăng các khảo sát về sự hài lòng để cho người dùng khác biết về trải nghiệm của họ khi ghé thăm một nhà hàng hoặc quán cà phê nào đó, chẳng hạn. Các đánh giá tích cực và khảo sát trang web (và, tương ứng, nhà hàng), cơ hội xây dựng cơ sở khách hàng phong phú càng cao và tăng tỷ lệ hài lòng / lòng trung thành càng cao.

 • Tính đa ngôn ngữ
 • Trình xây dựng trang web có sẵn trong một số nội địa hóa ngôn ngữ. Để chính xác, bạn có thể duyệt hệ thống bằng các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha. Người dùng ở Anh, Canada, Úc và các quốc gia khác cũng có thể bản địa hóa các liên kết (hoặc thậm chí thay đổi hoàn toàn chúng) để phù hợp với từ vựng của khu vực họ cư trú.

 • Đặt phòng trực tuyến
 • Khách hàng có thể đặt chỗ trực tuyến do sự hợp tác của hệ thống với các dịch vụ sau: OpenTable, Rez của UrbanSpoon, DepositGenie và SeatMe. Tích hợp các widget này dễ dàng, nhanh chóng và dễ hiểu cho mọi người, trong khi kết quả là đáng giá.

3. Thiết kế

Số lượng chủ đề:45
Chủ đề miễn phí:&# x2714; ĐÚNG
Thiết kế đáp ứng:KHÔNG
Sắp xếp theo ngành:KHÔNG
Chỉnh sửa mã CSS:KHÔNG

Hãy để bộ sưu tập thiết kế của LEEEat không phong phú và chất lượng chủ đề khá tầm thường. Chúng quá giống nhau để tạo ra thiết kế trang web cá nhân. Trên thực tế, chỉ có một bố cục được trình bày theo các phong cách khác nhau (phông chữ, nền, màu vv.). Do đó, bất kể mẫu nào bạn sẽ sử dụng, trang web của bạn vẫn sẽ trông giống với mẫu được tạo bởi người dùng khác. May mắn thay, hệ thống cho phép người dùng tinh chỉnh CSS / HTML (tính năng này chỉ dành cho người dùng Pro).

Mặc dù vậy, tin tốt là tất cả các mẫu đều đáp ứng di động theo mặc định. Nhà xây dựng trang web cung cấp hơn 40 thiết kế, được phát triển đặc biệt tập trung vào ngành công nghiệp thực phẩm.

Không cần phải bắt đầu một dự án từ đầu vì tất cả các mẫu đều có nội dung được thiết kế sẵn, bạn có thể tùy chỉnh thêm về nhu cầu kinh doanh của mình. Thậm chí có khả năng tải trực tiếp logo nhà hàng của bạn lên trang web, nếu bạn có một cái, tất nhiên. Nếu bạn không, thì hệ thống cho phép bạn thiết kế logo trang web của bạn từ đầu hoặc chọn một trong các biến thể chứng khoán có sẵn.

Trình xây dựng trang web cho phép tùy chỉnh các yếu tố chính của trang web, bao gồm logo, bảng màu, kiểu dáng, phông chữ, nền, v.v. Có hàng tá phông chữ hợp thời trang bạn có thể chọn, khi làm việc với tùy chỉnh dự án của bạn.

Mẫu cho phép

Các tính năng kéo và thả cho phép thay đổi mẫu đã chọn, nhưng quá trình không đi xa hơn là chỉnh sửa màu nền / phông chữ của trang web. Các chức năng hệ thống quá thô sơ so với các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ.

Ngoài trình chỉnh sửa thiết kế tiêu chuẩn, Let xôngEat còn cung cấp tính năng Thiết kế di động. Nó cho phép kết hợp giao diện và chức năng của phiên bản trang web trên thiết bị di động với nhãn hiệu nhà hàng của bạn bằng cách điều chỉnh cài đặt. Tuy nhiên, khi bạn hiểu sâu hơn về nó, bạn sẽ nhận ra rằng quá trình tùy chỉnh thiết kế chỉ đi vào chỉnh sửa bảng màu. Khi nói đến thiết kế, chắc chắn có nhiều điều cần được cải thiện ở đây.

4. Hỗ trợ khách hàng

Hãy để hỗ trợ khách hàng của LEEEat là không đủ cho người mới. Có Bàn trợ giúp, nơi bạn có thể tìm thấy các bài viết hướng dẫn thông tin, cung cấp thông tin chung về việc sử dụng hệ thống. Nó cũng có thể liên lạc với nhóm hỗ trợ của dịch vụ qua email. Không có trò chuyện trực tiếp hoặc liên lạc qua điện thoại có sẵn ở đây, đó là một nhược điểm nghiêm trọng đối với những người không chuyên về công nghệ.

Hãy giúp tôi

5. Chính sách giá

Hãy để EDEat không có một kế hoạch miễn phí. Thay vào đó, người xây dựng trang web cung cấp gói Pro trả phí, chi phí cấu thành $ 10 / tháng hoặc $ 99 / năm. Gói này đi kèm với thời gian dùng thử miễn phí 2 tuần, mở khóa toàn bộ chức năng của dịch vụ để cho phép người dùng kiểm tra hệ thống theo lợi thế. Tuy nhiên, lưu ý rằng trình tạo trang web hiện không chấp nhận đăng ký người dùng mới.

Hãy để giá cả

6. Ưu và nhược điểm

Hãy để LEEEat là một người xây dựng trang web thích hợp, có những ưu và nhược điểm ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Do đó, mỗi người dùng, những người sẽ bắt đầu một trang web với hệ thống, nên nhận thức được tất cả các ưu điểm và nhược điểm mà anh ấy / cô ấy gặp phải, trong khi làm việc với nền tảng. Đó là thời gian cao để tranh thủ chúng dưới đây.

Ưu điểm:
Nhược điểm:
&# x2714; Tập trung mạnh vào ngành thực phẩm;
&# x2714; Các tính năng và công cụ cụ thể thích hợp;
&# x2714; Thiết kế đáp ứng;
&# x2714; Giá cả phải chăng;
&# x2714; Hãy để thị trường LỚN;
&# x2714; Nhiều lựa chọn bổ trợ.
Bộ sưu tập mẫu hạn chế, tùy chọn thiết kế và chỉnh sửa kém;
Chủ đề lỗi thời và tương tự;
Thiếu chức năng và tính linh hoạt;
Không có gói miễn phí;
Vắng mặt biên tập hình ảnh;
Hỗ trợ khách hàng kém;
Không cho phép đăng ký mới.

Phần kết luận

LetEEat là một người xây dựng trang web gọn gàng, có cấu trúc tốt, đáp ứng nhu cầu của chủ nhà hàng, những người muốn tự mình thiết lập và duy trì một trang web kinh doanh. Nó rất dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Hệ thống đi kèm với một bộ sưu tập mẫu và bộ công cụ tùy biến để mang đến cho trang web một diện mạo độc đáo và chức năng phù hợp. Những tính năng này, tuy nhiên, không đủ để đạt được mục tiêu. Các mẫu không đáp ứng và chúng trông quá giống nhau để đảm bảo thiết kế độc đáo của trang web nhà hàng của bạn.

Tóm lại, LetEEat có thể hoạt động tốt cho các trang web nhà hàng phổ biến, nhưng nó sẽ khó làm cho trang web của bạn nổi bật giữa đám đông. Tập hợp các tính năng mà hệ thống cung cấp làm cho nó tương tự như các nhà xây dựng trang web phổ quát, trong khi việc thiếu các tính năng cụ thể thích hợp làm cho nó hơi lỗi thời. Để phục vụ nhu cầu của người dùng, hệ thống đòi hỏi sự linh hoạt và tăng cường chức năng. Hơn thế nữa, hệ thống hiện không chấp nhận đăng ký mới, điều này gây ra vấn đề cho những người dùng, những người muốn bắt đầu một trang web nhà hàng của riêng họ. Do đó, họ sẽ chuyển sang một trong những đối thủ cạnh tranh của hệ thống, như Wix, ví dụ.

Tạo một trang web nhà hàng miễn phí

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map